Tấn trò đời

Chương 43

trước
tiếp

Phần 43: Ngoại truyện 2

Tiếng chuông điện thoại ngân nga réo gọi Linh tỉnh giấc. Vươn vai một cái mệt mỏi, nàng nhấc máy lên nghe:
– Alo. Có việc gì vậy cậu?
– Cái con này, giờ vẫn còn ngủ à? Sáng nay có đinh đi học không đẩy? Bà giáo đang điểm danh rồi này.
Vội nhìn lại đồng hồ. Vì tối qua quá mệt mỏi nên nàng đã ngủ quá giờ mà không biết. Đành giả vờ ốm nhờ đứa bạn điểm danh hộ, Linh thả người nằm phịch xuống giường thở dài. Ông cụ đã dậy trước đang ngồi nói chuyện với ai đó bên ngoài phòng khách. Vội ngồi dậy mặc lại quần áo, nàng loay hoay không biết chiếc áo lót của nàng nằm ở đâu. Có lẽ ông cụ vẫn để nó ở ngoài nhà bếp và chỉ mang chiếc áo phông vào phòng cho nàng. Leo lên giường ngồi, nàng tính chờ cho khách về thì nàng mới ra ngoài. Một lúc sau, thấy bên ngoài có vẻ im ắng, Linh núp sau cửa phòng ông cụ nhìn ra bên ngoài. Phòng khách vắng tanh, không biết ông cụ bỏ đi đâu. Bước ra ngoài để ngó ra xem ngoài sân có ai không, nàng giật mình bởi tiếng gọi sau lưng:
– Ô, Linh à! Tối qua ngủ ngon không cháu?
Quay lưng lại, ông bảo vệ đang ngồi trong bếp cười nhăn nhở nhìn nàng. Ngó quanh nhà bếp một lượt, Linh hỏi ông bảo vệ:
– Bác ạ. Ông nội cháu đi đâu rồi vậy ạ?
– Ông nội cháu có đi đâu đâu. Ông cháu đang ở trong nhà vệ sinh kia kìa. Thế tối qua hai ông cháu “ngủ” có “ngon” không? He he…
Cười mỉm trước câu hỏi giả ngây giả ngô đầy ẩn ý của ông bảo vệ. Linh bước lại gần ông ta trả lời:
– Tối qua trời mát, “ngủ”…”ngon” lắm bác ạ. Cơ mà hôm qua bác với ông cháu uống nhiều quá, làm ông cháu say, mệt lây sang cả cháu.
Đứng tì tay vào thành chiếc ghế ăn, Linh có thể cảm nhận thấy mắt ông bảo vệ đang dán lên ngực của nàng, nơi hai bầu vú căng tròn đang được thả rông nhún nhảy bên trong lớp vải áo phông mỏng dính. Ánh mắt của ông bảo vệ nhìn hau háu tưởng như có thể lột trần truồng được nàng ra vậy. Bất giác, nàng cảm thấy một cảm giác vừa khó chịu, vừa thích thú khi được chơi trò mồi chài với ông già biến thái này. Hai núm vú nàng dần cương lên, nhọn hoắt lấp ló bên trong chiếc áo.
– Hà hà, tối hôm qua bác cũng mệt. Uống phê phê rồi thì lại máu cái vụ đó, về may mà có bà vợ ở nhà chờ sẵn. Mà vợ bác thì đã không làm thì thôi, chứ đã làm á, thì một đêm phải 3 nháy mới đủ sướng. Cơ mà hôm qua, chả hiểu sao chiến xong mà mãi bác không ngủ được. Trong lòng cứ bứt rứt khó chịu lo cho ông cháu. Bác uống xong thì về còn có bà vợ ở nhà để “chiều”. Ông cháu uống xong thì lấy ai mà chăm đây. May mà có cháu Linh “đảm đang” chứ không thì…
– Khiếp… Bác nói cứ làm như là cháu với ông nội “ấy” nhau không bằng ý. Cháu còn chưa 18 đâu đấy bác. – Lả lơi trả lời ông bảo vệ, Linh cảm thấy với ông này thì chẳng cần phải giả nai làm gì nữa. Nếu như ông ta đã muốn chơi trò mèo vờn chuột thì nàng cũng sẽ chơi lại với ông ta.
