Thần điêu dâm nữ

Chương 13

trước
tiếp

Phần 13
Tiểu Vũ đỡ đại kê ba, dùng đại quy đầu cứng như sắt không ngừng cọ xát khe nhỏ kia của Hoàng Dung, thỉnh thoảng lại chọc nhẹ vào âm hạch nổi cao trước khe âm huyệt. Hoàng Dung liên tục lắc lư mông, để cho Tiểu Vũ dễ dàng nhập vào tiểu huyệt của nàng, nhưng Tiểu Vũ cũng không lập tức cắm vào, chỉ dùng một tay đặt trên mông Hoàng Dung không ngừng xoa nắn, một tay đỡ nhục bổng trước sau ma xát tiểu huyệt Hoàng Dung.

– A! Muốn chết mất! Tiểu tổ tông! A! Ngươi còn không nhanh đút vào…

Hoàng Dung một bên lấy tay kéo đại kê ba Tiểu Vũ, một bên không quên dùng tay xóc đại nhục bổng Doãn Chí Bình, dáng vẻ phi thường dâm tiện!

– A… Nhanh đồng thời thao ta nha… Chơi chết ta đi.. Ô…

Do trong miệng Hoàng Dung phát ra tiếng rên rỉ làm người ta tiêu hồn, Doãn Chí Bình thấy thế lại không nhịn được đưa nhục bổng đang nổi đầy gai thịt vào trong miệng Hoàng Dung. đầu tiên là quay vòng xung quanh vòm miệng, sau đó từ từ đưa nhục bổng tiến sâu vào cổ họng, càng lúc tốc độ trừu sáp càng nhanh, có lúc lại rút hẳn ra lấy nhục bổng đập lên khuôn mặt mịn màng như trứng trắng của Hoàng Dung, có lúc lại đột nhiên đem cả nhục bổng cắm nhanh vào sâu trong họng Hoàng Dung, nắm lấy đầu nàng liên tục đút vào miệng Hoàng Dung, cảm giác đôi khi cắm vào cổ họng còn muốn sảng hơn so với lúc nhập vào tiểu huyệt, kích thích nhất chính là Doãn Chí Bình vừa rút ra cắm vào vừa nghe được tiếng rên rỉ ngắt quãng của nàng, tiếng rên rĩ chính là sự kích thích tính dục nhất với thần kinh.

Tiểu Vũ ở một bên cũng không nhàn nhã, đầu tiên dùng hai tay cầm vào song nhũ phong mỹ của Hoàng Dung, nhẹ nhàng gẩy gẩy nhũ đầu, nhục bổng thô đen bắt đâu vận động trừu sáp, mỗi lần đều dùng lực mạnh cắm sâu vào, quy đầu chạm đến tử cung Hoàng Dung cọ xát, lại lập tức rút ra, khi cự đại quy đầu tiến tới cửa tử cung, quy đầu chợt nong vách thịt xuong quanh ra, theo đại bổng mỗi lần cắm sâu vào kéo theo vách thịt co lại, chỉ sợ động tác thô dã của Tiểu Vũ làm tử cung Hoàng Dung kéo cả ra ngoài.

Hoàng Dung bởi vì miệng còn ngậm kê ba sù sì khác người của Doãn Chí Bình, hạ thân truyền đến tầng tầng kích thích, miệng không ngừng phát ra âm thanh ô ô, chừng như đã sướng tới cực điểm. Hoàng Dung không ngừng trước sau uốn éo mông, để cho đại quy đầu Tiểu Vũ cọ xát khắp nơi trong tử cung, bên trong tiểu phúc Hoàng Dung không ngừng phát ra tiếng “tư tư”.

Doãn Chí Bình dùng hai tay đè chặt đầu Hoàng Dung, dùng đại kê ba sù sì cắm mạnh vào cái miệng nhỏ nhắn của Hoàng Dung. Tiểu Vũ cũng không cam lòng yếu thế, hai tay đè lên bờ mông Hoàng Dung phi tốc trừu sáp tiểu dâm huyệt của Hoàng Dung! Lúc này Hoàng Dung hay mắt trợn lên, toàn thân lay động, tiểu phúc kịch liệt co lại, toàn thân co rút, song nhũ trước ngực không người xoa bóp lại phun đầy nhũ thủy, cao triều làm cho Hoàng Dung sướng như muốn bay lên trời, kêu rên như sắp ngất đi.

Tiểu Vũ cảm thấy tiểu huyệt Hoàng Dung kịch liệt co lại, cường độ này trước kia chưa bao giờ thấy qua, cuối cùng dâm tâm nổi lên cũng mặc kệ Hoàng Dung chết sống, tiếp tục trừu sáp tiểu huyệt tràn đầy dâm thủy và âm tnh của Hoàng Dung. Doãn Chí Bình vì không muốn để Hoàng Dung ngẵ xuống, hai tay đang đè trên đầu Hoàng Dung đổi xuống cầm lấy hai cự nhũ đang chảy ra đầy nãi thủy, sau đó Doãn Chí Bình vừa bóp vú vừa dùng kê ba khẩu giao với Hoàng Dung. Hoàng Dung cao triều liên tiếp nổi lên, tuyết bạch da thịt toàn thân hồng lên, mê man không biết đã xuất bao nhiêu âm tinh, dâm thủy, nãi thủy cùng mồ hôi. Trên mặt đất và cả phòng toàn là dị vật tử trên người Hoàng Dung chảy ra.
— Hết —

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x