Nỗi lòng người giáo viên

Chương 12

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Hoa cầm cốc nước đặt lên bàn nhìn cô giáo chủ nhiệm của thằng Hải nói:
– Mời cô giáo uống nước.

– Vâng, em cảm ơn. – Nga mỉm cười lễ phép.

Nga là giáo viên dạy văn, 40 tuổi, à chủ nhiệm lớp 11C mà Hải đang học. Về tuổi tác thì Nga kém mẹ Hải 2 tuổi nên cô phải lịch sự.

– Hải có nhà không chị? – Nga hỏi…

Hoa trả lời bằng giọng thương con:

– Giờ này cháu nó có bao giờ ở nhà đâu cô. Sáng học ở trường, chiều lại đi học thêm phụ đạo ở nhà các cô giáo. Tôi thấy cháu nó phải học thêm kín tuần.

Nga nhíu lông mày, có điều gì đó không đúng. Cô hỏi tiếp như điều tra:

– Học phụ đạo kín tuần cơ á? Sao lại thế đc nhỉ?

– Ơ, em là giáo viên chủ nhiệm mà sao lại không biết gì vậy? Nó xin tiền chị kêu nộp thêm Toán, lý, hóa, ngoại ngữ… Mà riêng môn Toán nó kêu học kém nên cô giáo bắt học 1 tuần tận 3 buổi liền đấy. Kể ra cô giáo dạy Toán cũng nhiệt tình với thằng Hải.

Mẹ thằng Hải càng nói ra thì Nga càng thấy câu chuyện học thêm của thằng Hải rất chi là vô lý. Nga lại nghe chị Hoa nói tiếp:

– Mà hôm nay cô giáo chủ nhiệm đến tận nhà chẳng hay thằng Hải nhà tôi gây ra chuyện gì phải không?

Nga cầm cốc nước uống một ngụm rồi gật đầu. Nhìn thẳng vào chị Hoa, Nga nói tất cả những điều cần phải đc thông báo cho gia đình học sinh biết:

– Đúng là có chuyện thì em mới đến chị ạ. Tình hình là học lực của Hải vốn đã kém, nay càng kém hơn chị ạ. Không cẩn thận là cuối năm bị đúp không đc lên lớp đâu.

Hoa nghe mà rụng rời chân tay, mặt đỏ gay vì xấu hổ.

– Thật… thật… thế… hả cô giáo?

Nga gật đầu rồi nói thêm:

– Tất cả các môn điểm đều rất kém, ngoại trừ môn toán còn đc đc chút.

– Trời đất ơi, sao lại thế đc cơ chứ? Thấy nó học vất vả lắm mà?

– Chị có thấy trực tiếp cháu học vất vả không? Hay chị chỉ thấy cháu ra ngoài kêu đi học thêm rồi nghĩ là đi học?

Hoa im lặng không trả lời đc. Đúng là chúng nó ra ngoài đi đâu thì có trời mới biết. Nhục nhã vì con cái, Hoa đùng đùng tức giận:

– Thằng này hôm nay về tôi sẽ cho một trận. Học với hành kiểu này thì từ nay cho ở nhà, không có thêm với nếm gì hết.

Nga thấy Hoa tức giận như vậy thì an ủi và đưa ra lời khuyên:

– Chị đừng như vậy không mọi chuyện còn xấu hơn đó. Theo em chị nên tìm hiểu quan tâm đến cháu một chút rồi mình nhẹ nhàng bảo ban cháu. Thanh niên bây giờ chúng nó là bất cần lắm, em sợ chị làm gắt quá khéo thằng Hải bỏ nhà giao du với kẻ xấu đó.

Tức lắm, định bụng hôm nay sẽ cho thằng Hải ăn no đòn nhưng nghe cô giáo nói vậy thì Hoa cũng im lặng đồng tình.

– Chị nhớ lời em nói nhé. Hãy quan tâm đến cháu nhiều hơn, và đừng nói gì việc hôm nay em đến đây. Em sẽ giúp chị tìm hiểu em Hải chơi bời ở đâu, với ai rồi em cũng sẽ khuyên nhủ em ấy.

