Ông bảo vệ

Chương 7

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Hình ảnh cái dương vật to tròn gân guốc thò ra ngoài cạp quần đùi của ông Tư và mấy lần được cái khúc thịt ấy cạ vào mông làm Loan không thể nào quên được, dầu trong lòng rất cố để khỏi có lỗi với chồng. Nhưng càng cố quên thì Loan lại càng thấy nhớ lấy nó. Loan thèm được làm tình, được quan hệ mà không thể nào giải tỏa được. Thế rồi trong câu lạc bộ gym nơi Loan đang tập vào buổi chiều có mấy mẹ sồn sồn như hiểu ra nỗi khổ của Loan, bèn bày cho Loan cách xài sextoy. Ban đầu Loan từ chối, nhưng sau rồi Loan đành nhờ mua một cái để hỗ trợ lúc vắng chồng, và đặc biệt kể từ ngày nhìn thấy con cặc anh Tư, càng làm Loan thấy hứng hơn.
Như đã thành thói quen vào tầm bảy giờ chiều thứ năm hoặc thứ sáu là Loan lấy cái sextoy trong ngăn kéo nơi phòng làm việc ra để tự xử sau màn nói chuyện qua skype với chồng bên Anh.

Chồng Loan không biết vợ đang sử dụng sextoy, nhưng đồng ý cho thoát y phơi lồn và tự móc để chồng đằng kia cũng tự xử cho đỡ tức. Cứ như thế trở thành thói quen, nhưng không thể nào bằng hàng thật được, nay có thêm cái sextoy nữa thì Loan thấy có khá hơn, nước lồn ra nhiều hơn nhờ cái rung ở đầu dương vật giả đút sâu vào ngoáy, tuy khá cứng và hơi đau chút, nhưng Loan cũng cảm thấy giải tỏa được khá nhiều bức bí.

Có khi vì mãi chuyện trò với chồng mà Loan về khá trễ. Một chiều vì thấy đã gần tám giờ mà chưa thấy Loan xuống lấy xe để về, nên ông Tư hơi lo, ông lần lên phòng giám đốc xem thế nào. Bất chợt ông nghe tiếng rên của Loan bên trong, ông ghé sát tai vào vách nhôm tường thì giật mình nghe giọng Loan đứt quãng:

– A aa aa anh Tư ơi em sướng quá aaa anh Tư…

– Ưm hừ aa sướng sướng aaaaa em ra đây anh Tư…

Ông Tư không tin vào lỗ tai mình với những gì vừa nghe bên trong phòng giám đốc, thoáng qua lớp kiếng mờ ông thấy màn hình vi tính còn mở, đèn và quạt vẫn chạy, nhưng không thể nhìn thấy tiếng rên của Loan phát xuất từ đâu.

Rồi ông Tư nghe tiếng sột soạt như gói đồ gấp gáp, tiếng Loan tự trách:

– Thôi chết trễ rồi… về thôi…

Bên trong Loan đang vội gấp cái sextoy cất kỹ vào trong ngăn kéo, chiếc quần lót ướt đầy nước dâm, Loan vội giấu sau cánh cửa nhà tắm để mai vào giặt phơi.

Sở dĩ Loan phải tự xử ở công ty vì ở nhà có con gái và sợ phát hiện mẹ sử dụng sextoy, nên Loan phải mang cái của nợ này vào công ty cất.

Ông Tư nín thở rón rén đi xuống bếp ngay tức thì, thì ra là thế Loan quá thèm khát và thiếu thốn. Điều này càng làm ông Tư thêm mạnh dạn và phấn chấn tiếp cận Loan nhiều hơn, để đạt múc địch mà ông mơ là sẽ toại nguyện cho cả hai người.

Chưa đầy năm phút sau Loan hấp tấp đi xuống lầu mà không vào bếp như mọi lần mà gọi cho ông Tư dắt xe gấp ra cho Loan về gấp vì quá trễ, con gái sẽ trông và nghi ngờ.

Ông Tư nhì Loan hơi bối rối, khi Loan vừa khuất khỏi khúc quanh khu phố, ông Tư vội chạy lên phòng giám đốc xem chuyện gì mà vừa rồi làm Loan phải thủ dâm gọi đến tên mình.

