Ông bảo vệ

Chương 24

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 24
Vừa kịp chốt cửa phòng Ngọc đã bị hắn áp ngay vào tường rồi tìm môi mà hôn, nhưng bị chị Ngọc đẩy ra. Nhưng tay chị vẫn không quên cho xuống hạ bộ hắn mà bóp cái đùm cưng cứng mới vừa cạ vào mu lồn mình làm chị thấy nứng lạ, chị thấy thèm thật.

Hắn bế chị Ngọc rồi đặt lên chiếc giường ra trắng thơm sạch mà lần đầu hai người được gần gũi như thế này. Bao nhiêu lần quan hệ trước đây toàn là lén lút nơi phòng tắm tối tăm lại vội vàng vì sợ. Còn bây giờ thì thằng Tú và chị Ngọc được thoải mái hơn mà ân ái với nhau.

Chị Ngọc rú lên khi bị hắn ném chị ngã kềnh ra giường, chưa kịp ngồi dậy thằng Tú đã nằm vồ lên người chị, cú đè của hắn làm chị muốn nghẹt thở liền vì sức nặng và sức trẻ của hắn. Hắn lấy hai tay chắc khỏe của mình nắm lấy hai bàn tay chị giang ra rồi cúi xuống tìm môi chị mà hôn rồi liếm quanh mép chị, nhưng chị Ngọc đã kịp né. Chị cũng không kháng cự với sức trẻ của hắn lâu hơn được và rồi chị để cho môi hắn chạm vào môi chị và hắn lấy lưỡi liếm quanh môi chị rồi cho vào hàm răng chị háo hức há ra để chờ đón cái lưỡi tinh quái của hắn đưa vào khuấy cả mồm chị.

Chị Ngọc thấy cơn thèm khát nhục cảm bắt đầu lên khi thấy hạ bộ chị và hắn chạm nhau nơi mu, bất giác chị muốn hẩy cái mu lên để đón nhận dương vật hắn chui vào như mỗi lần hắn đụ chị.

Thằng Tú vừa nút lưỡi chị vừa không quên lấy tay kéo cái áo phông chị đang mặc qua khỏi đầu. Cả khuôn ngực căng đầy hiện ra dưới mắt Tú, làm hắn nứng tợn. Hắn vẫn chưa chịu nhả lưỡi chị ra, hắn biết chị Ngọc đang rất thèm nút giữ lấy. Ôi cái hôn ướt át đầy nhục cảm làm Ngọc càng thấy thèm khát tình hơn bao giờ hết.

Hắn cúi xuống trật nịt vú chị ra rồi thôi hôn mà lấy lưỡi liếm quanh hai bên quầng vú chị. Chị Ngọc rên lên khà khà vì sướng tê nơi hai đầu ti khi hắn lấy răng cắn nhẹ nơi đầu ti.

Do điều kiện khá thoải mái chứ không như nơi căn phòng tắm chật chội nên cả hai vần nhau tê tái và lần đầu tiên chị Ngọc cảm thấy hạnh phúc và sướng lạ lùng vì được hưởng những phút giây như thế này với Tú.

Chị Ngọc mắt nhắm nghiền chờ hắn tụt luôn chiếc quần jean ra, do khá chật nên phải một lúc hắn mới lột hết ra được, hắn ngồi nhổm dậy nhìn khen chị:

– Thân hình chị đẹp thật đó chị Ngọc?

– Eo ôi xấu hổ quá, nhìn hoài vẫn chưa thấy chán à?

– Bây giờ thì mới được nhìn rõ và kỹ hơn đó.

– Thôi làm nhanh đi, kẻo về trễ ổng nghi đó.

– Chị khéo lo, thiếu gì lý do để về trễ mà chị. Chị tin em đi.

– Tin mày có mà chết có ngày… thôi làm đi…

– Thư thả nào bộ nứng lồn lắm hả…

– Còn phải hỏi nữa… sao ghét thế chứ…

Thằng Tú cũng không đợi lâu, hắn cởi hết quần áo ra rồi chĩa con cặc cương cứng về phía chị:

– Mút cho em đi.

– Hôi lắm không làm đâu…

– Thế em đi tắm nhé…

– Khỏi tắm lâu lắm… rửa qua thôi là được…

– Đúng là đồ dâm…

– Mày dám nói chị thế hả thằng kia…

Hắn cười nắc nẻ rồi chạy ù vào Toilet để rửa, lúc ra hắn vừa đi vừa cầm cái dương vật to vật vã của hắn vừa khiêu khích chị:

– Như thế này được chưa hả chị?

– To thế cơ…

– Sao lần nào chị cũng bảo thế cả?