– Vâng, tôi sẽ làm theo lời cô giáo dặn. Mong cô cũng để ý và giúp cháu giúp tôi.

– Vâng.

Nga mỉm cười chào rồi nổ máy phóng xe đi.

Nga vừa về đến nhà thì con trai cô là thằng Tuấn chạy ra giúp mẹ dựng xe. Nhìn Tuấn đầu bóng mượt, Nga biết nó chuẩn bị vòi vĩnh mẹ cái gì đó rồi. Đúng như cô nghĩ, thằng Tuấn dựng xe cho mẹ xong liền nhìn mẹ cười khì khì lúm khúm xin xỏ:

– Mẹ ơi, hôm nay sinh nhật Thảo, mẹ cho con xin ít tiền để mua quà đc không?

Biết ngay là con trai sẽ xin tiền, sẵn có chuyện của thằng Hải, bà Nga mắng:

– Học không lo học, suốt ngày yêu với chả đương. Năm nay anh mà không thi đỗ đại học thì tôi sẽ cắt hết. Không tiền, không xe và tống cho đi bộ đội.

Tuấn biết tính mẹ, bà chỉ mắng vậy thôi chứ bà thương nó lắm.

– Mẹ yên tâm, năm nay không có chuyện trượt nữa đâu. Nào mẹ cho con mấy đồng đi, hôm nay là sinh nhật bạn gái thì con mới đi chơi chứ.

Nga vẫn như mọi khi, lại rút tiền ra cho con trai. Đưa xong tiền, nàng mắng nó:

– Liệu cái thần hồn. Về sớm mà lo học đi đấy.

Tuấn cười hả hê khi tay đã cầm vài trăm. Nó vui quá cúi xuống hôn thẳng vào môi mẹ mình chụt một cái để cảm ơn.

– Thôi con đi đây, con không ăn cơm nhà mẹ nhé.

Nga nhìn thằng Tuấn phóng xe đi rồi lắc đầu. Nàng không cấm đc chuyện yêu đương của nó vì nó đã 19t rồi. Mà ngày xưa chính bản thân nàng mới 17t đã biết mùi vị đàn ông rồi thì sao trách nó được. Nga đưa tay lên môi, hình như cũng lâu rồi nàng chưa đc hôn…

Vừa ngồi xuống ghế thì Nga có điện thoại gọi đến. Thấy mẹ thằng Hải gọi thì nàng bật máy nghe:

– Vâng em đây.

– Tôi là mẹ Hải.

– Vâng em biết rồi. Chị nói đi!

– Có chuyện này mà từ nãy tôi cứ băn khoăn không biết có nên nói với cô giáo không?

– Chị cứ nói, chị đừng ngại chia sẻ những thông tin quan trọng.

– Vâng, chính vì vậy mà tôi mới gọi cho cô giáo.

– Em cảm ơn. Chị cứ nói ra xem em có giúp đc gì không?

– Chuyện là khi cô giáo về, tôi có lên kiểm tra phòng học của thằng Hải. Cô giáo có biết tôi phát hiện ra đc thứ gì không?

– Thứ gì vậy hả chị? – Nga cũng tò mò muốn biết.

– Tôi… tôi… phát hiện ra trong ngăn kéo bàn học của thằng Hải có… có… có… 3 cái… quần… lót của phụ nữ.

Nga cảm thấy người bắt đầu nóng ran. Người phụ nữ thiếu thốn sinh lý là hay rất nhạy cảm khi nghe những vấn đề như vậy. Chính nàng cũng phải lắp bắp:

– Nó… nó… lấy… quần lót… của chị à?

– Không, không phải của tôi. Chẳng biết nó lấy của ai nữa? Đừng nói là con trai tôi bệnh hoạn đi lấy cắp đồ lót của phụ nữ rồi về thủ dâm đấy.

– Chưa chắc đâu chị. Hay nó có người yêu rồi?

Hoa nghe vậy thấy cũng có lý, nhưng vẫn hỏi lại:

– Thằng này còn ngây ngô lắm thì sao yêu đương đc hả cô giáo?

