Tấn trò đời

Chương 2

trước
tiếp

Phần 2: Bố mẹ vắng nhà
Năm ấy mặc dù đã 7 tuổi nhưng mình vẫn chưa biết tự tắm mà toàn bắt mẹ phải tắm cho. Đợt hè năm ấy cơ quan bố mẹ mình tổ chức cho cán bộ đi nghỉ mát một tuần. Số là hồi nhỏ mình bị say xe dữ lắm, mỗi lần Tết đến phải đi xe 150km về quê là mình lại vật vã lên bờ xuống ruộng nên bố mẹ chả dám cho đi đâu, nghỉ mát mọi năm chỉ có bố hoặc mẹ mình đi còn một người phải ở lại trông mình. Nhưng năm nay có chị lên trông nhà, thế là bố mẹ mình đi hết để hai chị em ở nhà tự túc. Mọi việc tắm giặt cho mình chị phải đảm nhận.
Lúc này chị em ở với nhau cũng được nửa tháng, đến tối ăn xong chị kéo tuột mình vào nhà tắm bắt đi tắm. Lúc đầu chị hơi ngại khi phải kỳ cọ cho mình, thi thoảng lại liếc nhìn thằng cu bé như quả ớt của mình nhưng sau đó thì chị cũng chẳng ngại nữa cứ lấy tay vuốt tuốt thằng nhỏ của mình rồi cười khúc khích. Hôm đầu tiên thì chị tắm xong cho mình rồi mới đến lượt chị tắm, nhưng do mình nghịch quá, tắm cho mình xong mất đến cả tiếng mà chị cũng ướt sạch nên hôm sau khi vừa lột quần áo mình ra cái là chị cũng tự cởi hết quần áo của chị ra rồi tắm cùng mình luôn. Ban đầu chị định tắm cùng mình mà vẫn mặc quần lót nhưng sau nghĩ một lúc chị kéo mình lại bảo cấm có được kể cho ai là chị em mình tắm chung đấy, xong cho tay lên cạp quần lót lưỡng lự một lúc rồi cũng tụt nốt xuống.
Mặc dù sống ở quê nhưng có vẻ chị không thuộc kiểu phải lao động nhiều nên chị có làn da khá trắng và mịn màng. Dáng chị rất đẹp, ngực tròn, eo thon, hông nở rộng và vùng mu bím vun cao trồi hẳn ra, điểm lên cái mu ấy là chùm lông đen nhánh hình tam giác. Đây là lần đầu tiên mình nhìn thấy bím của con gái trưởng thành. Trước đó học mẫu giáo mấy bà bảo mẫu muốn tiết kiệm thời gian nên cho trai gái tắm chung cả lũ, vì vậy mình đã từng thấy bím của lũ con gái cùng lứa, nhưng với cái bím của một cô gái đã phát triển đầy đủ thì đó là lần đầu mình được chiêm ngưỡng. Hồi xưa tắm chung với đám con gái mẫu giáo nhìn bím tụi nó trắng hếu, bé tẹo đến khi nhìn đám lông bím trên cái mu múp rụp của chị mình thấy lạ nên trong lúc chị còn đang mải loay hoay vắt quần áo lên sợi dây phơi của nhà tắm mình tranh thủ túm lấy đám lông bím của chị vuốt nhẹ làm chị giật bắn vội lùi lại phía sau. Thấy chị giật mình, mình cười phá lên rồi nói:
– Bướm chị Mai to thế! Lại còn có lông đen xì.
Lúc bấy giờ nhìn mặt chị đỏ chắc chỉ thua trái gấc, chị liền kéo mình xoay lưng lại rồi tét cho mình một phát rõ đau vào đít rồi nói:
– Cái thằng này. Hư! Lần sau mà còn làm thế tự đi mà tắm lấy.
Rồi chị lại tiếp tục đánh vật trong công cuộc tắm rửa cho thằng em giặc giời. Khi chị kỳ cọ cho mình, cặp vú của chị cứ đung đưa đều đặn, lúc đấy mình tranh thủ thò tay lên bóp vếu chị để trêu chị nhưng có vẻ như chị cũng chẳng quan tâm đến chuyện đó. Chị còn trêu lại mình:
– Đã thôi bú tí mẹ chưa mà bóp ti chị ghê thế, sau này chị lấy gì cho em bé bú tí.
Mình vênh mặt lên:
– Mẹ em bảo hồi xưa mẹ em bị tịt sữa sớm nên em phải cai sữa từ hồi mới một tuổi rưỡi.
– Thế còn nhớ bú tí mẹ thế nào không?
Mình gật đầu, lúc ấy chị cúi xuống nhìn ngực chị một lát rồi hơi ưỡn lên bảo mình:
– Em thử bú tí chị xem có sữa không?
Rồi chị đưa vú chị đến gần mặt mình, đầu mùn dí sát vào miệng. Mình ngẩng đầu lên nhìn chị thấy chị gật đầu ra hiệu là chị bảo thật. Thấy vậy mình liền đưa tay nhấc cho núm vú chị nhô cao hẳn lên rồi ngậm vào mà mút. Nói thật là lúc ấy mình chỉ cố mút xem có sữa không thôi chứ chả biết đến vụ bú vú làm con gái bị kích thích. Khi mình mút hơi mạnh thì chị rên lên “ưhm… ư…” khe khẽ làm mình tưởng chị đau nên định ngừng lại thì chị lại ôm đầu mình áp vào ngực chị chặt hơn, mút hên bên này không thấy sữa mình lại chuyển sang bên kia, đến khi hai đầu núm của chị đỏ ửng lên, săn cứng lại thì mình nhả ra rồi bảo:
– Chả thấy có sữa gì cả.
Lúc ấy chị bật cười rồi nói:
– Chị phải có em bé thì lúc ấy mới có sữa được.
Mình hỏi lại:
– Thế phải làm thế nào thì chị mới có em bé?
Chị cười đầy ẩn ý rồi cầm lấy cu mình lắc lắc và bảo:
– Sau này em lớn rồi sẽ biết.
Khi đó mình đã ước giá mà có thể lớn thật nhanh để được biết mọi thứ. Tối hôm đó, hai chị em chuẩn bị đi ngủ thì chị bảo nóng quá rồi cởi hết quần áo ra, chỉ chừa lại quần lót và kêu mình cũng cởi áo để ngủ cho mát. Mình cởi áo xong chị kéo mình lại ôm và dặn lần nữa là cấm kể cho ai biết, hai chị em cứ thế nằm cởi trần ôm nhau ngủ đến sáng.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x