Những người tôi yêu

Chương 25

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 25
Tôi thức dậy, quờ tay sang hai bên thấy hai đứa con nằm bên cạnh. Tôi nhẹ nhàng để tránh hai đứa bé thức dậy. Tôi đắp chăn cho chúng và mở cửa bước ra. Cả Liên, chị Lan và Thuý đang ngồi nghe ca nhạc trên TV. Thấy tôi, Thuý bảo:

– Cháu đặt hai bé nằm với ông cho ấm. Có dễ cũng được gần tiếng rồi. Đấy, nằm với ông thì ngoan thế mà nằm với mẹ thì cứ rục rịch sờ ti, cấm chịu ngủ cho…

– Thì nằm với hai bà cũng thế. Cứ tranh nhau ti của các bà… Chị Lan cười và thêm vào.

Thấy tiếng động phía ngoài cửa hậu, tôi ngoái đầu ra.

– À thằng Lâm nó mới về. Thấy bảo hoãn chuyến đi Thanh hóa. Giờ có thêm thời gian hoàn thiện nhà cửa, vườn tược – Liên nói.

Tôi đi ra phía sau, Lâm đang lúi húi lau, hút bụi sàn xe.

– Cậu dậy rồi à? Cháu không đi Thanh hóa nữa. Đợi mấy hôm thì đối tác mới sang. Khách sạn xây xong từ lâu, đã có khách vào ở. Nhưng mùa Đông nên hơi vắng.

– Thế cháu định liên doanh với nước ngoài à? Đối tác nước nào thế?

– Trung Quốc cậu ạ. Lượng khách Trung Quốc ngày càng nhiều. Ba người hợp tác. Cháu và anh bạn ba phần tư, còn thằng Tàu một phần vốn và chúng cháu khoán cho nó nếu gọi được 1.000 khách Tàu thì sẽ chia lợi tức ba phần bằng nhau cho nó…

– Ừ, trước mắt thế đã. Rồi tính sau chứ làm ăn với người Trung Quốc tráo trở, mánh khóe lắm đấy. Bên Đức cậu và bạn bè dứt khoát không làm ăn chung với Khựa.

– Vâng, cháu cũng nghĩ thế. Để một hai năm xem thế nào. À, mai cậu cứ dùng xe. Cháu không đi đâu đâu.

– À, nói đến chuyện xe pháo. Cậu bàn với Lâm thế này. Cậu đưa tiền, cháu mua con BMW cho cậu, con màu đỏ mận nhá. Mua đứng tên Thuý chứ cháu đứng tên hai xe là dễ bị người ta chú ý, săm soi không có lợi. Với lại mua để thỉnh thoảng cậu hoặc nợ về có xe cho chủ động.

– Nhưng…

– Không nhưng gì cả. Mai cậu đi Hòn gai, ở nhà thì ra mua ngay xe rồi làm thủ tục đăng ký, gắn biển hộ cậu.

– Vâng ạ.

Tôi quay vào, còn Lâm đưa xe ra phía cửa trước.

Vừa lúc cả hai chị em con Thuý Hải – Hải Long thức dậy và dụi mắt đi ra. Tôi dắt hai đứa vào rửa mặt cho tỉnh ngủ và mặc thêm áo ấm cho hai chị em. Thuý và hai bà mẹ đang xào nấu trong bếp. Mùi thơm quyến rũ đặc sánh và lan tỏa khắp nhà. Hai chị em đang tập xếp hình trên ghế Salon rất chăm chú. Lâm đã lên tầng trên chắc là đang tắm. Tôi cũng vào tắm. Vòi nước ấm nóng làm da thịt như nở ra, khoan khoái.

Tôi lại đảm trách việc bón cơm cho hai đứa con. Thuý bê một tô cơm đã trộn đủ thức ăn và rau thái nhỏ. Đưa cho tôi, em nói nhỏ:

– Làm theo ý của chồng đấy, cho hai chị em chung một máng.

