Những người mẹ

Chương 15

trước
tiếp

Phần 15
Cũng buổi tối hôm đó, thằng Nam vẻ mặt cũng đầy thất vọng sau chuyện làm kiểm tra, lại thua lớp trưởng nửa điểm, thời học sinh, điểm số quý báo đến cỡ nào, vẻ mặt đượm buồn hiện lên rõ nét trên mặt. Rồi cái dáng người tuyệt đẹp thơm tho, ba vòng phì nhiêu, giọng nói dịu hiền chợt vịnh vào vai Nam, nó cảm nhận được sự ấm nóng từ tay mẹ hiền.

– Sao buồn thế con trai…

Nam: Chuyện kiểm tra mẹ à, không ngờ mẹ lại cho một câu khó như vậy.

Mẹ Nga: Vậy mấy đánh giá được ai giỏi chứ, trong nhóm, không ai giải được ngoại trừ Vinh, Long không làm tự luận nên mẹ cũng không biết nó có làm được không! Còn Hằng thì giải được phân nửa.

Nam: Mẹ nói làm con càng cảm thấy thất vọng, có lẽ con cần cố gắng hơn nữa mẹ à.

Mẹ Nga: Mẹ đâu có la con đâu mà buồn, ai kêu con suốt ngày cứ xem mấy cái thứ lớn hơn tuổi con bây giờ nên mới không có thời gian cho học tập.

Nam sà vào lòng mẹ, tay mẹ cũng vò đầu con trai bé nhỏ. Nam cảm nhận được hơi thở ấm nóng cùng cuống ngực phập phồng của mẹ. Nó bèn nói…

“Con lớn rồi, cũng cho con tìm hiểu chứ, mẹ nghiêm khắc quá không giúp con giờ còn la… hihi…”

Nó cười thầm xoa dịu vấn đề không muốn mẹ nó đè nặng chuyện giới tính với nó.

Nga: Mẹ là mẹ con nên mẹ không muốn con sa đà vào chuyện ái dục, nó không đem lại cho con lợi ích gì đâu. Nghe lời mẹ cai nghiện nghe con.

Nam: Con biết nhưng con nói thật là con không làm được mẹ. Hay là… mẹ qua ngủ bên con để theo dõi con, đó cũng là cách giúp con.

Mẹ Nga: Trời, con lớn rồi sao mẹ ngủ với con được, thôi đi ông trời con.

Nam: Trời, mỗi lần con ở một mình con lại nghĩ rồi con lại thủ dâm… mẹ đừng la con nhe…

Mẹ: Bi, mà con nghĩ đến ai…

Nam: Mẹ không được giận con mấy nói.

Mẹ Nga: Thì nói đi…

Lúc này, Nam đã rời khỏi lòng mẹ, ngước lên nhìn đôi môi đỏ chót của mẹ cầu khẩn.

“Thì là mẹ đó.”

Mẹ Nga khẽ đỏ bừng mặt, da mặt trắng tươi tự nhiên đổi màu như con gái mới được trai tán tỉnh, thế nhưng hôm nay không phải ngày bà vừa làm tình với em rể Minh, không có mặc cảm tâm lý. Bà cóc nhẹ lên đầu con trai.

“Hư nè… mẹ là mẹ của con, mẹ đẹp cỡ nào cũng là mẹ của con, sao dám nghĩ vậy với mẹ hả ông con, có ba ở đây là chết.”

Nam: Thì không có ba con mấy dám nói…

Rồi tay mẹ Nga nắm hai má mà nhéo, nựng. Bà vẫn coi con như đứa con nít. Nàng lầm to rồi. Nhưng thật ra Nam mấy là đứa lầm mẹ mình. Luôn tử tế với con và chồng để che đậy cái mối quan hệ bất chính với thằng em rể nhỏ hơn bà 8 tuổi. Thằng Nam nhìn mẹ hồi lâu rồi nói tiếp.

“Mẹ không ngủ với con thiệt sao mẹ?”

Mẹ Nga: Thì đương nhiên rồi, con nói vậy ai mà dám ngủ chung.

Thằng Nam mặt buồn xo rồi theo mẹ nó về phòng. Niềm an ủi lớn nhất là được cô Nga ôn bài. Bởi lúc này cự ly là khá gần. Đôi lúc nó thơm nhẹ má Nga mà Nga không thèm để ý. Con nít mà. Hôn mẹ là chuyện bình thường. Nhưng thằng Nam thì khác. Nga làm vậy thằng con càng ham muốn. Con cu nó thèm muốn mẹ cương cứng từ lâu trong quần. Người mẹ tướng tá quý bà ngon to thế này sao nó có thể chịu nổi. Nhưng nó đang bế tắc. Vâng, chỉ có tôi đang vạch kế hoạch dụ ông Minh giúp nó.

