Thần điêu dâm nữ

Chương 5

trước
tiếp

Phần 5
Hoàng Dung thấy thần thái Doãn Chí Bình khi nhìn mình lộ ra vẻ si mê, giống như trư ca, tâm lý không khỏi sinh ra ý nghĩ kỳ quái:”Nghe nói Toàn Chân giáo Doãn Chí Bình không an phận, chẳng những làm Tiểu Long Nữ khai bao, hơn nữa Tiểu Long Nữ sau đó cũng không tìm hắn báo phục, ngoài hắn ra làm gì có người Trung Nguyên nào dám làm chuyện kinh thiên này chứ. Nghĩ đến đây, Hoàng Dung mặt tự nhiên đỏ bừng, hít thở dồn dập, hai đại nhũ trong áo ngực chợt ẩn chợt hiện, làm cho người nảy sinh ý nghĩ kỳ lạ. Doãn Chí Bình thấy Hoàng Dung đang mặc một kiện áo ngực làm từ tơ trắng nên nhìn không rõ, bất quá hai tuyết bạch cự nhũ cũng đã lộ ra nửa phía trên, hai nhũ đầu rung động, lộ rõ ra ngoài áo ngực hai điểm lồi, theo Hoàng Dung đi lại hai đại nhũ thoáng ẩn thoáng hiện, thật sự làm người khác máu mũi phun ra. Hai người đều mang tâm sự miên man một lúc.

Doãn Chí Bình vừa nói rõ ý Quách Tĩnh, Hoàng Dung biết trượng phu muốn thấy hai tiểu hài tử, nên phân phó Đại Vũ đưa hai hài tử theo thuyền đi đến Toàn Chân giáo.

Sau khi Đại Vũ lên thuyền, Doãn Chí Bình tìm cớ nói muốn ở lại trên đảo cùng Tiểu Vũ luận bàn một chút võ công. Hoàng Dung còn chưa tỏ thái độ, Tiểu Vũ bên cạnh đã thay mặt Hoàng Dung đáp ứng, bởi vì Tiểu Vũ nghe nói qua Doãn Chí Bình làm Tiểu Long Nữ khai bao, đối với việc này rất có hứng thú muốn trao đổi cùng Doãn Chí Bình.

Đối với Tiểu Vũ gần đây có những biểu hiện biến thái, Hoàng Dung chỉ quan tâm mỗi ngày toàn thân được sung sướng, cũng không để ý đến ý định của Tiểu Vũ và Doãn Chí Bình, chỉ cười nhẹ tỏ vẻ đáp ứng Doãn Chí Bình lưu lại.

Doãn Chí Bình trong lòng đã có mục đích. Hoàng Dung đưa tiễn Đại Vũ cùng hài tử xong, liền kêu hạ nhân trước tiên dẫn Doãn Chí Bình đi an bài chỗ ở nghỉ ngơi một chút, cũng phân phó xuống dưới chuẩn bị cơm nước chiêu đãi.

Lúc này cũng đã quá trưa, mọi người ở phòng khách hàn huyên một lúc về đại thế võ lâm, khi Doãn Chí BÌnh nói đến vương gia Mông Cổ Hoắc Đô ở Trung Nguyên gian dâm phóng túng thì Hoảng Dung tỏ vẻ phi thường tức giận, nói có dịp nhất định trừ đi tên võ lâm dâm tặc. Nhưng Tiểu Vũ và Doãn Chí Bình lại hiểu ý cười thầm, không quá để ý, tâm lý cũng không hẹn mà gặp. Chính mình so với Hoắc Đô cũng không kém cạnh, sợ là đến lúc đó, dâm tặc không trừ đi, lại cùng Hoắc Đô lên giường. Thật là Quách đại hiệp một đời anh minh, nhưng đối với dâm tính của ái thê thì một chút biện pháp cũng không có.

Doãn Chí Bình đơn giản nói một chút, Quách Tĩnh gần đây ham mê luyện công, trong lúc nhất thời sẽ không hồi đảo. Hoàng Dung nghe được tin vui, bảo Tiểu Vũ lưu lại thay mặt chiêu đãi Doãn Chí Bình, còn mình thì trở về phòng.

Tiểu Vũ liền đưa Doãn Chí Bình đến khách phòng nghỉ ngơi, nói đến tối sẽ gọi hắn và sư mẫu cùng ăn cơm. Còn cố tình tiết lộ gân đây có một gian mộc phòng, là phong tắm sư mẫu buổi trưa hay thích đến tắm rửa, rồi mới hắc hắc dâm tiếu. Mà Doãn Chí Bình cũng hiểu ý cũng dâm tiếu cười theo, liên mồm đa tạ Tiểu Vũ quan tâm. Tiểu Vũ vội vàng nói:

– Doãn huynh khách khí rồi! Có hoa thơm mọi người cùng hưởng thôi, Doãn huynh cũng không nên dấu diếm nha, nghe nói Doãn Huynh làm mỹ nữ Cổ Mộ phái Tiểu Long Nữ khai bao, trái lại không bị Tiểu Long Nữ giết chết báo thù, mà còn nhiều lần thừa dịp Dương Quá vắng mặt, phóng túng gian dâm ai thê hắn.

