Những người mẹ

Chương 31

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 31
Thấy ba tôi ngái khò khò, vừa ồn vừa lớn, tôi lấy mền đắp, chỉnh ổng nằm tử tế. Tôi đi qua phòng mẹ. Phòng không khóa. Tiến vào căn phòng tối đen. Tôi chui vô mền mẹ. Rồi tôi lột quần áo, lúc này tôi đang ở truồng. Mẹ tôi cũng thế, lấy tay chống đỡ:
– Ba con ngủ chưa?
– Ổng say lắm, ngủ như chết vậy mẹ đừng lo.
– Khóa cổng chưa? Xe ba con đâu.
– Hình như có bạn ba đưa ba tới nhà mình. Xe ba con không thấy. Mẹ nè. Con thích ở truồng với mẹ lắm. Da thịt của mẹ đụng với thịt da của con phê quá. Mẹ biết mẹ thơm lắm không. Con mê mẹ mất rồi. Con không có vợ đâu. Mẹ là vợ của con.
Mẹ đập tay vào ngực tôi. Lúc này tôi nằm trên người mẹ:
– Nói tào lao tui đuổi về bển à! Con khóa cửa phòng lại đi.
– Con khóa rồi, mẹ cho con ngủ với mẹ đi, con ghét ngủ với người ngáy lắm!
– Thế mẹ ngáy con có ngủ với mẹ không?
– Mẹ thì khác, mẹ đẻ con ra, con ngủ với mẹ quen rồi.
– Nhưng con lớn rồi. Không ngủ với mẹ được quài đâu!
– Sao thế. Con ngủ với mẹ thì có ai biết. Quan trọng là mẹ và con cùng giấu là được.
– Thì mẹ là phụ nữ, con là nam nhi, như vậy không đúng đâu.
Nghe đề cập đến chuyện giới tính vậy tôi càng khoái tôi đưa môi lên tai mẹ hun nhẹ một cái:
– Thì không phải mẹ con mình đang ở truồng sao?
Nói xong mẹ tôi nhắm nghiền mắt lim dim khi lưỡi tôi bắt đầu xâm phạm da thịt mẹ, tôi thè lưỡi liếm mặt mẹ trắng tươi hồng hào nghênh đón. Tôi dở mền ra, hai mẹ con tôi bắt đầu nút đầu lưỡi từ từ với nhau. Phía dưới không nói không rằng mẹ bóp bóp thằng em tôi. Tôi cũng loàn tay xuống dưới chà chà chỗ cấm của mẹ. Mẹ và tôi bắt đầu rên lên và thở gấp hổn hển.
“Ơ… ơ… ơ… hờ… hờ… hờ.”
Tốc độ ngày càng nhanh, mẹ và tôi bắt đầu trộn lưỡi với nhau loạn nhịp.
– Mẹ ơi mẹ cho con uống nước miếng mẹ đi?!
– Dơ lắm, dơ lắm.
– Nước của mẹ vừa thơm vừa ngọt. Cho con uống đi mẹ. Đi mẹ.
– Sao con biến thái dữ vậy!?
– Tại con giống mẹ!
– Còn trả lời nữa à.
Nói xong nàng khẽ cười dâm như tha thứ rồi nghênh mặt lên cao, tôi thè lưỡi chờ. Mẹ từ từ míu môi cho nước bọt trắng đục quyện đặc trong cổ họng rơi xuống, lưỡi mẹ thè ra ngoài chuyền nước dục qua lưỡi tôi. Tôi húp nước của mẹ nuốt ừng ực rồi nhìn mẹ rên rỉ trong vô thức.
– Ngọt lắm… ngọt lắm, mẹ biết không? Muốn nữa. Cho con nữa đi.
Mẹ nghênh mặt tiếp tục làm lần 2, tôi đê mê trong cơn sướng tột độ dâm tình, tôi đã uống nước miếng từ miệng mẹ. Ngọt lợ và thơm nồng mùi phụ nữ nồng nàn quyến rũ.