– Hè hè… Không sao. Theo luật thì 16 là “chiến” được rồi chứ cần gì 18. Năm xưa bác với vợ bác còn “ứ hự” từ hồi mụ ấy mới lớp 10 nữa là…
– Hi, bác cứ đùa cháu. Mà tối qua cháu chỉ nằm cạnh ông nội thôi mà. Có làm gì đâu…
– Thế á. Thế… chỉ mỗi nằm cạnh thôi… mà sao cũng… “mệt” thế?
– Thì… cái gì cần “mệt”… thì nó phải “mệt” thôi…
– Ái chà chà… chẹp chẹp… mà Linh này, con gái lớn rồi phải gọn gàng chút chứ… ai lại để đồ đạc bừa bộn thế kia…
Nàng quay mặt lại nhìn theo hướng mà ông bảo vệ chỉ tay. Chẳng hiểu bằng cách nào, mà chiếc áo lót của nàng lại nằm vắt vẻo trên nóc tủ lạnh.
Bị bất ngờ và cảm thấy ngượng ngùng trong thoáng chốc, nàng nhanh chóng lấy lại vẻ tự nhiên và bước đi một cách điệu đà đến gần cái tủ lạnh và nói:
– Chết thật… Tối qua “nóng” quá, cháu cởi ra cho nó “mát” mà lại quên mất.
Vừa cầm lấy chiếc áo lót. Linh giật mình khi ông bảo vệ đã nhanh chân đi theo và đứng sát sau lưng nàng.
– Sao tưởng… lúc nãy cháu bảo đêm qua “mát trời” cơ mà… sao giờ lại thành “nóng” vậy?
Cảm nhận được ông bảo vệ đang cô đứng sát vào người nàng để cọ cọ phần hạ thể vào mông nàng, Linh lả lơi đáp:
– À thì… lúc chưa cởi thì nó “nóng”, đến lúc cởi rồi thì nó mới “mát” chứ sao ạ. Chẳng phải tối qua lúc ngủ với vợ bác, bác cũng phải “cởi” đấy thôi.
– Ấy chết… bác với vợ bác là cởi hết, cởi sạch, cởi để còn làm nhiều việc… Cháu “ngủ với” ông nội bộ cũng “cởi hết” hay sao?
– Cái bác này… “ngủ cạnh” chứ sao lại “ngủ với”, mà “nóng” quá thì cởi hết cũng đâu có sao đâu nhỉ?
– Thế đến lúc lạnh thì sao?
– Lạnh thì… lại ôm nhau ngủ thôi…
– Thế… cởi hết ra thế… lúc ôm nhau ngủ… nhỡ… “thịt” nó lại đâm vào “thịt” thì sao?
Quay mặt lại nheo mắt nhìn ông bảo vệ, Linh ghé sát miệng vào tai ông ta thì thầm:
– Thì… “sướng” liền một phát 90 phút đến muốn… “có bầu” luôn chứ sao…
Lùi lại vì ngạc nhiên trước câu trả lời của nàng, ông bảo vệ bật cười to giơ ngón tay cái lên, miệng lẩm bẩm:
– Được… được…
Đúng lúc đó thì cảnh cửa nhà vệ sinh bật mở. Ông cụ nhìn thấy ông bảo vệ đang giơ ngón tay ra dấu tán dương với Linh liền hỏi:
– Chú vừa nói chuyện gì với Linh mà có vẻ hứng khởi thế?
