Tấn trò đời

Chương 22

trước
tiếp

Phần 22: Cô bạn thân từ nhỏ – 5
Như đã viết ở những phần trước, câu chuyện cuối cùng mình sẽ quay trở lại để kể tiếp về cô bạn thân nhất của mình.
Sau cái ngày Hường đi lấy chồng, mình bị rơi vào trạng thái hẫng hụt và lúc nào cũng vật vờ mất một năm. Cho đến một ngày mùa thu năm 2016, mình nhận được thiệp của một cô bạn cùng khu mời dự ăn cưới. Khu tập thể mình có 4 đứa con gái và 2 thằng con trai đồng canh năm 90. Trong đó thằng bạn mình đã có vợ, đám con gái thì cô này là người thứ 3 đi lấy chồng. Cả nhóm chỉ còn mình và cô nàng Linh chưa lập gia đình. Hôm đi ăn cưới cô bạn này cũng là ngày mình gặp lại Linh sau một khoảng thời gian khá xa không liên lạc. Cô nàng vẫn đẹp như xưa, vẫn đôi mắt to với hàng mí mắt dài, đôi môi hồng đào chúm chím và mái tóc dài tha thướt, nhuộm màu hơi đỏ. Cho dù đã nhiều năm trôi qua, cô nàng vẫn giữ được vóc dáng rất đẹp so với thời thiếu nữ, có vẻ nàng tập luyện thể thao khá chăm chỉ. Không chỉ vậy, cách ăn mặc của nàng vẫn rất điệu đà và thời thượng. Dù cho đã trưởng thành, cô nàng vẫn không bỏ được cái phong cách hotgirl khi xưa. Thật kỳ lạ là nàng vẫn chưa lập gia đình, mình và cô nàng trước đây được người ta ghép đôi, đồn đoán là cặp đầu tiên nổ súng trong đám đồng niên cùng khu. Ai ngờ là cuối cùng hai đứa mình lại là những người duy nhất còn sót lại chưa lập gia đình…
Bạn bè lâu ngày mới có dịp tụ họp, tất cả đều vui vẻ và xúc động. Nhất là mình và cô nàng, sau một thời gian dài tưởng như đã quên đi tất cả, vậy mà chỉ vừa gặp lại nhau, mọi kỷ niệm cũ như ùa về trước mắt giống như chỉ vừa mới ngày hôm qua hai đứa còn tíu tít với đủ mọi trò quậy phá của tuổi mới lớn. Hai đứa ngồi đối diện nhau trong bàn tiệc, chốc chốc cô nàng lại gắp thức ăn cho mình và nhìn mình cười cứ như thể mình vẫn còn là thằng nhóc suốt ngày chỉ biết quẩn quanh cô nàng ngày xưa vậy.
Vì sắc đẹp của cô nàng khiến nàng nổi bật còn hơn cô dâu nên đám bạn chú rể có vẻ lưu tâm đến nàng lắm, thỉnh thoảng lại có ông sang làm quen và mời rượu. Nàng vui vẻ tiếp hết. Phải công nhận là tửu lượng cô nàng khá hơn mình nhiều, chỉ trong một nhoáng mà tiếp rượu đến hơn chục ông bạn chú rể, làm mình với mấy đứa bạn trong khu phải nhắc cô nàng kẻo con gái con đứa lại say quắc cần câu ra đó thì ê hết mặt.
Khi tiệc cưới kết thúc, cả nhóm tham gia đưa dâu đến nhà chồng. Mình vừa ngồi xuống ghế xe của nhà gái là đã thấy cô nàng ngồi phịch xuống ngay cạnh, mặt đỏ hồng vì rượu. Chẳng thèm ngần ngại mọi người xung quanh, cô nàng ôm ngoắc lấy tay và tựa đầu lên vai mình, nói như ngái ngủ:
– Q ơi, cho Linh mượn vai Q một chút nhé, Linh say quá rồi.
