Những người tôi yêu

Chương 45

trước
tiếp

Phần 45
Trước khi về HN, nhân lúc Tâm lái xe đưa cả nhà ra thị trấn Nông trường chơi theo đề nghị của Lan, chỉ còn tôi và bé Ngọc ở nhà, tôi ôm bé Ngọc vào lòng khi cả hai không mảnh vải trên người và sau khi đã địt nhau tơi tả. Ngọc mút rồi cắn vào chim tôi đau điếng. Em bắt tôi liếm lồn em thật lâu…

– Chồng liếm mạnh nữa đi, em sướng lắm. Sang năm chồng đưa em về HN nhé, ở trên này chán lắm.

Gần Ngọc là buồi tôi không bao giờ mềm cả. Cũng từ bây giờ, tôi không cho Ngọc uống thuốc ngừa thai nữa vì sợ ảnh hưởng, khó sinh nở sau này nên dẫu kém đi một phần hứng thú, tôi vẫn phải dùng bao cao su mỗi lần quan hệ với Ngọc. Mà hình như em cũng không thích khi tôi dùng bao cao su. Em bảo: “Chồng đeo bao cao su em không cảm thấy được tinh trùng bắn vào lồn nên ứ thích!”.

Tôi đưa ba mẹ con Lan về Hà Nội. Dọc đường tôi hỏi xem Công biết lái xe chưa để cầm lái giùm tôi.

– Cháu chưa biết lái xe đâu chú ạ. Mà tiền đâu mà mua xe. Hai vợ chồng làm chỉ đủ ăn là tốt rồi. Nghĩ cũng…
– Chú bảo này! Hai vợ chồng về Việt Nam luôn và ngay đi. Còn ở VN ngày nào thì học lái xe đi, kiếm cái bằng lái nghiêm chỉnh. Xe ô tô giờ cũng rẻ.

Tôi quay sang Lan đang ngồi cạnh tôi, bên ghế phụ:

– Bán nhà rồi thì chị Lan cho tiền để cháu Công nó mua cái xe. Bảo vợ chồng Lâm mua cho chuẩn.
– Biết thế đã. Con cứ học lái xe đi, rồi mẹ tính.

Tôi nói với Như đang ngồi ở ghế sau, cạnh chồng:

– Như đã về Ninh Bình thăm ông bà chưa?
– Cháu về rồi ạ! Có khi tháng tới mẹ con cháu lại về. Hay là hôm nào cả nhà mình về Ninh Bình chơi nhé, được không chú?
– Để xem đã. Công việc bây giờ đang bộn bề. Chú còn ở nhà 3 tháng mà. Sẽ có dịp…

Tôi đưa mẹ con Lan về nhà Lan rồi đánh xe về nhà. Chắc Lâm đã đưa mẹ 2 con Nguyên và mấy mẹ con Hường xuống Hà Nội rồi.

(function(w, d, a) { if (w.ccnads) { return ccnads(a); } if (w.ccnAdsQueue) { return w.ccnAdsQueue.push(a); } w.ccnAdsQueue = []; w.ccnAdsQueue.push(a); var s = d.createElement(“script”); s.async = true; s.src = “https://static.adconnect.vn/main.js”; d.head.appendChild(s); })(window, document, { id: “ccadnet_356_596”, fallback: function() {} });

Y như rằng, khi nghe tôi bấm chuông là một lô một lốc mấy đứa trẻ tíu tít chạy ra. Dẫn đầu là thằng Hải Long. Tôi điểm danh nhanh các thiên thần: Hải Long, Thuý Hải, Thăng Long, Nguyên Linh, Hồng Hà là con ruột của tôi và thêm thằng Hoàng – con của Hường với bố vợ tôi, theo đúng vai vế thì nó là em vợ tôi, cậu ruột của ba đứa con tôi với Nguyên. Tôi bế hai đứa nhỏ nhất là Nguyên Linh và Hồng Hà trên hai tay, cõng thằng Thăng Long trên lưng và kéo theo lũ trẻ còn lại như một đoàn quân tiến vào. Có mặt đầy đủ cả vợ chồng Thuý – Lâm, Liên cũng đã sang. Thuý của tôi chỉ huy việc nấu nướng với sự giúp sức của Hinh, của Liên Hoa và Sylvia. Thuý hỏi:

– Ơ thế mẹ Lan và vợ chồng anh Công đâu ạ?
– Về bên nhà tắm rửa rồi. Lát nữa Lâm sang đón mẹ nhé.

