Ra đời

Chương 3

trước
tiếp

Phần 3
– Em nghỉ một lát đi, để anh dọn nốt cho.

Anh Hiển vỗ vai tôi sau khi tôi kết thúc nốt đơn cocktail cuối cùng, hôm nay thứ sáu khách thật sự đông, tôi pha liên tục không ngừng nghỉ suốt từ chập tối đến giờ, anh Hiển cũng bận rộn không kém nhưng đỡ hơn tôi một chút vì số lượng order menu của anh có ít hơn, các menu của anh chủ yếu theo phong cách truyền thống dễ uống nhưng lại hơi bảo thủ về công thức, chủ yếu phục vụ khách lớn tuổi. Các menu của tôi cũng không đa dạng hơn, thực sự thì dù có công thức nhưng tôi lại hay gia giảm liều lượng theo cảm tính và tùy theo khách, nên lại được những người trẻ tuổi ưa chuộng. Lúc này trong quán đã giảm tiếng nhạc, chuyển thành những điệu nhạc ballad êm dịu hơn sau một hồi sôi sục bởi tiếng nhạc DJ, khách cũng đã vãn bớt nhiều.

Vặn người để cái lưng mỏi kêu rôm rốp, những cái gân giãn ra, tôi thở một hơi khoan khoái, treo cái tạp dề lên cái móc, cầm hộp gỗ đựng thuốc lào tôi đi vòng cửa sau ra ngoài. Không khí qua nửa đêm dù đã dịu, nhưng vẫn còn phảng phất sự oi nồng do mặt trời hun đúc cả ngày, nhưng cũng dễ chịu hơn nhiều cái không khí đặc quánh trong ánh đèn xanh đỏ và tiếng nhạc đủ thể loại trong quán.

– Hôm nay thế nào chị? Cho em ly trà nóng nhé.

Ngồi xuống cái ghế nhựa còn trống tôi với tay lấy cái điếu cày và hỏi chị Hường.

– Cũng được em, giờ chị mới ngồi xuống được đây. Nước em đây.

Chị Hường bán ở đây từ hồi quán bar mới mở ở đây, chị là người quen của anh Phú, nghe nói chị làm ngân hàng sau đó do ôm hụi bị vỡ, nên mất việc ở ngân hàng thế là chị trở thành bà chủ quán trà đá này. Kinh doanh cũng không tệ, do chị vui vẻ và cũng khéo tay, món trà chanh đường của chị rất có tiếng kèm theo những món quà vặt chị tự làm nên thu hút được rất nhiều các bạn trẻ đến uống, cả những khách sau sự váng vất của rượu, cocktail trong quán bar cũng ưa thích một ly chè chanh của chị để lấy lại sự cân bằng.

Thổi hết cặn khói trong cái điếu cày, chêm thêm chút nước thử rít một hơi, tiếng giòn tan phấn khích vang lên vang lên, tôi hài lòng véo một vê thuốc lào trong cái hộp gỗ cầm theo, đặt vào lõ lấy cái đóm gỗ châm lửa đặt vào cái lỗ, bập bập mấy hơi để vê thuốc cháy đượm, tôi dừng lại dụi cái đóm và ém hơi rít một hơi thật dài. Tiếng cái điếu réo rắt giòn tan, từng luồng hơi thuốc đậm đặc tuôn vào khoang miệng ém xuống cổ họng xông lên lâng lâng, một cảm giác sảng khoái lan tỏa khi tôi dừng rít và sau đó sự sảng khoái theo đám khói thuốc trắng phau bay lên trời. Nhấp một ngụm nước chè nóng, mùi hương chè, vị chát nhặm nhặm, vị ngọt ngọt sau đó càng làm cảm giác sảng khoái được đẩy lên một bậc nữa, khiến tôi không nén được đẩy mạnh một hơi thật dài ra ngoài.

Cảm giác sảng khoái còn chưa tan đi đột ngột bị chấm dứt bới tiếng khóc ré lên của trẻ con đột ngột làm cảm giác lâng lâng đột nhiên tan biến kèm theo một cái giật mình của tôi.

– Ôi… bé con dậy rồi à… lại tè rồi à… ôi thương thương…

Chị Hường vội đứng dậy khỏi cái ghế đi đến cái nôi được cái màn tuyn hình tròn đậy lên ở đằng sau chỗ ngồi của chị. Cái khung mà được giở lên, chị bế một cô bé gái đang oe oe khóc, hai bàn chân mũm mĩm đạp đạp kháng nghị.

Tôi có chút bất ngờ, như tôi biết chị có hai thằng cu một đứa đang học lớp bảy, một đứa đang học lớp năm, thỉnh thoảng vẫn ra đây chơi với mẹ. Giờ lại có con bé, chắc cũng phải sáu bảy tháng tuổi xuất hiện, chắc là con ai đó.

– Con ai vậy chị?

– Con bé người ta gửi chị trông hộ.

Con bé cũng ngừng khóc khi chị bế trên tay.

– Bé con tè ướt hết rồi này… Mày lấy cho chị cái túi để chị thay cho con bé.

Chị Hường hất đầu về cái túi treo ở trên tường phía đằng sau chị, tôi đứng dậy lấy cái túi.

– Mày lấy cho chị cái quần lót mới cho con bé.

Chị Hường không nhận cái túi, mà hất hàm sai tôi. Mở túi đưa cho chị một cái quần bé xinh xinh, sau đó treo cái túi lại vị trí, tôi định quay lại chỗ ngồi để uống nốt chén nước chè, thì chị Hường đưa con bé ra.

