Tấn trò đời

Chương 11

trước
tiếp

Phần 11: Cô bạn bạn thân từ nhỏ – 4
Ngày qua ngày, tháng qua tháng, hai đứa mình cứ tiếp tục quấn lấy nhau trong trò chơi nguy hiểm ấy. Việc gần gũi về thể xác cũng khiến cho hai đứa cỡ mở với nhau hơn trong nhiều chuyện riêng tư, như việc mình biết “thẩm du” từ hồi lớp 6 hay việc cô nàng lần đầu có kinh nguyệt năm lớp 7, hai đứa đều nói hết với nhau. Cả việc thỉnh thoảng mình bị mộng tinh nằm mơ thấy đang được chịch cô nàng hay mơ thấy cô nàng có bầu với mình, mình cũng kể cho cô nàng nghe. Mỗi lần như thế y rằng lại bị cô nàng cấu cho tím hết người. Rồi mình còn dụ cô nàng nhảy khêu gợi như trong phim hay tự sướng cho mình xem. Dù vậy cô nàng vẫn quyết không cho mình động vào bên trong vì muốn giữ gìn trinh tiết cho chồng sau này. Nói chung là chỉ trừ việc quan hệ ra thì mấy trò khác tụi mình đều thử hết. Người ta nói con gái có hơi trai vào thì phát triển rất nhanh. Quả đúng như vậy, chỉ sau mấy tháng bị nắn bóp, mút mát mà trông cô nàng nở nang hẳn ra, nhất là bộ ngực cô nàng khi ấy đã phát triển to gấp đôi hồi cấp 2.
Những ngày ấy, ngoài vụ cùng nhau khám phá cơ thể ra thì cô nàng còn kiêm luôn sư phụ dạy mình chơi game. Nghe thì hơi ngược đời, nhưng hồi đó mới du nhập game Audition của bọn Hàn về, cũng đồng thời là thời điểm Kpop bắt đầu công phá. Mấy nàng nữ thì mê game này lắm mà mình thì chỉ hay chơi đế chế với FIFA nên chẳng hứng thú với trò này. Vì lỡ miệng chê cái game đó mà mình bị cô nàng lôi ra tiệm net bắt học chơi game này rồi đấu cặp với nàng. Mình đấu không lại cô nàng, suốt này bị nàng gọi là “gà”. Nhìn cảnh một đứa con gái xinh xắn mà cứ mắng xơi xơi một thằng to tướng vì chơi game kém, cả quán net tụi nó cứ nhìn mình như thể một tên thảm hại vậy. Lúc ấy chỉ muốn lôi nàng về đè ra giường mà cho nàng biết đứa nào là “gà”.
Đến một ngày cuối năm lớp 11, đang ngủ trưa thì cô nàng gọi điện sang nhà mình kêu mình sang nhà cô nàng có chuyện gấp. Mình vội vàng chạy qua xem có việc gì. Vì cổng không khóa nên mình cứ thế mà chạy một mạch lên phòng cô nàng. Thấy cô nàng đang ngồi trên giường, trên người mặc mỗi cái áo trắng học sinh, không mặc quần. Dưới chiếu có mấy vệt máu đỏ. Cô nàng mắt đỏ hue, ngấn ngấn nước ngước lên nhìn mình nói trong tiếng nấc:
– Tôi mất trinh rồi…
Nghe vậy mình hơi hoảng, vội vàng ngồi cạnh nàng hỏi có chuyện gì xảy ra thì cô nàng chìa ra chiếc tampon có dính máu.
– Tớ nghe người lớn nói chuyện, bảo cái này tiện lắm nên mua về dùng thử, nhỡ đút vào sâu quá, lúc đi xuống cầu thang thì thấy nhói một cái… rách rồi…
Thức sự là mặc dù nhìn cảnh cô nàng đau khổ trông rất đáng thương nhưng mình vẫn không thể nhịn nổi mà ngồi bệt hẳn xuống đất để cười. Bao nhiêu công sức, gìn với giữ, cuối cùng để rồi chỉ xoẹt phát là mất trinh với cái tampon. Thấy mình cười cô nàng tức lắm, ném cái tampon vào mình rồi khóc òa lên. Trách mình thấy nàng đang đau khổ vì mất trinh mà vẫn còn cười được. Mình đành phải cố nhịn cười mà ôm lấy nàng dỗ dành, xin lỗi các kiểu. Là cô nàng tự phá nhưng giờ mình lại phải dỗ cứ như thể là mình phá trinh cô nàng vậy.
