Tấn trò đời

Chương 3

trước
tiếp

Phần 3: Ông hàng xóm xe ôm – 1
Vào thời điểm chị họ mình lên ôn thi ĐH. Lúc ấy trong khu tập thể, gần đối diện với nhà mình có ông Mạnh khoảng hơn 60 tuổi, vốn là lái xe cũ của cơ quan bố mẹ mình đã nghỉ hưu được vài năm. Ông này rất to cao, phải gần 1m80, tuy đã có tuổi nhưng trông vẫn rất khỏe mạnh. Da ông này rất thô và đen, mũi to, môi dày, tóc quăn. Nghe nói ông nội ông này ngày xưa là lính Lê Dương da đen của Pháp, trong một trận đánh càn thì bắt gặp và hiếp bà nội của ông này, đẻ ra bố ông này là con lai. Ông này tuy đã là thế hệ thứ 3 nhưng cái gen Tây đen nó trội quá, không lẫn vào đâu được. Vợ ông này đã mất được khoảng chục năm vì bệnh lao, con trai ông này tầm 40 tuổi, hơn bố mình mấy tuổi hiện đang buôn bán ở biên giới với Tàu, nên thành ra ông này chỉ có một mình ở nhà. Vì còn khỏe nên ông tranh thủ nhà có con xe máy thì làm xe ôm cho mọi người trong khu. Nghe mấy ông trong xóm tán phét với nhau thì ông này còn có biệt danh là ông Mạnh Cu đen vì ngoài làn da đen, vóc dáng to lớn ra ông này còn được thừa hưởng cái con cu ngoại cỡ dài đến hơn 2 chục phân của mấy ông Tây đen, chiến tích gái gú hồi trẻ của ông này cũng hoành tráng lắm vì các bà các cô mà được nếm mùi con cu của ông này rồi là xác định chết mê chết mệt.
Lò luyện thi của chị họ mình cách nhà mình đến hơn chục cây nên sáng nào chị cũng qua nhà ông này từ sớm để nhờ ông này đưa đi học. Vì ông này cũng vui tính, ăn nói thoải mái nên chị Mai với ông này thân nhau nhanh lắm, nghe chị kể có hôm buổi trưa nếu không có việc gì làm ông này còn phi xe ra tận chỗ chị ôn thi để đưa chị đi ăn trưa. Thi thoảng chị muốn đi mua đồ hay thăm quan thành phố cũng do ông này đưa đi hết.
Ngày thứ 3 kể từ hôm bố mẹ mình đi nghỉ mát là thứ Bảy, lớp luyện thi nghỉ nên chị không phải đi học, còn mình thì chỉ phải học buổi sáng, thế là chị hỏi mình:
– Em có muốn đi chơi không? Ông Mạnh bảo chiều nay ông ý không có việc gì nên qua đưa chị em mình đi chơi công viên.
Mình đồng ý luôn. Vậy là ăn trưa xong, hai chị em sang nhà ông Mạnh để ông này đưa đi chơi. Ông chở hai chị em ra công viên Thủ Lệ xong dẫn mình đến các khu vui chơi. Ông mua vé cho mình vào chơi trò chơi một mình còn ông với chị đứng ngoài nói chuyện và tranh thủ đi dạo. Chơi chán xong lại đi ăn kem. Đến tận chiều tối mới về đến nhà, chị Mai thấy ông ấy ở một mình nên mời ông ở lại ăn tối luôn. Đến khi ăn xong mình phải vào buồng trong để làm bài tập về nhà còn lại chị với ông Mạnh ở ngoài ngồi nói chuyện. Họ nói đủ thứ chuyện từ chuyện ở quê, chuyện học hành, chuyện bạn bè, chuyện hồi học cấp 3 có nhiều anh chàng gửi thư tỏ tình nhưng đều phải từ chối vì sự kèm cặp nghiêm khắc của bố mẹ chị Mai đến kỷ niệm cuộc sống từng trải, chuyện tình cảm hồi trẻ, nỗi cô đơn sau khi vợ mất, phải sống lạnh lẽo một mình của ông Mạnh. Thi thoảng mình lại nghe thấy tiếng chị cười khúc khích mỗi khi ông kể mấy câu chuyện hài mà ông đã trải qua. Mình không bận tâm lắm nên tiếp tục làm bài. Nhưng chẳng hiểu sao tiếng nói chuyện của họ cứ bé dần, bé dần để rồi chuyển thành những tiếng thì thầm không còn nghe rõ họ nói gì nữa, mình cũng không còn nghe thấy tiếng chị cười nữa mà chủ yếu là tiếng ông Mạnh hỏi gì đó rồi tiếng chị trả lời lại khe khẽ. Thỉnh thoảng yên tĩnh một lúc rồi lại thì thầm tiếp.
