Ở rể

Chương 8

trước
tiếp

Phần 8
Vài tháng sau thì Lan có thai, dù không biết là của Minh hay của ông Chiến nhưng cô cũng rất hài lòng. Hòa và Lan dọn ra ở riêng. Thương đỗ đại học ở Sài Gòn nên thuê phòng trọ ở lại cho tiện việc học. Ở chung phòng trọ với Thương là Linh, cũng là dân Sài Gòn nhưng thích tự lập nên không muốn ở chung với bố mẹ mà ở nhà trọ để đi học. Thương và Linh học cùng một trường, cùng lớp nên rủ nhau về ở chung. Hai cô gái nhanh chóng nhận ra giữa mình có nhiều điểm chung nên nhanh chóng thân thiết với nhau, đặc biệt là về vấn đề tình dục.

– Linh này, mày có làm tình bao giờ chưa? Thương hỏi…
– Tao hả, ha ha, tao mất trinh từ năm lớp 10. Địt nhau suốt từ đó đến giờ.
– Mày địt nhau với ai, người yêu hả?
– Chứ còn ai nữa, thằng phá trinh tao yếu xìu, đút vào nhấp được vài cái ra mất rồi. Hàng ngắn, chơi yếu là tao chia tay. Mãi mới tìm được một thằng tạm được, mà hết cấp 3 nó đi du học rồi nên chia tay. Còn mày sao, chắc còn zin hả?
– Nè, tao tới lớp 12 mới mất trinh nhưng địt nhau không kém gì mày đâu nhé.
– Ha ha, vậy kể tao nghe xem ai phá trinh mày.
– Chuyện này là bí mật nhé, mày không được kể cho ai đâu đấy.
– Có gì mà bí mật ghê vậy, Linh bắt đầu thấy tò mò. Là ai mày nói xem nào?
– Là bố tao đấy.
– Trời, nhìn mày vậy mà cũng ghê thật. Tao cũng chỉ mới cho anh tao nhìn vú thôi chứ còn chưa dám địt nhau nữa là. Đầu đuôi thế nào kể tao nghe xem. Linh thường xuyên xem sex Nhật nhất là thể loại loạn luân, nhưng nghĩ nó chỉ có trên phim ảnh chứ không ngờ ngoài đời cũng có thật.

Thương bắt đầu kể cho Linh nghe về chuyện ông Chiến phá trinh nó thế nào, ba chị em thác loạn với anh rể ra sao. Càng nghe, Linh càng cảm thấy kích thích, nước lồn rỉ ra ướt cả cái quần lót. Linh tưởng tượng cảnh làm tình của gia đình Thương chắc cũng không thua kém gì những bộ JAV mà mình xem. Thương nhìn ánh mắt của Linh cũng thừa hiểu câu chuyện mình kể đang tiêm vào đầu cô bạn cùng phòng những ý nghĩ dâm dục.

– Đó giờ tao chỉ thấy loạn luân trên phim, không ngờ ngoài đời cũng có thật.
– Tao nghĩ chắc cũng có, tại mày không biết thôi. Đó giờ mày chỉ xem trên phim, có muốn thấy thực tế không? Thương cười ranh mãnh…
– Muốn chứ, mà xem như thế nào. Linh hỏi dồn. Linh chỉ tưởng tượng cảnh tượng Thương địt nhau với bố nó thôi là muốn nhìn thấy tận mắt ngay lập tức.
– Tao gọi bố tao lên thăm tao, làm tình ở đây cho mày xem luôn, nhưng có một điều kiện đấy nhé.
– Điều kiện gì, mày nói đi. Đến mức này thì khó có điều kiện gì mà Linh không đồng ý.
– Mày phải cùng tao làm tình với bố tao, được không?
– Tưởng gì, chuyện đơn giản. Mà bố mày địt khỏe không?
– Ha ha, đảm bảo không làm mày thất vọng. Vậy để tao nhắn tin cho bố tao.

Về phần ông Chiến, từ ngày bà Hoa nghỉ hưu ông ít có dịp mây mưa với mấy cô con gái yêu vì bà vợ lúc nào cũng kè kè bên cạnh. Con Thương thì đi học xa, về nhà vội vội vàng vàng rồi lại đi tiếp nên ông cũng chẳng có thời gian mà làm tình với nó. Người ông bấy lâu nay cứ phải kìm nén hết sức khó chịu. Đang ngồi suy nghĩ không biết bao giờ mới lại được địt nhau nữa thì điện thoại ông nhận được tin nhắn “Cuối tuần bố lên Sài Gòn thăm con nhé, tháng này con không về được”. Lạ thật, bình thường con Thương không về cũng không bao giờ gọi ông lên thăm, hôm nay nhắn thế này không biết có chuyện gì không. Suy nghĩ là vậy nhưng ông cũng báo vợ rồi chuẩn bị một ít thức ăn mang lên cho con gái.