Mẹ tôi cười một nụ cười thật dâm dục rồi tiếp tục tách miệng nhau ra nút nông nút cạn môi lưỡi với nhau. Bú liếm da thịt nhau như đôi nam nữ chứ dường như không phải mẹ con ruột. Tay tôi khẽ miết khe lồn chà bá đầy lông đen của mẹ. Mẹ hé miệng rên lên trong yếu ớt nhược thể:
– Long… sướng… đừng mà…
Tôi không dừng lại mà tiếp tục đưa tay vào trong hang động đầy dâm thủy của mẹ.
Ót… ót… tách tách… tay tôi ra vô ra vô như móc hang cua ngoài đồng. Nước dục của mẹ xả ra cứ bao bọc lấy đầu ngón tay tôi. Tôi lùi mình xuống dưới ngậm trọn bầu ngực nở nang hồng đào mắng sữa của mẹ mà bú liếm điên dại. Lúc này mẹ nhìn tôi say sưa nút sữa mẹ, đầu vú đã dựng ngược như lông nhím. Mắt mẹ lim dim há miệng rên ư ử. Tôi và mẹ đổi tư thế nằm nghiêng lại đối diện nhau. Lúc này tôi nâng đùi mẹ. Chiếc đùi gác ngang hông tôi. Phía dưới tay hai mẹ con bắt chéo mân mê chà chà hai bộ phận sinh dục nhầy nhụa chất nhớt. Tay tôi úp trọn lên cái mu lồn nảy nở như cái gò đồng trong khi Mẹ lấy tay lả lơi trên đầu cặc của tôi mân mê như kiến cắn. Hai thân thể trần trụi thè lưỡi đá nhau lia lịa và man dại, thay nhau thở hổn hển. Chân mẹ bắt chéo như thế. Cự ly hai cơ thể càng gần. Tôi và mẹ cọ thân thể với nhau cho sướng. Vú mẹ cạ lấy mình tôi, đưa lên đưa xuống khiến nhũ hoa săn cứng sắp nổ. Tôi ôm mẹ đến nghẹt thở, tay tôi vò đầu mẹ trong sự điên loạn hỗn hào. Tóc tai mẹ bù xù cả lên.
Rồi như nam châm hút nhau vậy. Hai mẹ con tôi cứ bú liếm nhau rồi lăn lộn đè lên nhau từng chập từng chập của sự dâm dại thể xác. Lúc thì mẹ nằm trên, lúc thì mẹ nằm dưới cho tôi đè. Cái giường kêu cọt kẹt cọt kẹt làm tăng thêm độ dâm dục đêm khuya vắng vẻ. Sau đó tôi nói nhỏ vào tai mẹ:
– Mẹ, ba ngủ rồi, hai mẹ con mình nút nhau đi.
– Nút sao?
– Thì mẹ nút cu con, xong tới phiên con nút của mẹ.
Mẹ tôi lim dim – đê mê khi tôi nhắc bộ phận sinh dục:
– Thì làm thử đi.
– Sướng lắm, mẹ tin con đi…
Nói xong mẹ nằm ngửa ra, hai vú mẹ dựng đứng lên nơ nơ trắng phao như mộng dừa. Phía dưới cái bụng trắng như giấy phẳng lỳ cùng lỗ rốn hồng hào, tiến xuống xíu nữa là mu lồn bự chảng thành thục đầy lông của người phụ nữ một con đang mắng đẻ căng tràn nhựa dâm. Tôi trèo lên mặt mẹ chu con cặc đỏ ao ra nói trong sự mê man điên dại:
– Mẹ, mẹ… nút cặc con đi mẹ, bú cặc đi, bú đầu cặc dơ dáy của con đi…
Mẹ nhìn cặc tôi rồi nói nhỏ:
– Nói lại đi, mẹ nghe không rõ.