Suốt cả chuyến đi cô nàng cứ tựa vào vai mình mà ngủ lim dim. Nhìn hai đứa lúc này lại giống như là một cặp vậy. Sau khi đưa dâu xong, thay vì quay lên xe của đoàn đưa dâu thì cô nàng lại kêu mình cùng cô nàng bắt xe Taxi đi chơi riêng. Nhìn kiểu này là biết rượu vẫn còn đang phê đây. Cô nàng đòi đi ra chỗ bờ hồ gần trường cấp 3 của cô nàng mà ngày xưa hai đứa vẫn thường ngồi tám chuyện. Ngồi lại chiếc ghế lúc trước hai đứa vẫn ngồi, cả hai cùng ôn lại kỷ niệm và ngắm nhìn cảnh vật đã thay đổi ra sao. Vẫn nơi đó, nhưng sau 8 năm phố xá đã đổi thay nhiều, những tòa nhà chung cư cao tầng mọc lên, cả hai đứa cũng đã trưởng thành và có cuộc sống riêng. Mặc dù thời gian đã khiến cả hai chững chạc hơn nhiều nhưng nhìn nàng vẫn thật đẹp đẽ và thanh khiết, một vẻ đẹp thoát tục mà nhiều người khao khát.
Quay lại nhìn mình một lúc, nàng hỏi:
– Thế Q đã có người yêu chưa?
– Cũng từng có. Nhưng hai đứa mình chia tay được hơn 1 năm rồi.
– Thế đến giờ vẫn chưa có đối tượng nào mới à?
– Chưa. Lúc này tớ chưa tính toán xem nên tiếp tục thế nào. Còn cậu thì sao? Kén chọn quá hay sao mà chưa chịu “chống lầy” vậy?
– Từ lúc ra trường đến giờ tớ cảm thấy con trai ai cũng giống nhau. Có lẽ tớ chưa thể tìm được ai đó thực sự đặc biệt, không giống như những người khác.
– Đừng có vơ đũa cả nắm thế chứ. Chắc là hồi học đại học có kỷ niệm không tốt với anh nào ha.
Cô nàng chỉ nhìn mình cười nhẹ không nói gì, đôi mắt đượm buồn nhìn xa xăm. Đang ngắm mấy con diều bay trên mặt hồ, bỗng một chiếc xe buýt đi qua xả khói mù mịt kèm theo mùi xăng khó chịu. Cô nàng nấc lên một tiếng, rồi vội vàng chạy đến gốc cây nôn thốc nôn tháo, dây cả ra váy. Cái xe buýt chết tiệt. Mình vội đứng dậy đỡ cho cô nàng khỏi ngã. Nôn ra hết số rượu nốc vào, cô nàng có vẻ nhọc, toát cả mồ hôi ra và mắt đỏ lừ. Mình định kêu Taxi nhưng cô nàng lại chỉ vào một nhà nghỉ gần đó và bảo muốn vào đó nghỉ. Mình quay lại nhìn nàng hơi do dự, cô nàng ngẩng lên nhìn mình, tay vẫn đặt lên ngực như cố nhịn để không nôn tiếp và nói:
– Cậu sợ cái gì vậy? Cứ làm như bọn mình còn lạ gì nhau ý.
Mình bật cười không nói gì, dìu cô nàng bước vào nhà nghỉ và lấy phòng. Vào trong phòng, mình để cô nàng vào nhà tắm thay đồ, còn mình thì ngồi trên giường nghịch điện thoại. Hơi điều hòa phả thẳng vào người mát rượi cộng thêm 2 chén rượu uống lúc ăn cưới làm đôi mắt mình díu lại. Cảm giác thật giống cái ngày lần đầu hai đứa cùng vào nhà nghỉ, khi cô nàng đang say quắc cần câu sau bữa tiệc cuối cấp. Và cũng giống như lần ấy, mình lại ngủ quên thật. Đang lim dim thì mình thấy ngưa ngứa ở mặt, mở mắt ra thì cô nàng đang nằm cạnh mình, trên người quấn mỗi khăn tắm, chiếc váy và cả quần áo lót đang phơi trong nhà tắm, đèn sáng đã tắt chỉ còn chút ánh sáng mờ ảo của chiếc đèn ngủ. Cô nàng nằm ngắm mình ngủ và lấy tóc quyệt lên mặt mình để nghịch. Nhìn cô nàng thật đẹp kể cả khi đã rửa hết lớp trang điểm. Không còn nét trẻ con như hồi cấp 3 nhưng vẫn toát lên vẻ thanh khiết, cao sang. Không rõ do thói quen cũ ùa về làm mình mất ý thức hay sao mà mình cứ thế đưa tay lên gỡ khăn tắm của cô nàng tuột ra rồi hôn nhẹ lên cổ nàng, hít lấy hương thơm tỏa ra từ cơ thể nàng. Cô nàng không động đậy gì, chỉ cười và nói:
– Này này, tỉnh lại đi. Giờ là người lớn hết rồi nhé. Không có được tự tiện thế đâu. Vớ vẩn là đi tù đấy nhé.
