Nỗi lòng người giáo viên

Chương 10

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Từ hôm lén ngoại tình với học trò, Thùy cảm nhận nhu cầu tình dục của mình càng lúc càng cao, có lẽ cao hơn mức bình thường. Ăn quên rồi, nhịn một hôm là khó chịu bứt rứt. Sáng đến trường, Thùy nhẩm tính phải 2 hôm nữa mới đến ngày phụ đạo riêng cho Hải. Mà mới hôm qua vừa giao hoan rồi, vậy mà hôm này Thùy đã thấy nhớ cái cảm giác dương vật của nó đâm thấu tử cung mình.
Hai tiết học đầu tiên là môn toán, Hải thích thú khi được nhìn thấy cô giáo Thùy. Môn toán của nó giờ toàn được điểm 7 với điểm 8 khi mà cô Thùy toàn phím bài cho nó từ hôm trước. Vừa được địt, vừa được điểm cao thì hỏi sao nó không thích học môn của cô. Vẫn như mọi hôm, hai cô trò luôn lén ngầm nhìn nhau mà không một học sinh nào khác phát hiện được ra.

Hôm nay nhìn cô mặc bộ áo dài rất gợi cảm với cái quần màu tím và chiếc áo dài màu trắng có vẽ nhiều bông hoa. Bình thường ngực cô đã to, nhưng khi mặc áo dài thì trông chúng to hơn lúc bình thường: Căng mọng như hai cái bát tô cơm. Hải cứ ngồi ngắm mông với vú cô giáo mà nổi lòng ham muốn. Nó ước gì giờ lớp không có ai là nó dám tụt quần cô ra để địt ngay trong cái lớp học này. Đang tơ tưởng toàn cảnh hoan lạc, bỗng tai nó nghe tiếng gọi của cô:

– Hải, em lên bảng làm bài toán này cho cô.

Hải không ngờ cô lại nhẫn tâm gọi nó lên bảng làm bài. Nó cứ nghĩ cô thiên vị nó, sẽ không bao giờ kêu tên nó lên bảng bởi cô biết thừa nó có biết gì về toán đâu. Nhưng đây là lớp học chứ không phải ở nhà nên thằng Hải không thể không nghe. Nó đứng lên lầm lũi đi lên bảng và hai tay chắp phía trước như muốn che cái gì đó. Cũng may không đứa nào để ý và cũng may nó đứng quay lưng về lớp học. Nhưng có người thì nhìn thấy rõ tất cả. Đó chính là cô giáo.

Thùy không nhịn được cười khi thấy thằng Hải rón rén bước lên bục giảng với đôi tay che phần hạ bộ. Khi nó cầm cục phấn để viết lên bảng thì nàng thấy rõ cái cục nhô lên ở khóa quần. Thùy gọi nó lên bảng để phạt cái tội cứ ngồi ngắm cô.

– Dạ thưa cô, bài này em không làm được cô ạ.

Hải đứng khoanh tay nhìn Thùy nói.

Thùy giả giọng nghiêm khắc mắng:

– Học hành thế đấy. Không chịu làm bài ở nhà gì cả. Em ra đứng góc lớp cho cô, đứng khi nào hết tiết học thì thôi.

Hải không hiểu gì cả, không hiểu sao cô giáo thân yêu lại phạt nó nhẫn tâm vậy. Hải ra đứng góc lớp với sự cay cú.

Chờ mãi thì tiếng trống báo giờ nghỉ giải lao cũng vang lên, Hải hậm hực đi về chỗ ngồi nhưng không quên gửi cho Thùy một cái nhìn sắc lẹm. Khi cả đám học sinh đều ra sân chơi, Hải vẫn ngồi một chỗ như đang ủ mưu điều gì đó. Nó hình như vẫn cay cú và bất thình lình đứng lên đi ra ngoài. Đôi chân thằng Hải bước thẳng đến phòng nghỉ dành cho các giáo viên. Nó ngó đầu vào và thấy các thầy cô đang ngồi uống nước tán gẫu. Dường như cô Thùy đã nhìn thấy nó đứng ngoài cửa, cô đứng dậy đi ra ngoài.