Từ nhà ông Chiến lên Sài Gòn cũng mất gần nửa ngày nên dù đi từ sáng sớm thì cũng gần 5h chiều ông mới tới được địa chỉ mà con gái ông đang ở trọ. Ông gõ lên cửa ba tiếng thì nghe có tiếng mở khóa:

– A, bố tới rồi, Bố vào trong đi. Thương reo lên khi thấy ông Chiến xuất hiện ở cửa.

Vừa bước vào cửa, ông chợt giật mình khi nhìn thấy Linh. Ông giật mình bởi vì Linh quá đẹp và gợi dục, không thua kém gì hai đứa con gái lớn của ông. Nếu Thương đẹp theo kiểu hồn nhiên thì ở Linh có sự già dặn hơn dù hai người cùng tuổi. Linh chăm tập gym nên mông có số đi tới gần 100. Hai cô gái ở nhà nên đều mặc những bộ đồ ngủ hở hang, khêu gợi. Vừa nhìn thấy Linh, dương vật của ông đã từ từ đội lên sau lớp quần.

– Giới thiệu với ba, đây là Linh học cùng trường với con. Tụi con ở chung với nhau…
– Bác chào cháu, Thương ở chung với con mà không nói gì cho bác biết hết. Ông Chiến gật đầu chào Thương, không quên liếc mắt qua cặp vú trắng ngần đang lồ lộ ra trước mặt.
– Con chào bác, bác đi xa chắc cũng mệt rồi. Bác ngồi nghỉ rồi nói chuyện với Thương, con ra ngoài mua ít đồ ăn về nấu cơm tối. Linh lấy áo khoác mặc vào rồi ra ngoài, trước khi đi không quên trao cho cô bạn một cái nháy mắt đầy ngụ ý.

Khi tiếng bước chân của Linh đi xa rồi, Linh chạy sà vào lòng ôm ông Chiến. Ông ôm đứa con gái út vào lòng rồi hôn lên môi Thương.

– Sao, hôm nay kêu bố lên đây có việc gì không. Chắc không phải chỉ thăm con thôi phải không?
– Lâu rồi không được làm tình với bố nên con nhớ. Vừa nói Thương vừa xoa tay xuống giữa quần ông Chiến, cảm nhận dương vật đang cương cứng từ từ dưới lớp quần.
– Đúng là chỉ có con là hiểu bố nhất. Mà có bạn con ở đây thì sao làm được.
– Bố đừng lo. Dứt lời thì Thương quỳ xuống, mở khóa quần ông Chiến giải phòng cho con cặc đã cương cứng rồi ngậm vào miệng mà bú. Ông Chiến dựa lưng vào tường, hai mắt nhắm nghiền tận hưởng cảm giác khoái lạc mà Thương mang lại. Tinh khí tích tụ đã lâu nên Thương bú chỉ gần 5 phút là ông Chiến đã muốn xuất tinh. Hai tay ông ôm lấy đầu đứa con gái, hạ bộ nhịp mạnh bạo vào miệng như miệng Thương là một cái lồn thứ hai. Mỗi cú nhấp đều hết chiều dài dương vật đến gần cổ họng của Thương. Được khoảng hai mươi cái, ông gầm gừ bắn tinh xối xả vào miệng Thương. Cô ngậm trọn lấy cái dương vật, không để giọt tinh nào rớt ra ngoài rồi sau nó nuốt sạch chỗ tinh ông Chiến vừa mới xuất.

Xuất tinh xong, ông Chiến vẫn còn cương cứng. Ông xoay người Thương lại, tốc cái váy ngủ lên rồi xé toang cái quần lót mỏng manh. Hai tay ông chụp lấy hai bầu vú Thương làm điểm tựa, dương vật từ phía sau thúc tới. Ông Chiến địt cho bõ những ngày thèm khát, mỗi cú nhấp đều chạm sâu tử cung của Thương. Thương cắn răng lại để không bật ra tiếng rên vì xung quanh là các phòng trọ san sát nhau. Chỉ tiếng da thịt của ông Chiến và Thương chạm vào nhau thôi thì ở ngoài cũng đã nghe rõ rồi.

