Phá Trinh Cô Bạn Thân

Chương 1

trước
tiếp

T còn nhớ hồi năm 2 đại học, thời đó t có con bạn thân rất chi là xinh và ngon (trông mặt và người nó giống em Kiều Trinh Xíu nhưng t nghĩ con bạn t vẫn ngon hơn), đợt đó rộ lên phong trào đi Mộc Châu, nó rủ t đi, vì 2 đứa chơi thân từ bé nên nó rất tin tưởng t (lúc đó t cũng có ny rồi, mà nó thì xinh quá nên kiêu vs cả nhà nó cũng gia giáo nên ông bà già chưa cho chưa iu ai).
Thế là vào 1 ngày cuối tuần mùa đông bọn t phóng xe lên trên ấy, t đi từ 12h trưa (thứ 7) hết hết Láng Hoà Lạc thì mưa rõ to, bọn t dừng chân nghỉ cho đỡ ngớt mưa thì đi tiếp. Ai ngờ đâu mưa càng ngày càng to. T bảo nó đi tiếp hay về. Nghĩ 1 lúc 2 đứa quyết định mua áo mưa đi tiếp…Đm chưa bao giờ được đi phượt nên rất chi là máu, đi đến đoạn Lương Sơn Hoà Bình thì trời tạnh. Nhưng mà đoạn đường phải gọi là xa vcl, t còn nhớ bắt đầu đi qua đoạn Mai Châu trời bắt đầu về tối và sương mù bắt đầu dày đặc, phải đi qua cái đường đèo núi lần đầu tiên trong cuộc đời run vl, vừa đi miệng vừa khấn adidaphat. Con bé ngồi sau thấy thế cũng run, ôm chặt lấy tao. Trời càng đi càng tối, may sao gặp ngay 1 đội đi phượt cũng lên Mộc Châu, thế là bám theo chúng nó mà đi. Phải đến 20h30 mới tới Mộc Châu. Đm vừa mệt, vừa lạnh, bụi bẩn nó bao trùm cả người lẫn xe trông không khác gì móc từ cống móc lên. Nhưng mà vui vì vừa chinh phục được 1 đoạn đường dài và trải nghiệm đầy thú vị.
Đến nơi thì thuê cái nhà nghỉ ngay trung tâm thị trấn, đm thế đéo nào đến lúc vào thuê phòng, t cứ nghĩ “nam nữ thụ thụ bất thân” nên định thuê 2 phòng nhưng con bé bảo thuê 1 phòng 2 giường cho tiết kiệm. T nghĩ “chắc sợ ma” rồi…cái phòng cũng khá sạch sẽ và có 2 giường. T vs nó thay nhau vào tắm cho sạch sẽ rồi còn đi ăn. Xong xuôi 21h30 2 đứa lại lấy xe phóng đi tìm quán. Đm kể công nhận cũng có 1 vài quán nhưng éo dám vào sợ thấy mình là khách du lịch nó thịt. Thời ấy sv cũng có cặc tiền đâu.
Quanh đi quẩn lại làm 1 vòng về cái nhà nghỉ, đang tiu nghỉu ra nói chuyện vs bà chủ nhà là tình hình quán xá ở đây như nào thì bà ấy bảo ở nhà bà ấy cũng phục vụ ăn uống có gà đồi, canh cải…tầm 250k / 2 đứa là ok. Thế là 2 đứa chốt luôn. Vèo cái 30ph sau đã có cái mà đớp. Nhà bà chủ làm sạch sẽ, canh cải nấu thịt bằm, gà đồi thì dai thịt rõ ngon. 2 đứa vừa đói vừa lạnh. À lúc ngồi chờ cơm t có ngồi nch riêng vs ông ấy có mời chén rượu cho ấm người. T uống lun, uống xong thấy rượu ngon, mà thấy vị lạ lạ, bảo chú cho cháu 1 chai, thế là cơm canh lên hết. T vs con bạn ngồi đớp với nhau. Thế lồn nào trông hôm nay nó xinh hơn mọi ngày, đôi mắt long lanh, nụ cười toả khói. 2 đứa vừa ăn vừa khen cơm ngon, gà ngon và cải ngon…xong nó bảo xin chén rượu. Ơ đm con này hôm nay máu nhỉ, nó bảo đồ nhắm ngon mà không có tí rượu thì đúng là không biết thưởng thức. Đúng là hôm nay nó khác với mọi ngày,,,khác thật sự. Hết chén 1, 2 đứa lại zô chén 2, chén 3, cuối cùng bú hết cả chai luôn. Rượu lồn gì càng uống càng phê…
Bình thường t cũng uống được lắm, hôm đó bú xong 1 chai t thấy bình thường, nhìn sang con bé bạn thấy má nó hơi hồng tí nhưng không có vẻ gì là say. Mình bảo con này thế mà khá. Bảo thôi lên phòng ngủ tầm đấy cũng 23h hơn rồi, trời về đêm cũng lạnh hơn, lại mưa nữa. Mai còn dậy đi sớm ngắm đồi chè trái tim…vv
Ai ngờ vừa đứng dậy đã thấy con bé bạn khệnh khạng rồi, chưa kịp ơ thì con bé tí ngã may mình tóm được tay không thì chổng vó lên rồi, mất hết hình tượng hot girl. Mình hỏi nó sao không, lắc đầu bảo rượu ngon quá, từ trong hơi thở thấy 1 mùi thơm nhẹ. Xong mình phải đỡ nó lên phòng.
