Tâm sự của mẹ

Chương 8

trước
tiếp

Phần 8
– Để mẹ mở cái ảnh chụp cận cảnh, đây, sau khi hôn xung quanh nó thì bắt đầu mút nhẹ từ dưới lên trên, từ đây nè, mút lên tận mồng đốc, con thấy không? Cái cục này là mồng đốc đó.

– … Thấy rồi…

– Mẹ thích được dùng răng khẩy khẩy vào đó, như vậy nó đê mê lắm, còn đây là hai cái môi, miệng mình có hai cái môi, thì “em bé” của mẹ nó cũng có hai cái môi, hai cái môi này thì nên lấy đầu lưỡi dí lên nó rồi rà lên rà xuống, lúc thì rà nhẹ nhàng, lúc thì rà thật mạnh, rà xong rồi liếm, liếm xong rồi mút, cũng có thể dùng răng mà nhăn nhăn lấy nó, nhưng làm loạn xạ lên, rà mút liếm nhăn, nhăn mút liếm rà…

– … à…

– Từ từ đã mẹ, đợi xí…

Vừa nói, con vừa cầm điện thoại của mẹ rồi bỏ lên bụng mẹ, còn tay con cầm áo của mẹ kéo lên đầu mẹ, hóa ra muốn cởi áo của mẹ, cũng dạn lên lắm rồi. Cởi áo ngoài rồi chơi luôn việc lột áo ngực, biết tự lăn vào bếp từ lúc nào vậy không biết. Cởi xong, ngay tức thì con ngậm lấy vú mẹ, một bên mút một bên sờ. Thích quá đi, cơ thể ngà ngọc của mẹ được nâng niu bởi một người đàn ông thật sự rồi.

– Từ từ đã nào, đi đâu mà vội, để cái đầu mà xem ảnh, xem mẹ nói những điều mẹ muốn được “bị làm” đã nào.

– Ừ… ừm. Mà mẹ nè, đừng im lặng nhé, đừng nằm im rồi chỉ thở với rên như lần trước.

– Rồi rồi, yên tâm, tính mẹ mà, đã không làm thì thôi, làm là phải đến nơi đến chốn(Gần 20 năm trời, mẹ chỉ toàn nín thở với im lặng, có chăng thì đôi bữa trao đổi với nhau vài ba câu khi cơ thể mẹ với đối tác của mẹ dính chặt vào nhau, giờ mẹ đang tìm cái mới lạ mà, sao lại vẫn như gần 20 năm đã qua được hả con)

– …

– Tập trung nghe mẹ nói tiếp nào… Còn chỗ cái lỗ này, trước khi đụng vào nó thì dùng lưỡi quét vòng tròn quanh nó(Mẹ phóng rõ cái lỗ lồn lên, rồi dùng ngón tay vẽ vòng tròn quanh cái khe nứt quái quỷ đó, cái khe nứt làm mẹ rơi vào cái tội lỗi trời không dung đất không tha này, mà kệ trời kệ đất, mẹ con mình đang nằm trong nhà và nằm trên giường mà, đâu liên quan trời đất)

Mẹ thì nói, mắt con thì nhìn, còn tay con thì xoa nắn hai bầu vú của mẹ không ngơi không nghỉ, lúc thì xoa bên này lúc thì nắn bên kia. Mẹ hiện giờ không chỉ còn nói mà còn vừa nói và vừa hơi khó thở, đến con điếm bán tình để kiếm tiền mà rơi vào cái cảnh đầy nhục dục như thế này thì nó cũng phải nứng cũng phải thở gấp huống gì là mẹ con mà lại đang kích dục cho nhau như thế này…

– Nghe tiếp đi, manh động ghê nhỉ? Đánh vòng tròn quanh lỗ này, nhưng chiều đánh phải loạn xạ lên, thậm chí không cần đánh nguyên vòng mà nữa vòng đã đánh quay trở lại. Tóm lại là con phải làm sao cho bạn tình của con bất ngờ, à không, con phải làm sao cho mẹ bất ngờ, đừng bao giờ đi theo lối mòn.

– Dạ…

Mắt thì nhìn chăm chú, miệng thì “dạ” nhưng tay đã ngưng nghỉ việc xoa nắn hai núi đôi. Hôm nay bạo dạn hẳn lên, không xoa bụng, cũng chẳng đặt ngoài, tay đi hẳn vào quần trong của mẹ, và thám hiểm cái khu rừng với lơ thơ vài cây cỏ dại của mẹ. Bỏ qua tận hai ba công đoạn để tiến lên hẳn xoa lông lồn của mẹ, trưởng thành nhanh thật đấy. Mẹ nứng lắm rồi con ạ, máu bắt đầu rần rần trong mọi ngõ ngách cơ thể của mẹ, nhưng việc phổ biết luật chơi đang dang dở nên mẹ đành cắn bướm để hoàn thành cho xong.

