Nỗi lòng người giáo viên

Chương 2

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 2
Thùy dạy môn toán ở cả hai khối là lớp 10 và lớp 11. Không giống như những giáo viên khác, họ mở lớp dạy thêm để kiếm thêm thu nhập. Nhưng Thùy lại khác, cô dậy 1 tuần một buổi cho từng lớp tại nhà với mong muốn giúp lũ trẻ học tốt hơn. Vì kinh tế đã có chồng cô lo và kinh tế nhà Thùy khá dư dả không đến nỗi phải mở lớp dạy thêm.

Chiều nay cũng như bao hôm khác, Thùy chăm chú nhìn học sinh đang cúi đầu cố giải các bài toán mà cô giao cho. Thùy chỉ phụ đạo cho những học sinh học kém và cô bắt chúng nó phải đến nhà cô học thêm. Trong khoảng mười mấy đứa đang cặm cụi làm bài, Thùy có để ý đến cậu học sinh tên Hải. Thùy để ý đặc biệt đến Hải không phải vì cậu ta học dốt hay đẹp trai, mà là do cậu ta thỉnh thoảng hay nhìn thẳng vào vú nàng.

Hải cũng khá hiền lành, ngoan, mỗi tội học toán rất kém. Tuy nhiên trực quan của một người phụ nữ 34 tuổi như Thùy đã đánh hơi được điều gì đó không bình thường từ đôi mắt của Hải. Cái bề ngoài của cậu ta phải chăng giống Tuấn ngày xưa? Một con quỷ dâm dục ẩn chứa bên trong? Có lẽ nào cậu ta đã để ý đến mình từ lâu lắm rồi mà đến hôm nay mình mới nhận ra? Thùy đứng vừa nhìn Hải vừa suy tư. Cuốn truyện xa chồng lại hiện lên khiến Thùy cảm thấy hơi râm ran nơi cửa mình, nàng phải đứng khép 2 chân thật chặt cho đỡ ngứa ngáy.

Cả một tuần sau đó cứ mỗi khi lên lớp là Thùy không thể dời mắt khỏi cậu học sinh cá biệt đang ngồi cuối lớp. Thỉnh thoảng vừa giảng bài Thùy vừa đi đi lại lại đến cuối lớp để cố tình cho Hải ngắm mông mình, ngắm cái quần lót ẩn chứa bên trong lớp áo dài màu trắng. “Chiều nay có giờ học phụ đạo tại nhà” Thùy mỉm cười nghĩ đến chiều nay còn được gặp lại Hải.

Buổi phụ đạo hôm nay Thùy cố tình mặc chiếc áo thoáng hơn một chút để xem Hải thế nào. Nàng nhận thấy đúng là cặp mắt dâm của cậu ta như không dời đến cặp vú mỗi khi nàng hơi khom người cúi xuống. Khi lớp học tan, cả đám chào cô ra về thì Thùy bỗng cất tiếng nói:

– Hải, em ở lại vài phút để cô có chuyện muốn nói với em.

Hải tưởng mình học dốt quá nên mới bị cô giáo gọi lại để nhắc nhở nên cậu ta tỏ ra khúm núm. Khi mọi người đã ra về hết thì Thùy mới lại gần nói:

– Hải à! Cô thực sự lo về vấn đề học lực của em. Em tiếp thu quá chậm so với các bạn.

Hải run run trả lời lắp bắp:

– Dạ em biết cô ạ.

Thùy không để Hải nói hết, nàng trấn an cậu ta:

– Cô sẽ giúp em. Từ mai 1 tuần 2 buổi em phải qua đây để cô kèm riêng cho em thì em mới khá lên được.

Hải mừng như vớ được vàng, như được có cơ hội chiêm ngưỡng thần tượng của mình nhiều hơn nữa nên lần này nó trả lời ngay:

– Dạ vâng thưa cô. Em sẽ qua ạ.