Về đến phòng nó còn kịp đi rửa chân tay đánh răng vs rửa mặt nữa…đm con bạn mình sạch sẽ vcl, m ngồi chờ nửa tiếng éo thấy ra, lúc định vào gọi cửa thì mới mò ra xong bảo m có đem cái áo phông nào không cho t mượn mặc cho thoải mái. M bảo có cái áo MU ấy. Thế là m vào nhà tắm đánh răng, vệ sinh (tính mình cũng sạch haha). Ra đã thấy nó chui vào chăn nằm rồi.
Mình chèo lên giường nó mở chăn ra xem nó ngủ chưa, nó đuổi về giường đê. Đm con này tỉnh thật. Mình về giường nằm éo hiểu sao k ngủ được, thực ra lúc đầu ko có ý định gì vs con bạn, nhưng hôm nay thế méo nào lại muốn nằm cạnh nó. Đánh liều vác chăn sang nằm cạnh, tưởng nó không biết ai ngờ nó lại bảo về giường đi. Đm nghĩ chán. Lại về giường, 2 đứa mỗi đứa 1 góc. Mình thiếp đi lúc nào không biết. Nửa đêm tỉnh dậy, đm tự dưng nhé máu dồn mẹ xuống chim luôn, lúc đó gần như vô thức luôn, mình sang giường nó chui tọt vào chăn nó, ô đm nó không chỉ mặc áo mình mà còn mặc cả cái quần dài thun của mình nữa. Đm mình thì to, nó thì minhon, chắn mặc cho thoải mái. Lúc này vô thức và máu dồn xuống chim rồi, éo nghĩ ra được gì cả nhảy chồm lên người nó, mà nó thế lồn nào cảnh giác hay sao cũng tỉnh luôn. “Cậu làm gì thế” nó cứ hỏi còn mình cứ làm. Cái áo MU lồn mình vén lên, tay thọc vào trong nhanh và mạnh vượt qua cả cái áo ngực…ui 1 cảm giác mềm, ấm và mịn, mẹ vú ngon vãi, cả thân hình mình đè lên nó, lúc này đầu óc mụ mị mẹ nó rồi, “bỏ tớ ra, bỏ tớ ra” mình ngoạm ngay cái núm vú còn chưa kịp nhú, bầu vú căng tròn, vừa bú vừa mút…
mồm nó cứ “cậu, tớ bỏ ra” tầm này thì thú tính cmnr. Hết mút mình lại định hôn nó nhưng nó né, bất thì tay mình cho vào trong quần nó, đm cóc xê thì mặc sơ líp thì ko, vcl. Quần mình thì nó rộng sờ ngay được đám lông mu, mượt vãi đái. Rồi mình lấy chân mình tách 2 chân nó ra, nó chống cực ác lắm, cơ mà có 45-46kg trong khi mình 7 chục thì chống thấy éo nào được mình. Tách được 2 chân ra mình rà thẳng vào lồn nó, ôi má ơi nước, có nước luôn, cảm giác sờ mềm mềm, mọng mọng, mà lồn có vẻ đẹp nha, khít nha, càng sờ con bé bạn càng bảo bỏ ra, lúc này ko cậu tớ mẹ gì nữa rồi…sướng quá, vô tri e lại theo bản năng vừa mút ti vừa sờ lồn…rồi không chịu được nữa, cả thân hình lại đèn và ghì lấy nó, mình tụt quần mình ra (tối ngủ là không mặt sịt bao giờ) nó vẫn chống đối mình lấy tay nó dí vào chim mình…con cặc 14-15cm từng nhiều năm chinh chiến, hùng dũng tách ra khỏi quần. Lúc này tách vội 2 chân nó rồi ghì phần trên, cố để nhét con cặc vào vì nước nó ra nhiều rồi. Cơ mà đời không như mơ, đm gái xinh còn trinh, nó còn quậy nữa, đút cứ trượt ra ngoài. Mãi loay hoay lần này mình quyết tâm, chọc đúng lỗ, ghì người nó xuống rồi lấy tay dí mạnh vào trong…thế là toang. Cả 1 không gian trở lên tĩnh lặng, mình hoàn hồn nó ko kêu nữa thay vào đó là những giọt nước mắt, và hơi bặm môi (chắc đau)…trong t lúc đó cũng thấy 1 điều gì đó, cơ mà lúc ấy cái con cặc đã trong cái lồn của nó rồi, lúc ấy mình thả lỏng không đè nó mạnh như lúc trước nữa. Hơi nhập ra nhấp vào để thử xem thái độ nó như nào. Ai ngờ chỉ nhận lại cái quay mặt, và những giọt nước mắt…rồi thì t cứ kệ nó, t vẫn cứ làm cặc chui ra chui vào càng lúc càng nhanh hơn, rồi t bú ti, hết bên này đến bên kia. Được lúc thì t không trụ được nữa, linh tinh mách bảo, t rút ra bắn lên bụng nó. Cảm giác phê đần, mệt và qtr là bắt đầu thấy sợ. Người t bắt đầu run lên, đm vừa hiếp dâm rồi…t bất thần đi mấy phút, ngoảng lại nhìn nó đã thấy nó chùm chăn rồi.

2.7 3 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x