– Quét vòng trong xung quanh xong rồi, thì bắt đầu liếm một cách rất nhanh và nhè nhẹ từ đây lên đây(Mẹ dùng tay kéo dài trên màn hình từ phía trên lỗ đít cho đến mồng đốc của “em bé”)

Con vẫn chăm chú nhìn, vẫn nuốt từng lời của mẹ, còn tay thì trượt hẳn xuống và úp hẳn lên lỗ lồn của mẹ, ngay cái xoa đầu tiên của con thôi, mẹ cảm thấy sự nhầy nhụa của dâm thủy đã ngăn cách giữa tay con và lỗ lồn của mẹ, có thể gọi là một loại găng tay đặc biệt, găng tay Made By My Pussy. Muốn lắm rồi con ạ, nhưng vẫn còn một vài điều cần truyền đạt, cố gượng thêm một chút nữa thôi, còn vài câu thôi. Mẹ bắt đầu bị kích động và mạnh mẽ hẳn lên. Mẹ ngừng nói, rồi đánh tia nhìn về hướng con và môi mẹ mạnh dạn phát ra một từ rưỡi, một từ rưỡi chứ không phải một từ đâu nhé.

– Anh. Ưưư…

Một từ rưỡi và thêm một giây để mẹ nhìn vào màn hình và huyên thuyên tiếp như không có chuyện gì. Giả vờ như vô tư với việc chỉ vào màn hình và truyền đạt khẩu quyết, nhưng thật ra mẹ hứng khởi và cảm thấy rất rất sướng trong con người khi từ “anh ư” đó được phát ra, một kiểu làm nũng như tình nhân nữ làm nũng với tình nhân nam khi nhớt lồn nó dồn lên tận não bộ. Mẹ thích lắm, mẹ sướng lắm. Còn con thì có vẻ cũng bị kích động bởi cái từ đó, nên tay con xoa lia lịa lên mặt ngoài lỗ lồn của mẹ, tốc độ xoa nó nhanh vun vút, như kiểu bão cuốn đồi khe nứt vậy. Tay chỉ lên ngay lỗ lồn và môi tiếp tục tạo sóng âm.

– Liếm nhanh và liếm nhẹ kết hợp với liếm nhanh với liếm mạnh, rồi xen kẽ nhanh mạnh, nhanh nhẹ, nhớ nhả nước miếng vào khi thực hiện việc liếm. Khi “em bé” nhớt ra nhiều và cộng với nước miếng của con có trên “em bé” nhiều thì chu miệng rồi hút vào, xong ngẩng đầu lên nhìn mẹ và thực hiện việc nuốt nghe chưa…

Mới dứt chữ “nuốt nghe”, con ngã người ra ngay trên nệm và tụt người lao về phía nơi con đã từng chào đời. Đôi tay con bấu vào lưng quần vào kéo mạnh, khi con kéo thì mẹ cũng nhấc mông lên để hưởng ứng, đâu chỉ mình con muốn lên lên đỉnh thiên đường, lỗ lồn của mẹ nó cũng muốn con chim của con táng từng đòn chí tử vào sâu thẳm của nó. Một cái nhấc mông và một cái kéo dài lê thê từ mông mẹ cho đến cuối bàn chân, cơ thể mẹ được lõa thể trước đứa con do chính nó sinh ra, cái lồn của mẹ nó phơi ra ngay trước chính sản phẩm mà nó đã từng tạo ra(Nó(lồn mẹ) chỉ có nhiệm vụ hút tinh trùng để dẫn vào buồng trứng để thực hiện quá trình thụ tinh và hình thành nên con người con thôi, chứ con không đi ra bằng cái lỗ của nó). Nâng niu và trở về nơi xuất phát của chính con đi con. Ăn nó đi, nghiền nát nó đi.

Khi hai cái quần rời khỏi đôi chân mẹ và được con ném mạnh xuống dưới nền nhà, con lao lên phía lỗ lồn và định vồ nó với đôi môi bóng bẩy, phát hiện ra ý đó của con, mẹ vội co ngươi thu chân về và đặt hẳn hai bàn chân lên ngực của con, đạp nhè nhè và đẩy từ từ con hổ đang đổi ra xa, mẹ dùng sức xoay người và nằm úp lại, hai chân dang rộng hết cỡ, phơi cặp mông trắng toát và cái lồn ẩn núp dưới cặp mông đó.

– Đâu dễ ăn như vậy được. Hùng hổ nữa không?