Tôi nghe mẹ vờn càng tăng thêm sự điên cuồng thích thú:
– Mẹ, bú đi, bú cặc con đi, dùng lưỡi liếm cặc con đi mẹ, nhanh đi mẹ!!!
Nghe tôi năn nỉ mẹ lườm tôi rồi hăng máu nhưng từ tốn hở miệng ra, tôi đưa đầu cặc vào miệng mẹ. Ót… ót… hai môi mẹ như lập trình bấu lấy đầu cu mút liên tục từng chập nhóp nhép.
Bụp… tụp… tốc… tốc… bụp… phụp… bụp… tup… tụp… đầu mẹ hút lên hút xuống. Tóc vũ vũ xoăn óng mượt.
Sau đó tôi rút cây củi thịt trơn tuột ra. Nước miếng mẹ tạo thành sợi. Nàng le lưỡi liếm trụ cặc tôi dài xuống đùm trứng dái đầy lông một cách trơn tru. Cặc tôi cũng trườn lên từ từ tới lỗ mũi mẹ rồi trườn xuống. Mẹ hít hà hít hà hửi lấy mùi cặc khai nồng của con trai bé bỏng. Tôi vén tóc mẹ để nhìn kỹ gương mặt hoa hậu của mẹ đang bú thằng em tôi.
– Sướng cặc… sướng cặc quá… con sướng cặc quá… đã đầu cặc quá… mẹ liếm cặc con sướng không?
– Có. Sướng lắm.
Xuống khỏi mặt mẹ. Tôi nằm xuống giường ngửa người ra, mẹ từ từ lê dáng ngọc ngồi dậy. Tôi nói:
– Tới lượt mẹ rồi.
Mẹ như hiểu ý tôi nàng đứng thẳng cơ thể mùm mụp lên rồi tìm đầu tôi dí cái cửa mình đầy lửa dục tình vào miệng nhỏ. Tôi lè lưỡi liếm khe lồn mẹ lia lịa như đang mút socola. Mẹ nhắm mắt há mồm ngước lên trần nhà hai đùi mẹ ngồi xổm xuống nệm. Tay đập liên hồi bạch bạch. Hạ thể co rúm từng đợt. Mẹ rên:
– Mẹ sướng quá dầy nè… sướng… iiiii… ơi… ơi… ớ… ớ… hic… iii!!
Hai tay tôi banh hai mép đầy lông đưa lưỡi tuốt tuốt vào bên trong đá đá chà sát thành âm đạo nồng nặc mùi hoa thơm phụ nữ… mẹ rên lên:
“Á… á… ở… ở… ớ… ở… ở… ở… ờ… hờ…”
Mẹ làm cu tôi nứng quá. Tôi biết tôi và mẹ đang làm chuyện trái luân thường và sai trái. Có mẹ con ruột nào mà thế này. Hai mẹ con tôi đang thực hiện điều cấm kỵ cho nhau. Mẹ lớn tuổi hơn tôi. Nhưng sao tôi thấy phê khi làm điều này với mẹ tôi thế nhỉ. Mẹ nhìn tôi rồi nhịp lên, nhịp xuống cặp mông, lưỡi tôi như cây dầm tùy ý cho cửa dục mẹ đang xỏ lên xỏ xuống. Mẹ rên như đang nhõng nhẽo:
– Sướng… sướng quá, mẹ chết mất Long ơi, mẹ sướng hết chịu nổi rồi… sướng… sướng quá dầy nèee… con ơiiii.
Nói xong tôi nghe lưỡi có vị mằn mặn khó tả. Mẹ hất hất cái mu ngàn vàng lên mặt tôi.
– Ra… ra… mẹ ra… chết mẹ rồi con ơi… iiiii…
Dâm thủy mẹ ra ướt mặt tôi. Tôi nhắm nghiền mắt đón chờ, không nói không rằng xô mẹ ra giường, tôi leo xuống đất. Tìm tới cánh cửa phòng. Tôi dựa lưng vào đó. Đưa con cặc trương phình ra mời gọi.
