Ở rể

Chương 7

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 7
Sau chuyến đi chơi, Minh về thuật lại mọi chuyện cho ông Chiến nghe. Ông Chiến nghe xong thầm thán phục khả năng tình dục của thằng con rể cũng như độ dâm đãng của ba đứa con gái, biết vậy lâu nay ông đã đè tụi nó ra đụ từ lâu rồi. Minh noi1 có vẻ Lan và Thanh cũng muốn làm tình với ông nên nói ông sắp xếp. Ông Chiến đang chưa nghĩ ra cách gì để được ở riêng với hai cô con gái cưng thì vợ ông báo phải về quê độ một tuần hơn, vừa đám giỗ ông bà vừa thăm bà con họ hàng. Mọi năm ông đều đi theo nhưng năm nay ông Chiến nói cảm thấy không khỏe nên để bà đi một mình. Thằng Hòa, con rể lớn thì đi tập huấn cùng trường tới gần nửa tháng tận ngoài Hà Nội. Có nằm mơ ông cũng không nghĩ cơ hội tới sớm như vậy.

Tiễn vợ và con rể đi rồi, trong lòng ông phơi phới lạ thường. Ông ra chợ mua đồ ăn về làm một bữa tiệc nho nhỏ để có sức cho cuộc truy hoan đêm nay hứa hẹn tốn nhiều sức lực.

Thương đi học về sớm nhất, vừa đến cửa đã reo lên:

– Hôm nay bố làm tiệc BBQ hả, mùi đồ nướng thơm quá. Lâu rồi con chưa được ăn. Thương nhìn trên vỉ nướng nào là thịt bò, hàu, hải sản… đang bốc mùi thơm lừng. Ăn mấy cái này vào chơi khỏe phải biết bố nhỉ!
– Hì, vậy mới có sức tối nay phục vụ mấy chị em con chứ. Ông cúi xuống nút lưỡi đứa con gái út, nước bọt của con bé thật ngọt ngào. Một tay ông luồn ra phía sau xoa bóp bờ mông tròn trịa dưới lớp vải satin. Cái quần lót nhỏ nhắn không che được hết cặp mông tròn trịa, đã to lên nhiều dưới bàn tay bóp nắn của ông mỗi khi làm tình. Ông Chiến rà ngón giữa lên chỗ khe lồn thì phát hiện một ít nước nhờn đã rỉ ra.
– Con vào nhà tắm rồi ra phụ ba. Thương đẩy ông ra rồi chạy như bay vào nhà, để ông kích thích thêm một chút nữa chắc Thương cởi đồ cho ông nắc tại đó luôn. Nghĩ đến cảnh thác loạn tối nay thôi mà lồn Thương đã ướt nhẹp rồi.

Ông nhìn theo bóng đứa con gái út khuất vào sau nhà rồi quay trở lại vỉ nướng của mình, độ 10 phút sau thì vợ chồng Minh, Thanh về tới.

– Con mới mua nửa lít rượu ngọc dương nè bố. Uống cái này vào là chơi cả đêm luôn. Minh giơ bình rượu lên trước mắt ông Chiến.
– Chồng con bình thường đã khỏe rồi, uống cái này vào thì ai chịu nổi. Thanh cười.
– Tối nay em phải phục vụ bố chu đáo đó, anh thì không cần lắm đâu nhưng bố tối nay phải địt cả em với chị Lan nên cần tiếp sức một chút.
– Bố lớn tuổi chứ cũng còn sung sức lắm nhe, tối nay vợ con chết với bố. Nói xong ông Chiến quay qua nhìn Thanh, gương mặt cô hơi ửng đỏ lên một chút.

Minh và Thanh vừa vào trong nhà thì Thương thay đồ xong rồi ra phụ ông Chiến bày biện bát đũa. Thương mặc một cái quần sooc ngắn khoe cặp đùi trắng bóc, áo hai dây mà lại không mặc áo ngực khiến hai núm vú nhỏ nhắn thoắt ẩn thoắt hiện sau lớp vải. Mỗi lần Thương cúi xuống làm cặp vú tro tròn như hai cái bánh bao lại lồ lộ ra trước mắt ông khiến dương vật dưới quần độn lên một cục to tướng. Thương liếc thấy vậy thì đến bên ông Chiến, thọc tay vào quần ông nắm lấy thân dương vật sục nhẹ.