Mẹ vừa nói vừa quay mặt lại để xem con hổ đói kia nó ăn con mồi của nó như thế nào. Muốn dùng miệng dùng răng để ăn cái con mồi kia, nó thật sự không quá dễ, vì muốn chu môi lè lưỡi tới để liếm con mồi kia thì bị hai bờ mông cản trở một chút, rồi phía trên con mồi còn một cái lỗ nữa. Dũng cảm để vượt qua cái lỗ phía trên thì con hổ đói sẽ có tất cả những gì mà nó muốn.

Đúng là hổ đói, nó bắt đầu vờn con mồi của nó trong sự chứng kiến rõ mồn một của mẹ, nó bắt đầu quỳ xuống, rồi cúi thấp dần và bắt đầu le lưỡi liếm đùi non, con ơiiiii, sao con nỡ dí điện vào da thịt của mẹ, mẹ nứng lắm rồi, giờ con dùng lưỡi dí điện vào đùi non của mẹ thêm nữa là sao, mỗi cái dí điện bằng lưỡi là một đợt da gà nó bùng lên khắp hai cánh tay của mẹ, xen kẽ trong cơn nứng hừng hực là một cái gì đó ơn ớn lạnh dù chỉ là 1/10 giây, vừa liếm hai bên đùi non vừa xoa hai hai bờ mông của mẹ.

Khi hết những cơn nổi da gà thì cũng là lúc mẹ cảm thấy lỗ đít và lỗ lồn của mình như có ai đó thổi một luồng khi mạnh vào. Ờ há, thuộc bài đấy chứ, rồi luồng khí tắt và cảm giác hình như có cái gì đó cứng cứng mềm mềm chạm gần như vào lỗ nhị của mẹ, mũi, cái mũi đúng là cái mũi, vì gần như đồng thời cái chạm vào lỗ nhị là phía dưới âm hộ mẹ có một cái lưỡi của một con rắn liếm nhẹ vào ngay lỗ lồn.

Mỗi lần cái lưỡi rắn kia phớt nhẹ vào lỗ lồn của mẹ, là hình như trên đôi môi của mẹ nó lại phát ra cái âm thanh “à há, à hớ”, do mẹ nằm úp nên mẹ không có nhìn gì được nhiều, chỉ thấy cái đầu của con nó nhấp nha nhấp nhổm ở ngay giữa háng mẹ, không thấy rõ nhưng mẹ lại thấy rõ, vì mẹ liên tưởng đến cái cảnh chó nó chơi nhau, chó nó nắc nhau, về quê, ra ngoài đường thường bắt gặp cảnh chó lẹo nhau, con chó đực trước lúc chồm lên đút dương vật của nó vào lồn con chó cái thì nó thường đứng đằng sau đuôi con chó cái rồi bất thình lình ngửi ngửi và liếm liếm cái lồn sưng húp của con chó cái. Nghĩ đến chừng đó mẹ mường tượng ra hết cái hoạt cảnh con đang diễn ở sau lỗ đít của mẹ, vì lồn của mẹ nó cũng sưng húp như con chó cái kia, không những sưng húp lên vì động đực mà nó còn có nước nhờn nhiều gấp bội cái lồn của con chó cái kia, mẹ chó cái, có lẽ nào con là chó đực, không, mẹ đúng là chó cái động đực nhưng con vẫn là con người với những ao ước ngây ngô. Thấy con khổ sở vì trò chơi chó cái quá đà, mẹ lật người trở lại để tạo điều kiện cho cho con hổ nhấp nháp tý mồi ngon.

– Ăn nó đi. I… A ư N ư H ư ư…

Một sự vồ vập đến kinh hồn, với mút với liếm, với cắn nhẹ, tiếng “choạp choạp”, “chụt chụt” xen lẫn với tiếng ” ối… ối… ối… a… a… a A… N… H… ư… ưi… ô ô ô, Sướnggg…”, ” Ui… ui… ui, đó… đó… đó, cắn… cắn chỗ đó”. Không còn gì để mà tận hưởng nữa, chỉ muốn đâm, chỉ muốn dập, chỉ muốn giã cho tan cho nát lỗ lồn thôi con ơiiiii. Một mớ từ được phát ra rất to từ miệng mẹ. Trong đó có một câu rất quen thuộc với con, vẫn như khi ngoài phòng khách, mẹ rất nứng nhưng nứng trong cơn tỉnh táo, mẹ vẫn nhớ những gì mà con đã từng nghe khi con rình rập mẹ với “đối tác” của mẹ dính chặt vào nhau…

– “Cho Vào… Đii… Anh”, ” Sao… Anh Sung Thế ế??”

