Ở rể

Chương 5

trước
tiếp

Phần 5
Sau đêm đó, Lan mê mẩn con cặc của Minh, cô luôn tìm cách để lén lút đụ nhau với Minh mà nơi giao hoan thường diễn ra nhất vẫn là căn phòng của cô em gái. Và dĩ nhiên sau khi đã bơm đầy tinh trùng vào lồn Lan thì Thương cũng được hưởng ké con cặc to dài vẫn còn đang cương cứng kia. Thương vẫn chưa kể cho Minh chuyện mình và ông Chiến cũng đang lén lút địt nhau nhưng cuối cùng vẫn bị Minh phát hiện.

Buổi chiều đi làm về sớm, vừa bước vào cửa anh nghe có tiếng rên rỉ, tiếng hai cơ thể đang va chạm vào nhau phát ra từ trong nhà tắm…

– Ư… ư… ư, ba… làm… con… sướng… quá… Đụ mạnh lên nữa đi, chơi cho đã đi ba… Ư… ư… aa… bóp vú con đi ba.

– Ba… cũng… sướng… quá. Ba thèm con quá. Mấy hôm nay không được đụ con, ba nhớ cái lồn này quá. A… a… a… sao… lồn… con… bóp… chặt… cặc… ba… quá…

Minh rón rén bước vào, trước mắt anh là ông bố vợ đang ôm mông đứa con gái mà thúc cặc tới từ phía sau, miệng lảm nhảm những câu dâm dục. Thương thì đang khuỵu gối, chổng mông cho ba mình đụ, mỗi lần con cặc ông thúc tới cô lại đẩy mông ra sau làm cho hai bộ phận sinh dục kêu “bạch bạch”. Mỗi cú nhấp của ông Chiến lại làm cô con gái rên lên, hai mắt nhắm nghiền tận hưởng từng cú dập sâu tận tử cung. Minh thầm thán phục ông bố vợ, đã tuổi này mà vẫn còn dẻo dai, cây hàng cũng to không kém cạnh gì mình. Chợt Minh thấy ông Chiến tăng tốc độ, nhấp thật nhanh vào lồn Thương khoảng hai mươi cái rồi rút cặc ra. Thương xoay người lại quỳ gối xuống đón nhận từng dòng tinh trùng của ông Chiến bắn thẳng vào miệng mình. Minh biết Thương nghiện nuốt tinh trùng nên cũng không lạ gì, nếu không phải anh dành tinh trùng để làm Lan có thai thì có lẽ Thương sẽ nuốt sạch của anh không chừa một giọt. Biết cuộc làm tình đã kết thúc, anh rón rén bước lên lầu, đầu nảy ra một ý nghĩ.

Buổi tối cơm nước đã xong, cả nhà quây quần xem TV. Minh xuống bếp để lấy nước uống. Vừa uống xong, anh quay lại thì thấy Thương. Cô xuống bếp gọt trái cây cho cả nhà. Minh thì thầm với cô em vợ:

– Hồi chiều em với ba, anh thấy hết rồi nhé.

– Anh thấy rồi hả. Em cũng định kể cho anh nghe, anh thấy rồi thì em khỏi phải kể nữa.

– Em với ba như vậy bao lâu rồi. Minh hỏi…

– Cũng mấy tháng rồi, từ trước khi anh về đây. Em bận học nên cũng không làm thường xuyên lắm. Lúc chiều ba chịu hết nổi nên kêu em cáo bệnh về sớm để địt nhau, ai ngờ lại bị anh phát hiện.

Vừa gọt trái cây, Thương vừa kể cho Minh nghe chuyện mình và ông Chiến bắt đầu như thế nào, lén lút ra sao. Minh vừa nghe vừa thán phục độ dâm của ba chị em nhà này. Chắc có lẽ chỉ còn vợ anh là chưa đi quá giới hạn.

– Vậy hôm nào anh với ba đụ một mình em, em chịu nổi không? Minh nửa đùa nửa thật.

