Nữ lãnh đạo

Chương 73

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 73: QUAN TRƯỜNG ĐẤU ĐÁ
Ngày hôm sau, Mã Ngọc Đình đến cơ quan, liền gọi Khổng Lệnh Kỳ phó bí thư đảng uỷ vào phòng làm việc của mình.
Mã Ngọc Đình trong nội tâm biết rõ, trước mắt tình thế này, nàng đã không còn khả năng cùng trấn trưởng Miêu Cơ Kiền cùng chung hợp tác rồi, nếu mình sắp rời đi, thì sẽ đem một vài vấn đề còn sót lại xử lý, bao gồm cả vụ mua xe, đem Đường Thành đề bạt, đưa hắn qua khu trung tâm quản lý thôn xã làm bất cứ cái gì cũng được, để bảo đảm hai vấn đề này có thể thuận lợi thông qua đảng ủy hội, nàng phải trưng cầu ý kiến của Khổng Lệnh Kỳ, cùng trao đổi qua tư tưởng, để có thể đánh bại sự khiêu khích của Miêu Cơ Kiền.
Mình là người đứng đầu, muốn dựng nên uy tín, nhất định phải liên hợp với tam bả thủ, cùng nhau đả kích nhị bả thủ. Nàng còn nghĩ đến biện pháp, thúc đẩy nhị bả thủ cùng tam bả thủ bất hòa, chỉ có hai người bọn họ lẫn nhau ngã nghiêng, thì với tư cách người đứng đầu, mới có thể ngư ông đắc lợi.
Mã Ngọc Đình nói:
– Ông Khổng à… ông đã làm phó bí thư cũng được ba năm rồi phải không?
Khổng Lệnh Kỳ nói:
– Đúng vậy a, ba năm linh một tháng…
Mã Ngọc Đình nói:
– Trong huyện lần này điều chỉnh huyện phó, tôi sẽ lên làm huyện ủy thường ủy, chủ nhiệm bên thông tin văn hóa huyện, không còn làm bí thư Thành Quan trấn nữa, tôi đi nhưng mà đối với ông vẫn có lòng cảm kích đấy, dù sao tôi cũng là nhờ ông đại lực hiệp trợ, nên mới có tiến bộ đến ngày hôm nay.
Khổng Lệnh Kỳ vội nói:
– Mã bí thư nói quá lời, làm sao sao nói là nhờ tôi giúp đỡ chứ, đó là nhờ năng lực của Mã bí thư, có bản lĩnh khống chế toàn cục, công tác vững chắc, dẫn đầu Thành Quan trấn chúng ta lập được thành tích, cho nên huyện ủy có mắt nhìn người, biết rõ Mã bí thư là nhân tài…
Mã Ngọc Đình nhàn nhạt nở nụ cười, nói:
– Ông Khổng… bất kể nói thế nào, từ trong tâm tôi cảm tạ ông, phòng tổ chức cán bộ huyện sắp đến Thành Quan trấn khảo sát cán bộ, tôi với tư cách bí thư đảng ủy, ý kiến rất trọng yếu, và cũng đã suy nghĩ, tôi sẽ quyết định đề cử ông lên làm trấn trưởng Thành Quan trấn…
Một câu nói làm Khổng Lệnh Kỳ xúc động, ông mang ơn nói:
– Mã bí thư, nếu như tôi có thể thăng nhiệm làm trấn trưởng, tôi suốt đời khó quên chi ân của Mã bí thư, xin mời cô chén nước trà.
Khổng Lệnh Kỳ cũng không bảo nhân viên rót nước, mà tự mình lấy phích nước nóng, tiếp nước cho Mã Ngọc Đình chén trà.