Nga nghĩ đến thằng Tuấn con trai mình, 18t nó đã đưa bạn gái về phòng quan hệ tình dục rồi thì cái chuyện thằng Hải có bạn gái đâu có gì là lạ. Nga liền giải thích:

– Có thể lắm chứ chị. Thanh niên bây giờ có đâu giống thời chị em mình. Chúng nó cấp 3 là biết yêu đương và đưa nhau đi nhà nghỉ rồi chị ạ.

– Được rồi, để tôi sẽ kiểm tra xem có đúng không.

– Vâng.

Nga ngồi thừ ra ghế, nàng bắt đầu suy nghĩ và liên kết một chuỗi các sự việc xem có phát hiện ra điều gì không. Đầu tiên nàng tự hỏi sao thằng Hải học dốt tất cả các môn nhưng ngoại trừ môn toán. Và với môn toán cô giáo Thùy lại phụ đạo tận 3 buổi cho nó. Nga nghi ngờ liền cầm điện thoại gọi cho một học sinh khác để hỏi thì đc trả lời rằng cô Thùy chỉ dạy cho những học sinh kém một tuần một buổi thôi. Nga bắt đầu nhận ra những điều bí mật cần đc làm sáng tỏ. Trong đầu nàng tự hỏi tại sao cô giáo Thùy lại nhiệt tình dạy riêng cho thằng Hải thêm hai buổi nữa. Đầu Nga chợt nhớ lại sự việc hôm nào, cái hôm các cô giáo từ văn phòng giáo viên đi vào lớp dậy. Lúc đấy Nga vô tình đi đằng sau Thùy và thấy hai chân Thùy đi có biểu hiện hơi khác. Là phụ nữ nên Nga hiểu vì sao nên trêu:

– Khiếp, đêm qua ông Vũ làm mấy nháy mà chân hôm nay sao đi dạng ra thế kia hả em?

Thùy vẫn như mọi khi đỏ mặt xấu hổ trả lời:

– Gớm đc thế thì thích quá. Ông Vũ hết xí quách rồi chị ơi. Tối qua em bị va vào cái bàn nên đau nhẹ ở đùi. Chị cứ nghĩ linh tinh.

Nga nghĩ thật lâu, linh tính của đàn bà là tinh lắm. Thằng Hải học thêm nhà Thùy mấy buổi liền, lại giấu mấy cái quần lót nữa, và mấy cái quần lót đó là của ai? Chồng Thùy cũng bốn mươi rồi, mà con Thùy trông hừng hực thế kia cơ mà. Nga tự dưng muốn điều tra sự việc này. Thùy rất nổi tiếng ở trường, cô xinh đẹp, sống mẫu mực, đc tất cả đồng nghiệp yêu quý và học sinh kính trọng ở trường nên càng khiến Nga tò mò muốn điều tra. Nếu quả thực như nàng nghĩ thì…

Trong khi mẹ thằng Hải và cô giáo chủ nhiệm đang nghi ngờ và âm thầm kiểm tra thì hai cô trò vẫn vô tư mây mưa tại nhà Thùy. Hôm này thằng Hải nổi hứng muốn chơi tại phòng khách nên hai cô trò “học bài” ở dưới. Hải ngồi dựa lưng vào thành ghế, còn Thùy thì ngồi trên đùi nó nhún nhảy. Hết áo dài thì Hải lại muốn cô giáo mặc váy đen ngắn như một nhân viên văn phòng. Hai tay Hải vòng ra sau bợ lấy bộ mông không có quần lót của cô hẩy lên hẩy xuống theo nhịp nhún của Thùy. Hải thấy cô có lẽ rất thích kiểu này vì như cô nói con cặc đâm rất sâu mà không bị thốn như kiểu doggy và đặc biệt rất dễ lên đỉnh. Hai cô trò vừa nhún vừa trao cho nhau những cái hôn điên dại. Bỗng bất thình lình, hai người hốt hoảng vội buông nhau ra. Thùy thì vừa cài lại cúc áo vừa kéo chiếc váy xuống, còn Hải thì đứng lên mặc vội cái quần dài lên người.

