Tấn trò đời

Chương 15

trước
tiếp

Phần 15: Cô bạn cùng khóa – 2
Mọi việc với cô nàng tưởng như đã chẳng còn gì để nói nếu không xảy ra một sự việc tình cờ. Đó là dịp 26/3 kỷ niệm Đoàn Thanh niên, nhà trường tổ chức văn nghệ để chào mừng. Dịp đó cô nàng có đăng ký tham gia đội múa biểu diễn và được chọn. Tối đó đi xem văn nghệ, nhìn cô nàng biểu diễn mấy điệu múa tha thớt trong chiếc váy dài đẹp như tiên nữ trên sân khấu, gương mặt nàng trang điểm nhẹ nhàng thanh tú với nụ cười mê hoặc, mình cũng cảm thấy có chút tiếc nuối. Ngẫm nghĩ lại quãng thời gian hẹn hò với nàng, trong lòng lại dấy lên một cảm giác ấm ức. Tầm 9 giờ thì buổi biểu diễn kết thúc, mình ra bách hóa kiếm lon nước ngọt rồi mò ra ghế đá sân trường ngồi tự kỷ. Trời xui đất khiến thế nào cũng là lúc cô nàng cũng gã người yêu mới đi qua, cô nàng vẫn còn mặc nguyên trang phục biểu diễn. Hai người bọn họ ngồi xuống một cái ghế đá cách chỗ mình ngồi chỉ vừa đúng 15m, dưới bóng đen của một cây xà cừ và lại bắt đầu màn tâm sự, hôn hít, sờ soạng các kiểu, chẳng thèm để ý mình có một gã đang ngồi trên chiếc ghế đá ngay gần đó là mình. Mình cứ ngồi nguyên đó xem màn cháo lưỡi với bóc xôi của một đứa vừa mới cách đây không lấy còn đang ôm cứng lấy mình, nũng nịu mình mua cho những món đồ tốn kém mỗi dịp đi chơi với mình, nay đã ngồi dạng chân ra cho thằng khác sục tay vào trong quần mà mò mẫm. Được khoảng 30 phút thì cô nàng có điện thoại, cô nàng nhấc máy lên nghe rồi dạ dạ vâng vâng gì đó xong quay lại bảo gã kia là có người nhờ việc, bây giờ phải đi. Gã kia cố níu giữ cô nàng một lúc xong rồi cũng phải để cô nàng chạy đi mất, đành thất thiểu bỏ về ký túc.
Chẳng bận tâm đến chuyện đó nữa, mình tiếp tục nghịch điện thoại thì khoảng hơn 10 giờ lại thấy cô nàng đang cùng với ông thầy phó phòng đào tạo đi qua chỗ mình ngồi. Thấy cười nói vui vẻ lắm, chốc chốc ông này lại đưa tay lên vuốt tóc cô nàng. Ông thầy phó phòng đào tạo lúc ấy cũng tầm khoảng 50, vốn cùng là người dân tộc thiểu số và cũng cùng quê với cô nàng. Dáng ông này lùn tịt, chỉ tầm 1m50, da đen, mập chẳng khác gì con heo. Đến nỗi mấy ông thầy giáo khác trong trường có câu đùa về ông này là khi ông này mà đứng tiểu ở mấy cái bồn tiểu được lắp cao lêu nghêu trong tòa nhà giảng đường mới xây thì phải nhón chân, ưỡn bụng lên mới tè vào trong bồn được, tè xong quay lại thì thấy cà vạt ướt sũng. Ông này vốn trụ lại được Hà Nội và leo được lên chức phó phòng đào tạo là nhờ có bà vợ hiện là hiệu phó nhà trường, còn bố vợ thì là hiệu trưởng cũ đã về hưu. Nói chung là cùng dạng ăn bám vợ mà có, ở nhà thì sợ vợ một phép. Thế nhưng đến trường gặp mọi người vẫn thích ra oai lắm, cậy ta có vợ nằm trong ban giám hiệu, chẳng coi các thầy cô khác và sinh