Thằng Tâm

Chương 207

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Khi Tâm và Lan vẫn còn mải mê quấn quýt nhau, thì có 2 con người cũng đứng gần đó rình mò. Đó là Công và Thanh. Công như thường lệ đặt lưng ngủ rất sớm. Anh sống chuẩn mực và lành mạnh. Tối ngủ sớm, sáng đi làm sớm. Nó cũng phù hợp với công việc làm đốc công công ty Nhật anh đang làm. Nhưng Thanh thì không thế. Thanh luôn chờ đợi giây phút này. Năm ngoái Tâm không về, Thanh có chút hụt hẫng. Thanh đoán chắc Tâm và Lan sẽ có màn cụp lạc trong vườn như hồi trước nàng nhìn thấy. Vì thế khi Công đã ngáy ro ro thì Thanh vẫn nằm đó chờ đợi. Tiếng mở chốt cửa khẽ khàng nhưng Thanh vẫn nghe thấy. Phòng của Thanh lại cạnh lối đi ra vườn, nàng đã mở cửa sổ sẵn. Nên khi Tâm đi qua Thanh biết ngay. Thanh tính đi ra xong lại chần chừ. Nàng bặm môi nghĩ ngợi rồi quyết gọi Công dậy.
Công mới vừa vào giấc say nồng thì bị vợ kéo dậy. Anh mắt nhắm mắt mở bị vợ lôi đi xềnh xệch. Thanh không nói câu nào kéo chồng đi ra vườn. Quả nhiên không ngoài dự đoán của Thanh, Tâm và người đàn bà kia đã dính chặt vào nhau như keo. Công lúc này tỉnh hẳn ngủ, miệng há hốc ra nhìn 2 người đang quấn quýt ở gốc cây đằng kia.

– Ai đấy hả em, trông như… thằng Tâm.

– Em trai anh chứ còn ai.

– Trời, thế nó đang ôm ấp ai kia. Vợ nó đi về rồi mà.

– Đó là bà thím của anh đấy.

– Thím Lan á. Trời đất, sao nó dám…

– Anh be bé tiếng thôi. Nó và thím anh làm chuyện đó lâu rồi, từ trước khi em lấy anh cơ.

– Cái thằng ôn này gan to quá, nó làm vậy không sợ chú Khá biết sao. Mà sao em biết hay vậy.

– Hồi trước em có lần đi đái mà mẹ đang dùng nhà vệ sinh rồi, em mót quá chạy ra vườn nhìn thấy. Bên ngoài thím anh trông thế mà giờ mới lòi mặt chuột ra. Ông chú anh không hiểu bị cắm cái sừng to thế nào rồi.

Công cứng miệng, chả biết trả lời vợ thế nào. Chuyện này vốn dĩ là chuyện xấu gia đình, giờ lại để Thanh biết được, Công cũng thấy xấu hổ. Anh bực mình nhìn thằng em đang quấn quýt với thím, chỉ muốn ra bợp tai cho nó một cái. Nhưng chân anh cứ dợm lại, anh cũng muốn xem hai người làm cái gì. Cả Công và Thanh đều yên lặng theo dõi Lan và Tâm ở đằng xa.

Những âm thanh rên rỉ của Lan giữa ban đêm dù nhỏ nhưng đủ để hai người nghe thấy. Công thấy nóng hết cả người, con chim cứng đơ trong quần. Anh chợt nhìn sang bên, Thanh từ lúc nào đã cho tay vào trong quần. Bàn tay Thanh cứ day quanh háng, miệng nàng thở mạnh theo nhịp địt của Lan và Tâm. Công hơi ngạc nhiên, vì trước giờ chỉ có Công úp mặt vào bú lồn vợ hay dùng tay kích thích Thanh, chứ Thanh chưa bao giờ tự kích thích thế này. Công nhìn nét mặt mờ mờ của vợ, tuy bóng tối bao phủ chỉ có chút ánh sáng trăng chiếu xuống nhưng anh có thể thấy Thanh như đang nhập cuộc với màn đụ đéo của Tâm và Lan. Công có chút hưng phấn, kích thích nhưng đồng thời có chút tức giận. Anh dường như tức giận với thằng em trai, nó dường như làm vợ anh nứng lồn. Anh bú liếm mãi cũng làm vợ kích thích, nhưng nó chỉ cần địt người khác là Thanh đã như vậy.