Câu nói của nàng làm mình sực tỉnh vội lùi lại. Nàng vẫn nhìn mình cười, kéo tay mình vòng lên rồi gối đầu lên tay mình và ôm mình. Nàng cứ nằm vân vê cúc áo mình, rồi chợt cất tiếng:
– Nhớ ngày xưa quá Q nhỉ? Vô lo, vô nghĩ. Quanh đi quẩn lại giờ chỉ còn mỗi hai đứa mình.
– Ít ra chúng mình cũng có một thời để nhớ. Cơ mà nhớ không nhầm thì hồi ý có người đầu độc tâm hồn tớ hơi bị nhiều đấy nhé.
Cô nàng cười tủm tỉm, véo mình một cái rồi nói:
– Xong rồi sau này quen mui là cứ đè con gái nhà người ta ra bắt “thổi kèn” ý gì? Thôi đi ông tướng. Sướng thế còn gì. Hồi đấy có tìm cả khối cũng chưa chắc kiếm được đứa nào sướng như ông đâu.
Rồi cô nàng tính cù vào nách mình, mình cũng quay lại cù cô nàng là cô nàng giãy dụa khiến chiếc khăn tắm tuột ra, phô bày cơ thể tuyệt đẹp của nàng. Cô nàng thấy khăn bị tuột ra thì từ từ đưa tay lên che vú, nhưng lại không thèm quấn khăn lại như thể khiêu khích mình. Mình và cô nàng nằm nghiêng quay mặt vào nhau, đầu cô nàng vẫn gối trên tay mình, dù cô nàng đã khép chân lại nhưng mình vẫn có thể nhìn thấy đám lông bím thấp thoáng trên phần mu múp rụp của nàng. Nhìn chúng có vẻ rậm rạp hơn so với mấy năm trước. Mắt cô nàng lườm mình, nhẹ nhàng kéo chiếc khăn tắm quấn lại một cách hờ hững. Hỏi xoáy mình:
– Đang nhìn cái gì đấy, hồi xưa nhìn chưa đã hay sao mà giờ vẫn nhìn chòng chọc vậy hả?
– À thì tại “hàng” của cậu nhìn đẹp quá chứ sao. Bao nhiêu năm rồi tớ không nghĩ là chúng lại đẹp như vậy.
Cô nàng nghe xong cười, quay người nằm ngửa lại.
– Đẹp bình thường. Ai như cậu, ngày càng phì lủ ra. Giờ chắc gần tạ rồi đấy nhỉ. He he…
Mình hơi tự ái, liền chồm lên người cô nàng, ôm lấy cô nàng và luồn tay vào phần bên dưới chiếc khăn tắm đề cù cô nàng, nhưng thực tế là để tranh thủ vuốt ve cặp mông cong vút, mát rượi của nàng làm cô nàng cứ phải giãy lên từng chập. Hai đứa vật lộn một lúc thì dừng lại để thở, bốn mắt nhìn chằm chằm vào nhau. Không khí dần trở nên im lặng hơn và bí bức hơn bất chấp cái điều hòa vẫn đang làm việc hết công suất. Mình thấy mắt cô nàng hơi nhắm lại. Nhanh như chớp, mình liền tranh thủ cúi xuống hôn “chụt” một cái lên môi cô nàng. Cô nàng hơi giật mình mở mắt ra. Mình lại cúi xuống hôn thêm cái nữa. Cô nàng mím môi có vẻ đang suy nghĩ gì đó, ngực phập phồng trong chiếc khăn tắm đầy khêu gợi. Cái tình trạng như thế này là phải tận dụng thật nhanh, không thì hết cơ hội. Nghĩ là làm, mình liền cúi xuống mà đặt lên môi cô nàng một nụ hôn dài nồng nhiệt, kéo cả lưỡi cô nàng luồn sang miệng mình mà mút. Cô nàng có vẻ đã chịu đèn, vòng tay lên ôm mình hôn đáp trả.