Quay lại cười với ông cụ, ông bảo vệ hớn hở:
– Em phải chúc mừng bác vì có cô cháu gái cực kỳ ngoan ngoãn và chu đáo. Thay mặt đám đàn ông của cả khu tập thể xin được ghen tị với bác…
Chạy lại khoác tay ông cụ, Linh nhanh nhảu:
– Con với bác Tâm chỉ nói chuyện hôm qua ông say quá, làm con phải chăm ông mệt đến bơ phờ ấy mà.
– À cái này… – Ông cụ chỉ tay vào chiếc áo lót nàng đang cầm trên tay. Kéo tay ông cụ vòng ôm lấy nàng và đặt bàn tay ông cụ lên mông nàng hờ hững, Linh nũng nịu:
– Cái này là tại tối qua ông uống say xong làm “bẩn” hết cả của con rồi. Nó không chỉ bị “bẩn” mỗi bên ngoài đâu, mà còn “bẩn” cả ở bên “trong” nữa. Nó cứ nhớp nháp, khó chịu lắm ý.
Quay lại nhìn ông bảo vệ đang nháy mắt, dường như ông cụ nhanh chóng hiểu ra liền cười ha hả, một tay ôm lấy mông nàng bóp bóp, một tay đưa lên cầm chiếc áo lót nhưng thực ra là tranh thủ đặt lên ngực nàng sờ soạng.
– Không sao… “bẩn” tí thì đã làm sao. Linh của ông là ông thương nhất… nhỉ. Tối qua ông say làm Linh của ông “mệt” với bị “bẩn” hết thế này… Để hôm nào ông đền lại cho con một bộ mới nhé.
Nhún nhảy và vỗ tay như đứa trẻ con, Linh khẽ reo:
– Hi, ông hứa rồi đấy nhá. Thơm ông nè…
Nàng kiễng chân lên hôn vào má ông cụ. Ông cụ thấy vậy liền nói:
– Ông cũng phải được “thơm” con một cái chứ nhỉ?
Nghiêng một bên má sang, Linh hơi chu môi chờ ông cụ hôn vào má nàng. Không ngờ ông cụ lại đưa tay nâng mặt nàng lại gần rồi hôn vào môi nàng, một tay ôm lấy lưng nàng, một tay ôm lấy mông nàng nắn bóp. Nhắm nghiền mắt, Linh chờ đợi xem ông cụ định sẽ làm gì? Nàng và ông cụ cứ thế hôn nhau trước mắt ông bảo vệ như đang muốn biểu diễn cho ông này xem vậy. Ông cụ cố dùng lưỡi tách đôi môi nàng ra để lùa chiếc lưỡi vào trong khoang miệng nàng khua khoắng được giây lát thì nàng liền quay mặt đi và đẩy ông cụ ra. Hai cặp môi dính chặt tách khỏi nhau vang lên một tiếng “chụt” dứt khoát. Đưa tay lên lau đám nước bọt của ông cụ dính quanh môi, Linh ra vẻ lườm ông cụ:
– Ông này… con chỉ cho thơm vào má thôi mà, chứ có bảo ông thơm kiểu ấy đâu.
Nở nụ cười nham nhở, ông cụ phân bua:
– Ầy, bình thường ông với con vẫn “thơm” nhau như vậy suốt mà, có sao đâu, nhỉ?
Cười một cách ẩn ý, Linh lại gần đặt tay lên ngực ông cụ khẽ thì thào:
– Kìa ông… bác Tâm còn đang ở đây… ai lại nói khơi khơi ra như thế…
Nói xong nàng bật cười khúc khích rồi chạy lên tầng, bỏ lại hai ông già bệnh hoạn vẫn còn đang đứng ngẩn ngơ nhìn theo nàng. Có lẽ hai ông vẫn chưa tin được đứa con gái tối qua vẫn chỉ biết ngồi co ro để hai ông tung hứng sáng nay đã có thể chủ động vờn lại cả hai ông già. Lên trên tầng nàng vẫn có thể nghe thấy tiếng ông bảo vệ chép miệng:
– Chẹp… năm xưa nếu em mà không thề thốt với vợ thì…
– Thì chú định làm gì?