– Tới lượt mẹ rồi.
Hai mẹ con trừng mắt man dại nhìn nhau trong sự hứng tình.
Mẹ nhăn mặt. Bò xuống đất lết dáng người từ từ tới tìm đầu cặc lỏ tôi đang thò ra mà nút dồn dập.
“Tọc… tọc… tọc… bụp… tóc… tóc… bụp… tóc… tụp… phụp…”
“Bụp… xoạt… tọt… phụp…”
Tôi hả họng thở dốc đồng thời túm đầu mẹ hẩy thằng em vào mạnh bạo dạo chơi trong miệng mẹ. Mẹ ú ớ… hai tay mẹ chống vào đùi tôi. Đưa cặc tới lui tới lui tới lui trong cổ họng. Tôi róng.
– Sướng… sướng quá… sướng cặc quá… vậy… a… a… a… a!
“Ọt… et… ọt… ẹt…”
Tôi bắt đầu đưa thằng em ra vào miệng mẹ như pit tong. Hai môi mẹ véo mút cu tôi chặt chẽ không rời. Lưỡi mẹ đánh qua đánh lại cặc tôi trong miệng như kỳ cọ. Tôi nâng mẹ đứng lên. Tôi nói.
– Tới lượt mẹ rồi!
Mẹ cứ thế thay tôi đứng dựa vào thành cửa. Lưng dài mẹ tựa vào đó đưa vùng cấm của người đàn bà bự chảng vào mặt tôi rồi nói khẽ:
– Liếm mẹ đi, liếm con chim mẹ đi. Mẹ chịu hết nổi rồi!!!
Tôi ngồi chòm hỏm xuống đất. Ngước nhìn cửa mình người mẹ đứng đắn đang chẻ làm hai. Tay tôi cầm chân mẹ giơ lên cao khỏi đất. Cửa mình mẹ chè hẻ ra hất lên – cũng cùng lúc đó tôi cho lưỡi tôi đánh chà lia lịa. Mẹ rên giọng yếu ớt nài nỉ:
– Sướng lồn mẹ… sướng Lồn… sướng lồn… sướng lồn quá con ơi!!!
Tay mẹ đập bịch bịch bịch vô cửa phòng. Sau đó lấy hai tay chụm đầu tôi vào vùng cấm. Hai chân mẹ thay vì đứng nhưng không, hai chân mẹ gác lên bắt chéo cổ vai tôi.
Tôi cảm thấy nặng nề vô cùng, m…
Chân mẹ quá dài. Đùi mẹ quá to. Hai chân mẹ chéo cổ tôi như ngạt thở. Điểm tựa giờ chỉ còn là 1 cái lưỡi dơ dáy. Tôi vét mẹ liên hồi. Hai mép thịt hồng hào sưng to đỏ ao. Thấy luôn lỗ âm đạo đang nở rộng. Đầu lồn lộ ra mồn một. (Cái lồn to hơn lồn diễn viên Ryu Enami đầy lông lá).
Mẹ rên la um sùm:
– Sướng chết mất… chết mất… a… iiiii… a… ớ… iiiii…
(Xột… xột… tách… tách tách.)
– Ra… ra… mẹ ra… mẹ ra…
Người mẹ giật giật liên tục. Đít nàng hẩy vô cửa phòng như vỡ cửa ‘bình bịch bình bịch’. Tôi và mẹ đổ gục xuống đất. Hai người trần truồng lăn ra thở như chó hoang giữa trưa hè.
Mồ hôi tôi và mẹ ra như suối sau đợt kích dục.
– Nứng không mẹ!?
Mẹ thở hổn hển:
– Nứng… nứng muốn chết.
– Đó giờ có ai làm mẹ sướng vậy chưa?
