Những người mẹ

Chương 22

trước
tiếp

Phần 22
Tối hôm đó như mọi khi Nga qua ôn bài cho con trai rồi về phòng. Vẫn là người mẹ – cô giáo mẫu mực trong lòng con trai. Dáng thướt tha của nàng trở về phòng. Nam nhìn theo cặp đùi của mẹ. Hai phòng sát bên nhau nhưng hiếm khi Nam được qua phòng ba mẹ vì Nga khá kín đáo với lại phòng đóng cửa suốt. Điều đó làm nó càng tò mò tiến xa hơn nữa trong cõi dục.

Nga vén mái tóc nhuộm vàng nhạt hương thơm nữ giới bóc ra trong căn phòng thiếu hơi chồng. Mới được chiều chuộng hồi chiều mà giờ một mình người Nga nóng ran cả lên. Từ bắp đùi dài to bóng loáng lên cái ngực đội nhô trong áo. Tiếng tin nhắn người tình của Nga đến. Đó là Minh.

– Sao chị… mới đụ chị hồi chiều mà em lại cảm thấy nhớ nữa rồi.
– Chú nói bậy quá nha! Đang làm gì vậy cưng?
– Thì em đang nằm ở nhà nhớ chị nè. Chị nhớ em không…
– Cũng hơi hơi… mà nhớ gì?
– Nhớ lồn chị?
– Thằng này dâm quá!
– Hồi nãy xưng em mà… còn mẹ nữa mà.
– Thì hồi nãy là hồi nãy. Bây giờ là bây giờ. Chừng nào đi vậy?
– Sắp rồi chắc không qua nữa. Nên nhớ lồn chị quá. Chị dâu em sao chị đẹp thế.
– Nịnh nọt. Đẹp sao?
– Lồn chị vừa to, vừa lông nhìu lại u cao. Anh muốn bú lồn em Nga ơi… anh muốn bú lồn của em.
– Sao đòi quài vầy nè.
– Cặc anh to không em?
– To!
– To hơn anh ruột anh không?
– To hơn!
– Đụ sướng lồn không em?
– Sướng lắm.

Nói tới đây, Nga chợt nóng bừng bừng. Phòng giờ chỉ có mình ênh. Ông Tính đi ba hôm mấy về. Nhân cơ hội đó. Nga mạnh dạn bành háng ra rồi đưa tay vào măn. Vừa măn vừa khẩu dâm điên loạn với thằng em. Bên kia Mịn cũng đang sục cặc khi nghĩ về cái lồn bản to của chị.

– Sướng gì nè? Minh hỏi…
– Sướng… lồn… quá Minh ơi…
– Anh thèm lồn em quá Nga ơi… xưng em với anh đi em.
– Người ta lớn tuổi hơn mà. Nga nhõng nhẽo trong tin nhắn.
– Đằng nào cũng xưng rồi mà em. Sao sướng lồn không em?
– Sướng, sướng lồn e… mmmm lắm anh…
– Ngoan lắm chị! Móc lồn đi em… anh chụp hình cặc anh cho em coi nè.
– Ờ… gửi qua đi anh… gửi cặc anh qua cho em nhìn em sướng đi anh… – nói xong Minh lấy ảnh cặc Thằng Nam cho mẹ ruột nó coi.
– Nè Nga. Cặc anh bự không?
– Trời. Sao bự hơn thường ngày vậy anh.
– Tại em không để ý đó thôi… cặc này đụ là đã lắm đúng không chị?
– Đúng, cặc bự quá… chị sướng quá em ơi… đụ là đã lắm.
– Đụ vào đâu mấy đã chị?

Nga không ngần ngại xíu nào rep ngay:

– Đụ vào lồn chị, cái lồn lông của chị.
– Sướng quá… Nga ơi… anh muốn đụ em… liền. Lồn em đâu anh coi.

Rồi mẹ Nam dạng háng ra. Cái lồn giờ đã ướt nhẹp. Nó nằm chành bành trên nệm. Ướt cả một vùng. Nàng cầm đt lên chụp cái lồn tuyệt trần của mình gửi cho Minh. Người nàng giờ nóng ran. Cơn nứng dâng trào trong từng mạch máu. Ôi ước gì có con cặc ở đây thì sướng biết mấy.

– Nè… lồn chị nè… em thấy chưa?
– Thấy rồi lồn chị bự quá… em bú hết nước lồn chị nha…
– Bú đi em… bú sạch nước đi… ôi… cặc em đâu chị muốn bú…
– Nè cặc em nè… bú đi chị… cặc bự không. Bú đi… bú rồi em thọc vào cái lồn của chị.
– Ôi… chị sướng quá… chơi em đi anh… chơi lồn em đi anh… anh Minh em sướng… em nứng… chỏ cặc vào lỗ lồn em điiiii… cho em nút cặc anh đi.