Tầm khoảng hơn 10 giờ tối, mình đã làm xong bài mà vẫn chưa thấy chị vào, trong khi bên ngoài có vẻ yên ắng mình mới ngó ra ngoài xem sao thì thấy chị với ông Mạnh vẫn ngồi trên ghế salông. Họ ngồi dịch sát vào nhau. Trong khi chị chỉ ngồi im không nói gì cả, mặt đỏ bừng hơi quay đi hướng khác thì ông Mạnh tay phải vòng qua eo chị còn tay trái cầm lấy hai bàn tay nhỏ bé của chị đang đặt trên đùi và ngắm chị say sưa. Thỉnh thoảng ông lại đưa tay đang ôm eo chị lên vuốt phần tóc mái của chị gọn lại như để nhìn gương mặt xinh xắn của chị cho rõ hơn, lúc ấy chị lại cười tủm tỉm đưa một tay lên che mặt lại như xấu hổ, mỗi khi chị làm vậy ông Mạnh lại đưa tay trái lên cầm tay chị hạ xuống còn tay phải vòng qua ôm lấy eo chị siết lại gần hơn, năm ngón tay họ đan lại với nhau như thể thân thiết đã lâu rồi vậy. Cứ như vậy khoảng 1 – 2 phút ông Mạnh lại ghé sát vào tai chị thì thầm điều gì đó, nghe xong mặt chị lại đỏ hơn. Mình thấy chị chẳng trả lời được câu nào cả, chỉ cười trừ một cách ngượng ngùng rồi lắc đầu. Không gian căn nhà yên tĩnh đến mức chẳng còn nghe thấy tiếng gì khác ngoài tiếng ve kêu ngoài vườn. Chán quá mình quay về giường nằm đọc truyện tranh. Đến khoảng gần 11 giờ mình nghe thấy tiếng chị thỏ thẻ:
– Thôi cũng muộn rồi, ông về ngủ sớm kẻo mệt. Cháu khóa cửa rồi tắm xong cũng đi ngủ ạ.
Rồi tiếng lục đục đứng dậy ra về, mình dậy đi ra định chào ông một tiếng nhưng vừa đi đến gần cửa thì thấy ông Mạnh đang kéo chị đi vào trong chỗ góc tối dưới gốc cây Hồng Xiêm ngoài vườn rồi bỗng ôm chị vào lòng, chốc chốc lại hôn khẽ lên mái tóc của chị. Chị không có vẻ gì là phản đối, chỉ đứng im một lúc xong cũng từ từ đưa tay lên ôm hờ lấy ông Mạnh, đầu ngả tựa lên lồng ngực vạm vỡ của ông ra. Mình đứng nép vào cánh cửa quan sát mà trong lòng khi đó dâng lên một cái cảm giác rất khó tả, vừa có chút ghen tức trẻ con, vừa có chút hồi hộp mà mình khi đó vẫn còn chưa hiểu đó là cảm giác gì. Ôm nhau được một lúc thì ông Mạnh ngẩng đầu lên ngó xem xung quanh có ai không rồi cúi xuống khẽ thì thầm vào tai chị gì đó, mình thấy chị đẩy ông ý ra rồi nói khẽ:
– Không được, cháu sợ lắm, bố mẹ cháu mà biết họ đánh cháu chết.
Nói xong chị định quay lại đi vào nhà thì ông Mạnh đã kịp vòng tay ôm lấy chị kéo trở lại, chân ông hơi khụy xuống, mặt ông ghé sát vào mặt chị. Chị định quay mặt đi nhưng ông đã nhanh chóng nghiêng đầu đến hướng mà chị quay mặt. Rồi nhanh như chớp, mình thấy miệng họ đã chạm vào nhau, ông Mạnh đã kịp áp đôi môi dày sụ của ông ấy lên đôi môi nhỏ nhắn của chị mà đặt lên đó một nụ hôn gấp gáp. Chị Mai có vẻ bất ngờ với nụ hôn đó nên không biết phải làm gì cả, chỉ nhắm mắt lại rồi đứng im như trời trồng. Khoảng chục giây sau bỗng nhiên chị mở tròn hai mắt ra nhìn vào mắt ông Mạnh, tay đưa lên cố đẩy ông ra, miệng chị phát ra những tiếng ư… ư… khe khẽ. Hình như lúc đó ông đang cố dùng lưỡi tách đôi môi chị ra để luồn lưỡi của ông vào miệng chị nhưng chị thì vẫn chưa sẵn sàng với điều đó. Hai người đu đẩy được mấy giây thì tay chị không còn đẩy ông Mạnh ra nữa mà nắm chặt lấy áo của ông, có vẻ như kẻ nhiều kinh nghiệm hơn đã giành chiến thắng.
