Ông bảo vệ

Chương 9

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Sau lần gặp nhau đầy nhục cảm ở gian bếp ấy, giờ đây khi quay về với công việc với chuyện hằng tuần điện thoại với chồng nơi phương xa là Loan dằn vặt không ít. Thật sự là Loan thèm và cần chuyện quan hệ với đàn ông lúc này hơn bao giờ hết, nhưng nhìn hình ảnh chồng thủ dâm qua màn hình làm Loan thấy thương hại và ráng kìm nén bản thân. Cứ mỗi lần nhìn chồng gắng sức sục con cặc cương lên và phun ra chút nơi màn hình làm Loan áy náy khi nghĩ đến cái dương vật anh Tư hùng dũng đang chờ chực để được đút vào lồn mình.
Chỉ nghỉ đến thế là Loan thấy nóng ran cả mặt vì nứng và xấu hổ. Loan cũng chả ngờ mình lại phải lòng với người đàn ông già kia mà không phải là chàng “phi công trẻ” nào mà mấy mẹ ở chỗ tập luôn dụ Loan đi tìm cảm giác.

Loan lo sợ đủ thứ, chứ không dễ như bọn họ được vì uy tín của chồng và vị trí của mình. Loan nhủ thầm hay thì âm thầm như thế này với anh Tư kín đáo là được. Chỉ có hai người lớn tuổi hiểu và thông cảm cho nhau lúc này.

Anh Tư thì thiếu hơi vợ còn mình lại thiếu hơi chồng. Cứ giữ như thế này mà đừng đi xa quá kể cũng vui. Càng nghỉ nước dưới lồn lại rỉ ra và Loan lại phải đi thay cái quần lót nữa.

Từ ngày biết anh Tư thèm hôn đồ lót của mình, Loan cứ tự nhiên để cho anh Tư tha hồ lên phòng mà sờ, anh Tư cũng thổ lộ hết cho Loan biết về nỗi bức bí của mình kể từ lần đầu nhìn thấy quần lót Loan mỗi lần xuống xe và sau đó là chuyện hôn quần lót Loan để quên chưa giặt luôn.

Loan cũng dễ nhận ra nỗi thèm khát của anh Tư cũng như mình thôi, chưa kể anh Tư là đàn ông nữa.

Dường như ông Tư chỉ biết Loan có thủ dâm trong phòng chứ chưa biết là Loan có dùng sextoy, ông tò mò theo dõi nhiều lần và rồi ông quyết định làm một chuyện khá táo bạo là dùng dao khoét một lỗ thật nhỏ kín đáo trên lớp kiếng mờ của phòng giám đốc để rình thử xem.

Rồi một chiều ông đã toại nguyện vì những gì ông làm và nghỉ về Loan vì sao cứ mỗi lần thủ dâm Loan thường gọi tên mình mà không phải là chồng.

Gần sáu giờ rưỡi chiều thứ sáu thì ông Tư lên phòng Loan đứng ngoài lắng nghe hai vợ chồng nói chuyện với nhau, ông nghe được câu mất nào nhớ chồng, thèm vợ, nhớ lắm, thế nào rồi…

Qua lỗ nhỏ ông Tư chỉ thấy được cái đầu Loan ló lên trên chiếc ghế bành giám đốc, hai chân thì dạng ra vắt ngang như đang khoe lồn cho chồng xem, thỉnh thoảng ông nghe tiếng rên khẻ của Loan. Lát sau thì màn hình tắt, ông Tư định quay xuống nhưng ông hơi bất ngờ khi thấy Loan đứng dậy cúi xuống tuột cái quần lót nhỏ đã ướt vứt lên bàn rồi cầm lên nhìn mỉm cười, Loan đứng lên cạ cái mu lồn vào cạnh bàn làm việc như vừa nắc vừa đụ lên đó:

– A a aa chồng ơi aaa…

– A a anh Tư em thèm quá…

Giọng Loan từ nhỏ đến to dần làm ông Tư nóng cả người, Loan lấy tay xoa lên ngực rồi cởi hàng nút áo sơ mi cho tay vào tự xoa vú:

– Hà hà aaa aaa anh Tư aaaa em thèm quá aaa…

Bên ngoài cửa ông Tư cũng cho tay xuống lôi con cặc mình ra mà sục theo Loan bên trong.

