Nữ lãnh đạo

Chương 101

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 101
Đường Thành đẩy ra tên nhân viên trấn, nghiêm nghị nói:
– Tôi phải trở về nhà, nếu anh muốn lại ngăn trở tôi thì sẽ có chuyện đấy, cùng lắm thì lão tử từ bỏ công tác là xong…
Đường Thành lúc này đã nóng nảy, chỉ là một bao bột mì, vô tình làm dính trên người lãnh đạo, có cái gì mà làm quá mức như là mình tham ô nhận hối lộ vậy, còn muốn giam giữ nữa chứ…
Tên nhân viên trấn bị Đường Thành khí thế dọa sợ, hắn không dám ngăn cản nữa, đối với Đường Thành nói:
– Nếu anh muốn về thì tôi cũng không có thể ngăn cản anh được, nhưng tốt nhất gọi điện thoại cho Miêu trấn trưởng nói một tiếng, cũng dễ cho tôi một chút…
Đường Thành nói:
– Tôi không gọi, muốn gọi thì anh gọi đi…
Tên nhân viên đành đi ra gian ngoài gọi điện thoại cho Miêu trấn trưởng, Miêu trấn trưởng nghe được Đường Thành đòi phải đi về, lúc này Miêu trấn trưởng đang tại trong tiệm cơm uống rượu, hắn nói với tên nhân viên:
– Trên huyện chưa có truyền đạt ý kiến xử lý đối với Đường Thành, cho nên không thể để cho hắn đi về, cứ bảo hắn tiếp tục chờ ý kiến xử lý của tổ chức.
Miêu Cơ Kiền rõ ràng là đang làm khó Đường Thành, tên nhân viên khó xử nói:
– Đường Thành muốn đi, em làm sao có thể lưu lại đây?
Miêu trấn trưởng suy nghĩ một chút, thấy tên nhân viên phản ánh cũng có đạo lý, nói:
– Được rồi, tôi cho người bên đồn công an Thành Quan trấn hiệp trợ cậu quản lấy Đường Thành, trước cậu cứ đem Đường Thành ổn định cái đã.
Tên nhân viên tắt điện thoại, đối với Đường Thành nói:
– Anh Thành chờ chút, trấn trưởng lập tức sẽ tới…
Đường Thành điện thoại vang lên, là Bưu Tử gọi tới, hỏi Đường Thành, có cần đến Thành Quan trấn đón không? Đường Thành nói:
– Cậu tới đây đi…
Bưu Tử lấy xe chạy đến, lúc này cùng lúc xe cảnh sát cũng chạy đến một lượt.
Lẽ ra, chuyện của Đường Thành hiện tại chưa nằm trong phạm vi của đồn công an quản đến, nhưng mà đồn công an Thành Quan trấn là do trấn trưởng truyền đạt chỉ thị, đồn công an Thành Quan trấn phải hỗ trợ, còn có mấu chốt là đồn công an Thành Quan trấn mới thay đổi đồn trường, Hách Nguyên Phái con của Hách Đại Cường mới nhậm chức đồn trường, đây cũng là do Hách Đại Cường lúc trước đảm nhiệm phó bí thư huyện ủy, hướng đến phòng tổ chức cán bộ đưa ra đề nghị…
Mà Hách Đại Cường là dượng của vợ Miêu Cơ Kiền, lại nói tiếp Miêu Cơ Kiền cùng Hách Nguyên Phái là thân thích, đã có cái tầng quan hệ này, Hách Nguyên Phái đương nhiên là chạy đến.
Trùng hợp chính là Hách Nguyên Phái lúc ấy vừa đúng mang theo mấy tên cảnh sát tới, nhìn qua là Đường Thành, Hách Nguyên Phái nhận thức, đã từng bởi vì chuyện của Mã Ngọc Thiến, hai người từng đánh qua một trận, hôm nay coi như là oan gia ngõ hẹp, Đường Thành nhìn qua Hách Nguyên Phái dẫn người đến, trong lòng sôi lên, Đường Thành cũng đã nghe nói là Hách Nguyên Phái tiền nhiệm đồn trưởng công an Thành Quan trấn rồi.
Hách Nguyên Phái nhìn thấy Đường Thành, vậy mà lại vươn tay ra, cùng Đường Thành bắt tay, nói:
– Đường Thành chúng ta đã là quen biết, có câu nói oan gia ngõ hẹp, chuyện đó thật sự là không giả, chúng ta lại gặp mặt.
Đường Thành nói:
– Đúng vậy a, nghe nói anh thăng nhiệm làm đồn trưởng, chúc mừng a.
Hách Nguyên Phái nói:
– Cũng vậy, anh lăn lộn cũng khá tốt, Mã Ngọc Thiến có khỏe không?
