Tấn trò đời

Chương 35

trước
tiếp

Phần 35: Ngoại truyện 2

Cắn chặt răng vào chiếc áo lót và nhắm nghiền mắt, Linh gồng cứng người chuẩn bị cho cảm giác đau xé đầu đời nơi lỗ bím. Hít một hơi thật sâu, ông cụ nhổm người lên để lấy đà cho cú đâm quyết định. Một tay giữ chặt vai nàng, một tay tì lên mu bím, con cu ông cụ từ từ nhích sâu vào lỗ bím để chiếm lấy trinh tiết của nàng…
– Linh ơi…
Cộc… Cộc… Cộc…
– Hai ông cháu tắm trong đó gì mà lâu thế? Cơm canh xong cả rồi, ra nhanh để còn chuẩn bị ăn tối thôi…
Tiếng bà cụ giục giã ngoài cửa nhà tắm làm cả nàng và ông cụ giật nảy người. Gương mặt đang đỏ ửng vì kích thích của cả hai trở nên trắng bệch không một giọt máu. Vội dừng lại để lấy giọng bình thường, ông cụ nói với ra:
– Ông cháu tôi xong ngay đây. Bà cứ dọn cơm ra sẵn đi, ông cháu tôi lên cái là ăn luôn.
Nghe vậy, bà cụ bước đi lên nhà, miệng nói với lại:
– Nhanh nhanh lên nhá. Hai ông cháu này đúng là…
Trong căn nhà tắm chỉ còn lại sự im lặng. Nàng và ông cụ quay lại nhìn nhau. Bên dưới, từng thớ cơ trong bím nàng cứ co bóp như cố đẩy con cu đang ép lên màng trinh của nàng ra khỏi cơ thể. Nhìn con cu đã chui được một phần tư vào lỗ bím đỏ hồng của nàng, ông cụ có vẻ vẫn muốn đẩy tiếp nhưng lại sợ sẽ bị bà cụ phát hiện. Đưa tay xoa xoa lên mu bím nàng, ông cụ hỏi khẽ:
– Đau lắm hả con?
Nàng gật đầu, gương mặt nhăn nhó, đôi mắt đẫm nước.
– Vậy thôi ông rút ra nhé?
Vừa nghe vậy, nàng liền nhanh chóng gật đầu. Thở dài tiếc nuối, ông cụ lui người để con cu tụt dần ra khỏi bím nàng. Vì bím nàng quá chật nên lúc ông cụ kéo ra cũng phải nhẹ nhàng như khi đẩy vào vậy, sợ rằng nếu làm quá nhanh, phần đầu nấm nở to của con cu ông cụ có thể kéo lộn cả âm đạo của nàng ra ngoài không chừng. Kéo được con cu tuột ra khỏi bím, nàng nằm duỗi thẳng chân tay thở dốc. Mặc dù không bị chảy máu do con cu gân guốc của ông cụ vẫn chưa kịp phá toanh cái màng trinh mỏng manh để lấy đi trinh tiết của Linh nhưng lỗ bím của nàng như bị nong rộng ra toang hoác, mãi mà không khép lại được. Nàng giờ rũ rượi như một cái xác vậy.
Cúi xuống đỡ nàng đứng dậy, ông cụ dội nước tẩy sách đám mồ hôi và tinh dịch của ông cụ bám trên người nàng. Tay ông cụ nhẹ nhàng xoa lên mu bím của nàng âu yếm. Trong lúc nàng còn đang nhắm nghiền mắt thở dốc mệt mỏi, ông cụ liền ngồi xổm xuống mà liếm lên hai mép bím của nàng. Giật nảy người trước cái lưỡi trơn ướt của ông cụ, nàng định lùi lại thì hai tay ông cụ đã ôm lấy mông nàng giữ chặt. Được ông cụ vét máng, phần cửa mình đang đau rát của nàng cảm thấy dễ chịu hơn nhiều khi được liếm mút. Đứng yên cho ông cụ vét máng giây lát, nàng vỗ nhẹ tay lên lưng ông cụ giục:
– Thôi ông ơi. Kẻo bà đợi lâu lại xuống gọi tiếp đó. Ông buông con ra để con mặc quần áo đi.