Hai câu thần chú quen thuộc với con nó vừa vang lên, con vùng lên với áo quần bung ra ra khỏi người ngay tức thì, rồi quỳ gối trong thế ngắm bắn, rồi tự tay banh hai mép lồn mẹ ra, rồi cũng tự thân cắm sâu con cặc của con vào ngay lỗ lồn của mẹ, một cú ấn quá nhanh và quá vội vã, và một cú đâm lút cán ngay cu đâm đầu tiên, nhưng việc em bé được khởi động quá kỹ, cộng với nhớt đầu khấc của con chắc cũng có sẵn, nên nó cũng chả đau đớn gì, mà đổi lại một cảm giác bùng nổ ngay trong sâu thẳm lỗ lồn của mẹ, người ta thường bảo là đâm vào nghe kêu cái “ót”, kêu” phập” nhưng thực tiễn mà mẹ trải qua thì giữa cặc con và lồn mẹ ngay ở cú đâm đầu tiên đó nó chả có gì là “ót” là “phập” như người đời viết tiểu thuyết mà nó có một tiếng khác, một tiếng kép, nó phát ra từ chính miệng của mẹ. Đồng thời với cú đâm “chí mạng” đó căn phòng vang lớn với:

– Á… á… á… Ố… i… ối!

Sau chữ vần “ôi… ối”, mẹ ghì chặt lấy phần trên của người con, còn phần dưới thân dưới của con thì đang dồn những đòn dập chí tử vào lỗ lồn của mẹ.

– Nhóp nhép nhóp nhép… ư ư hư hư… s… ư… ớ… n… g, nhóp nhép nhóp nhép… hư… ư… ư hư… sướng quá trời… ơi… nhóp nhép nhóp nhép… ô ô ô ôiiii… nhóp nhép nhóp nhép… ô. Ô. A… a… Anhhhhh… ơiiiii!!!(Những cú dập điên cuồng của con nó cứ rủ rỉ phát ra tiếng “nhóp nhép nhóp nhép” thì miệng và cổ họng mẹ lại phát ra nào là “ư hư hư ư… ư, ô ô ô ôi…”, rồi lại ” nhóp nhép nhóp nhép” xen lẫn với “ô ô a a, sướng, Anhhhh”)

Những cú nã liên hồi không ngơi nghỉ của con, cộng với việc mẹ được con liếm lồn với một cách không thể tuyệt vời hơn, cộng thêm với việc mẹ được trải nghiệm việc khẩu dâm ở dạng nhẹ nhàng với “ô ô a a, sướng, Anh”. Những yếu tố đó nó làm cho mẹ lên đỉnh, nó lên một cách tự nhiên mà không có quan tâm tới là con đang ra sao. Một cơn sóng sướng nó tràn ngập cả cơ thể mẹ, cơ chậu và cả nguyên lỗ lồn nó siết chặt lấy cặc của con. Mẹ lại chạm đỉnh sướng nữa rồiiiii.

Con vẫn thản nhiên dồn lỗ lồn của mẹ ở thế truyền thống, còn mẹ cong hai chân lên và quắp lấy thân con, hai tay mẹ bấu lấy lưng con… chỉ đâu đó thêm vài cái nhấp hạng nặng của con, me co rúm người và hét lên trong cổ họng.

– Anh ơiiiii, Em Ra… a… a… Em… Sinh Con… Cho…”CON”… Cho… o…”ANHHHH”, Em Raaaaa, hứ… hứ… hứ”… ợ… ợ… ợ. Ư… ư… ư…

Mẹ lên đỉnh trong tiếng rên tắc nghẹn trong cổ họng, nhưng con vẫn còn dồn tới tấp, có vẻ như phong độ của con đã được cải thiện hay sao ấy, mà cũng có thể lúc tối con vừa ra nên giờ nó lâu ra cũng có thể là một lý do.

Hình như những điều thiên hạ đồn thổi trên cái groups ấy, có nhiều cái rất đúng, mẹ lên đỉnh nhưng khi con vẫn tiếp tục nắc dồn nắc dập trong lỗ lồn của mẹ, mẹ cũng cảm thấy vẫn còn tham chiến được, nhưng mẹ cần phải nghỉ cho mẹ, và cũng cần tập kéo dài chút thời gian cho con…

– Nghỉ xí đi con, để yên trong bướm mẹ như vậy và nghỉ xí đi, nghỉ như vậy cũng là cách để duy trì cuộc chơi dâu dài đó. Đừng rút ra và nằm lên người mẹ…

Anh với mẹ nó cứ loạn xì ngầu, biết sao giờ, mẹ với con đâu có dễ nói ra được anh với em như trong mấy tiểu thuyết kích dục, phải loạn xì ngầu như vậy mới phản ảnh được khi nứng lồn nó khác với sau khi lồn lên đỉnh là nó như thế nào.

Con nằm đè lên người mẹ, rồi hôn rồi cắn ngấu nghiến lấy vú của mẹ, mẹ tranh thủ liếm lên ngực con, liếm lên mặt con, vuốt lên lưng con và nói nhanh mấy ý mà lúc nãy không thể truyền đạt kịp.

