Thằng Tâm

Chương 167

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 167
Nửa đêm gà gáy, khi mọi vật chìm vào giấc ngủ, Tâm cũng đang ngáy ro ro trên giường. Nó chợt thức dậy khi thấy mình bị cái gì đó đè nặng. Tâm mở mắt ra nhưng trời vẫn tối mịt, cái cửa kính mờ chả có tí ánh sáng nào, tất cả vẫn chỉ là một màn đêm. Cảm nhận đầu tiên của Tâm về cái thứ đè lên mình, nó thật mịn màng và ấm nóng. Tâm há miệng ra đớp thì cái đó rụt lại, rồi lại dứ dứ vào mồm nó. Tâm há nhanh miệng nhưng lại bị hụt, có tiếng cười khúc khích khẽ vang lên trong căn phòng tối mịt.

– Em khỏe đùa thế, giữa đêm hay sao mà tối thế.

– Mới có 1h đêm, em nằm cạnh anh nãy giờ đó.

– Thật à. Anh ngủ say quá chả biết gì.

– Em đùa thôi, em cũng vừa vào. Thấy anh ngủ say quá nên trêu anh. Lan thì thào bên tai nó.

– Sao em lên giờ này.

– Em nhớ anh chứ sao. Anh ôm con gái em nên giờ không muốn em phải không.

– Vớ vẩn, anh đánh mông giờ. Anh chỉ sợ chú biết thôi.

– Chú anh tối ăn cơm xong lại có đứa nào rủ đi nhậu. Tối về còn vần vò em một lúc. Cứ bắt em dùng miệng, em sóc cho ra thì ngáy lăn quay luôn. Em nằm mãi chả ngủ được nên lên đây tìm anh. Anh là liều thuốc ngủ tốt nhất cho em.

Lan nằm đè lên nó, lúc này Tâm mới biết nàng khỏa thân. Nó vòng tay xoa tấm lưng mịn màng của Lan, cái mông to căng mịn không có chút mụn nào của nàng. Nó rướn cái cổ lên ngậm đầu ti nàng, Lan rúc rích cười nhưng không trêu nó nữa. Nàng rên khẽ khi cái miệng nó đã mút sâu đầu ti nàng trong họng nó.

Hai bàn tay Tâm lúc này đang banh cặp mông Lan ra mà nhồi bóp. Lan cứ cò cưa thân mình lên cọ xát vào con cặc đang cứng đơ của nó. Dù còn một lớp quần đùi nhưng Tâm có thể cảm nhận được độ nóng ấm của lồn nàng. Những tiếng rên rỉ của Lan khe khẽ bên tai làm Tâm khó chịu, con cặc cứng đơ muốn cái gì đó mềm mại nóng ấm để chui vào.

– Anh cho vào nhé.

– Em còn tưởng anh chưa sẵn sàng. Lan cười khúc khích. Em thèm từ nãy giờ.

– Em thật là dâm. Anh lấy cái Liên thì em còn dám leo lên phòng anh thế này không.

– Ai cho lấy mà lấy. Ai mà dám tranh cái chim này là không xong với em. Cái chim này chỉ thuộc về em thôi.

Miệng Lan nói, tay Lan làm luôn. Nàng tụt cái quần nó xuống, moi con chim đang cứng đơ lên. Cửa lồn ướt sũng từ nãy giờ chào đón con chim trở về nơi tổ ấm quen thuộc. Lan rên khẽ một tràng dài khi con chim nó dần ngập trong lồn nàng. Con chim còn chưa quen thuộc với hoàn cảnh chật chội nóng bức trong lồn Lan, thì nàng đã hẩy mông liên tục. Hai tay Lan chống mạnh vào ngực nó, cái mông cứ sàng đi sàng lại. Vách lồn Lan cứ thế co thắt, ấp ôm con cặc nó. Cả hai không nói gì, chỉ có tiếng thở mạnh và nặng nề vì kích thích.

Trong bóng đêm đen kịt, nhưng Tâm dần có thể nhìn thấy Lan. Lan và nó nhìn nhau lờ mờ trong bóng đêm. Mắt nàng sáng rực, đôi môi cong cong đang hé mở để thi thoảng khẽ rên lên những tiếng đầy nhục cảm. Nàng cứ thế ngoáy mạnh cái mông, cái lồn nàng như cái cối xay siết chặt cặc nó. Nước lồn thi thoảng xè 1 tí vào thân cặc nó, đám lông chim của nó đã ướt nhẹp hết rồi. Trong căn phòng, cái mùi tình dục, mùi con đực con cái đang giao phối nồng nặc dễ nhận ra. Lan càng ngoáy càng nhanh, đầu nàng như gục xuống ngực nó, rũ đám tóc dài vào ngực nó. Cái mông nàng ngoáy như điên, không theo trình tự gì cả. Đôi lúc Lan bật lên tiếng khóc nấc. Cơn sướng như cơn hồng thủy đến không báo trước. Lan gục vào ngực nó, tiếng nức nở văng vẳng bên tai nó.