Bất ngờ ông thấy Loan nhoài người qua ngăn kéo bàn lấy ra cái dương vật giả cất khá kỹ rồi đưa lên mồm liếm láp thèm thuồng. Loan đứng dậy đi về phía sa lông rồi ngồi xuống kéo váy lên bụng rồi dạng háng ra và cho cái dương vật giả từ từ chui ngập vào lỗ lồn đầy lông của mình. Bây giờ ông Tư mới thấy rõ cái lồn trần truồng của Loan như thế nào, Quả là loại đàn bà này dâm chính xác. Tiếng rung của cái sextoy kèm theo hơi thở đứt quãng của Loan, lúc nhẹ lúc gào mạnh làm ông Tư đứng bên ngoài muốn bước vào ngay, nhưng của phòng đã khóa.

Bên trong Loan đã lên đỉnh vài lần rồi mắt nhắm lại, mồm há hốc ra đầu ngoặc sang một bên trên sa lông, cái sextoy vẫn còn cắm vào lồn nhưng đã tắt chế độ rung. Hai tay Loan buông thõng xuống sa lông mệt mỏi rã rời. Tiếng thở hãy còn khá rõ, ông Tư nhìn thấy thế bèn liều lĩnh tra chìa khóa của mình vào rồi khẽ lách cửa bước vào, ông rón rén như con mèo đi về phía sa lông, một chân Loan còn thòng xuống nền thảm còn chân kia trên sa lông đưa cái lồn lông cắm cái sextoy trong đó.

Ông Tư nhẹ tuột quần rồi quỳ xuống sát lồn Loan, ông lấy tay rút nhẹ cái sextoy ra khỏi lồn Loan, nhưng tay Loan như muốn giữ lại vì sợ rớt, có lẽ Loan hãy còn tỉnh và ham muốn.

Rồi tay ông Tư xoa nhẹ lên đám lông lồn dựng đứng của Loan, ông ghé mũi ngửi lên đám lông mà Loan vẫn chưa hay biết. Đến khi ông Tư nắm cái sextoy rút hẳn ra khỏi lồn Loan thì Loan giật mình ngước nhìn:

– Ôi aa anh Tư anh làm gì thế…

Không kịp trả lời ông Tư đã đút ngập con cặc của lồn Loan thật trơn tuột, ông vội bịt mồm Loan lại thì thầm:

– Để anh giúp em sướng nghe Loan…

– A a anh Tư không được… không được… a…

Loan càng vẫy vùng càng làm cho cặc ông Tư chui càng sâu hơn, lúc này Loan gần như buông xuôi, thay cho cảm giác bất ngờ giận dữ là chút gì sướng khoái bắt đầu nghe thấy dưới cửa lồn mình. Cặc anh Tư ra vào nhịp nhàng đều đặn tiếng nhóp nhép nghe rõ dần, Loan cảm thấy mắc cỡ khi biết mình đã bị anh Tư địt và mình lại cảm thấy thích, thấy nứng lồn hơn rất nhiều so với dùng cái sextoy kia.

Loan hết chống cự mà giọng van xin trong tiếng rên sung sướng:

– A a á thôi đi anh Tư… em xin aa anh a aa…

– Em sao hà Loan?

– … aa… aaa… anh aa anh…

– Anh sao hả Loan…

– A aa em hư quá thế này sao aa anh lại làm… aa anh…

– Em sướng đi… Loan… anh cũng sướng lắm đây…

– Thôi đi anh Tư aaa…

– A a đừng hỏi em nữa em xấu hổ quá anh aaa á á anh…

– Sướng đi em…

– Ui ui da a a ui ui da aa aaaaa…

Vừa nói ông Tư vừa dập thật mạnh vào cái lồn gần cả năm nay chưa được cái buồi thật nào đút vào. Mặc dầu mới vừa ra nước với con cặc giả, nhưng sao với con cặc to mập tròn của anh Tư ra vào nhóp nhép chỗ đó làm Loan sướng tê cả lồn, Loan sung sướng như muốn khóc, muốn đái ra. Khóe mắt Loan ứa ra, ông Tư biết là Loan đang sướng và sắp lên đỉnh rồi.

Ông Tư lấy tay chùi khóe mắt Loan vừa dập mạnh vừa rên:

– Ôi Loan ơi anh làm em sướng không… hả?

