Thằng Tâm

Chương 103

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Thằng Tâm nhún người, cho tay xuống, định kéo 1 bên mép quần lót Thương ra để nhét chim vào. Thương ngăn nó lại. Nàng gác 1 chân lên người nó, cầm con chim rê rê nơi cửa mình. Hóa ra cái quần lót này chỉ để trang trí thôi, nó không có đáy. Mặc kệ ánh mắt ngạc nhiên của thằng Tâm, Thương dần ấn con chim nó vào cửa mình. Thằng Tâm hơi ấn, con chim dần tách cửa thiên đường đi vào.
Thương thở hắt ra khi đầu cặc nó nong lồn nàng ra để tiến vào. Như ngựa quen đường cũ, con chim nó tìm được hang động nơi mình sinh ra, nhanh chóng tiến vào nơi ấm nóng, nhầy nhụa ấy, lấp đầy nơi nó. Thương dại ra, cái cảm giác lồn được lấp đầy luôn làm nàng sung sướng đến kỳ lạ. Thương quặp 1 chân vào người thằng Tâm, để tay nó vừa giữ chân vừa bóp mông nàng. Nàng hẩy hẩy cái lồn hòa nhịp với con cặc nó.

Thương hơi mỏi nơi háng và bắp chân vì hòa nhịp theo cặc người tình. Háng nàng hơi tê vì sướng khi cặc nó cứ nong hết lồn nàng ra, đâm sâu, ma sát với những thớ thịt vách lồn nàng. Nàng mặc kệ, nàng đang sướng, đang mãn nguyện khi được người yêu địt, được lấp đầy cái lồn và cái mồm. Con cặc và cái lưỡi ấy điêu luyện biết bao, làm Thương cứ đê mê sau mỗi lần ra vào mút mát.

Rồi chợt Thương được nhấc bổng lên, nàng chới với, ôm vội lấy cổ người yêu. Tâm đang nâng cả 2 chân nàng lên, Thương ôm chặt lấy cổ người yêu, 2 chân ghì lấy 2 cánh tay rắn chắc đang nâng nàng. Rồi Thương chợt há hốc mồm, cơn sướng đến kỳ lạ ập đến, thật nhanh chóng. Nàng như được tung lên rồi lại rơi xuống, con cặc Tâm như được nhấc ra gần cửa mình rồi lại lấp đầy nơi lồn Thương.

Những ma sát của con cặc và cái lồn vào những điểm nào đó, làm Thương nhăn nhó vì sướng. Thương thở hồng hộc, mồm nàng há hốc ra theo những cú hẩy của Tâm. Những cú hẩy chậm dần, có lẽ vì nàng nặng quá, nhưng cú nào ra cú ấy, cái lồn Thương tự động siết chặt lấy con cặc không muốn rời xa một chút nào.

– Ư… ư… ôi. Ôi… ôi… ôi…

– Em sướng không.

– Có… sướng chết mất… anh ơi… ôi… ôi… ôi… ôi anh ơi…

Con cặc cứ sừng sững, đợi chờ cái lồn được hẩy lên rồi hạ xuống. Thương chới với trong cơn sướng làm nàng mụ mị. Có cái gì đó đang đến, nhưng đầu óc nàng chả nghĩ được gì, chỉ rên rỉ những câu vô nghĩa. Rồi cái gì đó bùng nổ, lan tỏa nơi háng nàng. Nó làm Thương sướng, râm ran, mỏi rã, cứ len lỏi từng thớ cơ của nàng. Thương hét lên nhịp dài như muốn xả hết ra, cả người nàng rũ rượi theo cơn sướng.

Chỉ có cái lồn vẫn tự động làm việc, liên tục bóp nhả siết lấy con cặc người tình của nàng. Cơn sướng như chưa dừng lại, khi con cặc vẫn dọng vào lồn Thương, liên tục và càng lúc càng nhanh. Tâm gầm lên, nhấn con cặc thật sâu vào lồn Thương, bắn từng tia tinh trùng nóng hổi sâu vào lồn nàng. Cái lồn Thương chưa dứt cơn cực khoái, lại bùng lên cơn thứ 2. Cả 2 người ôm lấy nhau, run rẩy vì cơn sướng vỡ òa. Cái lồn và con cặc giật giật trong cơn sướng vô bờ khi cùng lên đỉnh.

Những nụ hôn của Tâm làm Thương tỉnh lại. Thương vòng tay quấn lấy cổ Tâm, hôn phớt rồi cắn nhẹ lên môi Tâm:

– Em yêu anh… em yêu anh!!!

– Anh cũng yêu em.

Tâm nhẹ nhàng mở cửa nhà tắm, bế Thương theo đúng tư thế cũ, con cu đã rũ rượi nhưng vẫn ngâm trong lồn Thương chưa tuột ra. Nó hơi hạ người Thương xuống để giữ con cặc trong lồn Thương không tuột. Cứ thế, 2 người tiến vào nhà trong ánh mắt ngạc nhiên của Cẩm đang xem tivi.

– Hai người… ôi… chị Thương… máu lửa thế.

Thương xấu hổ, che mặt dấu trên vai Tâm. Nhưng nàng rất sướng, hãnh diện khi được người tình bế thế này trước mặt Cẩm. Cửa phòng ngủ được Tâm đá mở ra, Thương định tụt xuống thì bị giữ lại. Rồi nàng chợt nhận ra, con quái vật trong lồn nàng đang sống lại. Chưa cương hết nhưng đủ to và cứng để lồn nàng cảm nhận thấy. Thương nhìn Tâm, thấy ánh mắt cười và lửa nóng, sự trìu mến khi nhìn Thương. Thương đắm đuối, nàng ôm ghì lấy Tâm hôn siết.