Mã Ngọc Đình cười nói:
– Đây là điều tôi phải làm đấy, chuyện trong quan trường, ông cũng hiểu rõ, người nào mà không muốn người của mình tiến bộ, tương lai về sau tôi còn ở trong quan trường, thì cũng được thêm một minh hữu tin cậy a. Tôi không giống Miêu trấn trưởng, chỉ nghĩ đến bản thân làm quan, mà không nghĩ đến người khác, hắn cho tới bây giờ cũng không có suy nghĩ qua, sẽ để cho người nào tiếp nhận làm trấn trưởng thay hắn, hắn thậm chí đã từng nói qua, người nào tiếp nhận trấn trưởng thì cũng không sao cả, hắn chỉ cần trở thành bí thư là tốt rồi…
Khổng Lệnh Kỳ vội gật đầu, nói:
– Tôi hiểu Mã bí thư dụng tâm lương khổ, tôi cũng biết Miêu Cơ Kiền người này thay đổi thất thường, tư lợi rất nặng…
Mã Ngọc Đình gặp hỏa hầu đã đến, liền thở dài, chuyển đổi chủ đề nói:
– Tôi mặc dù sắp rời khỏi Thành Quan trấn rồi, nhưng mà tôi vẫn là huyện ủy thường ủy, phải biết rằng, huyện ủy thường ủy, thì lời nói có trọng lượng lắm đấy, ý kiến rất trọng yếu.
Khổng Lệnh Kỳ gật đầu nói:
– Đúng vậy, đúng vậy…
Mã Ngọc Đình nói:
– Buổi sáng nay tổ chức hội nghị đảng ủy, trong đó có hai vấn đề hội nghị, tôi cần ông tỏ thái độ đấy, vấn đề thứ nhất là tôi định mua chiếc xe công vụ, một vấn đề khác chính là đề bạt tài xế của tôi là Đường Thành đi đến khu trung tâm quản lý thôn làm thư ký chi bộ, ông có ý kiến gì không?
Khổng Lệnh Kỳ nói:
– Tôi đâu có ý kiến gì, hoàn toàn dựa theo ý của Mã bí thư làm…
Mã Ngọc Đình mặt mày hớn hở, nói:
– Tôi biết ngay, ông có tính nguyên tắc giai cấp mạnh mẽ mà…
Giải quyết xong chỗ Khổng Lệnh Kỳ, còn lại đảng uỷ uỷ viên thì cũng không cần nói rồi, bình thường hội nghị đảng ủy, nếu có ý kiến phản đối, cũng nằm ở chỗ nhìn xem sắc mặt của lãnh đạo, chỉ cần lãnh đạo không có gì khác thường, còn lại đảng uỷ uỷ viên, ai cũng không muốn đâm thọc vào làm gì…
Mã Ngọc Đình báo cho văn phòng thông báo Miêu Cơ Kiền, giữa trưa nay, tổ chức hội nghị đảng ủy, nếu ai không đến, thì xử lý theo như vắng mặt, Miêu Cơ Kiền nghe được văn phòng nói như vậy, hắn trong nhà ngồi cũng không yên, vốn, tuy rằng uy lực viên “Hổ Tiên Thần Hoàn” kia vẫn còn, hắn còn muốn lại tiếp tục cùng vợ thêm một lần điên cuồng giao hoan, vì thế chiều nay không có muốn cho vợ đi làm, để ở trong nhà phụng bồi hắn, nhưng mà Mã Ngọc Đình đã ra chiêu rồi, hắn không thể không tiếp chiêu, vội vàng gọi điện thoại cho lái xe, đem hắn đưa đến cơ quan.
Miêu Cơ Kiền cũng không phải là ngồi không, vừa đến cơ quan, nhìn qua khoảng cách đến giờ tổ chức hội nghị đảng ủy, còn có hơn một tiếng nữa, một tiếng đồng hồ mày không thể nhàn rỗi, hắn đầu tiên nghĩ đến chính là Khổng Lệnh Kỳ, liền gọi điện thoại bảo Khổng Lệnh Kỳ đến phòng làm việc của mình.
Khổng Lệnh Kỳ cũng phải đi đến, ông minh bạch, Miêu trấn trưởng nhất định cũng muốn thương lượng về sự tình hội nghị đảng ủy.
Trên quan trường, khó tránh khỏi đầy những lời hứa hẹn vào thời điểm khó khăn, ông đang quyết định đứng thành hàng bên nào, bởi vì trong giai đoạn này, Khổng Lệnh Kỳ cũng không muốn đắc tội với Miêu Cơ Kiền, dù sao tin đồn ngoại giới, thì Miêu Cơ Kiền đã là nắm chắc tiếp nhận vị trí bí thư đảng ủy của Mã Ngọc Đình.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x