Thằng Tâm

Chương 198

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 198
Thương cảm giác được cái đầu thằng con cứ dụi vào tay muốn mình ve vuốt. Nàng khẽ bật cười, cái thằng lớn rồi mà vẫn muốn làm trẻ con. Thương lấy tay véo nhẹ cái tai nó, thì thầm:

– Đi tắm đi, cả người toàn mùi nước đái kìa.

– Kệ, nằm trên người vợ thích lắm. Lâu lắm rồi.

– Vợ cái gì, mẹ véo đứt tai bây giờ. Đi tắm đi không bẩn lắm.

– Lúc nãy ai kêu vợ. Nước đái cũng do vợ đái ra, giờ lại kêu bẩn.

– Thì… tại lúc đó… sướng quá. Lâu lắm rồi con không về. Con đi vào làm mẹ sướng, nên mới vậy.

– Thế con làm mẹ sướng nữa nhé. Mắt nó hấp háy nhìn Thương vừa cười vừa hỏi.

– Sướng thế thì vợ để cho ai. Nó có cho không mà sang đây.

– Không cho con cũng sang. Con nhớ mẹ lắm.

– Mẹ cũng nhớ con. Mà ở với mẹ nốt trưa, rồi lại về với Cẩm đi. Đàn bà có con mà vắng chồng khổ lắm.

– Con ở với mẹ nốt ngày hôm nay. Tối con về.

– Thế… có được không. Mẹ sợ vợ con nó không thích. Còn thằng Thuận nữa, nó đã quen con chưa.

– Con ở nhà cả tháng mà. Việc trong đó có người lo rồi. Giờ con cũng không hẳn làm chủ, nhưng thế lại hay, đỡ phải lo lắng hơn.

– Vậy cũng được. Con cứ đi suốt, chả biết kiếm được bao nhiêu, nhưng mẹ lo lắm.

– Con chỉ cố kiếm thật nhiều để lo cho mẹ thôi. Con đã ngắm được 1 miếng đất rồi, đợi con xây xong, mẹ vào ở với con nhé.

– Mẹ… mẹ… chưa nghĩ tới. Nó có thực không, còn công việc, lợn gà, rồi thằng Tính…

– Mẹ!!! Con muốn mẹ ở với con, làm vợ con. Thằng TÍnh nó sắp thi đại học rồi. Khi nào nó muốn về thì con mua vé nó bay vào đó là gặp được mẹ. Nhà thì mình khóa lại nhờ họ hàng trông. Công việc thì mẹ cũng làm được gần 20 năm rồi còn gì. Không thì để con tính, xem có chuyển mẹ vào đó được không.

– Vậy… vậy… cũng được nhỉ. Nhưng còn con… con còn phải lấy vợ nữa chứ.

– Vợ của con là đây. Còn nói linh tinh nữa là chồng đánh mông, nghe chưa.

– Ứ… ai là vợ con.

– Thương là tên vợ con.

Thương nhìn thẳng vào mắt nó, nàng thấy sự kiên định và nồng nàn yêu thương của nó dành cho mình. Thương nhoẻn miệng cười, áp chặt môi và miệng nó. Nàng đưa lưỡi ra để môi nó nút lấy lưỡi nàng, tay nàng lại quấn chặt cổ nó, trao cho nó nụ hôn tình yêu của nàng.

Con chim thằng Tâm dưới những nụ hôn của Thương đã dần cửng trở lại. Nó lấy tay cầm chim nhét vào cái lồn ũng nước của Thương. Ọt, con chim lút cán. Thương cong người đón nhận cặc nó lại ngập trong mình. Thương lấy tay giữ đầu nó không cho hôn mình nữa, thì thầm:

– Hôm nay không có thằng Tính ở nhà, em sẽ là vợ anh, được không.

