Sói hoang

Chương 6

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 6
Mấy ngày chị Nga bận việc bên nhà, hết mua sơn, mua ống nước… cho thợ làm, lại tất bật đi chọn gạch chọn gỗ. Nhà đang đẹp mà chị phá ra sửa lại hết, chứng tỏ chị cũng thuộc dạng lắm tiền. Tui tế nhị chờ đợi chị, không gấp gáp, không sàm sỡ linh tinh, giàu nghèo ai chứ riêng tui thì thời gian là tỷ phú. Tui vẫn nhẫn nại đưa đón cu Bi đi học hàng ngày, có hôm dọc đường cu Bi nói:
– Cô giáo hỏi Bi: Anh Ty là ba của Vũ hả?
Trời đất ơi… tui già zậy sao hả trời(?). Tui hỏi lại thằng bé:
– Zậy Bi nói sao?
Thay vì trả lời, thằng bé quay lại nói với tui với giọng nài nỉ.
– Nè anh Ty, hay anh Ty làm ba của Bi đi.
– Trời đất, anh Ty sao làm ba của Bi được, ba của Bi là ba Thịnh mà.
– Ba Thịnh hổng đưa Bi đi học, hổng đưa Bi ra công viên lái xe.
– Bi muốn lái xe à? Anh Ty đưa Bi zô công viên chơi một lát rồi về nha…
– Dạ… Bi yêu anh Ty…
Thằng bé mừng ra mặt, không ngờ chiều nào các ba, các mẹ đưa đón các con đi học về cũng ghé vào đây cho các con chơi một lát. Vừa thả thằng bé xuống xe nó mang cả cặp chạy ào vào ôm các bạn, bi bô chuyện trò. Thằng bé quay ra đưa cặp cho tui, nó biểu:
– Anh Ty cho Bi chơi hết các trò cùng mấy bạn nhé!
– Ừ… Bi cứ chơi thoải mái đi, anh chờ.
– Anh Ty có tiền không? (Nó quay lại nhăn nhó) Anh Phong chẳng có tiền cho Bi chơi đâu.
– Anh Ty có tiền mà, Bi zô chơi với các bạn đi…
– Yêu anh Ty (nó ôm hôn cái chụt vào má tui) à… hồi nãy Bi biểu các bạn, anh Ty là ba của Vũ đó… hi hi…
Quá trời đất cái thằng, bé tý đã lém miệng như ông thần. Chị Nga thấy anh em tui về trễ thì gọi điện, tui nói chị đang cho Bi chơi công viên thì chị mừng lắm, chị biểu: “Tội nghiệp thằng nhỏ cứ khát khao, chiều nào cũng năn nỉ mẹ mà chị thì bận quá”
Chiều đó về thằng Bi cứ hớn hở bi bô khoe với mẹ chơi trò nọ trò kia cùng các bạn, nó biểu:
– Anh Ty cho Bi chơi nhiều trò lắm, anh Ty nhiều tiền lắm, còn mua bóng bay cho Bi nữa, không như anh Phong đâu, lần nào Bi đòi zô công viên cũng bảo “hổng có tiền” (nó phụng phịu)
– Anh Ty làm gì có tiền, anh Ty còn đi học mà… (chị Nga hun nựng vào má thằng Bi). Để đem mẹ Nga đi bán lấy tiền trả cho anh Ty nha…
– Không, ứ chịu đâu, bán mẹ Nga lấy ai nuôi Bi…
– Zậy bi giờ mẹ Nga lấy tiền đâu mà trả cho anh Ty đây.
– Nè mẹ… (bỗng thằng bé bật dậy). Hồi sáng khi zô lớp, cô giáo hỏi Bi: Anh Ty là ba của Vũ à? Hồi chiều các bạn cũng hỏi thế?
– Bi nói sao? (Chị Nga cười hun nựng thằng bé)
– Hay mẹ nói anh Ty làm ba của Bi đi… (thay vì trả lời, thằng Bi lại nài nỉ chị Nga), đi mẹ… Bi muốn có ba đưa Bi đi học, đi công viên.