Ông Tư bước vào và chẳng thấy gì khác lạ cả, rồi ông bước về phía buồng tắm mở cửa bước vào trong, mùi xà bông thơm sang trọng xộc vào mũi, ông nhìn quanh vẫn không thấy gì, nhưng vừa khép cửa định quay ra ông nhìn thấy đằng sau cánh cửa khá kín đáo là chiếc quần lót ren nhỏ của Loan đang mắc trên đó. Ông Tư với lấy và ngạc nhiên vì cái quần lót hãy còn ẩm ướt nước chưa khô. Theo thói quen ông đưa lên mũi ngửi, một mùi ngai ngái của nước lồn của Loan dính đầy nơi đáy quần.

Cặc ông Tư cương lên khi nghe cái mùi đàn bà của Loan đầy nơi mũi. Ông cầm nó thật lâu đưa hết lên mũi hít hà rồi lại xoa lên má, ông áp nó lên cả mặt hít thật sâu vào cái mùi nước lồn hấp dẫn kia và nâng niu như một báu vật.

Như vậy là chắc rồi, Loan đang mê mình đây. Chính những lần va chạm và cái nắm tay thời gian gần đây có tác dụng thật rồi. Điều đó đã làm Loan thèm khát nên mới thủ dâm đây.

Sáng hôm sau là thứ bảy chị Trang không phải đến dọn vệ sinh, công ty chỉ làm việc buổi sáng nên Loan cũng ghé tạt qua sau khi đi tập ở phòng gym. Loan thoải mái trong bộ đồ quần áo thể dục thật trẻ trung, chủ yếu Loan đến giải quyết vài việc còn dở dang trong tuần rồi về khá sớm vì ngại trời nắng.

Lúc vào phòng làm việc, Loan không quên chuyện thủ dâm ngày hôm qua với chồng rồi Loan đi vào buồng tắm lấy quần lót ra giặt phơi. Loan mở cánh cửa bước ra sau lấy chiếc quần lót ren rồi cũng thành thói quen Loan đưa lên mũi ngửi cái mùi nước dâm mà mình đã ra chiếu tối qua. Bất chợt Loan rùng mình vì ngoài cái mùi quen thuộc ngai ngái của nước lồn còn một mùi nữa không thể lẫn đi đâu được, đó là mùi thuốc lá!

Loan chợt nghi ngờ ngay đến anh Tư vì chỉ duy nhất anh có chìa khóa và nghiện thuốc lá nữa. Chắc không ai khác ngoài anh Tư. Loan tự khẳng định như vậy rồi cũng thầm cười vui trong bụng vì không ngờ anh Tư lại để ý đến mình, để ý đến những đồ dơ của Loan như thế này.

Thôi chết rồi, như vậy là anh đã để ý và đã si mê mình, hèn gì mỗi lần xuống lấy xe ảnh thích mình ngồi tâm sự về chuyện gia đình, chuyện vợ chồng và gần đây Loan nhớ rất rõ là chuyện nhu cầu sinh lý của Loan làm ảnh cũng quan tâm tới nữa.

Mà mình cũng thích cái mùi đàn ông của ảnh nữa mà. Nhớ con cặc to của ảnh lấp ló trong chiếc quần đùi mỏng dưới bếp.

Loan vừa giặt chiếc quần vừa tưởng tượng hình ảnh anh Tư mê muội đưa lên mũi mà ngửi cái đồ dơ này của mình.

Loan bồi hồi khi nhớ lại cái dương vật của anh Tư quẹt lên đùi mình mà chợt thất nứng bất ngờ. Loan phơi xong chiếc quần lót rồi đi lại ngăn kéo định lấy cái sextoy ra để thủ dâm vì cơn đòi hỏi lại đến khá bất ngờ như thế này. Nhưng rồi Loan kịp ngừng lại, ngồi vào bàn làm việc nhưng vẫn không sao tập trung được việc gì cả.

Có lẽ Loan cũng đang rất cần có anh Tư mà Loan thì rất ngại vì chỗ anh em, chỗ vị trí giám đốc của mình đang làm. Phân vân mãi rồi Loan cảm thấy lo lắng thêm khi nhớ những gì chồng nói chiều tối qua về nỗi buồn bên Anh khi sống không có vợ.

Rồi Loan cảm thấy buồn cho bản thân, Loan về sớm hơn mọi khi. Lúc ra cổng ông Tư đã dắt xe đợi sẵn, ông ngạc nhiên nhìn thấy Loan hơi bồn chồn lo lắng điều gì đó, bối rối và có gì đó biểu hiện khác lạ với ông. Ông lại nhớ đến chiếc quần lót ren treo sau cửa buồng tắm chiều qua.

