Nữ lãnh đạo

Chương 6

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 6: MÁT XA CHO LÃNH ĐẠO
Đường Thành sau khi nhìn thấy Hạ Niên Phong đã rời khỏi gian phòng của Mã Ngọc Đình, trong tâm Đường Thành có một loại thất lạc nhàn nhạt, mặc dù Mã Ngọc Đình đã là đáng tuổi dì của hắn, bản thân vốn không nên ăn cái dấm chua này, nhưng mà Mã Ngọc Đình dù sao là lãnh đạo của mình, là nữ chủ nhân của mình, cũng may làm cho Đường Thành có chút mừng rỡ chính là Hạ Niên Phong tính toán đâu ra đấy rồi, ông ta đi vào gian phòng Mã Ngọc Đình cũng chỉ hơn nửa giờ, có thể rất nhiều chuyện triển khai, nhưng hy vọng không đến mức tận cùng.
Đường Thành cho rằng, Mã Ngọc Đình xong xuôi những sự tình này, có lẽ sẽ gọi điện thoại cho hắn, cùng một chỗ quay về huyện Liễu Hà, quả nhiên, Đường Thành điện thoại vang lên, là Mã Ngọc Đình gọi tới, Mã Ngọc Đình cũng không có sốt ruột vội quay trở về, nàng bảo Đường Thành đi qua gian phòng của nàng, lúc đến gian phòng Mã Ngọc Đình, hắn hỏi:
– Mã bí thư, chúng ta quay trở về chưa?
Mã Ngọc Đình thân thể nữa nằm ở trên giường, trên người quấn lấy tấm chăn, vẻ mặt mệt mỏi, giống như là muốn bệnh, trong ánh mắt nàng có một loại cảm giác mông lung, cái loại này ánh mắt nhìn thẳng vào Đường Thành, làm hắn giật mình, nhưng mà lại khơi gợi lên từ đáy lòng nam nhân đối với nữ nhân một tình cảm thương yêu. Lãnh đạo mặc dù là một bí thư đảng ủy trấn Thành Quan, trên quan trường lăn lộn phong sinh thủy khởi đấy, nhưng mà nàng dù sao cũng chỉ là một người đàn bà…
Mã Ngọc Đình nói:
– Từ từ trở về, eo của dì hơi đau, có thể là bệnh đau thắt lưng lại tái phát, cháu qua mát xa giùm phần eo cho dì một chút.
Đường Thành ngập ngừng do dự mà nói:
– Mã bí thư… cháu không biết gì về mát xa.
Mã Ngọc Đình nói:
– Không sao cả, đây là bệnh cũ của dì, thường xuyên đau như vậy, cháu cứ tới nhấn ấn, dì sẽ đỡ đau hơn.
Mã Ngọc Đình hiểu rõ, đau thắt lưng tái phát vừa rồi cùng Hạ Niên Phong có quan hệ rất lớn, mình bị Hạ Niên Phong khiêu dậy tính dục, đem thân thể của đặt ở giữa không trung, loại tình cảnh đối với thân thể đàn bà là cực kỳ bất lợi đấy, đàn bà sợ nhất là trong lúc hoan lạc, lên thì không thể lên, lơ lửng bị ném tới giữa không trung, chưa tới đâu thì bị tuột xuống, như vậy nhất định sẽ ảnh hưởng đến thận, từ đó vọt đến phần eo, nếu không nhấn ấn vài cái, thì cơn đau thắt lưng sẽ kéo dài không qua được.
Mã Ngọc Đình đem thân nằm úp sấp trên giường, Đường Thành kiên trì, đem hai cánh tay để trên lưng Mã Ngọc Đình, nhẹ nhàng ấn lấy.
Mã Ngọc Đình trong lỗ mũi hừ vài tiếng, nói…
– Không phải, ấn nhẹ quá, dùng thêm chút sức.
Đường Thành trên tay thêm một phần lực, cũng là cánh tay thường xuyên chuyển động tay lái, sau đó Đường Thành dùng hết lực lượng, Mã Ngọc Đình hai chân chéo lại một cái, nhắm mắt nói:
– Ừ… lực vừa vặn rồi đó.
Đường Thành bắt đầu theo như lời Mã Ngọc Đình nhấn tay trên phần eo, dáng người Mã Ngọc Đình có chút đẫy đà, nhưng mà tỉ lệ rất tốt, ngực đầy đặn mông lớn, Đường Thành tay đè tại phần eo Mã Ngọc Đình, tâm tư cùng ánh mắt lại nhịn không được nên nghiêng mắt nhìn trên cặp mông của nàng, đó là một khu vực rất hấp dẫn nam nhân, dây lưng quần của nàng hơi lỏng xuống, làn da trắng nõn, thậm chí, ánh mắt Đường Thành ngắm xuống phía dưới, cái khe mông kia đã hiện ra rất rõ ràng rồi.
Mã Ngọc Đình nằm sấp, Đường Thành nhìn xem cái mông của nàng mà trong nội tâm thèm thuồng, nhưng lại không dám tại ngay chỗ đó mát xa, hắn chứng kiến Mã Ngọc Đình từ từ nhắm lại hai mắt, hắn liền đem hai cánh tay lập tức Ngọc Đình hướng đến phía trên cặp mông nàng, chỉ là một giây đồng hồ, thì hai tay của hắn sẽ rơi xuống trên mông Mã Ngọc Đình rồi, Đường Thành lại do dự, có nên hay không để hai bàn tay rơi xuống mông nàng.
Hắn suy nghĩ nếu bàn tay của mình rơi xuống trên cặp mông Mã Ngọc Đình, sẽ có hai loại kết cục xảy ra, loại thứ nhất, Mã Ngọc Đình trách cứ Đường Thành, thậm chí đối với hắn sẽ không có cái nhìn tốt cá, dám mạo phạm đến một nữ bí thư quyền uy, loại thứ hai, nói không chừng, Mã Ngọc Đình sẽ rất hưởng thụ thủ đoạn Đường Thành, cổ vũ hắn làm ra hành động như vậy.
Vạn nhất là loại thứ nhất, thì liền hỏng bét.
Vì vậy, bàn tay của Đường Thành tại trên bờ mông Mã Ngọc Đình nhẹ nhàng lướt nhẹ một cái, lại quay trở về phần eo Mã Ngọc Đình.
Mã Ngọc Đình mở mắt ra, nói:
– Cứ nhấn như vậy, tiểu Đường, cháu làm tốt lắm…
Đường Thành lúc này trung thực bắt tay bóp đến nhấn đi tại trên eo Mã Ngọc Đình, vậy là lái xe cho lãnh đạo, không đơn giản phải biết lái xe, mà còn phải biết mát xa cho lãnh đạo, trong thời khắc mấu chốt, còn có thể làm gia nô hộ vệ bảo mẫu nấu ăn cho lãnh đạo, đây mới là một lái xe hợp cách đặc biệt.
Qua thời gian, Mã Ngọc Đình duỗi một cánh tay bên phải, chính là cái bầu vú tựa như khí cầu, không gian một khi mở ra, lập tức giống như lốp xe được bơm đầy hơi, nhanh chóng bành trướng, vừa lớn lại tròn.
Mã Ngọc Đình nói:
– Tốt rồi, chúng ta trở về đi…
Mã Ngọc Đình nằm chỉ chốc lát, Đường Thành lấy cho Mã Ngọc Đình cái áo ngoài, Mã Ngọc Đình mặc vào trên thân, sau đó đối với Đường Thành nói:
– Cầm lấy túi của dì, chúng ta đi.
Đã có người khác phái mát xa, thân thể Mã Ngọc Đình khôi phục rất nhiều, trên mặt cũng có chút khí sắc phớt hồng, không hề uể oải như vừa rồi, Đường Thành thu thập I gian phòng, kiểm tra một chút đã không có bỏ sót vật phẩm gì, liền cùng Mã bí thư, quay trở về Liễu Hà huyện.
Liễu Hà huyện khoảng cách thành phố Tần Bắc hơn một trăm km, hơn hai giờ đường xe, Đường Thành đã đem Mã Ngọc Đình đưa đến về đến nhà ở Ngự Long hoa viên…

4 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x