– Xí nữa xuất, nhớ xuất ngoài nghe, đặt chim cỡ nơi mồng đốc rồi bắn hết sức, thích ngắm cái khoảnh khắc “ấy” xuất ra… a… a(“ấy” chứ không giám gọi là Anh, cũng chẳng gọi con. Cứ khi được no đủ, sự liều lĩnh và mất kiểm soát nó trôi bớt đi đâu mất)

– Mẹ…

– Gì???

– Kiểu chó.

– Là sao???

– Quỳ, chổng mông lên như trong Em Yêu… i… í…

– À… a… a… rồi… nhưng lúc sắp x… u… ấ… t… thì chuyển về nằm ngửa lại nhé. Muốn nhìn “ấy” xuất lắm…

– Mè nè con…

– Sao ạ?

Đẩy con ra, mẹ chỉ lên vết sẹo mờ dài hơn 10cm phía trên cách lông mu của mẹ chừng 4cm(vết sẹo nằm gần vết nhăn ngang của da bụng)

– Hôn lên đây đi, hãy hôn vào đó và cảm ơn nó, đó là con đường mà con bước ra cuộc đời này, đó cũng là sự hy sinh của mẹ để con có ngày hôm nay và cả cái cảm giác khin khít khi “ấy” của con đâm sâu vào em bé của mẹ…

Con rút chim ra, rồi hôn dài lên vết sẹo đó với vẻ rất cảm động. Lúc này cả hai cơ thể lõa lồ tạm buông nhau, để dàn cảnh nhằm tiếp chục cho hai cơ dính chặt vào nhau ở một mô hình khác. Chổng mông lên với hai đầu gối găm thẳng xuống nệm. Vô tình thôi, nhưng khi quỳ người chổng mông như vậy mới nhìn thấy một vạt nệm giường có một ít nước đọng lại trên đó, có lẽ lần này là nước lồn của mẹ nó trào ra vì lồn nó quá sướng, chứ không thể là nước đái được, vì nước đái không thể nào ít như thế. Mà biết đâu đấy đó vừa là nước nhớt lồn và cả nước nhớt đầu khấc.

Một cảnh tượng không thể có mùi trụy lạc nào hơn, cảnh một con mẹ quỳ gối chổng mông phơi lồn, đợi chờ đứa con đút cái dương vật cong cong vào ngay lỗ lồn của ả, một hoạt cảnh y như đôi chó động dục ven đường đang chuẩn bị dính chặt vào nhau. Mẹ động dục và hồi hộp không biết cảm giác nó sẽ như thế nào vì đây là lần đầu tiên mẹ trải nghiệm.

Sự hồi hộp nó chỉ ngắn đâu đó mươi giây, con quỳ gối ngay phía sau mông mẹ, dùng hai tay con banh rộng hai đùi của mẹ ra theo hình chữ V, rồi có cái gì đó như một cái que, nó chạm ngay ngoài lỗ lồn của mẹ, rồi hai bàn tay con túm chặt lấy eo mẹ, rồi cái cây đi nhẹ vào ngay cửa mình, một nhát đâm vừa ngon và vừa ngọt, cái lồn mẹ nó có cảm giác như được nêm chặt bởi con cặc của con, nó vừa ngứa vừa sướng làm cho lồn mẹ như muốn nư… ứt nứt ra… a, con đâm cặc vào hay con thả cả ổ kiến lửa vào vậy hả con!!! Đó mới chỉ là cảm nhận ban đầu về sự ngứa sự sướng của cái lỗ lồn, cảm nhận tiếp theo mới thật là “khủng khiếp”. Đút vào xong con bắt đầu di chuyển “cái cần hơi cong cong”, sự di chuyển đó nó làm cho cái cảm giác ngứa cái cảm giác sung sướng trong lỗ lồn của mẹ bắt đầu tăng nồng độ, và khi “cái cần cong cong” của con bắt đầu tăng dần tốc độ thì toàn bộ sự ngứa ngáy ở trong lỗ lồn của mẹ nó bắt đầu phân tán ra khắp cơ thể cùng với những cú “nhịp nhịp” của con, cái cảm giác đó nó làn từ lồn mẹ xuống chân, lan qua vùng bụng và di tản lên tận đỉnh đầu, tới tận đầu mười đầu ngón tay của mẹ.

