Thằng Tâm

Chương 159

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Bữa cơm tối, mẹ làm bao nhiêu món. Có lẽ vì mai nó lại phải đi rồi. Thằng Tính hò reo vì cơm quá ngon. Cái tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu, nó ăn còn khỏe hơn Tâm. Tâm nhẫn nha ăn, mẹ cứ ngồi bên mà gắp thức ăn cho nó.
Ăn xong, đợi thằng Tính ngồi học bài thì Tâm đi. Nó nói là đi về nhà với Cẩm. Nhưng qua cái cổng là nó dắt xe vào nhà chú. Nó đã để hờ cổng từ ban chiều, cửa cũng chỉ đóng chứ không khóa. Tâm cất xe, đóng cổng cẩn thận rồi lên phòng chú thím. Nó nằm miên man thế nào ngủ quên mất. Có lẽ vì quá mệt. Từ hồi Cẩm đẻ nó hay phải thức đêm giúp nàng thay tã cho thằng bé. Vì thế đặt lưng là Tâm thiếp đi mất.

Trong cơn mộng mị của mình, Tâm mơ thấy mình được 1 đôi môi mềm ngậm lấy. Đôi môi đó cứ lướt từ môi nó xuống ngực, liếm láp 2 đầu ti của nó. Rồi đến cái bụng nó. Đôi môi lướt xuống hôn lên con cặc đang cứng như sắt chổng lên trời. Cái lưỡi hồng nhỏ khẽ liếm láp lên thân cặc nó. Tâm rên rỉ trong cơn mơ vì sướng. Nó muốn nhìn xem đó là ai. Tâm cố ngồi dậy dậy. Mãi rồi nó cũng choàng dậy, nhưng là dậy thực.

Trong ánh đèn mờ mờ, mẹ đang ngậm con chim của nó mút mát. Thấy nó đã tỉnh, mẹ nhoẻn cười, miệng mẹ giờ đầy nước bọt do bú chim nó.

– Con ngủ quên mất.

– Con cứ nằm đi, để mẹ chăm sóc cậu bé này. Không lâu lắm lại không gặp đây.

– Giờ là đêm rồi hả mẹ.

– Ưm… phải 2h đêm rồi.

– Sao khuya thế hả mẹ. Thằng Tính nó ngủ muộn à.

– Không, 11h30 nó ngủ rồi. Mãi 12h30 mẹ mới dám sang. Rồi mẹ nằm ngắm con.

Tâm kéo mẹ lên, nó muốn ôm mẹ. Mẹ rúc vào trong người nó, làn da mịn màng của mẹ cọ xát vào người nó. Mẹ mặc… đồ lưới. Tâm sờ vào ngực mẹ, bộ đồ lưới đang bao lấy bộ ngực bưởi non của mẹ. Mẹ rúc mặt vào người nó thì thào.

– Có thích không.

– Con thích lắm. Mẹ mặc đẹp lắm.

– Bộ này là… mẹ chọn. Đợt mẹ với Cẩm đi Đà Nẵng về có ghé chú thím chơi. Thím dẫn bọn mẹ đi đến chỗ thím hay mua đồ lót. Mẹ nghĩ… có thể con thích.

– Con thích phát điên lên được. Mồm thì nói còn tay nó sờ soạng khắp người mẹ.

– Mẹ biết ngay. Đàn ông yêu bằng mắt. Anh chỉ thế là nhanh.

– Mẹ của con đẹp mà. Mẹ mặc thế càng thêm đẹp thôi.

– Rõ dẻo mồm. Đừng vào trong đó gây tai họa nhé.

– Mẹ ghen à.

– Ghen chứ. Ai muốn chồng mình có nhiều người đàn bà đâu. Như giờ đã là nhiều lắm rồi. Sắp tới đi bao lâu không biết ngày về…

– Vậy giờ chồng yêu vợ cả đêm, đền bù cho vợ nhé.

– Nói linh tinh gì đó.