viên ra gì. Như để thể hiện mình là nhà có điều kiện, lúc nào ông cũng đeo một cái nhẫn vàng 8 chỉ to tướng, mỗi khi nói chuyện với ai là lại đưa tay quơ qua quơ lại như để khoe. Thỉnh thoảng ông này đi trong trường thấy đám sinh viên đang ngồi ghế đá tán phét là lại quát đuổi về phòng, kêu tụi sinh viên học hành thì lớt chớt mà túm năm tụm ba thì giỏi, chẳng có tài cán gì mà đòi đóng góp cho xã hội cứ như thể ông này học vấn uyên thâm, bản lĩnh cao siêu lắm ý. Mặc dù ông này ngày xưa cũng chỉ học trong trường theo diện con em dân tộc cử tuyển, học lực không bằng một góc đám sinh viên chính khóa, giờ bám vợ lên làm phó phòng đào tạo cũng chỉ biết chỉ tay năm ngón chứ có năng lực gì đâu. Cơ mà hám gái thì thôi rồi, cứ mỗi năm thấy đám sinh viên mới có cô nào xinh là lại nhìn chòng chọc như muốn ăn tươi nuốt sống con gái nhà người ta vậy. Hễ cô nào xinh xắn mà học hành lơ mơ là lại bị ông này gọi lên phòng làm việc để “hỏi thăm”, khối cô nhẹ dạ bị ông này dụ dỗ chấp nhận xoạc chân cho chịch để đổi điểm thi.
Thời điểm nàng Mây mới nhập học nghe nói cũng bị ông này tia, mấy hôm đội múa tập dượt để chuẩn bị cho buổi diễn văn nghệ, mọi người thấy ông này thường xuyên lảng vảng ở hội trường lớn lấy lý do là để quan tâm chỉ đạo sát sao cho công tác thanh niên nhưng thực chất là kiếm cơ hội tiếp cận với mấy nàng ở đội múa. Bây giờ gặp cô nàng đi với ông này thì mình cũng cảm thấy nghi nghi rồi.
Nghĩ ngợi một lúc mình quyết định bí mật đi theo xem sao, biết đâu lại có cái hay để xem. Hai người này đi với nhau được một đoạn thì ông này kéo tay cô nàng đi vào tòa nhà thư viện của trường. Tòa nhà này nằm ở gần cuối trường, một bên giáp với trạm bơm nước còn một bên giáp với bệnh xá nhà trường. Vào buổi tối khu này tắt đèn tối om, lại giáp với bệnh xá nên lắm chuyện ma mãnh ly kỳ nên cũng ít người qua lại. Buổi tối mà có cặp nào kéo nhau vào đây là chỉ có để kiếm chỗ chịch dạo. Thấy họ đi vào trong nhà vệ sinh nằm ở gầm cầu thang của thư viện mình mới từ chỗ nấp rón rén lại gần.
Tới gần đầu cầu thang thì khẽ nép sát vào tường rồi từ từ nhích từng chút một để tránh bị phát hiện. Vẫn còn cách cửa nhà vệ sinh đến 3 mét mình đã nghe có hôn hít “chụt”, “choạt”, tiếng cởi quần áo sột soạt và tiếng thì thào bên trong:
– Kìa thầy, ở chỗ này không được, nhỡ có ai phát hiện thì chết. Hay là mình ra ngoài tìm nhà nghỉ cho kín đáo đi thầy.
– Không sao, thầy nghiên cứu rồi, bọn bảo vệ tụi nó vừa đi tuần qua xong, phải 1 tiếng nữa tụi nó mới lại đi tuần tiếp. Chỗ này chả đứa nào dám lảng vảng đâu. Làm ở đây nó mới có cảm giác kích thích. Hé hé – Lão cười nghe dê cụ hết cỡ.
– Nhưng mà em sợ. – Cô nàng vẫn miễn cưỡng thì thào.
– Ngoan nào rồi ngày mai thầy giúp em không phải thi lại nữa.
