Những người tôi yêu

Chương 26

trước
tiếp

Phần 26
Tôi và Lan ngồi vào bàn ăn.

Toàn là hải sản, như được dặn trước, luôn có món hàu sống và nướng mà tôi thích. Chắc cậu phụ trách (là bà con của vợ chồng Tân + Hồng) rót ra 3 ly Brandy cho 3 người rồi nâng ly, thưa:

– Dạ, anh chị xuống mà không báo trước. Đến khi anh Tân, chị Hồng gọi thì em mới biết anh chị là chủ. Ban đầu em chỉ nghĩ rằng anh là đối tác liên doanh của anh Tân. Mong anh chị thứ lỗi ạ.

– Không sao đâu chú em. Phục vụ vậy là tốt rồi. Nào! Chúc sức khỏe và cảm ơn sự mẫn cán của chú và thái độ phục vụ khách của tất cả anh chị em nhân viên nhé.

Cậu ta uống cạn ly rượu rồi xin cáo lui. Chỉ còn lại tôi và Lan. Lan cũng uống cạn ly rồi từ chối uống tiếp. Bữa ăn rất chất bởi tôi thấy Lan ăn có vẻ ngon miệng. Tôi cũng thế. Có thể cả hai đều đói và cùng phấn khích. Khi thấy chúng tôi ăn xong, hai cô bé chạy bàn ra dọn và bày nước trà, cà phê và trái cây tráng miệng. Tôi bảo Lan ngồi lại, rồi ra xe xách túi bánh cốm mà vợ chồng Thuý đã mua gửi xuống làm quà biếu “chú Tân”. Tôi vẫy cậu quản lý lại. Chia gói quà làm đôi, tôi bảo cậu ta:

– Chú giúp anh cầm gói quà này về đưa đến nhà Tân giúp anh nhé. Còn gói này lát nữa hết giờ thì chú gọi nhân viên có mặt hôm nay lại để thưởng thức quà Hà Nội. Nhưng không được nói là quà của ông chủ nhé. Cứ bảo là của vợ chồng ông khách Hà Nội tặng để cảm ơn.

Lan uống trà, còn tôi uống Cafe xong cùng nhau lên phòng.

Trong khi tôi ra ban công ngắm trăng và bãi biển thì Lan vào nhà vệ sinh. Chắc để rửa mặt, đánh răng, thay quần áo. Tôi đoán không sai, khi Lan đi ra thấy mặc bộ quần áo mà tôi mua tặng. Tôi bảo: “Sao không mặc váy ngủ cho thỏa mái?”. Lan đỏ mặt, cười và không nói gì.

Lúc tôi xong việc rửa mặt, đánh răng và cởi quần áo dài, quay ra đã thấy Lan nằm trên giường, tấm chăn chùm lên người, tới cổ. Lan chăm chú nhìn màn hình TV.

Tôi lật chăn ra nằm bên cạnh, thấy Lan đã mặc chiếc váy ngủ hai dây. Tôi tắt TV và để nguyên đèn sáng. Nhổm lên, nhìn vào mặt Lan, nàng nhắm mắt lại… Tôi cúi xuống, vừa chạm môi mình vào khóe miệng nàng, Lan vội ôm ghì lấy tôi hôn cuồng nhiệt. Tôi lùa tay xuống đùi, kéo ngược cái váy ngủ. Lan không mặc sịp. Tôi cởi bỏ cái váy ngủ ra và tung hết chăn để ngắm thân thể của Lan. Công nhận Lan có làn da mịn màng và còn căng, mặc dù đuôi mắt đã có chân chim và da cổ cũng bắt đầu nhăn. Cặp vú to, ở tư thế nằm ngửa nhìn càng ngồn ngộn. Thấy tôi chăm chú nhìn như soi, Lan xòe hai bàn tay che vú và cười bẽn lẽn.