– Sao anh hiểu ý em quá vậy, em cũng đang định gạ ba nè. Nếu anh cũng muốn vậy thì để em nói chuyện với ba.

Minh không bất ngờ với câu trả lời của cô em vợ, đến cha ruột còn làm tình được thì có lẽ không trò dâm dục nào là không làm.

Minh và Thương mang trái cây lên cùng mọi người xem TV. Dần dần ai về phòng nấy, chỉ còn lại ba người là ông Chiến, Minh và Thương. Thấy không còn ai, Thương sà vào lòng ông Chiến nũng nịu:

– Hồi chiều con kêu ba khóa cửa mà ba không nghe, anh Minh thấy hết rồi kìa.

Ông Chiến toát mồ hôi, ngượng ngùng liếc mắt qua thằng con rể. Nó mà hé lộ ra thì ông không còn mặt mũi nào ở trong nhà nửa. Đoán biết ý nghĩ của ông Chiến, Thương trấn an:

– Không sao đâu ba, ảnh không kể cho ai nghe đâu. Anh Minh cũng đụ con rồi, ảnh muốn rủ ba cùng đụ con.

Nói xong Thương lấy tay ông Chiến để lên lồn mình. Ông cảm nhận được sau lớp vải mỏng manh kia là dâm thuỷ của Thương đã chảy ướt cả đáy quần. Ông Chiến mừng như bắt được vàng, vậy là ông không sợ bí mật của mình bị tiết lộ.

– Tưởng gì chứ chuyện đó thì quá dễ. Vậy hai đứa muốn khi nào. Ba lúc nào cũng sẵn sàng.

– Mai con được nghỉ học buổi chiều. Ba với anh Minh đi làm về sớm nhé.

– Nhất trí, mai ba với anh sẽ về nhà lúc 15h.

Đúng hẹn, ông Chiến và Minh về nhà. Cả hai đi làm mà không tập trung được, đầu óc chỉ nghĩ về cuộc giao hoan sắp diễn ra ở nhà.

– Ba với anh tắm rửa đi rồi lên phòng con nhé. Thương nháy mắt tinh nghịch.

Ông Chiến và Minh tắm rửa thật nhanh rồi cùng mở cửa phòng Thương bước vào. Trên giường Thương đã trần truồng nằm ngửa, tay se se hột le, tay còn lại đưa lên xoa vú, dâm thuỷ chảy ra ướt cả háng.

– Lại đây đụ con đi. Thương mời gọi…

Minh nhào tới gục đầu lên vú Thương mà bú, miệng ngậm chặt đầu ti hồng hào, ông Chiến quỳ xuống banh hai chân Thương ra le lưỡi liếm lồn Thương. Cả hai nơi nhạy cảm cùng bị kích thích một lúc khiến cô uốn éo như một con rắn. Minh nhây nhây hai đầu vú cho nó cương cứng lên rồi xoa nắn ngựa Thương, ông Chiến bên dưới nút lồn Thương từng chập, cái lưỡi cắm sâu thụt ra thụt vào như đang đụ Thương bằng lưỡi, bộ râu xồm xoàm cà cà xung quanh lồn làm Thương rên lên từng chập một.

– Ba ơi… ba bú lồn sướng quá. Cho em bú cặc anh đi anh Minh, em thèm quá rồi.

Thương chụp lấy con cặc của Minh cho vào miệng, mút chùn chụt như mút kem. Vừa bú cặc Minh, Thương vừa mân mê hai hòn dái của anh. Lần đầu được cả hai người đàn ông cùng phục vụ khiến lồn Thương chảy nước đầm đìa ướt hết cả mặt ông Chiến.