– Chưa… có mình con thôi đó. Mà mẹ con mình hư đốn quá Long ơi!
Tôi kéo mẹ dậy:
– Có gì đâu mẹ, ai cũng có nhu cầu mà. Mẹ con mình giữ bí mật là được!
– Con phải hứa là không nói với ai nhe! Nói ra là chết mẹ con mình đó!!!
Tóc tai mẹ bơ phờ xù xì, tôi đôi khi vén lên cho mẹ. Làn da mẹ trắng không tả được.
Tôi đứng dậy mở cửa phòng, nắm tay mẹ rồi kéo ra khỏi phòng. Mẹ la lên:
– Thằng quỷ, đưa mẹ đi đâu vậy, khuya lắm rồi đó. Đi đâu???
Qua tới phòng của tôi. Hai mẹ con cùng nhìn ba đang ngủ ngáy khò khò. Tôi nói:
– Ba ổng ngủ say rồi, mẹ nút cặc con đi mẹ!!!
– Không được đâu, ổng dậy là tiêu hai mẹ con mình!!!
– Giờ này mấy ông xỉn ngủ say lắm. Mẹ vừa nhìn ba vừa bú cặc con đi. Nhìn vậy con sướng lắm. Mẹ không thương con à???
– Mẹ thương con, nhưng về phòng mẹ đi. Ở đây nguy hiểm lắm. Có gì đỡ không kịp đâu!!!
Chưa kịp nói xong tôi bạo gan ép mình mẹ ngồi xuống đất. Tôi dí đầu cặc vào miệng mẹ.
– Được không, được không đó!!!
– Được mà mẹ yêu, làm đi mẹ, làm cho con sướng đi???
Nói xong mẹ tôi hình như cũng thích vụ vụng trộm hư đốn này, hé miệng từ từ. Bắt đầu mút cu tôi hổn xượt. Tốc độ tăng dần lên. Tôi cũng từ từ đi hẳn vào trong phòng. Tôi dìu mẹ tôi theo. Ba tôi đang nằm trên giường. Tôi đứng kế thành giường trước mặt ba rồi nói:
– Bú đi mẹ, bú cho con sướng đi…
Nói xong mẹ tôi ngồi xổm. Bành háng ra. Bú cặc tôi hung hăng lia lịa.
“Tóc… tóc… tóc… tóc… phụp… phụp, xoạc… xoạc… xoạc… phụp… phụp… tụt… tụt… bụp… tốc…”
Tôi cố định bằng cách nắm tóc mẹ. Tôi hất đầu cặc vào miệng. Bị dùi cui cắm rút liên tục mạnh mẽ đầu mẹ hất hất lại đằng sau. Nước miếng mẹ tôi chảy xuống nền đặc quến pha lẫn mùi tinh dịch thằng con trai cực kỳ nồng đậm.
– Sướng quá… sướng quá… mẹ dâm lắm mẹ biết không? Mẹ dâm lắm. Mẹ dám bú cặc con mẹ khi chồng mẹ ở đây!
Mẹ nhả thằng em tôi ra ngước lên:
– Con rên một hồi ổng thức bây giờ!!
– Kệ ổng thức đi, để xem vợ ổng đang làm gì nè???
– Hỗn hào… cái thẳng quỷ!!!
– Nhanh đi… nhanh đi mẹ… bú cho con ra đi!!!
Nghe tôi hối thúc cái lưỡi tăng cường liếm cặc tôi dồn dập đỏ tấy. Hai tay mẹ tùy ý mò dái rồi sục cặc không ngừng nghỉ. Tôi róng.
– Sướng cặc… sướng… Con ra con ra… con ra…
– Ra trên vú mẹ này… ra trên đầu vú mẹ này…
Nói xong tôi kê đầu cặc ngay bầu vú đang hẩy nở như sắp nổ của mẹ bắn triệu con tinh trùng lên đó.