Mình thấy chị Mai nhắm chặt mắt lại như thể đang phải chịu đựng điều gì đó khủng khiếp lắm, miệng chị và miệng ông Mạnh đều mở rộng hết cỡ và áp chặt vào nhau, chốc chốc một bên má của chị lại trồi lên một cục, dấu hiệu của chiếc lưỡi ông Mạnh đang khua khoắng loạn xạ bên trong khoang miệng chị. Ông Mạnh hết nghiêng đầu sang phải rồi lại sang trái để đá lưỡi với chị, đôi khi ông còn ngậm lấy lưỡi chị mút sang bên miệng ông. Mọi thủ thuật, mọi kinh nghiệm đều được ông sử dụng để đánh gục chị. Với một người con gái mới lớn như chị, chưa từng yêu đương, tâm trí tràn đầy sự tò mò về giới tính, tình dục, lần đầu tiên được thoát khỏi sự kèm cặp sát sao của bố mẹ lại rơi ngay vào vòng tay của người đàn ông từng trải như ông Mạnh thì làm sao có cơ hội nào để chị cưỡng lại được.
Sau một nụ hôn dài đầy ướt át, gương mặt chị giãn dần ra, tay chị không còn nắm chặt lấy áo ông Mạnh nữa mà từ từ ôm lấy ông, chị không còn chống cự nữa mà hình như cũng bắt đầu hòa vào nụ hôn của ông Mạnh. Thấy vậy ông Mạnh có vẻ cũng nhẹ nhàng hơn, luồn hai tay xuống lách chị và kéo hai tay chị vòng lên ôm lấy cổ ông còn tay ông thì ôm ở hông của chị. Vì ông Mạnh cao đến gần 1m80 trong khi chị chỉ khoảng 1m55 nên dù ông này đã khụy hai chân xuống một chút thì chị vẫn phải hơi kiễng chân lên mới có thể vòng tay ôm lấy cổ ông. Không khí lúc bấy giờ bỗng nhiên trở nên thật nóng nực, thật ngột ngạt. Giữa khu vườn nhỏ bé vọng lên những tiếng “chụt…”,”choẹt…” ướt át, những cái thở gấp và đôi khi là tiếng rên “ưhm… uhm…” khe khẽ của chị Mai hòa vào với tiếng ve kêu.
Ông Mạnh lúc này không chỉ hôn lên môi chị nữa mà còn hôn cả vào má, rồi xuống cổ, rồi lại ngậm lấy dái tai của chị liếm nhẹ. Chị Mai lúc này gần như đã bị hạ gục, mắt chị nhắm nghiền, gương mặt hồng hào ướt đẫm mồ hôi điểm mấy sợi tóc bết vào hai má, chị hơi ngửa cổ lên khi ông Mạnh hết hôn rồi liếm từ cổ lên má chị, đôi môi chị hé mở như chỉ chờ môi ông Mạnh quay trở về là lại sẵn sàng tiếp tục lao vào một nụ hôn nồng nhiệt. Tay ông giờ cũng không chỉ dừng ở việc ôm lấy hông chị nữa mà di chuyển liên tục, lúc thì đưa lên vuốt ve lưng chị, lúc lại hạ xuống ôm trọn lên cặp mông nở nang của chị mà xoa bóp nhè nhẹ. Chiếc áo sơ mi trắng chị đang mặc thấm đẫm mồ hôi làm mình có thể thấy được chiếc áo lót bên trong của chị chỉ bằng mấy cái vuốt ve bên ngoài của ông Mạnh mà đã tuột móc áo ra từ bao giờ, cơ thể chị bắt đầu uốn éo theo từng vuốt ve của ông. Rồi trong khi chị vẫn còn đang say mê với nụ hôn ngây ngất của ông, ông Mạnh đã khẽ đưa tay ra phía trước cởi từng chiếc cúc áo của chị ra một. Từng chiếc cúc một cứ nhẹ nhàng tuột ra mà chị không hề hay biết. Chỉ đến khi ông Mạnh khẽ vén chiếc áo ngực của chị cao lên, rồi rời miệng ông ra khỏi đôi môi chị mà cúi xuống nhẹ nhàng ngậm lấy một bên núm vú của chị mà mút còn một tay thì cho xuống khéo léo tháo cúc quần của chị ra và kéo khóa quần chị xuống một cách nhẹ nhàng nhất có thể.
Sau khoảng chục giây bị ông Mạnh bú vú chị mới giật mình nhận ra khi chiếc quần vải chị đang mặc tụt rơi xuống đầu gối. Chị nhìn xuống gương mặt ông Mạnh với cái miệng đang ngậm lấy một bên vú chị còn một tay ông thì đang vuốt ve mu bím chị bên ngoài quần lót. Lúc bấy giờ chị mới hốt hoảng đẩy ông Mạnh ra và kêu lên vừa đủ nghe:
– Không được!
