Thần điêu dâm nữ

Chương 10

trước
tiếp

Phần 10
Hoàng Dung một thân khinh sa, mỏng manh như không mặc gì, khinh sa được đặc chế từ tơ hồng không dễ dàng nhìn xuyên qua, cổ áo để thấp, trên vai không có dây áo, ngực áo chỉ do hai vú cao vút nâng đỡ như chực rơi xuông bất cứ lúc nào. Khi nàng di chuyển cả hai vai và da thịt tuyết bạch phía trên ngực thấp thoáng ẩn hiện làm cho người ta phải nuốt ngước miếng, khe vú thật sâu lộ ra nửa bộ ngực và nhũ đầu cao cao khiến ai nhìn thấy không khỏi ngứa ngáy tay chân. Vành áo đưa lên đưa xuống trên hai vai nhỏ nhắn mềm mại, từ ngực trở xuống khinh sa ôm chặt lấy cái eo thon nhỏ, hạ thể mê người cùng bờ mông lớn gợi cảm. Âm bộ nhô cao cùng hai điểm trước ngực hình thành lên một tam giác, bờ mông phía sau nhô lên, làm người khác nhìn thấy hận không thể lập tức đem Hoàng Dung đè xuống, một bên từ phía sau cắm vào tiểu dâm huyệt của nàng, một bên vỗ mạnh váo bộ mông khả ái kia.

Đúng khi Hoàng Dung bước chân vào ngọa phong thì Tiểu Vũ và Doãn Chí BÌnh đều nhìn đến ngơ ngẩn. Hoàng Dung mĩ mục lưu quang, khuông mặt ửng hồng khẽ cười:

– Để các ngươi đợi lâu, các ngươi nhìn xem ta mặc có đẹp không?

TIểu Vũ và Doãn Chí Bình không hẹn mà cùng lúc gật đầu, Hoàng Dung thấy hai người bộ dạng tựa như trư ca, không khỏi che miệng khẽ cười, hiện ra thần thái tiểu nữ nhi, trong lòng hai người lại càng ngứa ngáy. Mĩ thực mĩ tửu trên bàn đã sẵn sàng, vội vàng kêu Hoàng Dung ngồi xuống. Hoàng Dung chỉ thấy giữa hai người có một vị trí, xếp rất gần hai người, tùy lúc đều có thể trái ôm phải ấp, biết là hai người cố ý sắp xếp, cũng không vạch trần, trương khai đùi đẹp ngồi xuống.

Lúc này Doãn Chí Bình ở bên phải Hoàng Dung, Tiểu Vũ bên trái, Tiểu Vũ cố ý hỏi:

– Sư mẫu làm chúng ta chờ lâu vậy, tắm rửa thế nào lại lâu thế, có phải hay không đặc biệt tắm rửa sạch sẽ để chiêu đãi Doãn đạo huynh? Ha ha!

Hoàng Dung khuôn mặt hồng hồng, khóe miệng hàm xuân đáp:

– Tiểu Vũ ngươi thật không nghiêm chỉnh, sư mẫu ta là không cẩn thận để một con đại xà cắn, ngươi cũng không đến giúp, làm hại người ta bị đại xà kia cắn đến chết đi sống lại!

Nói xong mỹ mục đảo nhẹ qua Doãn Chí Bình, Doãn Chí Bình không khỏi tâm lý chợt động, nghĩ thầm:”Tiểu dâm phụ ngươi, còn chưa thỏa mãn sao, mới ăn cơm đã bắt đầu câu dẫn chúng ta, lát nữa sẽ cho ngươi thật sự chết đi sống lại.

Tiểu Vũ cười hì hì:

– Sư mẫu thật đáng thương, để đại xà kia cắn ở chỗ nào vậy? Có phải chỗ này không, hinh như so với trước kia sưng hơn nhiều!

Đang nói dùng ngón tay chỉ vào vú trái của Hoàng Dung.

– Doãn huynh, Toàn Chân giáo ngươi y thuật cao minh, không mau nhìn giúp sư mẫu ta xem có gì nghiêm trọng không.

Doãn Chí bình thấy thế cũng nói theo:

– Tiểu Vũ huynh có lệnh, bần đạo không dám không nghe theo!