– Chưa gì đã cứng rồi, coi bộ hôm nay bố sung sức quá đó.
– Nhìn con như vậy ai mà chịu nổi. Ông Chiến vừa nói vừa thò tay bóp vú Thương, núm vú của Thương cũng đã săn cứng hằn lên trên lớp vải áo…
– Hai bố con có gì từ từ vào nhà mà làm, ai lại đứng giữa sân thế này.

Ông Chiến và Thương nghe tiếng nói liền rút tay lại rồi quay ra ngoài cửa, thì ra Lan cũng vừa về tới.

– Con vào nhà thay đồ rồi ra phụ bố nè, ông Chiến nói với Lan.
– Con thấy mình em Thương phụ bố là đủ rồi, Lan trêu ông Chiến.
– Thôi đừng đùa nữa, đồ ăn chín hết rồi, nhanh lên đi. Ông Chiến giục…

Cuối cùng thì bàn tiệc cũng chuẩn bị xong, mọi người ngồi ăn uống vui vẻ với nhau. Ông Chiến và Minh lấy chai rượu ngọc dương ra uống rồi rót cho ba chị em mỗi người vài ly. Tửu lượng của Lan khá nhất nên uống dược gần 10 ly rượu.

– Rượu này có tác dụng với đàn ông thôi, con uống nhiều vậy coi chừng say đó. Ông Chiến nói với Lan.
– Con không sao đâu bố. Em kiểm tra coi rượu có tác dụng với bố chưa vậy Thương. Lan nháy mắt với cô em…
– Rồi chị ạ, có tác dụng từ nãy giờ. Thương mò tay xuống hạ bộ ông Chiến thì phát hiện dương vật của ông đã cương cứng như khúc củi.
– Tất cả vào nhà nào, bắt đầu cuộc vui thôi. Ông Chiến ra lệnh…

Vào phòng khách, ông Chiến ngồi lên cái ghế sofa dài, hai tay dang rộng ngửa người dựa vào lưng ghế, dương vật thẳng tưng đội lên phía dưới lớp vải quần. Minh thấy vậy liền nói:

– Lan với Thanh phục vụ cho bố nhé. Còn bé thương qua đây với anh nào.
– Thằng Minh nói đúng ý bố rồi đó, hà hà. Ông Chiến cười dâm dục, hai tay đón lấy 2 cô con gái cưng đang sà vào mình từ hai bên. Lan kéo quần ông xuống, lấy tay vuốt dọc nhè nhẹ chiều dài dương vật, đầu khấc đã rỉ ra một ít nước nhờn.
– Từ nhỏ tới giờ con mới được thấy dương vật của bố đó, không ngờ lại to và dài như vậy. Chơi chắc sướng lắm, chẳng bù cho chồng con. Lan xuýt xoa…
– Con muốn thấy thì cứ nói bố một tiếng, đâu phải bố không cho xem đâu. Bú cặc cho bố đi nào.

Lan quỳ xuống giữa hai chân ông Chiến, ngậm con cặc vào miệng rồi bắt đầu rà lưỡi xung quanh dương vật, tay mân mê hai bìu dái săn chắc của ông Chiến. Phía trên, ông Chiến vòng tay quanh cổ Thanh, kéo cô lại gần rồi hai người trao cho nhau một nụ hôn ướt át. Tay còn lại ông thò xuống xoa nắn cặp nhũ hoa đã săn cứng, vừa xoa ông vừa lấy hai ngón tay se nhẹ núm vú khiến Thanh rên lên vì sướng. Minh ngồi đối diện nhìn cảnh trụy lạc của ba cha con, Lan quỳ trên sofa chăm sóc kỹ lưỡng con cặc của anh. Tay Minh vòng ra phía sau chà xát vào hột le của Thương khiến cô đôi lúc rên ư ử trong cổ họng vì con cặc của Minh đang lấp đầy trong miệng.

Bên kia, Thanh đè ông Chiến nằm xuống sofa rồi ngồi lên mặt bắt ông bú lồn cho mình. Cái lưỡi nham nhám cùng bộ râu kẽm gai của ông liên tục chà xát vào hột le của Thanh khiến cô ra nước đầm đìa.