– Thì to là bão to chứ giấu gì mà sợ không nói hả… thứ vô duyên nào lại đây…

Thằng Tú tiến lại mép giường, hắn đứng chĩa con cặc khủng cho chị Ngọc vừa quỳ vừa ngậm dần khúc thịt cứng kia vào mồm. Hắn nhắm mắt lấy tay xoa lấy đầu chị bên dưới miệng rên nhẹ và cố nén vì sợ ra sớm sẽ không đụ chị được. Chị Ngọc một tay xoa lấy hai hòn dái cũng to phết bên dưới, chị thầm nghĩ đến tinh trùng của hắn chắc sẽ nhiều lắm đây. Tiếng mút buồi thỉnh thoảng kêu pậc thành tiếng làm hắn sướng rân.

– A thôi chị khéo em ra mất aaaaa… aaa sướng thế aa…

– Thôi nhé…

Đến phiên chị Ngọc nằm ngửa ra chờ hắn đụ, nhưng hắn lại không vội mà cắm đầu vào phần dưới lồn chị mà bú làm chị giật mình la toáng lên:

– Bẩn bẩn eo ơi bẩn thế mà cũng…

– Cũng sao hả chị?

– Đã bảo bẩn rồi mà… ghê lắm eo ôi cái thằng này…

Lúc này cái lưỡi của thằng Tú cũng đã kịp cho vào trong lỗ lồn Ngọc mà liếp rồi, nói thì thế chứ Ngọc cũng rất háo hức chờ mong phút giây này để được hắn bú lồn mình. Ngọc không thể kìm nén tiếng rên khi cái lưỡi kỳ quái của thằng Tú hết ngoáy trong lỗ lồn rồi dần đưa lên phía trên mà mút liếm cái mồng đốc đã căng mọng trơn cứng, hắn ngậm mút làm chị suýt đái ra giường, nhưng rồi không thể chịu nổi với cái kiểu bú mút này, chị Ngọc đã ra khi thở hắt ra rồi lịm dần, chân tay bải hoải, mu lồn chị nãy lên mấy cái rồi hai chân dạng ra người mềm nhũn vì sướng.

Chị nhớ lơ mơ là hắn chưa kịp địt chị mà chị đã ra, hắn cười nham nhở khi nhìn xuống tấm ra giường hoen ướt một mảng to:

– Ôi sao chưa địt mà đã ra ướt hết giường của khách sạn rồi hả chị?

Chị Ngọc mệt rã rời không trả lời nổi, chị thiếp đi hai chân vẫn giạng ra hết cỡ như mời hắn đụ. Thằng Tú cũng chỉ chờ vậy thôi…

Chị Ngọc nằm ngửa ra giường hai chân dạng rộng banh cái lồn lông khá rậm ra, cái lỗ lồn hơi hồng phía sau đám lông như bóng ướt nước dâm mà hắn nhìn thấy. Thằng Tú dịch lại mép giường, hắn nắm lấy hai bàn chân Ngọc nhấc lên cao rồi nhìn đăm đăm xuống chỗ ngã ba đen ngòm lông vừa nước miếng vừa trầm trồ khen:

– Cái lồn chị nhìn lúc nào cũng thấy thèm luôn.

Chị Ngọc nghe lơ mơ hắn nói rồi cũng cố gượng hưởng ứng với hắn:

– Đồ vô duyên chưa… làm đi…

– Làm thế nào?

– Thì đút vào đi… nào… chị thèm…

– Mới ra mà đã thèm thế cơ à…

– Ừ thèm đây em cho vào đi…

– Vào làm gì hả?

– Vào trong rồi còn về gì nữa chứ?

– Ra rồi, sướng rồi thì hối người ta chứ gì?

– Thèm vào a mà nhớ mang bao vào đấy nhé?

– Em biết rồi…

– Đã mang vào chưa?

– Rồi…

– Để chị xem nào.

Chị Ngọc ngẩng đầu lên nhìn cái dương vật to khủng của hắn trơn bóng trong chiếc bao cao su rồi cười:

– Ừ phải thế chứ.

– Mà không sướng hơn lúc đó…

– Lúc ở nhà tắm…

– Vẽ chuyện… cho vào đi… aa…

Chị Ngọc lấy hai tay banh lồn rồi nhìn hắn mặt thật dâm đãng, thằng Tú nhìn rồi thầm nghỉ những gì mình đoán về người đàn bà dâm như thế này cũng không sai mấy. Có chồng bên mà cũng dám đưa lồn cho trai địt.

Chưa dứt câu con cặc to lặc lừ của thằng Tú đã chui vào hết phân nữa cái lồn dâm của Ngọc, hắn nhìn xuống thấy chị Ngọc mím môi hít hà qua kẽ răng. Chắc là chị đang sướng hay đang đau vì cái buồi quá khổ của mình. Tú nhấn thêm sâu từ từ vào gần lút cán, hắn nằm úp lên người chị Ngọc thì thào:

– Vào hết chưa chị?