Chị Nga cười ngượng mặt đỏ hồng, chị hun vào má thằng bé, mắt chị đượm buồn:
– Anh Ty đưa Bi đi học, đi công viên được, nhưng anh Ty không làm ba Bi được, anh Ty còn phải đi học, làm Bác sĩ. Bi có ba Thịnh rồi mà…
– Zậy con lỡ nói zí bạn, anh Ty là ba rồi… giờ làm sao đây…
– Tầm bậy… (chị Nga lại hun con) Bi nói zậy ba Thịnh biết, ba Thịnh buồn hổng nuôi mẹ con mình nữa đâu…
– Zậy để Bi năn nỉ anh Ty… (thằng bé dỗi)
Đúng là trẻ con ngây thơ thật, thằng Phong nghe câu chuyện của cu Bi với mẹ thì cười tủm tỉm rồi đi ra phía sau nhà, nụ cười nó thật bí hiểm. Đợi thằng Phong đi khuất, tui mới dỗ thằng Bi:
– Hồi nãy anh Ty nói với Bi rồi thây, anh Ty không làm ba Bi được, nhưng anh Ty cưng Bi lắm à nhen… Bi ngoan là anh Ty cho Bi đi chơi nhiều nhiều lắm nha…
Chị Nga không nói, chỉ cười nhưng tui biết chị rất hạnh phúc, dù sao cho tới lúc này tui vẫn cư xử đúng mức với hai đứa trẻ, vừa là anh, vừa là bạn tụi nó. Tui cũng cảm thấy vui vì mình cũng nhờ mẹ con chị mà có được trải nghiệm về một gia đình nhỏ. Cảm ơn chị…
… Bạn đang đọc truyện Sói hoang tại nguồn: https://truyen321.net/soi-hoang.html
Đang ngồi trên sopha nghe nhạc, chị Nga đứng đằng sau từ khi nào tui không biết, 2 tay chị vịn vai tui, tui đưa tay lên nắm 2 tay chị, chị hỏi:
– Anh Ty cũng thích bản nhạc này à…
– Dạ chị… em thích nhạc trữ tình và đồng quê, dòng này em thích nghe giọng cô Dion, chỉ tiếc cô cổ hổng đẹp như chị.
– Quỷ sứ, cứ chọc ghẹo chị hoài… (chị đánh nhẹ lên đầu tui), ăn gì để lát chị đi mua đồ, tiện thể ghé chợ mua luôn.
– Em dễ mà, trưa nay có 2 chị em ăn gì mà chả được (tui nắm hai tay chị kéo chị xuống, lúc này chị đang như hót lấy cổ tui zậy)… Trong tủ lạnh còn đầy đồ ăn, chị mua làm gì nữa…
– Nè… quỷ sứ (chị vùng vằng) buông tay chị ra, người ta đi ngoài đường nhìn vào kìa…
– Kệ người ta đi chị, hay em ra khép cửa lại nhé…
– Thôi, buông chị ra để chị còn qua bên nhà đóng cửa cho thợ về…
– Đến trưa thợ mới về mà chị…
Tui quay lại, nắm hai tay chị giật về phía tui, chị chao đảo rồi nằm gọn vào lòng tui như thể ai đó cố tình sắp đặt. Tui hôn lên má chị, chị gạt tay ra:
– Ra khép cửa đi, người ta nhìn vào kìa…
– Cửa ngoài em bấm lúc nãy rồi thây.
– Đồ ăn gian… (chị tát yêu vào má tui)
Nhìn chị phốp pháp thế nhưng khi bế chị tui có cảm giác nhẹ như cục bông gòn, đã nhẹ lại mềm, cơ thể chị mềm mại lắm. Chị như con mèo con zậy đó, tôi bế chị vào phòng ngủ, nơi đó mới là nơi tui cần vào lúc này.