Sau nụ hôn dài ướt át, miệng mình dần di chuyển xuống cổ, rồi xuống ngực cô nàng. Tay mình gỡ chiếc khăn tắm ra để lộ ra hai bầu vú căng tròn đang chọc thẳng lên trời mời gọi. Vú của cô nàng có vẻ bự hơn trước, nhưng đầu nhũ hoa to ra nhiều và chuyển sang màu hơi nâu chứ không còn hồng hào như xưa, núm vú nàng trước đây chỉ nhỏ như hạt đỗ xanh thì nay to gần bằng hạt lạc. Mặc du vậy, ngực nàng có vẻ vẫn còn rất săn chắc chứng tỏ cô nàng tập luyện và ăn uống kiêng khem đến mức nào. Mình há miệng ngoạm lấy núm vú cô nàng mà mút hết bên nọ đến bên kia, chốc chốc lại lấy lưỡi đá qua đá lại vào đầu vú. Cô nàng chỉ ôm lấy đầu mình, ngửa mặt lên, mắt lim dim rên khe khẽ. Mọi thứ có vẻ đã được bật đèn xanh. Miệng vẫn bú mút hai bầu vú nàng, tay mình nhẹ nhàng tự cỡ quần áo và ném xuống cuối giường. Sau khi tụt nốt được cái quần ra khỏi cơ thể, giải phóng cho thằng em đang đứng sừng sững biểu tình đòi quyền được sống, quyền tự do, và quyền nhu cầu sung sướng. Mình bắt đầu trườn xuống dần, hôn nhẹ dọc khe ngực nàng xuống đến cái rốn xinh xinh, tay mình xoa xoa lên chiếc bụng phẳng lỳ không chút mỡ thừa nào của nàng. Dù mắt thường không thể nhìn thấy, nhưng khi lấy tay xoa lên bụng nàng mình có thể cảm nhận được một vài vết rạn ở phần bụng dưới. “Chả có nhẽ cô nàng từng tăng cân?” Mình thầm nghĩ trong đầu nhưng cũng chẳng để tâm lâu, bởi cô nàng đã đưa tay đẩy đầu mình xuống dưới giữa hai chân cô nàng.
Gỡ nốt phần còn lại của chiếc khăn tắm ra và chiêm ngưỡng lại cái bím thân quen đã nhiều năm không gặp. Phần mu bím cô nàng vẫn múp rùm rụp như ngày nào, căng phình lên, lông bím cô nàng rậm rạp hơn xưa nhiều, phải nhiều gấp đôi thời còn thiếu nữ nhưng được tỉa tót cẩn thận và mọc thẳng lối theo cái khép chân của nàng. Tách hai chân cô nàng dạng ra và ngắm nhìn vào bên trong bím. Không còn là cái bím hồng hào e ấp như xưa nữa, hai mép bím cô nàng giờ đây đã thâm đi, trở nên to hơn và trồi ra bên ngoài khá nhiều. Dấu hiệu cho thấy kết quả của vô vàn những cuộc làm tình. Mình tự hỏi không biết thời sinh viên và sau này đi làm cô nàng đã trải qua bao nhiêu cuộc tình vậy. Dù sao thì đó cũng là chuyện của cô nàng. Nàng đưa hai tay xuống che bím như không muốn bị mình săm soi, mình liền gạt hai tay nàng ra và úp mặt vào cái bím quen thuộc đó, mùi ngái ngái từ bím cô nàng gợi lại cho mình vô vàn những kỷ niệm từ cái thời hai đứa vẫn còn lấy cớ học nhóm nhưng thực ra là để giúp nhau “thẩm du”. Nàng cong người rên lên từng chập sau mỗi cú quét lưỡi của mình, người nàng dần đỏ gay lên, nhưng không còn là do rượu mà là do kích thích. Những tiếng rên của cô nàng cũng khiến mình kích thích tột độ. Đã hơn một năm kể từ ngày chia tay Hường, mình mới lại cảm thấy sự hưng phấn dồi dào đến thế.