Vũ đánh ô tô vào sân xong thấy cửa nhà đóng và một đôi giày thể thao của đàn ông để ngoài cửa. Linh tính mách bảo có điều gì đó nghi ngờ nên anh mở cửa rất khẽ bước vào trong. Nhìn thấy vợ đang ngồi giảng bài cho cậu học trò thì anh thở phào mỉm cười chào hai người. Đúng là Thùy chưa bao giờ làm Vũ thất vọng về sự chung thủy.

– Hai cô trò đang học đấy à? – Vũ hỏi xã giao.

Thùy ngẩng đầu lên trả lời:

– Vâng, em dậy phụ đạo thêm cho Hải vì em ấy học hơi kém môn toán. Sao hôm nay về sớm thế anh?

Thùy cảm thấy mình nói dối quá hoàn hảo.

Không chút nghi ngờ về vợ, Hải đáp lại vui vẻ:

– Ừ, sáng nay anh đi công tác ở Hải Dương. Tranh thủ về sớm một hôm để nghỉ ngơi chút.

– Thế ăn gì chưa hả chồng?

– Anh ăn trưa trên đấy rồi mới về hà nội đấy chứ. Thôi anh đi tắm qua chút rồi làm một giấc đã. Hai cô trò cứ tiếp tục học đi.

Cả Thùy và Hải đều ừ ừ rồi ra vẻ cúi đầu học tiếp. Khi Vũ lên gác thì hai cô trò nhìn nhau khẽ cười. Thùy nói rất khẽ:

– Hú hồn. Suýt nữa thì toi. May thế cơ chứ.

Thằng Hải cúi xuống nhấc chân lên nhặt cái quần lót của Thùy mà từ nãy nó cứ phải dùng chân dẫm lên để che đậy. Nó rơ chiếc quần lót trước mặt Thùy rồi trêu nàng:

– Khiếp, cô làm gì mà sợ đến nỗi quên cả mặc quần chíp vậy.

Thùy đỏ mặt lườm yêu thằng Hải cãi lại:

– Chẳng không sợ à? Ông ấy mà biết thì chết cả hai.

Đang thầm thì to nhỏ thì hai người lại cúi đầu xuống đống sách vở vì nghe tiếng bước chân của Vũ nơi cầu thang. Thấy chồng cầm quần áo đi xuống, Thùy ngạc nhiên hỏi:

– Sao không tắm ở trên mà lại tắm ở dưới vậy anh?

– Hôm nay anh hơi mệt nên muốn ngâm trong bồn chút.

Thùy không hỏi nữa vì đúng là nhà tắm ở trên không có bồn. Khi Vũ vào nhà tắm chừng hai phút thì thằng Hải quay sang đòi hôn tiếp. Thùy chống cự liền, nàng mắng nó:

– Chú đang ở nhà mà em!

Hải định nói gì đó thì bỗng im lặng khi nghe thấy tiếng chồng cô gọi cô ở dưới bếp. Thùy vội đứng lên chạy xuống xem chồng bảo gì.

Vào nhà tắm thấy Vũ đang đứng khỏa thân chờ cho bồn đầy nước, nàng hỏi:

– Gì thế anh?

– Lại đây vợ!

Vũ kéo tay Thùy lại ôm chặt. Một tay rúc ngay vào háng nàng, miệng thì thầm:

– Nhìn vợ hôm nay mặc bộ này tự dưng thấy nứng quá. Cho chồng một cái đi.

Thùy ưỡn ẹo khống chế, nàng thấy sao mà may quá vì vừa nãy đã mặc quần lót.

– Kìa anh. Học trò của em đang trên nhà mà. Để lát nó về đi rồi vợ sẽ chiều.

– Em xem này, cứng ngắc vì nứng rồi. Cho anh một cái đi mà! Chỉ mấy phút thôi.

Nhìn cặc chồng cứng đơ, Thùy thấy cũng tội. Nàng nghĩ ông yếu chắc cũng chỉ vài phút là xong nên đồng ý nửa vời.

– Vợ chỉ mút thôi nhé. Còn để tối vợ sẽ chiều tiếp.

Vũ đồng ý liền vì có còn hơn không.