Tôi nói nhỏ: Anh yêu vợ. Rồi bê bát cơm đến chỗ hai chị em nó đang chơi.

– Nào hai con. Mình ăn cơm nhé, dọn đồ chơi đi lát ăn xong lại chơi tiếp.

Hai đứa trẻ răm rắp làm theo. Chỉ một loáng tô cơm đã hết. Tôi lấy cho mỗi đứa một hộp sữa nhỏ.

Mâm cơm được bê ra. Năm người lớn ngồi vừa ăn vừa trò chuyện.

Tôi thông báo sớm mai đi Hạ Long. Thuý bảo để lát nữa em và anh Lâm ra Hàng Than mua ít bánh cốm làm quà cho nhà… chú Tân nhé.

– Thế cậu đi bao giờ về. Liên hỏi tôi.

– Cũng tùy. Nếu thuận thì chỉ mai, ngày kia về. Còn không thì chưa biết. Nếu thuận việc mà xong sớm ở dưới đó thì có khi em đi thẳng lên thành phố Thái Nguyên xem cái dự án hồ Núi Cốc liệu có hiệu quả không mới nhận lời góp vốn…

– Thế thì cậu cho chị đi cùng lên Thái Nguyên nhé. Đi lâu ngày quá cũng thấy nhớ nhớ, rồi không biết ông ấy có khỏe không mà chả bao giờ thấy điện thoại hỏi thăm vợ và con cháu… Chị Lan nói và mắt nhìn mông lung, chắc nghĩ đến chồng.

– Ừ, phải đấy! Hay cậu Luân cho cô Lan đi Hạ Long cùng để biết biển thế nào chứ thỉnh thoảng lại ước được thấy biển…

– Ôi thế thì mẹ đi cùng cậu đi. Chả mấy khi. Với lại hai đứa trẻ đã lớn rồi, mình bà nội trông được. Mẹ cứ về Thái Nguyên mấy hôm rồi lại xuống với các cháu, với bà nội cho vui, mẹ ạ. Thuý và Lâm cũng nói thêm.

Chị Lan im lặng, nhìn tôi.

– OK! Sớm mai hai chị em đi sớm nhé. Giờ Thuý và Lâm đi mua bánh đi kẻo tối. Mùa này mới 6 giờ chiều đã tối mịt, tối mù.

Hai bà dắt hai đứa đi lên gác. Đến đầu cầu thang cả hai chị em không bảo nhau mà cùng quay lại thơm vào má tôi rồi nói: Chúc ông ngủ ngon. Xong thì mới đua nhau chạy lên tầng trên.

Ôi! Hai đứa con bé bỏng của tôi. Bố yêu các con.

Tôi ngồi xem TV để đợi vợ chồng Lâm.

Tầm 9 rưỡi thì Lâm & Thuý về.

– Bánh cháu để trên xe rồi cậu ạ. Thuý vừa liếc tôi, vừa nói.

Tôi gọi cả Lâm và Thuý ngồi xuống bàn và đưa cho Lâm 50.000 euro, bảo:

– Cậu gửi tiền, ngày mai Lâm ra lấy xe cho cậu và làm thủ tục đăng ký, gắn biển luôn nhé.

– Vâng, mai cháu ra xem. À mà cậu bảo xe màu gì cậu nhỉ?

– Màu đỏ mận, màu vỏ bao thuốc lá Dunhill nhé.

– Cháu nhớ rồi. Nói xong là Lâm đi lên vội vã. Chắc cu cậu mót đái, mót ỉa đây.

Thuý đứng dậy đi vào phòng tôi.

– Anh, hôn em đi!

Tôi nghiến ngấu hôn và sờ lồn, bóp vú em. Em cũng thọc tay vào quần tôi mà nắn mà vuốt cặc.

Thuý thì thầm: “Chồng để cửa, đừng chốt trong nhé. Em xuống muộn. Giờ em đi tắm và chuyện với hai bà một lúc nhé.”

