Nữ lãnh đạo

Chương 22

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 22: PHÁT BỆNH
Mã Ngọc Đình nhìn xem Đường Thành một bộ run sợ, đột nhiên nhớ tới vừa rồi cái cảm giác hạnh phúc sướng khoái, có một loại tình cảm cực kỳ phức tạp quanh quẩn tại trong lòng của nàng, lúc trước sở dĩ nàng để cho Đường Thành chuyên trách lái xe cho mình, chính là cũng có phần vừa ý bề ngoài anh tuấn của hắn.
Tiểu tử này cũng rất có sức lực rất mãnh liệt.
Hiện tại Mã Ngọc Đình đang đứng ở ngưỡng cửa đề bạt huyện phó cấp, vô cùng phải cẩn thận đến lời nói bản thân và việc làm cùng tin tức, chuyện này nếu muốn làm lớn chuyện, nếu truyền ra ngoài xã hội, đầu tiên sẽ bị khó chịu thì chính là Mã Ngọc Đình, tiếp theo mới là Đường Thành, một nữ bí thư Thành Quan trấn cùng với tài xế trẻ tuổi của mình có quan hệ, đây đối với con đường làm quan của Mã Ngọc Đình về sau là cực kỳ bất lợi đấy.
Nghĩ tới đây, Mã Ngọc Đình hòa hoãn lại, nói:
– Đi, lấy cho dì ly nước…
Đường Thành nghe xong lời này, biết rõ sự tình cũng không có hỏng đến mức không có thuốc chữa, vội vàng lấy cho nữ lãnh đạo một ly nước, hai tay nâng đến trước mặt nàng.
Mã Ngọc Đình uống ly nước xong, lúc này mới chậm nói:
– Nhớ kỹ, chuyện này, người nào cũng không có thể nói, nếu như truyền ra ngoài, dì chẳng những sẽ đem cháu tiễn đưa vào ngục giam, nặng thì dì sẽ tìm cách lấy mạng của cháu đấy.
Đường Thành nghe Mã Ngọc Đình nói ra lời nói ác như vậy, biết rõ chuyện này một khi truyền đi, thì tiền đồ cùng tương lai của nàng sẽ bị ảnh hưởng tuyệt không phải như thế nào có thể so sánh được, Đường Thành biết rõ tính nghiêm trọng của sự việc, nói:
– Mã bí thư yên tâm, cháu cam đoan đối với chuyện ngày hôm nay giữ kín như bưng, nếu truyền đi nửa chữ, thì Đường Thành này sẽ bị trời đánh, chết không yên thân.
Mã Ngọc Đình lúc này mới chuyển hơi, giống như là chuyện gì cũng không có phát sinh, đối với Đường Thành an bài nói:
– Cháu đi xuống trước đi, dì lập tức sẽ xuống ngay.
Đường Thành liền lui ra ngoài, trở lại trên xe chờ Mã Ngọc Đình xuống.
Hơn hai mươi phút đồng hồ sau, Mã Ngọc Đình bước ra, không biết vì sao nàng lại đeo một cái kính râm, điều này làm cho Đường Thành không nhìn được rõ ràng lúc này bộ mặt Mã Ngọc Đình biểu lộ hỉ nộ ái ố như thế nào, Mã Ngọc Đình tiến vào trong xe, Đường Thành hỏi:
– Mã bí thư, chúng ta quay về Liễu Hà huyện sao?
Mã Ngọc Đình nói:
– Đúng vậy?
Ngữ khí nàng giờ rất bình tĩnh.
… Bạn đang đọc truyện Nữ lãnh đạo tại nguồn: https://truyen321.net/nu-lanh-dao.html
Chuyện này trôi qua ba ngày sau, Đường Thành đi đến phòng kế toán để thanh toán các phiếu chi, trước khi đến phòng kế toán hắn mang mang giấy tờ đến văn phòng Mã Ngọc Đình, nàng mặt không biểu tình, tiếp nhận Đường Thành các phiếu thanh toán, cũng không có nhìn, tất cả đều ký tên.
Ký xong Mã Ngọc Đình nói:
– Cháu đi đến phòng kế toán lĩnh sáu vạn, dì sẽ tới tỉnh Hải Nam tham gia hoạt động chiêu thương, sẽ có Chu huyện trưởng cùng đi, cháu đem dì đến sân bay là được rồi.
Đường Thành hỏi:
– Lúc nào thì xuất phát…
Mã Ngọc Đình nói:
– Ngày mai tám giờ rưỡi bay, như vậy đi, xế chiều hôm nay trước lên tỉnh trước, tại tỉnh ngủ lại một đêm, sáng mai cháu hãy trở về, năm ngày sau, chạy xe lên tỉnh đón dì.
Đường Thành nói:
– Vâng…
Đường Thành tới kế toán thanh toán biên lai, sau đó lại nhận sáu vạn, buổi chiều đồng hành còn có Huyện trưởng Chu Tinh Lâu, cục trưởng Tưởng Vân Đông cục chiêu thương, cục trưởng cục tài chính Long Nham Thạch, vv… tất cả tầm khoảng mười người…
Tiễn đưa Mã Ngọc Đình trên đường lên tỉnh, nàng thần thái vẫn tự nhiên, nói:
– Đến tỉnh thành, cháu chuyển qua thẻ của dì năm vạn kinh phí, phần còn lại một vạn nguyên, cháu cứ cầm lấy, để ngừa lúc sử dụng khi cần.
Đường Thành cảm kích nói:
– Mã bí thư, cháu không có cần nhiều tiền như vậy, Mã bí thư cứ mang theo đi, lần này đi xa nhà, cần tiêu tiền đấy.
Mã Ngọc Đình nói:
– Cho cháu cầm một vạn, thì cứ lấy, chối từ cái gì?
Đường Thành cảm động cực kỳ, xem ra chuyện mình mạo phạm Mã bí thư, nàng đã không còn truy cứu nữa rồi.
Ngày hôm sau, dựa theo kế hoạch, Mã Ngọc Đình cùng Chu huyện trưởng và đám người Tưởng cục trưởng ngồi máy bay đi Hải Nam chiêu thương.
Thế nhưng sớm hơn bảy giờ sáng, vừa ăn xong bữa sáng trong nhà khách, theo kế hoạch thì Mã Ngọc Đình đi ra sân bay, Đường Thành lái xe phản hồi về Liễu Hà huyện, nhưng hết lần này tới lần khác, vào thời điểm này, lại xảy ra chuyện.
Mã Ngọc Đình đột nhiên sắc mặt trắng bệch, toàn thân rủ ra, phần bụng phát đau, đau đến mức trên trán nàng trong nháy mắt đã toát ra mồ hôi, nàng cúi người, bụm lấy phần bụng, rên rỉ không ngừng…
Chu Huyện trưởng cùng Tưởng cục trưởng vội vàng đi đến bên người Mã Ngọc Đình hỏi nàng:
– Mã bí thư, cô làm sao vậy?
Mã Ngọc Đình nói:
– Không biết, đột nhiên phần bụng đau dữ dội, có thể là bệnh cũ, viêm ruột thừa lại tái phát…
Chu huyện trưởng nói:
– Um… nếu vậy thì như thế này đi, hành trình Hải Nam, thôi cô khỏi đi, nhanh đến bệnh viện xem bệnh đi.
Mã Ngọc Đình thống khổ nói:
– Chu huyện trưởng, thật sự là rất xin lỗi, trong lúc mấu chốt này lại phát bệnh, thật sự là xin lỗi…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x