Nhả cái bím non tơ ra trong tiếc nuối, ông cụ xoa lên đám lông mu và thủ thỉ:
– Thôi hôm nay chưa kịp thì mai ông cháu mình lại làm tiếp con nhé.
Nói xong ông cụ hôn “chụt” một cái lên bím nàng rồi đứng dậy hôn lên môi nàng nút lưỡi vài giây xong mới chịu cùng nàng mặc quần áo. Khi bước ra khỏi nhà tắm để lên nhà, nàng cảm thấy hai chân như không còn sức lực, cửa mình ran rát. Từng bước một nàng đều phải bám lấy tay ông cụ để đi tập tễnh. Lúc ăn cơm, chỉ có ông cụ là cố tỏ ra tự nhiên trong khi nàng thì cắm gằm mặt xuống ăn không nói một lời. Bằng linh cảm của người phụ nữ già đời, bà cụ đoán có điều gì đó xảy ra. Khi hai bà cháu ra bể nước rửa bát, nhìn nàng ngơ ngẩn như người mất hồn, bà cụ hỏi nàng:
– Lúc tắm, hai ông cháu làm gì mà gần 1 tiếng vậy con?
– À dạ, không ạ. Tại hôm nay dính nhiều bùn đất bẩn quá nên ông với con tắm hơi lâu thôi ạ.
Dù chưa ý thức hết được mức độ nghiêm trọng của việc làm giữa nàng và ông cụ, nhưng nàng cũng hiểu được rằng không nên để bà cụ biết chuyện nếu muốn mọi thứ vẫn được yên bình như trước. Việc nói dối và giả nai cứ như thể đã là bản năng của nàng rồi vậy. Nhìn cô cháu gái nhỏ, bà cụ không còn lý do để nghi ngờ hai ông cháu. Nhưng cẩn thận, bà cụ vẫn dặn:
– Con giờ là con gái lớn rồi, không nên tắm chung với ông nữa. Nếu mai ông hỏi con có muốn tắm chung không thì phải bảo là con lớn rồi, tự tắm được. Nhớ không?
Nghe bà cụ nói vậy, nàng khẽ gật đầu:
– Dạ vâng.
Rửa bát xong, vì cảm thấy trong người mệt mỏi nên nàng xin phép đi ngủ trước. Nàng đang nằm thiu thiu ngủ trên giường thì ông cụ bước vào và vén màn lên ngồi cạnh mép giường. Nàng muốn nói gì đó nhưng chẳng hiểu sao toàn thân tê nhức không cử động được. Ông cụ đưa tay luồn vào trong áo nàng để ôm lên bầu vú non tơ. Vừa áp bàn tay lên ngực nàng, ông cụ chợt giật nảy và đưa tay sờ lên trán nàng rồi hốt hoảng chạy đi gọi bà cụ. Cả ngày nô đùa dưới ánh nắng hè, rồi lại tắm lâu, cộng thêm cuộc âu yếm đến quằn quại của ông cụ, với sức khỏe của một cô tiểu thư thành thị như nàng không thể trụ nổi. Tối đó nàng lên cơn sốt hầm hầm và ốm liền cả tuần lễ làm bố mẹ nàng ngay tối hôm đó phải bắt xe về quê để đưa nàng đi bệnh viện. Hai ông bà cụ liên tục tự trách bản thân không biết trông nom cháu gái tử tế làm bố mẹ nàng phải liên tục an ủi họ, cho rằng bản thân họ cũng có phần trách nhiệm và việc nàng ốm chỉ là điều ngoài ý muốn. Sau khi nàng khỏi ốm, bố mẹ nàng liền đưa nàng về Hà Nội để tiện chăm sóc.