– Có chuyện gì thế Hải?

Hải đưa mắt nhìn cô giáo xem có phải là cô hàng ngày nó vẫn địt không. Sao cô bây giờ nói chuyện với nó bằng cái giọng đúng kiểu giáo viên nghiêm khắc. Hải lấy một hơi quyết định nói:

– Em cần gặp cô để nói chuyện.

Thùy vẫn biểu hiện nghiêm nghị khi trả lời:

– Có việc gì thì em nói luôn ở đây đi.

– Ở đây không tiện cô ạ.

– Có việc gì quan trọng thế à?

– Vâng.

– Thế đợi hết giờ học nhé.

– Luôn bây giờ được không hả cô? Em không thể chờ được.

Thùy nghĩ thằng Hải có việc quan trọng thật, nhưng nàng không thể gặp ngay lúc này nên từ chối:

– Cô bây giờ phải lên lớp rồi.

Hải biết điều đó nên nó đã chuẩn bị sẵn phương án:

– Thì cô giao cho các bạn vài bài tập rồi bảo các bạn trật tự ngồi làm để cô đi có việc vài phút thôi. Như thế cũng được mà.

– Chỉ vài phút thôi đúng không? – Thùy nghĩ chắc vài phút sẽ không sao.

– Vâng. Tầm 10 phút ạ.

– Em muốn nói chuyện ở đâu?

Hải ngó nghiêng xung quanh, thấy không có ai, nó an tâm gạ gẫm cô:

– Trong buồng vệ sinh!

Thùy há hốc mồm kinh ngạc. Vậy là nàng đã hiểu ý đồ đen tối của nó. Nó muốn làm ngay trong trường học, lạy chúa, sao nó liều như vậy. Thùy cảm thấy quá liều lĩnh nguy hiểm nên từ chối:

– Em vào lớp đi, đừng có nghĩ linh tinh.

Thằng Hải như đã quyết, nó chốt câu xanh dờn:

– Em sẽ chờ cô ở đó. Đứng 1 tiết học ở xó lớp với đứng chờ 1 tiết học ở nhà vệ sinh cũng như nhau cả thôi.

Thùy định nói gì bảo thằng Hải đừng điên nhưng mà nó quay ngoắt người đi mất luôn.

Khi vào lớp đúng là Thùy không thấy thằng Hải ngồi trong lớp, vậy là nó làm thật. Thùy mường tượng ra cảnh 2 cô trò ôm hôn sờ soạng trong buồng vệ sinh, nghĩ đến vừa thấy nguy hiểm mà cũng thật là kích thích. Trò này chỉ dành cho những người có máu dâm, mà cái đó hiện nàng có thừa. Phải nói Thùy đã thay đổi tính quá nhanh từ khi quan hệ với học trò.

Thùy vẫn lưỡng lự, thấy hơi sợ sợ nhưng vẫn muốn thử cảm giác mạnh một lần. Tâm trạng cũng chẳng có để giảng bài, Thùy đứng ngồi không yên. Cuối cùng nàng làm theo cách thằng Hải đã bày và đi ra khỏi lớp.

Đi đến đầu nhà vệ sinh, Thùy đã thấy bóng dáng thằng Hải đứng núp ở một góc tường. Đến gần Thùy nhìn nó cười mỉm kiểu đắc ý khiến nàng nghĩ mình bây giờ không khác gì là vật sở hữu của nó. Chồng nàng yêu cầu chưa chắc đã được, vậy mà nó yêu cầu là nàng đáp ứng ngay. Nhưng Thùy nghĩ nếu thiếu thằng Hải thì chắc nàng chết vì nứng và Kể ra có nó thì nàng mới biết thế nào là lên đỉnh. Nói chung cái lồn của Thùy bây giờ chỉ nghe theo tiếng gọi của thằng Hải mà thôi.

