Quỷ dục

Chương 8

trước
tiếp

Cảnh sát rất đông trước nhà lão Tôn, rất lâu rồi mới có vụ lớn thế, cướp của và hãm hiếp, vụ này gây náo loạn trong vùng một thời gian dài…
1 tháng sau…

Lão Tôn ngồi rầu rĩ trên ghế với tách trà trước mặt, Hà thì ở sau bếp dọn dẹp, Hà cả tháng nay mất ngủ và khóc rất nhiều, thằng Minh thì đi nhậu suốt về thì có mùi nước hoa phụ nữ, gia đình lão họa chồng thêm họa, vừa bị cướp, con dâu bị cưỡng hiếp rồi lại thêm chuyện loạn luân trong nhà nữa, tinh thần cả gia đình đều bị suy kiệt, Vy thì đã trả phòng và đi mất cũng có từ biệt lão, lúc Vy đi lão nhìn Vy cũng đau lòng không kém nhưng lão cũng hận con bé này vì nó mà gia đình lão tan nát, nó không quay clip thì đâu đến nỗi, nó quá nhiều chuyện nên xảy ra cớ sự này.

Tiếng xe thằng Minh ồn ào trước cổng, Hà nghe thế chạy ra:

– Anh mới về.

Thằng Minh không thèm nhìn Hà mà đi thẳng vào trong, nó quăng lên bàn một tờ giấy, giấy ly hôn:

– Cô ký nhanh cho tôi nhờ!

Hà ứa nước mắt:

– Anh ơi đừng bỏ em dù sao cũng tình nghĩa vợ chồng bấy lâu nay mà.

Minh hét lớn:

– Câm đi, tui mệt lắm rồi, tình nghĩa cái con mẹ gì mà cô ăn nằm với cha chồng hả?

Lão Tôn cúi mặt không nói được lời nào.

Minh nó quay qua đập đồ, tiếng đổ vỡ vang lên, Hà càng khóc lớn hơn, lão Tôn chạy đến ôm nó:

– Thôi… thôi con được rồi!

Minh quay qua nhìn lão:

– Ai là con ông, tôi không còn coi ông là cha, tôi từ ông lâu rồi.

Lão Tôn cũng rưng nước mắt nhưng không dám nói gì.

– Tui thì ly dị vợ, riêng ông tui sẽ cho vào viện dưỡng lão, nhà này tui rao bán rồi, tui cho ông một ít, hằng tháng tui sẽ gửi tiền nuôi ông trong viện dưỡng lão, cũng may là nhà này tui đứng tên trước khi cưới con điếm này nếu không phải chia cho nó rồi!

– Trời ơi, con bán nhà sao?

Minh nhích miệng cười khinh bỉ rồi bỏ đi, vừa đi Minh vừa nói:

– Giấy tờ xong hết rồi 1, 2 ngày nữa người ta đến dọn vào ở, ông và con điếm đó chuẩn bị ra khỏi nhà là vừa.

Hà ngồi trên ghế như bất động, lão Tôn cũng im bặt, rồi lão nhìn Hà:

– Thôi con, nó quyết rồi nếu kéo cũng đau khổ thôi.

Hà nhìn lão:

– Sao ra nông nỗi này hả cha, là tại ai hả cha?

– Tại cha, tại cha không tốt.

– Không tại con, một đứa hư hỏng, hu hu.

Rồi 2 cha con ôm nhau khóc, mùi thơm từ người Hà vẫn khiến lão lân lân, Hà thì ôm lão cũng có cảm giác như vậy, Hà nhớ lại lúc làm tình với lão đê mê như thế nào, rồi bất chợt Hà gắng bỏ đi suy nghĩ đó:

– Con đi nấu cơm nha cha!

– Uh con đi đi.

Thằng Minh bước ra lên xe chạy mất, lão Tôn biết là nó sẽ không về cơm nước gì đâu.

Đêm xuống, tiếng dế kêu vang cả một góc sân, lão ngồi đốt điếu thuốc ngoài sân nhìn cảnh vật về đêm, trời nổi gió lành lạnh chắc lại sắp mưa, ừ thì mưa, mưa đi cho bớt cái đau khổ, bớt cái nhục nhã cho cái nhà này, Hà bước đến ngồi kế lão:

– Anh Minh gọi con nói là ngày mai người ta lại dọn nhà, kêu con với cha chuẩn bị đi, chỗ ở trong viện dưỡng lão anh ấy sắp xếp xong rồi.