– Sướng quá bố ơi, đúng rồi, nút mạnh hột le của con đi bố, a… a… Ngoáy sâu vào trong lồn con nữa đi. Vừa nói Thanh vừa chà xát lồn mình trên mặt ông Chiến.

Bao nhiêu nước của Thanh chảy ra, ông Chiến húp sạch không chừa giọt nào. Bên dưới Lan đang sục liên tục con cặc của ông trong miệng mình. Bỗng dưng Lan giở hai chân ông Chiến lên rồi ngoáy lưỡi vào lỗ đít ông. Lần đầu tiên có người liếm lỗ đít cho mình, ông Chiến không kìm được cảm giác sung sướng, miệng há ra hớp hớp không khí, không còn bú lồn cho Thanh nổi nữa. Thanh thấy vậy liền nhấc lồn ra khỏi mặt ông Chiến, ngậm lấy con cặc của ông vào miệng rồi bắt đầu sục. Hai đứa con gái, một đứa bú cặc, một đứa bú đít khiến ông không thể nào kiềm chế được nữa. Ông Chiến rên lớn một tiếng, gồng người bắn tinh xối xả vào miệng của Thanh. Thanh ngậm trọn con cặc của ông Chiến để ông xuất tinh vào miệng mình. Khi ông Chiến đã xuất tinh xong, Thanh ngậm chỗ tinh dịch trong miệng rồi ôm hôn Lan, chia sẻ lượng tinh dịch cho chị gái của mình.

– Bố thấy thế nào, Lan với Thanh phục vụ bố như vậy có được không. Minh cười hỏi ông Chiến.
– Bố không biết diễn tả như thế nào nhưng mà cảm giác sướng lắm, từ trước tới giờ chưa ai làm cho bố như vậy cả.
– Ha ha, bố cứ chờ đi, còn nhiều trò vui nữa, phải không em? Minh cúi xuống hỏi cô em út trong nhà đang miệt mài bú cặc cho mình.
– Đúng rồi, bố sẽ còn được sướng hơn nữa, hihi. Lan nhả con cặc của Minh ra rồi trả lời.

Lan và Thanh sau khi nuốt xong chỗ tinh dịch mà ông Chiến bắn ra liền chạy đến bên cạnh ông. Mỗi người một bên bắt đầu kích thích cho ông Chiến. Lan và Thanh dùng lưỡi liếm xung quanh hai lỗ tai ông Chiến, tay Thanh thì mò xuống sục con cặc còn Lan se núm vú của ông. Cơn sướng lại một lần nữa xâm chiếm ông Chiến, con cặc nhanh chóng cương cứng hùng dũng như ban đầu.

– Em nhường chị trước nhé. Lan nói xong liền ngồi vào lòng ông Chiến, canh cho đầu khấc ngay cửa lồn rồi dập mạnh xuống. Con cặc ông Chiến không dài nhưng to hơn của Minh, chà sát vào lồn của Lan dữ dội. Lan rên lên 1 tiếng khi toàn bộ con cặc nằm trong lồn mình rồi nhắm mắt tận hưởng con cặc đang nong lồn mình ra. Khi đã quen với kích thước con cặc ông Chiến, Lan bắt đầu nâng mông lên xuống nhịp nhàng, con cặc ông Chiến cứ xuất hiện rồi biến mất liên tục trong cái lồn của Lan. Thanh nằm ngửa ra cho ông Chiến móc lồn, một tay chà xát hột le còn một tay tự xoa bóp vú của mình.
– Anh Minh địt em đi, nhìn bố với hai chị như vậy, em chịu hết nổi rồi.
– Em muốn địt kiểu gì nào.
– Kiểu gì cũng được, miễn là sướng nha.

Minh bồng cô em vợ đặt lên sofa, banh hai chân của Thương ra rồi bắt đầu bú lồn cho cô. Chẳng mấy chốc mà lồn Thương đã ướt nhẹp nước nhờ, hai mép lồn đỏ au bóng nhẫy. Minh đứng dậy, rà con cặc ngay lỗ lồn rồi ấn vào. Cặc Minh khá dài nên địt theo kiểu này, con cặc chưa vào hết mà đầu khấc đã chạm cổ tử cung của Thương rồi. Minh bắt đầu nhịp nhẹ nhàng vào lồn Thương thì nước nhờn đã tuôn ra như suối.