Doãn Chí Bình hắc hắc cười:

– A… a! Lần sau có dịp nhất định sẽ cùng Tiểu Vũ huynh đồng thời thao Tiểu Long Nữ, chúng ta hợp tác lại thành song long hí phượng, ha ha ha…

– Ha ha! Đúng vậy, đúng vậy. Đến lúc đó còn phải nhờ Doãn huynh chỉ điểm thêm.

– Chỉ điểm thì không dám, Tiểu Vũ huynh không phải đã đem Trung Nguyên đệ nhất mỹ nữ tâm hoa phóng túng sao!

Tiểu Vũ giả vờ cả kinh hỏi:

– Doãn huynh làm sao biết được?

– Ta vừa nhìn đã biết ánh mắt sư mẫu của ngươi, khi nói chuyện tỏa ra mị thái, nhất định là thường xuyên trầm mê đường tình, mới có thể kiều mỹ như vậy, mà nàng chỉ kêu Đại Vũ huynh đưa đi hài tử, không gọi ngươi đi, chính là không nử rời khỏi ngươi rồi.

– Oa! Doãn huynh thật là suy luận bất phàm, đoán một cái đã trúng!

– Không dám! Tiểu Vũ huynh cũng cần phải chiếu cố ta một chút nhé, hắc hắc…

– Doãn huynh yên tâm! Sư mẫu ta, nàng từ nhỏ thể chất đã không giông người thương, trời sinh tính hảo dâm, hơn nữa sư công từ nhỏ đã cho nàng ăn kỳ trân dị thảo, nàng hiện tại thật sự không hổ Trung Nguyên đệ nhất dâm nữ, ha ha! Chờ một chút ngươi cẩn thận nhìn vào phòng tắm sẽ biết!

– A! Đa tạ Tiểu Vũ huynh đệ nâng đỡ, bần đạo sau này nhất định hoàn thành tâm nguyện của ngươi với Tiểu Long Nữ!

Tiểu Vũ nghe vậy cao hứng phi thường, trong lòng thầm nghĩ:

– Dương quá a, dương quá, nhìn ta sau này thế nào chơi đùa kiều thê Tiểu Long Nữ của ngươi.

Nhìn lại thời gian cũng không còn sớm, liền quay sang Doãn Chí Bình nói:

– Ta cũng không làm phiên Doãn huyn nữa.

Vái chào xong liền rời khỏi khách phòng.

Doãn Chí Bình thấy thời gian ăn cơm còn một lúc nữa mới đến, liền đi ra cửa phòng, nghe thấy phòng tắm không xa truyền tới tiếng nước chảy.

Phòng tắm là một gian phòng lớn, trên ván gỗ hình như có người cố ý đục một lỗ, có thể dễ dàng nhìn thấy bên trong. Khi Doãn Chí Bình đến gần phòng tắm, nghe thấy tiếng nước chảy, hiển nhiên là có người đang tắm rửa.

Doãn Chí Bình nghe thấy tiếng phụ nữ rên rỉ, âm thanh rất nhỏ. Doãn Chí Bình không khỏi sợ run, vội vàng đứng im vểnh tai nghe ngóng, nhưng cũng không nghe thấy gì nữa. Doãn Chí Bình nghi hoặc mình nghe nhầm, nhưng vừa tiến đến lại nghe thấy rên rỉ thống khổ như tiếng khóc, Doãn Chí Bình đoán chắc là tiếng đàn bà thống khổ rên rỉ. Doãn Chí Bình nhìn không được tiến lại gần, từ cái lỗ hổng đưa mắt nhìn vào.

– Trời của ta ơi! Một… đại mỹ nữ, thật sự là “Trung Nguyên đệ nhất mỹ nhân” Hoàng Dung.

Doãn Chí BÌnh thần kinh đột nhiên khẩn trương, lúc này Hoàng Dung thân thể trần truồng, cả người tựa vào vách tường, dang hai chân, lộ ra động đào nguyên mê người kia. Hai tay đang không ngừng ma sát âm hộ đỏ hồng của nàng, hai mắt khép hờ, miệng nhỏ hé mở. Doãn Chí BÌnh biết Hoàng Dung đúng là đang làm… chuyện đó.

– Ưhm… ưhm…

Hoàng Dung lắc lắc đầu, thở ra tiếng rên rỉ.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x