Nói rồi, em te tẩy đi ra.

Nửa đêm, chừng 12 giờ tôi hé mắt thấy cánh cửa mở ra rồi tiếng gạt chốt. Tôi với tay bật công tắc đèn ngủ.

Thuý mặc cái váy ngủ ngắn, khoác bên ngoài cái áo phao. Nhìn tôi đắm đuối.

Tôi vùng dậy đến bên em, lột cái áo khoác quẳng xuống ghế và bế thốc em lên đặt xuống giường. Tự em lột chiếc váy ngủ ra để lộ toàn tấm thân ngọc ngà dưới ánh đèn. Tôi chúi đầu vào háng em để hôn, để liếm dọc khe lồn rồi mút những dòng dâm thủy đang ứa ra tràn trề. Tôi quay đầu 180 độ để buồi tôi chĩa thẳng vào miệng em. Chúng tôi làm tình kiểu 69.

Em mút buồi tôi và kéo dọc từ cuống ra tới đầu khấc rồi mút ngược trở lại. Tôi phấn khích quá nên bành lỗ lồn em rộng ra để lùa lưỡi vào sâu hơn. Em rên ư ử và không ngớt thì thầm gọi chồng ơi, anh ơi… Đến lúc không chịu được nữa em đẩy mông tôi cho cái buồi cứng ngắc của tôi tụt ra khỏi miệng.

– A a… Anh anh địt, địt đi nhanh lên. Địt vợ đi chồng ơ… ơi…

Tôi xoay người dứ dứ đầu buồi vào giữa hai bờ môi bé của lồn Thuý và ập mình xuống. Cái buồi to, dài của tôi đâm sụt một cái, rất trơn chui tọt vào lỗ lồn em. Tôi nhấp, tôi dập, tôi ngoáy như phát rồ trong lồn em.

– Anh ơi, em chết mất. Á á sươ… ướng…

Tôi gồng mình, từng dòng tinh trùng của tôi phọt mạnh như tia nước bị nén áp suất lớn bắn thẳng vào cổ tử cung nơi có một vành cong mềm mềm tận đáy lồn Thuý.

– Em hạnh phúc quá, chồng ơi!

Đột nhiên, Thuý trầm tư rồi thì thào vào tai tôi.

– Hai đứa con chúng mình đã gần 2 tuổi rồi. Sang năm cho em đẻ nhá. Lúc đấy hai chị em nó cũng gần 3 tuổi. Giờ hai bà còn khỏe, mình còn nhờ được anh ạ. Mà mai anh đưa bà ngoại đi Hạ Long cứ tỉ tê với bà để bà nghe ra, bán nhà trên Thái Nguyên đi xuống đây với con cháu cho vui. Em tin chồng thuyết phục được mẹ Lan.

– Ừ! Anh cũng muốn em sinh con vào năm tới. Vậy thì phải ngừng uống thuốc ngừa thai nhé.

Thế nếu em và Lâm vẫn sinh hoạt đều, nhỡ thụ thai với Lâm thì sao?

– Anh không tin vợ anh à? Em biết chứ, với Lâm quan hệ nhanh như chuồn chuồn chấm nước và tinh trùng thì em nhìn rồi cứ trong như nước lã thì lấy đâu ra. Vả lại, từ khi em đẻ đến giờ chỉ năm thì, mười họa mới gần gũi nhau thì anh bảo làm ăn gì.

Tôi trêu:

– Cứ đẻ đi, anh thử ADN là biết ngay. Đùa vậy thôi, chứ anh biết Lâm không thể có con. Anh yêu Thuý và cảm ơn em đã và sẽ sinh con cho anh, cho dòng họ Lưu nhé.

Chúng tôi lại địt nhau thêm lần nữa rồi Thuý mới chịu lên tầng.