Nhìn Hải vui sướng Chào mình ra về, Thùy mỉm cười nhưng chợt nhận ra điều gì đó nên gọi:

– Hải này, còn điều nữa cô cô dặn em.

Hải dừng lại ngoái đầu hỏi:

– Cô dặn em cái gì ạ?

Thùy hơi bẽn lẽn nói nhỏ:

– Đừng nói cho các bạn biết nhé. Cô sợ các bạn lại ghen tị vì cô dạy kèm riêng cho em.

– Vâng cô cứ yên tâm. Em sẽ không nói cho ai biết đâu ạ.

– OK, vậy chiều mai 2h em qua đây nhé.

– Vâng, mai 2h em sẽ có mặt ạ.

Nhìn Hải ra về, Thùy đứng thẫn thờ suy tư một lúc. Hình như nàng đang bước vào một thế giới cạm bẫy gì đó mà phải thật cẩn thận và kín đáo…

Ngày hôm sau, ăn trưa xong thì Thùy tranh thủ tắm rửa sao cho thật thơm tho. Như con cái chờ con đực đến, Thùy chuẩn bị thật kỹ lưỡng đến nỗi nàng cũng không hiểu mình đang làm cái quái quỷ gì. Chỉ là một cậu học trò thôi mà Thùy phải ngồi trước gương ngắm nghía lại nhan sắc, nàng chải tóc và xịt một chút nước hoa lên người. Cảm giác lúc này trong Thùy thật khác với những ngày thường, giống như kiểu nàng đang hẹn hò với ai đó.

Thùy có nghĩ đến chồng, nghĩ đến lại thấy hơi chùn chân. 9 năm qua cho dù đời sống tình dục của vợ chồng Thùy có hơi nghèo nàn nhưng chưa bao giờ Thùy có ý nghĩ ngoại tình với ai. Kể ra môi trường làm việc của Thùy cũng chẳng có những trai đẹp như ở công sở, và văn hóa nói chuyện giữa các đồng nghiệp với nhau cũng khá lịch sự nên Thùy chẳng có ý nghĩ xấu với bất kỳ ai.

Hai chữ ” Nhà giáo” lại càng khiến Thùy phải luôn kìm nén để sống làm sao cho trong sáng đúng nghĩa với hai từ đó. Vậy mà hôm nay nàng lại có ý định thật điên rồ, mà lại với một cậu học trò bất chấp đạo lý. Thùy hơi chột dạ, thấy sợ sợ nếu như chuyện vỡ lở. Nàng ngồi đăm chiêu suy tư thật lâu và nghĩ nên tiếp tục hay dừng lại. Chưa có câu trả lời thì bỗng có tiếng chuông cổng kêu vang, Thùy giật mình nhìn đồng hồ điểm 2 giờ kém 10. ” Thằng quỷ sao đến sớm vậy?” Thùy mắng thầm nhưng vẫn chạy ra mở cổng. Thùy nhận ra mình vẫn chưa thay quần áo, vẫn mặc chiếc quần legging mỏng màu đen và chiếc áo sơ mi ngắn ngang cạp quần. Nhìn Hải mồ hôi lăn tăn trên trán, Thùy bảo cậu ta vào và hỏi:

– Sao đến sớm vậy em? Đã ăn uống gì chưa?

Hải dựng chiếc xe đạp xong lấy tay lau mồ hôi rồi trả lời:

– Dạ em ăn rồi. Tại trời nắng quá nên em chẳng biết đứng đợi ở đâu nên bấm chuông.

– Không sao cả, em vào nhà đi.

Thùy mỉm cười khi thấy sự đáng yêu của cậu học trò. “Chắc cũng mong chờ như mình đây!”

Thùy lấy cốc nước đưa cho Hải uống và nàng ngắm nghía khuôn mặt của cậu ta một lúc. Hôm nay nàng thấy cậu học trò có chất gì đó đàn ông hơn. Hay là nàng đang hoang tưởng?

