Thằng Tâm

Chương 227

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Tâm bế Lan lên giường, nàng như đã ngất. Thực ra Lan vẫn tỉnh, nhưng nàng chả còn muốn làm gì nữa. Lan mặc kệ Tâm bế lên giường, mặc kệ nó lấy khăn ra lau người cho nàng, mặc áo cho nàng. Lan đã thỏa mãn, đã đời rồi. Giờ nàng muốn ngủ. Trong đầu nàng thoáng hiện lên hình ảnh con gái, có lẽ nó vào muốn nói chuyện với Lan. Nhưng đầu Lan dần nặng. Hình ảnh Liên cũng mờ rồi mất hẳn. Lan rúc người vào đùi Tâm ngủ ngon lành.
Tâm định lên giải thích với Liên. Nhưng cũng chả biết nói gì, mà cũng có gì mà cần giải thích. Nó vuốt ve bờ vai Lan, gò má Lan. Nàng đẹp quá, khi ngủ cũng đẹp. Nó nằm đó với Lan hồi lâu, khi đèn bên phòng 2 thằng trẻ trâu đã tắt. Tâm hôn nhẹ rồi nằm xuống ôm Lan. Có lẽ mẹ ngủ không cần nó, nhưng Lan sẽ cần nó đêm nay.

Tâm chợt tỉnh giấc khi trời tờ mờ sáng. Cơ thể nó đang bị ai đó ngồi lên. Con chim chợt cảm giác được sự ấm nóng khít khao bao bọc. Đôi mắt dần quen với ánh sáng mờ tối, nó thấy mẹ đang dần nhún nhảy trên người nó. Bên cạnh đó thím đang nằm quay lưng vào nó ngủ. Làn da mịn màng trơn bóng vẫn có thể thấy rõ trong ánh sáng mờ mịt.

Nó quay lại định hỏi mẹ, thì mẹ đặt tay lên miệng nó ra hiệu yên lặng. Nó ngậm ngón tay mẹ vào miệng, lưỡi nó cuốn lấy ngón tay mẹ. Mẹ chọc tay sâu trong miệng nó, nhẹ vuốt ve phối hợp với lưỡi nó. Hông mẹ vẫn hẩy liên tục ra trước, ép vách lồn bóp khít lấy chim nó.

Mẹ rút tay khỏi miệng nó, đưa tay ra sau vét nơi gốc cặc nó. Ngón tay lại đưa vào miệng, nó mút ngon lành nước lồn của mẹ. Mắt mẹ ánh lên cười, mẹ chống tay vào ngực rồi bắt đầu nhún nhanh dần. Cái giường dần cọt kẹt không chịu nổ nhịp nhún như thế, chưa kể còn có sức nặng của thím. Căn phòng nồng nặc mùi tình dục pha lẫn mùi… nước đái. Tiếng thở dốc liên tục của mẹ khẽ vang trong căn phòng nhỏ. Mẹ và nó cứ nhìn nhau, ánh mắt trao nhau sự yêu thương, khát khao, dục vọng. Đôi mắt giao nhau, hai bộ phận bên dưới khít chặt nhau. Nó và mẹ như gắn chặt cả linh hồn và thể xác vào nhau.

Mẹ cứ nhún rồi sàng mông liên tục, trước khi nằm xuống người nó. Tâm bợ mông mẹ rồi hẩy cặc liên hồi vào cái lồn trơn nhẫy. Vách lồn siết lại, nhưng cặc nó cứ nong lồn ra liên tục. Thịt đâm vào thịt, tế bào thần kinh được vận hành hết công suất. Tâm banh 2 bên mông Thương rộng ra, con cặc cứ thụt ra thụt vào như máy khâu vào lồn nàng. Thương như cá chết, nàng chỉ biết há mồm ra thở không ra hơi, căn phòng vang lên đều đặn tiếng thở gấp liên tục của Thương và tiếng chim nó dập vào lồn mẹ.