Tâm với cái áo len nó để sẵn đấy để mai mặc nhét vào mồm Lan. Giữa đêm khuya, tiếng Lan có thể đánh thức cả nhà dậy. Nó bắt Lan phải bịt mồm ngăn cơn sướng, nhưng nó đâu có tha cho cái lồn Lan. Tay nó bợ mông Lan rồi bắt đầu hẩy liên tục lên lồn Lan. Lan ú ớ trong miệng, như đang van cầu nó đừng làm nữa. Cơn sướng vừa lên đỉnh, còn chưa kịp hạ thì lồn nàng lại bị nó nhồi con cặc to của nó vào liên tục. Cả người Lan lên cơn co giật, nàng sướng đến mức phát khổ, nước mắt cứ thế rơi ướt góc áo nó, chảy cả xuống bờ vai nó. Tâm cứ thế nhấp như máy vào lồn Lan, nó nghỉ chút khi Lan lên đỉnh, đợi nàng một chút rồi lại nhấp tiếp. Lan không biết mình lên đỉnh bao nhiêu lần, chưa bao giờ nàng lên đỉnh liên tiếp như thế.

Thằng Tâm cuối cùng cũng tha cho Lan. Chẳng qua nó cũng không kìm được trong một lần nhấp như điên vào lồn Lan. Cặc nó bắn liên tiếp từng đợt từng đợt trong lồn Lan. Lan như quả bóng xì hơi, nằm nhũn trên người thằng Tâm. Nó vẫn đang xoa nắn bờ mông nàng, nhưng Lan mất cảm giác rồi. Cơn sướng dữ dội làm tất cả những xúc giác của Lan làm việc quá độ. Nàng cứ nằm đó, giờ nàng chỉ muốn ngủ một giấc.

Tiếng động lạch cạch làm 2 người tỉnh giấc. Lan và Tâm hoảng sợ không biết là ai. Trời vẫn chỉ hơi tang tảng sáng. Tiếng lục cục lạch cạch lại vang lên, hóa ra là tiếng bên hàng xóm. Trời chưa sáng mà đã động đậy cái gì không biết.

Lan giờ mới phát hiện, cả đêm nàng nằm trên người thằng Tâm. Thấy nó nhoẻn miệng cười với mình, thật đáng ghét. Giống cái nụ cười hôm qua khi nó vừa vục mặt vào lồn cái Liên thế. Con cặc trong lồn lúc nãy cảm thấy sắp tuột ra mà giờ thế nào lại đang cứng cứng trong lồn nàng. Lan béo béo má nó, cúi xuống căn vào cái môi hư hỏng của nó:

– Đêm qua anh bắn nhiều lắm, em thấy cứ hết đợt này đến đợt khác, giờ còn sức chiến đấu không.

– Đêm qua anh thấy em ngất đi trên người anh. Em thua mà.

Lan cắn mạnh vào vai nó 1 cái, dấu răng in hằn lên vai nó. Nàng bắt đầu nhấp nhổm trên người nó. Vẫn còn một đống nước lồn với tinh dịch chưa thoát được trong lồn nàng, nên cũng không thấy khô rát lắm. Hơn nữa, cái lồn Lan luôn mẫn cảm với cặc nó, lồn nàng dần rỉ nước ra trước con cặc đang càng ngày to và cứng hơn. Lan nhấp nhổm càng lúc càng nhanh, mọi tế bào thần kinh, mọi nơi trong lồn nàng đều cảm thấy cơn sướng đang len lỏi khắp nơi. Tiếng ọp ẹp vì cái lồn sũng nước lồn đang nhấp trên cặc thằng Tâm.

Khởi đầu ngày mới thế với Tâm là quá mãn nguyện, nhưng giờ nó chợt cảm thấy sợ. Lan cứ nhấp thật mạnh thật nhanh ở phía trên. Mỗi lần nàng nhấp lên cao rồi dập xuống là nó như đứng tim vì sợ. Con cặc cứng đơ của nó đang bị vách lồn nàng xiết chặt, mỗi lần cái lồn hạ xuống là nó lại sợ… gãy cu. Lan nhấp như điên một đợt, rồi lại ngoáy ngoáy cái mông. Cứ vậy vài đợt nàng tới cao trào, Lan túm chặt tay nó, cái lồn nàng giật giật vì lên đỉnh. Tâm vội lấy cái áo hôm qua để nàng nhét, nhưng nàng gạt đi. Lan kiếm đâu ra cái quần đùi của nó. Hôm qua nó vẫn chưa cởi hết mà nhỉ. Lan ngậm quần nó trong mồm rồi lại nhún tiếp. Nàng biết những điểm nhạy cảm của mình là ở đâu. Nàng cứ nhún một đợt rồi lại sàng mông cọ xát với lồn nó. Cái tay cứ day day hột le. Nhìn mặt nàng đờ đẫn vì sướng, Tâm cảm thấy thật kích thích và đầy dâm dục.

Lan ra được 3 lần thì tiếng cửa phòng bên kia lạch cạch, chắc là Liên dậy. Tiếng Liên mở cửa nhà vệ sinh làm Lan và Tâm dừng màn cụp lạc tập thể dục buổi sáng lại. Lan rút lồn khỏi cặc Tâm, tiếng lồn rút khỏi cặc tạo ra một âm thanh kỳ quái. Một dòng nước chảy từ lồn Lan thấm xuống cái chăn. Lan vội lấy quần đùi của Tâm lau qua háng mình. Nàng mặc quần áo thật nhanh rồi len lén ra cửa. Liên khép hờ cửa phòng vệ sinh, Lan vội luồn ra đi xuống nhà.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x