… Bạn đang đọc truyện Sói hoang tại nguồn: https://truyen321.net/soi-hoang.html
Đặt chị nhẹ nhàng xuống nệm, gồng mình cố hạ cánh thật nhẹ nhàng, cứ như chị là món đồ dễ vỡ. Chị mềm nhũn trên 2 cánh tay tui, mắt chị nhắm nghiền, đôi môi chị hé mở như nụ hoa hàm tiếu. Cơ thể chị thơm mát, mùi thơm của nước hoa Chanel, mùi thơm của cơ thể con gái đến thì động dục, tất cả làm tôi xốn xang ngây ngất, đến bản thân tôi cũng không tin được mình có thể làm được chuyện này, một việc khó nhất tui từng làm trong đời: Đốn ngã một người phụ nữ ngã vào vòng tay của mình. Ta phục ngươi quá Ty ơi…
Môi chị vừa mềm, vừa ngọt, hơi thở thơm phức như hơi em bé, lưỡi tui luồn sâu vào miệng chị, hết quấn lấy lưỡi chị lại quét lên vòm miệng. Chị hưởng ứng yếu ớt bằng hành động vụng về, miệng chị nhai nhồm nhoàm, rồi lại ngậm môi tui bú chùn chụt như em bé bú mẹ, mắt chi nhắm tít lại, mí mắt giật giật. Lúc này tui mới phát hiện ra chị hôn rất vụng về, môi, lưỡi lúc thì đơ ra, lúc lại khua liến thoắng như em bé tìm vú mẹ.
Tui hôn khắp cơ thể chị, dường như tui mới là đứa thanh niên từng trải hơn chị – một người phụ nữ 2 con.
Lồn chị đây rồi, nó xinh quá, không nhỏ không to. Tôi vầy vò nắn bóp và hôn lên mông chị, hôn ngấu nghiến như kẻ đói khát gặp bữa tiệc thịnh soạn. Cặp mông chị trắng phau, da chị trắng tinh như hoa Lài, chứ không trắng kiểu phớt hồng như da mẹ yêu của tui. Trên mông chị còn in lằn vết quần xi líp, đẹp lắm, hấp dẫn lắm, không văn nào tả xiết. Chị mềm nhũn như một đứa trẻ đang ngủ say để mặc tôi vần vò đủ kiểu, khi tui hun lên mu bím xinh đẹp kia thì chị mới bắt đầu gồng mình, cong lưng hẩy ngược lên, cơ thể chị lúc này mới có một chút phản xạ của sức sống.
Tui lần xuống cái lồn thơm tho xinh đẹp của chị, chị run run đạp chân xuống giường trượt cơ thể lên, tui lấn tới thì chị dùng hai đùi kẹp chặt đầu tui lại, chị run rẩy, e ấp như con gái lần đầu gặp hơi trai. Lồn chị khá đẹp, 2 mép căng mọng hồng hào sạch sẽ, mu chị trắng nõn như lồn bé gái mới lớn, phía trên mu là một hàng lông mỏng chạy dài lên phần bụng dưới, chị thật khéo chăm sóc cho nó. Tui hôn 2 bên háng, hôn lên mu, hai tay chị bấu xuống nệm, mông nhấc bổng. Dùng ngón tay banh 2 miếng thịt ra, cái lỗ cửa mình bé xíu dưới hột le sưng mọng, lồn chị vừa đẹp vừa sạch sẽ thơm tho, chị run rẩy thóp bụng co người lại. Tui lè lưỡi quét nhẹ một đường từ lỗ đít lên mu lồn, khi lưỡi tui vừa chạm vào hột le thì người chị bỗng giật tưng lên như bị điện giật, tay chị giữ đầu tui đẩy ra, tui vục miệng vào ngay lỗ cửa mình thì chị rú lên một tiếng rất to:
– Á… á… á…
Ngay lập tức chị nhồm người dậy đẩy đầu tui ra:
– Ty… dơ lắm, đừng làm thế.