Công nhìn Thanh, cũng gần 4 – 5 ngày rồi anh và Thanh chưa làm chuyện đó. Công việc bận rộn, đi sớm về muộn, kỷ luật công ty Nhật thì khắc nghiệt, tiến độ thì gấp rút làm Công đau hết cả đầu lẫn người ngợm. Về đến nhà là quay ra ngủ chứ chả có thời gian ôm ấp vợ mấy. Nhìn người vợ xinh đẹp của mình lên cơn hứng tình, con chim Công chợt cương hẳn lên. Công tiến tới đằng sau Thanh, bàn tay khẽ luồn vào trong áo xoa bóp vú vợ. Hai bầu vú Thanh đã cương cứng lên từ lúc nào, giờ nằm gọn trong vòng tay Công, mặc Công xoa nắn.

Con chim đang cương cứng của Công chợt bị áp chặt. Mông Thanh từ lúc nào đã cong về phía sau ép chặt chim Công vào mông nàng. Cái mông cứ sàng lên sàng xuống cọ vào chim làm Công thấy nứng lạ. Anh vốn không có nhiều kinh nghiệm địt đéo, bị vợ khiêu khích thì không chịu nổi. Công tụt quần mình xuống chân, rồi đến cái quần của vợ. Anh phát giác hôm nay vợ không mặc quần lót. Công giật mình, phải chăng nàng biết thằng Tâm và thím hôm nay gian dâm, nên không mặc quần lót tiện thủ dâm.

Trái tim Công tràn đầy bực tức, anh có chút ghen và bực với vợ. Công kéo mạnh mông Thanh kề sát chim mình, bàn tay cầm con chim ấn thẳng vào lồn vợ. Cú đầu anh chọc gần vào lỗ đít, cú thứ 2 lại sượt qua mép lồn. Thanh nhón chân tụt hẳn một ống quần ra, cái mông nàng cong lên phía sau. Mép lồn cạ cạ vào con cặc, dẫn dắt con cặc tới đúng cửa lồn. Công ấn 1 cái, con cặc nong lồn vợ ra tiến vào. Con cặc Công không thể so với của thằng Tâm về độ dài, nhưng cũng gần to như nhau về độ to. Con cặc chui lọt vào, Thanh thở hắt ra. Công giữ hông Thanh rồi bắt đầu nhấp.

Những cú nhấp chậm chậm, nhưng dần nhanh lên theo tiếng rên của Thanh. Thanh như hòa cùng tiếng rên rỉ của Lan ở góc xa. Điều này vô tình hại Công. Vì thằng Tâm nó có kỹ năng để điều chỉnh chiến trận, nhưng Công thì không. Anh bị hùa theo nhịp điệu của nó, bị kích thích mạnh bởi tiếng rên của vợ. Anh địt càng lúc càng hăng, con cặc cứ nện phầm phập vào lồn Thanh. Cái lồn vợ thế nào hôm nay nóng thế, co bóp mạnh thế. Công sướng rủn hết cả chim mỗi khi lồn Thanh siết lấy chim anh.

Tiếng khóc nức nở của Lan đằng xa như kích thích mạnh Thanh. Nàng thở hắt ra liên tục, miệng lẩm nhẩm với CÔng:

– Địt em đi… địt em mạnh đi…

Công như con rối, vội vã nghe theo vợ. Công gồng chặt con cặc rồi cứ thế dập liên tục vào lồn Thanh. Anh dập và cũng hòa cùng tiếng rên của Lan cùng đằng xa. 10… 20… 30… Công chỉ đếm đến tầm đó rồi thúc thật mạnh cặc vào lồn Thanh, từng dòng từng dòng tinh trùng xối xả bắn sâu vào lồn Thanh.

