Tấn trò đời

Chương 9

trước
tiếp

Phần 9: Cô bạn bạn thân từ nhỏ – 2
Sau sự việc đó bố mẹ cô nàng quản cô nàng cũng chặt hơn, mất mấy tháng mình với nàng không được đi chơi cùng nhau nhưng sau khi cả hai lên lớp 1 thì đâu lại vào đấy. Nhưng hai đứa chỉ còn bày mấy trò nghịch ngợm trẻ con thôi, có vẻ cô nàng cũng đã biết là mấy việc kia là không được. Mọi chuyện chỉ bắt đầu thay đổi khi mình và nàng học lớp 8, thời điểm bắt đầu dậy thì và được học mấy kiến thức căn bản đầu tiên về giới tính trên lớp. Lúc này hầu hết tâm trạng của lũ con trai, con gái tuổi này đều là tò mò muốn khám phá.
Chiều ấy bố mẹ cô nàng đi vắng, mình như mọi khi lại sang nhà cô nàng học nhóm. Đến nhà thì thấy cổng không khóa, mình gọi cô nàng ra mở cửa nhưng không thấy ai trả lời. Tò mò mình quyết định tự mở cổng vào xem cô nàng đang làm gì mà không trả lời. Vừa đến cửa phòng cô nàng thì mình sững người. Nàng vừa mới tắm xong, đang nude trước gương, vừa lau tóc vừa hát theo nhạc phát ra từ máy tính. Tiếng nhạc khá to nên có lẽ cô nàng không nghe thấy mình gọi. Trên giường là cả một serie đồ lót xanh đỏ tím vàng các kiểu đang bày ra. Chắc nàng đang chọn xem sẽ mặc bộ nào. Cô nàng có thân hình khá phốp pháp so với cái tuổi 13, cao 1m55, da trắng bóc, eo thon, bắt đầu đã có ngực nhú lên to vừa bằng 2 trái tennis, núm vú hồng hào tụt vào trong. Bên dưới là nhúm lông tơ nhỏ xíu, lưa thưa phủ lên vùng mu kẹp giữa hai chân thẳng tắp. Mình cứ đứng vậy nhìn cô nào biểu diễn, sau khi lau tóc xong, cô nàng bỏ chiếc khăn xuống nhìn vào gương mới thấy mình đang đứng đằng sau. Phải nói là chưa bao giờ mình được nghe thấy cô nàng hét to đến thế, cũng may là khu tập thể công chức nên giờ đó người ta đi làm hết cả, nếu không chắc mọi người sẽ đổ hết ra đường vì tưởng có cháy hoặc án mạng. Sau một tiếng hét nứt cả gương là một trận mưa đồ lót bay tới tấp, cô nàng vừa vơ đám đồ lót trên giường ném mình vừa quát:
– Đồ dê xồm! Đi ra!
Mình vội lùi ra sau mép cửa nhưng vẫn bị dính nguyên một chiếc quần lót úp lên đầu. Khi mình vừa ra khỏi phòng là cô nàng liền lao đến đóng sầm cửa lại. Chắc là giận lắm đây. Bên trong phòng nghe thấy có tiếng thình thịch như tiếng nàng đang đấm vào gối hay mấy con gấu bông vậy. Mình đợi bên ngoài không biết làm gì đành nhặt giúp cô nàng đám đồ lót vương vãi dưới đất. Cô nàng đúng là điệu gớm, đồ lót mà cũng thơm phức nước hoa. Thấy trong đám có mấy cái quần lót khá xinh, mình đưa lên ngắm và tưởng tượng cảnh cô nàng đang mặc. Đúng lúc ấy thì nàng mở cửa phòng, quần áo đã chỉnh tề, mặt hầm hầm như kiểu sắp sửa đánh giặc.
– Đang nghịch ngợm cái gì đấy? – Nàng hỏi vặn khi thấy mình đang ôm đống đồ lót của nàng.