– Mày bế dùm chị một lát, để chị làm nước cho khách.

Chị đưa con bé cho tôi, sau đó đi đến chỗ mấy cậu thanh niên cả nam và nữ vừa đỗ xe máy đi đến ngồi xuống mấy cái ghế phía ngoài.

Con bé rất xinh, khuôn mặt tròn bầu bĩnh, đôi mắt to đen láy đang nhìn tôi khi tôi ôm lấy từ tay chị Hường.

– Chào bé con!

Tôi cất tiếng khi con bé đang nhìn không chớp, đột nhiên con bé nở một nụ cười thật tươi hai tay bụ bẫm quơ lên, đôi chân xinh xắn cũng đạp đạp như muốn chào tôi. Tôi cũng nở nụ cười.

– Chú tên là Huy. Bé con chào chú nào.

Con bé cười càng rạng rỡ hơn, tay chân khua cũng mạnh hơn, không nhịn được tôi đưa ngón tay chạm nhẹ vào đôi má bầu bĩnh để con bé lại càng cười thích thú hơn. Tự nhiên một cảm giác yêu thích không tên trào lên, khiến tôi yêu thích không thôi vuốt ve cái mà bầu bĩnh của con bé, miệng bật lưỡi để tạo thành tiếng làm con bé cười mãi không dứt.

– Mày làm bố trẻ con được rồi đấy. Này… cho con bé uống sữa đi.

Chị Hường cũng không có vẻ muốn bế lại con bé, đưa cho tôi bình sữa và quay lại chỗ ngồi của mình.

– Con bé kháu khỉnh quá, ai mà chẳng yêu. Đúng không bé con? Giờ uống sữa nhé… Uống ngoan để lớn nhanh thành thiếu nữ xinh đẹp…

Cầm bình sữa, vừa nựng con bé tôi đưa cái đầu bú vào đôi môi đỏ hồng xinh xắn, đôi môi mà khi lớn lên chắc chắn sẽ làm điên đảo bao chàng trai. Con bé rất ngoan, ngậm núm cao su ngon lành bú, ánh mắt không rời khỏi tôi. Con bé uống bình sữa rất nhanh, với tờ khăn ướt lau những vết sữa dính bên mép của con bé, con bé cũng ngay lúc đó lim dim, hai mi mắt nhắm vào lại cố mở ra như không muốn đi ngủ.

– Ngủ đi bé con. Ngủ ngoan để nhanh lớn nhé.

Như hiểu lời tôi, đôi mi với những sợ lông mi cong nhắm lại và con bé yên tĩnh ngủ ngay sau đó.

– Mày khéo nhỉ. Đặt nó vào trong nôi đi.

Chị Hường nói khẽ. Tôi nhẹ nhàng đứng dậy đi đến cái nôi, khẽ khàng đặt con bé vào, nhưng vừa chạm vào nôi, con bé lại giẫy lên và bật tiếng khóc oe oe kháng nghị. Tôi lại bế con bé lên, đi đến cái ghế gần đó đá nõ lại gần chỗ cái nôi và ngồi xuống ôm con bé trong tay, một tay đẩy cái quạt xoay về hướng con bé trong lòng, trên trán con bé đã xuất hiện lấm tấm mồ hôi.

Cứ ngồi yên lặng, lắng nghe hơi thở đều đều của con bé, ngắm khuôn mặt đáng yêu thỉnh thoảng lại nhíu một cái, ánh mắt tôi thỉnh thoảng lại nhìn xung quanh để đề phòng mấy con muỗi đang vo ve lại gần. Chị Hường cũng mặc kệ tôi, không có chút ý tứ giúp đỡ nào, vẫn lúi húi rót nước thu tiền cho khách vẫn đang đi đến rời đi liên tục.

Cũng sắp đến giờ đóng của quán, khách đang vãn dần, mấy đứa phục vụ đang bê những túi rác thu dọn trong quán ra ngoài chỗ thu gom rác, anh Hiển cũng ra ngồi cùng tôi, gọi một chén chè nóng và châm một điếu thuốc lá sảng khoái thở những bụm khói lên trời. Ánh mắt có chút trêu chọc nhìn tôi đang ôm con bé con trong lòng, nhưng cũng không nói gì.

Con bé không chịu nằm trong nôi, sau mấy lần thử, tôi đành ngồi ôm con bé. Phải hơn nửa tiếng sau, chị Hường mới bớt bận rộn và bắt đầu dọn quán. Đợi thêm một lúc, cho đến khi dọn xong, đón lấy con bé trong tay tôi.

– Sao hôm nay mẹ con bé đến đón muộn thế nhỉ.

Con bé ngọ nguậy một chút khi chuyển sang tay chị, sau đó yên tĩnh tiếp tục ngủ. Tôi cũng không quan tâm đến câu than phiền của chị, quay người vào quán. Quán chỉ còn vài người khách đang uống nốt những đồ uống đã order, anh chị em phục vụ đã bớt việc đang ngồi xả hơi cạnh quầy bar.

– Anh Huy, hôm nay mệt quá, pha cho bọn em một ly để lại sức đi nào.

Cô bé phục vụ tên Tuyết, nhỏ tuổi nhất và hay khóc nhè, nhưng lại rất tốt bụng và chăm chỉ, háo hức nhìn khi tôi bước vào giọng năn nỉ.

– Được. Mọi người chờ một lát.