Công rút chim ra khỏi lồn vợ, anh ngồi phệt xuống vì sướng và mệt. Nhưng Thanh vẫn đứng đo, bàn tay day liên tục quanh hột le, nàng vẫn chưa lên đỉnh. Thanh chỉ muốn lại gần đằng kia, cầm lấy con cặc đang cương to đẹp đẽ kia để nhét vào lồn nàng. Để được nó địt, nó lấp đầy lồn nàng, để được giống người đàn bà kia, có được tận cùng khoái lạc.

Thằng Tâm lại bắt đầu vần vò Lan, nhưng Thanh thì không còn ai để trợ hứng. Thanh quay lại nhìn Công đang nửa nẳm nửa ngồi trên mặt đất, con chim thõng xuống. Thanh kéo Công đứng dậy, nàng cầm con cặc chồng lên vuốt vuốt. Cái miệng xinh ngậm lấy đầu cặc. Thanh sục và bú chim Công, nàng muốn con chim Công nhanh to ra, để nhét vào lồn nàng, để Thanh có thể cảm nhận chút sung sướng giống Lan.

Công không phải lần đầu được vợ bú cặc. Nhưng đầy là lần anh thấy vợ làm nhiệt tình nhất, nhiều chiêu trò nhất. Hai hòn cà của Công cũng được Thanh ngậm mút rồi đá lưỡi. Con chim dưới cái miệng của Thanh và âm thanh rên rỉ đằng kia làm chim Công cương trở lại nhanh chóng. Mọi khi phải tầm 20 – 30 phút anh mới hồi được.

Thanh nhanh chóng đẩy Công nằm xuống. Nàng không ngồi đối mặt với chồng như mọi khi, mà là chổng mông vào chồng. Thanh ngồi lên con cặc Công, cái hông sàng lên sàng xuống, mắt nàng vẫn dõi về phía cây mít, nơi có hai con người khác đang địt nhau dữ dội. Đôi mắt Thanh mơ màng, cái miệng xinh khẽ thì thào những điều chỉ có nàng mới hiểu. Thanh nhìn nhịp điệu địt Lan như phá hàng, thì nàng cũng địt Công như thế. Công hết ngẩng cổ lên rồi lại nằm xuống, anh cắn chặt răng vì sướng. Lồn Thanh co bóp mạnh chim anh, vách lồn cạ vào chim Công, bóp lấy đầu khấc như muốn làm Công phọt nhanh ra. Thanh không sàng hông nữa, nàng bắt đầu nhún. Những cú nhún nhanh, mạnh như điên dại lên xuống chim Công. Công gào lên, sướng, chưa từng sướng thế này. Tay anh nắm chặt đống lá khô, con chim phun liên tục từng đợt từng đợt vào lồn vợ. Thanh như không hề biết, cái lồn vẫn tiếp tục co bóp, 2 đùi vẫn tạo đà để cơ thể nhún lên xuống chim Công. Công sướng đến tê tái, con chim đã xuất rồi vẫn còn sướng không chịu được. Anh gầm lên, giữ chặt hông vợ. Không thì không chịu nổi mất.

Thanh không được địt nữa, nàng ngồi dậy. Trước sự kinh ngạc của CÔng, cái lồn xinh đẹp của Thanh lại chịn vào miệng Công. Công còn chưa bú thì cái lồn đã tự động day day trên miệng Công. Thanh như lên cơn phê, nàng cần tìm cái gì để duy trì cơn sướng của mình. Công bú lồn vợ, anh liên tục phải húp đống nước không hiểu là nước lồn vợ hay chính tinh trùng của anh. Thanh rên rỉ, tay vày vò cặp vú mình, cái lồn cứ day mãi trên miệng Công. Khi tiếng Lan hét lên rồi nằm vật xuống đất, cái lồn cũng theo người Thanh đổ xuống. Đến lúc này miệng Công đã mỏi rã rời. Đây là lần đầu Công bị bạo dâm bởi người vợ xinh đẹp tiểu thư của mình.

Mọi vật cũng dần yên tĩnh lại, mọi người cũng lần lượt rời khu vườn để về chiếc giường của mình, kết thúc một đêm điên dại. Phảng phất đâu đây trong khu vườn vẫn còn mùi tình dục như không thể pha loãng.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x