Sau vụ hôm đó hai đứa vẫn tiếp tục giúp nhau “thẩm du”. Mặc dù vẫn không cho mình quan hệ nhưng cô nàng không ngăn cản gì khi mình đút ngón tay vào trong bím cô nàng mà móc cua. Sợ nàng đau nên đầu tiên mình chỉ dám dùng ngón tay út, xong rồi đến tay trỏ, khi nàng đã quen với việc bị xâm nhập rồi mới dùng đến ngón tay giữa. Việc đút ngón tay vào trong có vẻ khiến nàng sướng hơn nhiều so với vuốt ve bên ngoài, nhiều hôm cô nàng sướng quá ra khí ướt hết cả giường, ôm lấy mình mà cắn vào vai đến chảy cả máu. Xong lại quay sang trách mình làm cô nàng sướng quá mất kiềm chế. Thỉnh thoảng lợi dụng lúc đang móc cua cô nàng mình lại tìm cách đút thằng em đang biểu tình vào trong bím cô nàng. Tưởng là đã làm cô nàng phê ngất rồi mà hóa ra nàng vẫn rất tỉnh. Hầu hết là mới cho được phần đầu khấc chui qua cửa mình là lại bị nàng giãy ra, giỏi lắm là đút được vào hết một nửa thân cu rồi nhấp nhấp mấy cái là lại bị ăn đạp. Mình hỏi làm thế nào mà cô nàng tỉnh thế, thì cô nàng nói lúc ấy thực ra cũng muốn lắm nhưng đang hưng phấn thì mở mắt ra nghĩ “Không được!” Thế là lại tỉnh. Chỉ có một lần mình đút được một nửa vào trong, đang cố nhấp sao cho thật nhẹ nhàng thì bỗng có nàng giật nảy người kêu “Á” lên một tiếng, cái bím khít rịt của nàng ôm chặt lấy con cu mình co bóp. Sự bất ngờ làm mình mất kiềm chế, bắn xối xả vào trong bím cô nàng. Cô nàng phát hiện ra bị mình đút vào trong vội giãy dụa kịch liệt khiến con cu mình tuột ra và tiếp tục phụt tinh dịch lên bụng và vùng lông mu của cô nàng. Lần ấy ăn một phát tát sưng vêu mặt và bị nàng mắng sa sả, phải đền cho nàng một chầu trà sữa để tạ lỗi. Dù bị ăn tát đau thật đấy nhưng nhìn đám tinh dịch của mình trào từ trong bím cô nàng ra, mình vẫn thấy vui vui vì ít nhất đã đạt được một điều gì đó dù vẫn chưa thể coi đấy là một phát chịch đúng nghĩa.
Thời điểm đó, hai đứa đang nghỉ hè chuẩn bị lên lớp 12. Cả hai đều ngại và nhát nên không nghĩ đến chuyện đi mua thuốc tránh thai mà nàng chỉ vào trong nhà tắm rửa sạch. Cũng may là sau đó không thấy có vấn đề gì. Lúc ấy mà cô nàng có bầu ra đó chắc các bậc phụ huynh cho lên bờ xuống ruộng quá.