– Vào buồng nam cô nhé?

Hải hỏi luôn khi Thùy bước đến. Thùy ngó nghiêng nghĩ vài giây rồi bảo vào buồng nữ vì nàng sợ bên nam vừa bẩn vừa mùi.

– Đợi đấy đã em. Để cô vào trước xem có ai không đã.

Hải thấy Thùy nói rất nhỏ sợ có người nghe thấy, nó cười trấn an cô:

– Em kiểm tra rồi cô. Không có ai đâu. Mọi người vào lớp hết rồi.

Thùy nghe vậy cũng yên tâm đi thẳng vào buồng vệ sinh nữ và thằng Hải bước theo sau. Hai người không ai bảo đều cùng bước đến buồng cuối. Thùy vào trước, Hải lẻn ngay vào theo và khóa cửa lại. Người Thùy tỏa ra mùi thơm quyến rũ khiến Hải ôm chầm lấy nàng.

Thùy cảm thấy ngộp thở bởi những cái hôn điên dại của thằng Hải. Nó ôm ghì lấy nàng hôn ngấu nghiến như thể cả tháng chưa được gặp. Thùy mãi mới cố dứt được nụ hôn tham lam của nó. Nàng hổn hển nói khẽ:

– Làm gì mà như muốn nuốt sống cô vậy em?

– Ai bảo cô dám phạt em đứng ở xó lớp, lại còn gọi lên bảng làm bài nữa chứ.

Thùy không dám cười to chỉ khẽ thủ thỉ:

– Ai bảo ngồi không chịu học, cứ ngắm người ta.

– Tại cô hôm nay mặc áo dài nhìn kích thích quá cơ.

– Đồ dâm dê!

Hải cười, nó thấy cô giáo đã lại trở về là một cô giáo dâm đãng chứ không nghiêm nghị như lúc trước nữa. Nó lại ôm ghì cô giáo áp vào người khiến phần háng của cô dính chặt vào hạ bộ, phần trên môi cô bị môi nó hôn ngấu nghiến. Khi hôn Hải vòng cả hai tay ra đằng sau, nó bóp cái mông căng tròn của cô sau lớp vải trơn. Thực sự mông Thùy phải nói là hết sảy và Hải cảm thấy mình quá may mắn khi được sở hữu bộ mông gợi cảm như thế này.

Thùy bị kích thích đồng thời cả trên lẫn dưới khiến nàng bắt đầu có dấu hiệu rạo rực. Vòng ba 102 ao ước của mọi đàn ông nay không ngờ được bàn tay của cậu học trò thoải mái nhào nặn. Giữa háng của nàng bị cái vật cứng dí chặt trên phần mu làm bên dưới bắt đầu rỉ nước. Như một phản xạ tự nhiên Thùy đưa tay mon men xuống phần đũng quần của thằng Hải vừa xoa vừa bóp.

Hải cũng không vừa, tay bóp chán ngoài quần thì cũng luồn lách cho hẳn vào bên trong. Làn da mát lịm của bờ mông cô giáo khiến nó cảm thấy đê mê. Chưa dừng lại ở đó, Hải tiếp tục luồn bàn tay đi xuống phía dưới khiến Thùy phải cong mông lại. Các ngón tay lướt qua cái lỗ hậu môn rồi chạm vào hai mép thịt của âm đạo.

– Sao ướt thế cô?

– Tại cái này này chứ sao.

Bàn tay của Thùy cũng đã chui tọt vào trong chiếc quần dài của Hải từ lúc nào. Lúc này bảo bối của Hải đã nằm gọn trong tay nàng. Hai người, mỗi người đang sờ soạng, nắn bóp bảo bối của nhau thì bất ngờ dừng lại. Có tiếng bước chân đi vào nhà vệ sinh. Hải phản ứng bằng cách rút tay ra khỏi quần cô giáo, nó ôm chặt lấy cô và khẽ nhìn cô cùng nín thở.