– A a anh aa anh Tư em chết mất em sướng ggggg quá aa…

– Để anh đụ cho em nhé…

– A a ưm a a a1b anh aaaa…

Loan lấy tay bụm mồm mình lại vì sợ trả lời và sợ mình rên to:

– A a aanh Tư em… ra đây…

Ông Tư nhìn xuống dưới lồn, nơi con cặc ông đang thụt ra thụt vào, cả thân cặc ông ướt đầy nước dâm của Loan, ông hăng đụ thật mạnh vào thật sâu lồn Loan, ông cũng không thể trụ được lâu hơn, vì lâu rồi ông chưa được đụ ai. Lồn Loan lại biết co bóp khác cái lồn già của vợ ở quên. Lồn lạ hồi xuân có khác. Ông Tư thở dốc ra rồi như rống lên vì sướng con cặc:

– A anh cũng ra đây Loan…

Loan gồng cứng cong người, ưỡn mu lên cùng nhịp dập của ông Tư rồi Loan thở hắt ra đầy sướng khoái:

– A a em đã quá aaa anh Tư aa…

– Em ra rồi à…

– Vâng… aaa sướng thế hả anh… anh ra rồi chứ…

Loan hỏi đùa anh Tư chứ Loan đã biết từng luồng tinh nóng đã bơm vào tận tử cung mình, Loan không sợ dính bầu vì đã biết ngày an toàn.

Ông Tư gục người lên ngực Loan thở dốc, mùi nước hoa và bộ ngực vun đầy trên mặt ông.

Loan lấy tay xô ông Tư ra rồi giọng hơi mắc cỡ:

– Eo ôi, em không ngờ anh Tư lại liều thế nhỉ?

– Vì anh biết Loan đang thèm mà…

– Ôi em xấu hổ với anh Tư quá à… em có hư không anh?

– Tội nghiệp thì có, thiếu thì em phải vậy thôi chứ.

– Anh có thấy em hư như thế này không?

Vừa nói Loan cúi nhặt cái sextoy dưới đất để lên bàn kiếng.

– Bây giờ có anh giúp em, em khỏi phải dùng cái này nữa đi nhé?

– Thôi em vẫn còn sợ lắm anh Tư…

Loan bẽn lẽn nép mình vào người ông Tư rồi nhìn xuống con cặc anh Tư đã xìu trông thật tội nghiệp.

– Em thấy có lỗi với chị nhà anh quá anh Tư à?

– Sao mà biết được… Loan. Em yên tâm với anh đi.

– Chồng em mà biết chắc chết… thôi…

– Chỉ có anh và em thôi mà mình cũng già, nên chả có ai để ý đâu em lo.

– Anh nhớ giữ thật tự nhiên cách xưng hô trong công ty đấy nhé…

Ông Tư ôm vai Loan rồi muốn hôn lên môi Loan, nhưng Loan không muốn vì mùi thuốc lá nồng nặc của ông Tư.

– Lần sau… đừng hút thuốc nữa nhé anh?

– Rồi anh nhớ mà…

Lúc này loan đứng lên sửa lại tóc và kéo váy xuống, nhưng chưa kịp bước đi thì một đống tinh trùng của anh Tư đã trào ra rớt xuống thảm một bải, Loan nhìn xuống rùng mình:

– Eo ôi tuổi này mà của anh Tư còn đặc quánh thế kia à…

– Lâu lắm rồi anh chưa đụ nên tồn đó em…

– Em không muốn nghe anh Tư nói tiếng ấy nữa đâu nghe ghê làm sao…

– Mà khi ấy với nhau nói vậy mới sướng anh quen rồi…

– Em thì chưa quen được…

– Chứ em thích anh nói chữ gì?

– Đại loại là ” quan hệ ” hay ” sinh hoạt ” chẳng hạn…

– Anh nghe từ này miền ngoài của em chưa quen…

– Thôi đừng nhắc đến chuyện ấy nữa, Anh nhớ giữ kín cho em là được anh Tư nhé?

– Em yên tâm đi.

Ông Tư ngước nhìn đồng hồ rồi hỏi vọng vào trong Toilet, nơi Loan đang rửa lồn. Ông Tư sau khi lấy khăn lau khô chỗ tinh trùng mình rơi xuống, ông ngồi thấy thèm hút thuốc tợn, ông định quay xuống nhưng Loan trong buồng tắm nói vọng ra:

– Anh nhớ vứt chỗ ấy cẩn thận kẻo ngày mai chị Trang vào dọn biết là chết đấy nhé!