Chiếc quần lót khá nhỏ so với đôi mông của Loan, loại quần lót đắt tiền nhỏ, mềm mại và thật khêu gợi. Loại quần mà Loan rất thích mặc đi làm.

Công việc công ty dạo này khá bận nên Loan ít có dịp để ngồi tâm sự với ông Tư nữa. Ông Tư cũng cảm thấy thiếu thốn điều gì đó thật quen hằng ngày mà ông chờ đợi vào mỗi chiều tối.

Thật ra Loan đang trong tâm trạng phân vân giữa chuyện thân xác đòi hỏi và nghĩa vợ chồng. Bao đêm Loan dằn vặt đấu tranh với điều đó, dầu chuyện vợ chồng đã quá hiểu nhau, nên những chia sẻ mỗi tuần qua mạng với chồng bằng chuyện cả hai thủ dâm cho nhau để giải tỏa bức bí vẫn không sao bằng những va chạm rung động với mùi đàn ông của anh Tư được. Có lúc Loan muốn nói thẳng với anh Tư để giúp mình giải quyết chuyện khó nói kia, nhưng cứ mỗi lần ngồi bên nhau Loan rất sợ phải lên tiếng chuyện tế nhị kia.

Nhưng từ khi phát hiện cái mùi thuốc lá nơi quần lót của mình mới làm Loan tự tin hơn để tâm sự với anh Tư về những điều thầm kín kia của mình.

Sau nhiều đêm suy nghỉ, chiều nay Loan chủ động xuống bếp sớm hơn mọi ngày sau khi nhân viên đã ra về hết. Để gây bất ngờ cho anh Tư nên Loan rón rén bước vào gian bếp khi anh Tư đang mãi ngồi gọt khoai để lo cho bữa cơm chiều. Loan lén nhìn từ đằng sau cái lưng trần rắn rỏi của anh Tư loáng sáng dưới ánh đèn bếp, lòng Loan chút thương cảm rồi nhanh chuyển sang chuyện giới tính với nỗi thèm khát bao ngày qua.

Bước chậm bước lại sát cạnh anh Tư rồi lên tiếng khiến ông Tư giật mình:

– Anh Tư làm gì đấy, có cần nhờ em phụ không?

– A a cô Loan đấy hả aa xin lỗi cô tôi đang gọt khoai aa…

Loan không ngờ anh Tư lại bối rối đến thế, đúng bản chất nông dân thật thà. Loan dạn dĩ ngồi xuống nhìn ông Tư đang ngồi chồm hổm dưới nền tiếp tục gọt dở mấy củ khoai lang. Bất chợt Loan ngượng đỏ cả mặt khi thấy cái dương vật của anh Tư lại ló ra một bên khá to. Dường như ông Tư cũng muốn làm điều này để cho Loan thèm, ông vẫn ngồi gọt như không hay biết Loan đang mải nhìn xuống con cặc mình. Hơi thở đàn bà và mùi nước hoa làm ông Tư chợt thấy nứng cặc hơn, Loan nhìn thấy mà miệng như hơi khô lại, Loan bối rối giọng hơi run rẩy:

– Nào anh Tư để em làm giúp cho nhé?

– Thôi còn ít để tôi làm nốt cô à…

– Thì cứ để em làm thử xem nào.

Vừa nói xong Loan ngồi xuống kế bên nắm tay ông Tư giành lấy dao để gọt, do mặc váy nên Loan không thoải mái để ngồi, nên ông Tư biết thế bèn đứng dậy nhìn cô giám đốc xinh của mình gọt khoai thế nào.

Ông Tư đứng trên nhìn xuống đôi bàn tay trắng trẻo của Loan đang gọt và cũng không quên nhìn qua khe cổ áo mà hôm nay Loan bạo mở đến hai nút luôn, chắc trời còn nóng và nhân viên đã về hết rồi nên Loan không còn e ngại gì nữa, cũng chỗ anh Tư cũng khá quen thuộc với mình.

Ông Tư dễ dàng nhìn thấy hai bầu vú căng tròn trong chiếc nịt vú cũng thêu ren mềm như kiểu chiếc quần lót mà Loan đang mặc. Bất giác ông Tư cho tay nắm lấy cặc nắn bóp rồi đứng sang một bên để nhìn vào khe hai đùi Loan đang ngồi.