Hàng loạt từ ngữ dâm đãng theo dòng tin nhắn tuông ra làm Minh nứng. Nó rên.

– Anh chơi em bể lồn Nga ơi… chị dâu dâm của anh… anh đụ em… anh chơi em…

Nga dùng hai ngón tay chọt ra chọt vô trong lỗ lồn nàng. Nước lồn chạy ra khắp nệm. Nga hẩy hẩy cái lồn lên cao rồi tưởng tượng cảnh Minh chơi nàng.

– Nam nó về chưa em? Tự nhiên Minh lôi Nam vô.
– Nó về rồi… nó đang coi bài. Sao đang nứng anh nhắc con em vô làm gì?
– Hổm em kêu anh là con mà… còn muốn bú cặc Nam nữa mà.
– Thui. Hổm tại em nứng quá nên nói điên nói xàm thui. Nó là con em mà. Biết gì chuyện ng lớn. Cu nó chưa mọc lông nữa mà. Nt bậy nữa đi anh.
– Dạo này nó học tốt không em?
– Tốt anh… sao anh nhắc nó quài vậy… chơi em đi anh… nó ngoan lắm gửi laptop cho em giữ để tập trung học nữa đó. Sau đó Minh tỏ ra nghiêm chỉnh.
– Vậy hả, em nói chị nghe bí mật.

Tự nhiên mặt Nga khựng lại mất hứng rồi tập trung theo câu chuyện.

– Bí mật gì cưng?
– Trong lap nó toàn phim sex chị lấy ra coi đi… đã lắm. Lúc em đi. Coi rồi thủ dâm.
– Thật không – Nga ra vẻ ngạc nhiên về con.
– Thật… mà toàn thể loại loạn luân mẹ con. Chị thích không?
– Thằng này hư quá. Thích gì bậy bạ thấy mồ. Trong phim thôi. Ngoài đời làm gì có em.
– Sao hổm em thấy chị rống kêu nó địt chị mà.
– Thì… nứng quá điên lên thôi.
– Mà phải công nhận nghĩ tới Nam sướng lắm đúng không chị? Có em với chị nói đại đi.
– Ưa… thì… thì… ờ… phải công nhận nghĩ về thằng Bi chị thấy kỳ kỳ… có cảm giác chị nứng hơn em gấp 10 lần. Mà đâu có thiệt. Sao chị cũng không hiểu nữa. Thôi đừng nhắc nó nữa. Người ta còn nhỏ mà. Thằng này.
– Nhỏ gì nữa. Nó coi phim sex loạn luân là cho thấy nó muốn chị rồi…
– Thôi đi… khùng quà thằng này. Nga né tránh…
– Em nói mà chị không tin. Không tin tối nay chị thức coi đi. Em còn nói một bí mật này nữa.

Nga dường như tập trung hơn hẳn. Cô nằm xuống cho cái mu lồn úp xuống mặt nệm. Chăm chú nt với Minh. Không phải khẩu dâm mà đang tò mò về thằng con nhỏ của mình.

– Còn gì nữa em?
– Hình hồi nãy là cặc Nam con ruột chị á.

Nga giật cả mình, ngạc nhiên về con cặc to đùng của Nam.

– Trời, có thiệt không đó, sao mà…
– Sao mà gì? Hỗm em nói nó gửi hình cho em mà, giờ chị tin chưa, cặc con trai chị to lắm đúng không, nứng lắm đúng không?

Nghe Minh hỏi tới, Nga dường như cũng cảm thấy khó chịu khi nghĩ về thằng con, sao cu nó bự thế. Lâu lắm rồi từ ngày phát hiện nó thủ dâm mình không để ý kỹ. Cảm giác ngộ ngộ ở nơi sinh ra Nam. Sao lại thế này. Nàng cảm thấy nứng nhiều hơn. Nga lướt lên điện thoại để nhìn ngắm con cặc thô tục gân guốc của con trai. Ôi lông cặc khá nhiều rồi nó rậm rạp như lông mình. Đầu khấc cương bóng hới. Cái lồn mẹ ruột giờ râm ran dưới háng cấn cái nệm như sắp lủng. Nàng ngồi dậy lấy tay mân mê khe bướm. Vừa mân mê vừa nhìn cặc con trai. Không hiểu sao giờ nàng lại dễ dãi đến thế. Chắc có lẽ chỉ có một mình và Nam vẫn chưa biết nên nàng thoải mái lén lút với dòng cảm xúc mà ngày thường Nga tìm mọi cách từ chối. Hai mép lồn giờ đã sưng dù lên. Chưa từng thấy con chim nào gợi cảm đến vậy. Lông mọc cả hai bên mép. Mu đen kịt đầy lông quăn nhưng rất đẹp. Bản lồn cô giáo khá to, mu lồn u lên một cục tạo thành như cái chảo úp vào háng. Thật hoàn hảo. Nàng lại nứng tợn hơn khi Minh lại gửi thêm hình cặc con trai nàng.