Sáng hôm sau, tôi dậy thì đã thấy cả 3 người phụ nữ đã dậy từ bao giờ. Tôi bảo chị Lan lên lấy đồ xuống và Thuý xem con đã dậy chưa thì đưa xuống chào nhau.

Chị Lan và Thuý vừa khuất, tôi nhào tới dắt Liên vào phòng và hôn, sờ vú, sờ bướm Liên. Em cũng đáp lại nhiệt tình và thì thầm:

– Chồng đi. Em đợi anh về để được anh địt.

Mọi người xuống đủ, trừ hai đứa con tôi. “Chúng nó ngủ tít, lay dậy không chịu. Thôi kệ cho chúng nó ngủ. Cứ là phải 8 – 9 giờ mới bình minh.”. Thuý nói rồi kéo cái vali của tôi ra xe. Chị Lan chỉ mang theo cái túi du lịch nhỏ xinh xinh của Thuý mà tôi mua từ Sài Gòn ra tặng.

Dọc đường đi chỉ có tôi nói, hỏi chuyện và trêu chọc để chị cười cho vui và rút ngắn cung đường. Hai chị em vào ăn ở nhà hàng 559 ven QL18. Đến Hạ Long cũng đã xấp xỉ 12 giờ trưa. Tôi dẫn chị lên khách sạn của tôi, cậu quản lý là em họ của Tân thấy tôi đến liền dục lễ tân xách vali và dẫn chị lên phòng. Như thường lệ, tôi bao giờ cũng để riêng 2 phòng chờ có cửa nhìn ra bãi biển luôn đông khách và nhiều gió. Nếu tôi xuống thì một trong hai phòng luôn sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

Tôi bấm điện thoại gọi Tân thì nó mới bay vào Phan Thiết hôm qua. Tân thông báo mấy dự án mà chúng tôi định đầu tư ở Móng Cái và Vân Đồn đều rất thuận lợi. Đấu thầu đã thành công. Tân bảo chỉ chờ quyết định giao đất và giấy phép xây dựng. Chừng 1 tuần nữa Tân ra thì bàn chi tiết và cụ thể.

Tôi kiểm tra sổ sách, đối chiếu với các nguồn thông tin thì vừa rồi hai khách sạn của riêng tôi cũng thu lời được trên hai tỷ sau thuế, còn khách sạn chung với Tân theo như Hồng báo sổ cũng thu được mỗi cổ phần gần 1 tỷ sau thuế. Thế cũng được, năm đầu như thế là tốt. Từ Sài gòn, Dũng cũng chuyển vào tài khoản của tôi gần 4 tỷ. Cộng tất các nguồn thu, tới nay tài khoản 1 của tôi đã tăng 5 tỷ, tài khoản 2 tăng 5 tỷ tư, tài khoản 3 (tôi đặt tên tài khoản gà) tăng thêm 878 triệu.

Tính đến thời điểm này, tổng các tài khoản của tôi có số dư xấp xỉ 30 tỷ.

Để chị Lan ngủ, nghỉ tại khách sạn, tôi ra chợ Hạ Long mua chả mực, mực một nắng về gửi tủ lạnh của khách sạn để mang lên Thái Nguyên làm quà. Tôi đặt cơm tối tại khách sạn và dặn cậu quản lý ngồi ăn cùng.

Tôi lên phòng, gõ cửa. Chị Lan ra mở. Tôi hỏi xem chị có ngủ được không. Chị bảo:

– Mệt quá nên ngủ li bì cậu ạ. Thức dậy cứ ngồi ngoài ban công ngắm biển. Thích thế.

– Giờ đang nắng đấy, em đưa chị ra bãi tắm. Nước biển không lạnh đâu. Ra cho biết biển mặn, ngọt, nông, sâu thế nào rồi ăn tối.

Chị có vẻ phấn khởi nhưng bỗng ngần ngừ. Hỏi sao? Chị bảo:

– Nhìn ra bãi tắm thấy ai cũng mặc đồ tắm mà tôi lại không có.