Tới đây ba tôi tự nhiên khẽ trở mình. Hai mẹ con tôi bất giác sợ sệt đứng im bất động nhìn nhau với ánh mắt lim dim khó tả.
– Xuỵt… nhỏ nhỏ mẹ! Tôi nói…
Đợi tầm vài phút cho ba ngủ mê mẹ lại tiếp tục ấy ấy cu tôi. Sướng quá trời mà tôi không dám rên. Cu nhỏ dần lại. Tôi rút con cặc ra khỏi cái miệng hoa hương của mẹ sau đó đổ gục xuống sàn. Lúc này mẹ tôi nhìn tôi không hiểu sao tự nhiên trèo lên giường mẹ ngồi chàng hảng sau đó từ từ nhè nhẹ bành háng ra thật rộng. Mẹ nhìn tôi rồi bảo:
– Tới lượt con rồi nè!!
Tôi nghe như muốn nổ con cu vậy đó. Mẹ tôi sung hết biết. Tôi thấy như vậy ráng câu thêm thời gian xem cu tôi có cương lại không. Tôi hỏi:
– Mẹ muốn gì hả mẹ?
– Mẹ bành ra rồi nè, con tới liếm cho mẹ sướng đi!! Nhanh lên Long!!!
– Nhưng ba ổng ở đây mà, mẹ cho con mấy dám làm.
Mẹ tôi nhăn mặt nài nỉ nhỏ nhẹ:
– Mẹ cho, mẹ cho con mà, con tới làm cho mẹ nhanh đi! Xuỵt… làm nhỏ nhỏ thôi.
– Mẹ cho gì mẹ?
– Tới bú lồn mẹ đi, mẹ cho, lấy lưỡi hôn mu mẹ đi con… nhanh đi con! Làm cho mẹ sướng đi con…
– Vậy con với ba ai bú mẹ sướng hơn?
Mẹ ngập ngừng quay gương mặt trắng hồng sang nhìn thằng chồng cũ đang ngủ rồi hồi lâu quay lại nhìn tôi:
– Con làm mẹ sướng hơn, nhanh đi con, nhanh đi thằng quỷ. Mẹ hứng quá rồi.
– Hứng là gì?
– Nứng, mẹ nứng… Nhanh đi con.
– Cặc con với cặc ba ai bự hơn mẹ?
Mẹ đáp ngay:
– Cặc con được chưa?
Nghe lời dụ tình đầy lăn loàn, tôi tiến tới banh háng mẹ ra ngước lên nhìn mẹ nói yếu ớt.
– Lồn mẹ bự lắm, lồn mẹ bự lắm, vậy lồn mẹ thèm cặc ai hơn???
Mẹ lấy tay để vào miệng ngậm ngậm sau đó cắn môi hồi lâu. Xoay qua nhìn ba Đức của tôi thêm lần nữa. Mẹ khom xuống nói vào tai tôi nói nhỏ tựa như không:
– Lồn mẹ thèm cặc con hơn nè. Bú lẹ đi, bú lồn mẹ đi con, mẹ nứng lồn quá, con nút lồn của mẹ đi con iiii… Cho mẹ sướng đi con… Lẹ đi mà.
Nghe tới đây tôi mãn nguyện lắm. Thè lưỡi ra đưa vào mu lồn bú điên bú dại:
– Con bú lồn mẹ nè… con bú lồn mẹ nè!
Tôi thốt ra những lời hỗn hào mất dạy.