Lúc này, mình đang núp trong bóng tối nơi cầu thang còn hai người kia thì đang ở ngoài vùng lờ mờ sáng ánh trăng. Cố ngó qua kẽ cửa nhà vệ sinh. Đập vào mắt mình là một cảnh tượng dâm loạn. Cô nàng Mây đang quỳ trên sàn nhà vệ sinh ngay vách tường và đang say sưa mút cặc cho gã đàn ông béo lùn, bụng phệ níp hết cả con cu ngắn tũn chỉ tầm 8cm, quần lão lúc này chưa cởi hẳn mà chỉ tụt đến cổ chân. Chẳng hiểu sao thấy cảnh tượng này, thay vì thấy ghen thì con cu mình lại cương cừng lên trong cái quần vải… Chưa đầy 10 phút sau thì mình thấy ông thầy bắt đầu ôm lấy đầu cô nàng mà nhấp dữ dội, miệng ông thở phì phò như đang chạy việt dã còn cô nàng thì bật lên những tiếng rên “ưm… ưm” đầy cam chịu. Sau vài cú nhấp mạnh hết cỡ, lão ta ôm đầu nàng dí chặt vào hạ bộ lão, ngửa mặt lên trời mà thờ hừ hừ, mông lão hơi giật giật. Chắc là đang xuất tinh như vũ bão vào trong miệng cô nàng. Xuất xong, lão vẫn giữ đầu cô nàng áp chặt vào hạ bộ lão, không để cho cô nàng nhả cu lão ra bất chất cô nàng liên tục phát ra những tiếng kêu “ư… ư” và vỗ tay vào mông lão kêu đen đét. Chờ đến khi chắc chắn rằng cô nàng đã nuốt hết đám tinh dịch, lão mới buông đầu cô nàng nàng ra. Vừa rút được đầu ra là nàng liền quay mặt xuống đất nôn khan òe ọe, miệng nhăn nhó:
– Lần đầu tiên em bị bắn vào miệng, buồn nôn quá.
Ông thầy nghe thế thì cười ha hả, tự khen mình có cái diễm phúc được làm người đầu tiên cho cô nàng nếm mùi tinh, còn hỏi cô nàng tinh trùng vị ngon không, rồi hôm tới lão lại cho ăn tiếp. Cô nàng nghe vậy thì quay mặt đi nhưng mắt lại thoáng liếc lại lườm lão sắc lẹm như muốn xiên cho lão một nhát vậy. Nói xong lão kéo nàng đứng lên và vừa tự cởi quần áo vừa thì thầm gì đó vào tai nàng. Cô nàng khẽ nói:
– Thôi mà thầy! Thầy vừa “ra” xong rồi còn gì?
– Ứ ừm, mới có một phát, bõ bèn gì. Thôi cởi đồ ra rồi mình chiến tiếp đi em.
Cô nàng muốn nói gì đó nhưng thấy lão đã cởi sạch quần áo và vắt lên bồn rửa mặt thì đành khẽ gật đầu, cố nhìn qua cửa sổ thông gió nhà vệ sinh xem có ai đang đi lại bên ngoài không rồi xoay người lại, tụt quần lót của nàng ra để lên đống quần áo của lão, chống tay vào tường, khom người và ưỡn mông ra sau.
Từ nơi núp, mình nhìn xéo ngang về phía 2 giống đực và giống cái dâm loàn. Ông thầy đưa 1 tay xoa mông cô nàng, 1 tay kia thì câm con cu của ông vọc vọc. Lúc này nhìn kỹ thì thấy cu lão tuy ngắn nhưng lại rất mập mạp, nhất là phần cuống cu phình to như cổ tay đứa trẻ con trông rất buồn cười. Vì ông này thấp hơn nàng đến 15 phân nên ông phải bắt nàng tháo đôi giày cao gót ra rồi đứng khụy chân xuống thì lão mới có thể đưa cu với đến bím cô nàng được. Rồi ông thầy bước tới trước, quẹt cu ông lên xuống dọc khe bím cô nàng. Mình thấy cô nàng hơi ngước mặt lên, 2 mắt nhắm hờ, bờ môi hé mở, gấu chiếc váy biểu diễn của nàng đã bị kéo lên tận trên eo. Nhìn nàng chống tay vào tường, khom người, chu mông chờ đợi con cu của lão thật là dâm đãng. Mọi cảm xúc của mình dành cho cô nàng trước đây như biến mất và thay vào đó là sự hồi hộp, kích thích tột độ… Không để cô nàng chờ lâu, ông thầy đưa con cu ngay cửa mình nàng rồi ấn vào. Cô nàng liền đưa tay tự bịt miệng lại…