Cũng không đợi Hoàng Dung có nguyện ý không, hai tay phân biệt cầm song nhũ của Hoàng Dung, mặc dù qua lớp khinh sa nhưng vẫn làm cho Hoàng Dung cảm thầy từ vú truyền tới trận trận dâm ý. Hoàng Dung vội vàng kiều thanh nói:

– Không muốn nha! A.. Không muốn!

Tiểu Vũ ở một bên thấy vậy hứng khởi, từ phía sau lưng Hoàng Dung, vôi vàng cởi dây buộc áo ra, quay sang Hoàng Dung dâm tiếu:

– Sư mẫu vẫn nên cẩn thận, vạn nhất xà có độc thì bất hảo, nên cơi quần áo ra để cho Doãn huynh kiểm tra một chút, cũng dễ kêu Doãn huynh đến hút xà độc!

Hoàng Dung vốn đang lấy tay ngăn cản động tác của Tiểu Vũ, nhưng đã chậm, Doãn Chí Bình đã cởi ra y phục trước ngực, hai đại ngọc thỏ lập tức nhảy ra, hai khỏa đỏ hồng nhũ đầu so với bồ đào còn lớn hơn hiện ra trước mắt. Doãn Chí Bình nhìn đến ngơ ngẩn, quên cả động tác tiếp theo.

Mà Tiểu Vũ lúc này đem thân thể Hoàng Dung dựa vào người mình, hai tay từ phía dưới Hoàng Dung vươn lên phân biệt cầm lấy cự đại nhũ thể Hoàng Dung, hắc hắc cười nói:

– Doãn huynh, mau nhìn xem xà độc ở đâu!

Rồi lại dùng sức bóp một cái, nãi thủy từ nhũ đầu tràn ra trên quầng vú hồng hồng, từng giọt từng giọt chảy xuống.

Doãn Chí Bình không để ý tới phản ứng của Hoàng Dung, trương miệng luân lưu mút vào nhũ thủy từ đầu vú đỏ hồng chảy ra, hơi sữa thơm ngọt tỏa ra khắp phòng.

Hoàng Dung lúc này bị Tiểu Vũ không ngừng dùng sức xoa bóp cự nhũ và nhũ đầu bị Doãn Chí Bình luân lưu liếm mút kích thích phát ra trận trận rên rỉ:

– A… A… Không muốn mút! Tiểu Vũ mạnh hơn một chút! A… Dừng lại! A.. Doãn ca ca… Ngươi đừng cắn nha! A… Mút mạnh lên!

Hoang Dung song nhũ bị hai ngươi không ngừng đùa bỡn nhanh chóng trướng lên, Hoàng Dung chỉ cảm thẩy song nhũ sưng lên khó chịu, không ngừng động đậy song nhũ, hân không thể đem cả song nhu tiến vào lấp đầy miệng Doãn Chí Bình cho hắn hảo hảo hưởng dụng.

Hoàng Dung lúc này quay đầu lại hôn nhẹ Tiểu Vũ, dâm thanh nói:

– Tiễu Vũ! Tiểu điểm kính ngươi! Đừng hủy mất vú sư mẫu! A… Mạnh hơn một chút… Hôn ta… Ah… Ah…

Tiểu Vũ vẫn hôn môi Hoàng Dung, không ngừng mút vào nước miếng Hoàng Dung, liên tục thổ ra nước miếng đê cho Hoàng Dung mút vào, hai người trao đổi nước miếng với nhau. Tiểu Vũ hai tay cũng không dừng lại, đưa song nhũ lên cho Doãn Chí Bình để Doãn Chí Bình thoải mái mân mê song nhũ Hoàng Dung, khiến cho hai vú hằn lên rất nhiều vết ngón tay và móng tay. Nhũ đầu tràn ra nãi thủy, Doãn Chí BÌnh một chút cũng không lãng phí, liếm mút sạch sẽ, hai khỏa bồ đào dần dần cứng nhọn, lớn như đầu ngón tay, hồng diễm như quả dâu tây, mà bởi vì vú trướng đại, quầng vú xuất hiện không ít lỗ sữa, không ngừng chảy ra sữa trắng. Doãn Chí Bình lặp tức dùng răng cắn vào, dùng miệng liếm sạch.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x