Cái giường cứ rung nhè nhẹ làm Lan dần tỉnh giấc. Nàng chợt phát giác bên mình có hai con người đang làm tình dữ dội. Lan nằm quay lại, chống tay lên đầu ngồi ngắm nghĩa Tâm và mẹ làm tình. Bàn tay nàng khẽ vuốt ve cánh tay Thương, rồi thò xuống nắn bóp một bên vú Thương đang bẹt ra vì bị đè xuống.

Thương hơi xấu hổ khi Lan nhìn và sờ mó mình. Nhưng những cảm xúc dữ dội nơi lồn làm Thương quên đi điều đó. Không còn gì xấu hổ nữa, chỉ có những tiếng rên rỉ dần phát ra từ miệng Thương. Nàng đã kìm giữ không rên suốt nãy giờ, nhưng sự có mặt của Lan như một sự kích thích làm Thương chợt rên rỉ. Nó làm Tâm cũng như điên rồ hơn. Nó bật dậy, kéo cả Thương ngồi dậy. Hai người đối mặt với nhau. Thương ghé đầu hôn vào môi Tâm. Cả hai lại dính chặt vào nhau, gắn chặt từ trên xuống dưới.

Nụ hôn vừa dứt, thì trước mặt Thương và Tâm bỗng bị chắn bởi… Lan. Lan đã đứng lên từ lúc nào, nàng bước vào giữa Tâm và Thương. Sự chen ngang đột ngột này làm Tâm ngạc nhiên, còn Thương hơi sửng sốt. Thương nhìn lên, thấy Lan khẽ cười với mình. Thương ửng đỏ mặt, nàng dường như biết Lan muốn gì.

– Chị liếm cho em đi.

Tâm như không tin nổi những gì mình nghe thấy. Nó dừng không địt Thương nữa. Trước mắt nó là cái mông của Lan, nó không nhìn thấy rõ nét mặt mẹ, nhưng nó thấy mẹ có vẻ cũng kích thích. Lồn Thương đang tự động co bóp cặc nó. Nó chợt thấy Lan ưỡn hông ra phía trước, mẹ nó như chợt hơi ghé đầu vào. Tâm nghiêng qua, nó không tin nổi, mẹ đang bú lồn của Lan. Lưỡi mẹ cứ rà từng đường vào lồn Lan. Lan ôm nhẹ đầu mẹ, rên rỉ hẩy nhè nhẹ cái lồn vào mặt Thương.

Tâm còn chưa hết bàng hoàng thì Lan chợt đưa tay banh mông ra. Nàng quay mặt lại nhìn nó, mặt có chút hơi ngượng ngùng.

– Tí nữa em kể anh nhé. Anh liếm em đi, em thích.

Tâm như con rối, nó đưa tay banh mông nàng ra. Cái miệng hôn khắp mông gần đít nàng. Cái lưỡi dài ra rà từng đường trên mông Lan. Rồi nó thấy lỗ đít Lan ngay đó, hơi nhíu nhíu co bóp. Tâm banh mông nàng ra hết cỡ, thọt cái lưỡi nhọn vào lỗ đít nàng. Lan rên nhẹ lên, không biết vì mẹ nó liếm lồn nàng hay do nó. Ba con người dính với nhau theo một tư thế kỳ dị.

Rồi Lan chợt kéo đầu nó ra, nàng tập trung hẩy lồn ra phía trước để mẹ nó liếm. Nó cũng không ở không, con cặc bắt đầu hẩy mạnh vào lồn mẹ. Hai người đàn bà như một bản song ca, dần rên rỉ. Ban đầu hơi lạc lõng, song tiếng rên dần như nhịp với nhau. Tâm cứ thế thúc cặc lên thật mạnh, lồn mẹ như bóp chặt lấy cặc nó không rời.

Bỗng mẹ ghì chặt hông Lan, cái lồn hất mạnh vào cặc nó. Nó biết mẹ sướng, con cặc thúc liên tục thật nhanh sâu trong lồn mẹ.