Sau khi mình vét máng cho cô nàng được gần 15 phút, cô nàng chồm lên kéo tay mình và đẩy mình nằm ngửa xuống. Tay nàng ôm lấy con cu mình vuốt vuốt và hôn nhẹ lên hai đầu vú mình. Sau khi khiến cho con cu mình cương lên hết cỡ, nàng quay xuống nhìn nó rồi liếc lên nhìn vào mắt mình cười khúc khích và cúi xuống ngậm lấy con cu mình mà bắt đầu mút chùn chụt. Đã lâu lắm rồi kể từ lần cuối cùng hai đứa làm tình với nhau. Khi đó, với hai đứa đây chỉ đơn giản như là một trò chơi. Còn bây giờ, mình không biết liệu nó có còn là trò chơi không nữa. Nằm ngắm gương mặt xinh đẹp của nàng đang miệt mài bú cu cho mình và vuốt ve dọc từ mái tóc đến khe mông cô nàng, mình lấy tay xoa xoa ngoài mép bím và khẽ cho một ngón tay vào móc nhẹ. Từng cú thụt ngón tay vào đều khiến cô nàng phải ứng, mình có thể thấy người cô nàng hơi nhổm lên, bím co bóp thít lấy ngón tay mình và miệng cô nàng mút cu mình chặt hơn, cổ họng nàng khẽ vang lên một tiếng “ư” nhè nhẹ. Mình để cô nàng bú cu cho mình 10 phút thì không thể đợi được nữa, liền lật cô nàng nằm ngửa xuống và chồm người lên chèn vào giữa hai chân cô nàng, một tay cầm con cu cọ cọ vào giữa hai mép bím cho nó ướt nhòe. Cô nàng đưa tay lên ôm lấy vai mình hỏi khẽ:
– Q muốn làm tình thật à?
Câu hỏi thật ngô nghê. Mình khẽ gật đầu và hỏi nhỏ:
– Tớ cho vào nhé.
Cô nàng không nói gì chỉ nhắm mắt gật đầu nhè nhẹ. Chỉ đợi có vậy, mình liền đâm vào một cú mạnh bạo. Ban đầu mình nghĩ rằng với những dấu vết bên ngoài, bím cô nàng có lẽ đã bị nong rộng ra nhiều nên định đâm một phát lút cán luôn nhưng không ngờ khi cho thằng em chui vào rồi mới thấy nó khít khao đến thế, bất chấp bên trong bím nàng đang ướt sũng nước mình vẫn phải nhích từng chút một mới cho hết được con cu vào trong. Cô nàng cũng cong hết người lên như bị một thanh sắt nung đâm vào vậy, gương mặt nhăn nhó, hai tay bấu chặt lấy vai mình gồng cứng lên cho đến khi con cu mình chui hết vào trong và dừng lại thì cô nàng mới thả lỏng người trở lại và thở hổn hển. Có vẻ không như mình nghĩ, cũng phải được một thời gian lâu rồi cô nàng không làm tình với ai.
Mình bắt đầu nhấp nhè nhẹ, không vội vàng như lúc trước để tránh làm cô nàng đau. Được một lúc thì cái bím khít rịt của cô nàng cũng đã quen lại với con cu mình, nàng ôm cứng lấy mình và bắt đầu hẩy mông lên nhẹ nhàng, miệng hai đứa dính chặt với nhau trong nụ hôn cuồng nhiệt. Mình cũng không còn từ tốn nữa, bắt đầu tăng tốc dần thúc từng cú chắc nịch. Những âm thanh “bạch… bạch” vang lên đều đặn trong căn phòng cùng tiếng rên của nàng. Mình thấy nước mắt cô nàng chợt trào ra chảy dài trên gương mặt. Nhưng không phải vì đau mà là vì một lý do khác. Chơi kiểu truyền thống được tầm 20 phút thì mình kéo cô nàng ngồi lên lòng, đối diện mình, để nàng đặt hai tay lên vai mình làm điểm tựa và tự bắt đầu nhấp nhổm trong khi mình úp mặt vào giữa hai bầu vú mà hít hà hương vị đầy nhục dục tỏa ra từ mồ hôi của nàng. Mình bú mút hết bên này đến bên kia, trong khi một tay đưa lên xoa núm vú còn một tay vòng xuống từ từ đút ngón giữa vào lỗ hậu cô nàng. Cơ thể nàng phản ứng với việc bị đút ngón tay vào lỗ nhị rất mãnh liệt, nàng vòng tay ôm ghì lấy đầu mình kéo nó ép vào giữa hai bầu vú nàng, cơ bím siết chặt lấy thân cu mình co bóp. Sự co bóp của bím cô nàng làm mình không thể kiềm chế được, vòng tay ôm cứng lấy nàng và bắn tinh dịch xối xả vào trong bím.
