Tà áo nơi biên cương

Chương 19

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

– Chuyện đó tính sau đi. Giờ quan trọng nhất là phải gỡ cái của nợ này ra đã.
Khoa cũng mỏi lắm, cậu muốn nằm xuống cho đỡ mỏi, từ lúc mẹ tỉnh dậy, cậu vẫn luôn ở tư thế quỳ, mỏi ơi là mỏi rồi, giá như mẹ cho nằm đè lên mẹ thì có phải đỡ hơn không.

– Vâng, nhưng làm thế nào hả mẹ?

Cả hai mẹ con đều không biết phải làm gì, trong đầu họ cùng nghĩ đến một phương án, chỉ có điều cả hai đều không dám nói ra, bởi phương án vô cùng táo bạo, nếu họ làm thì vi phạm điều cấm kị nhất đối với mẹ và con trai.

Ở bên dưới, lồn vẫn co và buồi vẫn cứng.

Đối với Thương mà nói, cảm giác cả phần bụng dưới ê ẩm, căng đến phòi cả nước ra chẳng phải là cảm giác mà những ngày tháng mỏn mòi làm cô giáo vùng biên cô hằng mong đợi hay sao. Giờ đây, trong đầu Thương đang diễn ra một cuộc đấu tranh cân tài cân sức giữa lý trí và con tim, giữa những khát khao của một người phụ nữ bình thường với đạo đức của một người mẹ, một giáo viên. Mà một khi sự cân bằng đó không thể mang tới một quyết định, Thương phó mặc cho người khác quyết định, mà người đó, không ai khác chính là Khoa, đứa con trai mà cô vô cùng yêu mến, oái oăm thay, giờ đây, nó lại đang quỳ giữa hai cô, cái dương vật to lớn của nó lại đang giật giật nóng hổi bên trong người cô. Thương lẩm bẩm trả lời vì không dám nói to:

– Mẹ không biết. Kệ con.

Khoa thì không được như mẹ, đến giờ phút này, cậu không còn là một người con trai của mẹ nữa, mà chỉ đơn thuần là một người đàn ông đang xâm chiếm cơ thể của một người đàn bà. Khi dương vật đã cứng đến không thể cứng hơn được nữa thì mọi suy nghĩ bình thường đã không còn nữa. Trong đầu chỉ còn hai chữ “tình dục” và “thỏa mãn” là lấn át tất cả. Nghe mẹ nói “kệ con”, Khoa chỉ giải nghĩa được rằng là mẹ đã buông xuôi, và cậu có thể làm điều gì mà cậu muốn. Chẳng nghĩ được cái gì khác ngoài điều đó.

Trong bóng đêm, Khoa mạnh bạo trườn người lên, xuôi chân ra đằng sau, nằm úp hẳn lên người mẹ. Bờ ngực của Khoa tì mạnh lên bầu vú phì nhiêu, căng tràn của mẹ. Khuôn mặt Khoa gần như chạm vào mặt mẹ, Khoa cảm nhận được hơi thở nặng nề của mẹ phả vào mặt mình, ngực khoa cảm nhận trái tim mẹ đập thình thịch lan sang cả ngực mình. Đồng thời với động tác trườn người lên nằm đè lên mẹ, cái dương vật cứng ngắc phía bên dưới cũng hùng dũng như một mũi khoan đâm xuyên tầng tầng lớp lớp nếp gấp của âm đạo vào bên sâu bên trong. Cả hai mẹ con đồng thời rên lên tiếng lòng của mình, đánh tan tuyến phòng ngự cuối cùng:

– “Ự, á, á”, đó là tiếng rên của Thương khi đầu dương vật chạm vào cửa tử cung, vậy là trọn vẹn toàn bộ cái giống đực của con trai đã ở trong cơ thể của cô. Theo bản năng, cô giang rộng hai chân của mình sang hai bên để âm đạo mở rộng ra một chút nhằm giảm áp lực.

– “Mẹ!”, Đó là từ trong tâm khảm của Khoa phát ra khi cảm giác dương vật chui tọt vào bên trong, chạm tới tận đáy mới dừng lại. Lồn mẹ co bóp dữ dội hơn bao giờ hết như muốn bóp nghẹt dương vật của Khoa, như muốn hút nó vào sâu hơn nữa mặc dù toàn bộ ống âm đạo của mẹ đã được lấp kín, không còn một khe hở dù chỉ là nhỏ nhất.

Sau cái bất ngờ ấy, nước mắt Thương trào ra hai khóe mi, cô chẳng biết mình khóc vì lý do gì nữa. Khóc vì cô đã phạm vào điều cấm kị, hay khóc vì hạnh phúc khi sự khát khao tình dục trong cơ thể cô được đáp ứng sau bao nhiêu năm ức chế. Thương thở gấp, thở dồn dập để lấy lại thăng bằng, cô cố gắng nâng đầu của mình lên để môi cô gần với tai con, cô nói như thở:

– Con làm gì vậy Khoa? Mẹ chết mất.

