Thằng Tâm

Chương 212

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Khi cái lưỡi ram rám của nó lướt qua vú nàng, Thương rùng mình vì cơn sướng râm ran nơi đầu ngực. Bàn tay nó úp nhẹ vào mu Thương, các ngón tay khẽ trượt xuống xoa nhẹ mồng đốc, ấn nhè nhẹ vào hột le của Thương. Thương thì thào bên tai nó:
– Địt em đi.

– Nhưng… chưa có nước mà.

– Em muốn… anh hiếp em. Em muốn cái cảm giác chim anh đâm vào xé toạc lồn em.

– Không, anh không làm vậy. Em là thứ anh trân quý nhất trên đời.

– Đồ ngốc, bảo địt cứ địt đi. Hãy tin em.

Tâm trợn mắt nhìn Thương. Nó không hiểu sao Thương lại nói vậy, nhưng con cặc nó cũng kê vào cửa lồn ấn vào. Lồn Thương chưa ra nhiều nước lên hơi khô, con cặc chật vật mãi mới chui được đầu khấc vào. Thương hơi nhăn mặt, nhưng không có biểu hiện gì khác. Nó chưa hiểu đầu cua tai nheo thì hai chân Thương chợt dang rộng ra, hai chân nàng cứ dang thật rộng rồi giơ lên cao, lúc hạ xuống. Nó chợt thấy vách lồn rộng ra chút, con cặc vội vã len thêm vào. Hai chân Thương phối hợp cùng cặc nó, nó cũng không hiểu cơ chế nhưng rõ ràng chim nó đã vào quá nửa trong lồn Thương.

Tâm bắt đầu nhấp nhè nhẹ, lồn Thương bắt đầu co bóp lấy cặc nó. Thương đưa 2 chân giơ cao quặp vào vai nó, 2 tay nàng chống ra sau làm điểm tựa. Lồn nàng ở tư thế này khít rịt, ôm chặt lấy chim nó. Tâm giữ chặt 2 đùi Thương rồi thúc mạnh. Lồn Thương dần ra nhiều nước, làm chim nó thúc vào dễ dàng hơn. Nhưng cái lồn Thương càng chật hẹp, vách lồn cứ bóp chặt cặc nó. Tâm gồng người, siết chặt cơ đít để ngăn cảm giác sướng nơi đầu chim khi bị lồn Thương siết lấy. Nó càng cố thì lồn Thương càng siết, cảm giác như chim nó sắp hết không khí.

Mặt Thương cũng đỏ bừng, nàng ngửa cổ ra sau thở dốc. Lồn nàng bóp chặt lấy chim nó làm chim và bướm cọ xát nhau càng kịch liệt. Cơn sướng râm ran từ háng đến khắp đùi và khung xương chậu. Thương muốn hét lên vì sướng nhưng phải ngậm miệng lại. Kỹ thuật co bóp cơ lồn nàng đang thực hiện đòi hỏi phải tập trung và giữ bình tĩnh. Mặt nàng khó chịu đến cùng cực, khi cơn sướng cứ dồn dập mà không thể hét lên để cơ thể được thằng bằng. Thương cắn chặt răng thực hiện lần co bóp cuối. Lồn nàng siết nhả liên tục chim Tâm, làm nó không chịu nổi. Nó gầm gừ, tay bấu chặt đùi Thương rồi dập liên tục. Thương cũng không chịu nổi nữa, miệng nàng nức nở những âm thanh bị nghẹn bấy lâu, cái lồn sướng như vỡ òa, từng tia nước phun xịt khắp thân cặc Tâm. Cổ tử cung nàng run rẩy khi những đợt tinh dịch như lũ cứ phun liên tục không ngừng.

Tâm áp má vào đùi Thương. Nó thở hổn hển vì cơn sướng vừa rồi. Đã lâu rồi nó mới gặp cái lồn co bóp chim nó lợi hại đến vậy, làm chim nó sướng rủn hết cả ra, hai chân vẫn còn run vì sướng. Nó chả hiểu mẹ làm kiểu gì mà được vậy. Nó nhìn Thương vẫn ngửa đầu ra sau, bộ ngực khẽ trĩu xuống trông thật kích thích. Nó đưa tay sờ ngực mẹ, thật đầy đặn và cứng rắn. Mẹ chợt ngóc đầu lại, ánh mắt long lanh nhìn nó:

– Con có thích không.

– Thích… sướng lắm mẹ. Sao mẹ có thể làm được. Những động tác đó, rồi… bướm mẹ… sao nó khít khao đến thế. Con không chịu được.

– Bí mật… không thể bật mí.

– Mẹ nói con biết đi.

– Không. Nói hết có gì hay. Phụ nữ phải biết giữ bí mật, đàn ông mới thấy thú vị. Mẹ đọc trên mạng câu nói đó.

Chợt tiếng cười khúc khích từ đằng sau vang lên. Lan đang nằm nhìn mẹ và nó, nàng cười to khi nghe mẹ nói câu đó. Mẹ vớ cái lược bên cạnh ném vào Lan. Lan giơ tay gạt cái lược, mắt khẽ nhấp nháy nhìn Tâm:

– Tâm muốn biết bí mật phải không, lại đây thím nói cho.

– Không được, giờ con đang phục vụ mẹ, cấm đi đâu.

Tâm dở khóc dở cười. Hai người phụ nữ này, mọi lần nó vần hai người cùng nhau, cả hai còn ngượng ngùng. Thế nào giờ lại thế này. Có lẽ hơn 1 năm nó đi vắng đã có nhiều chuyện xảy ra.