– “Hứ…” tiếng rên rất khẽ phát ra từ họng nàng…
Tim mình đập thật nhanh, hai mắt mình như hoa đi, 1 cảm giác cực kỳ ấm ức, hồi hộp, kích thích sốc lên óc. Trí óc mình như muốn nổ tung, con cu mình cương lên hết mức, cả người mình lạnh và run lên. Cô nàng khẽ đung đưa mông nàng hòa nhịp với những cú nhấp đều đều của ông thầy. Khung cảnh dâm loạn càng thêm cuồng loạn với những tiếng “hứm… ứm” rên rỉ khe khẽ vọng ra từ họng nàng, hòa với tiếng nhóp nhép của 2 bộ phận sinh dục ướt nhẹp của họ…
Vài phút sau, ông thầy tốc váy cô nàng lột qua đầu rồi tháo nốt chiếc áo lót trên người nàng ném xuống nền nhà, đưa tay bế 1 chân cô nàng đưa lên làm nàng hơi xoay nghiêng người 1 chút. Nhìn cô nàng lúc này như 1 con chó cái đang đứng với 1 chân, chân kia giơ lên cho con đực phía sau dập con cu vào bím nàng tới tấp. Lão tiếp tục dập con cu vào bím nàng liên tục, càng lúc càng nhanh hơn khiến hai cặp vú căng mọng của cô nàng đu đưa không ngừng theo từng nhịp nhấp… Thêm vài phút trôi qua, căn nhà vệ sinh vắng lặng chìm trong những tiếng vang bành bạch, nhóp nhép, thi thoảng một cặp chuột ở đâu đuổi cắn nhau chạy ngang qua kêu chí chóe như để phụ họa thêm cho cảnh tượng dâm dật bên trong. Ông thầy càng nhấp có vẻ càng hăng, ông thả chân nàng xuống rồi đưa tay lên túm lấy mái tóc được búi một cách cầu kỳ của nàng kéo xổ tung ra. Một tay nắm tóc nàng giật ngược về sau, một tay ông ôm hông nàng kéo về phía ông trợ lực cho những cú dập lút cán, miệng lão thở hồng hộc. Cảm thấy như chưa đủ, lão bắt đầu nổi cơn bạo dâm, vừa thúc cô nàng vừa liên tục gầm gừ:
– Sướng không? Có sướng không hả? Sướng thì rên to lên đi chứ? Có sướng không?
Cô nàng cúi gằm mặt xuống đất, môi bặm chặt cố ngăn tiếng rên dâm đãng của chính nàng. Rồi nàng quay đầu lại khẽ hé mắt ra nhìn lại phía sau. Ông thầy vẫn đang nhắm mắt dập con cu ông phành phạch trong bím nàng. Rồi nàng lại quay mặt đi, hai hàng nước mắt trực trào ra. Nàng vừa cố để mình không phát ra tiếng nấc thì ông thầy thúc cu vào bím nàng một cú mạnh bạo và lấy tay tát vào mông nàng làm cho 1 tiếng rên “á… á…” khá to phát ra từ miệng nàng. Do không chú ý nên chiếc nhẫn ông này đeo ở tay làm cho nàng bị xước một vết khá dài ở mông. Không biết do không muốn làm nàng bị thương hay tiếc cái nhẫn mà lão liền tháo cái nhẫn ra, đặt lên đống quần áo rồi tiếp tục lấy tay tát lên mông nàng kêu bôm bốp. Những cú tát mông sau đó của ông thầy làm nàng rên rỉ thành tiếng lớn… Nàng giờ không còn kìm hãm nổi tiếng rên rỉ, không thèm đưa tay lên bịt miệng hay bặm môi ngăn tiếng rên của chính nàng nữa. Ngón tay nàng cong lên bám chặt lấy bức tường, nước mắt tuôn lã chã.
Tiếng rên rỉ dâm dục pha lẫn tiếng khóc nấc của nàng như làm cho ông thầy càng hăng lên. Ông nhấp càng nhanh càng mạnh hơn. Mắt long sòng sọc, rít qua hai kẽ răng:
– Sướng không? Có sướng không hả con điếm kia?