– Nhặt giúp cậu thôi. – Mình trả lời lại với một gương mặt không thể tỉnh hơn, kiểu như chẳng có chuyện gì xảy ra làm cô nàng cũng phải bối rối.
Giật lấy đám đồ lót từ tay mình giấu vội vào tủ, cô nàng quay sang hỏi mình:
– Cậu sang làm gì mà không gọi cổng vậy?
– Tớ sang học nhóm mà. Chính cậu hẹn tớ sáng hôm qua đấy. Mà gọi đến cháy cổ cũng không thấy cậu ra tớ mới vào đó.
Lúc này cô nàng mới nhớ ra vội lấy tay che hai má như xấu hổ:
– Ừ nhỉ. Vậy mà mình lại quên mất. – Xong quay sang lườm mình…
– Vừa nãy có nhìn thấy gì không đấy?
– Yên tâm, tớ mới nhìn thấy từ đầu gối trở lên thôi, còn từ đầu gối trở xuống tớ chưa thấy gì.
Cô nàng đỏ bừng hết mặt, vung tay định đấm mình nhưng mình tránh được, vòng ra phía sau cô nàng rồi chụp lấy hai tay nàng, cô nàng vừa giãy vừa kêu:
– Đồ dê xồm! Đi chết đi!
Giằng co một lúc mình chủ đổng kéo cả hai ngã nhào lên giường. Sau một hồi giãy dụa cô nàng có vẻ mệt nên không giằng co nữa. Lúc này mình nói:
– Hồi xưa tắm chung với nhau mình thấy hết rồi còn gì. Còn lạ gì nhau nữa mà đòi đánh tớ hả?
– Hồi ấy khác, bây giờ khác. Hồi ấy còn bé không tính.
– Thế bây giờ thi to lắm hả?
– Bây giờ lớn rồi.
– Lớn chỗ nào vậy? Tớ thấy bé tẹo.
– Bé đâu mà bé, vừa này ai nhìn tớ xong đứng như trời trồng vậy hả?
– Thì bị bất ngờ thôi, thấy người siêu phẳng nên chẳng có cảm xúc gì cả.
Câu này có vẻ đụng vào lòng tự ái của nàng nên nàng lại giãy giụa, tính xoay người lại đánh mình nhưng những động tác của nàng lại chỉ làm cho hai bờ mông cô nàng cọ qua cọ lại vào cu mình qua lớp vải quần. Bị kích thích như vậy thằng em mình bắt đầu dựng lên mất kiểm soát. Khổ là hồi ấy mình không mặc quần lót mà chỉ mặc quần đùi rộng nên khi nó cương lên là dựng quần thành lều luôn. Giãy được một lúc cô nàng cũng xoay được người lại, hai đứa nằm nghiêng xoay mặt vào nhau. Vì cô nàng xoay người bất ngờ nên mình không kịp phản ứng, con cu dựng đứng của mình chọc ngay vào mu bím của nàng. Cô nàng cũng vừa nhận ra, mặt đỏ ửng, mắt lườm mình như vừa bắt quả tang một vụ phạm tội. Cô nàng khẽ lùi người lại phía sau vừa đủ để có thể cúi xuống nhìn thằng em đang biểu tình của mình bên dưới và nói:
– Vừa nãy ai bảo không có cảm xúc ý nhỉ? Xem cái gì ở bên dưới này? – Nàng vừa mỉa mai vừa cười tinh quái.
– Cái thứ ngày xưa bị cậu cắn suýt đứt chứ còn cái gì nữa. Giờ nó đòi trả thù đó.
Cô nàng đỏ lừ hết mặt, chắc là đang nhớ lại chuyện hồi nhỏ. Định giãy ra nhưng mình đã kịp giữ chặt lấy. Áp miệng vào tai cô nàng nói khẽ:
– Thế nào, sợ chưa?