Tôi banh mép lồn mẹ ra tìm khe suối mát lạnh nơi sản sinh ra tôi mà bú nút. Lưỡi tôi hung hăng liếm láp đánh vòng tùy ý ngoáy sâu như mũi khoan tường. Mẹ tôi thật dâm đãng và lẳng lơ. Tôi định kích dục mà trình độ của mẹ tôi còn bỏ xa tôi nữa. Lưỡi tôi luồn lách như con xe đang uốn éo qua từng khúc cua thăm thẳm nơi mê cung bí hiểm của người phụ nữ. Tôi nút rồi tôi buông ra sau đó tôi nút lại, hai môi tôi nhíu ra nhíu vào húp nông húp cạn gấp rút, lồn mẹ hẩy hẩy hất hất vì đợt sướng như lên mây, mỗi lần tôi liếm thì mẹ hất ra 1 cái, vùng lông đen thùi thành thục ướt nhẹp, mu lồn to và dài xoăn cón. Tôi bú liếm điên dại, Vừa liếm vừa nút chùn chụt… chùn chụt, nước lồn tôi nuốt ừng ực vừa nồng nặc ngai ngáy vừa dâm dục, tiếp tục cơn lè lưỡi đá lồn mẹ liên tục liên tục – Liếm từng thớ thịt trên vùng lồn của mẹ:
“Tốc… tốc… phụp… phụp… tụp… tụp… rồ… rồ… xoạt… xoạt…”
Còn mẹ tôi thì bụm miệng rên la nhắm mắt, nước dãi mẹ trào ra:
– IIIII… iiiii… ở… ở… ở… iiiii… hic hic.
Phía dưới thì hẩy mu cho cao lên dâng hiến cho lưỡi con trai cưng đang rửa sạch vùng cấm của người phụ nữ. Dâm tục hết sức.
– Mẹ sướng quá… mẹ sướng chết mất…
– Sướng chết mất… mẹ sống không nổi nữa, mẹ chết… con nút lồn mẹ sướng chết tttt… i… i… i… hic… ớ… ờ… ứ… hớ… chết mẹ… con bú cho chết mẹ đi… i… i…
Mẹ tôi rên dâm dục như thế. Tay còn đánh xuống nệm bụp bụp. Tôi rời lưỡi ra kéo một dây nước nhờn ra khỏi hạ thể, nhìn mẹ nói.
– Mẹ rên cho ba nghe đi mẹ! Đi.
Mẹ như phát điên khi nghe thằng con đề nghị như thế. Thường ngày. Câu nói được cho là hỗn hào mất dạy, nhưng hoàn cảnh này sao mà khoái dục đến thế. Mẹ nhìn sang ba tôi đang ngủ say sưa. Mẹ lắc đầu từ chối. Tôi cố thuyết phục.
– Mẹ rên đi ổng cũng không nghe đâu! Nói đi. Nói con sung con liếm nữa cho. Đi mẹ!!!
– Kỳ cục lắm, bậy lắm!!!
– Kệ đi, nghe mẹ rên con thích lắm. Đi mẹ…
– Được không con? Kỳ hong.
Tôi tăng độ câu dẫn, cứ ôm hai đùi mẹ bú liếm liên tục. Mục đích là dụ mẹ hiền nghiêm sa đọa hơn. Sau đó Mẹ xiêu lòng hay sao á, mẹ bị tôi chinh phục rồi, nàng nhắm mắt lại miệng bắt đầu tuôn ra từng câu chữ dâm dại:
– Em sướng… ơ… ơ… ơ… sướng quá anh ơi… em sướng lồn quá chồng ơi… chồng ơi… con mình bú lồn em… iiiii… iiiii… i… em sướng… em sướng quá chồng á… á ơiiii… iiiii… iiiii… iiii… con ruột mình bú lồn… em sướng… Á… á…
– Nữa đi mẹ… tôi hối thúc.
Mẹ được nước làm tới:
– Chồng… chồng… em sướng lồn… thằng Long bú lồn mẹ nó… chồng ơi… em sướng… Long bú lồn em sướng quá chồng ơi… con em bú lồn em… nó làm em sướng iiii… iiii…
Nghe mẹ khẩu dâm với ba – tôi nứng tột độ. Tôi tưởng tưởng như mẹ đang xưng với tôi vậy. Tôi đưa đầu tóc tôi ngoắc qua ngoắc lại chà chà lên mu lồn mẹ. Thọc tay móc lồn mẹ hung hãn nhất có thể. Mẹ hẩy hẩy lên đón chờ cái lưỡi vô ý thức chà đạp cửa mình rồi rên lớn.
