Thần điêu dâm nữ

Chương 12

trước
tiếp

Phần 12
Doãn Chí Bình đem nhục bổng cắm vào một chút, chỉ nghe “Tư” một tiếng, nhục bổng lực mạnh thao vào tiểu dâm huyệt Hoàng Dung, đại nhục bổng đầy những cục thịt sù sì đột phá vào trong, Hoàng Dung cực độ trương khai hai đùi, đại âm thần càng tách, cự đại quy đầu cường hành phân khai tiểu âm thần đột phá phòng tuyến cuối cùng của tiểu mỹ huyệt. Dâm thuỷ từ xung quanh âm nhục đang bao chặt nhục bổng phun ra, đại xà nhanh chóng tiến vào, trong nháy mắt đã tiếng sâu vào trong âm đạo Hoàng Dung, xuyên qua cổ tử cung của Hoàng Dung, xuyên suốt tử cung, sau đó Doãn Chí Bình mới đem đại quy đầu kéo về, vành quy đầu bị cổ tử cung của Hoàng Dung bao chặt, từ nơi tử cung truyền đến khoái cảm làm cho cả người Hoàng Dung chìm vào cao triều, tử cung bài xuất âm tinh, thấm khắp trên đầu đại quy đầu Doãn Chí Bình, Doãn Chí Bình cảm thấy chợt lạnh run, đại quy đầu càng bành trướng!

Hoàng Dung lập tức cảm tháy hạ thân thập phần rung động:

– Doãn ca ca… A… Ta chết mất… mất… A… Đại quy đầu của ngươi trương chết ta mất… A…

Bởi vì sâu trong tử cung Hoàng Dung bị nong ra quá lớn, Hoàng Dung sướng quá muốn ngất đi… Tiểu Vũ vội vàng dùng miệng cấp không khí cho Hoàng Dung, Hoàng Dung mới tỉnh táo lại đôi chút… Toàn thân mêm nhũn mê man dựa vào lòng Tiểu Vũ, đôi mắt đẹp nhắm chặt, thở hổn hền hi hi nói:

– Quá sung sướng… Hồn cũng muốn bay lên… Doãn ca ca… Thật xin lỗi… Vừa rồi đã doạ ngươi… Không làm ngươi tận hứng! Bây giờ ta tùy tiện cho hai ngươi chơi đùa nhé…

Doãn Chí Bình nhìn ánh mắt vừa khả ái vừa dâm đãng của Hoàng Dung, cúi người xuống hôn nàng, Hoàng Dung nhiệt liệt hôn trả, hai người vừa cắn vừa mút nước miếng của nhau! Doãn Chí Bình thật không nghĩ đến Hoàng Dung không chỉ dâm thủy nhiều, nãi thủy nhiều mà nước miếng cũng nhiều, không chút khách khí liếm mút nước miếng của Hoàng Dung, đó cũng một trong những phép thái bổ của đạo gia, mà Doãn Chí Bình cũng đồng thời bắt đầu trừu sáp đại bổng bên trong, tại bên trong mỹ huyệt Hoàng Dung tiến ra tiến vào. Hoàng Dung do tử cung bị đại quy đầu tiến xuất nạo vét làm nàng vừa đau lại vừa khó chịu… Cái miệng nhỏ nhắn bị Doãn Chí Bình hôn lên không ngừng ô ô muốn kêu! Tiểu Vũ cũng mơ hồ không rõ Hoàng Dung là thống khổ hay quá sung sướng. Mỗi lần đại kê ba Doãn Chí Bình tiến xuất, Hoàng Dung đều cũng giơ hạ thân lên dùng tử cung liên tục ma sát đại quy đầu của Doãn Chí Bình, không ngừng tự mình xoa bóp song nhũ cao vút, nãi thủy theo tiểu phúc trơn nhẵn đẹp đẽ chảy xuống tiểu huyệt cùng mồ hôi, dâm thủy, âm tinh chảy ra lẫn lộn cùng một chỗ.

Chỗ thịt sù sì trên đại nhục bổng Doãn Chí Bình do ma sát càng nổi lên, tựa như trên nhục bổng đầy gai nhọn, mà vách thịt trong tiểu âm huyệt vẫn không một khe hở, vẫn như cũ ôm chặt “nó”, theo “nó” tiến tiến xuất xuất, làm cho người khác nhìn thấy hận không thể đem tiểu huyệt Hoàng Dung đâm nát. Hoàng Dung dưới sự trừu sáp mạnh mẽ của Doãn Chí Bình, đã lại gần đến cao triều, hai vú nhũ thủy chực phun ra, dâm từ loạn ngữ từ đôi môi đỏ hồng mỹ diễm của Hoàng Dung truyền ra vang khắp phòng:

– Chết mất… Hảo nhân… Ta lại muốn mất… Không muốn… A… Đừng có ngừng… Lực mạnh một chút nữa… Đem tử cung của ta kiền nát đi… A… Đúng rồi… A… Doãn ca ca… Chính là kiền chỗ đó… A… Đâm xuyên đi… Ô… Ô… Tiểu… Tiểu Vũ… mạnh hơn một chút… Kẹp vú của ta đi… A… Lại chảy nước ra rồi… Ô… Ô… Các ngươi kiền chết ta mất… A… A…

Thanh âm lại từ bên trong tử cung của Hoàng Dung truyền ra, Tiểu Vũ biết Hoàng Dung lại đạt tới cao triều, nhục bổng của hắn cũng căng lên rất khó chịu.