Mẹ đang thật sự bắt đầu trải nghiệm của cái gọi là “khủng khiếp”, sướng “khủng khiếp. Con cặc con bắt đầu đạt tốc độ tối đa, với những cú thúc kinh hoàng vào cái lồn đĩ thõa của mẹ. Tiếng vang của từng cú nắc của con nó hòa trộn với tiếng rên dâm loạn của mẹ, nó như làm vỡ tung cả không khí ở trong phòng…

– Pạch pạch pạch… ư ư ừ a. Pạch pạch pạch… ư hự ư hư. Pạch pạch pạc… a… à… aa. Oa oa oa… Phạch phạch phạch… hua hua hua, ứ ứ ư…

Cảm giác ngứa trong lồn của mẹ nó hoàn toàn biến mất nhờ con cặc cong cong của con nó gãi ngứa trong thành lồn, đến lúc này mẹ hoàn toàn trở về nguyên bản tính “con”(tính vật) trong con người mẹ. Những từ tục tĩu mà mẹ lượm được bắt đầu phun hẳn trên bờ môi…

– Hự hự hự, ư ư ư, sướnggggg lắm Hưng ơiiiii, Sướng lắm anh ơiiiii, a… a… a, ua ua ua, hờ hờ hơ, u u u, ưa hờ ưa hờ, đ… u… ụ ụ ụ m… ạ… nhhhhh vàooooo Anhhhhh ơiiiii. Oa oa oa hơ hơ oa oa hơ, hơ hự hơ hự. E… e… em… s… ư… ớ… nggggg… oa oa oa oa a a a a… a…

Vừa tận hưởng sự sướng bắt đầu chiếm lĩnh trong âm hộ, mẹ vừa cúi xuống để nhìn ra phía sau nơi con đang dồn sức để mang mẹ lên đỉnh sung đỉnh sướng, nhưng mẹ không thể nhìn thấy cái cảnh con cặc của con nó táng sâu vào lồn mẹ, mẹ chỉ nhìn thấy có mỗi hai bắp đùi của con, và nhìn thấy cặp vú của mẹ nó chuyển động lên xuống với lắc hơi theo vòng tròn theo từng nhịp táng của con cặc của con, những cái lắc xuôi lắc ngược lắc vòng của cặp vú cộng với sự rung lắc của cái giường cưới gần 20 năm, nó làm mẹ ngất ngây trong cơn say tình ái.

Con vẫn không biểu hiện gì nhiều bằng ngôn từ, chỉ có tiếng thở hổn hển và những cú nắc long trời, có lẽ con nhường sự ồn ào lại cho cái âm thanh từ lồn mẹ và cặc của con phát ra mà thôi, những âm thanh “phành phạch, pạch pạch, ư ư ư, a a a, hơ hơ hua hua, sướng lắm anh ơi” có lẽ nó quá đủ đối với con rồi.

Còn với mẹ, chưa bao giờ mẹ được trải nghiệm cái cái giác lỗ lồn nó sướng đến kinh khiếp như vậy, sự sướng lỗ lồn nó làm cho mẹ phát ra những âm thanh, những ngôn từ dâm dục đến tột cùng. Mẹ đang ngon trớn trong sự sung sướng của lỗ lồn thì bất ngờ con chững lại, mẹ nghĩ con sắp ra nên dừng lại để cầm chừng. Nhưnggggg… nhưng không, con chỉ ngừng lại, rồi rút cặc con ra khỏi lỗ lồn của mẹ, con khép hai đùi mẹ lại ở thế vuông góc với mặt đất, còn con thì đứng dậy dang chân ra đứng lên ngay phía trên cái mông của mẹ, hai chân của con và hai đùi của mẹ tại thành một đường ngang, hai tay con chống lên ngang hai tay của mẹ, mẹ lọt cả người mẹ lọt thỏm trong người con ở tư thế quỳ, con lại đút cặc vào lỗ lồn của mẹ, và bắt đầu nắc lấy nắc để như chưa bao giờ được nắc. Với cái thể đụ nhau này mẹ lúc đó chỉ có cảm giác là mình đang điên, cái điên với sung với sướng. Con nắc mẹ ở cái tư thế kinh khủng đó với toàn bộ sức lực mà con có thể nắc, mẹ lúc này thì chỉ còn biết thở với rên.

– A… a… a, hụ hụ ớ ớ. Mẹ sướng lắm con ơiiiii, mẹ sướng, hua hua á á á, đâm toạc lồn em đi anh ơiiiii, Em sướng lắm… hư hư hư sướng. A a a á a á a…

Đến lúc này mẹ bắt đầu đuối sức, hai tay mẹ không còn đủ sức để chống mà đứng như cái thế con chó cái đứng ven đường nữa, mẹ chùng tay xuống và đặt đầu nằm xuống nệm. Con thì bắt đầu mở miệng với những tiếng gầm như hổ gầm giữa rừng xanh. Một mớ âm thanh bắt đầu hòa quyện lấy nhau như cái lồn và con cặc đang hòa vào nhau trong sự sung sướng…

– Há há há, phạch phạch phạch… sướng đi… hớ hớ hớ… phạch phạch phạch, lên đỉnh đi EMMMMM!