Thằng Tâm tính lắc đầu phản đối. Nó muốn Thương cả đời còn lại là vợ nó. Nhưng nó biết giờ thế là đủ. Nó vội gật đầu, đón nhận nụ cười thỏa mãn của Thương. Nó lại cuốn lấy Thương mà hôn hít. Hai chân Thương quặp chặt lấy người nó, nó lại cong hông dập từng nhát vào lồn Thương. Những tiếng ú ớ xen giữa những nụ hôn mãnh liệt, con chim đều đặn ra vào cái lồn nhoét nước đang khao khát được lấp đầy.

Tâm cứ thế hôn hít Thương, con cặc thì cứ nhấp ra vào lồn Thương. Không mạnh bạo, không đút sâu, nhưng nó biết Thương thích. Nàng thích được nó hôn hít, được nó lấp đầy. Đã bao lâu rồi nó không được làm tình với nàng như vậy. Không có những cảm xúc dữ dội, nhưng có sự giao hòa về tâm hồn và thể xác giữa hai người. Nó và Thương cứ đắm đuối như vậy, mãi khi Thương đẩy nó ra.

– Thôi, Tâm… đi tắm đi. Em… còn phải giặt chiếu.

– Mình tắm chung đi.

– Thôi… ngại lắm. Nhỡ thằng Tính về thì sao.

– Nó về phải mở cổng. Anh ra khóa cổng lại nhé.

– Thế… cũng được.

Thương dậy cuộn chiếu lại rồi lủi thật nhanh như con thỏ con. Tâm bật cười, mẹ nó đã hơn 40 rồi mà ngượng ngùng như gái mới lớn. Đàn bà khi yêu vào thật đáng yêu. Nó vội ra khóa cái cổng lại rồi chạy như bay về phía nhà tắm. Cánh cửa khép hờ, bên trong là Thương đang cong mông giặt chiếu. Nó nhìn hai bờ mông trắng tròn trịa, cái lưng mịn màng nó luôn muốn hôn hít. Tâm mặc Thương cọ chiếu, nó còn phải đứng đó ngắm nàng, người mẹ, người vợ, người tình của nó. Nếu cái đêm hồi đó nó không bạo dạn, thì có lẽ đã chẳng có ngày hôm nay.

Thương đang mải cọ cái chiếu đầy mùi nước đái của nàng. Nàng cọ xong, định đứng lên với vòi sen xịt cho sạch thì mới nhớ tới Tâm. Thương quay lại thì thấy Tâm đang đứng nhìn nàng. Nó cứ săm soi khắp cơ thể nàng, làm Thương thấy ngượng. Thương lấy tay che bớt vùng kín, dù khắp cơ thể nàng có chỗ nào nó lạ lẫm đâu.

– Nhìn gì mà nhìn, bao lâu nay nhìn chưa đủ à.

– Phải hàng ngày nhìn thì mới đủ. Vợ của anh đẹp quá.

– Dẻo mồm, đã gái xề 3 con rồi còn đẹp. Con vào trong đó có tán gái thế này không.

– Lại con, ai vừa bảo làm vợ anh hôm nay.

– Có ai nói gì đâu. Chắc anh tưởng tượng.

Thương ngượng chín cả mặt. Cái lúc ân ái, nàng buột mồm nói. Nhưng giờ thì ngượng mồm lắm. Thằng con trai mình dứt ruột đẻ ra, giờ nó thành chồng mình, gọi anh em Thương vẫn thấy không quen. Dù trong sâu nàng đã chấp nhận điều đó. Thằng Tâm cũng chả quan tâm gọi như thế nào, nhưng nó vẫn thích gọi đùa trêu Thương như vậy. Nó tiến sát tới, kéo nhẹ eo Thương để nàng áp vào nó.

– Anh yêu em.

Tâm nhìn Thương rồi khẽ thốt lên câu nói thật đơn giản, nhưng bao gồm tất cả ý nghĩa. Thương ngẩng lên nhìn Tâm, không cần nghĩ ngợi Thương cũng nói lên ý lòng của mình:

– Em cũng yêu anh, từ lâu lắm rồi.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x