– Vợ nhé…

– Ừ… thì cả đêm… vợ cũng muốn thế…

Tâm chồm qua người Thương. Môi nó và Thương tự động tìm thấy nhau, xoắn xuýt vào nhau. Nó cứ thế hôn Thương say mê, cả người nó đang đè lên Thương, trần như nhộng với bộ đồ lưới. Cứ nghĩ thế là Tâm như điên lên rồi. Hai bàn tay nó kéo cái lưỡi xuống rồi xoa bóp bộ ngực Thương. Thương cũng như lên cơn, nàng rên rỉ khi bị tay nó nhồi bóp vú nàng. Tiếng kêu ri rỉ thi thoảng thoát ra khỏi miệng khi thằng Tâm dừng đợt hôn. Bàn tay Thương nhanh chóng tìm con chim Tâm, vuốt ve nó nhè nhẹ.

– Cho vào luôn đi… em thèm…

Chỉ một câu nói đó thôi làm Tâm sướng như điên. Em thèm… ôi, nó nghe mà kích thích biết mấy. Tâm hơi tụt xuống, nó ngồi tư thế quỳ, tay khẽ tìm cửa động tiên của Thương. Giờ nó mới phát hiện mới, bộ đồ lưới này có khoảng trống ở đúng chỗ lồn. Tâm nhìn cái lồn Thương đang nhóp nhép chờ đợi với những mắt lưới xung quanh mà nó cảm thấy nứng dữ dội. Con cặc nó nhanh chóng đâm vào nơi động tiên đó. Hự 1 tiếng, cả 2 người cùng rên rỉ khi cặc tra vào lồn. Tâm cầm đùi Thương rồi bắt đầu đóng từng phát chậm nhưng mạnh dần.

– Ư… ư… ư… mạnh thế anh… ư… ư…

– Em thích không?

– Thích lắm… em thèm từ ngày anh về… ư… ư… ư… mà chưa kịp làm gì… ư… ư… thì Cẩm đẻ thằng Thuận… ư… ư…

Tâm cứ thế đóng càng nhanh càng mạnh vào lồn Thương. Cái lồn nhóp nhép đầy nước, tạo ra tiếng ọp ẹp trong lồn Thương mỗi khi cặc nó thúc vào. Tâm càng thúc càng nhanh, nó thấy Thương ôm miệng khóc. Nó nhắm mắt lại, hít thở đều đều. Lồn Thương đang như nuốt lấy cặc nó, kìm hãm nó không cho rút ra ngoài. Tâm bắt đầu giữ chặt đùi nàng rồi đóng liên tục. Con cặc nó dập như máy khâu vào lồn Thương. Thương òa ra khóc to, đầu nàng cứ lắc lắc sang 2 bên như không chịu nổi. Tâm đếm nhịp, con cặc nó cũng đang tức tức vì sướng, muốn bắn. Nó cố nhịn thúc thêm chục phát nữa rồi rút ra. Một dòng nước nhờn chảy ra theo cặc nó. Lồn Thương giờ giật giật nhẹ lên từng hồi. Nàng đã lên đỉnh lần thứ 1.

Tâm ve vẩy con cặc cho qua cơn sướng. Nó dùng tay búng búng thằng bé cho nó đau. Rồi nó lại tra tiếp cặc vào cái lồn vẫn còn giật giật của Thương. Hai tay nó kéo chân Thương lên cao. Hai chân nó quỳ xuống, bắt đầu nắc tiếp vào lồn Thương. Thương không chịu nổi, cơn sướng chưa qua thì cơn khác lại đến. Nàng như bủn rủn hết cả người. Thương giơ tay ra ngăn nó lại, nàng không chịu được nữa:

– Ư… ư… anh ơi… đừng làm nữa… aaa… aaaa… em không chịu được nửa… Tâm ơi… aaaaa… aaaaa… ôi anh ơi… em bủn rủn hết rồi… aaaaa… anh ơi… aaaaa…

Tâm lại nện như máy khâu vào lồn Thương. Rồi nó rút cặc ra. Hai chân Thương thõng xuống, cái lồn giật giật như muốn hãy lên vì sướng.