Thùy cũng hơi hoảng nhưng tay nàng vẫn bám lấy cái cọc trong quần học trò. Tiếng chân bước vào một phòng rồi tiếng cửa đóng lại. Sau vài giây bình tâm lại, Thùy và Hải cùng mỉm cười nhìn nhau. Thằng Hải cho 2 tay xuống tự động tụt cả chiếc quần dài lẫn quần sịp xuống gót chân rồi thì thầm bên tai cô giáo:

– Mút đi cô!

Thùy lắc đầu vì sợ nhưng bị thằng Hải cứ ấn người xuống. Sợ gây ra tiếng động, Thùy phải ngồi xuống và ngoan ngoãn mút cặc cho học trò.

Đứng nhìn xuống cái lưỡi của cô giáo cứ đánh vào cái đầu khấc đỏ hỏn mà sao Hải thấy cô dâm đến vậy. Rồi cái mồm của cô nữa, cái mồm hàng ngày giảng bài cho học sinh giờ đây đang há to mút đến tận gốc dương vật. Cái bối cảnh làm trong nhà vệ sinh, và lại làm với một cô giáo có tiếng của trường càng khiến cho Hải vừa sướng vừa khoái chí khi được làm chủ sở hữu.

Tiếng xả nước và tiếng cánh cửa phòng bên mở ra nhưng Thùy không bận tâm cho lắm. Nàng vẫn mải mê cầm dương vật thằng Hải vừa sóc vừa mút một cách thích thú. Khi bước chân người bên ngoài đã đi khỏi, Hải cố nhấc người cô giáo đứng lên nhưng cô không chịu, vẫn cố mút như thể đang ăn ngon.

– Thôi thôi cô ơi. Cô mút nữa là em không chịu nổi ra mất bây giờ.

Hải nói thế thì Thùy mới chịu dừng lại và đứng lên vì sợ nó xuất. Đang nứng mà không được nó chọc một cái thì nàng chịu sao nổi. Hải hỏi thăm dò:

– Cô hết sợ chưa?

Thùy trả lời thành thật:

– Hơi sợ nhưng mà cũng thích.

Hải cười, bỗng nó muốn trêu cô:

– Nếu vẫn sợ thì thôi nhé!

Thùy đâu có chịu, nàng lườm thằng Hải một cái rồi tự tay tụt chiếc quần dài xuống chân. Thùy quay người lại, hai tay bám vào tường rồi chổng cái mông trắng hếu ra. Nàng nói như van xin:

– Đã mất công rủ người ta vào đây rồi. Đút vào đi em!

Hải cười ranh ma vì biết cô giáo đang rất nứng lồn. Nó nhìn cái mông cô rồi áp lại gần hỏi nhỏ:

– Đút cái gì vào hả cô? Và đút vào đâu?

Thùy biết mình cũng đã bị mất thể diện rồi nên chẳng ngại nói ra:

– Đút cặc em vào lồn cô đi. Cô nứng quá rồi.

Hải vẫn chưa chịu buông tha, nó tiếp tục trêu Thùy:

– Sao cô nói bậy thế?

Thùy hơi xấu hổ nói chống chế:

– Tại em thích nghe mà. Thôi địt nhanh đi để cô còn vào lớp.

Hải thấy trêu như vậy là quá đủ, nhưng nó chưa vội đút cặc vào. Bộ mông gợi cảm kia làm nó như muốn phát điên lên. Hai tay Hải ôm cả hai bên mông Thùy, nó vuốt ve rồi ngồi thụp xuống úp cả cái mặt vào đó. Hải dùng cả lưỡi, cả miệng, cả má hôn hít, trườm trườm vào quả mông mát rượi. Thùy chống tay khom người thở hổn hển, nàng sướng thực sự. Thùy biết mông mình to, là mơ ước của cánh đàn ông mỗi khi nhìn thấy. Và việc thằng Hải thích thú mân mê mông mình như vậy càng khiến nàng tự hào và thích thú.

