Những người tôi yêu

Chương 29

trước
tiếp

Phần 29
Sáng hôm sau, tôi và Lan lên xe từ 5h30, Anh Quốc, Minh và Tâm đứng ở cổng, bịn rịn chia tay chúng tôi. Chỉ thiếu bé Ngọc, chắc còn đang ngủ.

Dọc đường về Hà Nội, thấy tôi táp xe vào đồi bạch đàn là Lan hiểu tôi muốn gì rồi. Tôi bảo:

– Mình dừng giải lao nhé.

Tôi lật 2 ghế sau trải ra như một cái phản ngắn, hẹp. Tôi mở cửa dắt Lan xuống rồi đưa ra ghế sau. Lúc này khoảng 8 giờ sáng, mặt trời đã rõ bóng và bớt lạnh. Hiểu ý tôi, Lan leo lên cái “phản”. Nhưng không thể nằm duỗi chân vì chẳng chiều nào đủ, kể cả nằm chéo. Tôi bảo Lan nằm úp và co gối lại, chổng mông lên:

– Mình chơi theo kiểu du kích nhé!

Lan khúc khích cười và làm theo hướng dẫn của tôi. Cửa xe đóng kín nên cũng ấm và cửa xe có kính mờ, người ngoài không thể nhìn thấy gì. Tôi địt Lan từ phía sau. Mỗi cú thúc của tôi là một lần Lan rên hự hự. Tôi xuất tinh đúng lúc Lan nhổm dậy, thế là toàn bộ tinh trùng của tôi bắn vào trong đũng quần và đít Lan.

– Nhiều quá anh ơi! Sao anh không cho vào trong em mà lại phụt hết cả ra ngoài thế? Phí của giời!

– Tại đúng khi anh xuất thì em ngồi dậy mà.

– Bắt đền anh đấy!

– Anh sẽ đền em gấp đôi nhé.

Xe về đến nhà là gần 10 giờ. Cả nhà ùa ra đón chúng tôi. Tôi bế hai chị em Thuý Hải – Hải Long lên và hôn lên má hai đứa con tôi. Liên kéo cái Vali của tôi, còn Thuý xách đồ cho mẹ Lan cùng đi vào nhà. Tôi hỏi Lâm đâu?

– Nhà cháu ra bảo dưỡng xe mới vì đã qua 500km rồi… cậu ạ. Thuý trả lời.

Hai bà (Liên & Lan) tíu tít chuyện với nhau chẳng còn để ý tới ai.

– Nào! Hai cháu của bà đâu rồi? Ra bà bế. Bà nhớ quá. À! Có quà của ông ngoại và hai cô cho cả nhà nhé. Thuý giúp mẹ mở các túi ra cái để xem có những gì nào. Lan ôm hai đứa trẻ vào lòng, Thuý thì mở các túi quà bày lên bàn.

Tôi đi lên tầng trên, vừa bật đèn quay ra đã thấy Liên bước vào. Tôi ôm hôn, lùa tay vào dưới áo để nhào nặn đôi vú rồi luồn xuống cạp quần tính sờ lồn Liên. Em đang sờ buồi tôi, liền rút ra tụt ngay quần mình ra rồi nằm tênh hếnh đợi. Tôi cũng nhanh chóng tụt quần mình rồi nằm đè lên bụng Liên. Phần thân thể phía trên của cả hai vẫn để nguyên vì lạnh. Tôi địt Liên đúng tư thế lần đầu tiên hai chị em chúng tôi quan hệ ở quán nước ven đê năm ấy.

Lồn Liên giờ ít nước nên tôi không thể dễ dàng cắm sâu vào. Vả lại, Liên có vẻ đau rát nên hình như cũng kém hào hứng…

– Thôi anh ơi! Em đau lắm. Thương anh mà chả biết làm thế nào được.

– Em đã yêu anh cả đời, đã đẻ ra thằng Lâm cho anh thế là anh mãn nguyện vì có em & con rồi. Còn chuyện sinh lý, không phải vì em không đáp ứng được nhu cầu của anh mà anh phụ em, không yêu thương em đâu Liên ạ. Anh luôn yêu và thương em!