Cuối cùng thì những năm tháng cấp 3 cũng hết, quãng thời gian ôn thi tốt nghiệp rồi đến ôn thi đại học chật vật làm hai đứa không có mấy cơ hội gặp nhau. Sau kỳ thi đại học căng thẳng, cuối cùng mình cũng được tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi và muốn tiếp tục gặp nàng. Hôm ấy, khoảng 9 giờ tối mình nhận được điện thoại của cô nàng kêu mình đến một nhà hàng đón cô nàng về. Thì ra là lớp cô nàng tổ chức tiệc chia tay. Cơ mà để đến thi xong Đại học mới tổ chức thì hơi muộn đấy nhỉ. Mình phi xe đến đón thì thấy nàng đang say bí tỉ, được 2 cô bạn dìu ra. Cảm ơn 2 cô bạn nàng rồi chở nàng về, đến nửa đường cô nàng đột nhiên kêu không muốn về rồi đòi vào trong nhà nghỉ. Thôi thì chiều luôn. Đưa nàng vào phòng nghỉ thì việc đầu tiên cô nàng làm là phi thẳng vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo. Mình vội chạy theo đỡ cô nàng chỉ sợ cô nàng ngã. Con gái gì mà uống ghê thế không biết. Nôn được một lúc cô nàng có vẻ tỉnh hơn, kêu mình cứ ra ngoài để cô nàng tự lo nốt. Mình ra giường nằm mở TV xem ca nhạc. Hơi điều hòa mát lạnh khiến người ta thật dễ chịu. Nằm nghe được mấy bài hát thì mình ngủ quên xừ nó mất. Nửa đêm tỉnh dậy thì thấy cô nàng đang nằm cạnh, rúc đầu gối lên tay mình ngủ, trên người quấn mỗi cái khăn tắm. Da thịt cô nàng mát rượi áp lên tay mình khiến mình không thể chịu nổi. Khẽ lật nàng nằm ngửa lên, mình hôn lên mặt, lên cổ cô nàng và kéo cái khăn tắm trượt xuống đất. Cô nàng hé mở mắt ra rồi nói trong cơn ngái ngủ:
– Tính lợi dụng lúc con gái nhà người ta say rượu để làm bậy đấy hả?
– Ai bảo bà không mặc gì nằm cạnh tôi, kể cả là bà không say tôi cũng làm.
Nói rồi mình cúi xuống ngậm lấy hai đầu vú hồng hào mà mút. Cô nàng đưa tay lên bóp trán rồi nhăn nhó:
– Nhức đầu quá đi mất.
– Ai bảo bà uống nhiều vậy làm gì? – Mình ngồi dậy cởi quần áo và hỏi.
– Thấy chán thì uống thôi.
Mình cúi xuống ngậm lấy bầu vú nàng mà mút tiếp. Chợt cô nàng đưa tay xoa lên tóc của mình và nói:
– Cặp kè với bao nhiêu thằng, cuối cùng thì đến cuối vẫn chỉ có ông là người duy nhất ở bên tôi.
Nói rồi nàng đẩy mình nằm ngửa ra, chồm dậy hôn lên đầu ti mình, tay nàng cầm lấy cu mình xóc nhè nhẹ. Đột nhiên nàng dừng lại, nằm xuống gối đầu lên vai mình, mắt nàng ngước lên mình:
– Ông có muốn quan hệ không? Hôm nay tôi cho ông đấy.
Mình quay lại nhìn nàng nghi ngờ:
– Thật á.
Cô nàng không nói gì, chỉ khẽ gật đầu. Thấy vậy mình liền kéo mặt cô nàng lại hôn rồi đẩy nàng nằm ngửa xuống. Sau màn bú mút dạo đầu, thấy bím cô nàng có vẻ đã đủ ướt để sẵn sàng tiếp đón con cu mình. Mình nhổm dậy cầm cu quẹt qua quẹt lại lên mép bím và chuẩn bị đút vào thì nàng đẩy ra nói:
– Từ từ, phải đeo bao vào đã. Tôi đang trong thời gian rụng trứng, giờ mà cứ thế làm là có em bé đó.
Cô nàng nhổm dậy loay hoay tìm xem trong phòng nhà nghỉ có bao cao su không, miệng lẩm bẩm:
– Lạ nhỉ? Mình nghe kể là trong nhà nghỉ hay có sẵn bao cao su trong tủ mà.