– Có… em sướng… em sướng mà thầy… thầy làm khỏe quá… em sướng… ư…
Ông thầy nghe nàng nói vậy thì ông như cuồng lên. Ông giật ngược tóc nàng lại làm nàng ngửa đầu ra phía sau mà thúc như vũ bão vào bím nàng. Cái miệng tham lam của ông thầy ngoạm cả 1 vành tai của nàng mút chùn chụt. Trong khi đó thì hai má cô nàng giờ đã ướt đẫm nước mắt, tiếng khóc nấc vang lên một cách cam chịu trong dục vọng đầy tội lỗi. Miệng nàng nói liên tục không ngớt:
– Em sướng mà thầy… em sướng mà thầy… thầy nhẹ lại đi mà thầy… đau quá… thầy nhẹ lại đi… em sướng… em sướng… em sướng…
Từng câu “em sướng” phát ra từ miệng nàng như xoáy sâu vào tim mình. Từ cảm giác kích thích, hồi hộp bỗng chuyển sang một cảm giác trống rỗng, tội lỗi. Những tiếng rên rỉ “em sướng”đó sao mà thật giống tiếng của em Hằng trước đây. Nó phát ra thật giả tạo trong nỗi đau đớn. Mình bỗng nhiên mất hết cảm giác muốn theo dõi tiếp, lẳng lặng quay lại và đi ra khỏi thư viện. Nhưng cảm giác bất lực và ấm ức làm mình không thể chịu nổi. Trong đầu mình, nhưng tiếng rên “em sướng” cứ vang lên trong đầu làm mình nổi điên. Mình quyết định nếu như không thể thay đổi được số phận một con người thì ít mình nhất mình sẽ phá đám cuộc vui của lão thầy giáo.
Nghĩ vậy mình liền nhìn xung quanh, gần 11 giờ tối nên sân trường vắng tanh. Cúi xuống kiếm một mảnh gạch, mình ném nó vào cánh cửa gần nhà vệ sinh kêu cốp một tiếng to và gằn giọng hét lên:
– Bảo vệ đây, bọn nào lục đục trong đó đấy? Ăn trộm hả? Mấy thằng Cờ đỏ đâu? Hai đứa lên kiểm tra tầng 2, hai đứa kiểm tra tầng 1. Đám còn lại đứng đây trông chừng chờ tao đi gọi ban giám hiệu.
Hô lên như vậy xong mình chạy ra xa nấp sau một cây xà cừ lớn. Không cần phải đoán, chỉ cần nghe đến việc báo ban giám hiệu là lão phó phòng đào tạo hoảng đến mức nào. Vợ lão mà biết chắc lão xác định xách túi về quê. Chỉ chưa đầy 20 giây sau, lão phi từ trong nhà vệ sinh ra, trần truồng như nhộng, tay ôm đống quần áo chạy cuống cuồng về phía trạm bơm. Thấy vậy, vẫn đứng trong chỗ nấp, mình hô với theo:
– Thằng nào đấy? Đứng lại!
Nghe tiếng hô, lão càng chạy thục mạng không dám ngoảnh đầu lại, quãng đường từ thư viện ra trạm bơm chỉ khoảng 50m mà lão vấp ngã dúi dụi. Bức tường cuối trạm bơm có một lỗ thủng, với người to như mình thì không thể chui lọt, nhưng với ai nhỏ con thì vẫn có thể dùng để chui qua trốn ra ngoài chơi. Lão chạy vào đấy chắc là để chuồn ra ngoài luôn, chỉ có điều lão mập vậy thì chắc là phải khốn khổ lắm mới chui lọt. Còn cô nàng Mây thì khoảng 2 phút sau cũng chạy ra, đầu tóc rối tung, một tay cầm áo lót, một tay cầm đôi giày, chiếc váy mặc vội vàng xộc xệch. Cô nàng chạy lạch bạch về phía bệnh xá, chốc chốc chiếc váy mỏng bị gió thổi hất lên để lộ cặp mông trắng hếu làm mình bật cười.