– A aa ư ư…

– Đã chưa chị?

– A aa sao đau thế hả… nhẹ thôi mà aa aa chị…

– Sướng chưa chị?

– Ư ưm… aa…

Hắn chống tay nhổm người dậy rồi bắt đầu nắc nhẹ ra vào lồn chị Ngọc, hắn nhìn xuống đám lông giao nhau, con cặc hắn đã trơn nhẵn nước, hắn thích thú đẩy đưa sàng qua lại vừa nhấp nhẹ nhàng ra vào cái lỗ lồn hãy còn khá bót của chị Ngọc. Hắn ngước nhìn lên trần nhà để kìm hãm cơn sướng vì sợ sẽ ra mất khi thấy chị Ngọc lấy hai tay hết ôm hông rồi lại ôm mông nó kéo sát vào như muốn địt mạnh hơn. Chị Ngọc oằn người cong người lên như muốn hắn đâm thật sâu vào nữa, cơn sướng đã làm chị quên hết mọi thứ lẫn sợ hãi.

Đàn bà dâm là như thế, trong cơn dâm họ như quên tất cả và quên luôn cả xấu hổ mà trước đó họ không hề dám nghĩ đến.

Tiếng rên của chị to dần và cả thân người dưới chị cũng oằn theo từng cú nhấp của Tú.

– Sướng lắm hả chị…

– A chị sướnggggg aaa sướng mạnh vào nào.

– Mạnh nhé!

– Ừ mạnh vào đi em… chị mới sướng… aaa aa…

– Chị dâm thật đó… đồ dâm nè…

Thằng Tú vừa nói vừa nắc thật mạnh vào lồn Ngọc, Ngọc cong người lên ôm siết lấy Tú như sắp ra, tiếng thở mạnh và hối hả hơn rồi hắn thấy chị Ngọc thở hắt ra một tiếng và nấc nhẹ dần, người chị xụi lơ hai tay buông ra nằm tênh hênh dưới giường, con cặc hắn cũng không thể kìm được nữa, hắn nhấp điên cuồng mặc cho chị Ngọc nằm ngay đơ mắt chị mở trừng ra vì ngạc nhiên vì tê dưới lồn.

Thằng Tú cuối cùng cũng xuất đầy tinh vào lồn chị Ngọc, hắn nằm gục lên người đàn bà đầy xuân tình và thèm khát, thân hình không to béo như chị Bích, nhưng hắn biết cái lồn chị Ngọc thường hay co bóp mỗi khi địt, nhất là ráng vắt kiệt những giọt tinh cuối của hắn.

Con cặc hắn mềm ngoặc trong cái lồn ẩm ướt của Ngọc một lúc rồi hắn nằm lăn ra thở hồng hộc làm chị Ngọc phải liếc sang trêu:

– Mới có một phát thôi mà đã thở lắm thế cơ hả thằng kia?

– Mệt thật đó…

Thằng Tú thầm nghỉ bà này khỏe thật, đã ra đến mấy lần mà vẫn còn sung. Đúng là đàn bà dâm có khác.

– Chứ bộ không sướng à?

– Có chứ…

– Thế sao bảo mệt là thế nào?

– Thì cũng mệt nữa chứ.

– Thế thôi nhé…

– Thôi sao được…

– Còn làm ăn thế nào được nữa hả?

Chị Ngọc trêu nó khi lấy tay đụng vào con cặc mềm ngoẹo sang một bên phì cười:

– Như con giun thế này mà làm ăn gì được nữa hả…

– Đợi đấy…

– Không đợi nữa phải về thôi kẻo chồng trông…

– Sớm mà chị.

– Thôi không đùa nữa, mình về đi em để dành bữa khác…

– Nhớ nhé mà cũng chỗ này nữa đó…

– Ừa…

Chị nhìn người tình trẻ với ánh mắt đắm đuối, rồi nhặt quần áo vào Toilet để rửa. Lúc bước ra với thân hình trần truồng hãy còn chưa khô sau khi lau vội bằng chiếc khăn tắm, chị Ngọc ngồi xuống bên giường kế sát thằng Tú đang hướng mắt đắm đuối nhìn thân hình trắng bóc của Ngọc:

– Nhìn chị còn đẹp thế cơ chứ?

– Chỉ giỏi nịnh. Về đi em.

Chị Ngọc vừa dứt câu đã nghe chuông điện thoại của chồng, Ngọc lấy tay với lấy điện thoại rồi ra dấu yên lặng cho Tú.