Kệ… tui giả bộ không nghe thấy, tui ngoạm mồm vào giữa 2 múi thịt, lách lưỡi vào lỗ cửa mình, vừa ngậm hột le chị mà bú giữa tiếng thét của chị:
– Á… á… á… Ty làm gì thế, á… á…
Tay chị bám xuống nệm, chị gồng mình cong lưng, hai chân đạp mạnh xuống giường, cơ thể trượt lên phía trên để tránh cái miệng quái ác của tui, cái gối lúc nãy tui kê đầu chị giờ đã nằm dưới lưng chị, tui cứ kệ, tui chồm lên ngoạm vào lồn chị mà bú, mà cạp cạp vào mu lồn giữa tiếng hét thất thanh của chị:
– Bỏ ra Ty, chị không chịu nổi. Á… a… a… em giết… chị à… bỏ miệng ra… a… a…
Thấy chị la thất thanh, tiếng chị la quá lớn buộc tui phải dừng lại. Buông cái lồn thơm tho của chị ra, tui chồm lên hôn chị, chị như ngất đi một lúc. Mồ hôi chị vã ra nhễ nhại bết cả tóc vào trán, vào mặt, gương mặt chị đỏ gay như uống rượu… Tui mút nhẹ vào trái tai chị rồi ghé miệng thì thầm:
– Chị sao thế…
Chị thở hổn hển không nói nên lời, tui hỏi tiếp:
– Sao thế chị?
Phải một lúc lâu, khi bớt cơn thở dốc, chị mới thều thào:
– Chị nhột… em không buông kịp là chị chết luôn á, không thở được luôn… từ từ thôi… Chị không quen…
– Chị không thích à? (Tui vẫn thì thào)
– Thích… (chị gật đầu nhẹ) nhưng mà nhột lắm, chị không chịu được, từ từ thôi… chị xỉu luôn á…
He he… có thể tui làm nàng shock chăng? Có thể lắm, zụ này mới gặp lần đầu à nha, gái 2 con mà cứ như gái còn trinh mới lên giường lần đầu, vậy thì ta từ từ mà thưởng thức vậy.
Tui lại hôn chị, chúng tôi hòa vào nhau trong niềm phấn khích tột độ, dù có 2 đứa con rồi nhưng tui lại có cảm giác như chị là cô gái còn trinh nguyên vụng về mới yêu lần đầu. Tui mớm nước miếng vào miệng chị nuốt hết, khi tui rời miệng chị ra thì chị lần tìm ngoạm vào cằm tui cạp nhồm nhoàm, chị bú cằm tui như trẻ sơ sinh tìm vú. Sau này mỗi lần nghĩ lại tui bật cười một mình. Tui hôn chị từ cổ xuống bụng rồi liếm nhẹ vào mu bím, chị cong lưng gồng mình xuýt xoa, liếm từ từ mu bím rồi 2 bên bẹn, tui hôn nhẹ lên hai múi thịt, lồn chị thơm tho tinh khiết, hương thơm mùi dầu hạnh nhân. Đặt mũi vào giữa khe lồn chị day day, tui cố…
Hít mấy hơi thật sâu để cảm nhận hương thơm ngầy ngậy từ lồn chị tỏa ra. Tui lè lưỡi liếm nhẹ vào lỗ cửa mình chị. Mỗi lần chạm lưỡi vào là cơ thể chị lại co giật mạnh, dường như từng thớ thịt của chị đều đang run rẩy. Có lẽ chị đã quen dần, tui ngậm hột le chị bú nhẹ, cơ thể chị giật dữ dội, chị gồng mình căng cứng, hai tay chị bấu chặt xuống nệm, một tay tui đưa lên bóp vú, một tay luồn xuống cởi quần, con cu tui lúc đó đã nứng căng nóng hổi bật ra khỏi quần chíp. Tui trườn lên hôn vú chị, ngậm đầu ty bú mạnh trong khi chị vẫn gồng mình căng cứng. Tui trườn lên ghé sát miệng vào tai chị, trong khi cái đầu khấc của tui đã chống căng vào ngay lỗ cửa mình của chị:
– Chị cho Ty đút vào nha chị…
Chị không nói gì, chỉ khẽ gật đầu rồi co chân lên, tay chị mò xuống tìm kiếm con cu. Khi tay chị vừa nắm lấy con cu đang nóng hổi của tui thì bổng dưng chị giật mình, chị nói trong thảng thốt:
– Ôi trời đất… nó bự zầy á… khủng khiếp thế em? Từ từ thôi nha… rách chim tui đó…
– Chị làm như chưa bao giờ thấy con cu bao giờ… (tui bật cười)
– Thậc, kinh khủng quá, chim khủng long chứ không phải chim người.
