Những người tôi yêu

Chương 22

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 22
Gần đến Thái Nguyên tôi bấm máy gọi cho Minh trước vì tôi nghĩ em vẫn làm việc ở Công ty.

– Vợ đây! Vợ đây! Chồng về đến đâu rồi.

– Em xin nghỉ hôm nay đi về mở cổng cho anh.

– Em đang ở nhà rồi, mình ạ. Để em gọi Dì Tâm về nhé.

– Để anh gọi cho.

Tôi gọi cho Tâm…

– Vợ ơi! Anh về gần đến nhà rồi. Em đang ở cửa hàng à…

– Vâng. Có Minh ở nhà đấy. Em ưu tiên cho chị ấy… sử dụng anh trước vì bây giờ đông khách quá. Từ nay đến Tết chắc bận túi bụi. Buổi trưa vắng khách là em về với chồng nhé.

– Buồn thế!

– Buồn gì? Có Minh ở nhà mà. Chồng cứ tự nhiên đi. Hai chị em em đã thống nhất như vậy đấy.

Xe vừa tới cổng, Minh đã kéo mở tung hai cánh cổng cho xe vào sân. Tôi xách ca táp đi vào nhà còn Minh khép cổng và cẩn thận khóa lại.

Minh lao vào tôi vội vã. Em hôn tôi như chưa bao giờ được hôn. Vừa hôn em vừa cởi áo mình và áo tôi. Đôi vú mềm của em chà khắp ngực tôi. Tôi tự cởi quần mình và kéo tụt quần em ra. Hai chúng tôi đổ ập xuống giường. Tôi hôn và liếm khắp da thịt em từ trán xuống lồn. Lưỡi tôi quết mải miết dọc khe lồn của Minh và miệng thì nhấm nháp dòng dâm thủy đang ứa ra tràn trề…

– Ối! Chồng ơi! Địt đi! Địt đi! Đâm buồi vào lồn vợ đi. Vợ thèm quá rồi. Chồng… ơi.

Buồi tôi như bắp ngô luộc nóng ran và đâm mạnh vào lỗ lồn đang đầm đìa tinh khí. Tôi thúc mạnh và liên tục, rồi ngoáy xung quanh âm đạo của em. Bên dưới, cặp mắt Minh lờ đờ như say thuốc lào, miệng thì rên ầm ĩ và kêu to như đang ở nơi hoang đảo chỉ có hai người đang địt nhau. Dường như em đã mệt oải người sau ba, bốn lần đến đỉnh. Em hét lên:

– Chồng ơi! Phụt phụt vào đi! Chồng bắn tinh trùng vào tử cung vợ đi! Chồng làm cho vợ có chửa đi. Em van anh, van anh… ớ ớ, hự hự. Tôi gồng lên và phun mạnh tinh trùng vào đầy ắp tử cung của Minh. Cả tuần nay tôi nhịn địt bởi bận việc trên quê và cũng để dành cho hai chị em Minh & Tâm.

Đến khi Tâm gọi mở cổng thì tôi và Minh cũng đã kịp địt nhau 2 lần. Tâm vào đến cửa là tôi nhào ra ôm và hôn em đắm đuối. Em sờ buồi tôi thấy cứng ngắc trong quần bèn ngồi xuống cởi tụt quần tôi ra ngậm liếm và mút chim tôi một cách si mê. Em đứng dậy chậm rãi cởi áo rồi cởi quần mình. Tôi si mê nhìn lên từng mảnh da thịt em nõn nà, dần dần lộ ra đến khi không còn mảnh vải trên người. Em nằm sấp trên giường rồi co chân, quỳ gối để chổng mông lên. Khe suối thiên đường và chốn vườn địa đàng roi rói thúc giục tôi. Tôi lại địt Tâm theo kiểu chó. Phải công nhận có mấy ngày được “giải lao”, ăn uống tốt nên lượng tinh trùng trong tôi tích tụ rất nhiều và đặc sánh. Tôi và Tâm cũng địt nhau hai phát.

Rất công bằng tính ái dành cho hai bà vợ của tôi, hai đứa cháu gọi tôi là cậu. Rồi biết đâu đợt này cả hai sẽ thành mẹ những đứa con của tôi, do các nàng mang thai và nuôi chúng trong dạ con bằng dòng máu và sự yêu thương của mình.