Đường Thành nói:
– Nàng rất tốt…
Hách Nguyên Phái nói:
– Giữa chúng ta mặc kệ có bao nhiêu đụng chạm, đó là ân oán cá nhân, cùng công tác không quan hệ gì, hôm nay tôi dẫn cảnh sát tới đây, chỉ là vì chấp hành chỉ thị Miêu trấn trưởng, làm công tác ổn định tư tưởng của anh.
Đường Thành, nói:
– Tư tưởng của tôi rất cứng rắn, không cần bất cứ kẻ nào ổn định.
Hách Nguyên Phái cười lạnh nói:
– Tôi đã nghe nói anh làm cho bí thư thành ủy bị dính đầy bột mì trên người, đã là phạm sai lầm, giờ còn muốn đánh nhau phải không? Tôi nói cho anh biết, hôm nay nếu có đánh nhau, cũng không phải là chuyện cá nhân, đây chính là công tác, tôi nghĩ anh cũng không có lá gan lớn như vậy, nếu đánh thì đó chính là chống đối người thi hành công vụ rồi.
Đường Thành nói:
– Thật sự anh muốn làm gì?
Hách Nguyên Phái nói:
– Rất đơn giản, hiệp trợ ủy ban trấn, tạm thời quản lý anh tại nơi đây.
Đường Thành có chút tức giận, nói:
– Chỉ có chút chuyện mà đáng cho các người lao sư vấn tội, làm như là đối đầu với đại địch vậy, tôi cứ đi về, để xem các người dám làm gì tôi…
Hách Nguyên Phái nói:
– Được… vậy thì cứ thử xem…
Hách Nguyên Phái ra lệnh, mấy tên cảnh sát xông tới, đem Đường Thành bao vây vào giữa.
Lúc này, Bưu Tử chính là bảo tiêu cho Đường Thành, hắn làm sao có thể mắt thấy đại ca của hắn bị bao vây mà khoanh tay đứng nhìn, Bưu Tử tách ra đám người, đi đến trước người Đường Thành, lớn tiếng nói:
– Các người dám động vào thử xem, có thể hù dọa người khác, nhưng chúng ta thì không sợ, nếu đụng vào một sợi lông của anh thành, có tin hay không, các người cả đám sẽ nằm sấp ở chỗ này.
Mãnh liệt không sợ, trước mắt một thằng cao to đen thui, làm cho Hách Nguyên Phái chấn động, Đường Thành lăn lộn cũng có hộ vệ sao?
Song phương bày ra trận thế, hết sức căng thẳng, Đường Thành tin tưởng, dựa vào võ thuật của Bưu Tử, đối phó cái này tên cảnh sát này dư xài, thế nhưng lý trí nói với Đường Thành, không thể làm như vậy, tốt xấu gì mình đã là nhân viên công vụ của chính phủ rồi, đã làm dính bí thư thành ủy một thân bột mì, đã là làm sai trước, không thể lại gây tai họa nữa…
Đường Thành liền bấm điện thoại Mã Ngọc Đình, đem vấn đề phản ánh cho nàng biết, để nàng theo lẽ công bằng xử lý.
Nhưng lúc này Mã Ngọc Đình đang phụng bồi bí thư huyện ủy Tôn Vận, bí thư thành ủy Liễu Tuyết Mai ăn cơm chiều, dựa theo tư cách quan trường, Mã Ngọc Đình không có đủ tư cách, chức vị nàng còn thấp chưa có đạt tới cấp bậc cùng đi với bí thư thành ủy thị ăn cơm, chỉ là Tôn Vận dẫn theo Mã Ngọc Đình, cho nên đặc biệt mới để cho Mã Ngọc Đình tham gia.
Trên yến hội, còn có huyện ủy thường ủy mới nhậm chức, chủ nhiệm phòng văn hóa thông tin tuyên truyền Dương Mỹ Hà, mà Dương Mỹ Hà lại do chính Liễu Tuyết Mai tự mình an bài, nên cũng tham gia đấy, chỉ có Tôn Vận không biết Dương Mỹ Hà là con gái của Bí thư Tỉnh ủy, nhưng mà Liễu Tuyết Mai lòng dạ biết rõ.
Rượu trôi qua mấy vòng, mọi người đang uống rượu đâu, thì điện thoại Mã Ngọc Đình vang lên, lúc này Mã Ngọc Đình đang mời rượu cho Liễu Tuyết Mai, cho nên điện thoại di động của nàng không có xem, giờ khắc này sự tình lớn gì, cũng không có bằng được mời rượu cho bí thư thành ủy.
Mã Ngọc Đình không nghe thì lại làm khổ Đường Thành rồi, cảnh sát đồn Thành Quan trấn của đồn trưởng Hách Nguyên Phát, cùng lái xe bí thư Thành Quan trấn, hai bên liền triệt để lại đánh nhau.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x