Nói vậy nhưng sau đó mắt chị lim dim, hơi thở hổn hển, chị co hai chân lên hết cỡ rồi cầm con cu tui quẹt lên quẹt xuống dọc khe lồn, đầu khấc tui tê buốt thốn tận óc. Miệng chị hết tròn lại méo xệch. Khi cảm giác cái đầu khấc đã ngay ngắn chỉnh chu chống thẳng vào giữa lỗ cửa mình thì chị hỏi tui:
– Liệu có zô được không Ty? Bự quá… từ từ nha… rách chim chị đó…
Vì căng thẳng quá độ nên tui không trả lời chị, tui bắt đầu đẩy nhẹ, tui càng đẩy mạnh thì chị càng co chân dang rộng 2 đùi, chị rướn mông cho cái lồn nhổng lên, răng chị cắn môi dưới mím chặt, nhìn mặt chị căng thẳng đến thảm hại. Khi cái đầu khấc đã lọt vào lỗ cửa mình, cảm giác nó zô cái sật, mọi thứ đều chùng lại, chị cũng thở phào nhẹ nhõm. Tui ép từ từ từng tý một cho chị khỏi thốn, con cu tui đang tuột dần vào âm đạo chị giữa tiếng thở khò khè, có vẻ như chị đang nín thở vì con cu quá bự đang từ từ chui vào cơ thể… Tiếng chị rặn khò khè, hơi thở thật khó nhọc, tui đẩy mạnh hơn thì con cu đã trôi tuột vào phân nửa nửa, lỗ lồn chị dường như mở rộng ra hết cỡ siết chặt vào khúc thịt nóng hổi của tui, âm đạo chị bó khít rịt làm tui sướng đến tê tái. Tui không đẩy vào nữa mà rút ra rồi đẩy tới nhẹ nhàng, thật nhẹ nhàng, lỗ cửa mình chị mút chặt lấy con cu tui như xi – lanh hút cái pít tông, nó sướng thế, sướng bủn rủn chân tay. Chị vẫn bặm môi thở khò khè trước những lần đẩy vào rút ra của tui.
– Chị khó chịu à…
– Không… (chị lắc đầu)… nó bự quá… nhưng ổn rồi…
– Chị không thích à…
– Thích… (chị gật đầu) em làm từ từ khỏi chị đau… (chị lí nhí trong miệng), nó vừa bự lại vừa dài khủng khiếp…
Tui đẩy từ từ, chị gồng mình hưởng ứng miệng xuýt xoa.
– Từ từ thôi em, chị bắt đầu thích… ui thích quá… s. U. Y. T… ui za… s. U. Y. T… ui za… nhẹ thui em nha, chị chưa quen…
Mông chị bắt đầu uốn éo, miệng suýt xoa, vẻ mặt chị dường như vừa đang cười, lại vừa như đang mếu, vừa như đang giãn căng ra, rồi méo xệch… khó tả lắm, chị đang lim dim tận hưởng con cu to bự của thằng em nọc vào âm đạo. Tui đẩy sâu con cu vào thêm, chị căng mình đón nhận, tui đẩy thêm phát nữa thì chị giãy nảy mình đạp chân xuống giường cho cơ thể trượt lên:
– Á… giết chị à… đau quá… s. U. Y. T…
– Chị đau à? Để em làm nhẹ…
– Ừ… (chị gật nhẹ) đau lắm, sắp chảy nước mắt rồi nè, cứ như bị đâm lủng ruột rồi ấy…
Tui ngoạm miệng chị hôn như điên dại, chị hưởng ứng mạnh mẽ ngoạm lại miệng tui nhai nhóp nhép. Tui vừa hôn vừa đẩy nhẹ nhàng, căn cho khúc thịt chỉ vô được 2 phần lại rút ra, chị sàng mông hưởng ứng, được vài phút thì chị giãy đành đạch co chân lên quắp lấy hông tui sàng qua sàng lại, lưng chị đập lên đập xuống thình thịch rung cả nệm, giãy giụa vài cái rồi chị đơ ra co giật, tui đẩy từ từ con cu vào lút cán trong cơn co giật của chị. Co giật một lúc lâu, chị buông tay chân ra mềm nhũn sóng soài, đầu ngoẹo qua một bên. Con cu tui vẫn cắm lút cán trong âm đạo chị, là nó tự chui vào chứ không phải tui cố tình đẩy, âm đạo chị co thắt mạnh, lông mu tui ướt nhẹp do tinh dịch chị phóng ra. Chị nằm thở dốc như thợ rèn kéo bễ, ngực chị phập phồng rất mạnh trong khi bụng chị vẫn co giật, mặt chị mồ hôi nhễ nhại bơ phờ. Tui ghé miệng sát tai chị hỏi khẽ:
– Chị thích không?