Nàng nghe thấy vậy thì bản tính hiếu thắng lại nổi lên, hơi khẽ nhích lại gần mình, một chân gác lên người mình khiến thằng em mình áp lên mu bím nàng, nhìn thẳng vào mắt mình rồi nói:
– Còn lâu nhé. Hồi xưa có người bị cắn cho gần đứt xong chạy về mách mẹ mà không biết xấu hổ kìa.
– Hồi ấy dại nhỉ. Nếu mà tớ không bảo bố mẹ chắc tụi mình vẫn chơi trò ấy đến tận bây giờ nhỉ? – Mình khẽ thì thầm.
Cô nàng có vẻ bất ngờ vì câu nói này. Hai đứa cứ nằm im như vậy nhìn nhau không nói gì. Không gian yên lặng đến mức mình có thể nghe thấy tiếng thở của cả hai. Một lúc lâu không thấy nàng nói gì, mình đánh liều từ từ di chuyển 1 tay đang đặt ở eo nàng di chuyển dần xuống mông. Cô nàng hơi trừng mặt nhìn mình nhưng không phản ứng gì cả, cứ để yên cho tay mình di chuyển. Mình đặt tay úp lên mông nàng xong cũng không làm thêm gì cả, cứ để yên đó cảm nhận bờ mông mũm mĩm, vừa căng vừa chắc của gái mới lớn. Hai đứa áp trán vào nhau, hai gương mặt gần đến mức có thể cảm nhận được hơi thở của người đối diện phả lên mặt. Một lúc sau, cô nàng khẽ nói:
– Sao cậu nghĩ bậy thế? Mà hồi đó tớ cắn cậu có đau lắm không?
– Đau gần chết ý chứ. Đến giờ vẫn còn sẹo đây này.
– Eo, để lại sẹo thật á?
– Chứ sao. Không tin tớ cho xem nhá.
– Không tin, mà vừa nãy cậu nhìn thấy hết của tớ rồi nhá. Đến lượt tớ vẫn chưa kiểm tra “hàng” của cậu đâu.
Nói xong nàng cười tinh nghịch. Có lẽ nàng chỉ nói đùa vậy nhưng mình liền nhổm người lên tụt quần xuống cho nàng xem thật. Con cu bị dồn nén được giải phóng bật lên dựng đứng, chọc ngoáy giữa hai chân cô nàng, vết sẹo do cô nàng gây ra nổi rõ trên thân cu. Cô nàng sững người, vội lùi lại phía sau, hai tay đưa xuống như muốn đẩy mình ra nhưng vô tình lại quờ trúng vào thằng em của mình. Mình kêu lên một tiếng giả vờ nhăn nhó như đau lắm. Thấy vậy cô nàng vội phản xạ, đưa tay lên ôm lấy cu mình, đôi mắt nàng nhìn mình lo lắng.
– Đau lắm à?
– Đau. Tại ngày xưa cậu cắn tớ đó. Giờ là phải bắt đền đó.
Nhìn mình giây lát, cô nàng nhận ra là tay cô nàng đang ôm trọn lấy cu mình. Nàng vội rụt tay lại cười ngượng nghịu. Mình cầm lấy tay cô nàng vuốt ve rồi dụ:
– Hay là mình chơi trò ngày xưa đi.
Cô nàng cúi gằm mặt xuống, nhìn thằng em của mình đang gật gật rồi nói khẽ:
– Đừng! Ngại chết.