Những tiếng động từ môi con phát ra nó đồng thời với những cú dồn chí mạng của con, cái lồn mẹ bây giờ bắt đầu bung sự sướng phía trong nó ra khắp cơ thể mẹ, mẹ thở không ra hơi vì mẹ sắp đuối sức, mẹ là phận gái đâu có sức trâu sức bò như con, con hùng hổ dáng những cú nắc với lực búa bổ như vậy vào cơ thể mẹ, mẹ làm sao mà chịu nổi hả con, những cú nắc của con nó được truyền từ lỗ lồn của mẹ, đi qua âm đạo, rồi lên thẳng dạ con, rồi từ đó nó lao lên làm rung lắc hai vú mẹ, đến hai vú rồi mà lực nắc đó nó vẫn chưa hề suy giảm, nó còn dư để tạo nên địa chấn lên bốn chân giường, với những tiếng kêu “cót ka cót két”, “răng rắc”.

– Hớ hớ hớ… phạch phạch phạch… rắc rắc… ui ui a a… phạch phạch phạch… rắc rắc rắc… ui ui ui… con ơiiiii!

– Anh đụ cho em sướng nghe Ngu… y… ê… t Nguyệt!!!

– Đụ đi đồ khốnnnnn…

Sau tiếng “khốn” là tiếng “cộp cộp cộp”, tiếng đầu giường va vào tường, hóa ra giờ mới là con bung sức, cái bung sức của con với sự đều đặn đã tạo nên sự cộng hưởng lực, và hệ quả là bốn chân giường không chịu được sự tác động nên nó bắt đầu lung lay và đầu giường nó đập vào tường kêu “cộp cộp cộp”. Pạch… pạch… pạch… hự… hự… hự… Cộp… cộp… cộp, và khuyến mãi thêm những tiếng kêu răng rắc của bốn chân giường.

– Sướng đi emmmmm. Giã… cho… mà… sướnggggg nàyyyyy!

Mẹ đang sướng đây con, mẹ bắt đầu cảm thấy lồn mẹ bắt đầu tê, nó gần bắt đầu mất cảm giác, một biểu hiện cho sự sắp lên đỉnh trước mắt, cái tê đó bắt đầu lan khắp vùng xương chậu, rồi đột nhiên nó bùng phát ra khắp cơ thể của mẹ luôn, cả cơ thể mẹ mất hết cảm giác điều khiển. Và mẹ leo đỉnh như con như con diều ở thời điểm bắt đầu đứt dây bởi sự giày vò của những cơn gió lớn, tê lồn, tê mông tê đít, tê tất tần tật, nếu sợi lông lồn của mẹ mà có cảm giác thì chính nó cũng phải tê…

– Em Sướnggggg… ư ư ư!!!

Sau “cái lênnnnn” khủng khiếp ấy, cả cơ thể mẹ mềm nhũn như con chi chi, mẹ đổ sụp xuống nệm trong trạng thái không tự chủ được cơ thể, không động đậy được chân được tay, toàn thân mẹ mềm như sợi bún, úp cả cơ thể lên giường, mong cái giường giữ hộ toàn thân dùm cho mẹ. Cơ thể mẹ đang “chết lâm sàng” chỉ còn bộ não vẫn còn nhìn thấy con lật mẹ lại, rồi con nhét vội cặc con vào lồn mẹ, rồi lại nhấp lại dập lại đâm. Mẹ kiệt sức, chỉ cố gồng mình để khép chân lại, khép chân lại để cái lồn của mẹ nó kẹp cứng con cặc của con lại, tạo ma sát để con xuất ra để mà kết thúc. Cơ thể mẹ không còn chút sức nào để mà hưởng ứng với sự đâm thọt của con. Mẹ chỉ còn thều thào để kích thích con…

– Giã nát lồn đi, đâm cho chảy máu lồn đi, đâm rách lồn em đi, đụ cho nát bươm lồn đi. Đụ đi anhhhhh, em sinh con cho anhhhhh nhéeeeeeé!

Nghe “sinh con cho anh nhé”, con cặc con nó đâm như cái máy khâu vào lỗ lồn của mẹ, những cú đâm đến lún cán của máy khâu. Rồiiiii, rồi con thở hồng hộc như con lợn rừng bị chó săn đuổi đến kiệt sức, con bặm môi, bành má lên.

– Ôiiiii, Đã quáaaaaa… hư… hự… hư hự… phì… phì… phì(Tiếng kêu, tiếng rên và tiếng thở nó phát ra dồn dập từ con người của con)

Con cặc thoát ra khỏi lỗ lồn của mẹ ngay tức khắc. Đầu con cặc được đặt phía trên ngay vùng lông lồn của mẹ, mẹ biết chuyện gì đang xảy ra, mẹ cố nhích đầu lên để nhìn cho nó rõ.

