Nữ lãnh đạo

Chương 29

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 29: MỐI QUAN HỆ TAM GIÁC
Đường Thành theo Dương Mỹ Hà tiến vào sảnh khách VIP, trên bàn rượu đang ngồi hai người, một là quý phụ nhân duyên dáng sang trọng, một là thanh niên tuổi trẻ. Thoáng qua Đường Thành liền biết quý phụ nhân này nhất định chính là mẹ Dương Mỹ Hà rồi, còn tên thanh niên kia nhất định chính là người mà Dương Mỹ Hà không muốn nhìn thấy Phạm Thành Quyền.
Phạm Thành Quyền đứng lên, nhìn thấy sau lưng Dương Mỹ Hà cùng đi theo là một thanh niên rất trẻ, liền kinh ngạc hỏi:
– Mỹ Hà… mấy ngày không gặp, thuê một tài xế lúc nào vậy?
Đường Thành thầm nghĩ: “Ánh mắt Phạm Thành Quyền này thật đúng là sắc bén, liếc cái thì có thể nhìn ra mình là một tài xế…”
Phạm Thành Quyền đã đoán đúng, Đường Thành chân thật thân phận chính là lái xe, bất quá, hôm nay Đường Thành lúc này đây sẽ mang thân phận bạn trai của Dương Mỹ Hà đến cùng Phạm Thành Quyền gặp mặt đấy.
Dương Mỹ Hà cũng không để ý tới câu hỏi của Phạm Thành Quyền, ngồi vào một bên cạnh mẹ mình, chỉ cho Đường Thành một chỗ ngồi xuống.
Biện Á Chi chỉ vào Đường Thành hỏi:
– Hắn là ai mà con mang đến đây vậy?
Dương Mỹ Hà ngẩng đầu lên, nói:
– Để con giới thiệu, đây là Đường Thành, trước đây là đồng học đại học của con, còn hiện nay là bạn trai mới của con đấy…
Bên cạnh Phạm Thành Quyền được nghe lời này, lập tức mở rộng tầm mắt, mấy ngày không gặp Dương Mỹ Hà, giờ từ đâu quay về dẫn theo một nam nhân còn nói là bạn trai của mình, Phạm Thành Quyền lập tức cẩn thận đánh giá Đường Thành, hỏi:
– Cậu đang công tác tại đâu vậy?
Đường Thành nhìn thoáng qua Dương Mỹ Hà, như thế nào đáp lại, còn chưa kịp cùng Dương Mỹ Hà câu thông, không biết nên trả lời như thế nào thì Dương Mỹ Hà vội tiếp nói:
– Bạn trai của tôi làm gì thì cùng anh cũng không có quan hệ, xin anh đừng có can thiệp vào cuộc sống riêng tư của tôi.
Mẹ Biện Á Chi vội nói:
– Làm sao có thể cùng Thành Quyền không có quan hệ chứ? Tiểu Hà… Dương gia chúng ta cùng Phạm gia đã trải qua nhiều thế hệ hữu hảo thế giao, con cùng Thành Quyền kết giao, đó là chuyện hai nhà chúng ta đã nhất trí quyết định, cũng là được cha của con ủng hộ, vậy sao con có thể nói cùng Thành Quyền không có quan hệ đây, còn chàng trai này từ đâu tới đây, thì con hãy để cho hắn quay về nơi đó đi, Dương gia sẽ không đồng ý đâu. Chúng ta đã nhận định, con rể tương lai của Dương gia chính là Phạm Thành Quyền rồi…
Phạm Thành Quyền nhìn thoáng qua Đường Thành, có chút hàm dưỡng vươn tay ra, hướng Đường Thành tự giới thiệu nói:
– Nếu như đã đến, thì hãy nhận thức một chút, tôi là Phạm Thành Quyền, là bạn trai của tiểu Hà, là trương phòng quản lý các hạng mục xây dựng thuỷ lợi của tỉnh…
Đường Thành mỉm cười vươn tay nói:
– Chào anh…
Một trưởng phòng thuỷ lợi của tỉnh, cũng không phải là quá ngưu bức đấy, Đường Thành không kiêu ngạo, không siểm nịnh cùng đối phương bắt tay. Xã hội bây giờ, đều là thời đại dựa vào cha mẹ, Phạm Thành Quyền nhìn thấy Đường Thành đối với thân phận của mình vẫn bình tĩnh như thường, trong lòng của hắn có chút không dễ chịu, liền đem thân phận bối cảnh của mình nói ra:
– Bộ trưởng bộ thuỷ lợi quốc gia Phạm Cẩm Long là cha của tôi…
Lần này quả thực đã làm cho Đường Thành kinh sợ rồi, không thể tưởng được sau lưng Phạm Thành Quyền lại là một quan cha lớn như vậy, trách không được, người ta có tự tin như vậy, bạn trai tự xưng Đường Thành của mỹ nhân Dương Mỹ Hà trợn mắt há hốc mồm, người nào có một người cha như vậy, cũng đủ là quá ngưu bức rồi.