Gom mất lon nước tăng lực, tận dụng nốt chỗ hoa quả vẫn còn thừa mà mọi người đã gom sẵn lại, rất nhanh tôi cũng chế một bình nước hỗn hợp cho thêm một chút rượu rhum, con bé Tuyết đang quanh quẩn nhìn tôi làm rất nhanh nhận lấy bình nước và rót ra các cốc để lên khay rồi mang ra bàn cho mọi người.

Tôi cũng đi theo ra cùng, trên bàn đã để sẵn mấy đĩa bánh chưa bán của ngày hôm nay, mọi người tận dụng để ăn cho đỡ phí. Ngồi xuống ghế, tôi cũng cảm thấy khá mệt, cũng chẳng muốn ăn chút gì, chỉ uống một ly nước nghe mọi người kể chuyện phục vụ ngày hôm nay. Khá nhiều câu chuyện thú vị, từ chuyện ngáo thuốc của mấy cậu trẻ, đến sự phấn khích của mấy cô gái, rồi có cả chuyện đánh ghen, sàm sỡ nhân viên đủ các chuyện xấu. Chẳng thể tránh khỏi, quán cũng bất lực, dù anh Phú cố gắng hạn chế nhưng thành phần khách phức tạp nên cũng chỉ bớt chứ không cản được hoàn toàn. Có điều, ánh Phú và chị Nhi đối xử rất tốt với nhân viên, đặc biệt là chị Nhi, luôn đứng ra bảo vệ nên dù có gặp chuyện không hay, mọi người cũng chỉ nói ra để rút kinh nghiệm. Đó cũng là lý do mà tôi gắn bó với quán, dù có khá nhiều lời mời hấp dẫn tử những quán bar khác.

Cuối cùng thì những vị khách còn lại cũng rời đi, mọi người cũng giải tán để làm nốt công việc và tranh thủ đi về. Tôi kiểm tra lại hóa đơn do anh kế toán mới tổng kết, ký tên xác nhận theo quy định, coi như đã hoàn thành một ngày làm việc. Hôm nay thu nhập từ tiền tip cũng kha khá, đếm sơ qua tôi lấy mấy tờ nhét vào cái thùng ở phía sau để hết tháng chia lại cho mọi người. Thằng Quang không biết chuồn đi từ khi nào, chắc là lại hẹn hò với gái, chẳng hiểu nó hẹn hò gì vào cái giờ này nữa.

Thay bộ quần áo đồng phục của quán, tôi mặc lại chiếc quần jeans và áo thun, kiểm tra một vòng cửa giả của quán, sau đó bàn giao lại cho bác bảo vệ, tôi mới lững thững đi ra phía sau để lấy xe. Chị Hường đã về, con bé chắc mẹ nó cũng đã đón, khi đi qua chỗ quán chị Hường tôi lại nhớ đến khuôn mặt kháu khỉnh của con bé.

… Bạn đang đọc truyện Ra đời tại nguồn: https://truyen321.net/ra-doi/

Thùy đã mấy hôm không nhắn tin cho tôi, đã hai tuần từ khi tôi gửi tiền nhà cho cô, tin nhắn của tôi cô cũng chỉ trả lời rất lạnh nhạt. Tôi chỉ có chút bực bội, nhưng không có cảm giác gì khác, cũng chẳng có cảm giác muốn đến gặp cô, đến tôi cũng thấy kỳ quái với mình. Chỉ có Hạnh vẫn hàng ngày nhắn tin cho tôi, cô cũng tránh không nói về Thùy, có thì cũng chỉ nhắn Thùy vẫn khỏe.

Chị Tú dạo này cũng kỳ quái, tôi chẳng hiểu tại sao chị lại thay đổi thái độ như vậy, tôi cứ có cảm giác chị đang câu dẫn mình, gần như ngày nào chị cũng đến quán có khi ngồi cùng chị Nhi, nhưng dù không có chị Nhi, chị vẫn đến và yêu cầu tôi làm đồ uống cho chị, sau đó lại tìm cơ hội để cúi xuống cho tôi thấy bầu vú to tròn nhễ nhại của chị, đôi khi còn làm như vô tình ép nó vào cánh tay tôi, để tôi có thể cảm thấy sự quyến rũ của nó kèm thêm mùi nước hoa thoang thoảng của chị càng làm tôi thấy rục rịch khó chịu và cuối cùng phải cố nhịn lại căng cứng khó chịu ở bên dưới suốt thời gian sau đó.

Bây giờ mỗi ngày tôi lại có thêm một niềm vui mới đó là tranh thủ chạy ra chơi với con bé con, tôi đã biết tên của con bé theo lời chị Hường, cái tên Khả My rất hay. Con bé cũng rất thân thiết với tôi, mỗi khi thấy mặt tôi dù đang bú sữa nó cũng nhả ra tay chân vẫy loạn lên và rạng rỡ nụ cười khanh khách, sau đó giơ hai tay ra để tôi bế. Mỗi lần đi ngang qua chỗ bán đồ chơi hoặc quần áo, tôi lại nghĩ đến nó và không kìm được mua cho con bé. Tôi vẫn chưa biết mẹ con bé là ai, cũng không tò mò hỏi chị Hường.