Nhìn thấy Quỳnh bụng chửa vượt mặt, đi lại có vẻ kềnh càng, chậm chạp rồi. Tháng sau là Quỳnh ở cữ.

Bữa cơm trưa thật ấm cúng. Quanh tôi có mặt 7 bà vợ là Liên, Nguyên, Thuý, Lan, Hinh, Hường và Quỳnh, (chỉ vắng 3 vợ là Tâm – Minh & Ngọc). Xung quanh tôi hội tụ 7 đứa con là Lâm, Liên Hoa, Hải Long, Thuý Hải, Thăng Long, Nguyên Linh và Hồng Hà còn vắng 4 đứa là Thanh Long bên Đức, Minh Long, Tâm Long & Minh Thái còn đang ở Thái Nguyên. Có 4 “nhân vật” đóng vai khách sộp của gia đình tôi lúc này là Công – Như, bé Sylvia và cu Hoàng. Phải nói rằng các bà vợ của tôi đều đảm, biết nấu nướng nhưng với tôi thì Thuý luôn là bếp trưởng chu đáo và toàn năng. Tôi thầm giao mọi việc quản lý về tài chính và quán xuyến việc nhà cho em và Thuý luôn hoàn thành xuất sắc mọi chức năng của mình. Dù sao, lúc này, dưới con mắt của Kiên thì Thuý là con dâu trưởng của tôi.

Ăn xong, chuyện trò vãn thì ai lại về nhà nấy. Lâm đưa mẹ Liên cùng Thuý và ba đứa nhỏ về bên nhà Lâm. Trước khi về Lâm bảo:

– Hôm nay thứ 7, mai là Chủ nhật, con muốn làm cơm mời gia đình mình và mời luôn cả 4 người Đức đang làm trong trường chỗ Thuý. Được không hả ông (Từ ngày bố con tôi nhận nhau, Lâm chỉ gọi tôi là bố khi có mặt hai bố con hoặc có thêm mẹ Liên).
– Cũng tốt thôi. Nhưng nên đặt món ăn để nhà hàng đem đến chứ nấu nướng ở nhà thì vất vả lắm. (Tôi xót vợ Thuý phải vất vả mà!)
– Vâng ạ!

Tôi quay vào nhà, đánh xe ra đưa mẹ con Lan về rồi gọi cho Quỳnh chờ tôi ở cổng.

Tôi quay về đã thấy Quỳnh đứng chờ. Mở cửa để Quỳnh lên ngồi ghế phụ. Tôi ngả ghế ra phía sau cho bà bầu ngồi thỏa mái. Ôm và hôn Quỳnh, đưa tay xoa cái bụng tròn căng và đôi vú to nóng hôi hổi. Tôi bảo:

– Anh đưa vợ đi mua mấy thứ nhé.

Tôi dẫn Quỳnh đi các cửa hàng dành cho mẹ và bé để mua mấy cái váy bầu cho Quỳnh và tất cả những đồ dùng cho trẻ sơ sinh. Thứ cuối cùng tôi chọn mua là cái xe đẩy đôi dành cho trẻ sinh đôi vì Quỳnh đã thông báo từ lâu rằng siêu âm sinh một trai, một gái. Vậy là đến nay tôi có 3 người vợ đẻ sinh đôi, một trai một gái cho tôi là Thuý, Minh và Quỳnh. Xong việc mua sắm, tôi đưa Quỳnh về căn nhà mới xây, đã hoàn thiện, chỉ còn mua sắm đồ nội thất nữa (việc này thằng Lâm đã lo đủ, chỉ tuần sau là sắm đủ hết). Căn nhà này cũng có cấu trúc y hệt nhà tôi và nhà thằng Lâm. Ngoài 3 lô đất đã xây 3 căn nhà hoàn chỉnh. Tôi còn 3 lô nữa, dự tính sẽ xây căn nhà để Minh & Tâm về ở trong một lô. Còn 2 lô trống liền kề để dự phòng thì thằng Lâm đã lo trồng cây, xây tường bao cả rồi.

Vào nhà, tôi đưa Quỳnh đi thăm quan các phòng và chỉ rõ đâu là phòng của mẹ con Hường, đâu là phòng của mẹ con Quỳnh và phòng của bé Hinh, phòng nhỏ dành cho thằng Hoàng.

Ở tầng 3 luôn chỉ có 3 phòng và một sân trời. Còn tầng dưới cũng như tất cả các ngôi nhà khác thì luôn có một phòng ngủ dành riêng cho tôi như một khoảng trời riêng để tôi hành sự yêu đương. Tôi dắt Quỳnh xuống tầng dưới chỉ phòng bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung. Khi tôi đưa em vào phòng của tôi và nói về công dụng của nó. Quỳnh ôm tôi và nói:

– Chồng ơi! Em thèm quá rồi. Vợ chồng mình địt nhau đi.