– Anh này! Nhìn làm em ngượng…

Tôi đưa bàn tay xuống háng Lan, cái mu lồn nổi gồ lên và đám lông đen rậm. Ngón tay giữa của tôi đặt dọc theo khe lồn rồi ấn nhẹ, ấn nhẹ và chậm rãi. Mỗi lần ngón tay tôi ấn xuống là một lần Lan rùng mình rồi hẩy hẩy mông. Tôi hôn Lan, ngậm nhấm làn môi dưới đầy đặn và đưa lưỡi vào khoang miệng đang há ra thèm khát và chờ đợi của Lan. Tay Lan cũng lần tìm cặc tôi để vuốt ve, để nắn và xóc nhẹ. Tôi nằm đè lên bụng, tay Lan cầm buồi tôi chực nhét vào lỗ lồn đang he hé và đẫm dâm khí. Tôi trườn xuống, lướt lưỡi tôi từ miệng Lan xuống cổ, xuống ngực rồi qua lại hai bầu vú ấm. Tôi dùng lưỡi gẩy gẩy vào hai núm vú to như hạt lạc của Lan, Lan rên nhè nhẹ rồi to dần thành tiếng ư ư trong họng. Tôi dùng răng nhấp nhấp nhẹ vào đầu vú. Lan rú lên:

– Ối! Ối anh ơi! Ớ… thích quá! Sướng quá! Ối đừng cắn nhé anh… ối giời ơi! Sư… ương… sướng quá!

Tôi tiếp tục quét lưỡi mình xuống rốn, xuống đến mu lồn rồi lùa lưỡi vét dọc khe lồn từ dưới lên. Một vài tia ấm phụt ra bắn lên cả vào mũi tôi. Tôi ngậm chặt hai mép lồn bị thụt sâu xuống do hai múi mu quá dày. Phải công nhận cái lồn của Lan là to nhất trong số 6 cái lồn mà tôi đã có phúc được hưởng. Tôi ngồi dậy, chống hai gối xuống nệm để mông tôi chỉ chạm nhẹ trên ngực Lan. Cái buồi to, dài, cứng và nóng của tôi chạm tới cằm Lan. Lan nâng nó lên ngắm nhìn như bị thôi miên rồi gang tay ra đo độ dài, khum ngón tay để đo độ to rồi bất thình lình lôi cái buồi tôi đưa vào miệng. Nàng mút chùn chụt, nàng bú tom tóp và bập bập hai hàm răng như muốn cắn ngấu nghiến cái khúc xúc xích đang đầy miệng. Một hồi sau, Lan vít cổ tôi xuống hôn và ghé tai tôi:

– Vừa to, vừa dài… Em chưa… thấy bao giờ. Tôi nằm ệp xuống và buồi tôi trúng ngay vào khe lồn Lan.

Lan nhích nhích mông đít để cái đầu khấc cặc tôi đúng vị trí cái lỗ đang ứa nước. Sụt một phát cùng lúc Lan ưỡn mông lên. Cảm nhận được cái đầu cu đã chạm tới miệng tử cung, vậy là tôi bắt đầu dập, cứ mỗi lần tôi dập xuống là một lần nàng ưỡn mông. Phạch phạch và nghe rõ cả tiếng nhóp nhép… Liên tục, liên tục chừng 15 phút sau cả hai đều cùng hét lên, sung sướng:

– Anh ơi! Anh ơi! Ra… ra… em ra rồi, nứng lồn quá…

– A… A… Lan ơi! Anh sướng, sướng quá. Anh…

– Ối! Anh chơi mạnh nữa đi! Xả khí vào đầy lồn em đi, Luân ơi!!!

Tôi rúm mông lại rồi bật ra, cặc tôi phồng lên bắn xối xả tinh trùng vào nơi nó cần đến, nơi chờ đợi để hứng hết.

Cả hai nằm duỗi ra thở và viên mãn bởi cuộc làm tình nồng nhiệt và mạnh mẽ.

Lan ôm tôi, thủ thỉ:

– Đời em qua ba người đàn ông, anh là thứ tư nhưng chưa có ai được như anh. Vừa hăng, chim thì dài, em đo rồi nhé, một gang đẫy, vừa to làm cho tê hết cả bướm…

– Thế 3 người đàn ông trước là ai và thế nào?