Hôm nay trời mưa từ trưa, mưa rất to lúc đầu sau đó rả rích không ngừng, khi tôi rời nhà đến quán rất nhiều khu vực đã ngập. Lúc tôi đến quán, cũng chưa có ai đến, hôm nay chắc sẽ vắng khách. Nhìn qua danh sách đồ đã chuyển đến, tôi quyết định cất đi hai phần ba vào kho lạnh, mai sẽ phải giảm số lượng đặt hàng. Kiểm tra một lượt không có vấn đề gì, tôi lấy hai lon beer, nướng thêm hai con mực mà chị Nhi mới mang về từ chuyến đi nghỉ mát rồi mang ra ngoài cùng chú Kiên bảo vệ lai rai. Chú Kiên là bộ đội phục viên, được thuê để trông coi quán và giữ xe cho khách, còn bảo vệ phải trong thì thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

– Thằng Quang nghỉ hẳn à cháu?

– Vâng, nó xin được việc ở một công ty chuyên phân phối hàng nhu yếu phẩm.

– Thế cháu có đi xin việc khác không?

Nhẫn nha ngồi nhậu với chú Kiên, vừa lơ đãng nói chuyện với chú. Tôi cũng đã nhận được mấy cuộc gọi đi phỏng vấn, nhưng tôi cũng không thích lắm hầu như chỉ là mấy công ty chuyên bán hàng, lương lậu cũng thấp mà thời gian thử việc lại dài.

– Cũng chưa nghĩ đến, cháu có mấy chỗ gọi, nhưng mà lương thì thấp, thời gian làm việc lại không cố định.

– Ừ, việc gì cũng để kiếm tiền, việc kiếm ra tiền mới là công việc tốt.

Tôi gật đầu đồng ý với chú. Cái nghề này cũng không tệ, thu nhập tốt mà tôi lại yêu thích. Có lẽ nên đi thi lấy cái bằng chuyên nghiệp.

Chiếc xe ô tô màu trắng quen thuộc xi nhan rẽ vào và đỗ xịch trước quán, sau đó cửa kính hạ xuống, tiếng chị Tú hét to từ trong xe.

– Mang ô ra đón chị!

Bầu ngực trắng nhễ nhại đang đòi chui ra khỏi cái cổ áo xẻ sâu khi chị nhoài người hét với vào. Tôi tu nốt ngụm beer, rồi đứng dậy đi vào trong quán lấy cái ô cắm trong cái giá đỡ và đi ra để đón chị Tú.

Chị ôm chặt lấy tay tôi khi chui ra khỏi xe, nép sát vào để bầu vú áp lên tay tôi êm ái. Tôi lại không nhịn được thở ra một hơi.

– Mày lấy thêm beer ra đây.

Khi bước lên hiên quán, chị cũng buông tay tôi ra để ngồi xuống cái ghế của tôi đã ngồi lúc nãy, sau đó ra lệnh cho tôi. Cắm cái ô vào giá, đi về phía quầy bar để lấy thêm hai lon beer và quay ra ngoài. Chú Kiên đã đi đâu đó, chỉ còn chị Tú ngồi đó một mình. Đặt lon beer trước mặt chị, tôi dịch sang ghế của chú Kiên ngồi xuống.

– Sao hôm nay mưa gió chị cũng đến đây.

– Chị chán.

– Đến đây cũng có vui hơn đâu. Hôm nay chắc sẽ vắng khách.

Chị Tú đưa lon beer lên uống một ngụm dài, sau đó đặt xuống, mắt hấp háy nhìn tôi, bầu ngực của chị rung lên làm tôi không thể rời mắt đi khỏi, ngụm beer lạnh trở thành vật để tôi bao che sự kích thích của mình, tiếng nuốt nước bọt được hớp beer dằn xuống.

– Chị muốn mày…

Tôi giật mình thót một cái, sự kích thích đột nhiên gia tăng dữ dội, tiếng của chị thoảng đến như mồi lửa làm mọi ham muốn của tôi bùng lên, đầu mụ mị. Rồi sau đó phản ứng cũng như rời bỏ khi vô thức đi theo cánh tay chị Tú đang cầm tay tôi kéo vào trong quán và vội vã đi lên tầng ba, nơi bố trí một phòng nghỉ ngơi cho anh Phú và chị Tú.

Cũng chẳng có màn hôn hít, cánh cửa vừa mở ra, chiếc váy trên người chị Tú đã rơi khỏi cơ thể chị, người tôi căng ra, cảm giác nước trong người bốc hơi toàn bộ, chỉ còn cảm giác khô nóng đang tràn ngập cơ thể, đầu óc cũng mụ đi, mọi chú ý dồn vào bầu ngực nhễ nhại, to tròn đang ngạo nghễ vươn lên khiêu khích. Sự khô nóng càng tăng, khi bàn tay mềm mại của chị Tú cởi khuy quần và cầm con chim đã căng cứng từ lâu, tôi mụ đi di chuyển theo bước chân của chị đang lùi đến cái giường, bàn tay chị không ngừng vuốt ve con chim. Và đổ người xuống giường khi chị kéo tay tôi.

Mọi giác quan đều rời đi chỉ còn lại sự hưng phấn đang bừng bừng bốc lên khi con chim được đôi môi xinh đẹp của chị ngậm lấy, tiếng rên vô thức không ngừng bật ra khỏi mồm tôi vì từng đợt khoái cảm đang như thác lũ tràn về từ con chim đang ngậm sâu trong miệng chị được cái lưỡi của chị ve vuốt. Sự điêu luyện của chị làm cảm giác sướng khoái nâng lên một bậc. Tôi không thể ngừng lại để hóp mông đẩy con chim vào sâu trong mồm chị, sau đó sự kích thích càng tăng mạnh hơn khi cặp mông trắng phau của chị xuất hiện trước mắt và hạ xuống mặt tôi, nước từ bên trong lồn chị rất nhanh phủ khắp mặt tôi khi chị không xê mông.