Thằng Hải chờ mấy phút vẫn chưa thấy cô giáo lên nhà, nó sinh nghi nên đứng dậy đi xuống bếp. Cánh cửa chỉ khép hờ do vừa nãy Thùy vào không đóng. Hải ngó đầu nhìn thì mặt nó nóng phừng phừng khi thấy Thùy đang sóc lọ cho chồng. Lúc nó nhìn cũng là lúc chồng cô đang phụt tinh lên bụng.

Hải ngồi ghế như không hề biết chuyện gì, vừa thấy Thùy lên nhà với khuôn mặt bẽn lẽn thì nó lập tức đứng lên đẩy nàng nằm chổng mông ra ghế sofa. Chiếc quần lót của nàng đc nó tháo ra hết sức tàn bạo.

Vũ nằm trong bồn tắm thư giãn huýt sáo như rất vui. Vừa đc vợ mút cho ra nên anh cảm thấy sảng khoái vô cùng. Nhưng anh đâu có ngờ, đâu có hay biết chuyện gì đang xảy ra trên nhà. Vũ cứ nghĩ rằng vợ đang dạy kèm cậu học sinh vắt mũi chưa sạch.

Thùy chổng mông đón nhận những cú dập mạnh mẽ của thằng Hải. Nàng biết nó đang ghen nên cho nó địt. Mà chính Thùy cũng không ngờ làm tình lén lút khi có chồng ở nhà lại kích thích ghê. Bằng chứng là nàng cũng sướng tột độ và dâm thủy bắn tung tóe ướt hết cả lông dái.

Hải vừa ghen vừa địt phầm phập vào lồn cô giáo. Vừa địt nó vừa khẩu dâm:

– Có chồng ở nhà sao vẫn chổng mông cho em địt vậy hả cô? Địt như này sướng hơn phải không?

– Ừm… sướng…

– Thế có sợ không?

– Có… nhưng mà… sướng.

– Sao cô dâm thế hả cô?

– Thì em thích cô dâm mà. Ghen hay sao mà địt mạnh vậy?

– Ừm… Ghen đấy… Nhưng mà địt có chồng cô ở nhà cũng thích quá. Em tê hết cả buồi rồi đây này. Muốn ra lắm rồi cô ơi.

– Xuất đi em không ông ấy biết bây giờ. Nhớ rút ra nhé.

Hải mọi hôm nghe lời, hôm nay nó bỗng dưng vì ghen nên cố tình muốn xuất vào trong lồn cô.

Thùy thấy thằng Hải ngừng dập, thấy nó gồng mình thì hoảng hốt thất thanh:

– Đừng… Đừng bắn vào trong.

Nhưng đã quá muộn, Hải giữ ghì lấy mông Thùy rồi bắn xối xả vào trong. Cô không muốn mà nó cảm nhận âm đạo của cô co bóp rất chặt như muốn vắt kiệt tinh trùng của nó.

Hải ngồi ra ghế thở hổn hển vì mệt, nó mỉm cười nhìn cô đang lấy quần lót để hứng tinh trùng đang chảy xuống.

– Em hư quá. Đã bảo rút ra rồi mà không nghe gì cả. Cô với chú đang muốn có em bé mà.

Hải vẫn cười nhìn cô trả lời:

– Em xin lỗi, em sướng quá không kịp rút ra. Mà em thấy cô cũng nhiệt tình đón nhận mà. Lồn cô cứ bóp bóp phê không thể tả.

Thùy bị bóc mẽ, nàng lại xấu hổ vì công nhận bắn vào trong cảm giác sướng thật. Trong lúc mê mẩn mà nàng chẳng màng quan tâm chuyện bầu bí.

Hải đạp xe về mà trong người nó vẫn lâng lâng. Nó với cô Thùy địt nhiều rồi nhưng có lẽ hôm nay là lần địt mang nhiều cảm xúc nhất. Cứ nghĩ đến chồng cô có nhà mà cô vẫn cho nó địt khiến Hải rất phấn khích. Nó đâu có ngờ mẹ nó đang chờ sẵn ở nhà để hỏi tội và nó càng không thể ngờ nó sẽ phải chia tay cái lồn của cô giáo một thời gian…


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x