– Vợ cảm ơn chồng nhiều, nhiều lắm. Thôi! Mình xuống dưới nhà đi anh.

Nói rồi, Liên kéo quần lên, vuốt tóc, chỉnh trang quần áo, đầu tóc và bước ra.

Một lát sau tôi xuống. Hai bà và hai cháu ríu rít với nhau. Thuý bảo:

– Cậu chở cháu ra chợ nhé. Cháu mua một số gia vị về chế biến các món hải sản mang từ Hạ Long về.

Tôi đánh xe chở Thuý đi. Ra khỏi cổng, Thuý chỉ tôi hướng về phía nhà mới.

– Em mua đủ các thứ để ở bên này từ chiều qua. Biết anh mang đồ biển về mà.

– Anh yêu và nhớ vợ quá, Thuý ơi!

Xe vừa đỗ trong cổng, Thuý vội vàng xuống khóa cổng và đi vội vào trong nhà. Tôi xuống xe vào sau.

Vừa mở cửa đã thấy Thuý trần truồng chạy lại. Tôi hôn em cuồng nhiệt. Đáp lại, Thuý cũng hôn tôi đắm đuối. Vừa đi, vừa hôn, tay Thuý lần mở cởi áo tôi. Còn tôi cởi quần mình. Quần, áo thả dọc lối vào phòng ngủ.

– Mình ơi! Em nhớ chồng quá, vợ nhớ anh quá, Thuý nhớ Luân quá. Anh nhớ em không?

– Nhớ đến phát rồ rồi, vợ yêu ơi. Và nhớ cả hai con của chúng mình nữa.

Chúng tôi quằn quại và cấp tập địt, háo hức địt như bị cách xa nhau hàng tháng, hàng năm vậy.

Hai lần xuất tinh đầy ắp trong lồn Thuý, tôi cũng thấy thấm mệt. Đúng lúc máy Thuý đổ chuông. Thuý ra dấu cho tôi im lặng…

– Em đây! Cậu và mẹ mới về đến nhà. Anh sắp xong chưa? Nhanh về ăn cơm nhé. Rồi quay sang tôi, Thuý cười: Lâm hỏi xem cậu và mẹ về chưa? Giờ mình về đi anh. Em lại làm món hàu nướng như mọi bữa nhé.

Cả hai thu dọn “chiến trường”. Thuý mở tủ lạnh lấy các thứ mang ra xe rồi chúng tôi trở lại bên nhà.

Lâm về lúc mâm đã bày đủ trên bàn.

– Cháu chào cậu ạ. Cháu vừa ra để họ kiểm tra kỹ thuật xe mới sau 500 km đầu tiên. Xe chạy ổn lắm cậu ạ. Cháu đã làm xong đăng ký và gắn biển kiểm soát rồi cậu ạ.

Bữa tối quây quần, vui vẻ. Hai đứa trẻ đã biết tự xúc cơm ăn. Nhìn đôi trẻ, tôi và chắc chắn là cả nhà đều thấy chúng thật đáng yêu.

Ngày hôm sau, tôi và Lâm bàn chuyện tham gia đấu thầu lô đất cạnh nhà Lâm mới xây. Trong quy hoạch, theo hồ sơ mời thầu thì lô đất này và nhiều lô khác nữa sẽ thành khu nhà ở thấp tầng, dạng biệt thự mini, có cấu trúc bắt buộc tương tự như khu nhà vườn. Giá mời thầu khá cao tại thời điểm đó. Giá cả với tôi không phải vấn đề chính. Nhưng bỏ thầu giá nào để không phá giá, không đội giá cho các lô khác, lần khác…

Đúng 20 ngày sau, tôi nhận được thông báo trúng thầu. Tôi hoàn thành thủ tục tài chính và nhận quyền sử dụng chỉ trong ba ngày.