– Bú chị…

Chị nhả con chim ra và nỉ non. Từng dòng nước trong nhơn nhớt không ngừng được cái lưỡi của tôi kéo vào miệng, khi cái lồn của chị dí chặt vào miệng, những tiếng hít hà phát ra từ miệng chị khi môi hết ngậm vào hai cái môi no tròn lại day lên cái nhân đỏ hồng đang nhô ra, cái lưỡi cũng liên tục quét vào trong cái lỗ để vét những dòng nước đang tiết ra không ngừng. Tiết tấu dịch mông của chị càng nhanh hơn, cái lồn của bị trà xát không ngừng, tôi cũng không ngừng dùng môi lưỡi để niếm nó, vét hết những dòng nước đang tiết ra. Con chim được bàn tay mềm mại của chị vuốt ve không ngừng, những ngón tay mềm mại hết vuốt thân chim lại đưa xuống vuốt ve hai hòn, cà dọc theo khe mông khiến những cú giật mông theo bản năng của tôi càng lúc càng mạnh. Cuối cùng chị cũng vội vã nhấc mông khỏi mặt tôi, dịch người xuống, sau đó rối rít hạ xuống con chim đang dựng đứng cứng ngắc trong tay chị.

Ấm áp, ướt át, trơn mượt là cảm giác khi con chim chui vào lỗ lồn của chị, sau đó là sự sướng khoái bùng lên dữ dội khi những cơ lồn của chị không ngừng co bóp con chim đang nong chặt trong lồn của chị. Những cú hích mông của tôi để con chim vội vã địt vào lồn chị, kéo theo những tiếng rên không ngừng phát ra từ mồm chị. Toàn bộ bản năng của tôi dồn hết xuống con chim đang ra vào không ngừng đói khát thu lượm những cảm giác khoái cảm từ lồn chị truyền đến, những tiếng hú hét của chị càng thêm kích thích sự hưng phấn, toàn bộ năng lượng của tôi được đốt lên để cái buồi dũng mãnh ra vào lồn chị. Cái mông của chị cũng nhấp nhổm không ngừng, theo những tiết tấu tiếng rên ngày càng rối loạn của chị.

Tiếng rên của tôi, tiếng rên của chị, tiếng hai bộ phận sinh dục không ngừng va chạm làm căn phòng tràn ngập một không khí đậm đặc của nhục dục, càng thiêu đốt sự ham muốn của cả tôi và chị. Tiếng rên của chị ngày một thống khổ, những cái dập mông ngày một nhanh, những cú hẩy của tôi cũng hết sức bình sinh để thỏa mãn những đòi hỏi đang bừng bừng thiêu đốt trong từng tế bào. Cuối cùng thì sự sướng khoái cũng lên đến đỉnh điểm, cả người tôi như căng ra như trái bóng, mọi năng lượng được dồn xuống phía dưới để những cái địt càng mạnh hơn. Chị Tú cũng căng cứng người, hai mông chị ép chặt xuống hông tôi, các cơ trong lồn chị ngày một co lại bóp chặt lấy cái buồi đang cố sức hẩy sâu vào bên trong chị, tiếng rên của chị kéo dài thành những tiếng “huhh…” thỉnh thoảng lại bật một tiếng “ahhh…”, khi cái buồi của tôi thúc sâu vào tận trong cùng. Các khối cơ của tôi cũng căng cứng, hai mông hóp chặt lại, cái buồi nở to ra hết cỡ ép sâu vào lồn chị, sự tê dại bắt đầu lan tỏa từ đầu buồi sau đó đột nhiên bùng lên chạy dọc sống lưng làm tôi như có cảm giác rơi vào khoảng không, đầu óc đột nhiên biến thành khoảng trắng hư vô để tôi không nhịn hét lên một tiếng, sau đó toàn bộ năng lượng trong người đột nhiên rút đi ồ ạt chảy xuống cái buồi, biến thành từng luồng tinh dịch bắn xối xả vào trong lồn chị Tú. Chị Tú cũng không chậm hơn, cả người chị co cứng lại, cái lồn bóp chặt lấy cái buồi, sau đó chị cũng giật lên phát ra một tiếng hét thất thanh và những cơn rung động xuất hiện trên người chị, truyền xuống cái lồn biến thành từng đợt co bóp dữ dội đẩy ra những dòng nước ấm phun lên đầu con chim đang phồng lên dữ dội bắn phá vào sâu trong chị.

Phải rất lâu sau, sự rung động của tôi mới dần yên tĩnh lại, chỉ còn cảm giác sướng khoái vẫn tràn đầy, những cảm giác khác lạ mà tôi chưa bao giờ được trải qua khi làm tình cùng Thùy và những người con gái khác. Cảm giác có lẽ từ kỹ năng của chị Tú, từ những cái co bóp trong lồn của chị, từ những tiếng rên nhiều cung bậc kích thích sự ham muốn của tôi. Cái buồi vẫn đang ngập trong lồn chị vẫn được những cái co bóp nhè nhẹ ve vuốt dù chị đang thiêm thiếp gục xuống giường.