Trận sốt hôm đó đã khiến trí nhớ của Linh bị ảnh hưởng. Mọi ký ức về cái lần tắm cùng ông cụ đó trở nên mơ hồ trong tâm trí nàng. Nàng chỉ nhớ mơ màng là đã cùng ông cụ chơi đùa cả ngày xong đi tắm, còn cụ thể những điều gì đã xảy ra nàng không thể nào phân biệt được giữa ký ức thực tế và những ảo giác mộng mị lúc lên cơn sốt. Hoặc cũng có thể những điều đã xảy ra trong căn nhà tắm hôm ấy quá khủng khiếp đối với nàng, khiến cho tâm trí nàng tự tạo ra một phản ứng tự vệ, chối bỏ rằng những ký ức đó là sự thật mà chỉ là những ảo giác do nàng tưởng tượng ra. May mắn là khả năng nhận thức của nàng không bị ảnh hưởng. Sau lần đó, bố mẹ nuôi nàng cũng không cho nàng về quê nhiều như trước nữa, mỗi lần về cũng chỉ vài ngày và luôn có mẹ nàng ở cùng. Ông cụ cũng có vẻ chột dạ sau lần phá trinh bất thành còn khiến cô cháu gái yêu sốt mất ngày nên kể từ đó cũng không còn dám giở trò nữa. Ông cụ đã cố kìm nén con lợn lòng trong suốt nhiều năm, cho đến khi ông cụ bắt gặp Linh đang tự sướng ở trong phòng, những mong muốn đen tối trong ông cụ lại một lần nữa trỗi dậy khi ông cụ được nhìn thấy cô cháu gái nuôi của mình đang rên rỉ trong ham muốn dục vọng.
Cuộc đời Linh thật kỳ lạ, nàng giống như con thoi đu đưa giữa hai người đàn ông. Khi mình và nàng 5 tuổi, hai đứa lần đầu chơi trò bú mút của người lớn bắt chước theo cuộn băng phim heo mà nàng thó được ở phòng mấy anh sinh viên. Sau khi trò nghịch ngợm của mình và nàng bị lộ, hai đứa không dám thử lại trò đó với nhau nữa thì lại đến những tháng ngày nàng tắm chung cùng ông cụ. Khi những lần tắm chung cùng ông cụ kết thúc thì nàng lại chìm đắm cùng mình trong những lần giúp nhau tự sướng của tuổi mới lớn tò mò về tình dục. Để rồi lúc này, nàng lại một lần nữa ngã vào trong vòng tay ông cụ.
Những ký ức về cái ngày tắm chung cuối cùng đó tưởng như đã phai nhòa đi trong tâm trí của nàng thì nay, khi lại một lần nữa cùng ông cụ trần truồng rên siết trong căn nhà tắm quen thuộc, mọi hình ảnh, mọi âm thanh đều ùa về như nó vẫn đang xảy ra vậy. Chỉ có điều, nếu như lần ấy, con cu gân guốc của ông cụ mới chỉ mon men ngoài của mình của nàng thì nay, nó đang được cắm ngập lút cán, sâu vào đến nơi tận cùng của âm đạo nàng, đâm chọc, công phá như vũ bão cái bím non tơ. Sau 6 năm miệt mài kiên nhẫn, cuối cùng, ham muốn đen tối của ông cụ cũng đã được thực hiện. Nhớ lại nhưng ký ức đó, nàng chợt nhận ra “lần đầu tiên” của nàng hóa ra không phải với mình mà là với ông cụ. Trước đó, nàng cứ nghĩ cái lần bị mình đâm một nửa con cu vào trong bím mà xuất tinh vào trong cuối năm lớp 11 là lần đầu tiên bím nàng bị xâm phạm bởi cái vật đặc trưng của đàn ông kia, nhưng hóa ra không phải. Thì ra là ông cụ mới là người đầu tiên đâm cái thứ cứng cáp, gân guốc kia vào trong cơ thể nàng mà phun trào từng đợt tinh dịch nóng ấm tràn ngập lỗ bím từ khi nàng mới học hết lớp 6. Dù màng trinh chưa bị phá rách, nàng đã có thể coi là trở thành đàn bà khi mà chỉ vừa mới bước vào tuổi dậy thì và phải mất thêm 1 năm sau đó, nàng mới có kinh nguyệt lần đầu.