Ông Chiến nắc hơn 10 phút thì rút dương vật ra rồi ngồi thụp xuống cho dương vật chĩa thẳng lên. Thương hiểu ý liền hạ mông từ từ xuống nhưng không để cho dương vật cắm vào lồn mà cắm vào đít. Thương banh cho lỗ đít mở rộng rồi từ từ hạ người xuống cho đến khi dương vật ông Chiến nằm hoàn toàn trong hậu môn của mình. Thương bắt đầu nhịp nhẹ nhàng trên cơ thể ông Chiến, lâu lâu lại thắt cơ đít khiến cho dương vật ông Chiến dường như muốn nổ tung bên trong lỗ đít. Sợ Linh về bất chợt nên ông Chiến nắm lấy bờ mông của Thương rồi bắt đầu nắc ngược từ dưới lên. Thương nhắm mắt tận hưởng con cặc ra vào liên tục, miệng cúi xuống hôn ông Chiến để khỏi bật ra tiếng rên. Ông Chiến càng lúc càng gia tăng tốc rồi xuất tinh lần hai vào trong lỗ đít của Thương.

– Sao h6m nay bố ra sớm vậy, con còn muốn làm nữa. Thương nói trong khi đang móc đống tinh trùng ra từ lỗ hậu của mình.
– Bố sợ bạn con về bất chợt nên không dám làm lâu.

Nhưng thật ra suy nghĩ của ông Chiến là thừa bởi Linh đã theo dõi từ đầu đến cuối màn làm tình nóng bỏng của hai cha con ông Chiến. Vốn phòng trọ của Thương và Linh có lắp một cái camera để đề phòng trộm cắp, vừa bước ra khỏi cửa là Linh đã bật camera để theo dõi xem ông Chiến và Thương ở nhà làm gì. Không ngoài mong đợi của Linh, chỉ cần cô vừa vắng mặt là hai người lao vào nhau như hai con thú khát tình. Linh rất ấn tượng với khả năng làm tình mạnh mẽ của ông Chiến, mấy thằng người yêu trước đây không bằng một nửa của ông. Nghĩ đến viễn cảnh tối nay sẽ được thưởng thức cái dương vật to dài kia khiến Linh rạo rực trong người.

Linh đi mua thức ăn về thì ông Chiến đang tắm rửa. Linh lại gần cô bạn thân thì thầm vào tai:

– Tao vừa đi là bố con mày đã đè nhau ra rồi. Sung quá vậy.
– Hì, nhịn lâu rồi bây giờ mới có dịp. Mà sao mày biết?
– Mày quên là phòng mình có lắp camera hả? Lần đầu tao được coi phim sex bằng camera chống trộm đó, ha ha.
– À, ra là vậy. Mày thấy bố tao làm tình thế nào, quá được luôn phải không.
– Bố mày khỏe thật đấy, địt như vậy mới là địt chứ. Lẹ lẹ đi chứ tao nứng lắm rồi.
– Mày cứ yên tâm để tao sắp xếp cho.

Thương và Linh nấu cơm xong rồi cả ba người cùng ăn. Cơm nước xong ông Chiến hỏi han hai cô gái về chuyện học tập, sinh hoạt. Độ 10 giờ thì cả ba cùng đi ngủ. Do phòng trọ nhỏ nên cả ba cùng lên gác ngủ, Thương nằm giữa ông Chiến và Linh. Nghe tiếng Linh thở đều đều, ông Chiến bắt đầu kéo Thương lại gần, xoay lưng về phía ông. Con cặc đã cương cứng chĩa vào lưng của Thương.

– Cho bố làm tí nhé, ông Chiến thì thầm vào tai con gái…
– Bố không sợ bạn con thấy hả?
– Nó ngủ rồi, không sao đâu.

Từ phía sau, ông Chiến nhẹ nhàng tuột cái quần của Thương xuống. Thương thò tay ra phía sau nắm con cặc của ông sục nhè nhẹ còn ông Chiến cho tay xuống vuốt ve cái lồn đang rỉ nước. Ông Chiến xoa hột le rồi rà xuống day day hai mép lồn. Trong đêm tối vẫn nghe rõ tiếng nhóp nhép của dâm thủy chảy ra khi ông cho hai ngón tay vào móc lồn Thương. Thấy nước lồn Thương ra đã nhiều, ông trượt xuống phía dưới cho con cặc chĩa thẳng ngay cửa lồn rồi rồi nhấn vào từ từ. Khi con cặc đã vào hết, ông nhẹ nhàng địt Thương từ phía sau, tay thò ra phía trước bóp vú. Ông Chiến vò cái quần của Thương lại rồi nhét vào miệng cô để không phát ra tiếng rên. Đang sung sướng, bỗng Linh ngồi dậy đèn bật sáng cả căn phòng:

– Bắt quả tang hai người loạn luân với nhau nhé. Linh làm ra mặt nghiêm trọng.
– Ơ… ơ… bác tưởng con ngủ rồi. Ông Chiến toát cả mồ hôi, không biết phải xử lý tình huống này như thế nào, con cặc vẫn đang cắm ngập trong lồn Thương.
– Con nói rồi mà bố không nghe, giờ bị phát hiện rồi, Thương phụ họa theo với Linh.
– Bác xin con đừng tiết lộ chuyện này cho ai, không thì bác chết mất. Ông Chiến rút cặc ra khỏi lồn Thương, đứng dậy van xin Linh.
– Vậy con có một điều kiện, bác có làm được không?
– Điều kiện gỉ bác cũng làm hết, chỉ xin cháu đừng tiết lộ chuyện này ra. Ông Chiến mừng rỡ nói.
– Vậy bác phải địt cháu cả đêm nay, có được không. Linh tiến tới chỗ ông Chiến nhìn ông với ánh mắt dâm đãng, tay nắm lấy dương vật của ông vuốt vuốt.

Ông Chiến toát mồ hôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, quay sang nhìn Thương với ánh mắt cầu cứu. Thương nói với ông Chiến nửa giỡn nửa thật:

– Bạn con nói vậy thì bố cứ làm theo ý nó đi.
– Nhưng mà vậy sao được, nó là bạn con mà.
– Con gái bác còn địt được thì con là gì mà không được. Linh trêu khiến ông Chiến không biết trả lời sao.
– Thôi đừng trêu bố tao nữa, Thương giải vây cho bố mình. Bố đừng lo, Linh nó trêu bố thôi, con gọi bố lên thăm con là để bố làm tình với nó mà. Lúc chiều con với bố chơi nhau nó xem camera thấy hết cả rồi. Con kể chuyện nhà mình cho nó nghe xong nó nảy ý định địt nhau với bố đấy.

Ông Chiến nghe con gái nói xong vẫn không tin vào tai mình, không ngờ trên đời lại có chuyện tốt như vậy. Một đứa con gái xinh đẹp, nóng bỏng sẵn sàng dâng lồn cho mình địt thì còn gì bằng.

– Vậy coi như bác cháu mình hiểu nhau rồi. Con bú cặc cho bác nhé. Nói xong, Linh quỳ xuống bắt đầu bú liếm con cặc cho ông Chiến. Ông Chiến nhắm mắt tận hưởng cảm giác sung sướng mà Linh mang lại. Kỹ năng bú cặc của Linh hơn hẳn Thương do đã từng bú liếm nhiều con cặc trước đó rồi. Linh bắt đầu bằng một đường lưỡi dài từ hai bìu dái cho đến tận đầu khấc rồi há miệng ngậm con cặc vào miệng mà sục. Vừa sục Linh vừa dùng đầu lưỡi ngoáy vào lỗ tiểu của dương vật khiến ông Chiến sướng muốn khuỵu cả hai chân. Vừa bú, Linh vừa lấy tay xoa bóp bìu dái của ông Chiến khiến nó săn cứng.

Thương ngồi ngắm Linh bú cặc cho ông Chiến một hồi thì cũng vào nhập cuộc. Thương lại gần ôm hôn ông Chiến, hai tay xoa lên ngực rồi lần mò tìm hai núm vú. Hôn ông Chiến xong, Thương cúi xuống mút hai đầu ti, tay nắm con cặc sục mạnh. Linh lúc này đã nhả con cặc ra mà ngậm bìu dái vào miệng để bú liếm. Ông Chiến chỉ biết trân người hưởng thụ khoái lạc mà đứa con gái cùng bạn thân của nó mang lại.

Kích thích ông Chiến xong, Linh quay sang Thương nói:

– Nhường cho tao làm trước nhe, tao thèm lắm rồi.
– Đêm nay bác sẽ phục vụ cháu hết mình, đừng lo. Nào nằm xuống đây bác làm cho cháu sướng.