– Chồng ơi, Tâm ơi! Nhà mình đi ăn ngoài nhà hàng nhé cho đỡ mất thời gian.

– Một ý kiến hay. Tâm nói.

Tôi hỏi:

– Thế bé Ngọc chiều mới đón về à?

– Vâng! Học lớp 1 rồi đấy. Nhanh thật. Chả trách mình cũng nhanh già. Minh trả lời.

Cả ba chúng tôi vào nhà tắm để rửa trước khi đi ăn. Cả ba đều trần truồng. Cảnh này thì đố ai mà kìm hãm được ham muốn tình dục đấy! Đến tượng gỗ còn ngọ nguậy huống chi con người. Vậy là tôi lại được đút buồi lần lượt vào hai cái lồn xinh đẹp. Tôi bế tinh rất tốt nên cả hai nàng mỹ mãn và có vẻ mệt nên tôi bảo:

– Mình tạm dừng nhé. Anh sẽ phục vụ hai vợ mấy ngày đấy. Cứ chuẩn bị tinh thần mà chịu chồng yêu nhé.

Hai em cùng cười thỏa mãn lắm. Rồi xúm vào rửa, lau chim, lau người cho chồng, cho con ngựa giống của hai em.

Tôi đánh xe ra cổng.

Tâm tranh ngồi ghế phụ, Minh đành ngồi ghế sau. Tâm bảo:

– Chồng đánh xe ra cửa hàng cho mấy đứa nhân viên của em đi ăn cùng và đón… Quay sang Minh… đón ai í nhỉ?

– À, đón thêm hai đứa làm cùng phòng với em nữa đi cho vui.

Tôi đùa:

– OK! Hôm nay rể ra mắt họ hàng, bạn bè của hai vợ nhé!

– Ấy! Không được đâu! Anh là cậu của hai chị em từ Hà Nội lên chơi thăm cháu. Nhớ đấy! Gọi nhầm, nói hớ là lộ hết thì nguy.

Có lẽ hai nàng đã hẹn trước với mọi người. Nên khi xe vừa dừng đỗ trước cửa hiệu Tóc & Móng MINH TÂM đã thấy 5 cô gái đứng chờ, hướng dồn mắt về phía xe. Tâm bảo:

– Mình vào cửa hàng đã để chồng, à quên, cậu biết chỗ cháu làm.

Rồi em bước xuống. Tôi xuống xe, mở ghế sau để Minh ra rồi đi sau hai chị em vào cửa hiệu. Cả năm cô gái đều khá xinh. Có hai cô có vẻ đứng tuổi và mạnh dạn hơn, tôi đoán là bạn của Minh trong Công ty, ba cô còn lại trẻ hơn, chỉ chừng đôi mươi rất đẹp và bẽn lẽn hay liếc trộm tôi. Đây chắc hẳn là nhân viên cắt tóc, gội đầu & làm móng trong cửa hiệu của Tâm. Tôi tươi cười chào và bắt tay từng người rồi đi vào trong quán. Quán sáng trưng bởi nhiều đèn tuýp Neon và gương kính. Cách bài trí rất hợp lý và đẹp mắt. Tôi thầm khen cô chủ là Tâm của tôi.

Quay ra, tôi lịch sự mời mọi người lên xe. Nhà hàng mà Minh & Tâm chọn cách đó chừng hơn một cây số, có tên Hương rừng. Quán lịch sự, món ăn ngon và càng ngon khi có tới 7 người đẹp ngồi cùng. Chuyện trò rôm rả nhưng rất lạ không thấy ai tò mò hỏi tôi là ai, quan hệ như thế nào với Tâm & Minh… Cũng chẳng nghe thấy Tâm hay Minh giới thiệu tôi là “cậu từ HN lên chơi thăm cháu” như đã nói lúc ở nhà. Chỉ một lần duy nhất cô áo đỏ lớn tuổi nhất, bạn làm cùng phòng kế toán với Minh khi nâng ly chúc tôi rằng:

– Em thay mặt mấy chị em chúc anh, người nhà của Minh và Tâm vui, khỏe, luôn nhớ về miền sơn cước tụi em và mong thỉnh thoảng lại được cụng ly với anh ạ.