… Bạn đang đọc truyện Những người mẹ tại nguồn: https://truyen321.net/nhung-nguoi-me/

Lại một buổi sáng bình yên đã đến. Vết thương trên đầu giờ đã ổn. Tôi chồm người dậy đi súc miệng. Lòng vẫn miên man về mẹ tôi, một buổi sáng dáng người mẹ hiền của tôi đâu rồi. Tôi cảm thấy trong lòng chợt có một khoảng trống. Từ cái bữa mẹ thủ dâm nói bậy hôm đó. Tưởng mọi chuyện sẽ nhanh như tôi dự tính. Bây giờ thời gian cứ dãn ra ngày càng dài. Làm những bước tiếp theo lại thêm khoảng cách hơn. Đang suy nghĩ chán trường. Mũi tôi bắt gặp hương thơm trứng chiên nồng nặc. Còn nghe tiếng chảo lửa râm ran xèo xèo trên bếp. Thiệt không phải mơ chứ. Mẹ tôi về từ lúc nào vậy kìa. Mừng quá không kịp gấp chăn nệm tôi chạy ra. Một cái dáng quen thuộc, nhưng cực kỳ sắc sảo. Tóc đen búi cao, cổ trắng ngần, bản lưng vừa vặn, áo thun viền ngang trắng hồng. Lai áo kết thúc ngay phần giao nhau giữa lưng và mông, lâu lâu lại thấy cả phần da thịt trắng phau, quần jean ngắn tới đùi non, màu xám, ống quần ria, cặp đùi trắng nõn nà, chạy xuống có lắc chân, là chị Thư, nét đẹp nữ sinh mê người. Ngạc nhiên vãi chưởng.

Nhìn lén mãi mê tôi nói nhẹ sợ nàng giật mình.

“Sao hôm nay kim luôn đầu bếp rồi người mẫu?”

Thư ngoáy lại, gương mặt v – line trắng tươi…

“Gì? Cô Trâm nhờ chị nấu cho cưng chứ chị cũng không thèm đâu… ở đó ghẹo chọc. Con trai gì ngủ nướng thấy sợ. Cô Trâm thương em thiệt.”

Tôi đi lại nhìn cặp giò non của chị:

“Bỏ qua tất cả, mặc cái quần này chị đẹp quá. Ai mua vậy.”

Thư: Ghệ chị tặng á… đẹp không?

Tôi: Ghệ chị tặng à. Không đẹp! Nhưng cái đùi thì đẹp.

Nói xong tôi né chị ra. Tránh cái chảo trứng nóng úp vô mặt. Hí.

Thư: Dám khen chị vậy luôn… ăn tát giờ.

Tôi: Dám đánh con trai cô chủ. Chị ăn cứt hổ rồi.

Thư: Má mày… chỉ nhăn nhó nhõng nhẽo.

Tôi: Rồi… rồi… cho chị chửi tục.

Chị rượt tôi chạy vòng vòng bàn. Chưa đánh răng nữa nuốt nguyên đóng ke vào bụng. Bỏ tật tán tỉnh.

Tôi đi vào nhà tắm, nhìn vết thương ở đầu. Rồi tôi chợt nghĩ về Hằng lớp trưởng, tính tình y chang chị Thư. Nhưng suy nghĩ kỹ thì chị Thư quyến rũ chững chạc hơn, Hằng đẹp mà thiên bên dạng hot girl, cá tính. Ước gì đụ được cả hai. Tự nhiên thấy mình dâm và vô dụng quá. Chưa làm được mịa gì hết. Ngày nào cũng tiếp xúc toàn gái đẹp.

… Bạn đang đọc truyện Những người mẹ tại nguồn: https://truyen321.net/nhung-nguoi-me/

Chiều ngày hôm đó, bố Nam không có nhà, thằng Nam cũng chuẩn bị qua nhà Hằng học bài, nhà giờ chị còn cô Nga, nàng đang nấu cơm tối, lòng cô giáo nghĩ về đứa con trai nhỏ tuổi, nó đang cố gắng học hành trở thành người thành đạt, sau này phụng dưỡng hai vợ chồng. Lòng Nga chợt thấy hạnh phúc và hãnh diện. Bà tin rằng năm tới nó sẽ vượt mặt mấy đứa trong lớp. Vì thế bà biểu nó ăn cơm sớm rồi tranh thủ lại nhà lớp trưởng học nhóm. Lúc này là lúc bà một mình và nghĩ đến Minh, người tình nhỏ tuổi của bà, nghĩ đến con cu của Minh, nàng rạo rực, con cu trẻ tuổi hứng tình. Minh hôm nay sẽ đến, bà dần dần chìm đắm trong dâm loạn, thích làm tình ở nhà hơn trong khách sạn. Vì cảm giác vụng trộm, đụ khắp nơi làm bà nứng hơn bao giờ hết.