Không như các buổi phụ đạo khác, lần này Thùy ngồi tán gẫu với Hải một lúc, nàng hỏi về gia đình cậu ta như thế nào.

Càng nói chuyện Thùy càng nhận ra cậu học trò dễ thương thật sự. Cậu ta bẽn lẽn xấu hổ kiểu như đang ngồi nói chuyện với bạn gái chứ không phải là cô giáo của cậu ta. Tuy vậy Thùy vẫn đánh hơi được cặp mắt của cậu ta đôi lúc không kìm nén được chĩa thẳng vào mấy hàng cúc áo ở phía trên của nàng. Thùy cũng cảm nhận được cái mùi mồ hôi, cái mùi của giống đực từ Hải đang toát ra. Miệng trên nói nhưng miệng dưới bắt đầu bứt rứt khó chịu. Lâu lắm rồi Thùy mới có cảm giác thấy nứng khi nói chuyện với một người khác giới như hôm nay. Quên mất là hai cô trò tán gẫu cũng khá lâu, Thùy hơi ngượng ngùng đứng lên nói:

– Thôi lên phòng cô học cho có điều hòa. Hôm nay sao thời tiết oi quá.

– Dạ.

Hải lắp bắp rồi đứng lên đi theo sau cô. Mọi lần lớp học phụ đạo là học ngay ở dưới phòng khách. Hôm nay nó vừa được dạy riêng, vừa được lên tận phòng của cô để học. Nó vẫn ngu ngơ chưa biết ý đồ của cô giáo là gì. Mà hôm nay sao cô nói chuyện cũng khác mọi khi. Nó thấy cách cô nói chuyện rất gần gũi chứ không phải là của một cô giáo ở trên bục giảng.

Bước chân lên cầu thang, Hải như được chiêm ngưỡng toàn bộ cặp giò dài thuồn thuột của cô, đặc biệt là hai bờ mông căng tròn cứ lắc lư mỗi khi cô bước một chân lên một bậc. Chiếc quần legging bó mỏng làm cho cái khe đít của cô lộ liễu phơi ra. Hải đi đằng sau căng mắt cái khe đít đó và bất chợt nó cúi đầu khi bất ngờ cô quay lại nhìn nó tủm tỉm cười.

– Vào đi em, để sách vở trên bàn kia nhé. Đợi cô một lát để cô đi lấy nước.

Thùy lại đi xuống dưới lấy nước, nàng biết thằng Hải vừa nãy đã dán mắt vào mông đít mình. Nhưng Thùy thích thú với điều đó, nàng biết cậu ta cũng đang mê cô giáo của mình. Thùy định tháo một chiếc cúc áo ở phía trên, muốn cho cặp vú hững hờ, nhưng Thùy lại thấy ngài ngại không dám.

Thùy ngồi bên cạnh Hải, chỉ dạy từng cách giải một bài toán cho cậu ta mà không hiểu sao Hải vẫn cứ không hiểu. “Chẳng biết đầu óc nó có tập trung vào mình nói không?” Thùy nghĩ và cũng không tức giận, bởi mục đích của nàng cũng đâu phải là dạy học. Kết thúc một tiếng rưỡi, hai cô trò làm được đúng hai bài toán rồi chia tay hẹn đến cuối tuần học tiếp. Thùy đánh giá buổi học đầu tiên là cậu học trò khá nhút nhát, không dám nhìn thẳng cô. 4h Thùy phóng xe đi đón đứa con gái học ở trường, rồi nàng đi chợ, rồi về nấu ăn. Bữa tối với gia đình vẫn vui vẻ và Thùy thấy mọi thứ đều OK. Đêm đó Thùy lại thủ dâm và nàng nghĩ đến Hải đang nằm trên người mình. Phải 3 ngày nữa mới đến cuối tuần và hai cô trò đều mong đợi đến ngày đó.


Còn tiếp…

1 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x