Tâm chạy ra nhà vệ sinh xịt nước lạnh vào cặc. Nước lạnh giá làm chim nó mất đi cơn sướng. Nó chạy về phòng, Thương vẫn đang nằm đó. Nó kéo Thương ra gần giường, lật Thương nằm úp lại. Nhưng người Thương như nhão ra, chỉ có cái mông là giơ lên, còn thân người nàng cứ như dán vào đệm. Tâm nâng chân Thương lên cho vừa tầm, rồi nó lại nhét cặc vào lồn Thương. Nó cứ từ từ đâm nhẹ nhàng thật sâu vào lồn Thương rồi rút ra thật nhanh. Nhịp điệu chậm rãi làm Thương tỉnh dần. Nhưng lồn nàng lại đang bắt đầu một tiết tấu mới.

Cái lồn qua 2 lần lên đỉnh đã cực mẫn cảm. Con cặc nó cứ chầm chậm đâm vào, làm cho những cảm xúc như âm ỉ chực cháy lên. Cái lồn đang ngập ngụa nước thấy thích thú với nhịp điệu này nhưng cũng khó chịu. Nó sướng nhưng nó chậm quá. Cái mông Thương ngoáy ngoáy ra sau ra hiệu, nhưng con cặc vẫn ù lì chậm rãi. Khi mà cái lồn đang sắp hết kiên nhẫn thì con cặc không báo trước bắt đầu tăng tốc. Phành phạch… phành phạch, da thịt đập vào nhau, lồn cặc đâm vào nhau thật sâu thật khít. Tâm bấu chặt lấy mông Thương banh ra, con cặc nó nện phầm phập vào lồn nàng. Cái lồn giờ không buông lỏng như lúc nãy. Nó cứ thít lấy thân cặc, mỗi lần cặc rút ra là cảm giác như kéo cả một cái gì đó lôi ra. Thương đờ người ra với cái cảm giác sướng khủng khiếp thế. Nàng cứ rên lên từng tràng như rặn đẻ. Những tiếng rên ý như đập vào sâu trong đầu thằng Tâm, kích thích nó cực độ. Nó cũng không kìm được nữa, lồn nàng cứ xiết lấy nó, cặc nó đâm vào hay rút ra đều thế. Nó gồng người lên, dập thật lực vào lồn Thương, trước khi phóng từng đợt từng đợt liên miên không dứt tinh trùng vào lồn Thương.

Tâm nằm ệch ra giường. Con cặc cứ ngỏng lên rồi hạ xuống. Nó đã bắn hết cơ số đạn vào nơi khởi nguyên của nó. Bên cạnh Tâm, Thương cũng nằm bết ra đó, cả người nàng chẳng còn sức gì nữa. Thương cứ nằm đó miên man trong cơn sướng vô bờ.

Tâm kéo Thương lại gần, nó ôm lấy Thương, hôn lên khắp người nàng. Nhìn Thương trong bộ đồ lưới làm nó kích thích không tả được. Nó cứ liếm láp đến đâu là lột dần đồ lưới ra khỏi người Thương. Nhìn cặp đùi Thương được ôm trong bộ đồ lưới, cái mông cong to bị thít như dây trói, ở giữa là lỗ đít được để một lỗ tròn nhỏ. Tâm chưa đụ đít bao giờ, dù nó cũng xem qua rồi. Nó nhìn cái lỗ đít Thương nhỏ nhỏ bé xíu, không hiểu cặc mình nhét vào có được không. Nhưng rồi nó bỏ qua suy nghĩ ấy, nó không muốn hành hạ Thương kiểu ấy, nó sợ Thương đau. Thay vì dùng chim thì nó dùng lưỡi. Nó lật úp nàng lại, hai tay nó vạch mông Thương ra, cái lưỡi chĩa thẳng vào lỗ đít Thương chọc chọc, liếm liếm. Thương ư một tiếng khi lỗ đít mình bị nó liếm. Nhưng rồi nàng chợt tỉnh lại, vội dịch cái mông ra, tay nàng giữ mặt nó lại:

– Đừng anh… bẩn…

– Trước anh cũng liếm đít em rồi mà.

– Không phải hôm nay… lúc nãy anh làm em sướng quá… em cảm giác muốn ỉa ra… bẩn lắm…

Nhìn Thương xấu hổ che mặt, nó thấy nàng đáng yêu quá. Thế này mà đã là mẹ 3 con, lại còn có cháu nội rồi đấy. Tâm kéo mông nàng nhô lên cao, con cặc chưa thực sự cương của nó lại được nhét vào trong lồn nàng.