Ồ! “Người nhà của Minh & Tâm” một danh xưng chính xác và đa nghĩa lắm!

– Anh cảm ơn em và tất cả các em nhiều lắm! Chúc mọi người vui vẻ, sức khỏe và mọi điều tốt đẹp nhé!

Dzô! Dzô! Rồi tíu tít chuyện trò, râm ran hỏi đáp và rộn rã tiếng cười đùa, trêu chọc. Dường như giữa tôi và họ không còn là lạ lẫm, bỡ ngỡ nữa. Mấy cô gái cũng biết uống rượu mạnh đấy. Một chai Hennessy 75 tôi mang theo đã hết cạn đáy. Vì lái xe nên tôi uống chừng mực, còn lại 7 cô uống hết, kể cả Minh & Tâm của tôi cũng uống đều cùng mọi người.

Hơn một tiếng sau, chừng chuyện đã vãn và thấy hai cô phòng kế toán công ty cứ nhìn đồng hồ vẻ sốt ruột. Tôi đưa ví cho Minh bảo thanh toán. Đưa trả mọi người về chỗ ban đầu và chào tạm biệt. Tâm xuống xe nói gì đó với mấy cô nhân viên rồi lên xe.

– Mình về nhà đi chồng ơi!

Tôi thắc mắc:

– Sao không ai hỏi về anh, về quan hệ của anh với Tâm & Minh nhỉ? Chả lẽ họ biết?

Minh chậm rãi:

– Ừ nhỉ! Ngay hai chị ở phòng em cũng không hỏi gì. Sao nhỉ???

Tâm cười phá lên:

– Chắc họ biết đấy. Mà cũng chẳng sao. Vụng trộm mới lo chứ cứ chẻ hoe ra xem có ai cười đâu mà lo.

– Ơ! Thế đến tai mọi người trong nhà mình thì sao… Minh hỏi.

– Kệ! Đến lúc ấy thiếu gì cách nói…

Tôi mỉm cười, nghĩ thầm: “Cái cô vợ ít tuổi nhất của tôi cũng ghê gớm, túc trí đây. Nhưng để xem em đa mưu cỡ nào”

Cho xe vào sân, tôi nhìn qua bên phía nhà chị Lan thấy im ắng quá. Hỏi thì Tâm bảo: “Chú ấy về quê gần tuần nay rồi. Tối là em phải sang lùa gà vào chuồng hộ chú ấy đấy. Cô Lan thì vẫn ở HN với chị Thuý và cháu…”

Minh có vẻ mệt hay say rượu mà đã thấy trần truồng nằm trên giường, mắt nhắm tịt. Tâm chỉ tay về phía Minh, tủm tỉm:

– Uống có tí mà đã thế này thì còn làm ăn gì.

Tâm vẫy vẫy tay rủ tôi lên tầng trên vào phòng của hai mẹ con.

Nằm bên nhau sau khi đã làm một phát. Rượu và thịt thú rừng đã làm tăng thêm sức lực, tăng thêm tính dục và kích thích cả hai chúng tôi. Tôi vừa sờ vú vừa sờ lồn Tâm, nước lồn luôn dính ướt các ngón tay tôi. Tâm vừa mân mân, vuốt ve cái buổi còn dương dương tự đắc của tôi vừa nhẹ nhàng, thủ thỉ bên tai tôi:

– Em thật sự hạnh phúc và sung sướng được làm vợ anh. Nay mai có con nữa thì tuyệt vời mình ạ.

– Anh cũng mong được như vậy.