Mình bật cười, đâu phải nhà nghỉ nào cũng có. Cô nàng dù cũng chỉ là gà mờ như mình nhưng lúc nào cũng thích tỏ vẻ ta đây hiểu đời hơn. Mình mở ví lấy ra cái bao cao su của Bộ Y tế thó được từ đợt tham gia hỗ trợ mấy cha sinh viên tình nguyện vận động tránh thai. Cô nàng thấy vậy lườm mình nói kháy:
– Chuẩn bị kỹ nhỉ? Chắc là ông chờ dịp này lâu lắm rồi hả?
Mình vuốt má nàng rồi nói:
– Tôi chờ cả cuộc đời này rồi.
– Xì…
Nàng bĩu môi rồi nằm xuống. Loay hoay rồi cũng đeo được cái bao cao su vào, chả biết có đúng cách hay không. Mình trườn lên cô nàng định đút vào thì cô nàng lại đầy mình nằm ngửa ra rồi chồm lên ngồi trên bụng mình.
– Để tôi nằm trên.
Tính cô nàng hiếu thắng vậy đó. Kể cả chuyện đó nàng cũng muốn chiếm thế thượng phong. Nàng nhổm người lên cầm cu mình cà vào bím nàng, lựa cho nó vào đúng vị trí rồi từ từ ngồi xuống. Mình ngẩng đầu lên nhìn thằng em từ từ chui hết vào trong cái bím mà mình luôn khao khát bấy lâu nay. Khi nó vừa chui vào lút cán thì mình ngửa đầu ra sau thở hắt ra một cái. Cô nàng nhìn mình khó hiểu rồi hỏi:
– Sao vậy?
Mình lắc đầu rồi đưa tay lên đỡ lấy eo cô nàng và đẩy cô nàng nhấp nhổm nhè nhẹ. Dù ngăn cách qua một lớp bao cao su nhưng mình vẫn có thể cảm nhận rõ cái bím khít rịt của cô nàng đang bóp chặt lấy cu mình, cảm giác lần đầu làm chuyện đó khiến hai đứa hưng phấn tột độ. Tốc độ nhấp của cô nàng tăng dần và mạnh hơn, tiếng da thịt hai đứa va vào nhau bành bạch xen lẫn tiếng thở gấp và tiếng rên của cô nàng. Được một lúc thì cô nàng mệt, nằm xẹp lên người mình. Lật cô nàng nằm xuống dưới, mình bắt đầu chiếm lại thế chủ động, vừa ôm hôn nàng vừa nhấp những cú chắc nịch. Cô nàng vòng hai chân lên quắp lấy mình, tay bấu chặt xuống nệm, mặt nhăn nhó. Mặc dù điều hòa bật hết công suất nhưng mồ hôi mình vẫn vã ra nhỏ từng giọt lên ngực nàng. Lần đầu làm tình, kinh nghiệm chưa có nên mình nhanh chóng thấm mệt. Mình ngồi dậy, gác hai chân nàng lên vai và dập tới tấp. Cô nàng há hốc miệng, rên lên theo từng cú thúc của mình. Cảm thấy sắp đến đích, mình đẩy hai chân cô nàng dang sang hai bên rồi ôm ghì lấy nàng, ngậm lấy đôi môi nàng mà nút say đắm. Bên dưới, thằng em bắt đầu khai hỏa, nã những phát đại bác như thác đổ.
Sau màn làm tình cuồng bạo, mình khẽ vuốt mái tóc nàng sang hai bên để ngắm kỹ gương mặt của nàng, con cu vẫn ghim chặt trong bím nàng.
– Sướng không? – Mình khẽ hỏi.
Cô nàng gật đầu mỉm cười. Mình thích chí cọ mũi mình lên mũi nàng.
– Biết thế thì mình làm chuyện này từ lâu rồi nhỉ?
– Eo, đừng hòng nhé. Chỉ có hôm nay là lần đặc biệt thôi. Mà ông hôm nay ra nhiều vậy.
– Thì cả tháng nay không được gần bà, nó tích tụ lại đó. Mà bà cảm nhận được à.
– Ừm, ấm sực hết cả bên trong tôi rồi này.
– Nhưng mà tôi đeo bao rồi thì là sao mà bà cảm nhận được?