– Ư… ư… aa. Â… aaaaa… sướng… mạnh lên… Tâm ơi… mạnh lên… mẹ sướng… aaaaa… chị sướng… Lan ơi… aaaaa…

Mẹ tự động tuột khỏi chim nó, mẹ nằm xuống giường, thân dưới cứ giật giật nhè nhẹ. Lan vội vã nằm xuống, hôn hít khắp mặt khắp cổ mẹ. Tâm nhìn mà chưa tin nổi. Nó thấy hai người đàn bà của nó đang ôm hôn hít nhau. Chỉ có Lan thôi, nhưng nó nghĩ có thể khi nó không ở đây hai người còn làm hơn thế nữa. Những suy nghĩ làm nó bị kích thích kinh khủng. Nó nhìn hai cái lồn đang sát cạnh nhau một trên một dưới. Hai động thiên đường đang chờ đợi nó.

Tâm khom người, nó bám tay vào lưng Lan. Con chim kê vào cửa lồn Lan rồi đâm vào. Lan cứng người lên khi nó đâm lút cán trong lồn nàng. Vách lồn nàng co siết chặt cặc nó. Tâm cũng không nghĩ lồn Lan lại phản ứng đến thế, cứ như nàng đang bị kích thích cực độ. Rồi nó thấy Lan vẫn đang hôn hít mẹ, nó hiểu nàng bị kích thích vì cái khung cảnh này, vì nó và mẹ, và vì đang hôn hít mẹ.

Mẹ dường như tỉnh táo lại sau cơn cực khoái. Mẹ nhìn thấy Lan đang gục đầu vào cổ mình rên rỉ khi bị nó địt phầm phập. Mẹ nâng đầu Lan lên, gắn một nụ hôn lên môi Lan. Môi Lan hé ra ngậm lấy môi mẹ. Chỉ một khoảnh khắc chớp qua rồi hai người rời ra. Lan lại gục đầu vào cổ mẹ chịu đựng những cú giã điên dại từ trên xuống của nó. Mẹ đưa tay xoa nhẹ lên tấm lưng mịn màng của Lan.

Tâm cảm thấy nó sắp không chịu nổi. Nó đã nhìn thấy hết hai người hôn nhau. Sự kích thích của nó như lên đến đỉnh điểm. Đầu cặc phình to ra hết cỡ. Nó ấn tay lên lưng Lan rồi cứ thế dập liên hồi con cặc vào lồn nàng, thật nhanh và mạnh.

– Ư… aaa… u. Ư… ư… aaaa… ôi… ôi… chị Thương ơi… ôi… ôi… chết em… ôi… aaaaa… sướng quá… chết mất thôi… aaaaa…

Mẹ nó vội vàng xoa khắp người như an ủi vỗ về Lan. Miệng mẹ cứ hôn hít má rồi cổ Lan. Tâm gầm nhẹ, nó phun sạch sẽ tất cả tinh dịch trong người vào sâu trong lồn Lan rồi đổ ập lên người nàng.

Tâm đang nằm trên người Lan, thật dễ chịu. Nó có thể cảm nhận được làn da mịn màng của Lan, vị mặn mồ hôi nơi lưng nàng. Bàn tay nó đang khẽ cầm tay mẹ, cọ tay mẹ vào má nó, môi nó. Chợt mẹ ư lên một tiếng, tay mẹ đang nắm tay nó đẩy mặt nó ra.

– Con dậy mau, con định đè chết mẹ và thím đấy à. Nặng quá.

Nó vội vã nhổm dậy rồi nằm lăn qua một bên. Lan cười khúc khích rồi cũng bò ra khỏi người mẹ, lăn qua nó sang bên cạnh. Mẹ xích nhẹ vào nó. Nó đưa tay ra ôm hai người đàn bà chặt trong lồng ngực.

– Hai người có cần tự thú với con không.

– Sao phải tự thú. Thím có làm gì con đâu mà tự thú.

– Hai người vừa nãy làm gì, con vẫn còn hơi shock đấy.

– Mẹ… mẹ… không như con nghĩ đâu. Mẹ và thím chỉ…

– Để em nói cho.