– Anh biết không? Ngay từ hồi bé, lúc được anh tắm cho, được anh miết tay rửa lồn em đã thấy thinh thích. Tối đầu tiên anh nằm giữa hai cháu gái, em đã thấy khó ngủ vì cứ nghĩ đến cảm giác được anh sờ vào lồn. Em thú thật nhá! Lúc anh ngủ say em đã sờ thấy buồi anh cứng lắm. Em đã thò tay vào vuốt chim anh tí thì bị lộ lúc anh trở mình. Từ bấy giờ em luôn nghĩ về anh, ước gặp anh và được yêu nhau…

– Hồi đó em mới 6 tuổi, học lớp 1 như con Ngọc bây giờ thì biết gì mà…

– Thế mới lạ! Hai năm sau mới học lớp 3 em đã bắt đầu mọc vú bằng chũm cau. Học lớp 5 vú đã to bằng quả quýt rồi, cứ bị bạn trêu nhưng em lại thích và càng nghĩ đến anh. Có đứa trêu em, hỏi: “Tâm ơi! Mày biết yêu rồi á? Sao vú mày to hơn chúng tao? Vú mày phải to bằng vú các chị lớp 8. Có thằng nào sờ vú mày rồi à?” Anh biết em bảo sao không?

– Làm sao mà anh biết nếu em không nói?

Tâm mơ màng, trả lời:

– Em bảo: “Ờ đấy! Tao đã biết yêu đấy. Sau tao lớn tao sẽ lấy người ấy làm chồng đấy, ờ…”. Thế là chúng nó không trêu chọc em nữa. 12 tuổi là em đã có kinh nguyệt đấy, 13 tuổi xem trộm nhật ký của người lớn và đã thấy thinh thích khi tưởng tượng chuyện địt nhau nhưng chưa biết nó thế nào. Cho đến một lần… Thôi, không kể nữa đâu…

– Kể tiếp đi vợ, tôi tò mò – Mình đã là vợ chồng rồi thì ngại gì, giấu nhau làm gì?

– Vâng! Hôm đó em và con bé Nga nhà cô Bích, con Quý nhà cô Nhã đã vạch cót vách nhìn trộm hai vợ chồng cô Lan địt nhau. Buồn cười lắm í. Ba đứa cứ thì thầm với nhau thích thú. Lúc đó em lại ước được nhìn thấy buồi anh chứ không sờ trộm và nghĩ lại thấy của anh to và dài hơn của chú ấy. 15 tuổi em đã biết thủ dâm bằng ngón tay, 17 tuổi thì dùng quả dưa chuột, khi đâm quả dưa chuột làm rách màng trinh, em đau quá nhưng cứ tưởng tượng đó là cái buồi của anh phá trinh em nên em bớt thấy đau và luôn mồm gọi “Cậu Luân ơi, anh Luân ơi, chồng Luân ơi…” Yêu si mê và đơn phương nên tên anh luôn trên môi em. Chính hôm em bị lão thầy giáo hiếp lúc em mê man, một phần lỗi do em cứ gọi tên anh lại trùng tên của lão ta. Thế cho nên mới có con Ngọc. Mà cũng lạ nhé, chửa hoang con Ngọc mà suốt ngày gọi tên anh, nghĩ về anh, ước con giống anh… nhưng đẻ ra thì lại là con gái. Hay là vì thế mà giờ con Ngọc yêu quý anh thế, suốt ngày nhắc và hỏi mẹ bao giờ ông về. Hay nhỉ!

Tôi thật sự cảm động về tình yêu em dành riêng cho tôi ngay từ hồi bé tí teo mà như tình yêu của một người con gái đã trưởng thành. Nhưng… cũng may cho em và cho tôi. Vì nếu cậu Luân cứ gần cháu Tâm từ ngày ấy, với tính dâm của cả hai thì có khi tôi phạm tội hiếp dâm trẻ em dưới 10 tuổi.

Tôi nhổm lên, nhìn sâu vào mắt Tâm và đặt nụ hôn nồng nàn lên trán nàng, khắp thân thể ngọc ngà của người phụ nữ một con mới 24 tuổi. Chúng tôi lại xoắn vào nhau để địt thêm hai lần nữa trước khi tôi xuống với Minh đang trần truồng chờ được địt…

Không biết Minh đã tỉnh rượu chưa?

… Bạn đang đọc truyện Những người tôi yêu tại nguồn: https://truyen321.net/nhung-nguoi-toi-yeu/

Khi tôi và Tâm vừa đi vừa hôn nhau dọc cầu thang, xuống tầng dưới thì Minh đã dậy đang xả nước trong nhà tắm.

– Vợ ơi. Tôi gọi – Em đừng tắm nhé, mới uống rượu mà tắm dễ bị cảm đấy…

Minh nói vọng ra:

– Em chỉ rửa thôi mà. Chồng vào đây với em. À, mà Tâm đâu rồi.