Nói vậy nhưng cô nàng lại chẳng phản kháng gì nên mình cầm tay nàng từ từ đưa xuống úp lên con cu của mình. Cô nàng định rụt tay nhưng bị mình giữ lại, dần dần như một phản ứng tự nhiên nàng bắt đầu vuốt dọc thân cu mình, đôi mắt nhắm nghiền, hơi thở cả hai bắt đầu trở nên nặng nề hơn. Lần này cảm giác hoàn toàn khác với hồi còn nhỏ, khi đó cả hai đều còn là trẻ con chỉ biết bắt chước theo nhưng gì được thấy. Giờ khi cả hai đã bắt đầu dậy thì, cảm giác khác biệt về giới tính, tình dục mới thực sự bùng nổ. Thực ra thì mình đã biết thủ dâm từ hồi cuối lớp 6, đã có chút ít kinh nghiệm về chuyện kiềm chế nên khi được cô nàng vọc cu cho mình vẫn cố giữ được tỉnh táo. Tay mình khẽ vòng xuống xoa mông cô nàng trong khi tay kia để cô nàng gối đầu lên, kéo đầu nàng lại gần để mình hôn khẽ lên má, lên cổ, thi thoảng hôn lướt qua đôi môi nàng. Tay mình vuốt ve mông nàng chán chê xong lại đưa lên úp trọn lên bộ ngực mới lớn qua lớp vải áo. Bộ ngực nàng tuy chưa phát triển hết cỡ nhưng mình đã có thể cảm nhận được sự đàn hồi, mềm mại bên trong chiếc áo lót. Hai đứa nằm mơn trớn nhau được một lúc thì cảm giác sắp xuất tình kéo đến. Mình đưa vòng tay ôm ghì lấy cô nàng, hạ bộ giật giật, một dòng tinh dịch đặc quánh bắn thẳng lên chiếc quần của nàng, hiện rõ một màu trắng đục trên chiếc quần vải màu đen. Nàng cũng thôi không vọc cu mình nữa mà đưa tay lên ôm ghì lấy mình, đầu tựa lên ngực mình thở nặng nhọc. Sau giây phút bùng nổ của sự cực khoái là lúc cả hai đứa quay về với thực tại và ngượng ngùng. Cô nàng ngồi dậy nhìn đống chiến tích của mình nhầy nhụa ở trên quần áo nàng. Tay nàng lúc này cũng nhoe nhoét tinh dịch của mình. Cô nàng có vẻ vừa giận, vừa ngượng mà không biết phải làm thế nào nên tức khí bôi tay lên quần mình để trả thù. Chợt thấy con cu của mình vừa xuất tinh xong đang mềm dần, cô nàng lườm mình:
– Có cất cái thứ của nợ ấy ngay đi không cái đồ dê xồm biến thái.
Mình xoay người đứng dậy kéo lại quần, khe liếc thấy cô nàng đưa bàn tay nhớp nháp tinh dịch của mình lên mũi ngửi rồi vội rụt tay xuống. Cô nàng lúc nào cũng tỏ vẻ ngoan hiền nhưng thực ra lại rất dâm. Lau dọn xong thì cũng hết buổi chiều, mình lại cắp sách đi về mà chẳng học được gì cả. Mà cũng có thể là đã học được rất nhiều, có điều không phải là thứ mà ban đầu dự tính thôi.
Thời điểm đó nền kinh tế bắt đầu thay đổi, những năm 2003 – 2004 cuộc sống bắt đầu trở nên nhộn nhịp hơn, hoạt động kinh doanh của cơ quan bố mẹ mình cũng phát triển chóng mặt, bố mẹ mình lại là người giỏi nắm bắt xu thế nên việc làm ăn cũng đi trước mọi người trong cơ quan rất nhiều. Đời sống thay đổi, nhà mình được xây mới 3 tầng rộng rãi. Để đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi, bố mẹ mình khi ấy phải nhoài hết người ra làm. Có thời điểm họ phải thay phiên nhau công tác trong miền nam đến 3 tháng. Những đợt ấy, bố mẹ mình có nhờ bà bác, chị gái của bố mình sang trông nom nhà cửa và nấu nướng cho mình. Bà bác thì chỉ lo nấu cơm xong là nằm trong phòng xem TV. Cũng vì thế nên nàng hay sang nhà mình chơi hơn vì ở nhà mình an toàn hơn, cho dù hai đứa có làm gì cũng không lo bị phát hiện.