Cái buồi dưới sự xoa bóp của cái lồn, lại nhanh chóng cương lên, ham muốn lại rục rịch trỗi dậy. Cái buồi lại tự động nhấp vào trong cái lồn chị từ từ, mỗi cái nhấp lại một đám chất lỏng đục ngầu bị trào ra khỏi lồn chị. Sự thèm khát không còn dữ dội do đã một lần được thỏa mãn, khiến tôi tận hưởng được mỗi cảm giác từ cái buồi đang truyền lên, những nếp thịt trơn mượt trông lồn vuốt ve cái buồi, những cái co bóp khi cái buồi kích thích vào các điểm nhạy cảm bên trong, sự ấm áp được cái lồn của chị bao chặt truyền lên. Đôi mông tròn lẳn của chị vẫn còn những vết đỏ do va chạm, rung rinh nhè nhẹ mỗi khi chạm vào háng tôi, khe mông kéo dài lên cuối xương cụt được trang điểm bằng hai cái núm đồng tiền xinh xinh, cặp mông săn chắc chưa có dấu hiệu bị thời gian đè lên. Có lẽ chỉ có cái eo của chị là cho thấy dấu hiệu của thời gian, nó không thắt gọn lại mảnh mai của thiếu nữ, mà tròn lẳn đầy đặn. Còn lại đều hoàn hảo, làn da trắng muốt mịn màng không một tì vết, bờ vai thon thả, cần cổ cao, bầu ngực tròn căng vẫn vươn lên kiêu hãnh, núm vú đỏ hồng của những cô gái chưa trải qua một lần sinh nở. Có lẽ tổng thể chị không có được sự mượt mà thanh thoát như của chị Nhi, nhưng bù lại đó là sự đầy đặn và tròn căng hoàn mỹ của một tác phẩm bằng gốm sứ.

Càng ngắm, tôi càng bị hấp dẫn, sự hưng phấn không chỉ đến từ cái buồi vẫn đang chậm rãi biến mất giữa hai bờ mông hoàn hảo, mà còn từ tất cả các giác quan khác. Chị Tú cũng đã bắt đầu bị những khoái cảm đánh thức, hơi thở của chị bắt đầu rối loạn, kèm theo những tiếng rên khẽ phát ra từ đôi môi trái tim đỏ hồng của chị, đầu chị nhấc lên quay xuống nhìn tôi, ánh mắt vẫn còn dại đi bởi những khoái cảm đã qua và những khoái cảm mới đang đến.

– Chị nằm ngửa nhé, em muốn ở trên chị.

Tôi khẽ nói, khi hai bàn tay không đủ thỏa mãn ham muốn được thưởng thức cặp vú của chị, tôi muốn được ngậm nó vào trong miệng, cảm nhận sự căng mẩy của nó bằng mọi giác quan. Chị gật đầu, vô thức. Tôi dừng địt, để đỡ chị nằm ngửa xuống giường, đỡ lấy hai đùi chị để kéo chị vào giữa người tôi, sau đó hạ người để cái buồi lại tiếp tục lấp đầy cái lỗ ấm áp đầy khoái cảm. Sau đó, tôi hạ người xuống, cúi xuống ngậm lấy đôi môi của chị ngấu nghiến. Sau mấy giây có chút bất động, môi chị bắt đầu hưởng ứng, cuốn lấy môi tôi cuồng nhiệt, thỉnh thoảng lại dứt đầu ra để thoát một tiếng rên khi cái buồi dụi vào tận cùng trong chị. Đến khi khoái cảm làm chị rời khỏi môi tôi để không ngừng rên rỉ, tôi chuyển môi để ngậm lấy bầu vú của chị, cảm giác căng mẩy, đàn hồi cùng sự cứng rắn của đầu vú làm tôi yêu thích không thôi, cả môi và lưỡi không ngừng nhay, mút. Khoái cảm từ bầu vú đang được nhay mút, từ cái lồn đang không ngừng co bóp làm chị nhanh chóng chìm vào hưởng lạc, tiếng rên thanh thoát của chị không ngừng phát ra, cơ thể không ngừng vặn vẹo, những ngón tay chị bấu thật sâu vào bắp tay của tôi, hai đùi của chị hết co vào lại duỗi ra để cái mông giật lên dưới mỗi cái dập của tôi.

Sự hưng phấn của tôi cũng không kém, cái buồi không ngừng nghỉ đâm sâu vào lồn chị, những cái co bóp vội vã trong lồn chị càng làm những khoái cảm không ngừng bùng lên kích thích những ham muốn từ mỗi ngóc ngách của cơ thể, tinh lực chảy ra từ mỗi tế bào tập trung lại theo những khối cơ không ngừng căng lên đi xuống dưới bụng. Sự hưng phấn khiến tôi phải rời vú chị để thẳng người phát ra những tiếng rên sảng khoái. Cái buồi cũng ngày một bành trướng bởi những tinh lực đang ép xuống, cũng cung cấp thêm năng lượng để cái buồi địt ngày một nhanh, những chất lỏng trong suốt tiết ra không ngừng từ lồn chị cũng bị nghiền ép trở thành những dòng chất lỏng màu trắng bôi khắp vùng bụng dưới của cả tôi và chị, những tiếng lép bép của chất lỏng bị ép vang lên không ngừng khi háng tôi chạm vào háng chị. Sự bành trướng cũng lên đến đỉnh điểm để tôi không chịu được hét lên một tiếng, tất cả các cơ trên cơ thể đều căng cứng, người tôi cong lên dập những cú mạnh mẽ vào trong lồn chị trước khi những tinh lực thoát ra khỏi cái buồi bắn xối xả vào lồn chị. Sự kích thích từ cái buồi đang dúi chặt như muốn xuyên thủng cơ thể chị, cùng những dòng tinh trùng mạnh mẽ đang phun ra, khiến chị bật ra tiếng hét cao vút, ngân dài, người chị cong vồng lên đến đón nhận sự kích thích cao độ, sau đó là một cơn lốc khoái cảm tràn qua người chị để cả người chị rung lên bần bật, đồng thời sự co rút ở trong lồn chị cũng đẩy ra những dòng chất lỏng ấm áp.