Vẫn đang khoác tay tôi, Tâm bảo:

– Đây rồi. Khiếp ngủ gì mà say thế? Trần truồng mà nắm tênh hếnh, ngủ li bì thế có mà ai hiếp cũng chả biết…

– Thì nằm sẵn thế để chờ chồng địt mà ngủ lúc nào không biết. Chán thật!

– Thôi hai người ở nhà mà yêu nhau nhé, em ra ngoài cửa hàng xem thế nào rồi đến giờ đi đón con.

Rồi Tâm dắt xe ra, nổ máy phóng đi.

Tôi cởi phăng hết đồ, tồng ngồng vào nhà tắm. Minh đang dùng khăn ướt lau người. Tôi vào cầm khăn lau cho em. Vừa hôn vừa xoa nhè nhẹ khắp người. Em giằng cái khăn trong tay tôi ra và cầm tay tôi ấn vào vú em, lướt xuống háng… Tôi biết rằng em muốn cảm nhận trực tiếp từ da bàn tay tôi chứ không qua lớp khăn ướt. Mỗi lần tôi đưa ngón tay giữa nhấp nhấp vào lỗ lồn Minh là một lần em rùng mình và mút lưỡi tôi mạnh hơn. Tôi dìu Minh ra giường khi miệng vẫn ngậm miệng, tay tôi vẫn không rời mu lồn em, còn tay em vẫn xóc cặc tôi. Tôi địt Minh hăng lắm, rất lâu mà chưa phóng tinh. Một là do tôi biết kiềm chế để kéo dài, hai là do vừa địt nhau với Tâm nên cứ thục sâu buồi vào lồn em rồi từ từ rút ra để bất ngờ lại đâm mạnh đến lút cán, thúc vào tận cổ tử cung… cứ thế, cứ thế phải gần 30 phút sau khi Minh đã gào rú ba bốn lần thì tôi mới phụt xối xả vào em những luồng sinh khí nóng hổi rồi nằm xuống bên em. Minh bảo:

– Mong đến héo hon, chờ đến gầy người, ước mơ cháy bỏng bao lâu mà hôm nay em mới thực sự được hạnh phúc, được cảm nhận cái buồi của chồng làm loạn trong lồn em. Từ hôm được hôn, được sờ nhau khi ở dưới HN, cứ nghĩ đến là em lúc thì như bị điên, cuồng hết cả người lên lúc lại như người ngủ mê bần thần tâm trí. Lắm khi phải lấy tay thủ dâm hoặc lấy quả dưa chuột để tưởng tượng ra buồi anh đang địt…

– Hai chị em giống nhau nhỉ? Thèm anh địt là dùng dưa chuột để thay buồi à? Ai nghĩ ra trò này trước mà siêu thế?

– Cái Tâm đấy!

– Thế Tâm tự kể cho em nghe chuyện anh với Tâm đã địt nhau như thế nào hay là em hỏi chuyện?

– Em hỏi một thì nó kể mười. Làm em thèm quá. Giờ chúng em có chung chồng rồi. Bữa trước hai chị em nói chuyện, thế nào mà tháng vừa rồi hai chị em cùng có kinh một ngày. Em bảo cái Tân nếu có anh ở đây thì hai chị em cùng có chửa một ngày, cùng sinh con một ngày. Vừa hết kinh bốn ngày thì anh lên. Hôm qua em bảo cái Tâm là phen này hai chị em được anh cho cùng mang thai nhé.

Rồi nằm bên nhau em tỉ tê kể hết những gì xảy ra trong cuộc sống thường nhật và cuộc sống sinh lý của em, chuyện em chửa rồi sảy, chuyện em thèm em khát tình như thế nào nhưng không dám làm như cái Tâm…

– Sao em không ngoại tình những lúc chồng cũ của em vắng nhà hàng tháng trời?

– Không! Em sợ lắm. Thà không chồng mà chửa đẻ như cái Tâm thì thiên hạ có xì xào đôi chút rồi thôi. Chứ có chồng mà chửa hoang, ngoại tình thì chả gì khổ bằng. Đấy như chuyện cô…

Minh đột ngột ngừng nói, tay vẫn không rời cặc tôi đang cứng dần.