Lão Tôn ngỡ ngàng nhưng cũng không thắc mắc gì thêm, Hà nước mắt chảy xuống rồi nói tiếp:

– Con ký đơn ly hôn rồi cha ơi!

Lão Tôn nhìn Hà:

– Rồi con đi đâu Hà.

– Chắc con về quê, cha mẹ con mất hết có để cho cái nhà nhỏ dưới quê, có bà con giữ dùm, chắc con về đấy, cha ở trong viện nhớ giữ sức khỏe.

Lão Tôn gật gật cái đầu.

– Thôi con vào trong đi sắp mưa rồi, nó đi chắc khuya mới về.

– Anh ấy đâu có ngủ chung với con đâu cha, toàn ngủ ngoài salon cả tháng nay rồi!

Lão Tôn trợn mặt rồi lại nhắm, lão thở dài một tiếng ngồi vào phòng, Hà cũng đứng lên đi để về phòng mình.

Nằm trong phòng lão lại đốt điếu thuốc, sắp tới đây lão phải ở trong viện, một nơi xa lạ, sống phần đời còn lại trong đó, lão buồn nhưng chẳng làm gì được, già rồi còn quyền hành gì trong căn nhà này đâu. Điếu thuốc gần cháy hết, lão bỏ vào gạt tàn rồi nằm gác tay lên trán nhìn trần, trần nhà cũng mục nát nhiều như cuộc đời của lão vậy, nằm lâng lâng suy nghĩ thì cửa chính kéo ra, Hà bước vào:

– Ủa, Hà có gì không con?

Hà nó nhìn lão chầm chầm, nét mặt hơi buồn, rồi bỗng nhiên Hà nó đẩy nhẹ dây áo hai bên, chiếc đầm tuột xuống rơi trên đất, Hà mặc nguyên bộ đồ lót màu xanh dương, thân hình đẫy đà, eo ra eo, ngực ra ngực, mông ra mông. Lão nhìn rất bất ngờ nhưng ú ớ không nói được gì. Hà tiến lại gần rồi nằm xuống cạnh lão, Hà gục mặt vào trong người lão. Hà choàng tay ôm lão, Hà rưng rưng nước mắt:

– Đây là lần cuối rồi cha và con sẽ không gặp lại đâu.

Lão nghe thế cũng nhói lòng, chưa kịp suy nghĩ được lời nào thì Hà đã hôn lão, Hà hôn nhẹ nhàng, lè lưỡi liếm từng miếng thịt trên môi lão, nàng đưa lưỡi sâu vào trong miệng lão khám phá. Miệng lão tuy hôi hám nhưng Hà không hề ngại. Lão bất ngờ nhưng không quên cảm giác đê mê. Hà chợt ngừng lại nhìn lão, lão nhìn Hà mắt Hà long lanh:

– Con thương cha, những lần… um… những lần như vầy con không thể quên, con không thể chối bỏ cái tôi trong con được, dù con là con dâu cha làm như vầy là trái đạo lý, nhưng con không thể chối bỏ được, con…

Lão ngỡ ngàng những lời của Hà, Hà ôm lão. Cơ thể đầy đặn của Hà tràn lên người lão, cảm giác ấm áp vây kín tâm trí lão, lão nhắm mắt hít cái mùi nhục dục pha lẫn hương thơm từ người Hà.

Hà tự tay tuột quần lão, úp mặt lên con cu to đùng nóng hổi, Hà hít một hơi, hít cái mùi nồng nồng từ nó. Hà liếm, hà hôn, rồi ngậm mút trong khoái cảm, nước miếng Hà thấm lên từng thớ thịt trên cu. Tiếng um um, chụt chụt vang nhè nhẹ. Lão thở ra thở vào theo nhịp mút, cảm giác khoan khoái lan khắp người.

Hà tuột luôn cả quần lót mình ra, trèo lên người lão. Hà thành thục đút cu vào lồn mình:

– Ớ ớ ớ…

Hà nhún lên nhún xuống nhịp nhàng nhàng như một bản nhạc buồn, cảm giác nhột nhột ở đầu cu rồi xuống thân cu, cuối cùng là cả con cu lão, lão thích thú cũng ứ ứ, ơ, ơ theo Hà:

– Sướng quá quá cha ơi, đụ mạnh lên giúp con với.

Lão nghe thấy liền đẩy mạnh lên, cu cắm sâu vào trong, Hà thích không thể cưỡng lại, rên la om sòm vang ra cả căn phòng. Hà hưng phấn nhảy nhanh hơn, cu ra vào liên tục trong lồn, dâm thuỷ tràn ra hai bên háng Hà và ướt cả người lão:

– Mạnh lên cha, nhanh lên cha, chơi tét lồn con đi cha.