Trong hơn 20 ngày chờ đợi kết quả đấu thầu, tôi và Thuý thường xuyên địt nhau. Lúc thì ở nhà tôi, lúc thì ở nhà mới, khi thì trên xe, khi thì đi khách sạn hoặc nhà nghỉ… miễn là chỉ cần 1 tiếng riêng tư.

– Em muốn đẻ thêm đứa nữa, chồng ạ.

– Anh cũng thích thế. Nếu sinh đôi lần nữa thì tuyệt vời…

– Em cũng thích đẻ sinh đôi. Mỗi lần ngắm hai chị em con Thuý Hải và thằng Hải Long là em lại nhớ anh đến phát điên và muốn luôn có anh bên cạnh để cưng nựng, chăm sóc con…

– Và chăm sóc vợ nữa chứ? Tôi nói thêm.

– Thế thì gì bằng nữa…

Với Lan, mẹ của Thuý, thì cũng thêm một hai lần là Lan cũng khô và kêu đau y như Liên. Vậy là hai người đàn bà của tôi, hai người tôi đã yêu và đã nói yêu tôi, hai người tôi đã gọi là chị rồi là vợ và đã gọi tôi là cậu em rồi là chồng, hai người kẻ ít, người nhiều, kẻ mới, người cũ đã từng đầu gối tay ấp, đã từng địt nhau với tôi, đã từng… thì nay đã tự nhận, tự coi là hết “độ”, hết ham muốn rồi. Tôi thương họ lắm!

Xong công việc là cập đúng kế hoạch của tôi ở quê.

Buổi tối, sau bữa ăn, tôi thông báo cho cả nhà lịch về quê để một là chỉnh trang khu mộ dòng họ và hai là ăn Tết tại quê. Cả nhà rất phấn khởi và hưởng ứng.

Tôi bảo:

– Cả nhà mời chị Lan cùng về quê luôn. Vì chị cũng không phải người lạ, cả nhà trên quê đều biết chị từ xưa và quý chị như chị Liên, chị đã là thân nhân, là người nhà họ Lưu rồi.

Lan cũng đồng ý và có vẻ cảm động trước những lời của tôi, của Liên và của vợ chồng Lâm – Thuý. Đây cũng là cái Tết đầu tiên của hai đứa con của tôi và Thuý.

Tôi gọi điện thông báo lịch trình với Minh & Tâm.

Minh bảo:

– Có tin mừng rồi chồng ơi. Vợ khám rồi. Bác sĩ khẳng định thai đã được hai tuần tuổi.

Tâm thì cẩn thận hơn:

– Quá 7 ngày rồi mình ạ! Em hy vọng sẽ mang thai đứa con cho anh.

Ước gì cả ba cô vợ trẻ của tôi là Tâm – Thuý & Minh đều có bầu đợt này, để năm tới – Năm 2000 – Các nàng sẽ sinh hạ cho tôi những đứa con ẩn tuổi Rồng của tôi. Sang năm là tôi 48 tuổi. Con trai lớn của tôi với Liên là Lưu Thanh Lâm vừa tròn 30. 2 Đứa con của tôi với Nguyên cũng đứa thì 16 đứa thì 14. 2 Đứa con sinh đôi của tôi và Thuý thì cũng đã 3 tuổi rồi.

Các vợ tôi:

– Liên 61, Lan 60, Nguyên 37, Minh 28, Thuý 27 và Tâm 25 tuổi rồi.

Còn nàng tiên bé bỏng Lưu Bích Ngọc của tôi cũng sẽ 8 tuổi hoa.

Phía trước tôi là những ngày vất vả để lo toan kinh tế, những ngày hạnh phúc bên những người mình yêu, những người vợ luôn yêu thương tôi như tôi yêu thương họ, những đứa con hòn máu của tôi, những đứa trẻ mang họ Lưu ( kể cả những đứa do Minh sinh ra tôi sẽ tìm mọi cách để chúng mang họ Lưu – Họ của người bố đích thực, đẻ ra chúng.

Hình ảnh một gia đình đông đúc đang hình thành và dần thành cảnh thực cứ lớn dần và rõ nét trong tôi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x