– Ai vậy em? Sao đang nói lại thôi thế. Kể cho chồng nghe tiếp đi…

– Em sợ ai biết rằng do em kể thì chết. Em đã thề với mẹ và với cô Lan là không kể với bất kỳ ai chuyện này rồi. Nhưng tự nhiên hôm nay lại kể ra với chồng…

Cặc tôi lại hồi sức và ham muốn rồi. Minh ngồi dậy, cầm buồi tôi cho vào miệng mút lấy mút để. Không cưỡng lại được nữa, tôi phun tinh trùng vào miệng em. Minh nuốt ngon lành. Tôi cũng đè ngửa Minh ra, lấy tay bành hai mép lồn ra và liếm và thọc lưỡi vào sâu trong khe lồn để nhấm nháp dâm thủy. Mặc dù vừa địt nhau lúc nãy nhưng hình như tinh trùng của tôi không chịu ra nên trong lưỡi tôi chỉ có vị dâm thuỷ của Minh.

Minh nằm trên người tôi và tiếp tục câu chuyện…

– Em kể cho chồng nghe nhưng chồng phải thề là không nói với ai nhá.

Rồi em kể…

Khi cô Lan có chửa cái Thuý thì lúc chú ấy không có nhà. Về thì đã có bụng to rồi. Cô chú ấy cãi nhau to lắm, mẹ phải sang dàn hòa. Mãi sau này khi em 13 – 14 tuổi nghe trộm mẹ và cô Lan nói chuyện với nhau thì em mới biết rõ là cái Thuý không phải là con đẻ của chú Quốc. Mẹ em hỏi mà cô ấy còn không nói. Về sau chắc cô chú thỏa thuận với nhau là cô Lan về quê ngoại đẻ và để con ở đấy cho ai nuôi thì nuôi, lấy cớ là sợ Công ty biết sẽ phạt hoặc đuổi việc vì sinh con thứ 3 nên cô ấy xin nghỉ không lương một năm để “về quê chăm sóc bố mẹ, bởi anh trai đi bộ đội…”. Cô ấy về đúng một năm thì trở lại công ty làm việc, đôi ba tháng lại về quê thăm bố mẹ nhưng thực ra là nhớ cái Thuý. Trong thời gian cô Lan về quê để đẻ thì chú Quốc cũng tằng tịu với một bà nên bị kỷ luật mất chức đội trưởng đội xe chỉ còn là lái xe của nông trường. Hình như vì lẽ đó, bà ăn chả thì ông ăn nem, nên cô chú cũng không thù hằn nhau. Vì cái Thuý ở quê với bà ngoại quen rồi, cô Lan về đón nhất định không chịu đi. Mãi đến khi ông bà ngoại nó mất thì nó mới lên đây lúc nó đã lớn. Nó kém em một tuổi và hơn cái Tâm ba tuổi. Cả xóm có ba đứa con gái nên ba chị em dễ thân nhau, cái gì cũng chia sẻ với nhau. May quá nay lại về chung một nhà, Thuý thành chị dâu của bọn em, là cháu đâu của chồng nữa…

Mới hay chứ.

“Ừ! Và ba chị em và cả mẹ Liên nữa. Nay cùng chung một chồng là Lưu Thanh Luân. Rồi cả bốn vợ sẽ có con với anh. Nay đã có hai người sinh cho anh 2 đứa con trai và một đứa con gái rồi. Còn Minh và Tâm nữa”.

Tôi nghĩ thầm trong đầu về cả 4 bà vợ đang ở Việt Nam là Liên – Tâm – Thuý – Minh theo thứ tự thời gian mà tôi đã yêu họ, đã địt họ.

Ôm nhau ngủ mê mệt sau những cuộc làm tình viên mãn. Tỉnh dậy đã qua 5 giờ chiều. Chắc Tâm cũng sắp về.

Tôi lang thang ra vườn, ra giếng để tìm lại hình ảnh, cảm xúc xưa với Liên, với Tâm và với Thuý. Người vợ mới của tôi – Minh – thì mọi cái đều mới hơn.