Đáp lại câu hỏi của mẹ, là hông Khoa bắt đầu chuyển động. Hai mẹ con, không ai nói với ai, nhưng ai cũng biết. Biện pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất chính là để Khoa phải xuất tinh, khi đó dương vật mới mềm ra và thoát khỏi vòng kìm kẹp của âm đạo.

Khoa rút dương vật ra đến gần mép ngoài âm đạo rồi lại dộng hông ấn vào trong, lặp đi lặp lại như vậy đến chục lần, Khoa mới dám nói:

– Mẹ kệ con.

Trong đầu Thương lúc này thực sự không còn biết mình là ai nữa rồi, mọi giác quan đều tập trong ở phần háng, không gian và thời gian giường như không còn tồn tại. Vớt vát lại chút lý trí mỏng manh bằng câu nói:

– Nhanh lên con… mẹ khó chịu lắm. Ư ư ư…

Thương muốn rên to lắm, muốn gào thét lên cơ, nhưng cô không dám.

Đáp ứng lời kêu gọi của mẹ, một mặt Khoa vẫn dập, càng lúc càng nhanh. Mặt khác hai tay Khoa luồn vào trong áo ngủ của mẹ chộp lấy hai bầu vú. Ôi, làn da của mẹ mát lịm, mềm mại. Và bầu vú mẹ căng ngất, tay Khoa to vậy mà chỉ chỉ ôm được nửa phần chóp của vú. Hai đầu vú cứng ngắc ở chính giữa lòng bàn tay Khoa.

– Ối… Con ơi.

Thương bất ngờ vì vùng nhạy cảm thứ hai vừa bị kích thích. Cô suýt nữa thì đạt cực khoái khi cảm giác hai bầu vú mình bị bàn tay ấm áp của con bóp thật mạnh. Giờ phút này, có lẽ Thương đã hoàn toàn buông thả, thành trì cuối cùng của mình đã bị quân giặc xâm chiếm. Thương đã hoàn toàn buông thả, chỉ không biết là Khoa có nhận ra điều đó hay không mà thôi. Hai chân Thương co lên rồi quặp vào eo Khoa.

Như hiểu ý mẹ, Khoa lại tăng tốc dập những phát chát chúa vào lồn mẹ, tiếng “bạch bạch” pha lẫn “nhóp nhép” liên tục vang lên trong căn phòng bé nhỏ. Nếu như bình thường, theo kinh nghiệm khi Khoa địt cô giáo Bích Thảo, Hạ Vy hay Thu Huyền thì có lẽ Khoa đã xuất tinh rồi. Nhưng đêm nay khác hẳn, rượu Ngọc Cẩu của chú A Páo phát huy tác dụng, Khoa càng địt càng hay và hoàn toàn không có dấu hiệu muốn xuất tinh.

– Lồn mẹ chặt lắm… Con… thích…

Thương ưỡn hông lên theo nhịp của những cú dập, hai tay cô bám chặt vào hai cánh tay của Khoa như cổ vũ con bóp vú mình nhiều hơn. Nghe Khoa nói từ “lồn”, bản thân Thương thích lắm. Cũng chẳng phải lần đầu tiên cô nghe con nói như vậy, những lần trước Khoa kể chuyện địt các cô giáo vẫn trực tiếp dùng những từ này. Nhưng giờ đây, “cái lồn” trong miệng Khoa vừa phát ra lại chính là cái lồn của bản thân mình. Điều đó là Thương ngường ngùng xấu hổ, nhưng chính điều đó lại như một phát châm cứu trực tiếp vào huyệt đạo nứng của cô. Cô hít một hơi thật sâu để trái tim mình điều hòa lại nhịp đập.

– Đừng nói như thế… Mẹ…

Rồi Thương không dám nói tiếp, ngừng một lúc, cô nghĩ thế nào rồi lại thì thào nho nhỏ:

– Của ai thích hơn…

Ý của mẹ chính là muốn so sánh lồn mình và lồn 3 cô giáo ai làm cho Khoa sướng hơn. Đàn bà là vậy, luôn có sự ích kỷ và so đo.

Khoa không cần phải suy nghĩ nhiều. Không nói đến lồn mẹ chặt hơn, đẹp hơn, co bóp tốt hơn. Chỉ riêng hoàn cảnh địt hiện tại đã thực sự tốt hơn so với những lần trước của mình rồi. Còn nhớ, với cô giáo Bích Thảo thì địt ở ven đường, cạnh một gốc cây khi hai chị em đi vận động ở bản Lùng Hăn về. Với cô giáo Hạ Vy thì ở giữa dòng suối Nậm Cha, hai chị em địt đứng. Còn với cô giáo Thu Huyền thì ở trong rừng.

– Của mẹ.
Khoa không do dự mà đáp lại lời mẹ. Cậu lại nói tiếp:

– Lồn mẹ đẹp nhất. Làm con sướng nhất.

Nghe con nói như vậy, Thương như uống mật ngọt:

– Nhanh lên con.