Chị vắt tay lên trán ngoảnh mặt vào trong gật gật mà không nói gì. Tui lại nói:
– Em xuất vào trong nhen chị.
Lúc này chị mới giật mình ngoảnh mặt nhìn tui thảng thốt.
– Em cho ra ngoài đi, hôm nay là dính bầu đó. Chị mệt lắm rồi…
Chị vẫn vắt tay lên trán quay mặt sang một bên thở dốc, con cu tui vẫn đâm lút cán trong cơ thể chị, tui không dám rút ra vì sợ khi đút trở vào làm chị thốn. Tui vẫn giữ cho con cu không nhúc nhích trong khi lồn chị vẫn rứt rứt nhíp nhíp như cắn cu tui, phải đến 15 phút để yên không dám nhúc nhích, khi chị đã lấy lại nhịp thở bình thường, bỏ tay khỏi trán, chị quay lại nở một nụ cười mãn nguyện.
– Chị thích không?
Chị không nói gì chỉ cười, rồi đưa hai tay vít đầu tui xuống, chị mút vào môi tui, rồi hun vào miệng cái chụt:
– Chị thích… thích gần chết luôn… (chị cười khanh khách rất dễ thương). Ty thích không?
– Không… (tui phụng miệng)
– Sao thế… (chị có vẻ phân vân)
– Tại em chưa đã, em muốn nữa…
Chị cười, nụ cười của chị thật dễ thương làm sao… Không nói gì tức là đồng ý, tui bắt đầu nhấp nhổm, lồn chị cắn chặt lấy con cu tui cứng như vam, chị bắt đầu hưởng ứng, lúc này chị bám hai tay vào cổ tui vít xuống, chân chị co lên quặp chặt vào hông tui kéo xuống, chị chủ động hôn tui, chị phả hơi thở ấm nóng vào tai tui:
– Nó đang hút chặt vào nhau Ty à…
Tui không nói gì mà ôm siết chặt lấy cơ thể ngọc ngà của chị, vừa xiết vừa nắc nhẹ làm chị co rúm. Chị đưa tay xuống quờ quạng sờ vào hai hột cà của tui, chị lần tay xuống lỗ cửa mình chị:
– Nó zô hết rồi Ty à… s. U. Y. T… sướng quá Ty ơi… chị thích… s. U. Y. T…
– Em đang thích chị ơi… em cho vào nhé…
– Đừng Ty, cho vào dính bầu đó… s. U. Y. T… á… a… a…
Đến lúc này thì tui không thể chịu nổi nữa, tui cố gắng nắc chậm để chị có thể lên đỉnh lần 2 nhưng tui không thể kiềm chế được, tui thả lỏng cơ thể thì chị càng bám chặt lấy tui, chị đu bổng cả cơ thể hẩy hẩy lên như thể sợ tui rút cu ra khỏi lồn. Chị đu đeo bám chặt tui run rẩy, toàn cơ thể run rẩy. Con cu tui bắt đầu phóng tinh, tui ép chặt chị xuống nệm rồi phóng từng đợt tinh trùng, càng cố gắng kìm nén thì nó càng phọt mạnh, tui cảm thấy dòng tinh trùng đang chảy rần rật ở dọc con cu, chị ôm cứng lấy tui siết chặt, gồng mạnh rồi đột ngột buông tay chân ra xụi lơ. Chị thở dốc, bụng và ngực chị phập phồng mạnh như muốn đẩy tui ra khỏi cơ thể chị. Tui định nhổm dậy thì tay chị đè chặt mông tui xuống…
– Từ đã Ty, nó đang hút nhau, chị đang thích…
Âm đạo chị cắn chặt con cu tui rứt rứt, nó đang co thắt, có lẽ chị đang sướng, tui cứ để yên con cu ngập trong âm đạo cho chị tận hưởng. Chị vít đầu tui xuống hôn lên mặt, lên trán, lên miệng.
