Thằng Tâm

Chương 181

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Nó thấy chị có phản ứng, cái lồn chị hơi giật giật mỗi khi nó ngoáy ở cửa lồn hay mút mát hột le chị. Nó lấy 1 ngón tay, cho vào bên trong cái lồn chị. Chị ư ư nho nhỏ khi tay nó thọc ra rút vào lồn chị. Lồn chị vẫn khít rịt vừa vặn ngón tay nó. Chợt chị nhổm dậy, rút tay nó ra khỏi lồn chị.
– Đừng cho tay vào. Chị sợ viêm nhiễm.

Nó chưng hửng. Mọi khi nó vẫn cho bừa vào lồn mẹ, thím và Cẩm. Chị thấy biểu hiện của nó, chị khẽ cười.

– Chị cũng thích tay em cho vào. Nhưng không phải bây giờ. Em cho cái của em vào luôn đi. Mình tập thể dục.

Mắt nó sáng lên khi nghe chị nói thế. Nó ngồi dậy, con cặc lại kê vào cửa lồn chị. Chị dạng chân ra chờ đón nó. Nó nhấn đầu cặc vào, con cặc lại từ từ tách mép lồn ra tiến vào động đào nguyên. Lần này đúng là tập thể dục thật sự. Nó chống tay như chống đẩy, con cặc cứ từ trên xuống ngập trong lồn chị rồi lại rút ra gần hết.

Chị cắn cắn môi nhìn nó không chớp mắt, cái lồn mẫn cảm của chị đang được lấp đầy bởi cặc nó. Cái lồn như tìm lại cảm xúc tôi hôm qua, rã rời sung sướng. Lồn chị chảy nước ra nhiều quá, con cặc cứ trơn tru đút vào rút ra. Nó dập từ tốn, vì nó biết sự lợi hại của lồn chị rồi. Nhưng chị lại không nghĩ thế. Chị kéo cổ nó xuống, hôn nhẹ lên môi nó:

– Em sợ ra à, chàng trai.

– Vâng, em sợ không giữ được lâu.

– Vậy hãy làm đi. Chị thích cái cảm giác em làm ở trong chị, bắn hết vào bên trong chị. Em cứ thoải mái, đừng chần chừ nữa.

Nó nhìn chị, rồi ngậm lấy môi chị mà mút. Chị giữ chặt mặt nó rồi hôn lấy hôn để lên mặt nó. Hai chị em cứ thế hôn nhau như những cặp tình nhân lâu ngày gặp mặt. Nó cứ thế dập lia lịa vào lồn chị. Chị quắp chặt chân vào người nó, chị ngóc đầu dậy thở hồng hộc, mắt chị cứ dán vào con cặc đang dập lia lịa vào lồn mình.

– Chết mất… ôi… ôi… Tâm ơi… chị không ngờ… ôi… aa… ôi… mạnh thế… em làm… giỏi thế… ô… ô… ô… ô… aaaa… aaaa… mạnh lên… aaaaa… aaaa… bắn thẳng sâu trong chị… aaa… aaaa… ôi… trời… ơi… aaaaa…

Tâm hùng hục dập liên tục vào lồn chị. Nó cũng không giữ được nữa. Cơn sướng kinh khủng, cái đầu cặc sướng đến bủn rủn người chỉ muốn rút cặc ra. Nó nhấn cặc lút cán trong lồn chị rồi phun từng đợt từng đợt tinh trùng thẳng vào cổ tử cung chị. Nó không nhấp được nữa, cơn sướng và buồn đan xen nhau làm nó không chịu nổi.

Nó đang nằm ôm chị, thì chị cắn mạnh vào vai nó một cái, đau chết đi được. Chị cười khúc khích khi nhìn thấy cái mặt nhăn nhó của nó.

– Dậy thôi, ông tướng. Sáng rồi còn nằm đó.

Nó lồm cồm bò dậy, chị vội quấn chăn đắp luôn vào người. Chị nằm co người như con tôm, chân quắp lại. Thấy nó cứ nhìn mình, chị lườm nó.

– Nhìn cái gì. Em nhìn chưa đủ à. Em cứ về đi làm đi. Chị nằm thêm đã.

– Em muốn nhìn thêm nữa. Chắc… không có cơ hội chị nhỉ.

– Để xem biểu hiện của em đã. Nếu thành công… thì chắc cũng rất lâu rất lâu em mới được nhìn. Tùy duyên.

Nó chả hiểu cái kiểu nói lập lờ của chị. Nó đi tắm rửa mặc quần áo. Nó vào chị vẫn nằm như thế. Chị nhìn nó, mắt chị dịu dàng âu yếm nhìn nó:

– Chị có chút lý do. Nếu có điều kiện chị sẽ nói với em. Em thông cảm cho chị nhé.

– Vâng… vậy em đi về đây.

– Ừ. Mà cái khách sạn, em cứ cố gắng hộ chị. Sang tháng 9 chị sẽ thu xếp gửi em một phần tiền.

– Vâng. Khi nào có chị trả em sau cũng được. Em vẫn trụ được.

– Em không sợ chị quỵt à.

– Thứ đáng giá nhất với em là được yêu chị, nằm với chị. Cái đó em đã có rồi còn gì.

Chị liếc nó một cái sắc như dao cạo. Chị khẽ cười rồi tiếp tục cuộn người như con tôm trong chăn. Tâm nghĩ thế nào rồi nó chợt ghé lại hôn vào má chị.

– Em về đây.

– Ừ. Em về đi.

– Em yêu chị.

Nó nói xong rồi rời đi luôn. Nó không để ý Ngọc sững người nằm đó. Nàng cứ nằm đó, yên lặng hồi lâu. Giọt nước mắt chợt đọng trên mi mắt.

Tâm cứ thế lại quay về công việc của nó. Nó gạt chị, gạt Thảo Nguyên sang một bên. Nó làm việc như điên, đến mấy chú thợ già cũng ngạc nhiên vì nó. Ai đời ông chú mà làm còn hơn công nhân. Tâm cứ làm việc cho đến mệt nhoài, ăn rồi ngủ. Xen vào giữa chu trình đó là những cuộc gọi cho những người nó yêu dấu. Nó và chú cũng không xảy ra trục trặc gì nữa, nhưng có một vết gợn mờ mờ giữa nó và chú. Nó cũng chả quan tâm, chú nghĩ sao kệ.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x