Tiểu Vũ dùng sức xoa nắn song nhũ Hoàng Dung:

– Tiểu dâm phụ! Ngươi có sướng không! Nhục bổng ta trướng lên rất khó chịu.

Hoàng Dung ưỡn ngực lên để cho Tiểu Vũ bóp, dâm thanh hổn hển nói:

– Doãn ca ca thật sự rất lợi hại nha, làm cho dâm thủy người ta ra nhiều quá! A… Sướng… Tiểu… A! Tiểu Vũ… ngươi chờ ta một chút… A… Tiểu tổ tông! Đừng tức giận… A… Ta để cho cả hai ngươi đồng thời kiền ta là được… A…

Doãn Chí Bình rút ra đại nhục bổng, đứng ở một bên:

– Quách phu nhân! Ngươi thật là dâm đãng… Một người kiền ngươi không đủ, còn muốn đồng thời hai người mới chịu thỏa mãn! Ha ha! Nói đi, muốn chúng ta kiền ngươi thế nào?

Hoàng Dung mị nhãn liếc nhìn Doãn Chí Bình:

– Ngươi xấu chết đi được! Các ngươi một người bóp vú người ta sưng lên rồi, một người đem tiểu huyệt người ta thao nát ra. Bây giờ còn muốn hợp lại khi phụ ta!

Tiểu Vũ cố ý quay sang Doãn Chí Bình thở dài nói:

– Doãn huynh, chắc ngươi thao tiểu huyệt sư mẫu ta mạnh quá, nếu sư mẫu không nguyện ý, như vậy đi, đêm nay đến đây thôi! Chúng ta để cho sư mẫu nghỉ ngơi!

Doãn Chí Bình lập tức hiểu ý:

– Tiểu Vũ huynh nói có lý! Quách phu nhân nghỉ ngơi cho tốt, ta cũng đi ngủ sớm, ngày mai ta sẽ quay lại Toàn Chân giáo!

Nghe vậy Hoàng Dung lập tức vội vàng dựa ngực ôm chặt Doãn Chí Bình, không ngừng dùng song nhũ ở trước ngực Doãn Chí Bình ma sát:

– Doãn ca ca… Ngươi đừng đi nha, đừng làm người ta phải suy nghĩ, không để ý tới người ta sao! Thật sự là không có lương tâm!

Doãn Chí Bình thuận tay véo một cái lên tuyết nhũ Hoàng Dung, đưa tay nâng cằm Hoàng Dung lên, nhìn khuôn mặt đỏ hồng đang thẹn thùng của Hoàng Dung, không khỏi rung động vì mỹ thái của nàng, há miệng hôn lên nàng. Hoàng Dung lập tức nhiệt tình đưa ra cái lưỡi nhỏ, tùy ý Doãn Chí Bình liếm mút. Doãn Chí Bình hôn một lúc Hoàng Dung đã cảm thấy trong lòng khó chịu:

– Doãn ca ca! Phía dưới người ta lại chảy nước rồi! Ngươi mau nghĩ biện pháp đi!

Hoàng Dung dâm thanh vừa dứt, Tiểu Vũ đã từ phía sau Hoàng Dung cầm đại nhục bổng thô đen, vẩy vẩy lên bờ mông trắng tinh của Hoàng Dung. Hoàng Dung biết Tiểu Vũ muốn từ sau lưng cắm vào tiểu huyệt của nàng, liền rời khỏi ngực Doãn Chí Bình, quay lại hôn Tiểu Vũ một cái:

– Tiểu tổ tông! Còn có ngươi là yêu thương sư mẫu! Biết sư mẫu muốn cái này!

Hoàng Dung cúi vai xuống ngang eo Tiểu Vũ, đưa cái mông ưỡn về phía sau, cả tiểu huyệt liền xuất hiện trước mặt Tiểu Vũ, tiểu âm thần đỏ hồng như máu do vừa trải qua trừu sáp đã lộ ra bên ngoài, ngoại âm thần béo mập đem tiểu huyệt hiện ra giữa hai chân hình thành một cái khe dài nhỏ hẹp, dâm thủy từ giữa khe không ngừng tràn ra, âm mao bên cạnh dính đầy dâm thủy sáng lấp lánh, mặt trong đùi vẫn có dâm thủy chảy theo xuống làm ướt một khoảng trên mặt đất.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x