Thương thở hồng hộc khi nụ hôn chấm dứt. Môi nàng hơi sưng mọng lên vì những cái hôn của người tình. Thương đắm đuối nhìn Tâm, giọng thẽ thọt, vẫn còn ngượng ngùng:

– Anh… yêu em đi. Em… là của anh. Mãi mãi!!!

Tâm im lặng nhìn Thương, người mẹ của mình, cũng là người đàn bà anh sẽ yêu đến cuối đời. Tâm cười nụ cười tươi nhất rồi thủ thỉ:

– Mãi mãi!!!

– Mãi mãi!!!

Hai từ như những lời thề ước dành cho nhau. Ánh mắt Thương long lanh, những giọt nước trong suốt lặng lẽ rơi trên gò má nàng. Tâm bế Thương lại gần giường rồi đặt xuống.

– Anh… yêu em đây. Nhưng nằm em nhé, tay anh tê cứng hết rồi.

Thương phì cười trước câu nói của Tâm. Nàng thả tay khỏi người Tâm và ngã nằm ra đệm. Thương nằm đó, tênh hênh, 2 chân dang ra chờ đợi. Tâm kéo chân Thương cao lên, cả cái lồn như chổng ngược lên tiến về con chim đang ngỏng đầy kiêu hãnh. Tâm chỉnh con chim rồi nhấn lút cán. Thương rướn người khi con chim thâm nhập sát tử cung mình. Nàng thở gấp gáp theo nhịp ra vào lồn nàng của cặc Tâm, mắt nàng và Tâm nhìn nhau. Lúc này, nàng giao tiếp với Tâm qua cái lồn và ánh mắt, chan chứa tình yêu dành cho nhau.

Bên cạnh cửa, Cẩm ứa nước mắt khi nghe những lời yêu Tâm nói với chị Thương. Nàng không thấy ghen, mà chỉ thấy hâm mộ. Nàng cũng muốn được Tâm yêu, dù không được như thế, nhưng Tâm vẫn quan tâm nàng là được. Theo những tiếng thở của hai người, Cẩm cũng cho tay vào trong quần xoa quanh mép lồn đã ướt nhẹp. Những tiếng rên rỉ lớn dần của Thương làm tay Cẩm xoa mạnh hơn, nàng cho tay còn lại vào ngực xoa nắn bầu ngực mình.

Tiếng thét dài của Thương vang lên khi cực khoái đánh thức Cẩm. Cẩm chạy về phía giường, nơi Thương vừa được Tâm đặt xuống, giờ đã nằm thở dốc trong cơn sướng.

– Anh… em cũng muốn được yêu.

Ánh mắt Cẩm long lanh, đầy tha thiết. Con chim Tâm vẫn chưa ra sau khi thỏa mãn Thương. Tâm tiến tới ôm lấy Cẩm, đặt lên môi nàng nụ hôn thật sâu. Cẩm hổn hển khi lưỡi Tâm rời ra, nàng như hết dưỡng khí sau nụ hôn.

– Anh cũng yêu em… người đàn bà của anh… mẹ của con anh.

Mắt Cẩm long lanh đầy ý cười khi nghe câu nói của Tâm. Nàng kéo Tâm lại giường, rồi nằm bên cạnh Thương. Hai chân nàng giơ cao, dang rộng làm hở rõ cái lồn đỏ au với 2 mép lồn hơi nâu nâu.

– Hãy yêu em… địt em như địt chị Thương. Nhưng đừng mạnh quá anh nhé.

Tâm cầm lấy 2 đùi to lẳn của Cẩm gác lên ngực, nó chỉnh con chim rồi lại tiến vào bên trong nàng. Cơn sướng khi thủ dâm dang dở ban nãy giờ đã được nhen nhóm to hơn, khi con cặc Tâm bắt đầu nện vào ra trong lồn Cẩm. Trong phòng chỉ còn vang lên tiếng ọp ẹp của con cặc thúc vào cái lồn đầy nước, và tiếng hít hà rên rỉ ỉ ôi của Cẩm. Cẩm cho tay xoa lấy ngực mình, tay còn lại miết qua lại hột le, giờ đã sưng phòng lên vì nứng.

Nàng thét từng đợt dài khi con cặc tăng tốc, nện phầm phập xuống lồn mình. Những tiếng rên không cấm kị của Cẩm làm Tâm không trụ được nữa. Nó thúc thật nhanh, khi con cặc đang sắp bùng nổ vì bị vách lồn Cẩm siết chặt. Cùng lúc Tâm phóng những đợt tinh trùng nóng hổi vào sâu trong tử cung, Cẩm cũng rùng mình tứa nước lồn ra ướt đệm, cơn cực sướng tột cùng khi vách lồn được ngập bởi con cặc to dài, bởi những kích thích của đám tinh binh của Tâm phun vào.

Tâm nằm đó, bên cạnh là Thương đang vân vê đầu ti lún phún lông. Bên còn lại là Cẩm đang nép vào Tâm ngủ ngon lành. Thương quay sang đặt đồng hồ rồi rướn lên hôn vào má Tâm, rúc vào nách Tâm. Tâm vòng tay ôm chặt 2 người đàn bà trong lòng.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x