Quay vào, thấy Minh đang lụi cụi dưới bếp. Nàng chuẩn bị nấu ăn. Tôi cứ sờ vú, sờ lồn em trong khi em rửa rau, vo gạo.

Có tiếng xe máy về trước cổng. Tiếng mở khóa loạch xoạch. Hai mẹ con Tâm đi vào. Vừa trên xe bước xuống, vẫn balo nặng sách vở trên vai, bé Ngọc lao đến tôi. Tôi gỡ ba lô cho bé và bế bổng nó lên. Cũng khá nặng. Nhìn nó vẫn hồng hào, mũm mĩm, môi chín mọng và cặp mắt luôn lóng lánh. Tôi thơm lên hai má đỏ hồng và thơm phức của nó. Nó quàng hai tay ra ôm đầu tôi rồi cũng biết nhẹ nhàng đưa môi nó vào môi tôi. Như một phản xạ rất tự nhiên, tôi ngậm vành môi dưới của bé và bất giác đưa lưỡi vào giữa đôi môi, lướt trên hai hàm răng đang mím chặt. Tôi nhìn mặt nó, nó cũng có vẻ như biết xấu hổ lên gục mặt xuống vai tôi.

– Anh đi tắm cho con đi. Em bật nước nóng rồi. Tâm nói nhỏ khi tôi đã đặt bé Ngọc xuống.

– Ngọc! Vào tắm đi con. Tâm bảo.

– Ứ! Ông tắm cho con cơ.

– Ừ! Vào đây, vào đây ông tắm cho nào. Tôi dắt bé vào. Xả nước ấm ra chậu to và cởi quần áo cho bé. Con bé vào diện mũm mĩm, trắng hồng, hai ngực nung núc thịt nhìn cứ như có vú, tôi xát xà phòng vào khăn ấm rồi lau rửa, xoa toàn thân trên làn da măng tơ. Mới chạm vào nách một cái là bé cười ré lên. Con nhỏ có máu buồn nách. Khi tôi xoa lên ngực bé, nhẹ nhàng xoay tròn xung quanh hai cái đầu ti nhỏ như hạt tấm. Ấy vậy mà hai hạt tấm đó cũng biết cứng dần, cứng dần.

Thế mới biết thế nào là bản năng gốc, chỉ cần có cơ hội, có điều kiện là bản năng gốc đều trỗi dậy. Hai vầng ngực thây lẩy do bé béo mập mà có chứ không phải là vú, tôi xoa xoa nhè nhẹ, bóp nhè nhẹ và mơ nghĩ về một cặp vú thanh xuân… Khi tôi đưa tay xoa rồi miết ngón tay dọc khe háng của bé. Bé cũng biết dạng hai đùi ra để ngón tay tôi chạm vào khe bướm. Khi tôi gãi gãi vào hột le bé tí xíu thì thấy tay nóng ấm. Thì ra bé đái. Tôi đặt úp tay lên mu bướm mềm và đầy. Để yên một lúc rồi lấy khăn lau khô cho bé bảo: “Ngọc ra mẹ mặc quần áo cho để ông tắm nhé!” Con bé vừa ra khỏi cửa, tôi lôi buồi mình ra để thủ dâm cho hạ nhiệt. Trong suy tư tôi nhớ lần đầu tiên được biết đàn bà, lần đầu tiên tôi địt nhau với Liên ở một quán bán nước vắng ven đê một ngày mưa năm ấy…

Sau bữa ăn tối, cả nhà ngồi xem TV, con Ngọc cứ thích ngồi vào lòng tôi xem đến khi ngủ rũ. Tôi bế bé vào phòng, đặt xuống và hôn lên vầng trán thơ ngây và làn môi mọng đỏ tươi như đang cười rồi ra ngoài với hai vợ.

Cả ba vào phòng ngủ và lên giường. Ba thân hình trần trụi trong suốt buổi truy hoan. Tôi bảo:

– Bây giờ anh địt Minh trước, Tâm sau. Tối mai thì đảo lại. Còn ban ngày thì tùy hai vợ… phân công. Chồng chiều hết…

Sáng nào cũng vậy, khi tôi mở mắt thức dậy sau mấy cuộc làm tình với hai bà vợ thì cả nhà đều đã ra khỏi nhà rồi.