Khoa dập mạnh hơn, cái cậu muốn bây giờ lại hôn lên đôi môi của mẹ cho trọn vẹn combo làm tình. Nhưng Khoa lại không dám, cậu biết được như thế này đã là tốt lắm rồi. Mẹ con đã làm tình với nhau lần đầu tiên, Khoa còn ở trên này nhiều ngày nữa, hai mẹ con còn ngủ chung với nhau nhiều đêm nữa. Còn có cơ hội để thực hiện những điều khác nữa. Đêm nay chỉ như thế này là đủ.

– “Mẹ sướng không?”, Không nhìn thấy khuôn mặt của mẹ vì trời hoàn toàn tối om, không biết biểu hiện của mẹ như thế nào nên Khoa hỏi, cũng là để kích thích cho mẹ sướng hơn.

Nhưng Thương không dám nói thật cảm giác của mình cho con nghe, đáp lại chỉ là những tiếng rên “ư ử” nho nhỏ phát ra từ cổ họng.

Khoa gặng hỏi thêm, cậu muốn chính miệng của mẹ nói ra, như vậy sẽ làm cậu kích thích thêm:

– Con không làm mẹ sướng à?

Đến nước này thì Thương cũng không thể từ chối trả lời được nữa. Cô bấu thật chặt vào hai bắp tay của con, chân cô quặp chặt thêm vào eo con, háng cô ưỡn lên rời khỏi mặt giường, miệng cô nói thật nhanh:

– Có…

Khoa thỏa mãn khi chính miệng mẹ nói là mình có sướng. Nhân cơ hội này, Khoa bồi tiếp cho kế hoạch sau này của mình:

– Từ nay con sẽ bù đắp cho mẹ.

Chỉ thoáng nghĩ, Thương đã giật mình hiểu ra ý định của con. Nhưng không đủ can đảm để từ chối thẳng thừng đề nghị đó, cô ý nhị nói:

– Ai thèm… Nhanh lên… Mẹ sắp…

Quả đúng như vậy, lồn Thương co bóp dữ dội khi nghĩ rằng con trai sẽ không chỉ địt mình một lần duy nhất này, mà còn có lần sau, lần sau nữa. Chỉ với ý nghĩ đó thôi như giọt nước tràn ly, cô có cảm giác bay lên chín tầng trời, cảm giác mà lần đầu tiên Thương có trong cuộc đời. Thương đã từng thủ dâm, rất nhiều lần là khác. Nhưng chưa lần nào cô được lên đỉnh trọn vẹn, cô chưa biết cảm giác lúc ấy sẽ ra sao.

– Mẹ sắp làm sao?

Khoa cũng cảm nhận được sự co bóp mạnh mẽ từ lồn mẹ truyền lại, cậu tăng tốc địt thật nhanh, thật mạnh để lên đỉnh cùng với mẹ, cảm giác căng tức ở toàn thân dương vật báo hiệu cho Khoa biết cậu cũng sắp sửa xuất tinh.

– Mẹ sắp… sướng… Nhanh lên con. Ư ư ư…

Dập thêm chục nhát cuối cùng, Khoa thét lên cùng với mẹ:

– AAAAA… Mẹ ơi con sướng… con xuất tinh vào… lồn mẹ đây… AAAAA.

Thương hoàn toàn lên đỉnh, cô ghìm giọng mình để không la toáng lên:

– AAAAA… Trời ơi…

Từng dòng, từng dòng tinh trùng nóng hổi, đặc sệt từ trong lỗ sáo của Khoa phụt ra ngoài, có không ít bắn thẳng vào trong tử cung của mẹ.

Hai mẹ con cùng lên đỉnh. Khoa ngã vật xuống người mẹ. Xụi lơ.

5 phút sau. Thương lấy tay day day người Khoa, cô sợ rằng Khoa sẽ ngủ trên người mình mất:

– Khoa, xem rút ra được chưa?

Khoa chưa ngủ, cậu đang cảm nhận dư vị còn lại của lần làm tình đầu tiên với mẹ. Dương vật sau khi xuất tinh đã nhỏ đi rất nhiều, chỉ hơi động một chút là có thể rút ra khỏi âm đạo của mẹ.

Thấy con đã nằm sang bên cạnh mình, Thương thở dài một hơi:

– Mặc quần vào rồi ngủ đi con. Muộn rồi.

Giờ phút này, mọi câu nói đều vô nghĩa. Mọi lý luận, mọi phản biện đều không có tác dụng. Bởi mọi thứ đã xảy ra, không thể quay đầu lại được.

Bên cạnh, tiếng ngáy đều của Khoa báo cho Thương biết là con đã ngủ say. Nhưng Thương không thể nào ngủ tiếp được. Không gian im ắng, chỉ còn có xa xa tiếng rì rào của gió rừng, tiếng nước từ dòng suối Nậm Cha va vào đá vọng về căn phòng nhỏ. Thương nghĩ lại những gì hai mẹ con đã trải qua vừa rồi. Có xót xa, có hoảng sợ, có cả ngọt ngào. Rồi Thương lại nghĩ đến chuyện con nói có người vẫn lén lút mút buồi con vào mỗi đêm. Cô hạ quyết tâm:

– “Phải bắt tận tay mới được”, một kế hoạch hiện lên trong đầu cô.


Còn tiếp…

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x