Nhớ lại những ký ức đó, nàng lườm mắt nhìn ông cụ, nở nụ cười nửa miệng đanh đá. Hóa ra là ông cụ đã có ý đồ với nàng từ lâu, thế mà nàng cứ tưởng là ông cụ chỉ bột phát ham muốn do nàng đã quá hớ hênh khi ở bên ông cụ chứ. Dường như biết là nàng đã nhớ ra, ông cụ chỉ cười trừ “hề hề” rồi đột ngột ôm chặt lấy hông nàng mà hay ngược con cu lên thúc vào trong bím ầm ầm như bão táp. Bất ngờ trước sự tăng tốc của ông cụ, nàng vòng tay ôm chặt lấy cổ ông cụ mà rên dữ dội. Miệng ông cụ ngậm hết vú bên này sang vú bên kia của nàng bú mút. Càng lúc, ông cụ thúc càng nhanh để chuẩn bị về đích. Bị con cu gân guốc của ông cụ công phá vào trong bím không thương tiếc, Linh ngửa hẳn đầu ra sau mà rên ầm ỹ như thể đang bị ai đó hành hạ, bím co bóp xuất khí. Ông cụ cũng không kém gì nàng. Vòng tay ôm chặt lấy mông nàng kéo cho bím nàng ép chặt lên con cu, ông cụ giật nảy người thúc lên từng chập, cơ thể run bần bật, con cu ông cụ hết thu lại rồi phình ra bên trong bím nàng bắn phá tưng tràng tinh dịch vào sâu trong tử cung. Ngửa mặt lên trời, ông cụ cũng gầm lên “Ah… ạ…” ầm ỹ.
Sau cơn căng cứng vì cực khoái, cả nàng và ông cụ thả lỏng người mệt mỏi. Gục đầu lên vai ông cụ, nàng vuốt ve lồng ngực nở nang, kiện tráng của ông cụ mà thán phục cho bản lĩnh sinh lý ở cái tuổi hơn 70, gần 80 của ông cụ. Tình dục là một thứ gì đó thật kỳ quặc. Cái sướng của người này, đôi khi lại là sự đau đớn của người khác, nhưng một khi đã chấp nhận vượt qua được nỗi đau đớn đầu tiên đó, nó lại nhanh chóng trở thành niềm sung sướng khoái lạc của cả hai. Nâng cằm nàng ngước mặt lên, ông cụ đặt lên môi nàng một nụ hôn thỏa mãn.
– Chết ông nha. Con nhớ lại hết rồi… dám giở trò với con từ hồi lớp 6. Còn làm con ốm suýt chết nữa. Cái tội này là to lắm đó. – Có vẻ như sau khi đã giải phóng được tư tưởng và chấp nhận mối quan hệ nhục dục cùng ông cụ, cách nói chuyện của nàng với ông cụ cũng bắt đầu thoải mái hơn.
– Ầy, ai lại gọi là giở trò. Là ông thương Linh của ông nhất chứ. Hôm ấy con bị ốm, ông lo lắng mất ngủ mấy đêm à.
– Là lỗi của ai chứ hả? Nếu như con mà không bị ốm, chắc là lại bị ông đòi làm chuyện này từ lâu rồi ý nhỉ.
Quả thực, nếu hôm ấy, bà cụ chỉ gọi chậm một phút thôi, con cu gân guốc của ông cụ đã có thể xé rách màng trinh của nàng mà chui vào trong lút cán, cắm ngập trong cái bím mới lớn của nàng. Hay nếu như nàng không bị ốm để ông cụ vẫn còn cơ hội tiếp tục giở trò vào những ngày sau đó. Có lẽ mối quan hệ tội lỗi của nàng với ông cụ đã bắt đầu từ sớm hơn bây giờ rất nhiều. Nàng đã may mắn khi trinh tiết của nàng không bị ông cụ lấy đi ngày hôm đó. Nhưng oái oăm là sau đó, nàng lại vô ý tự làm rách màng trinh của nàng vào năm lớp 11 bởi cái tampon định mệnh. Đúng là số trời luôn có những lúc trêu ngươi người ta. Ngồi dưới nền nhà tắm nghe nàng kể về lý do khiến nàng mất trinh, mặt ông cụ chắc nghệt ra dữ lắm. Nghe xong, ông cụ lẩm bẩm:
– Ít nhất là do con tự làm mất, chứ nếu như là có thằng nhóc nào dám giở trò với con thì nó biết tay ông.