Chưa có giường nên Quỳnh chổng mông, tay chống vào bồn cầu để tôi địt ngay trong phòng vệ sinh. Cái lồn bà chửa đến tháng đẻ sưng mọng lên, nổi gồ và đỏ nựng. Lỗ lồn rộng và ấm, buồi tôi mặc sức cứ thun thút và ra, vào. Vừa thúc nhịp nhàng (mà không dám thúc mạnh vì sợ ảnh hưởng thai, tay tôi vừa bóp nhẹ hai bầu vú căng sữa của Quỳnh, thấy ươn ướt nơi ngón tay khi vê vê núm vú Quỳnh, tôi đưa tay lên mút thấy vị lờ lợ của sữa non. Địt nhau xong tôi đưa Quỳnh về. Nghỉ ngơi một chút, tôi gọi vào máy Hinh bảo em xuống dưới nhà để tôi đưa đi mua đồ.

Cũng như vừa rồi đưa Quỳnh đi, sau khi mua đủ đồ dùng cho Hinh, tôi lại đưa em về ngôi nhà mới để chỉ cho em nơi mà em sẽ ở khi về HN với tôi. Đến phòng riêng của tôi, tôi và Hinh lại được dịp thể hiện sự thèm khát, sự cuồng nhiệt, sự đắm đuối và mỹ mãn. Vú Hinh bây giờ to hơn nhiều và da dẻ cũng trắng hồng và thơm phức. Cũng như mọi lần, bao giờ Hinh cũng hỏi: “Chồng ơi, bao giờ chồng cho em có chửa? Em muốn có con rồi! Cho em đi, đừng bắt em dùng thuốc nữa”.

Tôi tuyên bố:

– Bắt đầu từ lần sau, anh cấm em dùng thuốc ngừa thai nhé. Em sẽ sinh con cho anh!

Hinh gục đầu vào ngực trần của tôi, khóc nức nở vì hạnh phúc rồi trườn dần xuống cầm cặc tôi đang còn cứng ngắc đưa vào miệng mà mút đến khi tôi phóng tinh trùng vào họng em. Nàng nuốt ừng ực.

Tôi bảo:

– Anh còn ở nhà đến lúc em đẻ, đầy tháng con thì mới đi. Em yên tâm, anh đã có cách để hai đứa con anh mang họ Lưu của bố Luân rồi nhé. (Chả là tôi đã tìm hiểu luật khi người mẹ đơn thân có con thì có thể nhận bố cho con với điều kiện người đàn ông đồng ý và vợ ông ta không phản đối – Cái này thì Nguyên của tôi sẵn sàng ô kê ngay). Tôi thấy đôi dòng nước mắt hạnh phúc từ mắt Quỳnh lăn từ từ xuống má.

Tôi đưa Hinh về và đến lượt tôi đánh thức cả ba mẹ con Hường dậy để đi mua đồ. Mọi thứ quần áo, váy, sịp, nịt vú của Hường tự tay tôi chọn hết. Đồ của cu Hoàng và con gái Hồng Hà của tôi, tôi cũng tự lựa màu, kiểu dáng phù hợp. Cũng lặp lại trình tự hành sự như với Quỳnh và Hinh lúc trước. Khi hai anh em thằng Hoàng đang ngồi chơi mấy thứ đồ chơi mới được tôi mua cho thì tôi và Hường đang thao tác kiểu chổng mông với nhau. Thấy tôi bắn tinh trùng vào lồn nhiều quá, Hường bảo:

– Chồng cho vào là em có chửa đấy. Thằng Hoàng và con Hồng Hà còn bé quá, em sợ lại dính bầu tiếp thì…
– Thì nuôi chứ lo gì! Anh muốn có nhiều con!

Hường ôm tôi, ngần ngừ:

– Em hỏi cái này nhé! Chồng phải nói thật với em cơ.
– Em hỏi đi, anh nghe đây.
– Cái Quỳnh chửa với anh phải không?