Thấy cô nàng không mặc quần lót, mình nghĩ không biết liệu cô nàng có làm rơi trong nhà vệ sinh không nhỉ? Nghĩ vậy mình liền bật đèn pin của chiếc Nokia cục gạch lên rồi ung dung đi về phía nhà vệ sinh kiểm tra. Quả thực chiếc quần lót của nàng rơi ở hành lang ngay gần cửa nhà vệ sinh. Chắc là lúc bỏ chạy vội quá nên cô nàng không kịp mặc quần lót mà chỉ trùm cái váy lên rồi ôm đồ chạy. Mà lúc cô nàng tự lột quần lót của nàng ra vứt lên trên đống quần áo của lão, có khi lão ôm vội rồi làm rơi ở hành lang nên cô nàng không tìm được. Mình tiếp tục vào nhà vệ sinh kiểm tra. Và thực sự là việc mình làm không vô ích, đảo quanh một vòng, phát hiện thấy có thứ gì lấp lánh dưới đất, mình nhặt lên thì đó chính là chiếc nhẫn vàng của cha phó phòng đào tạo.
– Ngon.
Có lẽ lúc lão ôm vội đống quần áo để trên bồn rửa mặt đã không để ý chiếc nhẫn đặt trên đó nên nó văng ra mà lão không hay biết. Thu vội hai chiến lợi phẩm chạy về phòng, mình vừa chạy vừa cười như một đứa dở hơi vậy. Tối hôm đó, mình tranh thủ lôi quần lót của cô nàng ra “quay tay” rồi xuất đầy lên đó. Xong sáng hôm sau nhân lúc vắng người mang đến vứt trước cửa phòng cô nàng. Nghĩ lại hồi đó thấy mình bệnh VL. Còn lão thầy giáo phó phòng đào tạo thì người ta kể, đến một tuần sau vẫn còn thấy lão thẫn thờ đi loanh quanh từ nhà vệ sinh thư viện đến trạm bơm nước của trường. Chắc là tiếc của. Còn mình thì cuối tuần tranh thủ được về nhà, mình mang cái nhẫn ra của cửa hàng trang sức cách xa nhà để bán. Số tiền kiếm được vừa đủ để mình lên đời con điện thoại mới và tiêu xài đến hết năm học thứ 2. Coi như trời thương người hiền, cho mình bù lại vốn mấy tháng cưng chiều cô nàng.
Một thời gian sau thì cô nàng chia tay gã người yêu kia rồi lại tiếp tục cặp với một gã khác. Danh sách những gã khoe khoang chiến tích từng thịt được cô nàng ngày một dài. Lại còn bình phẩm là cô nàng tưởng hàng nai tơ, hóa ra là phò chuyên nghiệp. Đôi khi mình cảm thấy trong cái rủi có cái may, rủi là mình kết thúc mà không xơ múi gì được cô nàng, may là mình không phải góp tên trong cái danh sách khốn nạn kia. Sau này đến khi thi tốt nghiệp, lúc mình làm xong bài thi và ra về thì thấy mấy đứa lớp nàng đang đứng túm lại ở nhà vệ sinh nữ, bọn con gái đứng ngoài còn 2 thằng con trai cô phá cửa. Sau khi cửa nhà vệ sinh được phá thì cô nàng từ trong đó bước ra, vừa đi vừa khóc trong sự an ủi của đám con gái. Hình như đang thi thì cô nàng đi vệ sinh xong bị kẹt cửa, mắc kẹt ở đó không ra được, giờ hết giờ thi rồi chẳng biết làm bài được đến đâu. Nghĩ cũng tội. Đó cũng là lần cuối mình nhìn thấy cô nàng, sau khi thi xong thì bọn mình biến thẳng về nhà, đến hôm phát bằng mới quay lại trường nhưng hôm đó mình không gặp cô nàng. Và đến bây giờ cô nàng là người duy nhất mình không biết cuộc sống hiện tại ra sao. Có thể nàng đã về làm cán bộ ở địa phương, đã có chồng con đuề huề, cũng có thể khác. Vì không có một bức ảnh nào nên hình ảnh cô nàng trong trí nhớ mình cũng dần phai nhạt, có chăng chỉ là ký ức về một mối tình đầu thời sinh viên ngơ ngác.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x