– Chị không phải lo. Ở đây đều có bán hoặc cho thuê đồ bơi. Nhưng… tôi mở va ly đưa cho chị 2 bộ (gồm 1 bộ Bikini và một bộ áo liền quần). Đây của chị đây, chị vào thay đồ bơi đi. Hai chị em ra bãi kẻo tắt nắng.

Chị cầm 2 bộ vào nhà tắm. Chờ mãi chưa thấy chị ra. Tôi giục thì chị hé cửa thò đầu ra, mặt đỏ căng.

– Cái khóa áo sau lưng…

Chị ấp úng.

– Quay đây em xem nào.

Chị xoay lưng về phía tôi. Chắc là phần lưng xẻ cao hay thấp so với tay quài với ra phía sau nên chị không kéo được lên. Phần khóa khi mở hết xuống ngang mông. Tôi nhìn thấy cặp mông tròn và trắng nhễ nhại. Tôi kéo khóa lên cho chị. Phía trước ngực cũng thấp để lộ hai vần vú còn căng tròn. Cầm bộ Bikini lên, tôi hỏi:

– Hay là chị mặc bộ này?

Chỉ lắc đầu: Mặc vào thấy hở hết cả rốn, cái quần thì toen hoẻn.

Tôi cũng thay đồ chỉ mặc chiếc quần bơi. Đưa cho chị cái mũ có lưỡi trai bằng nhựa xanh và tôi đội một chiếc tương tự. Tôi dẫn chị ra bãi tắm. Thấy chị có vẻ e ngại, tôi nắm tay chị dắt đi. Xuống nước, chị có vẻ thích thú, cúi xuống khum hai tay khỏa nước lên mặt. Chị kêu:

– Eo ơi sao nước mặn như muối thế?

Tôi cười:

– Biển muôn đời vẫn thế…

Nước mặn mòi như đôi lứa yêu nhau…

Biển có sâu thì sóng mới bạc đầu…

Không có sóng sẽ không còn biển nữa.

Chị có biết bài thơ này không?

– Có. Nhưng chỉ đọc vì thấy hay chứ biết biển sóng thế nào đâu.

Tôi lao ra chỗ sâu, gọi chị. Chị cứ rón rén, dò dẫm từng bước một. Đến khi nước ngập đến nách thì đứng lại khỏa nước lên đầu, lên mặt.

Tôi tiến lại phía chị, chìa tay ra:

– Chị bơi ra đây đi.

– Tôi không biết bơi đâu.

– Cứ ra đây, em dạy. Không sao đâu.

Chị đi tiếp những bước đi dè dặt. Tôi nhào tới cầm tay chị lôi ra, chị hốt hoảng ôm lấy cổ tôi, hai chân quắp chặt như người leo cây. Tôi gỡ chị ra, nâng chị nổi lềnh bềnh. Một tay tôi đưa ngang đón ngang háng, còn tay kia đặt ngang ngực. Chị đạp chân, đập tay làm nước bắn tung lên rồi cười rõ to làm cho mấy đôi bên cạnh tròn mắt nhìn. Tôi cứ nâng chị nằm ngang như vậy. Cánh tay tôi cảm nhận được sự mềm mại của cặp vú và cái gò mu nổi gồ lên, với đám lông ram ráp sau làn vải mỏng. Tôi đột ngột buông tay, chị lại vội vàng ôm chặt tôi hơn, áp hẳn hai quầng vú sát mặt tôi. Tôi đưa cằm vào giữa khe vú mà chà sát nhè nhẹ rồi mạnh dần, thấy chị cứ hẩy lên mỗi lần tôi chà mạnh. Chị không nói gì và cũng không dám buông tay ra. Tôi cứ thế đi lùi, mang chị vào chỗ nông nước chỉ cao trên rốn một chút. Chị vẫn giữ nguyên vị thế cũ. Tôi bèn ngoặm nhẹ lên bầu vú. Thấy chị mềm nhũn tụt xuống đứng mà vẫn ôm tôi. Tôi ôm vào gáy và gắn lên môi chị nụ hôn. Vị nước biển mằn mặn nơi đầu lưỡi. Chị hé rộng miệng đủ để lưỡi tôi và lưỡi chị gặp nhau. Một tay ôm ngang hông chị, còn tay kia lùa xuống từ cổ áo xẻ sâu để xoa bóp đôi bầu vú. Chị không nói gì được mà chỉ thấy lưỡi chị khua khua trong miệng tôi tìm kiếm.