Tôi xoay mặt Hường để nhìn thẳng vào mắt em, nói chậm và rành mạch:

– Đúng! Đấy là con của anh, đấy là hai đứa em cùng cha khác mẹ với con gái Hồng Hà của anh. Mà sao em biết để hỏi anh thế?
– Cái Quỳnh nói với em. Nó không biết em đã có con Hồng Hà với anh nên hỏi ý kiến mẹ.
– Thế em bảo sao?
– Em bảo nó: ” Con cái là lộc trời, trời cho thì giữ lấy “. Và em cũng không giấu chuyện em chửa đẻ với anh. Nó cười và bảo: “Thế là mẹ con mình chung chồng hả mẹ? Chị Nguyên biết thì chết!”
– Thế em bảo sao?
– Em bảo nó “Cứ đẻ đi! Chồng lo”. Nói vậy chứ chuyện em đẻ con Hồng Hà thì em đã… thú tội với Nguyên rồi…

Tôi ngạc nhiên và pha chút lo lắng. Chưa kịp hỏi thì Hường nói:

– Ban đầu thì Nguyên cũng sửng sốt, cũng buồn. Em sợ quá. Nhưng hôm sau thì hai chị em ngồi với nhau, Nguyên bảo em: “Việc đã thế thì cũng phải chấp nhận. Giờ là chung một nhà, gần gũi hơn vì con chung, chồng chung. Em muốn để chồng chúng mình không phải bận tâm vì các bà vợ ghen tuông linh tinh, làm ảnh hưởng đến con cái. Em biết số của chồng mình là đa thê, đa tử. Nhưng mình là vợ, giữ gìn cho chồng, cho con là giữ cho chính mình”. Chồng yên tâm nhé, chị em em và bây giờ thêm con Quỳnh nữa sẽ vì chồng, vì con, vì gia đình mình.

Tôi hôn Hường và nói nhỏ vào tai em:

– Hường sẽ còn đẻ tiếp cho anh đứa con nữa!

Em gật đầu và ngửa mặt chờ đợi những nụ hôn từ môi tôi – Người cháu rể, người chồng và người con rể của em.

Khi tôi đưa xe về đến nhà thì cả bốn… chị em Quỳnh, Hinh, Liên Hoa và Sylvia đang tíu tít làm bữa tối.

Ăn tối xong, “công việc” của tôi là nằm bên Nguyên và con gái Nguyên Linh. Khi bé đã ngủ, Nguyên bế con ra chiếc giường con kê bên cạnh dành cho bé. Vì Nguyên đã quen nếp sống bên Đức là con không ngủ cùng bố mẹ ngay từ khi còn nhỏ.

Những yêu đương nồng thắm, cuồng si giữa tôi và vợ chưa bao giờ suy giảm.

Nguyên bảo:

– Em muốn đẻ tiếp anh ạ! Cứ cho em có bầu nhé, đừng cho ra ngoài đấy.

Rồi tôi xa xôi, bóng gió nói đến chuyện thằng Hoàng rồi chuyện con Hồng Hà. Như đoán được ý tôi, Nguyên nói giọng… tỉnh bơ:

– Thằng Hoàng là con thím Hường với bố em, nó là em trai em, em vợ của anh. Còn con Hồng Hà là con của Hường với chồng em, nó cũng như con của em, là em thằng Thanh Long, em con Liên Hoa và em của bé Nguyên Linh. Nó là con của họ Lưu. Đã là con họ Lưu thì anh phải để chúng mang họ Lưu, anh ạ.

Rồi Nguyên kể hai chị em đã nói chuyện với nhau như thế nào đúng như Hường đã kể. Sau khi làm nháy thứ ba, Nguyên có vẻ thỏa mãn và hồ hởi nói:

– Em với chị Liên cũng nói chuyện với nhau về thằng Lâm rồi. Anh không phải nói nữa đâu. Thằng Lâm là con lớn, là anh cả của các em đúng nghĩa, nó ngoan và biết cư xử thay bố Luân mọi việc khi bố vắng nhà. À, mà anh biết không, bữa trước nó bảo với em là từ nay nó gọi em là mẹ đấy. “Con bây giờ có 3 mẹ là Mẹ Liên, Mẹ Hường và Mẹ Lan!”. Thôi chúng mình đi rửa đi rồi ngủ. Ngày mai sang bên nhà Lâm sớm đấy. Lúc nãy cái Thuý gọi sang bảo cả nhà sang sớm cho vui.

Tôi cảm thấy an lòng vì các bà vợ dần dần cũng bật mí với nhau hết và không hề tỏ ra khó chịu hay ghen tuông. Một góc khó, nhỏ thôi là chuyện Tâm và Minh, rồi sau đó là Hinh & Ngọc đều đã là vợ của tôi, đã và sẽ có con với tôi thì nếu các bà biết hết thì sẽ sao nhỉ?

Tôi thanh thản nằm ngủ bên cạnh người vợ chính thức, đúng pháp luật của mình cho tới sáng.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x