Minh thắng xe đầu cổng, con chó giờ nhiều khi quen Minh còn hơn cả ông Tính. Nó không sủa, còn vẫy đuôi. Minh vào nhà thấy Nga đang đứng sau bếp. Nó cởi áo khoác ra. Đi lại. Vừa bóp đít chị dâu vừa thì thầm. Hơi nóng nó phả vào tai làm Nga nhột nhạt.

– Em nhớ cái đít chị quá đi…

Hôm nay Nga mặc váy bộ đen, nhìn nàng trắng lại càng thêm trắng. Nàng quay sang vô tình để mũi thằng em ép vào gò má mình.

“Hư lắm… sao bóp đít chị… đít chị muốn bóp là bóp sao…”

Nghe chị dâu mắng yêu. Nó càng hưng phấn. Nó bóp mông dồn dập. Làm bộ đồ kêu sột soạt. Nó men lên bóp ngực làm người Nga đung đưa. Nàng vội rời khỏi bếp. Ễnh ngực hưởng ứng, Minh ôm eo chị dâu. Kéo mặt hôn ngấu nghiến, tay nó mạnh mẹ mò lồn chị dâu. Nước lồn Nga rỉ ra. Nàng rên do lâu quá không được người khác giới chạm vào.

“Ôi sướng… lồn chị quá…”

Minh: Lồn chị sưng húp rồi… em nhớ lồn chị lắm.

Nga: Mò lồn người ta đi, mò lồn chị đi cục cưng của chị.

Minh lận váy chị lên. Sờ đùi. Bóp chim chị dâu. Nga cũng hưởng ứng dí mông vào cặc Minh uốn éo, tay nó men lên bóp vú Nga. Nga rên và thở hối hả.

“Ôi… sướng quá… phê quá nữa đi em…”

Minh: Nứng chưa…

Nga: Nứng rồi… nứng lồn quá em… đụ chị đi em…

Minh: Sao mau vậy…

Nga: Chị thèm… chị thèm… người ta thèm.

Minh: Thèm gì?

Nga: Lồn chị thèm ngậm cặc em quá… đụ chị đi em…

Tranh thủ sợ anh Hai về. Minh gấp gáp tuột váy chị dâu, tuột luôn quần xì màu hồng. Bỏ qua màn dạo đầu cháy bỏng. Nó đút cặc từ từ vào cái lồn đầy lông u cao của Nga. Nga không còn e dè rên như thú điên.

“Á… á… sướng… lồn chị…”

Minh nhấp từ từ cho quen dần sau đó đẩy từng cú lút cán. Hai người đang trong tư thế doggy. Nga giờ ở chuồng còn thằng Minh giờ chỉ còn cái áo. Đít Nga vã vào đùi em rể chát chát. Run theo từng nhịp nắc.

“Á… á… đụ chị… đụ chị… sướng lồn quá Minh ơi… em chơi lồn chị giỏi quá.”

Minh không quên kế hoạch. Nó chồm tay lấy điện thoại rồi hết quay video lại ghi âm giọng chị nó. Sợ chị nó phát hiện cụt hứng. Nó làm lén lút và khẩu dâm trong điên loạn.

“Lồn chị bự mà bót quá… em đụ chị sướng cặc quá… cặc em to không? Địt chị đã không?”

Nga: Ôi cặc em to quá… địt chị mạnh quá… lồn chị sướng quá… đụ chị… địt chị mạnh lên… chị thèm cặc… thèm cặc quá Minh ơi… lồn chị nứng…

Minh: Sao chị dâm vậy… lồn chị chảy nước quá rồi… bạch bạch… bạch… chị muốn nhiều cặc đụ chị không?

Chưa đợi Nga trả lời Minh bế chị nó lên vào phòng anh ruột nó, Nga nứng tột đỉnh khi được em rể chơi ngay phòng chồng. Nàng dạng háng hết cỡ. Cái lồn to lông nhiều. Nở ra đón đầu cặc thằng em.

“Chơi chị đi… đụ chị… chị thèm cặc…”

Minh: Chị dâm vầy… chắc chơi nhiều cặc chắc sướng lắm chị dâu…

Nga: Á… á… chơi chị sướng lồn quá… nhiều… ớ… cặc… ớ là… á… sao?

Minh: Là nhiều con cặc thay phiên nhau hưởng lồn chị đụ cho chị tét lồn luôn… chơi không?

Nga: Ghê quá hà… á… dập lồn chị mạnh lên em… đụ chị sưng lồn đi… chị thèm cặc… á…

Minh: Thèm phải không? Phải không? Bạch bạch… cặc bự là thèm đúng không? Minh vừa nói vừa chơi chị châu dồn dập.