Thùy ngoái đầu lại vừa trố mắt nhìn, vừa há hốc mồm khoan khoái khi thằng Hải dùng lưỡi quét một đường dài từ lỗ đít xuống lỗ lồn. Nó gẩy gẩy cái lưỡi ở hai mép thịt một lúc rồi lại đưa lưỡi lên lỗ đít ngoáy ngoáy ở đó vài giây. “Cái thằng quỷ này không biết ai dậy cho mà sao nó dám liếm cả lỗ đấy?” Nhưng Thùy lại thấy thích, có khi còn thích hơn cả lỗ dưới. Thùy không phản kháng mà cứ để cho thằng Hải liếm láp cho mình sướng ngất thì thôi. Sướng mà không dám rên như ở nhà, Thùy chỉ biết vừa thở vừa mím chặt đôi môi. Bỗng lại có tiếng chân bước vào nhà vệ sinh làm cả hai cô trò khựng lại không dám cử động.

Thùy vẫn chổng mông bám tay vào tường nín thở vì hồi hộp, còn Hải vẫn quỳ dí mặt hít hà cái mùi dâm thủy đang chảy ra từ âm hộ cô giáo. Khi cánh cửa phòng bên đóng lại, Hải mới nhẹ nhàng đứng lên, tay cầm dương vật cứng ngắc đập đập vào mông Thùy vài cái rồi cà cà dọc cái khe âm hộ. Thùy vừa sợ vừa nứng, nhưng có lẽ là sợ nhiều hơn nên giữ tay thằng Hải lại, đầu lắc lắc ra hiệu cho nó đừng làm liều. Nhưng thằng Hải đâu có nghe. Có người ngồi vệ sinh phòng bên cạnh càng làm nó có hứng hơn. Nó vẫn cố đút dương vật vào lồn cô một cách từ từ. Thùy có thể chống cự nhưng nàng sợ gây tiếng động nên vô tình vẫn chổng mông để Hải thực hiện sự liều lĩnh. Thùy phải dùng răng cắn môi mình bởi âm đạo bị nong ra hết cỡ khi dương vật thằng Hải đi vào sâu bên trong.

Oái oăm ở chỗ là Thùy thấy sướng hết nấc, sướng muốn rên một cái mà không được. Khi dương vật đã nằm im trong âm đạo rồi, Thùy thấy thằng Hải cứ đứng im chẳng động đậy nên ngoái đầu nhìn nó. Thùy tức muốn chết khi thấy thằng Hải nhoẻn miệng cười trêu ngươi, tay nó còn đưa lên môi ra dấu suỵt suỵt. Lúc này còn thể diện gì nữa, Thùy nhăn nhó tự động hẩy mông dí sát vào hạ bộ thằng Hải như van xin nó địt. Hải cúi người ôm lấy Thùy, nó nói rất nhỏ vào tai Thùy:

– Không sợ à?

Thùy cũng nói rất khẽ đủ để cho mình thằng Hải nghe theo:

– Cô… Không… chịu… nổi… nữa… rồi.

Thấy cô giáo cũng trông cũng đáng thương, Hải nhận ra rằng đúng là đàn bà khi nứng lồn có thể bất chấp tất cả. Nếu bên phòng bên biết được thì hậu quả xấu sẽ khó lường, biết là vậy mà cô vẫn dám chơi. Hải chiều lòng cô, nó ôm chặt hai mông cô rồi từ từ đưa đẩy nhẹ cái mông để dương vật đi ra đi vào âm hộ.

Như được tiêm thuốc chống nứng, các cơ mạch trên khuôn mặt Thùy dãn hẳn ra. Nàng thở nhè nhẹ vì khoan khoái, đôi mắt nhắm nghiền hưởng thụ khoái lạc. Thùy muốn thằng Hải địt mạnh lên tí nữa mà không dám nói. Nhẹ nhàng như này cũng sướng nhưng mà khó chịu vô cùng. Thùy mong cho phòng bên có ỉa đái hay gì thì nhanh lên một chút, chứ nàng nứng đến vật vã chết mất thôi.