Cứ như vậy hai đứa lại như tiếp tục trò chơi hồi mẫu giáo còn giang dở. Cứ hễ rảnh ra hôm nào được là nàng lại sang nhà mình giả vờ học nhóm, chỉ chờ lúc bà bác mình đóng cửa phòng là mình liền vồ lấy nàng sờ soạng. Rồi nàng lại tiếp tục vọc cu cho mình trong khi mình xoa bóp bộ mông và cặp vú mới lớn của nàng. Ban đầu nàng chỉ chịu làm vậy khi mặc đầy đủ quần áo trên người, nhưng mình cứ làm tới dần, dụ nàng chỉ mặc đồ lót còn mình thì cởi hết, rồi cuối cùng thì tranh thủ những lúc nàng đang mụ mị trong hưng phấn mình cũng lột được hết quần áo nàng ra mà nắn, mút.
Sau khoảng 1 tháng thì nàng chẳng còn ngại ngần gì nữa, cởi trần truồng nằm vọc cu cho mình trong khi mình mút vú và xoa bên ngoài mép bím nàng. Mặc dù vậy, thỉnh thoảng mình muốn làm tới nhưng cô nàng vẫn nhất quyết không cho tiến lên thêm nữa và nhất quyết chỉ coi mình là bạn thân, không chấp nhận để mối quan hệ hai đứa phát triển lên thành tình cảm yêu đương. Mình thấy hơi hụt hẫng nhưng cũng đành chấp nhận vì không muốn đánh mất cô bạn thân thiết nhất của mình. Nhưng mình cũng tranh thủ đặt điều kiện nếu không được quan hệ và không yêu đương thì ít nhất cô nàng có thể bú cu cho mình. Cô nàng chần chừ mất mấy hôm rồi cũng chấp nhận. Dù sao thì trước đây hai đứa cũng từng làm chuyện đó rồi.
Mấy lần đầu nàng bú cu cho mình đến lúc gần xuất tinh mình đều báo trước để nàng chuyển sang sóc bằng tay. Sau này mình không báo trước nữa mà cứ thế xuất thẳng vào miệng cô nàng. Lần đầu bị xuất vào miệng cô nàng chạy vội vào nhà vệ sinh nôn oẹ thấy dữ. Xong giận mình mất một tuần, làm mình phải dỗ mãi. Nhưng sau này quen rồi thì cứ để yên cho mình xuất vô miệng, còn nuốt hết là khác. Hỏi ra mới biết lần đầu cô nàng giận mình vì mình không báo trước cho nàng biết chứ thực ra nàng cũng muốn thử xem nuốt tinh dịch cảm giác như thế nào. Mình hỏi sao biết vụ đó, cô nàng lườm mình bảo nhà nàng có máy tính kết nối mạng đâu phải để làm cảnh. Cơ mà đến giờ mình vẫn chưa biết khi đó mới là 2003 thì cô nàng này xem phim sex trên trang nào vậy nhỉ??