Từng đợt khoái cảm không ngừng mạnh mẽ tràn lên lan ra khắp người tôi, khiến tôi cũng rung lên không kém chị, sự sướng khoái tràn lan khiến những tiếng rên của tôi bật ra hòa cùng những tiếng rên của chị. Một cảm giác thỏa mãn không tên bao trùm toàn bộ tâm chí tôi, trong đó có cả sự thỏa mãn vì sự mạnh mẽ của con đực khuất phục được con cái xinh đẹp.

Khi những run rẩy rút bớt, cả cơ thể tôi được bao phủ bởi những giọt mồ hôi, gục xuống ôm lấy cơ thể cũng đẫm mồ hôi của chị, những giọt mồ môi đem cả những hương thơm của cơ thể càng làm cho sự thỏa mãn của tôi được thăng hoa. Chị nhắm nghiền đôi mắt, mái tóc của chị xù lên lộn xộn, một số dính bết trên khuôn mặt đỏ bừng bóng lên vì mồ hôi. Bàn tay của chị rời khỏi bắp tay tôi, chuyển lên ôm hờ lấy lưng tôi, để lại những vết bấm sâu, bắt đầu cảm giác xon xót khi dính mồ hôi.

– Chị thích không?

Tôi cũng chẳng biết hỏi chị câu gì, khi đôi mắt của chị đang mở to nhìn không chớp vào mặt tôi sau khi những rung động của cao trào rút đi và hơi thở đã điều hòa trở lại, làm tôi có chút bối rối. Tôi nhấc mình ra khỏi người chị, nằm ngửa lên nhìn trần nhà để tránh ánh mắt của chị, cũng che dấu đi cảm giác bối rối của tôi, cảm giác của kẻ thứ ba dù tôi cũng là người bị động, cảm giác mà tôi rất phản cảm.

– Chị rất thích.

Kệ thái độ của tôi, chị Tú chủ động chuyển người ôm chặt lấy tôi.

– Đừng suy nghĩ nhiều, chỉ đơn giản là quan hệ tình dục giữa nam và nữ, cùng nhau chia sẻ và hưởng thụ những khoái cảm của tình dục.

Sự từng trải của chị có lẽ cũng hiểu tâm trạng của tôi. Giọng chị mềm mại, âm điệu có chút nỉ non, nũng nịu nhưng lại mang cho tôi một cảm giác nhẹ nhàng, làm bớt đi chút cảm giác áy náy.

– Anh nhà chị bị mắc hội chứng rối loạn cương dương, nên cuộc sống của vợ chồng chị không trọn vẹn. Anh ấy hiểu và khuyến khích chị tìm người đàn ông khác. Nhưng chị không thể, vì tình yêu của anh ấy dành cho chị, vì sự tử tế của anh ấy, vì sự quan tâm của anh ấy. Và chị cũng hiểu đàn ông, nói thật chị cũng mất niềm tin vào đàn ông, vì những gì chị đã trải qua.

Tôi cũng biết loáng thoáng về chị, từ những câu chuyện ngắt quãng mà tôi vô tình nghe được khi chị và chị Nhi tâm sự trong những lần hai chị quá chén. Khác với chị Nhi, chị bị phụ bạc và bị ép buộc vào con đường làm gái bao.

– Vậy sao chị lại chọn em?

– Vì mày… ngoan…

Tôi bật cười, tôi biết tôi ngoan, nhưng bây giờ tôi mới biết ngoan lại hấp dẫn phụ nữ.

– Cười gì mà cười, chị nói nghiêm túc đấy. Chị biết mày không ít mà, hơn một năm rồi. Chị có bao giờ thấy mày ăn đèn mấy con bé lúc nào cũng nứng dưới kia. Mày tiết kiệm nhưng không keo kiệt, mày biết chia sẻ với người khác. Mày làm gì cũng nghiêm túc, trách nhiệm chính vì thế anh Phú mới giao quán cho mày mà không phải cho chị Nhi, mà chị Nhi cũng không chút phản đối.

– Chị có nhầm người không đấy?

– Xì… chị mày nhìn người rõ lắm, không sai bao giờ. Mà hôm nay chị lại phát hiện, mày rất manly nữa nhé.

Tôi cũng chẳng bao giờ đánh giá bản thân, tôi chỉ làm những gì mình cho là đúng, như bố tôi vẫn hay nói “đàn ông phải quang minh chính đại”.

– Mày làm tình nhân của chị nhé.

Tôi giật thót vì câu nói của chị, hơi dịch người để nhìn chị.

– Mày đừng nghĩ phức tạp, chị không phải ý bao nuôi mày. Chị chỉ muốn mày thôi, mày cũng muốn chị đúng không? Chị thấy qua ánh mắt mày, chị thấy qua sự hưng phấn của mày. Thế thôi.

Ánh mắt ướt át của chị nhìn thẳng vào mắt tôi, rất sáng, rất thuần khiết. Tôi không phủ nhận lời chị, đúng là tôi thưởng thức sự hấp dẫn của chị, tính cách thẳng thắn của chị và cả sự nhu mì như nước của chị.

– Em… thật sự thích vẻ đẹp của chị, sự hấp dẫn của chị… nhưng… đừng làm tình nhân được không? Hãy như chị nói đi, chỉ vì sự yêu thích tình dục được không?