– Ừ sắp về rồi…

– …

– Bị thủng săm đang vá…

– …

Thắng Tú lấy tay bóp vú Ngọc vừa nhìn cười vì câu trả lời của chị cho chồng, hắn bỗng dưng thấy nứng cặc khi nghe người đàn bà dâm nói dối chồng sao thật dễ thế ư? Giọng chị Ngọc vẫn tỉnh bơ như không, hắn cười mỉm rồi tiếp tục cho tay xuống xoa lên đám lông lồn đang xù lên, hắn cảm thấy thích khi chạm vào chỗ nhạy cảm này của đàn bà, nhất là đám lông lồn rối lào xào trong tay hắn.

– Đã lấy đủ tiền rồi mà phải chờ con mụ gom tiền đủ nữa nên lâu vậy…

– …

– … Rồi yên tâm vợ biết cẩn thận mà…

– …

– Có thằng Tú đây mà yên tâm đi…

Vừa nhắc đến tên hắn giật mình rụt tay ra, làm Ngọc suýt phì cười với chồng trong điện thoại.

Thằng Tú sau cú giật mình đó, hắn lại trở lại bóp hai vú và se đầu ti chị, làm chị Ngọc nhột phải lấy tay đánh một phát thật rõ to làm bên kia chồng Ngọc thắc mắc hỏi gì đó, mà hắn nghe chị Ngọc trả lời rằng:

– Không có gì tại con muỗi nó vừa cắn em đấy thôi…

– …

– Ừ ở đây muỗi nhiều lắm…

Chị Ngọc vừa trả lời vừa nhìn xuống mắt lúng liếng tươi cười với thằng Tú khi tay hắn đang xoa nắn vú chị, chị cũng cảm thấy hứng trở lại rồi bảo chồng:

– Thôi nhé…

– …

– Rồi vợ biết mà… yên tâm đi…

Ngọc bỏ điện thoại xuống rồi lấy tay phát vào mông thằng Tú:

– Dám đùa với chị thế à? Chết có ngày chứ mà giỡn chơi nhá!

Chị Ngọc nhìn hắn trừng vừa cười lém lỉnh…

– Sợ gì mà không đùa…

Thằng Tú thấy thế cũng đùa lại với chị…

– Thế không sợ ổng biết à?

– Thích nữa chứ sợ gì…

– Eo ôi sao mà em liều thế nhỉ?

– Thôi nằm xuống để em làm cái nữa nhé?

– Thôi đi em chị mệt rồi…

– Ra mấy lần vậy?

– Cũng chả biết nữa… thôi không nhắc nữa… nằm tí rồi về em nhé!

– Như thế này mà về sao được hả chị?

Hắn kéo thân hình trần truồng chị nằm úp lên người, chị Ngọc cảm thấy con cặc hắn đã như cương trở lại, chị cảm thấy nôn nao nhưng lý trí mách phải về.

Cái của nợ kia của hắn lại chĩa lên đâm sượt vào khe mông làm chị Ngọc thấy hứng tợn. Hắn biết chị Ngọc đã chìu nên xốc nách chị lên đưa lồn ngay mặt mà thơm lên đám lông, hắn kê gối sát vào vách tường rồi kéo chị Ngọc lên, chị biết lại sắp được hắn đụ lần nữa, nhưng vẫn làm bộ từ chối. Nhưng hắn đã kịp lấy tay cầm cặc chỉnh ngay lỗ lồn chị rồi Ngọc ngồi xuống cho cái thân cặc to của thằng Tú ngập dần sâu vào trong lồn, chị chỉ kịp khẻ thốt lên:

– Ưm a ưm… thôi đi mà… aa…

Rồi không đợi lâu chị tự nhấp nhô nhún sàng lắc qua lại cho cái lỗ lồn mình siết chặt con cặc to của thằng Tú, chị nhấp mỗi lúc càng hăng hơn rồi hắn thấy chị hối hả thở và giật giật ngửa người ra sau và mắt nhắm lại. Chị đã ra, tiếng thở chị yếu dần sau khi thở hắt ra rồi gục xuống vai thằng Tú:

– A a chị…

– Chị ra rồi phải không?

– A aaa em làm chị sướng thật đó…

Thằng Tú cảm thấy vai mình ướt vì nước mắt chị cũng tuôn trào theo cơn sướng, chị Ngọc muốn hắn cũng ra, nhưng do vừa mới xuất lần trước nên giờ hắn chỉ muốn đụ cho đã, đụ cho chị sướng và chị sẽ thấy nhớ mình.

Lúc này hắn mới cảm thấy thương chị Ngọc vì chị đã khóc vì sướng. Tiếng sụt sùi của chị bên tai làm con cặc hắn cũng mềm dần trong lồn chị, dầu chưa xuất tinh.

Hắn rút cặc ra rồi đặt chị nằm xuống lấy khăn đắp cho chị rồi vào toilet để rửa.

Chị Ngọc nằm đó mơ màng nghe tiếng hắn huýt sáo trong phòng tắm rồi chị ngủ thiếp đi lúc nào không biết.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x