– Xì, xem ai đang nói kìa. Không có đứa nào để ông tha hồ một mình giở trò chứ gì. Ghét ông…
Nàng không dám kể về mình cho ông cụ biết. Có lẽ nàng hiểu, đối với con người gia trưởng và kẻ cả như ông cụ thì không có chỗ cho kẻ nào được xen vào giữa ông cụ và nàng. Nhìn nàng bĩu môi ra vẻ như dỗi, ông cụ cười hà hà xong kéo nàng lại chu miệng định hôn thì nàng quay mặt tránh đi và nói:
– Không thèm… ghét ông rồi. Không cho ông hôn nữa.
Nói xong nàng ngã ngửa người ra sau để kéo con cu ông cụ tuột ra khỏi bím. Con cu vẫn còn chưa xìu xuống hết tuột ra vung vẩy, bắn một tia tinh dịch kéo dọc từ bụng lên đến tận tóc nàng. Lau vội dòng tinh dịch dính vào mắt, nàng vừa cười vừa vơ vội cái khăn tắm quấn quanh người rồi chạy ra khỏi nhà tắm. Ông cụ cũng lật đật đứng dậy, quấn lấy cái khăn tắm quanh hông rồi chạy theo nàng. Gọi là chạy nhưng thực chất hai chân của nàng lẫn ông cụ đều bủn rủn rã rời nên thành ra cả hai người phải bước tập tễnh đuổi nhau lên nhà. Bước lên bậc thềm, ông cụ túm được cái khăn tắm của nàng, định kéo nó tuột ra. Nàng vừa cưới vừa đưa một tay giữ cái khăn tắm lại hét lên:
– Á, đừng mà…
Đang cười đùa, cả hai người sững lại. Cạnh ban thờ bà cụ, người cô họ của nàng đang đứng dọn dẹp mở to mắt nhìn chằm chằm ông cụ và nàng. Trong dòng họ, ông cụ là độc đinh, dưới ông cụ là hai bà em gái, cả hai bà đều sinh sống ở gần và có nhiều con cháu trong khi ông cụ chỉ có bố nàng là con trai duy nhất. Trong số đó, có một bà cô họ bị câm và mắc chứng tự kỷ, không lấy được chồng nên chỉ loanh quanh ở với bố mẹ, suốt ngày lầm lầm lỳ lỳ ai bảo gì thì làm nấy. Kể từ ngày bà cụ mất, bà cô họ bị tự kỷ của nàng hay bị sai sang nhà ông cụ giúp đỡ việc dọn dẹp nhà cửa. Cả ba đứng chết lặng trong giây lát. Ông cụ vội buông chiếc khăn tắm của Linh ra để nàng quấn lại quanh người trong khi bà cô họ nhìn hết một lượt tình trạng của cả hai người rồi dừng lại ở dòng tinh dịch đang chảy dọc hai chân Linh xuống nền nhà.
Quấn vội cái khăn tắm lại, Linh vội vàng chạy vào trong phòng nàng và nấp trong đó. Lấy lại trấn tĩnh, ông cụ cố hỏi bà cô họ của nàng một cách tự nhiên:
– Con qua nhà bác lâu chưa?
Bà cô họ nàng chỉ gật đầu, tay chỉ vào mấy mảnh đĩa vỡ dưới đất và đống đồ lộn xộn trên ban thờ bà cụ.
– Hôm qua có mấy con chuột chạy qua làm mọi thứ đổ ra đó. Con giúp bác dọn đống đồ này đi nhé. Mà mấy hôm nữa bác lên Hà Nội ở. Từ giờ đến hôm ấy con cứ ở nhà đến lúc nào bác đi thì qua giúp bác trông nhà nhé.
Bà cô họ nàng lại gật đầu xong cúi xuống hót đám mảnh vỡ lại rồi bước ra ngoài sân. Trước khi ra khỏi cửa, bà cô nàng còn quay lại nhìn về phía nàng đang núp lấp ló sau cánh của phòng như muốn nói “Tôi biết hai người vừa làm cái gì rồi, không cần phải núp”. Đợi bà cô đi ra xa ngoài vườn, nàng mới mon men lại gần kéo tay ông cụ hỏi khẽ:
– Liệu cô có nói chuyện này cho ai không ông?
– Cô của con bị câm, lại tự kỷ, chẳng bao giờ giao tiếp với ai cả. Cô con sẽ không nói cho ai đâu. – Ông cụ trấn an nàng.