Đến lượt mình muốn vét máng cho cô nàng. Cô nàng đùa rằng ngày xưa ai chế bím cô nàng khai như nhà xí không chịu liến ý nhỉ? Mình chỉ cười trừ rồi úp mặt vào bím nàng mà liếm. Lần đầu cảm nhận cái mùi vị tanh tanh, mặn mặn, nồng nồng của dâm thùy cũng hơi ghê, nhưng vì cô nàng đã tận tình bú cu cho mình sung sướng bao lần thì mình cũng không thể quản ngại mà không chăm sóc chu đáo cho cái bím xinh xắn này được. Bím của cô nàng rất đẹp, hồng hào, đúng là bím gái 13 vẫn còn tươi rói. Lần đầu tiên được vét cô nàng có vẻ sướng lắm, kẹp chặt hai chân lấy đầu mình, cong người lên quằn quại các kiểu. Thấy nàng có vẻ phê không biết trời đất gì nữa, mình đánh liều tách hai chân nàng ra rồi trườn lên, vừa trườn vừa hôn dọc theo bụng nàng, miệng ngậm lấy hết bên núm vú này rồi lại đến núm vú kia mút nhẹ. Lách người vào giữa hai chân nàng, nhẹ nhàng kê thằng em cà qua cà lại lên mép bím ướt nhẹp của nàng. Bên trên mình ngậm lấy đôi môi đỏ hồng của nàng mà hôn. Ban đầu mới chỉ hôn ngoài môi, sau dần chuyển thành nút lưỡi cuồng nhiệt. Nàng vòng hai tay lên ôm ghì lấy mình còn chân thì giang ra hết cỡ. Lúc này nàng có vẻ nứng lắm rồi. Con cu chưa từng có kinh nghiệm chơi gái cứ trượt ra ngoài mà không sao đâm trúng được vào cái lỗ thiên thai kia được. Mình hơi nhổm lên dùng tay chỉnh cho nó vào đúng vị trí, cuối cùng cái đầu khấc cũng chạm được vào nơi cần đến, lách dần qua hai mép thịt chui chậm rãi vào trong. Bím gái trinh nên khít kinh khủng, mình rướn mãi mà mới chỉ được cái đầu khấc chui hết vào trong. Cô nàng hơi chau mày có vẻ bắt đầu thấy đau. Đầu khấc mình cảm nhận thấy đụng phải vật gì đó chặn lại, đoán chắc là màng trinh cô nàng rồi. Mình vòng tay ôm lấy mông cô nàng cố gắng kéo vào định đút một phát lút cán thì cô nàng bỗng mở tròn mắt rồi bắt đầu giãy dụa kịch kiệt và khẽ kêu:
– Không! Dừng lại!
Hai đứa giằng co nhau, đứa cố đẩy ra, đứa cố đút vào. Con cu mình cứ lúc thì đâm được một ít vào trong bím cô nàng, lúc thì lại tuột ra. Được một lúc thì mình thấy cơn sướng đang ập đến. Một tay mình bấu lấy vú còn tay kia đưa xuống bóp mông cô nàng kéo cho bộ phận sinh dục hai đứa ép vào nhau, con cu mình bị kẹp vào giữa bụng mình và bụng cô nàng. Rồi như một phát đạn, dòng tinh trùng trắng đục bắn thẳng lên bụng cô nàng, nhoe nhoét lên ngực, bụng và lông mu của hai đứa. Sau khoảng vài giây lịm đi trong cực khoái, mình bắt đầu lỏng người ra. Thấy vậy cô nàng liền đẩy mình ra rồi đạp cho mình một phát vào bụng đau điếng ngã nhào ra giường. Ôm cái chăn lên che ngực, cô nàng lườm mình có vẻ khá giận:
– Cậu định làm cái gì đấy? Không nhớ hai đứa đã hứa gì rồi à? Là không được làm chuyện đó. Nếu lúc nãy tớ mà không kịp bình tĩnh lại chắc là bị cậu…
Nói đến đó cô nàng bỗng khựng lại, chắc là chưa biết nên nói kiểu gì tiếp theo. Tay cô nàng bụm lên bím như che chắn, mặt hơi nhăn nhó, có vẻ đau. Mình thấy vậy thì ấp úng:
– Xin lỗi Linh nhé, tớ bị mất kiềm chế, cậu có đau lắm không?
– Đau chút ít, chỗ ấy của tớ vẫn còn chưa bao giờ… nó đang chật ních thế cậu định đút cái thứ của nợ ấy vào tất nhiên là đau rồi. Mấy cái kia thì tớ có thể giúp cậu được nhưng riêng chuyện này là tớ muốn gìn giữ đến khi nào lấy chồng. Sau này mà còn định lợi dụng làm thế nữa thì tớ sẽ cắt đứt – nàng lấy tay tạo hình cái kéo hướng vào cu mình đe dọa.