– Anh lại làm nữa à. Làm gì mà khỏe thế.

– Em trông thế này sao anh không khỏe. Anh muốn địt em cả đêm.

– Thế thì mai ai đi dạy học được. Mai ai chăm con trai cho anh.

– Mẹ nó trông một lúc cũng được. Ai bảo em mặc thế này khiêu khích anh.

Nó tét mông Thương một cái. Nàng á đau rồi quay lại lừ mắt lườm nó. Nó mặc kệ, con cặc bắt đầu thúc ra vào từ đằng sau nàng. Thương chống hẳn 2 tay dậy như con chó cái, đợi chờ con cặc nóng đỏ của chó đực đâm vào. Lồn nàng nóng rực cứ siết quanh thân cặc nó. Miệng nàng ư ử mỗi khi con cặc nó rút ra, đầu khấc miết qua những nếp gấp và điểm G của nàng. Tâm nghe những âm thanh ý làm nó thêm kích thích, con cặc càng to cứng hết cỡ đâm vào lồn Thương. Tay nó thi thoảng tét 1 cái vào mông nàng. Cái mông to tròn đang được phủ bởi bộ đồ lưới dần hằn lên những vết bàn tay. Thương cứ rên to chả hiểu đau hay sướng khi nó vỗ vào mông nàng. Nhưng nàng không phản đối nữa. Nó được đà cứ vừa địt vừa vỗ mông nàng. Hai bên mông đã đỏ hằn những vết tay nó. Cái lồn nàng giờ như co lại bóp lấy cặc nó. Nó không nhấp nhanh được, thế thì nó nhấp chậm. Từng cú từng cú dập thật mạnh thật sâu vào lồn Thương, cứ vài lần dập là 1 cái vỗ mông. Thương cong cái mông lên cao hưởng ứng nó. Nó càng lên cơn thú tính, cứ địt thật mạnh thật sâu lút cán cặc vào lồn nàng. Có đôi lúc nó như chạm vào cổ tử cung nàng, cái cảm giác sướng sướng buồn buồn khó tả.

Những cú thúc cặc thật sâu của nó làm Thương như tê dại. Nó thấy nàng không còn chống tay nữa mà nằm bẹp xuống giường. Cái mông nàng cứ nhướng thật cao để chờ nó vỗ vào, để chờ con cặc đâm thật sâu vào. Rồi nó chợt thấy lồn nàng siết như muốn bóp chết con chim nó. Róc rách từng tia nước lồn chợt thấm quanh thân cặc nhiều vô kể. Thương rùng mình, nàng xì một hơi dài ra. Đôi chân nàng run run như không trụ nổi. Nó vội đỡ dần nàng nằm xuống. Con cặc rút ra kéo theo một đống nước nôi của nàng và tinh dịch lúc nãy của nó, ướt đẫm ga giường. Mai mẹ nó mà quên không giặt, thì lần tới về chú thím không hiểu nghĩ gì.

Tâm kéo mẹ lên giữa giường. Nó nằm xuống rồi lật mẹ nằm lên người nó. Con cặc nhanh chóng tra sẵn vào lỗ lồn của mẹ. Nó hôn hít lên khuôn mặt mẹ, đợi mẹ tỉnh lại. Để rồi nó và mẹ lại quấn lấy nhau với những nụ hôn như bao lần, khít khao trong nhau trước khi chìm vào giấc ngủ.

Chiều hôm sau Tâm mới về Hà Nội. Nó và mẹ ôm nhau ngủ mãi đến hơn 8 giờ sáng. Khi điện thoại của Tâm vang lên cuộc gọi của Cẩm 2 mẹ con mới mơ màng dậy. Mẹ cuống cuồng mặc quần áo rồi chạy về nhà để còn đến trường. Tâm cũng dậy, nhưng nó đi qua nhà Cẩm. Cái Hiền đã đi từ sáng. Cẩm cũng đoán Tâm chưa dậy nên kệ cái Hiền đi trước. Nàng có chút tư tâm muốn Tâm và Hiền đi cùng chuyến xe nhưng không được. Tâm ngồi ôm con và Cẩm rồi nó cũng đi. Tiền nong nó để mẹ và Cẩm mỗi người một phần, dù nó biết chả ai cần đến tiền của nó.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x