Sau khoảng vài phút lặng đi để tận hưởng cảm giác cực khoái tràn ngập sung sướng. Mình vẫn thấy bím cô nàng co bóp thít lấy con cu mình, mông nàng di chuyển nhè nhẹ sàng qua sàng lại trên con cu đang mềm dần nhưng vẫn cắm sâu trong bím nàng. Cô nàng gục đầu lên vai mình và khóc nức nở. Mình cố dỗ dành cô nàng và hỏi có chuyện gì vậy nhưng nàng chỉ lắc đầu không trả lời. Sau khi hai đứa buông nhau ra, mình nhẹ nhàng ngả nàng nằm từ từ lại xuống nệm và kéo chăn đắp cho hai đứa. Cô nàng không còn khóc nữa mà chỉ nhìn mình mỉm cười, một nụ cười có vẻ hạnh phúc.
Cô nàng vuốt ve ngực mình và thủ thỉ:
– Chết nhá, dám xuất hết vào trong Linh. Giờ thì chuẩn bị mà lãnh hậu quả đi nhé.
– Hơ, thì tại Linh cứ ôm ghì lấy tớ đấy chứ. Cơ mà tính bắt đền gì đây.
– Sáng mai là phải đãi tớ một chầu ra trò đấy, không là biết tay.
Nói xong cô nàng gối đầu lên tay mình và rúc vào trong lồng ngực mình thiêm thiếp ngủ. Mình vuốt ve mái tóc cô nàng, ôm nàng vào lòng để cảm nhận tấm thân con gái trần trụi trong vòng tay và cũng chìm dần vào giấc ngủ, một giấc ngủ ngon hiếm hoi sau hơn một năm trằn trọc trong đau khổ. Hôm đó hai đứa ở lại nhà nghỉ cả đêm và làm liền 4 nháy. Đến nỗi hôm sau đi làm chân mình vẫn còn run run. Khi làm chuyện đó với mình hôm ấy, nàng cứ như thể bông hoa lâu ngày không được tưới nước vậy. Vừa gặp được mưa là bùng nổ rực rỡ.
Sau ngày hôm đó hai đứa cũng thường xuyên liên lạc với nhau hơn, hay rủ nhau đi ăn uống, xem phim và cùng “tâm sự” trong nhà nghỉ. Nếu mà người ngoài nhìn vào có lẽ sẽ nghĩ mình và cô nàng đang hẹn hò với nhau. Nhưng có vẻ mọi thứ vẫn chưa được suôn sẻ như mình nghĩ. Mặc dù vẫn thường xuyên quan hệ với nhau, nhưng có vẻ như việc này giữa hai đứa vẫn chỉ như một trò chơi, một trò chơi đầy nhục dục để thỏa mãn thể xác, giống như khi nàng và mình còn đi học, chỉ khác là lần này được chịch tự do. Mặc dù cô nàng không bắt mình dùng bao nhưng chỉ có duy nhất hôm đầu là mình được xuất vào trong, những lần sau khi nào sắp xuất tinh là mình phải vội vàng rút cu ra khỏi bím nàng và sóc cho nó xuất lên bụng hoặc lên ngực nàng. Nếu mà cố tình xuất vào trong sẽ bị nàng cấm vận 1 tháng. Thỉnh thoảng sóc mãi chưa ra thì cô nàng cũng giúp mình bằng cách bú cu cho mình xuất hết vào trong miệng nàng. Dù vậy chẳng hiểu sao cô nàng vẫn có vẻ chưa muốn quyết định dứt điểm về mối quan hệ hai đứa, cứ dùng dằng ở mức bạn không ra bạn, người yêu không ra người yêu. Nhưng mà cứ hễ khi nào mình muốn thì chỉ cần nhắn tin hẹn cô nàng vào giờ nghỉ trưa hoặc sau khi hết giờ làm tại một nhà nghỉ nào đó là cô nàng liền có mặt và cùng mình chìm đắm trong cụp lạc đến khi nào mệt nhừ thì thôi. Có hôm nàng còn chủ động gọi mình, trừ những khi nào nàng đến ngày là bất khả kháng.