Tay Lan vân vê nghịch cái ti nó. Giọng nàng nhẹ nhàng đều kể cho nó nguyên nhân ngọn ngành sự việc. Đó là thời gian đằng đẵng 1 năm nó không về. Mẹ ở nhà chỉ biết đi dạy và chăm con cho Cẩm. Đó là dịp giỗ bố nó, cả thằng Mạnh và Liên cũng về. Như mọi lần hai thằng Tính Mạnh lại tụm lại với nhau. Có lẽ sẽ như mọi khi, như mọi năm, ba mẹ con ăn cỗ xong thì về. Nhưng đang đợt hè, Khá không về, ba mẹ con ở nhà cũng buồn. Thằng Mạnh xin ở thêm 2 hôm cùng thằng Tính đi chơi. Lan cũng rủ Liên ở lại. Hôm đó Liên qua nhà chơi với thằng Thuận, Lan dọn dẹp mọi thứ gọn gàng. Nàng chợt phát hiện dưới chiếu của thằng Mạnh mấy cái đĩa vcd. Lan đoán ngay đó chả phải đĩa gì hay ho. Nàng còn chưa biết xử lý sao thì Thương qua. Lan chợt rủ Liên xem đĩa, nàng nghịch ngợm muốn giải ngố cho bà chị chồng. Có gì mà ngại, dù sao cả hai cũng đều trần truồng cho Tâm địt rồi mà.

Thương hơi ngại ngùng, nhưng cuộc sống bây lâu của nàng cũng khá buồn tẻ và cô đơn. Quanh đi quẩn lại chỉ là những công việc như thế, những thói quen như thế. Đôi lúc được nghe giọng Tâm, nhưng rồi sau lại là những giờ phút cô đơn, chờ mong khi đêm muộn. Hai người đàn bà cô đơn thiếu vắng người đàn ông cùng xem phim sex.

Trên phim là một người đàn ông đầu trọc to đùng với cơ gân cuồn cuộn đang địt phầm phập vào lồn cô gái. Những tiếng rên la thất thanh của cô gái ban đầu làm cả hai hoảng hốt, vội tắt tiếng đi. Nhưng rồi tiếng lại được bật lên, nhưng nhỏ đi. Cả hai người đàn bà nóng bừng người, nơi cửa lồn chợt rịn nước ra. Thương nhìn Lan, lan nhìn Thương, cả hai như thấy sự khát khao của người kia. Cuốn phim chưa dứt nhưng Liên đã về. Cả hai người đàn bà vội tắt đầu đĩa. Thương vội về nhà, nàng đóng chặt cửa đi vào phòng.

Trong căn phòng nhỏ, Thương đang hít ngửi cái quần đùi của Tâm, dù nó chỉ có mùi xà phòng giặt, nhưng nàng như tưởng tượng ra mùi con ở đâu đây. Bàn tay day day nơi cửa lồn ướt đẫm. Mắt Thương nhòe lệ vì nhớ tới con trai, nhớ tới người chồng trẻ của mình.

Bên nhà bên cũng không khác gì. Lan đang trong nhà vệ sinh, khẽ gọi tên Tâm. Có điều nàng không day lồn như Thương mà cho cả ngón tay vào bên trong. Người đàn bà trong nàng cô đơn biết mấy, thèm khát biết mấy. Có những lúc chồng về, nàng vẫn hờ hững. Nàng chai sạn cảm xúc với chồng, cảm thấy ghê ghê khi nghĩ tới con chim đang đút vào cái lồn khác, có khi là gái bán dâm, giờ lại muốn nhét vào lồn nàng. Lan vẫn chờ đợi, chỉ vài lần trong năm thôi, nàng có thể gặp được chàng trai của mình, được chim nó ngập ngụa trong lồn nàng. Một lần cùng Tâm thôi, dù đợi 1 năm nàng vẫn sẽ đợi.

Rồi như một thông lệ, Thương lại qua bên nhà Lan. Thực ra là Lan nhắn tin cho Thương, khi ở nhà không còn ai. Những cuốn phim lần lượt được xem, và Lan đã ở đây thêm được 4 ngày. Cuốn phim hôm nay không có đàn ông, mà là hai người phụ nữ. Họ đang hôn hít nhau, nút lưỡi nhau như người yêu. Hai Người đàn bà bú liếm nhau, nằm chổng ngược vào nhau mơn trớn kích thích nhau. Thương ban đầu thấy hơi kỳ cục, nhưng dần dần trong nàng cũng có cảm xúc khác biệt. Thương quay sang, Lan đã quay qua nhìn nàng từ lúc nào.

