Nữ lãnh đạo

Chương 77

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 77: “HỔ BÁO GIAO NANG”
Đường Thành nói:
– Rất đẹp… bản thân chị đã xinh đẹp rồi, mặc cái gì cũng đều dễ nhìn, không cần trang điểm, thì cũng đã thấy trạng thái rất ung dung hoa quý…
Mã Ngọc Đình mỉm cười một cái, sờ đầu Đường Thành nói:
– Miệng của em cứ nói ngon ngọt…
Đường Thành đem cái hộp đựng chiếc nhẫn bạch kim đưa cho Mã Ngọc Đình để lên trên ghế, chuẩn bị tặng lễ cho lãnh đạo.
Đường Thành trong lòng nghĩ: “Chỉ cần đưa cho chủ tịch lễ vật là được rồi, đâu cần hiến thân cho lão chứ…”
Thế nhưng Đường Thành do dự một chút, vẫn không có dám nói ra miệng.
Lúc sau Tần chủ tịch đã đến, Mã Ngọc Đình vội vàng đứng lên, bước nhanh đi đến trước mặt chủ tịch, cùng nắm tay, Tần chủ tịch mỉm cười, gật đầu, ý bảo Mã Ngọc Đình ngồi xuống, nhưng mà, Mã Ngọc vẫn chờ để cho bờ mông chủ tịch ngồi vững vàng xong, nàng mới ngồi xuống, Đường Thành cũng ngồi xuống theo.
Tần chủ tịch chú ý tới Dường Thành, hỏi Mã Ngọc Đình:
– Còn đây là…
Mã Ngọc Đình nói:
– Tài xế của em…
Tần chủ tịch sắc mặt lập tức thay đổi, âm trầm như nước, liền biến thành mặt Bao công, một bộ giọng quan nói:
– Lái xe sao lại dám ngồi ở đây, bảo hắn xuống dưới lầu ăn cơm cùng lái xe của tôi đi…
Đường Thành theo trong ánh mắt Tần Mộ Thu nhìn ra, lão đối với lái xe, đối đãi giống như là tiểu cẩu vậy, không có cho Đường Thành một chút nhân cách tôn trọng nào, điều này làm cho Đường Thành sau khi nghe được, trong nội tâm cực kỳ khó chịu, nhưng mà bởi vì Mã Ngọc Đình là đến tìm người ta nhờ việc, Đường Thành cũng là phân thượng với Mã Ngọc Đình, nên không phát tác, liền đứng lên, lui ra bên ngoài.
Đường Thành trở lại dưới lầu, vô cùng phiền muộn, hắn cũng không biết vì cái gì, bản thân đối với Tần Mộ Thu thậm chí có một loại ghen tuông, giống như Mã Ngọc Đình là bạn gái của mình bị nam nhân khác đoạt lấy, hắn rất tức giận, đây là điều trước kia chưa từng có.
Nửa giờ sau, Mã Ngọc Đình gọi điện thoại bảo Đường Thành đi lên, lúc hắn đi lên, thì thấy hai người đã uống rượu mặt đỏ tai nóng, hai mắt ửng đỏ, Mã Ngọc Đình đã đem âu phục trên thân cởi bỏ, chỉ còn mặc cái áo trong màu hồng phấn, trước ngực mở một cúc áo, khiên cho rãnh mương giữa hai bầu vú càng thêm sâu hơn.
Mã Ngọc Đình đưa cho Đường Thành giữ lại chiếc nhẫn bạch kim, xem ra Tần chủ tịch không có nhận cái lễ vật này, trong lòng hắn nghĩ: “Nếu như Tần chủ tịch cũng không ham mê nữ sắc, thì tốt rồi”
Thế nhưng trong nháy mắt, Tần chủ tịch liền ghé đến bên tai Mã Ngọc Đình nói cái gì đó, Mã Ngọc Đình liền đi ra, an bài cho Đường Thành:
– Đường Thành, em đi đến tiệm thuốc tây, mua thuốc cho chủ tịch uống, sẵn dịp mua một hộp áo mưa.