– Xong rồi anh mang xuống vứt dưới bếp đây.

– Vâng đúng đấy anh. Cẩn thận… kẻo…

Loan sửa soạn tươm tất bước ra, dưới lồn hãy còn hơi ê nhưng mà âm ỉ sướng lạ, Loan ngồi xuống uống nước cùng anh Tư, sau khi cất kỹ cái sextoy vào trong ngăn kéo.

Hai người đứng lên ôm nhau, tuy cao hơn anh Tư nhưng Loan vẫn cảm thấy như được người đàn ông này che chở thật sự, Ông Tư choàng qua lưng Loan hôn bên ngoài ngực Loan:

– Chưa chán à?

– Chán sao được Loan…

– Anh là người thứ hai của em đấy nhá…

– Thật vậy hả Loan…

Ông Tư vui vẻ trả lời giọng ôn tồn, nhưng ông lại thầm nghi ngờ cái lồn Loan lúc nãy có hai cái cà vạt hơi khá dài, chắc gì mình là người thứ hai đây?

Đàn bà mà cố giấu cái xấu của mình, nhưng sao mà qua được kinh nghiệm của ông Tư. Đàn bà nói thế, nhưng không phải thế. Cứ nhìn cái mu cao lại đầy lông dài loăn xoăn cộng với cái lỗ lồn hé mở ra như cái mồm của Loan như thế thì biết.

Loan cười thật tình tứ rồi e ấp nép vào vòng tay rắn chắc của người tình già, Loan không ngờ mình lại đổ đốn đến thế này ư? Lại đưa lồn cho một người lớn hơn chồng mình nhiều tuổi để địt. Mà có gì đâu, chẳng những yếu mà mạnh mẽ cứng cáp sướng không thể tả được. Loan đứng tựa đầu lâng lâng nghĩ đến chuyện vừa xảy ra mà bồi hồi như cô gái đang yêu.

– Em ghét anh Tư thật đó… làm em…

– Làm em sướng đúng không?

– Không không…

Lúc đưa Loan ra cổng ông Tư còn bịn rịn như đứa trẻ, ông luyến tiếc nhìn Loan:

– Loan ơi…

– Gì anh? Nói bé thôi hàng xóm nghe đấy… anh vào đi…

– Mai nhé Loan?

– Luyên thuyên… đã bảo thôi nhé… em giận anh đấy…

– Rồi anh hiểu…

Ông Tư hiểu sự khắt khe và lạnh lùng của Loan lúc này nên đứng sang một bên nhìn Loan dắt xe ra cổng. Loan nổ máy xe đi khuất, ông Tư bước vào ngồi xuống sa lông phòng khách bật tivi lên xem, nhưng ông có nghe hiểu gì đâu. Đầu óc ông cứ quay cuồng với cái lồn lông của nữ giám đốc khi con cặc ông đút vào nắc lúc nãy.

Mới nghĩ đến mà cặc ông như muốn cương trở lại, với tuổi này ông hiểu mình đã về chiều thật rồi, nhưng với thân hình đầy đặn hãy còn xuân như Loan, bỗng dưng ông lại thấy hứng tình trở lại.

Nhất là vừa được đụ Loan nữa, giấc mơ mà ông không bao giờ dám nghĩ đến. Bấy lâu nay ông chỉ biết tự xử bằng cách nhìn lén vợ chồng hàng xóm chơi nhau nếu may mắn có được. Cũng hiếm khi chuyện đụ đéo nhìn thấy được.

Còn chuyện tắm đêm của lũ trẻ và vợ chồng Ngọc thì gần như ngày nào ông cũng không bỏ sót đêm nào. Ông Tư xem hoài mà không biết chán, lúc nào xem cặc ông cũng dễ dàng cương cướng. Ông nhớ rõ từng đặc điểm trên thân hình từng đứa, đặc biệt ông vẫn thích nhìn tướng dâm của Ngọc vì độ chín muồi và dâm đãng của Ngọc.

Kể đời cũng bất công khi cái lồn của con Ngọc được hai con cặc đút vào, còn ông thì vẫn chỉ trông chờ sự cho phép của Loan mà thôi.

4 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x