Lan chợt ghé đầu qua, áp sát môi vào Thương. Thương giật mình, nàng muốn tránh mặt ra. Nhưng có một luồng suy nghĩ nào chợt bảo nàng yên lại. Môi Lan chợt chạm vào môi Thương, cả hai người đàn bà mở mắt nhìn nhau. Hai đôi môi chợt hé mở, cùng hôn nhau. Hai con người chậm rãi hôn nhau. Nụ hôn không dài, hai người vội vã tách ra. Lan mặt đỏ bừng nhìn Thương cười.

– Chị… em xin lỗi. Tự nhiên… em…

– Do bộ phim thôi… chị không sao.

– Nhưng… chị có cảm giác gì không.

– Chị cũng không biết… có thể… có một chút…

Lời nói chưa dứt thì hai người lại ghé đầu vào nhau. Nụ hôn dài hơn, sâu và môi gắn nhau chặt hơn. Cả hai rời nhau ra không nói lời nào. Chỉ có nụ cười như lời giải thích tất cả.

Ba mẹ con Lan về, Thương lại tiếp tục mọi việc như thường lệ. Rồi Lan lại về quê, lần này nàng rủ cả Cẩm cùng đi đặt vòng. Đặt xong thì Cẩm về nhà vì còn thằng bé. Lan và Thương sau khi thăm thằng Thuận cũng về. Thương hỏi Lan có muốn ngủ cùng nàng không, vì chỉ có một mình Lan trong căn nhà to lớn. Lan và Thương nằm cạnh nhau, Lan khẽ cười rồi rủ rê Thương:

– Chị… chị có nhớ… hôm mình xem phim… chị và em…

– Thì làm sao.

– Em muốn… hôn chị… có được không.

– Thôi… kỳ lắm… em và chị… là đàn bà mà.

– Em cũng thấy kỳ… nhưng em đọc trên mạng, có lẽ… do chúng ta cùng nhớ thằng Tâm, nên mới vậy. Em hôn chị như để giải tỏa nỗi nhớ nó trong em, cả chị cũng vậy.

– Thật thế à. Có lẽ thế thật. Chị cũng nhớ nó quá, đêm nào cũng vậy.

– Mình thử lần nữa nhé.

– Có… nên không.

– Có sao đâu, chị và thằng Tâm, em và nó cái gì chúng ta đều làm rồi, còn cái gì cấm kỵ.

Thương hơi ngập ngừng, rồi nàng cũng khẽ gật đầu. Hai người đàn bà đều ngượng nghịu khẽ nghiêng đầu gần nhau. Nụ hôn có chút trúc trắc, nhưng dần nhuần nhuyễn. Cả hai hôn say đắm nhau, như khi Tâm còn ở nhà vẫn hôn hai người vậy. Trong đêm đó quần áo dần được cởi bỏ. Lan nằm lên Thương, ngậm vú Thương mà bú. Tay nàng vuốt ve âm hộ Thương. Thương rên rỉ, quằn quại trong sự kích thích và nỗi nhớ. Thương lại kéo đầu Lan lên, gắn chặt môi Lan bởi nụ hôn sâu mãnh liệt. Hai người đàn bà cuốn lấy nhau, còn chút ngượng nghịu nhưng sự gắn kết dần bắt đầu.

Không phải khi nào gặp cũng thế, nhưng giữa họ đã có những sự tiếp xúc gần gũi. Hai người đàn bà chỉ dừng lại ở hôn hít, liếm láp nhau. Cả hai đều biết mình không les, nhưng xu hướng tình dục có sự gần gũi do thiếu vắng bóng Tâm. Hai chị em như an ủi, khỏa lấp nỗi trống vắng trong nhau khi Tâm vắng nhà.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x