Phản ứng của chị làm ông Mạnh hơi giật mình, ông vội đứng thẳng dậy trong khi chị lùi lại phía sau, một tay túm chặt hai vạt áo, một tay loay hoay kéo quần lên. Ông Mạnh định tranh thủ tiến lại gần chị thì bị sững lại vì ánh mắt giận dữ của chị, cảm giác như đôi mắt chị sáng long lên trong bóng tối vậy. Chị giơ tay lên định tát ông Mạnh nhưng sau đó lại hạ xuống rồi vội vàng cài lại cúc. Lúc nãy ông Mạnh hơi khụy chân xuống nên mình không để ý chứ khi ông đứng thẳng lên lúc này mình có thể thấy quần ông u hẳn lên một cục to tướng, dựng quần lên như cái lều vậy. Chị Mai đang loay hoay cài cúc áo, liếc nhìn thấy cái cục u đó cũng đứng hình luôn, ánh mắt chị đang từ giận dữ nhanh chóng chuyển sang thành mở to đầy ngạc nhiên xen lẫn chút sợ hãi. Chị vội quay mặt đi chỉnh trang lại quần áo rồi bảo ông Mạnh:
– Thôi muộn lắm rồi, ông về đi. Cháu đi ngủ đây.
Ông Mạnh có vẻ lưỡng lự định lại gần chị Mai và nói:
– Mai à, ông xin lỗi. Tại ông phải sống cô đơn một mình quá lâu rồi… cháu đẹp quá… ông chỉ muốn…
Chị liền ngắt lời ông:
– Thôi ông về đi, muộn rồi. Thằng Q nó thấy không có ai trong nhà nó lại ra bây giờ.
Có vẻ như chưa muốn bỏ cuộc, ông Mạnh bước đến gần chị đưa tay định nắm lấy tay chị nhưng chị đã nhanh rụt tay lại và nói dứt khoát:
– Hôm nay vậy là đủ rồi, ông mà làm nữa là cháu la lên đấy.
Thấy chị cương quyết vậy, ông mạnh cũng không dám làm tới nữa. Nói trong tiếc nuối:
– Vậy cháu ngủ đi, ông về đây. Nhớ khóa cửa giả cẩn thận nhé cháu.
Nói xong ông tiu nghỉu mở cổng lững thững đi về. Chị Mai cứ đứng một chỗ cho đến khi nghe thấy tiếng ông Mạnh mở cửa nhà ông để vào mới dám chạy ra khóa cổng rồi chạy ù vào trong nhà. Mình cũng lật đật chạy vào trong buồng giả vờ ngủ. Nhoáy cái mà đã hơn 11 rưỡi tối. Chị bị ông Mạnh vần vã trong nụ hôn cuồng loạn đến hơn nửa tiếng, lúc chị vào trong nhà trông chị bơ phờ như vừa chạy bộ cả cây số vậy, mồ hôi nhễ nhại, mặt đỏ lựng. Mặc dù rất nóng nhưng lúc đó đã muộn nên chị không dám đi tắm mà chỉ lấy khăn ướt lau người rồi thay quần áo. Chắc chị cũng sợ, biết đâu trong lúc chị đang trần truồng trong nhà tắm, ông Mạnh lại từ bên ngoài xộc vào với cái con cu vĩ đại đang dựng sừng sững thì ai biết đâu mà lần. Thay quần áo xong chị ngồi vào bàn lấy sách ra định học nhưng mình chẳng thấy chị học được gì, cứ ngồi thừ ra đó, thi thoảng chị lại liếm môi rồi cười tủm tỉm một mình, lúc thì lại đưa tay lên vú, xoa vào chỗ bị ông Mạnh bú mút rồi tự nhiên tức giận tự đập tay vào đùi chị và đá vào chân bàn kêu cồm cộp, xong rồi tự nhiên lại cười tủm tỉm tiếp. Đúng là chẳng thể hiểu nổi con gái họ đang nghĩ gì. Tối hôm đó chị không ôm mình ngủ nữa, mà hình như chị cũng chẳng ngủ. Chốc chốc chị cứ lăn qua lăn lại, hai mắt mở thao láo lên trần nhà như suy tư một điều gì đó. Còn mình thì chẳng nghĩ được nhiều như thế, chỉ nằm nhìn chỉ một lúc sau mình đã chìm vào giấc ngủ trẻ con. Đêm hè vẫn cứ oi bức, nhưng sau đêm nay mọi chuyện đã thay đổi rất nhiều.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x