Linh nằm xuống banh hai chân ra, nước lồn đã chảy ra đầm đìa. Ông Chiến chưa vội bú lồn cho Linh mà bắt đầu tấn công từ trên xuống. Ông hôn môi Linh, hai người trao cho nhau những cái nút lưỡi cuồng nhiệt, say đắm. Vừa hôn ông vừa dùng ngón trỏ vê vê hai núm vú của Linh. Dần dần ông tiến xuống phía dưới, ngậm nhẹ nhàng một núm vú vào mà mút chầm chậm qua đầu lưỡi. Càng mút mạnh thì Linh càng rên khẽ trong cổ họng những tiếng ư ử vì khoái cảm được dâng lên tột độ. Ông đổi sang vú bên kia, mút mạnh hơn nữa thì cả thân hình của Linh run lên vì sướng. Những tiếng rên ư ử trong cổ họng không còn vang lên nữa mà thay vào đó là những tiếng rên khe khẽ thành lời.

– Ư… đã quá… sướng quá bác ơi… bác mút đã không chịu được nữa rồi đây này…
– Bác mút là chỉ có sướng thôi nhé.

Khi hai cái núm vú đã trơn bóng bởi nước miếng, ông nhẹ nhàng tuột cả quần lót và quần ngoài của Linh. Mu lồn với những sợi lông đen nhánh mượt mà hiện ra. Ông Chiến lấy một cái gối kê dưới mông Linh cho lồn đưa lên thật cao rồi bắt đầu quỳ xuống bú lồn cho Linh. Ông Chiến banh hai chân Linh ra, quét lưỡi dọc theo khe lồn để tận hưởng cái dòng nước nhờn đang rỉ ra. Vừa liếm ông vừa kéo nhẹ hai mép lồn ra rồi ngoáy đầu lưỡi vào bên trong. Dâm thủy chảy ra làm trơn nhẫy hai mép thịt hồng hồng. Trông thấy lỗ đít màu nâu nhạt của Linh, ông Chiến rà một đường lưỡi từ lồn xuống lỗ đít rồi dũng đầu lưỡi đánh thật liên tục vào lỗ đít khiến Linh giật bắn người lên, hai tay nắm chặt, nước lồn chảy ra như suối. Thấy Linh đã sắp lên đỉnh, ông Chiến tung chiêu cuối ra. Ông ngoạm cả cái lồn Linh vào miệng, lưỡi ngoáy sâu vào lỗ lồn, hàm râu nham nhám chà xát lên hai mép lồn. Linh cong người hẩy lồn lên thật cao, cơ thể run run co giật, hai tay nắm chặt đầu ông ép sát vào hạ bộ. Linh rên lên một tiếng rồi bắn khí xối xả, ông Chiến húp sạch dâm thủy Linh bắn ra không sót giọt nào. Chờ Linh bắn khí xong, ông nhẹ nhàng đặt cơ thể cô xuống rồi nhẹ nhàng hôn cô:

– Bác làm con sướng không nào?
– Sướng quá bác ơi, bác địt con đi. Linh vừa nói tay vừa lần mò tìm con cặc của ông Chiến để ngay cửa lồn của mình.
– Này, sướng thế mà không biết cảm ơn một tiếng hả? Thương trêu cô bạn thân, nhìn ông Chiến bú lồn cho Linh mà Thương cũng không chịu được phải ngồi thủ dâm cho đỡ thèm.
– Còn chưa trị tội mày đã không dắt bác lên đây sớm hơn chứ cảm ơn cái gì. Biết bác làm sướng thế này con đã nói Thương rủ bác lên đây từ lâu rồi, Linh quay sáng nói với ông Chiến.
– Ha ha, thôi không phải cãi nhau. Mai mốt bác sẽ lên đây thường xuyên để địt cháu mà. Bây giờ banh hai chân ra cho bác địt nào.

