Những người tôi yêu

Chương 20

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 20
Sáng hôm sau, nghe thấy bên ngoài tiếng hai đứa trẻ cười và tiếng hai bà đang rôm rả nói chuyện. Biết đã muộn, tôi vào nhà tắm làm vệ sinh cá nhân, quay ra nhìn đồng hồ đã gần 9 giờ.

Thấy tôi mở cửa, chị Lan bảo:

– Ông trẻ dậy rồi kìa. Ông ra ăn sáng đi. Cả nhà ăn rồi, thấy ông ngủ mê mệt nên không ai dám gọi…

– Bố Lâm với mẹ Thuý vừa chở nhau đi chợ mua đồ ăn trưa nay để chiều ông về quê – Liên nhìn tôi và nói.

Tôi ngồi vào bàn ăn, một đĩa xôi lạc với muối vừng. Món này tôi rất thích. Chắc là Liên của tôi đạo diễn đây. Tôi dắt hai đứa trẻ lại bế chúng ngồi hai bên mình và bảo:

– Chúng mình cùng ăn nhé!

Thằng Hải Long thò ngay tay định bốc xôi nhưng tôi nhón một ít chỗ xôi ướt, mềm, bóp nát rồi vê thành hai viên nhỏ xíu bón cho hai đứa. Chúng nhai trệu trạo vì chưa mọc nhiều răng. Nhìn chúng, tôi thấy ấm lòng bởi tình cha con, chúng là giọt máu của tôi.

Bà Lan nhắc:

– Hai đứa ra đây với bà để ông ăn xong ông còn đi nào.

Hai đứa trẻ tụt xuống khỏi ghế và lẫm chẫm dắt nhau đi khắp phòng ăn, phòng khách. Hai bà cứ phải đi theo sau phòng khi cháu té ngã.

Ăn xong, uống ly Cafe mà Liên mới pha. Xong, tôi bảo:

– Chị Lan ở nhà trông hai cháu nhé. Em với chị Liên ra nhà mới của cháu Lâm xem như thế nào, một lát rồi về ngay…

– Vâng! Ông bà cứ đi đi! Xong rồi về ăn trưa là vừa.

Tôi cầm chìa khóa xe và chùm chìa khóa nhà mới mà Lâm treo ngăn nắp trên móc treo các loại chìa khóa có ghi danh.

Đánh xe ra cổng đã thấy Liên mở cổng đứng chờ.

Dọc đường đi, thỉnh thoảng tôi ghé táp vào lề, dừng xe và nhoài sang hôn Liên. Liên để yên cho tôi hôn và luồn tay sờ vú.

Từ nhà cũ tôi đang ở tới nhà mới mà Lâm mới hoàn thiện chỉ chừng 5 cây số, nhưng cũng mất 45 phút mới tới bởi tôi dừng mấy lần.

Tới nơi, mở cổng vào. Khuôn viên và bài trí kiến trúc, thiết kế giống hệt ngôi nhà của tôi mà hiện nay cả nhà đang ở. Sau khi xem các phòng, các tầng tôi rất ưng ý. Nội thất đã đầy đủ cả rồi. Cả nhà đâu đâu cũng toàn mùi sơn mới. Ngoài vườn đã có nhiều cây ăn quả mới trồng. Thằng Lâm con tôi cũng biết trang trí vườn hoa, cây cối đấy.

Vào phòng ngủ ở tầng dưới. Vừa mở cửa đã thấy Liên đi vội vào. Em cởi áo, tụt quần, lõa lồ nhìn tôi, chờ đợi…

Tôi cũng cởi vội toàn bộ quần áo và ôm Liên. Em từ từ nằm xuống giường kéo tôi nằm đè lên em mà hai cái miệng, hai cái lưỡi vẫn không rời nhau. Liên chủ động cầm buồi tôi đang cứng nhắc ấn vào lồn em. Đầu chim tôi nhấp nhấp nơi cửa lồn. Không nhầy nhụa ướt dầm dề như xưa nữa cho nên một tay Liên phải tách mép lồn rộng ra còn tay kia cầm buồi tôi gà gạ vào lỗ lồn. Tôi nhấn thật mạnh một nhát, thấy em nhăn mặt, xuýt xoa. Tôi hỏi:

– Đau à?

Em gật đầu:

– Vâng. Vì bây giờ ít nước nhờn rồi mình ạ. Nhưng anh cứ… địt mạnh vào. Đau tí cũng được. Em nhớ lắm…

Mỗi lần tôi dập mạnh là em lại ưỡn lên hưởng ứng nhiệt tình. Mặc dù tôi thấy nét đau đớn trên khuôn mặt Liên – Bà chị họ hơn tôi chục tuổi – Người vợ đầu của tôi – Mẹ đẻ ra thằng Lâm, con trai ruột của tôi.

Tới khi Liên giục:

– Mình về đi chồng ơi! Giờ muộn rồi kẻo cả nhà chờ cơm đấy.

Chúng tôi đã kịp địt nhau ba lần. Ba lần người vợ già của tôi phải chịu đựng sự đòi hỏi của một người đàn ông cường tráng và đang độ xung mãn là tôi, em họ của chị, chồng của chị, bố đẻ của đứa con sinh ra từ dạ con của mình.

– Anh yêu và thương em lắm, Liên ạ! À! Mà chiều nay vợ chồng mình về quê đấy nhé.