Một mình ở nhà là lúc tôi lần lượt gọi điện nói chuyện với Nguyên, Liên và Thuý. Vẫn những lời ngọt ngào yêu thương và mong đợi. Tôi nói với họ là ngày mai sẽ về Hà Nội để đi mấy nơi.

Mỗi ngày, vào giờ Trưa thì có buổi chỉ Tâm hoặc Minh về để tranh thủ dâng hiến, có khi cả hai chị em đều có mặt thì tôi chơi trò rút thăm xem ai được địt trước. Buổi tối thì có buổi ăn cơm nhà, có buổi đi nhà hàng, đi công viên… Những những việc tôi làm với từng người thì luôn vậy, như một cái máy đã lập trình sẵn. Hai nàng phấn khởi lắm. Mặt, má lúc nào cũng ửng hồng.

Tối nay, khi ăn cơm, tôi nói:

– Mai anh về HN rồi đi Quảng Ninh mấy hôm. Tháng sau, dịp trước ngày Ông Táo chầu trời thì cả nhà về quê đấy nhé. Anh quy tập lại khu mộ họ Lưu vào một chỗ, xây cất đàng hoàng, thợ do các anh em, con cháu tự làm. Chắc hôm đó cỗ to đấy. Anh sẽ bảo Lâm lên đón…

– Hơn tháng nữa cơ mà. Tâm nói – Không cần phải anh Lâm lên đón đâu, chúng em khắc lo được xe về. Anh báo ngày cụ thể nhé để bọn em thu xếp.

– Thích quá – Minh reo lên – Lâu lắm rồi em chưa về.

– Ơ! Ơ! Bé Ngọc đang ngồi im như con mèo trong lòng tôi, bỗng nói to – Sao bác Minh với Mẹ tâm dám gọi ông là anh, xưng là em thế? Phải là ông cháu chứ…

Minh che miệng cười. Tâm bảo con:

– Mẹ gọi bằng tiếng Anh đấy mí lại gọi thế để ông trẻ và đẹp mà. Thôi mẹ bế vào ngủ nào.

– Hôm nay con ngủ với ông cơ.

– Rồi! Giờ vào nằm tạm giường trên gác đã. Tý nữa ông sẽ bế con xuống ngủ cùng.

Tôi cõng con bé lên cầu thang. Tới hành lang, hai bàn tay đỡ mông con bé mà ngón cái cứ vô tình chạm vào háng nó. Đặt nó nằm xuống, tôi lặp lại những nụ hôn trán, má và môi. Bàn tay tôi như vô thức lướt trên ngực ức nở nang của cô bé bước sang tuổi thứ 7 mũm mĩm. Tôi chợt nhớ lại câu chuyện mà mẹ nó đã thủ thỉ thú tội với tôi là “từ năm lên 6 đã biết sờ trộm chim cậu…”.

Con bé đưa tay xuống bẹn gãi gãi, tôi hỏi ngứa chỗ nào ông gãi cho. Nó nhìn tôi rồi một tay kéo tay tôi đang xoa bụng nó, một tay kéo tốc váy ngủ, kéo cái sịp nhỏ như mảnh lá khoai lang và ấn tay tôi vào. Tôi úp cả bàn tay lên gò mu và bón tay giữa ấn nhẹ vào khe bướm. Chỉ thấy ấm ấm. Tôi cúi xuống hôn lên gò mu căng tròn và nhẵn thín của nó rồi ngoạm nhẹ đủ để nó cảm nhận và nhớ…

Tôi kéo váy ngủ của nó xuống rồi hôn đôi môi mềm. Bất giác nó kéo mạnh đầu tôi xuống rồi há miệng. Lưỡi tôi tràn vào đầy mồm nó song tôi vội rụt lại ngay ví sợ nó cắn. Đứa bé gái 7 tuổi sớm thức dậy bản năng giống cái nhưng cũng khó làm chủ những hành vi khác. Nếu mà bị cắn vào lưỡi thì nguy ở mọi phương diện. Tôi vuốt má nó rồi tự nói trong đầu”Ngọc lớn nhanh lên, anh chờ!”

Rồi xuống tầng dưới để thực hiện công việc lao động vất vả mà sung sướng của một con ngựa giống.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x