– Em kể. Nhưng anh phải thề với em là không nói với ai nhé!

– Anh có bị điên đâu…

– Người đầu tiên là cái lão cán bộ lớp em học cùng chị Liên hồi ở trường Trung cấp nông nghiệp trên quê anh đấy. Hồi đó em mới 20, là học sinh đi học không như chị Liên đâu. Chị ấy là cán bộ HTX được cử đi học, đã có chồng, có con rồi. Còn em lúc ấy ngây ngô lắm. Nghe lão ta tán tỉnh, bùi tai. Thế là… bị. Chị Liên chửi mãi em về chuyện ấy đấy. Lão ta bậy bạ với em rồi khoe với mọi người. Sau chi bộ kiểm điểm và bị nhà trường đuổi học. Hóa ra lão ta đã có vợ rồi. Uất quá, em đã định bỏ học và đã muốn tự tử. Chị Liên phải làm công tác tư tưởng, động viên và luôn kèm em vì sợ em nghĩ dại, làm liều. Em coi chị ý như chị ruột. Em đã về quê anh nhiều lần, gặp anh từ hồi anh còn… bé…

Ngày mẹ anh và bố anh mất em cũng về viếng mà chắc anh không nhớ đâu. Ra trường là anh họ em tức là chồng sau của chị Liên, bố con Minh í mà, xin cho em lên Nông trường và mối lái cho em lấy ông Quốc là bạn học hồi phổ thông cùng anh ấy. Thế là có chồng. Khi biết chuyện vợ chồng chị Liên bỏ nhau, em về quê rủ chị ấy lên Thái Nguyên làm cùng cho có chị, có em. Khi bà chị dâu bị chết vì hậu sản, mãn tang em mới giới thiệu, vun vào cho anh ấy với chị Liên. Khi mới đẻ con Minh được mấy tháng thì anh ấy hy sinh ở Hà Nội đợt Mỹ đánh bom B52 đấy.

Kể nốt chuyện của em nhá! Lấy ông Quốc đẻ sòn sòn 5 năm đôi thằng con trai. Gia đình đang êm ấm thì ông Quốc bị kỷ luật vì gái mú và buôn chè, hồi đó ngăn sông cấm chợ kinh lắm. Chán đời nên em dửng dưng chuyện chăn gối. Một phần lỗi do em thôi. Ông Quốc càng giăng hoa, chán lắm.

Lan ngừng kể. Tôi nghe tiếng thở dài cố nén của Lan.

Tôi hôn nàng rồi động viên nàng kể tiếp.

Người thứ 3 là một chú bộ đội trẻ lắm, có khi chỉ 20, 22 tuổi thôi. Trong ba ngày bộ đội thu hoạch giúp nông trường, buổi chiếu phim ngoài bãi em đã… Lúc ấy thằng thứ 2 mới hơn 2 tuổi. (Nó đúng bằng tuổi chị Minh). Phần vì chán chồng, phần vì tuổi trẻ và đang độ ham muốn… Thế là có chửa con Thuý. Ông Quốc ban đầu cũng nghĩ là con mình, sau đó sinh nghi nên em xin nghỉ không lương 1 năm về quê để đẻ. Nói dối rằng về chăm bố mẹ già và nói với ông Quốc là để cả hai không bị phạt vì sinh con thứ 3. Mãi sau này khi con Thuý đã lớn mới nói hết với ông Quốc và xin được đón con lên ở cùng. Một phần ông ấy thấy nó là con gái, cũng ngoan, Một phần nhờ chị Liên nói lý, nói tình nên cũng ổn đến bây giờ. Thôi thì hai thân già con vắng nhà hết cả nên dẹp hết để vui vẻ chứ chả lẽ…