– Bắt đầu đụ nào con gái. Ông Chiến ra hiệu…

Ông Chiến bắt Thương chổng mông ra rồi cầm con cặc đút vào lồn Thương từ phía sau. Phía trước Minh cầm con cặc nhét vào miệng Thương rồi nhịp vào miệng cô. Kẻ trước người sau phối hợp nhịp nhàng thúc cặc vào lỗ lồn và cái miệng nhỏ nhắn xinh đẹp của Thương. Mỗi lần ông Chiến thúc cặc tới là Thương lại ngậm sâu con cặc của Minh vào tới cuống họng, nước dãi và dâm thuỷ tuôn ra đầm đìa. Minh ngồi dựa vào thành giường, Thương trườn người lên cao làm con cặc của ông Chiến sút ra. Thương dạng chân ngồi xuống con cặc của Minh rồi bắt đầu nhấp. Thấy lỗ đít màu nâu nhạt của Thương thật khêu gợi, ông Chiến từ phía sau thấm nước bọt lên đầu cu, nhắm cái lỗ nho nhỏ nâu nâu mà cắm cặc vào nong lỗ đít của Thương ra. Qua lớp da mỏng manh giữa lỗ đít và lỗ lồn, Thương cảm nhận được hai khúc thịt to khỏe đang lấp đầy bên trong người mình. Cô nhắm mắt tận hưởng cảm giác đê mê xác thịt do hai cha con mang lại.

Ông Chiến rút cặc ra khỏi lỗ đít đứa con gái rồi xoay người cho Thương bú cặc mình, phía dưới Minh ôm lấy eo của Thương thúc con cặc ngược từ dưới lên. Vừa bú cặc ông Chiến, Thương vừa rên ư ử trong cổ họng. Một trong hai con cặc là đã đủ đưa nàng lên đỉnh, hôm nay được cả hai con cặc cùng đụ một lúc khiến Thương sướng mê. Thương nhấp một hồi lâu thì cũng thấm mệt, ông Chiến đặt cô nằm xuống giường rồi nhét con cặc vào lồn đụ theo kiểu truyền thống.

– Anh Minh ngồi lên mặt cho em bú đi.

Minh ngồi đè lên mặt Thương, hai hòn dái đong đưa trước mặt. Thương há miệng ngậm cả hai hòn dái vào miệng mà mút, tay cầm con cặc của Minh sục mạnh. Minh không kềm được những tiếng xuýt xoa cho kỹ năng bú liếm của Thương. Ông Chiến vừa đụ Thương vừa nhào nặn hai cặp vú, vừa day day hột le làm Thương muốn rên lên nhưng đã ngậm hai hòn dái của Minh vào miệng nên chỉ còn phát ra những tiếng ư ử trong cổ họng. Ông Chiến dập thêm vài chục cái nữa, cảm thấy sắp xuất tinh, ông rút ra khỏi lồn Thương rồi nhét vào lỗ đít mà bắn tinh trùng ầm ầm vào đó. Ông Chiến vừa rút con cặc khỏi lỗ đít của Thương, Minh đứng dậy kéo đầu Thương để ngày trước con cặc mà đụ vào miệng Thương. Hai má Thương hóp lại siết chặt con cặc Minh làm anh có cảm tưởng như đang đụ vào lồn cô em vợ. Minh nhấp phát nào cũng tới cuống họng làm Thương mấy lần suýt sặc, Minh gầm gừ bắn khí thẳng vào miệng Thương. Nàng há miệng thật to nuốt ừng ực từng dòng tinh trùng bắn xối xả vào miệng mình. Nuốt xong tinh trùng từ cặc Minh, Thương bò lại chỗ ông Chiến liếm sạch con cặc của ông rồi bước vào nhà tắm. Tinh trùng từ lỗ đít Thương chảy dài xuống đùi theo mỗi bước đi. Ông Chiến và Minh liếc mắt nhìn nhau thầm nể phục độ dâm của cô con gái út.

– Con đã đụ con Lan chưa, ba nghĩ là có rồi đúng không.

– Dạ, con đã đụ chị Lan rồi. Chuyện này là bí mật của hai cha con mình nhé.

– Ba hiểu mà, hay hôm nào con gạ Lan cho ba chơi nó với.

– Con không biết ý Lan thế nào, để con hỏi thử xem sao.

Nói xong, ông Chiến và Minh cùng trở về phòng mình.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x