Tâm còn đang mải miết suy nghĩ thì Lan đà bò từ giường dậy. Nàng tiến tới áp ngực dính vào lưng nó, 2 tay vòng ra vê vê 2 đầu ti nó. Lan kiễng chân cứ cọ cọ ngực nàng vào lưng nó. Nàng thì thầm bên tai như muỗi kêu:

– Em và chị Thương xem chung bộ phim sex. Hai người phụ nữ cùng phục vụ người đàn ông. Người đàn ông có con chim to đùng và dài hơn cả anh, đang địt thật mạnh làm người nữ rên la thảm thiết. Em đang ôm anh như người phụ nữ trong phim. Người đàn ông thì cứ tiếp tục địt người đằng trước. Em gợi ý chị Thương hay bắt chước như vậy, có gì phục vụ anh. Mãi chị mới đồng ý đấy.

Tâm to mắt nhìn mẹ. Nó thấy mẹ đỏ bừng mặt, trốn tránh ánh mắt của nó. Tâm lấy tay xoay mặt mẹ ngẩng lên nhìn nó.

– Mẹ xem có thấy kích thích không.

– Có… nhưng ghê lắm.

– Mẹ cũng muốn con chim to như thế địt mẹ phải không.

– Không… mẹ xem phim… mà chỉ nhớ về con. Mẹ không có cảm xúc với con chim người khác. Mẹ nhớ có lần con cũng làm với mẹ trên bàn phấn, như thế này… rất là sướng… mẹ như rã rời người ra vì sướng.

– Như thế này phải không.

– Ư… đúng rồi… ư… sao nó to nhanh vậy… ư… ư…

Con chim Tâm cương to nhanh trở lại khi nghe mẹ nói. Nó vừa nói vừa thúc mạnh chim vào lồn mẹ. Cái lồn ũng nước cứ ọp ẹp kêu theo mỗi lần thúc. Tay nó giữ lấy đùi mẹ, con cặc cứ dập thật mạnh vào lồn mẹ. Nó có chút ghen, không biết mẹ nói thật không, hay cũng muốn con chim thật to khổng lồ đó đút vào trong mẹ. Nó địt với sự ghen và yêu lẫn lộn. Mẹ ôm chặt lấy nó, ép chặt con chim nó trong lồn mẹ. Đằng sau Lan đang hôn hít sau lưng, sau gáy nó. Bàn tay Lan mò xuống sờ nắn hột cà đang sưng to hết cỡ của nó. Bàn tay còn lại thì đang chà đi chà lại nơi háng nàng.

Tâm địt phầm phập cái lồn Thương. Nó muốn địt cho nàng không chịu được xin nó tha, để chỉ nhớ nhung con chim của nó. Chim nó miết mạnh nơi vách lồn Thương, giờ đã siết chặt lấy cặc nó theo một nhịp siết nhả đều đặn. Nó không biết sao Thương làm được như vậy, nhưng quả thật con cặc nó cảm thấy sướng hơn nhiều.

Thương bỗng quẫy người, 2 chân nàng thoát khỏi tay nó, quặp chặt lấy hông nó. Tay nó đỡ ngang mông Thương, tay kia ôm lấy lưng nàng, con cặc bắt đầu hẩy đẩy người Thương lên xuống liên tục.

– Thằng Tây kia địt trong phim như thế này phải không.

– Ư… ư… aaaa… gần giống… như vậy… aaa… ư… ư…

– Em thích con chim to như vậy địt em phải không.

– Ư… ư… không… em chỉ thích chim anh… ư… ư… chim anh to lắm… ư… ngập trong em rồ… i… ư… aaaa… aaaaa.

– Nói thật đi, có thích có thằng Tây như vậy địt em không.

– Ái… đau… anh đánh mông mạnh thế… ư… ư… ái… đừng đánh… em thích… nhưng chỉ tưởng tượng ra là anh… ư… ư…

– Có thật không.

– Ái… thật… ái… thật… em chỉ thích anh địt thôi… ư… aaa… aaaaa… aaaa…

Tâm sau vài lần vỗ mông Thương, nghe lời nàng nói thì cơn ghen hạ hỏa. Nó chợt thấy hối hận vì không tin Thương, không tin người mẹ, người vợ của mình. Tay nó giữ chặt người Thương, cứ thế xốc Thương lên xuống. Con cặc hẩy liên hồi vào lồn Thương, vừa địt vừa tiến dần tới góc giường. Nó đặt Thương nằm, cả người nó chồm lên Thương. Con cặc liên tục nện thật mạnh xuống lồn Thương. Thương bụm miệng khóc, nàng cũng không tập trung co siết cơ lồn nữa mà chỉ nằm đó cảm nhận cơn sướng miên man liên tục khi cặc Tâm giã vào lồn nàng. Lồn nàng siết chặt cặc Tâm, từng dòng nước nhỏ xíu xịt nhẹ lên thân cặc Tâm. Thương bấu chặt tay Tâm trong cơn sướng rã rời.

Tâm rút chậm con cặc ra khỏi lồn Thương. Nó cũng tí không kiềm chế được khi lồn Thương mút chặt cặc nó. Đầu khấc giật liên tục khi cơn sướng cận kề. Nó chưa ra được, vì nó còn một người đàn bà đang mải miết xoa lồn nhìn nó và Thương làm tình.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x