– Ẩu tả quá… (chị cười nhẹ). Cho hết vào trong rồi, mà lại sâu trong mình chị mới ẩu chứ, nay mà dính bầu thì chết…
– Chị sợ dính bầu à?
– Sợ chứ…
– Sao hồi nãy không đẩy em ra…
– Xạo bà cố… chứ không phải ông muốn cho zô à… (cười) Gần chết mà đẩy ra nỗi gì… (cười)
– Chị chưa bao giờ thích như này à…
Chị lắc đầu cười thật tươi.
– Chưa… Ty sành sỏi quá… làm chị sắp chết… chim Ty khủng khiếp quá, hồi nãy chị tưởng sắp rách. Giá như nhìn thấy chim Ty từ trước chắc chị ôm quần chạy mất dép… (cười)
– Chị thích nữa không? Em làm chị thích nữa nhá…
– Thôi… chị thích lắm rồi, Ty xuống đi, định đè chết chị luôn à…
– Em muốn đè chị nữa, đè đến chiều luôn…
Chị lại hôn tui, dù nụ hôn chị vụng về nhưng thể hiện tình cảm cuồng nhiệt.
– Miệng Ty thơm quá… hi hi…
– Miệng chị cũng thơm lắm… em muốn hung chị mãi…
– Tham lam… (chị cười) Làm như ăn bữa cuối cùng mà ăn cho cố… (cười)…
Đến gần trưa, chị qua nhà khóa cửa cho thợ về, ra đầu hẻm mua 2 tô hủ tiếu để 2 chị em ăn qua loa. Ăn xong 2 chị em lại quấn lấy nhau, tui lại tiếp tục đụ chị, lần này âm đạo chị được nong rộng nên chị không còn thốn, không kêu đau như lúc nãy. Lồn chị bó khít và bót bởi âm đạo chị hẹp và cạn. Có lẽ lần đầu tiên nó chịu đựng con cặc quá to và dài nong vào nên chị mới thốn như thế. Chị thỏ thẻ:
– Lúc đầu đau muốn chết, vừa đau vừa tức khó chịu, chị chỉ muốn đạp Ty ra (chị cười)… đau chảy nước mắt luông…
– May không đạp, đạp xong giờ tha hồ mà tiếc (tui cười)
– Quỷ sứ (chị đánh yêu vào miệng tui)… Ty chơi gái sành sỏi quá…
– Có đau bằng lúc bị phá trinh không chị?
– Đau lắm… nhưng mà chị có biết phá trinh là gì đâu.
– Là lần đầu ấy…
– Chị cũng biết zậy, ý chị là chị không biết cảm giác lúc phá trinh như nào.
– Vậy chị…
– Ba thằng Phong hiếp chị, cho chị uống thuốc ngủ rồi hiếp… thôi đừng hỏi, lúc khác chị tâm sự.
– Vậy là Ty phá trinh chị à… (tui cười)
– Trinh triếc gì nữa… 2 mặt con rồi… có điều…
– Có điều sao hả chị?
– Cảm ơn cậu em nha… Ty cho Nga cảm giác lần đầu… (chị cười), chắc lần đầu cũng đau như thế.
– Giờ chị còn đau không?
– Có… (chị gật đầu) nhưng chỉ đau khi Ty đâm cái ấy vào quá sâu, hơi tưng tức một xíu thôi…
Tui lại hôn chị, tui cũng có cảm giác như vậy, cảm giác chị Nga rất vụng về, dại khờ trong khi làm tình.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x