Thở phào, nghe lời ông cụ, nàng có vẻ an tâm hơn. Ôm quần áo quay lại nhà tắm. Ông cụ hỏi theo:
– Con đi đâu vậy?
– Con đi tắm lại chứ sao? Định đi tắm cho sạch sẽ mà cuối cùng lại bị ông làm cho còn bẩn hơn rồi.
– À, thế có cần ông tắm cùng nữa không con? – Ông cụ vừa hỏi vừa cười tít mắt dâm dê.
– Không!!! – Nàng trả lời dứt khoát rồi đủng đỉnh đi về phía nhà tắm.
Vừa đi, nàng vừa cố lắc lư cặp mông của mình thật khiêu khích trước ánh mắt vẫn còn thòm thèm của ông cụ, miệng tủm tỉm cười. Nàng không ngờ lại có ngày nàng dám làm mấy chuyện dâm đãng đó trước mặt ông cụ.
Cả ngày hôm đó, bà cô kia ở lại giúp hai ông cháu dọn dẹp nhà cửa, vườn tược. Có mặt bà cô, cả nàng và ông cụ đều không ai dám nói gì. Cứ như thể là cả ba người đều trở thành câm hết chứ không chỉ có mình bà cô. Chốc chốc, hai ông cháu lại liếc nhìn trộm bà cô xe thái độ thế nào. Mỗi khi bà cô kia quay lại nhìn hai người thì họ lại cắm cúi làm việc của mình. Không khí cả ngày trong ngôi nhà trôi qua nặng nề cho đến khi bà cô kia ra về vào buổi chiều, nàng với ông cụ mới có thể cười nói bình thường trở lại.
Tối hôm đó, nàng lại ngủ trong phòng ông cụ. Vì mới sáng ra đã được mở màn bằng một buổi tắm sung sướng, lại thêm cả ngày lao động bận rộn nên hai ông cháu chỉ nằm trần truồng sờ soạng, hôn hít, thủ thỉ với nhau được một lúc là ông cụ đã lăn ra ngủ mê mệt. Nằm gối đầu lên tay ông cụ, nàng với tay mân mê con cu mới hồi sáng còn hùng dũng chọc phá trong người nàng giờ đang nằm ỉu xìu vắt sang một bên thật vô hại. Mân mê con cu chán chê, nàng lại chuyển lên vuốt ve lồng ngực vạm vỡ của ông cụ. Mặc dù ông cụ đã làm nhiều việc vượt quá luân thường đạo lý với nàng, nhưng nàng vẫn luôn dành cho ông cụ một tình thương yêu gắn bó, thân thiết. Sau những gì đã trải qua, trong tâm trí nàng cũng dần xuất hiện một hình ảnh khác về ông cụ. Không chỉ còn là một người ông nội đĩnh đạc, gia trưởng, uy nghiêm và hết mực thương yêu nàng nữa. Hình ảnh ông cụ trong mắt nàng giờ còn là một người đàn ông bình thường, sung mãn với đầy những ham muốn nhục dục cần được thỏa mãn, người sẵn sàng quỳ gối mà mút chùn chụt lên bím nàng và khiến nàng ngây ngất trong sướng khoái. Ngắm nhìn gương mặt say ngủ nhưng vẫn hiện rõ vẻ sung sướng thỏa mãn của ông cụ, nàng bật cười lẩm bẩm:
– Đúng là đàn ông…
Trườn người xuống ngắm con cu đen thui, lủng lẳng trên đám lông mu bạc phếch của ông cụ, nàng cúi xuống hôn nhẹ lên nó rồi thì thào:
– Ngủ ngon nhé… cái đồ hư hỏng.
Nói xong, nàng lại trườn lên gối đầu lên tay ông cụ và gác một chân lên đùi ông. Áp thân thể trần truồng của nàng vào cơ thể ông cụ để làn da hai người dính chặt vào nhau, nàng lim dim cảm nhận hơi ấm tỏa ra từ người ông cụ nóng rực lên ấm áp trong cái gió lạnh của chiếc điều hòa. Đêm hè oi ả với tiếng ve kêu râm ran bên ngoài như hát ru cho người con gái xinh đẹp như bông hoa mới nở, nàng lịm dần đi trong giấc ngủ êm ái bên cạnh người đàn ông đầu tiên của nàng.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x