Cũng như hồi đi học, cô nàng khi đi làm ở cơ quan cũng vẫn giữ nguyên phong độ hotgirl, chải chuốt, trang điểm, ăn mặc đẹp và kiều diễm không thua gì hoa hậu, lúc nào cũng tỏ ra vẻ hiền dịu, đoan trang và giỏi giang trong công việc nên được các chàng đồng nghiệp cùng công ty quan tâm dữ lắm. Nhiều người trong số đó khá có điều kiện và tài năng. Chẳng hiểu sao nàng vẫn chẳng nhận lời tỏ tình của ai hết. Nhưng vẫn thích chụp ảnh tự sướng up lên Facebook như gái 17 – 18, thả thính lung tung làm các chàng vẫn cứ lao vào như con thiêu thân.
Kể từ ngày hai đứa qua lại với nhau tâm trạng mình cũng khá lên nhiều, vui vẻ và yêu đời hơn, thường xuyên chải chuốt và chăm chút bản thân hơn. Nỗi đau từ mối tình cũ cũng với đi phần nào. Bố mẹ nuôi cô nàng thấy mình hay qua nhà chơi cũng tỏ ra mừng lắm, bảo từ ngày có mình hay sang chơi thì nàng cũng vui vẻ và hay nói cười hẳn ra. Mình có hỏi về nàng đã gặp phải chuyện gì trong thời gian đại học khi hai đứa không liên lạc với nhau thì bố mẹ nàng lại lảng sang nói chuyện khác. Cô nàng cũng chẳng bao giờ nói với mình điều gì. Có lẽ họ có một bí mật khó nói mà mình chưa thể biết được. Mẹ mình thì có phần hơi duy tâm nên vẫn còn đắn đo vì nàng với mình bằng tuổi, theo bà thì thầy bói nói như thế là không hợp năm. Nhưng khi thấy mình vui vẻ hẳn lên khi qua lại với nàng thì cũng không cấm cản gì hai đứa. Bảo chỉ cần mình thích thì thế nào cũng được.
Lần đám bạn học cấp 1 tổ chức họp lớp đi chơi, mình và nàng đến thì đứa nào cũng gia đình đề huề cả rồi, có 1 cặp trong lớp còn lấy nhau ngay khi vừa học xong cấp 3, còn mỗi mình và nàng chưa chịu cưới. Cũng vì vậy mà hai đứa bị đám bạn trong lớp thúc giục nhiệt tình. Lúc đi chơi về, mình và nàng ngồi cạnh nhau trên xe. Trời bắt đầu xẩm tối và nhiều người bắt đầu gật gà ngủ sau một ngày thăm quan mệt mỏi. Vì nàng mặc một cái váy khá ngắn nên cặp đùi trắng nõn của nàng ẩn hiện sau chiếc túi xách đặt trên đùi nhìn thật khêu gợi. Nhìn quanh thấy đám bạn mệt mỏi không ai để ý còn nàng thì đang nhắm mắt lim dim ngủ, mình nghịch ngợm đánh liều cho tay xuống dưới túi xách của nàng, luồn vào trong váy, vạch quần lót nàng sang một bên và cho ngón tay vào móc cua ngay trên xe. Sau một lúc thì bím nàng bắt đầu rỉ nước ướt ngón tay mình, hơi thở của nàng cũng gấp gáp hơn. Cô nàng hơi chau mày, khẽ mở mắt ra và nhìn mình. Mình cũng nhìn nàng, mặt tỉnh bơ như không có chuyện gì hết, cố tình tăng tốc cho ngón tay thụt ra thụt vào trong bím nàng nhanh hơn. Cô nàng hơi lườm mình nhưng giữ nguyên gương mặt không thể hiện một chút thái độ nào, khẽ đưa tay xuống đặt nhẹ lên bàn tay mình đang thụt ngón tay ra vào lỗ bím nàng như pittông xe. Khẽ vuốt ve mu bàn tay mình. Cô nàng hơi ngửa mặt lên nhắm mắt lim dim tưởng như đang tận hưởng thì bỗng cấu vào mu bàn tay mình một phát đau điếng, thâm tím cả tay, làm mình vội rụt tay lại hét lên một tiếng rõ to khiến mọi người trong xe đều giật mình. Đám bạn hỏi mình sao vậy thì mình đành chống chế là làm rớt điện thoại vào chân. Bị tụi nó càu nhàu cho một lúc vì có thế mà cũng hét toáng lên làm chúng nó giật mình. Còn nàng thì chống tay vào cằm nhìn ra ngoài cửa sổ xe cười khúc khích.