– Cắn đứt?
– Cắt!!!
Lau dọn xong hai đứa chui vào nhà tắm để tắm rửa. Mình tranh thủ lúc cơ thể nàng đang ướt đẫm nước thì liền ôm lấy nàng vuốt ve, mơn trớn, cọ con cu đã cứng ngắc trở lại vào khe bím cô nàng và kéo cằm cô nàng lên hôn. Hôn nhau được một lúc thì cô nàng đặt một ngón tay lên dọc miệng mình và nói khẽ:
– Không cho hôn nữa.
Nói xong nàng đưa một tay bấu lấy vai mình để kiễng chân lên, một tay cho xuống cầm lấy cu mình, nhẹ nhàng cà nó dọc theo khe bím nàng và rên nhè nhẹ. Ánh mắt nàng nhìn mình đầy khiêu khích. Một chân của nàng co lên quắp lấy chân mình khiến cho hạ bộ hai đứa ép sát vào nhau hơn. Nàng đặt đầu cu dừng lại ngay trước cửa mình nàng, ghé miệng lại nói khẽ vào tai mình:
– Chuẩn bị nhé… sẽ hơi đau một chút đấy.
Mình bắt đầu nóng hết người lên, con cu cương cứng lên hết cỡ, trong lòng vừa vui mừng vừa thắc mắc sao tự nhiên thái độ cô nàng quay ngoắt 180 độ vậy. Ngón tay cô nàng di chuyển dần đến đầu khấc mình, cô nàng hôn nhẹ lên môi mình một cái rồi nhìn thẳng vào mắt mình nở một nụ cười hết sức mờ ám. Và rồi, thay vì đưa thằng em của mình tiến vào khám phá bên trong cô bé của nàng thì nàng lại bất ngờ búng một phát rõ mạnh vào phần đầu khấc của mình làm mình như bị điện giật, hét lên một tiếng xong khụy hẳn chân xuống, dựa lưng vào tường đau đớn. Cô nàng cười như vừa trúng xổ số vừa đưa tay đỡ không để mình ngã và nói nhẹ nhàng vào tai.
– Cái này là để trả đũa lúc nãy suýt phá trinh người ta đấy.
Nói xong nàng ôm vội quần áo vừa cười vừa chạy ra ngoài. Còn lại mình cố dội nước lên thằng em cho dịu bớt cơn đau. Cô nàng này nguy hiểm hơn mình nghĩ. Sau vụ đó cô nàng phòng thủ rất chặt chẽ, mình mấy lần định lợi dụng lúc nàng phê để tiến lên mà không được, hai đứa cứ dừng lại ở mức mơn trớn bên ngoài là hết.
Sau này có phong trào viết thư tỏ tình, mình nghe lời thằng bạn thân xúi dại viết thư tỏ tình gửi cô nàng, thế là bị nàng cạch mặt mất nửa năm. Tệ hơn nữa lý do cô nàng từ chối là vì cô nàng thích anh chàng lớp trưởng học giỏi nhất lớp nàng. Trước đây hai đứa coi nhau là bạn thì nàng còn gặp mình được, nếu mình có tình cảm với cô nàng thì không thể gặp được nữa. Đau hết chỗ nói. Làm mình vật vã thất tình mất mấy tháng. Vậy mà sang lớp 9 gặp lại nhau sau kỳ nghỉ hè hai đứa lại tíu tít nói cười phớ lớ, lại suốt ngày dính lấy nhau như thể kiếp trước nợ nhau cái gì vậy. Nhưng mấy trò người lớn kia thì bị cô nàng cấm tiệt cho đến khi hai đứa lên lớp 10 thì lại tái diễn. Vậy mà đến hết cấp 3 vẫn chưa ăn được cô nàng. Đến giờ vẫn không hiểu nổi sao hồi đấy mình gà thế.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x