– Nè… cặc Con bự không mẹ?

Đột nhiên thấy Minh xưng mẹ con. Cơn nứng lại càng tới với Nga dữ dội hơn. Nàng ngoáy ngày một nhanh một mạnh. Cái khe giờ trơn ướt. Nàng rep lại Minh.

– Sao đổi xưng hô vậy em, cặc Nam á hả.
– Ừ cặc Nam đó chị, cặc con trai ruột chị đó, thích không chị, thích không Mẹ??

Nga không cản được cơn dâm đêm khuya lan tới. Nàng rep không chút suy nghĩ…

– Thích lắm con, cặc con bự Mẹ sướng.

Ở bên kia Minh cũng nứng tợn khi thấy chị dâu đổi xưng hô mẹ con với mình. Ôi thật biến thái và điên loạn cho cô giáo nghiêm trang. Rồi theo như kế hoạch Minh không nhắn tin nữa.

– Con bận học bài rồi mẹ… mẹ ơi… cặc con nè… mẹ sờ lồn đi… con đi ngủ đây.

Tin nhắn lạ lùng của em rể làm Nga khó chịu và bất ngờ. Sau hôm nay nó lại đùa với mình.

– Thằng này… mẹ đang sướng mà con…
– Thui sướng thì qua phòng con… bú cu con đi… rồi con sẽ móc cái lồn lông của mẹ ruột của con.

Nhắn xong câu cuối với chị dâu. Minh không nhắn tin nữa. Chị Nga giờ các bạn cũng hỉu là khó chịu cỡ nào. Nàng bước đến cái tủ và lấy cái laptop của con trai nàng. Nàng bật lên. Đúng. Trên màn hình toàn những thư mục phim nóng. Nga giờ ham muốn tột cùng. Lấy tay bấm mở phim ra coi.

Ôi cảnh người con nhỏ xíu nằm bên người mẹ u34 đang bóp vú bên kia se đầu ti. Diễn viên phim trẻ trắng quá y như mình. Tướng thằng nhỏ cũng giống con trai mình. Ôi Nga hết chịu nổi rồi. Hai ngón tay Nga đút sâu trong cửa mình. Ngoáy liên hồi. Nàng coi chăm chú hết bộ này tới bộ khác. Trong đầu nghĩ đến câu nói của Minh kêu qua phòng Nam. Câu nói ám ảnh thật sự. Rồi nàng suy nghĩ về con ruột nàng.

“Nam sao con hư vậy… Nam… sao con coi thể loại này… Nam… mẹ khó chịu… Nam…” từng dòng suy nghĩ cứ tràn tới. Dâm thủy nàng tràn ra như suối… nàng tuột hẳn cái quần ra ngoài. Hai bắp đùi giờ lồ lộ. Cái lồn to bản giờ phành to ra nệm. Vừa coi phim của con vừa móc lồn mạnh bạo. Nàng rên nhẹ…

– Ôi… chết lồn mẹ mất Nam… phim đã quá Nam… mẹ con ruột sao chơi nhau được thế này… đã quá… phê quá Nam… Nam mẹ… khó… chịu Nam ơi… Nam…

Nàng tự khẩu dâm trong vô thức. Nàng mất dần ý thức. Coi cảnh trong phim như cảnh thiệt. Nàng không được tỉnh táo được nữa. Nàng xoa lên đều vú sưng dù vì nứng. Nga mân mê đầu vú. Bóp vú mình. Hết tư thế này đến tư thế khác.

Rồi bộ phim cuối cùng. Nó chỉ dài có vài phút vỏn vẹn. Ôi mở ra. Nga không còn tin vào mắt mình. Trong clip chính là nàng, nàng đang rú lên như thú. Còn có Minh nữa. Chuyện này là thế nào… tại sao… Nam… con biết mẹ ngoại tình rồi à… không thể… TRỜI ƠI.

Sau cơn ngạc nhiên như tia sét đánh trúng người. Sao cơn nứng cứ dồn dập kéo tới lấn át lý trí bị con trai phát hiện.