Sau đó, Mã Ngọc Đình đưa cho Đường Thành một tờ giấy, nói:
– Cứ dựa theo tờ giấy ghi, mua một hộp thuốc cho thị trưởng.
Đường Thành chui vào trong xe, biết rõ chuyện phát sinh kế tiếp chính là khách sạn, hắn có chút không đành lòng, nhưng mà cũng không có biện pháp nào khác, dù sao, chủ tịch có thể quyết định vận mệnh của hắn và Mã Ngọc Đình hai người.
Đường Thành mở ra tờ giấy, thấy phía trên viết bốn chữ: “Hổ Báo Giao Nang” một hộp. Tần chủ tịch dù sao cũng đã là sắp sáu mươi tuổi, nếu muốn tận hứng mà nói, thì chỉ có thể dựa vào phụ trợ dược vật, đây cũng là người quan trường đương thời dùng để ăn chơi, người người đều biết bí mật, chức quan càng lớn, xung quanh mỹ nữ càng nhiều, nhưng mà tuổi càng lớn, dù có điều kiện, nhưng mà thường thì bất động.
Lúc còn trẻ, thân thể khỏe mạnh, nhưng mà chức quan nhỏ, nên không có nữ nhân bao quanh, lúc tuổi lớn chức quan cao, thì lại hết sức rồi, lúc có răng thì không có để mà ăn, lúc có ăn thì răng đã rơi sạch rồi.
Đường Thành đi đến một tiệm thuốc tây lớn, tìm được quầy chuyên khoa về nam nhân, hỏi:
– Có “Hổ Báo Giao Nang” không?
Nữ bán hàng nói:
– Có a, muốn mua mấy hộp?
Đường Thành trả lời:
– Mua một hộp.
Nữ người bán hàng nói:
– Một hộp có bốn viên loại con nhộng giá ba nghìn sáu.
Đường Thành tưởng mình nghe nhầm hỏi tới:
– Bao nhiêu?
Nữ bán hàng nói:
– Ba nghìn sáu, có phải là thấy đắt? Bất quá tiền nào đồ nấy, đây chính là loại thuốc mới nhất của Mỹ đấy, thể trạng tuổi tác cỡ như tiên sinh nếu dùng, chỉ cần một viên, dược hiệu có thể kéo dài tới nửa tháng, mỗi lần thời gian sử dụng có thể được hai giờ trở lên, chắc chắn là vợ tiên sinh sẽ rất hài lòng đấy.
Đường Thành cũng biết là lời quảng cáo, nhìn thấy nữ bán hàng này da mịn thịt mềm mại, xem ra bất quá chỉ hơn hai mươi tuổi, giới thiệu về thuốc lại uyên bác thành thạo, hắn liền nói đùa:
– Xem ra cô còn chưa có kết hôn, làm sao biết hiểu nhiều về phương diện này như vậy?
Nữ bán hàng cười cười, lộ ra hàm răng trắng noãn, nói:
– Em đã là đàn bà rồi, con của em đã trên một tuổi, nhưng mà sở dĩ nhìn em trẻ tuổi như vậy, dung nhan không già, là vì chồng của em thường xuyên sử dụng dược vật tráng dương đấy, có câu quảng cáo nói rằng, chồng tốt thì vợ cũng tốt, cho nên nếu vợ mình dung nhan thanh xuân kéo dài, các nam nhân nên thêm nhiều gia tăng về công năng tính dục, thì nữ nhân sẽ được hạnh phúc lại càng thêm trẻ tuổi…
Đường Thành ha ha cười vài tiếng, mua một hộp “Hổ Báo Giao Nang” một hộp áo mưa loại cực phẩm giá một trăm tám chục.
Nữ bán hàng hỏi:
– Còn mua thuốc gì nữa không?
Đường Thành nói:
– Tôi lấy thêm hộp thuốc xổ…

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x