Lão cũng gắng lấy hết cái sức già của mình để đụ Hà, Hà cười thích thú khi được đụ hết sức, Hà cởi cả áo ngực ra, ngực Hà trĩu xuống tưng tưng theo nhịp đụ, lão dòm ngực mà nuốt nước miếng:

– Cho cha bú với Hà ơi, cha thèm, mum mum.

Hà cười khẩy rồi ngã người về trước cho vú chạm mặt lão, cứ như nam châm, miệng lão dính chặt vào ngực Hà bú đê mê như một đứa con khát sữa, Hà vẫn nhún mông mình để vừa có thể đụ dưới và mút trên:

– Sướng quá, cha ơi, con yêu cha… ứ ứ… hớ hớ… đã quá aaaaa…

Hà bắn từng tia ướt đẫm lồn và cu lão, cả phần dưới chìm trong dâm thuỷ, Hà lên đỉnh trong sự khoái cảm đến cùng cực, Hà mãn nguyện với con cu tuyệt vời này.

Lão bú một hồi chán chê, Hà đứng dậy cu lão bị tuột ra xong rồi Hà đỡ lão ngồi dậy, Hà quỳ xuống đưa cặp zú to bự của mình kẹp vào con cu khổng lồ của lão, nàng lấy hai tay ép ngực để kềm chặt cu rồi đẩy lên đẩy xuống, thay gì thủ dâm bằng tay giờ thì bằng vú. Lão khoái chí vì được làm kiểu mới, làn da mát lạnh mềm mại thơm phức của ngực Hà chạm vào làn da thâm xì nóng hổi hôi hám của cu lão thì còn gì thích bằng:

– Thích quá Hà ơi hư hư.

Hà thấy cha chồng đê mê nên càng thích thú đẩy nhanh hơn, cu lão cứng ngắc sừng sững lên, gân cọng nào cọng nấy to đùng xanh lè, lâu lâu Hà cúi xuống mút rồi hôn cái chụt lên đầu cu, được một lúc mấy ngón chân lão co lại, lão gồng mình ứ một tiếng… phụt phụt tinh trùng bắn quá mạnh văng lên cả mặt Hà, rồi rớt xuống bầu ngực:

– Á… cha hư quá bắn đầy mặt con rồi, dâm quá nha!

Lão nghe thế hơi đỏ mặt cười trừ trong khi đó Hà vẫn bình tĩnh vuốt tiếp đến khi giọt cuối cùng xuất ra hết, lão quá phê nằm xuống giường còn Hà vẫn quỳ gối đó:

– Cha coi nè cha yêu!

Lão ngóc đầu dậy dòm, Hà lấy tay quẹt tinh trùng trên mặt với tóc Hà lè lưỡi liếm nó rồi uống ừng ực, tinh trùng trên ngực cũng vậy Hà liếm hết trơn, Hà nhìn lão cười tươi nhe hai hàng răng trắng tinh đều đặn. Lão không còn gì để nói về Hà nữa, nàng quá dâm đãng rồi, làm xong hai cha con ôm nhau hôn một hồi lâu nữa mới chấm dứt cuộc làm tình loạn luân.

Đã gần 2h sáng, lão nằm một mình trong phòng nhưng vẫn không ngủ được, lão sợ sáng mai sẽ đến lão sẽ rời xa nơi này, lão buồn thăm thẳm rồi nghĩ về xa xăm.

Từ tối đến giờ lão vẫn chưa thấy thằng Minh về, hôm nay không biết nó có qua đêm ở đâu không, bất chợt lão lo lắng trong bụng, lão vẫn để đèn phòng sáng vì chưa ngủ thì lão rất sợ bóng đêm, vừa tính tắt đèn đi ngủ thì cửa phòng lão lại mở, Hà đứng trước cửa từ từ bước vào, Hà mặc bộ đồ ngủ màu đen viền ren mỏng manh, bộ đồ khá ngắn chỉ khỏi mông một chút, Hà nhìn lão:

– Cha chưa ngủ hả cha?

Lão gật đầu nhẹ:

– Uh, đêm nay chắc cha không ngủ được!

– Con cũng vậy.

Rồi Hà kéo nhẹ áo, một lần nữa váy của Hà rớt trước mặt lão, lần này Hà không mặc đồ lót, Hà trần trụi từ trên xuống dưới…


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x