Linh dạng hai chân ra thật rộng, ông Chiến nằm phủ lên người Linh theo thế truyền thống, con cặc thúc mạnh vào cái lồn đã nhoe nhoét nước. Linh hự lên 1 tiếng thật lớn khi con cặc ông Chiến cắm ngập vào trong lồn mình. Quả thật trước giờ chưa có ai làm cho Linh có cảm giác thỏa mãn như ông Chiến, kỹ năng bú liếm điêu luyện con cặc to bự làm chật cứng cả cái lồn khiến Linh mê mệt ông. Ông Chiến miệng ngoạm vú của Linh rồi bắt đầu thúc con cặc nắc như vũ bão. Linh cong người lên đón nhận từng cú nắc mạnh mẽ của ông Chiến, hai chân vòng ra phía sau kẹp mông ông Chiến ép sát vào hạ bộ của mình không để dương vật ông Chiến rời ra. Thương quỳ kế bên cô bạn thân rồi nút lưỡi với Linh. Nụ hôn đồng giới của hai cô gái xinh đẹp khiến ông Chiến cực kỳ kích thích như khi thấy Lan và Thanh hôn nhau chia sẻ những giọt tinh trùng của ông. Nắc một hồi, ông Chiến kêu Thương nằm lên người Linh. Lúc này 2 cái lồn bé nhỏ xinh xắn đang chìa ra trước mắt ông mời gọi. Hai cô gái lúc này đang ghì chặt lấy nhau mà nút lưỡi. Ông Chiến địt lồn Linh thì lấy tay móc lồn, xoa hột le cho Thương rồi làm ngược lại. Ông Chiến giã vào mỗi cái lồn như vậy khoảng tầm 10 phút thì xoay Linh lại địt kiểu doggy. Từ phía sau ông Chiến quỳ gối nắm lấy bờ eo nhỏ nhắn của Linh làm điểm tựa rồi bắt đầu thúc con cặc tới. Cặp vú to tròn của Linh đung đưa theo từng nhịp nắc của ông Chiến. Vừa địt ông Chiến vừa cho một ngón tay vào lỗ đít của Linh mà ngoáy khiến cơ đít của Linh cứ giật liên hồi vì sướng.

– Con gái có muốn uống tinh không nào. Ông Chiến quay sang hỏi đứa con gái lúc này đang nằm nhìn ông địt Linh…
– Lúc nào mà con không muốn uống, lâu lắm rồi con chưa nếm tinh dịch của bố đấy.
– Vậy con nằm ngược lại với Linh đi nào.

Hiểu ý ông Chiến, Thương nằm ngửa ngược chiều với Linh trên đầu Thương lúc này là cảnh tượng con cặc ông Chiến đang giã đều đều vào lồn cô bạn thân. Thương há miệng ngậm hai hòn dái ông Chiến đang đung đưa trước mặt mà mút. Bị con gái ngậm hai hòn dái khiến ông Chiến có cảm giác nhột nhạt khiến ông không thể tập trung mà địt Linh được nhưng ông vẫn nắc hết sức có thể. Nắc hơn tầm 10 phút nữa thì con cặc ông Chiến giật mạnh mấy cái rồi phun tinh trùng ầm ầm vào lồn Linh, tinh trùng nhiều đến nỗi trào ra hai mép bên ngoài. Từ phía dưới Thương banh lồn cô bạn ra cho tinh trùng chảy xuống cái miệng đang há rộng rồi nuốt ừng ực từng dòng tinh trùng trắng đục hòa lẫn với dâm thủy của Linh. Ông Chiến rút con cặc ra khỏi lồn Linh, vòng ra phía trước đầu cô rồi nhét con cặc vào miệng Linh mà nắc. Linh há miệng thật to cho ông Chiến đụ vào miệng mình. Ông Chiến ghì lấy đầu Linh nắc lấy nắc để một hồi thì xịt ra thêm một ít tinh trùng nữa. Linh há miệng nuốt sạch rồi liếm láp con cặc ông Chiến cho đến khi không còn giọt tinh trùng nào sót lại mới nằm vật ra một bên thở hổn hển.

– Bác địt sướng quá. Lồn cháu tê hết cả lên rồi, lần đầu tiên có người bú lồn mà cháu lên đỉnh đấy.
– Tao đã nói là không làm mày thất vọng mà. Thương cười đắc chí.
– Lồn cháu địt cũng sướng lắm, bót ơi là bót mà còn nhiều nước nữa.

Nằm nghỉ một chút, ông Chiến và Linh lại đè nhau ra địt tiếp. Cả hai đều muốn tranh thủ địt nhau vì thời gian có hạn, sáng mai là ông Chiến phải lên xe về quê. Thương nhường bố cho cô bạn gái vì ông Chiến với cô đã địt nhau nhiều rồi, cô muốn để ông Chiến thỏa mãn cho Linh đêm nay. Thương lấy điện thoại ra quay lén một đoạn ông Chiến và Linh địt nhau rồi gửi cho Minh xem. Đêm hôm đó ông Chiến bắn vào lồn Linh hai lần nữa rồi ông Chiến một bên là Thương một bên là Linh cùng chìm vào giấc ngủ. Đến gần rạng sáng, cả ba lại địt nhau thêm một lần nữa trước khi ông Chiến rời nhà trọ của hai cô gái.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

3.3 3 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x