Tôi nghĩ thầm: “Ông ấy đang có những mối tình ngoài luồng khi em về với cháu ngoại và hôm nay em cũng đang nằm cạnh anh đây sau những lần giao hợp mà. Thôi, kệ đi! Chả, nem thì cũng đã. Miễn là đừng bới nhau ra”. Nhưng tôi chẳng dại gì mà nói với em, chẳng ngu gì mà kể với ai những điều tôi đã biết qua Minh, Tâm và Thuý. Tôi ôm Lan thật chặt. Lại hôn say đắm để con chim bừng trỗi dậy. Tôi lật sấp em và hôn từ gáy, xuống lưng đến đôi mông căng tròn, trắng nốp, phốp pháp và khêu gợi. Tôi đút chim tôi vào bướm em từ phía sau. Em cứ nhổm cao mông cho tới khi cặc tôi đâm tới cổ tử cung và ào ào xuất tinh vào đó. Em vẫn rên gầm gừ và rú lên khi tôi giật giật bắn phá lồn em.

Tôi hỏi:

– Địt nhau với anh em thích hơn không?

– Thích lắm! Mà sao anh nói kinh thế? Ai lại bảo là địt nhau…

– Ơ! Tiếng quê anh là thế. Và nghe thế em có thấy kích thích hơn dùng từ khác không?

– Có! Nhưng… chưa quen tai mặc dù thấy hay hay, đúng như ông bà mình ngày xưa… hi hi.

– Vậy từ nay, khi mình địt nhau cứ thế mà nói. Cái buồi và cái lồn cứ đúng tên mà gọi nhỉ?

Lan cấu vào lưng tôi và khúc khích cười rồi gật gật đầu.

Tôi nằm ngửa để Lan gối đầu vào vai tôi. Bốn bàn tay lọ mọ sờ mó khắp thân thể đang trần truồng của nhau.

Lan bảo:

– Thế này thì nghiện nhau mất. Làm sao mà cai địt được?

– Ai bắt phải cai? Bất cứ lúc nào có cơ hội là mình để chúng nó gặp gỡ nhau…

– Chúng nó là ai hả anh? Lan ngây ngô (hay giả vờ ngây ngô?) Hỏi tôi.

– Là cái buồi của anh với cái lồn của em…

Lan đấm thùm thụp vào vai tôi:

– Anh này!!

Đang say chuyện và dạo đầu cho cơn nứng của nhau thì chuông máy điện thoại của Lan đổ chuông.

Lan cầm máy và ra hiệu cho tôi im lặng.

– Con Thuý gọi đấy. Em bảo anh ngủ phòng khác nhé. A lô! Mẹ đây! Mẹ chưa ngủ đâu. Đang xem TV. Thích lắm! Lần đầu tiên biết nước biển như thế nào. Không lạnh đâu vì lúc đó trời nắng mà con. À! Cậu còn ở dưới nhà, chắc họp bàn gì đó với quản lý. Chả biết cậu ngủ ở đâu. (Lan cấu nhẹ vào tay tôi khi đang mân mê khe lồn). Thế cả nhà ngủ chưa? Hai cháu của bà có nhớ bà ngoại không? Thế á…

Khi Lan đang nói chuyện thì tôi lẳng lặng bấm tắt máy điện thoại của mình.

– Thuý nói chuyện gì mà em vui vẻ thế?

– À! Nó hỏi chuyện tắm biển thôi. Cả nhà còn chưa ngủ. Mà hôm nay sao hai cháu giờ này vẫn thức. Mẹ nó bảo hai đứa cứ hỏi ông đâu, bà đâu? Yêu thế chứ lị. Bây giờ mà em còn đẻ được thì thích nhỉ?

– Em còn thích địt thế thì có khi còn chửa được đấy. Trên thế giới và cả ở Việt Nam có bà gần 70 tuổi vẫn còn đẻ được mà…

– Thích được địt nhau vì có anh nhá! Với lại lâu lắm rồi, từ ngày đẻ con Thuý em chưa với ai. Mà cũng lạ, cứ nhìn anh là em lại thích như hồi còn trẻ tuổi chứ với người đàn ông khác thì cứ thấy dửng dưng. Ngay cả với ông Hải cũng vậy. Kè kè suốt ngày mà chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện ấy chứ nói gì tới muốn mí chả thích.