– Em tưởng anh về việc bên nhà mợ Nguyên trước? Thôi! Anh cứ về trước đi. Hôm nào tới việc nhà mình thì mẹ con, bà cháu em về sau, nhé! Ở đây còn cô Lan. Chả nhẽ mình về để cô ấy trông các cháu thì cô ấy buồn đấy, mình ạ.

– Thế cũng được!

Tôi và Liên khóa cửa, khóa cổng rồi lên xe.

Về đến nhà đã thấy mâm cơm đã bày thịnh soạn trên bàn ăn. Hai đứa con nhỏ của tôi đang được mẹ chúng (Thuý) & bà ngoại (Lan) bón cơm cho ăn. Thấy tôi và Liên vào nhà, cả hai đứa ùa ra đón. Chỉ nhìn rồi cười, rồi lắm tay bố (là tôi) và bà nội (danh nghĩa) dắt vào vì chúng chưa biết nói.

Tôi đón bát cơm từ tay Thuý để bón cho hai đứa. Chúng ăn rất ngon lành. Thuý nhìn tôi với ánh mắt trìu mến và hạnh phúc.

Bữa cơm trưa rất ngon. Có món hàu nướng hành và hàu ăn gỏi do Thuý làm, có tôm càng xanh, có mực tươi hấp… và tất nhiên có chai rượu Hennessy mới nguyên.

– Con mua ở Sân bay, hàng xịn đấy Cậu ạ. Lâm khoe.

Cả nhà ăn xong, ngồi uống nước và tôi thông báo kế hoạch về quê chiều nay. Tôi bảo:

– Hai bà bế trẻ lên gác ngủ đi. Lâm chiều nay làm gì? Cậu thấy con nên trồng cây mít ở phía sau nhà nữa. Các cụ có câu “Mít sau, cau trước”. Mà nhớ đừng có trồng mít mật nhé.

– Vâng! Con có cây giống rồi cậu ạ. Thân đã to bằng cổ chân, chăm tốt và may thì sang năm bói quả. Giờ con đi ngủ đây, uống tí rượu con thấy buồn ngủ qua. Lát cậu về nhé. Hôm nào việc nhà mình thì con về. Nói rồi Lâm đi vội lên tầng.

Thuý đang lui cui rửa bát. Tôi đến ôm ngang lưng Thuý. Em ngửa cổ ngoái lại đón môi hôn. Một nụ hôn đầy thèm khát của cả hai chúng tôi. Một tay tôi ghì đầu em để nụ hôn thêm chặt, một tay lần tìm vú em.

Em thều thào:

– Chồng ơi! Em sợ…

Anh vào phòng trước đi rồi em vào. Nhưng phải nhanh đấy nhé. Nhà đang đầy người…

Tôi vào, vừa cởi xong đồ rửa ráy sạch sẽ, lau khô…

Thì Thuý đi vào rất nhanh. Thấy tôi đứng tồng ngồng, buồi thẳng tưng, Thuý ngồi thụp xuống cầm buồi tôi đưa vào miệng mà ngậm, mà mút. Một tay Thuý cởi áo mình quẳng lên giường. Em tụt nhanh quần, đứng khom lưng, chống hai tay lên giường chổng mông lên mời gọi. Nhìn thấy hai mép lồn em đã hồng hồng trở lại, bóng loáng nước dâm thuỷ. Tôi hướng thẳng đầu buồi cứng và nóng của tôi đâm đánh sụt, cú đâm làm em chúi đầu xuống tận đệm giường, vì vậy mà buồi tôi đâm càng sâu. Tôi ôm eo Thuý và kéo về phía sau và cứ thế dập liên hồi. Tiếng bạch bạch, oạp oạp phát ra rất rõ. Thuý rên ư ử viên mãn. Tôi dập càng mạnh rồi phồng cặc phụt tinh trùng vào sâu trong em. Tôi rút buồi ra kéo theo một dòng tinh khí của cả hai thành chất nhờn màu trắng đục và sủi bọt nhểu ra chảy dài theo đùi Thuý. Tôi lấy áo may ô của tôi để lau lồn, lau đùi cho em và lau buồi tôi.

Thuý cầm lại chiếc áo rồi đi vào phòng tắm rửa và giặt. Em vẫy tôi vào và rửa chim cho tôi bằng xà phòng. Cả hai đi ra, ôm nhau và trần trụi trên giường. Sờ buồi tôi thấy còn cứng nhắc, em phát nhẹ rồi nựng:

– Ngủ đi chim của em ơi! Sao cứ cửng mãi thế…

– Nó nhớ bướm của anh đấy. Và cũng tại món hàu của em đấy Thuý ạ.

Em cười, bảo:

– Thôi em để dành nhé. Anh về quê hôm nào xuống là em dùng tiếp đấy. À! Em uống thuốc ngừa thai đấy. Không thì mình cứ hùng hục với nhau thế này dễ dính bầu lắm, hai con còn bé mà chửa thì không có thời gian chăm sóc hai đứa. Lúc đó chồng lại mắng vợ à.

Thôi! Mặc quần áo vào đi mình. Em lên trên tầng trên đây, chứ cứ ở đây thì… chịu thế nào được! Hi hi…

Nói rồi, Thuý vít đầu tôi và hôn rất sâu, lưỡi tìm lưỡi xoắn lại với nhau…

Em buông tay ra khỏi tay tôi rồi bước vội ra ngoài.

Tiếng chân em xa dần về cuối hành lang tầng trên.

Tôi ngồi một mình với ly Cafe đợi chuẩn bị khởi hành về quê thưa chuyện với bố vợ (bố của Nguyên) như đã bàn và lên kế hoạch, nội dung từ trước.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x