Giờ ông Tư được chiêm ngưỡng cái lồn khá rõ sau lớp quần lót ren mỏng, mớ lông lồn khá dài không che phủ hết ló ra hai bên mép quần lót trông thật hấp dẫn khêu gợi.

Những gì Loan đang làm là có ý đồ hết, Loan giả bộ vô tình, nhưng thật ra là muốn gợi tình cho anh Tư thèm.

Vừa gọt Loan vừa hỏi thăm chuyện nhà anh Tư rồi đến chuyện nghỉ phép:

– Này anh Tư vài bữa nữa, em tìm thằng em bà con vào trông công ty cho anh về thăm vợ nhé?

Ông Tư bất ngờ với đề nghị này của giám đốc, nhưng khi nghe đến chữ “vợ” cuối câu hỏi với giọng thật lả lơi của Loan làm ông Tư như chợt hiểu ra con người đàn bà cũng khá dâm của Loan, nên ông Tư cũng chả ngại gì mà không trả lời thẳng luôn:

– Tôi già rồi cô… vợ con gì, chủ yếu về thăm cháu thôi mà.

– Eo ôi anh mà già cái gì em thấy anh còn khỏe lắm đấy…

Loan cười vô tư trả lời…

– Ừ mà nông dân mà cô… khỏe để đi làm chứ.

Ông Tư khôn khéo trả lời một cách lập lờ khiến Loan hơi lúng túng:

– Chứ còn chuyện vợ chồng đấy anh…

– Ý cô nói sao hả cô Loan?

– Là chuyện quan hệ vợ chồng ấy mà. Em hỏi thật với anh Tư đấy.

– Ôi hết lâu rồi cô… cô hỏi tôi cũng nói thật luôn đó…

– Mà em vẫn thấy anh còn khỏe đấy chứ!

Loan cười thật dâm đãng vừa trả lời chẳng còn ngại ngùng với người đàn ông kế bên nữa.

– Sao cô biết?

– Anh Tư còn giả bộ với em nữa à…

– Thật đó cô…

– Chứ cái gì mỗi lần xuống bếp với anh là em…

– Là sao hả cô? Cô nói tôi nghe khó chịu quá…

– Là anh đụng vào… vào em đấy nhớ chưa nào?

Loan trả lời mắt lúng liếng ngước mắt nhìn và mặt lại ửng hồng nữa, ánh mắt nhìn anh Tư thèm khát, ông Tư mắt vẫn không rời hai bầu vú của Loan, cặc ông đang rất nứng, ông mắc cỡ trả lời Loan:

– À lúc đó tôi vô tình mà cô thôi… aa tôi xin lỗi cô.

– Có gì đâu mà lỗi phải anh…

– Mà cô thấy gì về tôi hả cô Loan…

– Em nói anh Tư bỏ qua cho nhé và nhớ hứa với em là không được kể lại cho ai đấy nhé?

– Dạ tôi xin hứa giữ…

– Cái đó của anh Tư còn to ghê đấy… em nói thật đấy…

– Ôi cô làm tôi xấu hổ quá đó. Chẳng qua tại cô… tại…

– Sao lại tại em hả anh Tư?

Giọng Loan lại giễu cợt lả lơi hơn, làm ông Tư không chịu nỗi nữa:

– Tại em đẹp quá đó Loan à…

– Anh Tư nói làm em cũng mắc cỡ quá à… em cũng già rồi mà…

Dường như không kìm hãm được nữa, ông Tư ngồi xuống sát bên Loan ông thì thầm bên tai Loan:

– Anh Tư thương Loan lắm Loan biết không?

– Thôi không được anh Tư… em có chồng rồi…

– Mà có ai biết đâu Loan cho anh ôm em cái nhé…

Vừa nói ông Tư chồm lấy Loan muốn vật xuống nền, nhưng Loan đã kịp chống tay đứng dậy:

– Thôi đi anh Tư mình có gia đình cả rồi… để ngày kia em giải quyết cho anh Tư về với vợ nhé!

– Thôi khỏi đi anh Tư ở đây với Loan là đủ rồi.

– Bộ anh không định về với chị à?

Giọng Loan ôn tồn, nhưng vẫn trong vòng tay rắn chắc của ông Tư, rồi ông Tư dìu Loan lại ngồi nơi ghế bàn ăn:

– Anh Tư lấy cho em lý nước đi.

– Rồi để anh đi lấy nước cho em Loan nhé…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x