Một lần khác máy tính nhà nàng bị lỗi, nàng nhờ mình sau khi đi làm về sang cài lại window hộ nàng. Mình qua thì nàng cũng vừa đi làm về. Bố mẹ nàng vẫn chưa về. Nàng mở cửa cho mình vào ngồi cài lại máy còn nàng thì chuẩn bị đi tắm. Nàng cố tình trêu mình bằng cách cởi áo ngay bên cạnh mình rồi ném cái áo lót bay vèo lên đầu mình và cười chạy tọt vào trong nhà tắm. Điên thế cơ chứ. Khoảng 30 phút sau thì nàng tắm xong bước quay lại phòng. Trên người chỉ mặc chiếc áo phông và quần lót, bên trong không mặc áo lót. Lúc bấy giờ mình đã cài lại máy xong và đang nghịch ngợm máy tính cô nàng.
– Đang lục lọi cái gì đấy? – Nàng vừa đi về phía giường vừa hỏi.
– Đang kiếm xem có tìm được tấm ảnh hay video tự sướng mát mẻ nào của cậu không thôi.
– Xì, còn lâu mới kiếm được.
Nói xong cô nàng nằm ngửa nửa người trên giường, gối đầu lên con gấu bông, chân duỗi ra ngoài gác lên đùi mình đang ngồi trên ghế. Cô nàng mở điện thoại lướt Facebook, chìa cho mình xem mấy tấm ảnh tự sướng đẹp như thiên thần của nàng và mấy comment tán tỉnh với những lời có cánh của các chàng, miệng lẩm bẩm.
– Hay thật đấy, chẳng hiểu sao chỉ có ở bên cậu tớ mới được sống thật với con người mình.
Mình ngồi im lặng ngắm nhìn nàng, hai mắt cứ dán chặt vào bầu ngực phập phồng lấp ló bên dưới chiếc áo phông mỏng manh. Bất chợt có tiếng gọi:
– Linh!!!
Là mẹ nuôi nàng đang đứng ngay ở cửa phòng. Chẳng hiểu bác ấy về lúc nào mà cả hai đứa đều không nghe thấy tiếng. Nàng vội ngồi dậy ôm con gấu bông lên che ngực và đùi. Cơ mà khổ nỗi cái áo lót nàng ném lên đầu mình lúc nãy mình lại đang để nó nằm chình ình trên giường. Mẹ nàng chỉ nhìn hai đứa rồi lắc đầu đi về phía phòng của bà. Một lúc sau thì mình nghe có tiếng như bác ấy đang nói chuyện điện thoại. Mình nhìn nàng thì thầm:
– Khéo mẹ cậu đang gọi cho mẹ tớ bạn chuyện ăn hỏi cũng nên. He he…
Cô nàng nghe vậy thì giẫy nẩy lên.
– Ở đấy mà mơ nhé, ai cưới cậu mà ăn với hỏi hả? Chết đi…
Nói xong cô nàng ngồi trên giường mà đưa hai chân lên đạp mình túi bụi. Mình chỉ cười và dịch cái ghế lùi lại để nàng không thể đạp trúng. Múa may chán rồi thì nàng cũng đứng dậy mở tủ quần áo để kiếm đồ mặc. Lôi ra cái quần đùi thể thao bó sát ngắn cũn cỡn như của mấy em Idol kpop, nàng quay lưng về phía mình mà mặc vào ngay trước mặt mình, còn cố đánh mông qua lại lúc kéo quần lên trông thật khiêu khích. Nếu mẹ nàng mà không có nhà là mình đã bế tuột nàng lên giường mà cho rên ư ử rồi. Nhìn nàng mặc đồ mà mình lắc đầu nghĩ “sao không quyết định dứt khoát đi cho xong mà cứ phải vờn nhau như thế chứ?”.

4 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x