– Uh, tùy mày.

– Chị nghỉ tiếp đi, em cũng phải xuống kiểm tra để chuẩn bị mở quán.

Tôi dứt khoát vùng dậy, đi vào nhà tắm nhỏ ở góc phòng để tráng qua người. Sau đó mặc quần áo và đi ra khỏi phòng.

– Mày bỏ con bé người yêu của mày đi.

Đột nhiên tiếng chị cất lên khiến tôi khựng lại, bước chân dừng lại, quay đầu nhìn cơ thể trắng muốt của chị lồ lộ toàn bộ trên giường, má chị gối lên bàn tay co lại, ánh mắt nhìn thẳng vào tôi.

– Nó không xứng với mày đâu.

Tôi nhìn chị, ngẩn người nhưng không vì câu nói của chị, mà nghĩ đến thái độ của Hạnh mấy hôm trước khi tôi tạt qua đưa tiền thuê nhà cho Thùy, Hạnh không cầm mà lại khuyên tôi không cần đưa nữa vì các cô đã xin được việc, nhưng ánh mắt của Hạnh lại như ám chỉ điều khác, ánh mắt có chút áy náy, thương hại và không nỡ.

– Mày không phải là mục tiêu của con bé hướng đến.

Tôi khẽ gật đầu, bước chân ra khỏi cửa. Một tháng rồi tôi cũng chưa gặp Thùy, tin nhắn cũng thưa thớt dần, đến giờ tôi cũng chẳng muốn nhắn tin nữa vì sự lạnh nhạt của Thùy khi trả lời. Đôi lúc tôi nghĩ đến cô như một thói quen.

Xuống đến tầng một, tôi cũng vất qua đầu chuyện của Thùy, cùng cô bé phụ trách phục vụ và cậu đầu bếp kiểm tra một vòng quán và đồ chuẩn bị sẵn. Trời vẫn đang tí tách mưa không ngớt, làm trời sụp tối rất nhanh, dù vẫn đang giữa mùa hè.

Đứng một lúc trong quầy cũng chán, tôi đi vào bếp lấy một ít đậu khô cho vào chảo chiên giòn rồi rắc một ít bột phô mai chia làm hai đĩa. Một đĩa đưa cho con bé Mai phục vụ để mấy đứa nhấm nháp, một đĩa tôi đi ra cửa sau ngồi xuống cái ghế dưới cái ô của chú Kiên, đặt cái đĩa lên cái ghế và đưa cho chú Kiên lon beer. Bình thường theo quy định trong giờ làm việc không được uống, nhưng hôm nay vắng khách, với lại tự nhiên tôi lại thèm dữ dội, có lẽ do tâm trạng đang thư sướng và thỏa mãn khi nhu cầu được giải tỏa cũng chị Tú.

Chị Hường giờ này vẫn chưa dọn quán, chắc hôm nay chị nghỉ. Miếng đậu khô rán giòn tan, bùi bùi ngầy ngậy, hớp beer lạnh thơm mát, lại mang lại sự thư sướng không ngờ.

– Bệnh thấp khớp của chú vẫn không đỡ à?

Chú Kiên vừa uống beer, thỉnh thoảng lại bóp nhè nhẹ vào đầu gối.

– Hôm nay trời mưa, nên nó lại đau. Bệnh người già ấy mà cháu, phải sống chung với lũ thôi.

Mẹ tôi cũng bị thấp khớp, thỉnh thoảng trái gió trở trời cũng bị đau. Tự nhiên, tôi lại có chút nhớ nhà, mấy tuần rồi tôi cũng chưa về. Rút điện thoại bấm số của mẹ, tiếng chuông vang lên sau đó rất nhanh là tiếng chị gái tôi.

– Mày khỏe không?

– Em khỏe. Sao chị lại cầm máy của mẹ.

– À… bố mẹ vừa chạy sang nhà bác Hậu để gửi rượu. Con bé Hoa sắp cưới chồng. Mày cứ kén chọn, nếu không giờ mẹ có con dâu rồi. Mày đã xin được việc chưa?

– Chưa. Con bé Sóc ngoan không chị?

– Cháu ngoan, đang chuẩn bị học nói đấy. Lần tới mày về là nó có thể gọi cậu rồi.

– Chị bảo nó gọi qua điện thoại đi.

– Nó đang ngủ, để khi nó tỉnh chị gọi cho mày.

– Bố mẹ khỏe không chị? Bệnh thấp khớp có hành mẹ nữa không?

– Bố mẹ khỏe. Bệnh của mẹ không dầm nước, không đi nhiều thì không sao.

– Vậy đi, chị dặn bố mẹ đừng có tham công tiếc việc nữa. Sức khỏe mới quan trọng. Em cũng phải làm đã.

– Ừ, mày cũng giữ gìn sức khỏe đấy. Đừng quá tằn tiện, bây giờ chị cũng không cần mày phụ nữa, của hàng của chị bán tốt lắm. Mày tiết kiệm mà cưới vợ.

Thằng cu Sóc, con gái của chị sau thời gian nuôi trong lồng kính, cũng không phụ công chăm sóc, lớn nhanh và khỏe mạnh. Khi con bé được một tuổi, chị tôi cũng chắt bóp để mở một của hàng tạp hóa ở trong làng, bán đủ thứ từ đồ gia dụng cho đến quần áo.

Tắt điện thoại cho vào túi, tôi chợt nhớ tới Khả My, hôm nay chị Hường không mở quán, không biết mẹ nó sẽ gửi nó ở đâu?

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x