Con trai mình nó thấy mình quan hệ rồi… nó thấy hết dáng mình rồi. Tuy xa mà mờ nhưng biết con thấy mình trần truồng sau lại kích thích quá… ôi… Nam… con… sao con hư thế… thấy mẹ hết rồi…

Nga giờ không quan tâm nữa… nàng giờ như giống cái động dục. Nét thùy mị không còn nữa. Nàng miết lồn nàng miệng thì nhảm nhảm gọi tên con trai ruột bé bỏng…

“Nam… Nam… mẹ sướng… Nam… mẹ Nga thèm… mẹ á… á… á…”

Nàng hẩy hẩy mu lồn cơn nứng dai dẳng đeo bám Nga không buông.

… Bạn đang đọc truyện Những người mẹ tại nguồn: https://truyen321.net/nhung-nguoi-me/

Bên phòng, Nam cũng trằn trọc lăn qua lăn lại không biết mẹ đã phát hiện cái lap chưa, cặc nó giờ cũng nóng hổi vì dáng mẹ, trong căn nhà có hai mẹ con. Người mẹ quá ngon sao Nam chịu nổi. Cơn nứng cặc kéo tới. Nó biết mọi thứ đã chín muồi. Nhưng Nam vẫn sựng sựng. Cái chạm tay định mệnh vào điện thoại. Mà nó không làm được.

Lúc này cũng 9h đêm ba Tính vẫn chưa về. Thời cơ này không thể bỏ qua được. Được ăn cả, ngã về không. Nam chạm tay vào màn hình nhắn tin cho mẹ.

– Mẹ ngủ chưa? Sao hôm nay mẹ không qua ôn bài cho con?

Nga trong phòng khẽ giật mình đó không phải Minh mà là con trai nàng. Nga cầm chiếc iphone lên rồi vội rep cho thằng con.

– Mẹ nè, mẹ không được khỏe? Con không ngủ đợi ba về à?
– Dạ con không ngủ được mẹ.
– Thôi ngủ sớm đi con trai – Nga rất thèm muốn khi biết con thấy mình ngoại tình nhưng cố né tránh. Giờ ai cũng biết ai rồi còn ngại gì nữa. Nam vội gửi mấy đoạn ghi âm giữa mẹ và Minh. Tim nó đập thình thịch. Không biết thế nào. Khi mà mối quan hệ giữa nó và mẹ sẽ rẽ sang trang mới.

Thấy con trai nhắn tin qua. Nga giờ cũng khá hồi hợp lắng nghe từng đoạn hội thoại. Ôi trời ơi nó biết tất cả rồi. Nga hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác bởi thằng con trai. Lồn nàng giờ ướt nhẹp. Nứng gấp 100 lần khi ở với Minh.

Thấy mẹ im ắng Nam nao nao trong lòng. Không gian dường như đứng lại. Chỉ còn lại tiếng thở hổn hển của người đàn ông và người đàn bà cách nhau một bức tường. Cả hai đã hiểu về nhau. Cảm giác lâng lâng đã xuất hiện trong đầu của hai người. Đó là cảm giác khoái cảm. Cảm giác ướt át. Mọi sự thùy mị không còn. Sự kính trọng cũng không. Giống loài đực của người đàn ông và cơn động dục của con cái nẩy nà. Và kích hơn hai người lại là mẹ con ruột. Mẹ 35 tuổi. Con 17 tuổi. Ôi sự thèm khát khiến cho cô giáo… người mẹ mẫu mực giờ đã trần truồng bên phòng vừa lắng nghe ghi âm vừa móc rồi lại nghĩ về cặc con trai ruột chứ không phải chồng mình. Con trai cũng thế. Nó không thèm một người con gái nào mà lại thèm chính mẹ ruột nó. Người mẹ thơm, trắng, quý phái, lịch sự trang nghiêm và ĐẦY NƯỚC…

Thực sự lúc này Nga cũng không biết trả lời con trai ra sao. Khó xử quá. Phải chi mẹ lẳng lơ thì không nói. Mẹ Nga thùy mị trước mặt con. Hình tượng thật kiêu hãnh và đáng kính. Trong mắt Nam. Nga sạch sẽ, Quý phái, Kính trọng, Giờ biết tất cả. Nàng thật sự nghẹn ngào không biết xử lý ra sao.

Không hiểu sao Nga cũng nôn nao trong người. Có cái gì đó thích thú trộn lẫn xôn xao. Chứ không khắt khe. Sao hôm nay cơn ham muốn của mình lại tăng cao như vậy. Nếu như thường ngày mình sẽ phản đối kịch liệt. Sao hôm nay… hàng loạt câu hỏi trong Nga.

Chưa kịp trả lời thằng con thì chồng đã về.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x