Không biết phòng bên có nghe thấy gì không nhưng thằng Hải chỉ dám nhấp rất nhẹ. Nó đưa dương vật chỉ vào đến 3/4 là rút ra vì sợ hạ bộ va vào nhau phát tiếng kêu. Chiếc áo dài của Thùy thỉnh thoảng cứ rủ xuống khiến Hải phải túm lấy vén lên cầm như cầm cương ngựa. Hình như hôm nay chơi lén ở công cộng như thế này khiến cô giáo hứng hơn thì phải.

Hải nhìn xuống thân cặc và cửa lồn của cô cứ rỉ ra nhiều chất màu trắng đục như sữa chua vậy. Không chỉ có cô giáo khó chịu mà đến cả thằng Hải cũng không thích địt kiểu như tập dưỡng sinh thế này. Nó muốn địt thật mạnh, địt phầm phập cho chạm tử cung thì mới đã con cặc. Rồi cả hai đều như mừng thầm khi nghe tiếng giật nước ở phòng bên. Cả hai đợi chờ người kia hãy bước nhanh ra khỏi chốn này để họ được thoải mái làm cái việc sung sướng.

Hải dừng lại không nhấp nữa, nó nín thở chờ bước chân người kia đi hẳn ra khỏi nhà vệ sinh thì bỗng nó dồn hết sự kìm nén nhấp mạnh một cái khiến Thùy chúi đầu vào tường và kêu lên một tiếng Á.

– Kêu to thế cô! Không sợ người khác nghe thấy à?

Thùy quay mặt lại nói giọng nhăn nhó:

– Kìm suốt từ nãy đến giờ, cho người ta kêu một tiếng để thoải mái chứ. Mà thúc mạnh thế ai mà chịu nổi.

Hải cười khì khì, bỗng tay nó vỗ mạnh một phát lên mông Thùy khiến nàng lại kêu lên.

– Á, đau cô.

– Đánh cho chừa cái tội dâm đãng.

Hải nói xong lại vỗ một phát nữa khiến Thùy đau đớn. Hai vết đỏ au hằn lên hai bờ mông trắng như da em bé. Thùy thấy thằng Hải cứ trêu mình, tức khí nàng quay người lại đẩy nó ngồi xuống bồn cầu. Giống như hôm ở bếp, Thùy ngồi xuống quay mông về phía thằng Hải và chủ động cuộc chơi. Tư thế này không cần phải van xin nó địt, Thùy tự động nhấp mông nhanh hay chậm là do nàng.

Giờ phút này nhục dục như đã dồn hết lên não nên Thùy chẳng biết, chẳng sợ ai hết. Cái sướng làm cho nàng cứ nhấp mông liên tục không dừng, miệng cố phát ra tiếng kêu nhưng vẫn phải xuýt xoa mỗi khi dương vật đâm mạnh vào lỗ lồn. Chưa đầy 3 phút sau Thùy lại cứng người, mắt tịt mắt lên đỉnh với sự thỏa mãn đến tột độ.

– Sao mà sướng thế…

Thùy mở mắt và phải thốt lên khi cái khoan khoái chạy khắp người.

– Em chưa ra. Cô địt tiếp cho em ra đi.

Lần này đến lượt Thùy trêu lại:

– Thôi cô phải vào lớp đây. Để hôm khác nhé em. Hihi…

Cái kiểu chỉ biết ra một mình làm thằng Hải bực bội. Nó đâu có để cho Thùy về lớp được.

– Em cũng sắp ra rồi. Hay cô mút cho em một chút cũng được.

Thùy trêu vậy thôi, chứ nàng thừa biết không được xuất thì thằng Hải đâu có tha cho mình. Mà sóc cho nó ra cũng hay, vì nếu địt thì nó lại xuất vào trong như hôm nọ thì khó chịu chết mất. Nghĩ vậy Thùy ngồi xuống cầm dương vật thằng Hải vừa sóc vừa bú cho nó phê ngất ngây.