– Thế thì ông ấy kiếm bà khác để… địt nhau là vì em không đáp ứng nhu cầu. Em không ghen à?

– Kệ! Miễn là đừng để em bắt tận tay, day tận mặt trai trên, gái dưới… Mà bây giờ em có anh rồi thì mặc ông ấy. Ví thử em với anh… 5 năm trước mà đến với nhau như hôm nay thì em có chửa là cái chắc. Hồi cưới vợ chồng Lâm Thuý, 5 năm trước, em 50 tuổi vẫn kinh nguyệt đều hàng tháng. Hai ba năm sau vẫn còn nhưng tháng có, tháng không. Mà cái ham muốn trỗi dậy mạnh lắm mỗi khi gặp anh. Như thế có phải là duyên số không hả anh?

– Ừ! Đúng đấy! Cái duyên của anh và em bắt đầu từ chị Liên, qua các con để hôm nay chúng mình vào số… địt nhau bây giờ và mãi mãi nhé.

Lan vùng dậy, ngồi dạng háng trên bụng tôi, hai tay tách mép lồn ra và quệt lên mặt tôi, ấn vào miệng tôi để tôi mút và húp xì xụp, rồi cứ thế cái lồn luôn há miệng lướt bết xuống buồi tôi. Lan cầm buồi tôi nhét vào lồn rồi nhấp nhổm, nhấp nhổm làm cho buồi tôi đâm ngược thốc sâu vào tận đáy lồn. Đôi vú to cứ rung lắc dập dình theo điệu nhún mông của Lan. Tinh trùng tôi phun ngược từng giọt bởi bị nghẽn do áp lực đè nén của thân thể Lan.

– Đã quá anh ơi! Em địt anh cũng thích như anh địt em.

Giờ mình giải lao nhé kẻo anh mệt. Vào đây em rửa cái buồi của em nào…

Chúng tôi vào nhà vệ sinh. Lan nhẹ nhàng lau rửa cặc cho tôi. Thấm khô rồi đưa lên miệng ngậm và mút một hồi. Rút ra ngắm nghía rồi mút tiếp.

Sau khi lau khô cho tôi, Lan đứng dậy gioăng đùi ta, đưa cho tôi cái vòi nước ấm, bảo:

– Cái lồn của anh đấy. Anh chăm sóc nó đi!

Tôi xịt nước vào lồn, xoa xà phòng và rửa cặn kẽ từ khe lồn, hai môi lồn và đám lông xoăn tít, rậm rạp phủ từ phía trên của mu đến gần rốn. Rồi thấm khô xong tự tay vạch mép lồn rộng ra để lùa đầu lưỡi vào sâu hơn. Lan ưỡn lồn về phía trước háo hức đón lưỡi tôi ngoáy ngoáy lỗ lồn…

Chúng tôi dìu nhau ra giường. Lan mặc vội váy ngủ rồi chui vào chăn.

Tôi làm như sực nhớ ra điều hệ trọng bèn mặc nhanh quần áo dài ấm và đi tất, xỏ giày.

– Quên mất! Anh phải xuống nhắc tụi nó để những thùng hải sản tủ điều hòa, bảo ôn chế độ làm lạnh thôi. Chứ cứ để ở ngăn đá thì thành băng hết, ăn sẽ mất ngon.

– Vâng! Anh xuống đi rồi nhanh về với em.

– Chồng xuống đi rồi nhanh về với vợ chứ. Tôi láy lại làm Lan cười khoái chí.

Tôi đi nhanh xuống cầu thang, vừa đi vừa mở điện thoại. Việc cấp bách bây giờ là lần lượt gọi điện đến các cô vợ của tôi theo thứ tự từ mới đến cũ: Minh – Thuý – Tâm và Liên. Còn Nguyên,(tôi nhìn đồng hồ, bây giờ là 20 giờ HN tức 14 giờ Berlin.) Phải đợi sau vậy vì muốn khi gọi cho Nguyên là lúc có hai đứa con ở nhà để chuyện trò cùng ba mẹ con chứ giờ này chúng còn đang trên lớp học.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x