Đường Thành lúc này có điểm muốn rút lui, hắn quả thật bị thân phận đối phương làm cho sợ choáng váng, đã nghĩ đến chuyện nửa đường bỏ cuộc, bản thân hôm nay đến nơi đây hoàn toàn là sai lầm, lúc này hắn ngẫm lại xem, bản thân đã từng đánh con trai của một phó bí thư huyện ủy thì suýt chút nữa bị cấu lưu giam lại, nếu vạn nhất lại cùng con trai của bộ trưởng bộ thuỷ lợi phát sinh xung đột… Ai dà… thì có thể trực tiếp nhận lấy cả chục hình phạt rồi.
Có câu nói tránh voi chẳng xấu mặt nào, nếu không thể trêu vào, thì ta sẽ lẫn mất là xong, Đường Thành nhìn thoáng qua Dương Mỹ Hà, đã nghĩ đến chuyện thối lui, thì Dương Mỹ Hà hướng về phía Phạm Thành Quyền nói:
– Anh đừng có trước mặt người lạ khoe khoang, chỉ là có một người cha làm bộ trưởng thôi sao? Đi hù dọa người khác đi, chứ tôi thì không quản tới đâu…
Đường Thành thì có cha là công nhân về hưu của một xí nghiệp cơ khí cấp huyện, địa vị xã hội chênh lệch quá cách xa. Đường Thành liền nói nhỏ với Dương Mỹ Hà:
– Mỹ Hà… hãy để cho tôi tạm lánh mặt đi…
Nhưng Dương Mỹ Hà vẫn cứ giữ Đường Thành tại bên chỗ ngồi, còn tự mình gắp đồ ăn cho hắn, nói…
– Anh hãy cứ ở chỗ này ăn cơm, còn nếu muốn đi, chúng ta sẽ cùng đi, muốn lưu lại, chúng ta cùng một chỗ lưu lại…
Những lời này làm cho Đường Thành tiếp tục có lại dũng khí, Phạm Thành Quyền thì có điểm nhịn không được rồi, hắn xoay mặt đối với Biện Á Chi nói:
– Dì Biện à… xem tiểu Hà, nàng làm sự tình quá mức rồi, cháu rõ ràng là bạn trai của nàng, nàng lại đi tìm người khác, dì phải làm chủ cho cháu đấy…
Biện Á Chi ngồi nghiêm chỉnh nói:
– Dương Mỹ Hà… con không để ý đến ý kiến của cả nhà sao? Mẹ sẽ đem chuyện này nói với cha của con đấy, cứ đợi rồi sẽ biết như thế nào…
Dương Mỹ Hà vẫn như cũ làm theo ý mình, không nghe theo lời mẹ cảnh báo, xoay mặt đối với Phạm Thành Quyền:
– Họ Phạm kia, sau này anh rời xa tôi một chút, đừng có đến cơ quan của tôi nữa, hiện tại tôi nói rõ ràng cho anh biết, hai chúng ta không có khả năng kết hợp đâu, về sau đừng có dây dưa với tôi nữa…
Phạm Thành Quyền vẻ mặt buồn rười rượi, nhìn thoáng qua Biện Á Chi nói:
– Dì xem nàng nói cái gì vậy kia…
Biện Á Chi khuyên Phạm Thành Quyền nói:
– Thành Quyền, không nên nóng lòng, đợi dì gặp cha của Mỹ Hà, thì sẽ có pháp trị, Mỹ Hà có thể không nghe lời của dì, nhưng phải nghe lời của cha…
Cuối cùng thì bốn người tan rã không vui, đi ra ngoài tiệm cơm, Biện Á Chi thân phận là chủ tịch của công ty Á Dương trên tỉnh, công ty nghiệp vụ kinh doanh chủ yếu là các xây dựng các công trình, trong này còn có các hạng mục thuỷ lợi, nàng liền nói với Phạm Thành Quyền:
– Mấy cái hạng mục kia, Thành Quyền, còn phải hao tâm tổn trí rồi đấy…
Phạm Thành Quyền trả lời:
– Hạng mục đó nhất định làm được, đều là người trong nhà, nước phù sa không chảy ruộng người ngoài đâu dì ạ…
Chia tay về sau, Phạm Thành Quyền lên chiếc Mercedes, lập tức lấy điện thoại ra gọi cho bằng hữu, nói:
– Lập tức cho phái bốn, năm người, nhìn thẳng vào người này cho tôi…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x