Hải cứng người, tay bám vào vai cô giáo thốt lên:

– Sướng quá cô ơi… Em ra đây.

Thùy cũng bị hưng phấn theo, mắt nhìn thẳng vào thằng Hải, tay sóc nhanh như một cái máy khâu, miệng nói dâm đãng:

– Ra đi em… Ra đi.

Hải trân người ưỡn mông lên, cố chĩa dương vật vào thẳng mặt cô giáo để bắn. Thùy thấy vậy liền né đầu nhưng đã quá muộn bởi thằng Hải bắn quá nhanh. Bụp… Bụp… Hai phát đầu tiên tinh trùng bắn thẳng lên mặt, lên tóc nàng khiến nàng ngồi im hứng chịu thêm vài đợt bắn tiếp theo.

Hải cười thỏa mãn và đắc trí khi nhìn khuôn mặt cô giáo nhăn nhó và dính đầy tinh trùng của mình.

– Lấy giấy lau cho cô đi còn cười nữa à?

Hải vẫn cười nhưng vớ cuộn giấy vệ sinh lau sạch các vết tinh trùng trên mặt trên tóc cho cô giáo. Hai phát cuối nó bắn trúng miệng cô khiến hai khóe miệng của cô rỉ ra như chảy nước miếng.

– Hết chưa? Kiểm tra kỹ đi không mọi người nhìn thấy đấy.

Hải nhìn thấy đã sạch thì cũng trấn an cô:

– Hết rồi. Chỉ mỗi vết son trên môi là không còn thôi.

Thùy cho tay lên sờ má, sờ tóc kiểm tra lại. Thấy không còn nhớt nhát thì mới nhìn thằng Hải lườm một cái. Bỗng Thùy như nảy ra suy nghĩ gì đó, nàng kéo đầu thằng Hải lại rồi hôn ngấu nghiến.

– Có thấy mùi tinh trùng của mình không em? – Thùy lém lỉnh mỉm cười nhìn Hải trêu.

– Cũng tanh tanh ngây ngấy, hì hì.

Khi hai cô trò đứng lên để mặc quần thì thằng Hải bất ngờ giật cái quần lót trên tay Thùy đút vào túi quần thật nhanh.

– Kìa đưa cho cô!

Hải cười khì khì vặn nắm cửa để đi ra nhưng Thùy cố giữ lại.

– Mọi người vào bây giờ cô!

Thùy cũng thấy sợ nên đành buông tay ra để cho thằng Hải đi mất. Nàng nghĩ chắc chiếc quần màu tím cũng không ai nhìn thấy rõ mình không mặc quần lót, chưa kể còn chiếc áo dài màu trắng che bên ngoài chiếc quần nữa. Thùy mở cửa đi ra, chân nàng rón rén vừa đi vừa ngó nghiêng như kẻ ăn vụng, ăn trộm. Chuyện vừa xong cũng thú vị bất ngờ nhưng mà hơi sợ.

Thùy lên lớp dạy tiếp nhưng chỉ dám ngồi một chỗ, Hạn chế đứng viết bảng. Rồi cả tiết học sau, tuy dậy lớp khác nhưng Thùy cho học sinh làm bài kiểm tra một tiết để nàng không phải đi lại. Lúc đi ở sân trường lên phòng giáo viên, Thùy vừa đi vừa nhìn xem có học sinh nào nhìn trộm mông mình không. Đúng như các cụ nói: Có tật giật mình.

Thằng Hải cầm quần lót của cô giáo, thỉnh thoảng đưa lên mũi ngửi hít hà rồi đút ngay vào trong quần vì sợ đám bạn cùng lớp trông thấy. Nó muốn khoe với mấy thằng nam trong lớp là: Tao có quần lót của cô giáo nè.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x