– Địt sâu nữa đi anh ơi… em sướng… đã quá… tê lồn em quá anh ơi. Mạnh lên một chút nữa đi anh.
– Được thôi, anh địt mạnh hơn nhé. Minh bóp hai bầu vú của Thương làm điểm tựa rồi bắt đầu tăng tốc dập con cặc vào lồn cô. Thương dạng chân ra to hơn đón nhận từng cú dập sâu vào trong, hai tay ôm cổ kéo đầu Minh xuống nút lưỡi. Minh cứ vây cong lưng dập hơn 5 phút thì dừng lại rồi giữ nguyên con cặc đang ngập trong lồn Thương. Anh vòng tay ra sau bợ mông nhấc bổng Thương lên. Hai chân Thương quặp sau lưng của Minh còn hai tay thì ôm cổ anh. Minh nhấc lồn Thương ra gần hết con cặc của mình thì lại thả ra cho cơ thể của Thương tự động dập xuống. Mỗi lần dập xuống như vậy hạ bộ lại kêu lên những tiếng “phạch phạch” thật lớn. Mỗi lần dập xuống, con cặc của Minh lại đâm sâu vào tận tử cung của Thương khiến Thương phái cắn răng xuýt xoa vì sung sướng.
– Kiểu này chơi có sướng không em. Minh thở hổn hển, chơi kiểu này rất hao sức vì toàn bộ trọng lượng cơ thể của Thương dồn hết vào dương vật của Minh.
– Sướng… lắm… anh… ơi… ư… ư… ư… Thương vừa nhắm mắt vừa rên rỉ.
– Anh làm cho em sướng hơn nữa nè. Minh bắt đầu tăng tốc, mỗi cú dập dùng toàn bộ sức lực.
– A… a… địt mạnh lên đi anh. Địt nát lồn em đi anh… ư… ư… ư… em sướng quá. Bố xem anh Minh địt con sướng chưa này… a… a… Hai tay Thương ôm chặt lấy cổ Minh, cơ thể buông thõng đón nhận từng cú dập mạnh bạo của ông anh rể, hai mắt nhắm nghiền, miệng rên rỉ những câu dâm dục.

Ông Chiến nghe từng tiếng rên dâm đãng của cô con gái út nhưng ông không thể trả lời bởi miệng ông đang bị đôi môi ngọt ngào của Lan khóa chặt trong khi Thanh đang chổng mông cho ông Chiến địt theo kiểu doggy.

– Chồng ơi, bố chơi em sướng quá nè… ư… ư… Anh mà đi vắng bố địt em thay anh nhé. Địt mạnh lên nữa đi bố ơi. Thanh vừa rên rỉ vừa dập ngược cái lồn về phía sau cho con cặc của ông Chiến cắm sâu vào lồn mình hơn nữa.
– Em với bố cứ địt nhau thoải mái, không phải xin phép anh đâu. Minh trả lời trong khi vẫn dập ầm ầm vào lồn Thương.

Dập hơn ba mươi cái thì Minh ôm chặt Thương, rùng mình xuất tinh vào sâu trong lồn cô. Đợt tinh cuối cùng xuất ra, Minh nhấc lồn Thương ra khỏi con cặc, một dòng tinh dịch chảy dài từ lồn Thương rơi xuống đất.

– Anh địt sướng quá, lồn em ê ẩm luôn rồi. Để tinh chảy ra thế kia phí quá…
– Anh biết em thích làm mạnh mà, hì hì. Địt cái nữa rồi anh cho em uống, tinh của anh còn nhiều lắm.
– Hi hi, anh hứa đấy nhé. Thương cười rồi hôn lên má Minh.

Phía bên kia, ông Chiến cũng chuẩn bị xuất tinh lần thứ hai. Ông biết Lan muốn có con nên khi chuẩn bị ra, ông rút dương vật khỏi lồn Thanh rồi xuất tất cả vào cái lồn của Lan đang nằm chờ sẵn. Từng dòng tình trùng của ông Chiến bắn sâu vào lồn Lan.

Suốt thời gian bà Hoa và Hòa đi vắng, Minh và ông Chiến liên tục truy hoan bằng những trận làm tình tập thể với ba chị em dâm đãng.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x