– Em ra… em sướng… Sướng… sướng chết mẹ con ơi… mẹ ra mẹ ra… á… á… á… mẹ đái mẹ đái… đái rồi…
Mẹ la không biết đang xưng với ai.
Vừa rên hai tay mẹ vừa ôm và xoa đầu tôi lia lịa.
Xong mẹ hất mu gò lông lá lên mặt tôi bần bật. Nước dục mẹ tôi bắn vào mặt tôi rát rạt. Mẹ tôi lên đỉnh rồi. Lần đầu tôi thấy mẹ sung sướng như vậy. Mẹ ôm tôi rồi hai thân hình trần truồng đổ nhào xuống sàn cái Pịch.
– Mẹ yêu con, mẹ yêu con, con hư của mẹ, thật là hư đốn…
– Con cũng yêu mẹ, mẹ thật là dâm đãng, mẹ thật đẹp và lẳng lơ…
Tôi chửi mẹ vậy mà mẹ tôi không nói 1 câu nào. Tôi nhìn mẹ. Rồi mẹ nhìn tôi. Bắt đầu hôn nhau say đắm man dại như hòa làm một. Tôi thỏ thẻ:
– Mình đi tắm đi mẹ.
Mẹ tôi như người mất hồn gật đầu rồi ngồi dậy. Chứ bình thường sao đi tắm với mẹ ruột được.
Tôi kéo cơ thể mẹ vào nhà tắm. Đi ngang phòng tôi không quên đóng phòng mẹ lại Tôi ôm rồi tôi cắn lưỡi mẹ hung hăng, mẹ cũng chào đón bằng cách cắn lưỡi tôi nhóp nhép, mẹ con tôi bật vòi nước nóng lên, hai cơ thể trần truồng ốp sát vào nhau. Cu tôi đôi lúc vô tình chạm đụng da thịt với vùng mu dâm dại của mẹ, mẹ con tôi vò đầu bức tóc đá lưỡi nhau vô thức, hai vùng lông lá của hai cơ thể ướt như chuột lột:
– Con yêu mẹ!
– Mẹ cũng yêu con!
– Con hôn mẹ chết nè!
– Hôn cho mẹ chết đi con, làm chết mẹ đi con.
– Mu mẹ chạm con cu con rồi!
– Của con cũng vậy, đang cọ mu mẹ nè.
Hai người phát ra những câu tày đình như vậy.
Chợt đâu tôi và mẹ nghe tiếng gõ cửa đùng đùng…
Đó là ba tôi.
Hai mẹ con tôi quán tháo như cặp tình nhân đang vụng trộm, đang ngoại tình.
– Ai trong đó thế?
Ba tôi réo vào.
Tôi vội tắt đèn nhà tắm để tránh ba tôi phát hiện hai cơ thể qua tấm cửa kín.
– Con nè, con đang đi vệ sinh!
Ba tôi không nói thêm cái bóng đen khuất vào phòng tôi.
Hai mẹ con tôi bị một phen hú vía thở phào.
– Thôi mẹ con mình mặc đồ thôi. Khuya rồi. Chứ ba con phát hiện là xong đó.
Lúc này tôi hun má mẹ nhìn nàng hồi lâu tôi thỏ thẻ:
– Tối nay cho con ngủ với mẹ nhe.
– Ừ. Mẹ cho. Nhưng không được sờ lung tung.
Mẹ tôi là vậy. Luôn nghiêm nghị sau khi hứng tình. Đó là lý do tôi khao khát chiếm đoạt mẹ tôi.
– Con muốn mẹ là của con.
– Thì mẹ là mẹ của con mà. Không của con thì của ai.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x