Con cặc con nó nằm trọn trong tay con, rồi bắt đầu phía đầu khấc của con nó phóng ra một dòng khí rất ít, dòng khí đó nó rớt ngay trên lông lồn của mẹ, nhưng đến đợt phun thứ hai, thì trời ơiiiii, nó bắn nguyên một dòng lên gần tận vú mẹ, rồi nó lại giật giật trong tay con rồi lại bắn ra một dòng lên gần tận lỗ rốn, rồi vẫn còn giật giật và bắn thêm một dòng ngắn ngủn lên ngay đám lông lồn đã ướt sẵn vì cú phóng tinh ngăn ngắn đầu tiên.

Xong cái việc con vẽ rồng vẽ phượng trên bụng mẹ bằng một mớ tinh trùng nhiều khủng khiếp kia, con nằm vật ra ngay cạnh mẹ. Còn riêng mẹ, chứng kiến cái cảnh con phun tình trùng đó không biết sao mẹ lại khóc, lại là nước mắt đàn bà. Có thể là hạnh phúc, có thể là biểu hiện của sự viên mãn của đàn bà khi toàn cơ thể cạn kiệt sức lực vì được lên đỉnh. Lần đầu tiên mẹ được nếm trải cả sa số lần lên đỉnh và cũng là lần đầu mẹ chứng kiến cảnh bạn tình của mình lên đỉnh rồi bắn tinh. Với chừng đó, khóc cũng là hợp lý.

– Bảo sinh con cho, sao lại xuất ra ngoài.

– Ơ… bảo xuất ra ngoài mà?!

– Gì bảo xuất ra ngoài, nói cho tròn câu.

– E… em bảo xuất ra ngoài mà. Muốn xem mà…

– Ờ, quên mất, thuộc bài thật đấy…

Mẹ “Mãn Nguyện”, mẹ sẵn sàng trả giá vì sự mãn nguyện này, đời con người có những giây phút thế này, vậy mà mẹ không hề biết. May cho mẹ, là có con, chính sức trẻ của con đã cho mẹ biết cuộc đời này có những đêm kỳ diệu như thế này. Đúng, chỉ có sức trẻ mới làm nên điều kỳ diệu như thế này, không sức trẻ thì làm sao mà còn dư lực tác động để tạo dư chấn dồn về tận bốn chân giường.

Ôm lấy con, mẹ hôn con ngấu nghiến, hôn một cách tự nhiên mà không hề có nghe ngại điều gì? Nụ hôn dài và thuần khiết, hôn và tận hưởng để lỡ đâu thiên đường này sẽ chia hai lối rẽ thì sao?!

Hôn xong, mẹ cầm lấy tay con, cả tay mẹ và tay con xoa lên mớ tinh trùng trên lông lồn mẹ, thoa đều cho cả tay mẹ và tay con thấm đẫm sự nhơn nhớt trơn tuột, rồi mẹ nắm lấy tay con, đặt tay con lên khe nứt của mẹ, tay con cũng tì chặt lên cái lỗ lồn vừa rồi rút hết sức lực của con, mấy con tay áp rất chặt vào ngay cái lỗ với sự mềm mại của một làm da siêu mỏng, nơi đó chỉ có lớp da siêu mỏng vời hằng sa số sợi dây thần kinh chằng chịt.

Mẹ cảm nhận là tay con áp chặt một cách âu yếm vào lồn mẹ mà thôi, chứ cái lồn mẹ giờ như một cái dạ dày nó chứa siêu đầy những thứ “thức ăn” mà nó mong muốn, chả muốn ăn thêm dù bất cứ sơn hào hải vị nào. Cơ thể mẹ nó quá no đủ, nó mất hết sinh lực nên chả có cái gì gọi là hứng khởi hay nứng nót gì ở đây.

– Hôm nay “em nó” sướng vô bờ bến và hạnh phúc lắm đó(Vừa miết mạnh tay con vào cái lỗ lồn ma quái, mẹ vừa chậm chậm nhả ra những từ như vậy trong sự thủ thỉ)

Con không trả lời, chỉ ngoan ngoãn rúc vào nách mẹ, mẹ cũng tạm thời buông tay con ra rồi với tắt đèn, rồi lại đặt tay lại lên tay con y như cũ.

– Ngủ đi con, giờ này đừng tắm, nguy hiểm, mai rồi hãy tắm.

Mẹ nhắm mắt, và trong đầu hiển hiện những lời tâm tình “cảm ơn thiên thần của mẹ, nhờ thiên thần mà mẹ biết thế nào là “thiên đường” được tạo ra từ cái vết nứt đâu đó chỉ rộng 2 centimet án ngự ngay ngã ba đường”
— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x