Tôi đưa tay xuống háng, thấy chị rùng mình tôi bèn miết ngón tay thật mạnh ngược xuôi dọc khe bướm. Tôi thấy chị rên nhè nhẹ và thổn thức, “Ôi, đừng, đừng mà…”. Tôi không thể dừng, mà đi dần ra chỗ sâu hơn để nước ngập đến nách thì đứng lại. Tôi kéo khóa phía lưng xuống tận dưới cùng để từ đằng sau một tay tôi lùa qua mông tiến đến chạm vào mu lồn nổi cao, múp míp và xum xuê lông. Còn tay kia tôi tụt dần áo chị xuống, chị không nói gì chỉ nhắm mắt và thở dồn. Chiếc áo đã được kéo sâu xuống, ngón tay tôi ngoáy sâu vào lỗ lồn. Bấy giờ như bừng tỉnh, chị hét lên nhưng cố kìm nén âm lượng:

– A… a… anh!

Tôi vẫn sục sạo lỗ lồn và cầm tay chị đút vào cạp quần tôi, nơi có cái buồi đang cương cứng. Chị rụt tay lại nhưng rồi rất nhanh nắm chặt nó má vuốt, mà sóc. Tôi ngậm đầu vú và nhay nhay. Chị rú lên:

– Ối giời ơi sướng quá. Anh ơi, ối anh ơi đừng cắn. Tôi nhả vú ra, ghé vào tai Lan hỏi nhỏ: “Yêu anh không?”

Em nhìn tôi:

– Không yêu sao lại thế này? Ối! Anh ơi, vào vào rồi.

Cũng là lúc buồi tôi lặn trong nước để chui vào lỗ. Tôi ôm mông Lan và dập ì oạp. Cả buồi tôi và lồn Lan ngập chìm trong nước biển vẫn liên tục dập, ưỡn đến khi buồi tôi giật giật phóng tinh. Lan ôm ghì lấy tôi, hôn rất mạnh.

– Anh cảm ơn Lan cho anh được những phút giây này.

Em nghĩ ngợi, rồi nhìn vào mắt tôi:

– Em phải cảm ơn anh mới đúng. Anh đã dành cho em thứ mà em đã mơ, đã muốn cả đời.

– Giờ mình lên để về ăn tối đi em. Đói chưa?

Em lắc đầu. Tôi mặc lại quần áo tắm cho Lan rồi dắt nhau lên bờ về khách sạn. Lúc này em cứ đi sát vào tôi như đôi uyên ương mới cưới. Vào đến phòng, tôi đưa Lan vào buồng tắm, xả nước ngọt và xoa khắp thân em, em cũng xoa tắm toàn thân cho tôi.

Tôi tồng ngồng kéo em trần truồng nằm xuống giường những hôn hít, sờ, mó, bú, liếm lại diễn ra y chang khi tôi cùng Liên, Nguyên, Tâm, Thuý và Minh. Có một nét khác mà tôi rất thích là khi địt nhau, mỗi lần tôi thúc buồi vào lồn là Lan hét lên rất to.

Phải nói rằng trong 6 cái lồn mà tôi đã địt thì lồn Lan là to, dày, múp và lắm lông nhất.

Xong ba phát địt nhau, chúng tôi xuống ăn tối. Cậu quản lý đã chờ sẵn, cung kính:

– Em mời anh chị xuống dùng bữa ạ…


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x