– À thì… chắc là em sẽ lại xin đi làm bảo vệ trường cấp 3…
Hai ông cụ cùng cười ồ lên khoái chí. Chui vào trong phòng, Linh vẫn còn thấy tim đập loạn xạ trong phấn khích. Dường như càng ngày nàng càng trở nên dạn dĩ trong mấy chuyện đùa cợt bậy bạ đó. Có lẽ sống cùng ông cụ một thời gian, nàng cũng bị nhiễm cái tính phô dâm của ông cụ, hoặc cũng có thể chất rượu tối qua vẫn chưa hết tác dụng với nàng. Dúi mặt vào gối, nàng không nghĩ rằng càng ngày, nàng lại càng dâm đến thế.
Suốt tuần đó, tối nào nàng cũng ngủ ở dưới phòng ông cụ. Vì chiều thứ 7 là bố mẹ nuôi nàng sẽ đi công tác về nên tranh thủ tối thứ 6, ông cụ đã lại một lần nữa mượn rượu để cùng nàng lên đỉnh Vu Sơn đến mê mệt. Sau hơn một tiếng quằn quại trong từng đợt khoái cảm, cuối cùng nàng mới có thể lấy lại được chút lý trí sau khi ông cụ rống lên từng tiếng mà siết chặt lấy cơ thể nàng xuất tinh dịch vào sâu trong bím. Thả người nằm sõng soài trên giường không còn chút sinh lực, Linh cảm thấy bản thân nàng thật tả tơi không khác gì một bông hoa vừa bị vùi dập trong cơn cuồng phong. Nhưng điều khiến nàng băn khoăn nhất, đó là nàng đã không còn cảm giác tội lỗi khi làm tình cùng với ông cụ nữa. Nói cho cùng, thì ông cụ cũng đâu chỉ sướng một mình. Lần nào làm tình cùng nàng, ông cụ cũng khiến cho nàng đạt cực khoái trước.
Vô thức, Linh đưa tay tự vuốt ve trên cơ thể mướt mồ hôi của nàng, cảm nhận từng đường cong hoàn hảo căng tràn nhựa sống, nàng cảm thấy cái cơ thể đẹp đẽ này thật tội lỗi. Nàng hãnh diện về sắc đẹp của nàng, về cơ thể nuột nà của nàng, nhưng dường như càng đẹp bao nhiêu, thì bản năng ham muốn nhục dục của nàng càng bạo liệt bấy nhiêu. Dường như cái cơ thể đó cũng có một nhân cách riêng, một nhân cách bị ám ảnh với dục vọng, muốn biến nàng thành một thỏi nam châm tình dục để được chứng tỏ sự quyến rũ đến mê hoặc của nó.
Quay sang bên cạnh, ông cụ đang thiu thiu trong giấc ngủ ngon lành thỏa mãn. Đưa tay khẽ chạm lên má ông cụ, nàng vuốt nhẹ bộ râu bạc phếch đang rung lên theo từng nhịp thở của ông cụ. Cúi xuống để vuốt ve con cu đen đủi, nhớp nháp, nằm vắt sang một bên thỏa thuê trong sướng khoái. Linh kéo chăn đắp lên người ông cụ rồi khẽ lẩm bẩm:
– Đàn ông…
Đưa một tay xuống kẹp vào giữa hai chân, ngón tay nàng miết nhẹ trên hai mép bím để cảm nhận cái cảm giác tê rần, ướt át, trống vắng, cái dư vị của tình dục còn đọng sâu bên trong cơ thể nàng. Ấn nhẹ ngón tay lên mép bím để từng dòng tinh dịch của ông cụ trong bím nàng trào ra, chảy dài trên bắp đùi của nàng xuống nệm. Linh run rẩy mệt mỏi thiếp dần đi trong cảm giác mê man, miệng lảm nhảm một câu vu vơ trước khi nàng chìm sâu vào trong giấc ngủ:
– Đàn bà…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x