Hai đứa nhìn nhau một lúc. Mình vội vàng rút ra thì ôi thôi, cái bao cao su rách tơi tả từ bao giờ. Từ trong bím nàng, tinh dịch của mình bắt đầu chảy ra thành dòng. Đúng là bao cao su Nhà nước có khác, chất lượng tốt VL. Cô nàng nhìn xuống đám tinh dịch đang trào ra, mặt nhăn nhó đấm mình thùm thụp.
– Ông lại làm ra cái chuyện gì thế này? Bắt đền ông đấy. Tôi mà có em bé thì ông phải chịu trách nhiệm đấy.
Mình ôm nàng dỗ dành. Bảo để sáng mai qua tiệm thuốc mua thuốc tránh thai cho, yên tâm là kể cả quan hệ xong 2 ngày mới uống vẫn OK. Cô nàng có vẻ yên tâm trở lại, nằm rúc vào lòng mình. Nằm sờ soạng một lúc làm ham muốn lại trỗi dậy, mình lại đè cô nàng ra mà chịch tiếp. Lần này thì chẳng cần bao cao su nữa. Tối hôm ấy mình chịch cô nàng 3 lần liền. Đến nỗi sáng hôm sau cô nàng không thể đi thẳng hai chân được mà phải hơi dệnh dạng. Nhìn dáng đi của cô nàng mà mình phải cố nhịn cười vì sợ nàng giận. Sáng hôm sau hai đứa ra tiệm thuốc hỏi mua thuốc tránh thai cho nàng mà ấp úng mãi mới nói được. Bà chị bán thuốc sau khi hiểu ra thì vừa lấy thuốc vừa cười lẩm bẩm:
– Đúng là lũ gà mới nở, có thế mà cũng mãi mới dám nói.
Sau hôm ấy thì cô nàng phải cùng bố mẹ nuôi về quê để chăm sóc bà nội vừa ngã bệnh. Mình ở lại Hà Nội chờ nàng lên mà trong lòng tràn đầy khấp khởi, hy vọng rằng sau nhưng gì vừa trải qua, mình với cô nàng có thể chính thức thành một cặp. Rồi mình nhận được giấy báo trúng tuyển nhập học của một trường đào tạo cán bộ Nhà nước đúng theo nguyện vọng của bố mẹ mình. Vào ngày mình chuẩn bị nhập học thì mình nhận được thư của cô nàng, cô nàng chúc mừng mình thi đỗ đại học đúng như kỳ vọng. Nàng cũng đã đỗ đại học và cũng sẽ nhập học sau mình. Nàng dặn mình cố gắng học tập và xin lỗi vì sau tất cả, nàng vẫn không thể đến được với mình. Đối với nàng, mình sẽ mãi mãi là người bạn tốt nhất. Nàng chúc mình sớm thành đạt và tìm kiếm được một người yêu thương mình thật lòng. Cầm lá thư nàng viết mà mình thật sự bối rối, sau bao nhiêu chuyện cuối cùng vẫn chỉ là bạn. Và phải rất lâu sau này mình mới hiểu được bí mật ẩn sau điều đó.
Trường mình học bắt buộc sinh viên phải sống trong ký túc xá nhà trường nên mình chỉ có thể về nhà vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật. Mình có tranh thủ sang thăm nàng nhưng vì khi đó là ngày nghỉ nên bố mẹ nàng đều có nhà. Vì bà nội nàng vừa mất nên bố mẹ nuôi nàng đón cả ông nội nàng lên ở cùng. Thành ra mình sang gặp nàng chỉ có thể hỏi chuyện dăm ba câu xã giao. Sau này khi học tại trường, mình cũng gặp gỡ được những người con gái mới, rồi có người yêu. Những lần sang chơi nhà nàng cũng dần thưa đi rồi ngừng hẳn. Mọi chuyện giữa mình với nàng tưởng như chỉ còn là kỷ niệm, để rồi rất lâu sau này, như sự oái oăm của cuộc sống, hai đứa một lần nữa lại gặp nhau. Nhưng câu chuyện đó có lẽ mình sẽ kể tiếp trong phần khác.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x