Nga: Á… á… thèm… thèm á… miễn cặc bự là chị thèm… đụ đi… chơi đi… địt chị đi… trời ơi… sướng lồn… em chơi cái lồn chị sướng quá… chơi đi… emmmmm… á… á…

Vừa xong Minh chồm lên hun môi chị dâu, Nga cũng xoắn lưỡi dồn dập… thân hình nõn nà gợi dục lắc lư liên tục.

Minh: Thiệt hả… vậy bữa nào em kêu mấy đứa bạn em cặc bự đụ chị tét lồn nhe… bạch bạch… bach…

Nga: Thôiii á á… dơ lắm… dễ bệnh lắm, chị thèm cặc bự mà sạch… chị thèm cặc… á á… đụ chị mạnh lên cưng…

Minh: 3 4 Cặc luôn hé… đụ cho đã lồn… cái lồn này chơi chắc đã lắm…

Nga: Ừa… á a… ba bốn cặc chơi chị đi… đụ chị banh lồn đi em… chơi tới tử cung chị đi… em chơi chị đi em… chơi vợ anh hai em đi… chị cho em chơi lồn… lồn chị chơi đã không?

Minh: Đã… lồn chị chơi đã lắm… Bi cặc cũng bự lắm… bự hơn em nữa… chị thèm không?

Nga tự nhiên nhăn mặt… nước lồn rỉ ra bao đầu cặc em rể.

Nga: Nói khùng nói điên gì vậy… Bi nó là con chị, cháu em… khùng hả… đụ mạnh lên em… lẹ đi anh cưng sắp về… á á… banh lồn chị rồi…

Minh: Em chỉ khen cặc cháu em thôi mà. Chắc nó còn bự dài hơn cả em… á… bạch bạch…

Nga: Đừng nói nữa… nó con chị… còn nhỏ… lúc chơi chị đừng nhắc nó ở đây… đụ mạnh lên… địt lồn chị mạnh lên… nó về là khổ… á… sướng lồn quá… thèm cặc quá…

Minh: Cặc Bi bự lắm… vậy mà không thèm… thấy lồn mẹ nó bự vầy chắc nó cũng nứng cặc lắm…

Nga: Đừng nói nữa… dập đi… chị ra… bạch bạch… bạch… nói nhảm… chị thèm nhiều cặc đụ chị… nhưng Bi nó là con nít… khùng… nói nó vô làm gì…

Minh: Muốn em không nói nữa… thì khen cặc thằng Bi một cái đi… rồi em đụ chị chết mẹ luôn…

“Nga… ờ… đụ chết mẹ chị đi cưng… cặc thằng Bi bự lắm… á… á nứng… quá… đụ chị đi… đụ em đi… anh… á á… lồn em anh đụ đi…”

Minh bồng chị Nga dậy trong phòng anh ruột. Cho chị chống tay vào tường. Nàng chu mông ra. Dạng lồn. Thằng Minh cúi xuống bú lồn rồi đưa đầu cu vào chơi như điên. Nga giờ chị ngáp ngáp sướng.

Minh: Đồ con điếm… là cô giáo gì mà dâm vậy… đụ chết mẹ em nè… bạch bạch bạch…

Nga: Á… á… chết lồn em rồi… anh đụ em giỏi quá… chơi em… á… á đi… cho nát lồn em đi anh…

Nga giờ dâm lên chủ động kêu em rể là anh… rồi còn vô tình nhắc cặc Bi nữa…

Minh: Cặc Bi… bự lắm… cho nó đụ em không?

Nga: Không không… khùng hả… nó là con em… cặc gì em cũng thèm… cặc thằng Bi không được. Nó còn nhỏ… á… á… anh nhanh lên… Nga sắp ra… cha con thằng Bi sắp về… sao nhắc con em hoài vậy.

Minh: Anh đụ em tét chim nè… xuất vào lồn cho em có bầu với anh luôn…

Nga: Ờ… đụ lồn em xong… xuất đi… xuất trong lồn em… lồn chị… cho chị có bầu đi… chơi lồn chị… á… á chị ra… cặc em chơi chị có thai rồi… á á… phạch phạch.

Minh: Á em ra chị ơi… chị dâm lắm… lẳng lơ lắm… em xuất vào lồn chị rồi…

“Xuất đi em… xuất tinh trùng vào tử cung chị… cho lồn chị sướng…”

Hai dâm thể gồng mình róng thét bắn tinh xối xả…

… sau cuộc dâm loạn. Minh tranh thủ biến mất khỏi nhà. Nga thì vào nhà tắm vệ sinh… Nam cũng đi học sắp về rồi.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x